Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 13 - IoT (Internet of Things)

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย

การมีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นคุณยังต้องมาดูแลมันบ้าง เช่น ทิ้งขยะ ซักผ้า ตากผ้า ฯลฯ มากน้อยก็ตามแต่ความสามารถของมัน แต่หุ่นรุ่นใหม่นี้ทำได้แม้แต่ดูแลตัวเอง แม้แต่การซักผ้าถู อบผ้า และทิ้งขยะก็ด้วย ให้คุณว่างจากการทำความสะอาดบ้าน อย่างน้อยก็เป็นสัปดาห์เลย ❤️

สรุปฟีเจอร์ใหม่ของ Roborock S8 Pro Ultra

 • เพิ่มฟีเจอร์ “อบผ้า” เข้ามาในแท่นชาร์จ ทำให้ผ้าหลังซักแห้งฟู ไม่ทิ้งกลิ่นอับ พร้อมทำความสะอาดอัตโนมัติต่อไป
 • RockDock™ Ultra แท่นชาร์จสถานีความสะอาด ซักผ้า อบผ้า ทิ้งขยะ เติมน้ำ และล้างตัวเอง
 • แปรงยางคู่ใหม่ DuoRoller Riser™ Brush ที่สามารถยกได้ เมื่อทำงานร่วมกับ ผ้าถูที่ยกหลบพื้นได้ทั้งคู่ สามารถเพิ่มฟีเจอร์การทำงานได้ร่วมกันและสลับกันให้หลากหลายที่สมบูรณ์แบบอย่างไม่เคยมีมาก่อน
 • แรงดูดมหาศาล 6,000Pa เทคโนโลยี HyperForce® แรงสุดในหุ่นยนต์ดูดฝุ่น
 • VibraRise® 2.0 Mopping System ผ้าถูที่ทุกคนประทับใจด้วยการสั่นผ้า 3,000 ครั้งต่อนาที พื้นสะอาดกว่าถูเอง ตอนนี้ถูกอัพเกรดใหม่ จากสั่น 1 จุดก็ปลื้มแล้วเป็นสั่น 2 จุด
 • กล้อง AI อัจฉริยะ Reactive 3D Obstacle Avoidance อะไรขวางรู้ ฉลาดขึ้นอีกเพื่อคำสั่งจัดการที่ต่างกัน แถมยังเป็นกล้องวงจรปิดได้ด้วย
 • พูดไทยได้
 • มีการรับประกันนานสูงสุดถึง 3 ปี

Roborock S8 Pro Ultra
หุ่นรุ่นท็อปที่สุดของ Roborock

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 14 - IoT (Internet of Things)

เราจะไม่ได้ลงสเป็คแบบละเอียดไว้ที่นี่ เพราะคุณสามารถหาดูจากเว็บ official ได้ และด้วยความเป็นหุ่นรุ่นท็อปที่สุดของทางแบรนด์ในตอนนี้ ฟีเจอร์ทั่วไปก็ทำได้ดีสุดอยู่แล้ว วันนี้เราเลยจะรีวิวเฉพาะฟีเจอร์ที่อาจจะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้น Roborock S8 Pro Ultra ตัวนี้

RockDock™ Ultra แท่นชาร์จสถานีความสะอาด 

ในเจนเนอเรชั่น Series 8 นี้ ได้มีการอัพเกรด Dock สถานีความสะอาดเจนเนอเรชั่นล่าสุดด้วยเทคโนโลยีที่จะช่วยให้คุณสบายได้มากกว่าเคย หลายอย่างถูกอัพเกรด และสิ่งที่เพิ่มเข้ามาคือ Self-Drying

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 15 - IoT (Internet of Things)

แทนชาร์จที่มาพร้อมนวัตกรรมทันสมัยที่สุด นอกจากทำความสะอาดบ้านได้เองแล้ว ยังจัดการบำรุงรักษาตัวเองได้ด้วย เพื่อให้การออกไปทำความสะอาดทุกรอบนั้นสมบูรณ์ที่สุดโดยที่คุณไม่ต้องมายุ่งดูแล

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 16 - IoT (Internet of Things)

Self-Washing ระบบซักผ้าถูเองอัตโนมัติ

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ไม่มีระบบซักผ้าอัตโนมัติ จะทำให้คุณต้องถอดผ้าไปซักเองทุกครั้งที่ถู ถ้าหากปล่อยทิ้งไว้ผ้าจะเน่าเหม็นแล้วรอบต่อไปที่ออกไปถูก็จะนำความสกปรกทั้งหมดนั้นไปเลอะทั้งบ้านด้วย ซึ่ง Self-Washing สามารถตั้งให้ทำงานได้ทั้งระหว่างการถูและตอนเสร็จ เลือกได้ว่าทำความสะอาดเมื่อไหร่ดี หรือเสร็จห้องนึงก็มาซักทีนึงได้ แล้วแต่ความสะอาดที่คุณต้องการ 

Self-Drying ระบบใหม่ที่เพิ่มเข้ามาใน Series 8 นี้

เมื่อซักผ้าสะอาดแล้วก็อาจวางใจได้ระดับหนึ่ง แต่ผ้าที่ชื้นก็อาจเป็นแหล่งเพาะแบคทีเรียหรือทำให้เกิดกลิ่นได้ ซึ่งในเครื่องนี้ก็ช่วยอบผ้าด้วยลมอุ่นหลังจากทำการซักผ้าเสร็จเรียบร้อย เป็นการช่วยดูแลผ้าด้วยเช่นกัน ผ้าที่แห้งจะมีความฟูมากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในการออกไปถูพื้นรอบต่อไปได้ด้วย 

Self-Empty ระบบทิ้งฝุ่นจากหุ่นยนต์เข้ามาที่ถังเก็บอัตโนมัติ

ช่วยให้หุ่นยนต์มีพื้นที่ว่างสำหรับการออกไปดูดฝุ่นรอบต่อไป โดยถังขยะนี้ Roborock เคลมว่าสามารถเก็บฝุ่นโดยคุณไม่ต้องกังวลการนำไปทิ้งได้นานถึง 7 สัปดาห์ หรือเกือบ 2 เดือน 

Self-Refilling ระบบเติมน้ำสะอาดอัตโนมัติ

เมื่อกลับมาจากการถูพื้นสถานีจะทำการเติมน้ำทุกอย่างให้เอง รวมถึงใช้น้ำสะอาดนี้ไปซักผ้าด้วยเช่นกัน โดย Roborock เคลมว่าน้ำ 1 ถังสามารถทำความสะอาดพื้นที่ได้ถึง 300 ตร.ม.

Self-Cleaning ทำความสะอาด Dock ได้ด้วยตัวเอง

ไม่เพียงแต่การซักผ้าเอง แต่สถานีก็สามารถทำความสะอาด Dock ได้ด้วยตัวเองจากการซักผ้า โดยจะแยกถังน้ำเสียรอการไปทิ้งเป็นอีก 1 ถัง เมื่อเต็มจะมีไฟสถานะบอก ก็แค่เอาไปเททิ้งเท่านั้นเอง

ไม่เท่านั้น นี่ยังเป็นแท่นชาร์จที่มีระบบชาร์จทันสมัยที่สุดอีกด้วย

Fast Charge ชาร์จเร็วขึ้น 30%

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 17 - IoT (Internet of Things)

บ้านไหนใหญ่เป็นคฤหาสน์ไม่ต้องห่วงพื้นที่เยอะที่กำลังแบตไม่เพียงพอ กลับมาชาร์จแป๊บเดียว เดี๋ยวไปทำงานต่อได้แล้ว

Off-Peak Charging ใครใช้รถยนต์ EV ชาร์จรถในช่วง Off-Peak แบบประหยัดค่าไฟ ก็สามารถให้หุ่นยนต์ชาร์จไฟช่วงเวลานั้นได้ด้วยนะ สุดมาก

เทคโนโลยีที่อยู่บนตัวหุ่นยนต์
Roborock S8 Pro Ultra

นอกจากเทคโนโลยีที่อยู่บน RockDock™ Ultra ยังมีนวัตกรรมชั้นนำของโลกจำนวนมากที่อยู่บนตัวเครื่องหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเจนเนอเรชั่นนี้ ที่จะทำให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roborock S8 Pro Ultra ขึ้นมาแย่งชิงตำแหน่งเป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ดีที่สุดในโลกวันนี้ได้

DuoRoller Riser™ Brush 

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 18 - IoT (Internet of Things)

ระบบแปรงปัดหลักยางคู่ แบบใหม่ที่ดีที่สุดของโลก DuoRoller แบบคู่ช่วยกันปัดตักกวาดเศษฝุ่นให้เข้าสู่ตัวเครื่องได้ดีมากขึ้น และวัสดุที่เป็นยางก็ช่วยให้ลดการพันของเส้นผม รวมทั้งง่ายต่อการถอดมาทำความสะอาดเมื่อใช้งานจริงด้วย และ Riser ในที่นี้หมายถึงสามารถ “ยก” ชุดแปรงปัดหลักทั้งหมดขึ้นลงได้ เป็นประโยชน์มากขึ้นเมื่อต้องการถูพื้นอย่างเดียว ระบบการยกนี้เป็นสิ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่ใน Series 8

6,000Pa HyperForce®

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 19 - IoT (Internet of Things)

พลังดูดมหาศาลเมื่อเทียบกับหุ่นยนต์ดูดฝุ่นใน Gen 1 ที่ยุคก่อนเราก็รู้สึกว่าช่วยทำความสะอาดบ้านได้ดีแล้วนะ ยุคนั้นยังมีแรงดูดเพียงแค่ 1,800Pa เท่านั้นเองยังพึงพอใจในความสะอาดเลย แต่เทคโนโลยีก็ได้รับการอัพเกรดเรื่อยมาจนถึงวันนี้ที่มีแรงดูดสูงสุด ไม่ว่าเศษสกปรกจะอยู่บนพรมหรือที่ไหนก็ง่ายต่อการทำความสะอาด

VibraRise® 2.0 Mopping System 

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 20 - IoT (Internet of Things)

ระบบถูพื้นของ Roborock VibraRise® นั้นเปิดตัวครั้งแรกใน Series 7 ซึ่งทำงานได้อย่างน่าประทับใจมาก สามารถใช้การสั่นผ้าอย่างความเร็วสูง 3,000 ครั้ง/นาที ทำให้การถูพื้นนั้นสะอาดลึกยิ่งกว่าเราไปถูพื้นด้วยตัวเองเสียอีก

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 21 - IoT (Internet of Things)

แต่ในรอบนี้สิ่งที่ทุกคนชื่นชอบได้ถูกอัพเกรดขึ้นไปอีกแบบ Double Sonic Mopping จากเวอร์ชั่นเก่ามีจุดสั่น 1 จุด ตอนนี้มี 2 จุดก็ยิ่งสะอาดมากขึ้น 2x และไม่เพียงเท่านั้น การถูพื้นให้สะอาดก็ต้องมีแรงกด ไม่ใช่เอาผ้าไปแปะไว้เฉยๆ โดยหุ่นยนต์ Roborock S8 เจนนี้มีแรงกดผ้าถูที่ 6N และบางพื้นที่ที่ไม่ควรเอาผ้าถูไปเลอะ เช่น พรม ระบบตรวจจับพรมที่เล่าไปข้างต้น จะทำการ “ยกผ้าถูพื้น” ลอยขึ้น 5 mm เพื่อเลี่ยงผ้าถูไปเลอะพรม

Roborock Carpet Boost+ System

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 22 - IoT (Internet of Things)

เมื่อมีพลังดูดมหาศาลก็ไม่จำเป็นต้องใช้มันตลอดเวลา แต่เมื่ออยู่บนพรมเป็นสิ่งที่สำคัญมาก บนตัวเครื่องมี sensor ตัวนึงทำงานด้วยระบบเสียง Ultrasonic เพื่อตรวจสอบพรมเองและเพิ่มกำลังดูดขึ้น 30% เพื่อกำจัดขนสัตว์และสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่ตามเส้นใย

ยกแปรง+ยกผ้าถู
อัลกอริทึมออกแบบการดูแลอย่างสมบูรณ์

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 23 - IoT (Internet of Things)

เมื่อหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roborock S8 Pro Ultra สามารถยกได้ทั้งแปรง และยกได้ทั้งผ้าถู ทางผู้ผลิตก็ได้ออกแบบอัลกอริทึมให้ทำงานสลับกันเพื่อให้ได้ฟังชั่นสูงสุด แบบนี้ 

 • ทำงานปกติ (เร่งด่วน) : ไม่ยกอะไรเลย ใช้ทั้งแปรงและผ้าถูไปพร้อมกัน 
 • ดูดก่อน+ถูทีหลัง : ถ้าใครกลัวว่าการดูดแลถูพร้อมกันจะทำให้ไม่สะอาดเท่ากับแยกรอบกันทำ ก็สามารถให้ทำงานเหมือนมนุษย์ทำเป็นคนละรอบก็ได้ โดยรอบดูดอย่างเดียวก็จะยกผ้าหลบ รอบถูตามมาก็จะยกแปรงหลบ 
 • ดูดอย่างเดียวก็ทำได้ / ถูอย่างเดียวก็ทำได้ 
 • ทำความสะอาดพรม : ยกผ้าหลบ 
 • เดินกลับสถานี Dock : ยกทั้งแปรงทั้งผ้า ป้องกันการเกิดคราบหรือรอยโดยไม่ตั้งใจ 
 • อบผ้าแห้ง : ยกแปรงหลบ ทำให้แปรงไม่ต้องโดนลมอุ่นมากเกินไป 

Quiet Mopping 

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 24 - IoT (Internet of Things)

บางคนต้องการให้หุ่นยนต์ออกมาทำงานช่วงเวลาที่เราพักผ่อนด้วย แต่ไม่ต้องการให้เสียงดัง ก็สามารถเลือกโหมด Quiet ได้เช่นกัน การทำความสะอาดแบบถูอย่างเดียวในโหมด Quiet นั้นจะรบกวนการพักผ่อนน้อยที่สุด

กล้อง AI อัจฉริยะสุดล้ำ 

ตั้งแต่เมื่อ 10 ปีที่ผ่านมาหุ่นยนต์ดูดฝุ่นก็อาจจะมีกล้องไว้สำหรับนำทางและระบบ navigation แต่ก็ใช้เพียงแค่ประเมินกำแพงห้อง แต่ใน Roborock Gen 6 ได้เปิดตัวกล้อง Reactive 3D Obstacle Avoidance เข้าสู่วงการหุ่นยนต์ดูดฝุ่น โดยกล้องสามารถจะประเมินสิ่งกีดขวางได้ด้วยตัวเองว่าสิ่งนั้นคืออะไร และก็มีการพัฒนาอัลกอริธึมของ AI ต่อเนื่อง จนล่าสุดสามารถจำแนกประเภทของสิ่งกีดขวางได้มากถึง 42 ชนิด เช่น สายไฟ รองเท้า ของเสียจากสัตว์เลี้ยง ที่โกยผง ปลั้ก ฯลฯ เพื่อการหลีกเลี่ยงและจดจำว่าจะจัดการกับจุดนั้นที่เหมาะสมที่สุดด้วยวิธีไหน บางอย่างอาจจะอ้อมหลบ บางอย่างอาจจะข้ามไปเลยไม่ต้องสนใจ

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 25 - IoT (Internet of Things)

ใครกังวลว่ากล้องจะถูกนำภาพไปใช้อะไรไม่เป็นส่วนตัวหรือไม่ ก็ไม่ต้องห่วง ตั้งแต่มีการนำกล้อง AI เข้ามาใช้งาน Roborock ก็ใช้องค์กรนอกชั้นนำของโลกอย่าง TÜV Rheinland เข้ามาตรวจสอบและออก Certificate ให้มั่นใจเรื่องนี้ได้เลย 

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 26 - IoT (Internet of Things)

ในเวอร์ชั่นของ Roborock S6 MaxV กล้อง AI ตัวนี้ สามารถใช้เป็นกล้องที่เราสามารถดูสำรวจบ้านแทน Security Camera เวลาเราไม่อยู่บ้านได้ด้วย ทางทีมงาน iURBAN ยังไม่ได้ทดสอบ แต่คิดว่าจะมีฟีเจอร์นี้ด้วยเช่นเดียวกัน

PreciSense LiDAR Navigation

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 27 - IoT (Internet of Things)

แทบจะไม่ต้องโฆษณาฟีเจอร์นี้แล้ว เพราะหุ่นยนต์ดูดฝุ่นชั้นนำนั้นขาดระบบนำทางที่ดีที่สุดด้วยแสงอย่าง LiDAR ไม่ได้ โดย Roborock แทบจะเป็นรายแรกๆ ของโลกที่นำระบบนี้เข้ามาใช้ตั้งแต่ Gen 1 จนมาถึงวันนี้ ระบบสร้างแผนที่ห้องนั้นก็พัฒนามาต่อเนื่อง จนแม่นยำมาก ซึ่งส่งผลต่อการทำความสะอาดที่ครบถ้วนและรวดเร็ว รวมทั้งประหยัดน้ำและพลังงานไม่ต้องไปทำซ้ำในจุดเดิม

ผู้นำ App บนมือถือ

การจะทำอุปกรณ์ IoT ในยุคนี้ให้ดีได้ Hardware อย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอ ต้องมีทีม Software ที่เก่งด้วย ซอฟแวร์และแอปของ Roborock นั้นเข้าขั้นอัจฉริยะ ละเอียดแต่ใช้งานง่าย เป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นยี่ห้อหนึ่งที่เรากล้ารับประกันว่าด้านซอฟแวร์นั้นเป็นอันดับ 1 เลย สิ่งที่ซอฟแวร์ Roborock ทำได้มากกว่าทั่วไป เช่น  

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 28 - IoT (Internet of Things)
 • แนะนำพื้นที่ที่หุ่นยนต์เคยติดขัด ให้เป็น No-Go Zone 
 • Quick Mapping สร้างแผนที่เร็วขึ้น 6 เท่า 
 • Fast Cleaning ทำความสะอาดครั้งแรกของวันเร็วขึ้น 30% (ถ้าต้องการ) 
 • Custom Routine ออกแบบโปรแกรมทำความสะอาดเฉพาะจุดที่ใช้บ่อยด้วยตัวเอง เช่น หลังทำอาหาร หลังกินข้าว ฯลฯ 
 • 3D Mapping สร้างแผนที่บ้านในรูปแบบ 3 มิติ 
 • Multi-Level Mapping System จดจำแผนที่ได้หลายชั้น (แต่หุ่นยังเดินขึ้นบันไดเองไม่ได้นะ) 

นอกจากนั้นในแอปยังมีฟีเจอร์และการตั้งค่าอีกเยอะมาก เพื่อให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roborock S8 Pro Ultra ทำงานได้ตามไลฟ์สไตล์ของบ้านคุณไม่เหมือนที่ไหน

“พูดภาษาไทย” ส่วนสำคัญที่น่ารักมาก

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 29 - IoT (Internet of Things)

หุ่นยนต์ ​Roborock นั้นสามารถพูดไทยกับคุณได้ (สอบถามทีมงานอีกที) เมื่อจะสื่อสารอะไรต่างๆ กับคุณ จึงไม่ต้องดูไฟสถานะ หรือเปิดแอปมาดูให้วุ่นวาย พูดเหมือนกับเป็นหุ่นยนต์ผู้ช่วยอีกคน เช่น “กำลังไปซักผ้า” “ทำความสะอาดเสร็จแล้ว กำลังกลับไปแท่นชาร์จ” เป็นอีกมิติหนึ่งเลยที่การใช้หุ่นยนต์ผู้ช่วยนั้นมีความหมายขึ้นมากๆ และนั่นก็หมายถึงการให้ความสำคัญกับลูกค้าในประเทศไทยด้วยเช่นกัน

Pet-Friendly Vacuum Robot

ในโมเดลที่มีกล้อง AI เข้ามา ในแอปก็จะมีให้เลือกบอกหุ่นยนต์ด้วยว่า “มีสัตว์เลี้ยง” แต่ถ้ามองการทำงานร่วมกันของทั้งเครื่อง ชีวิตการมี Roborock S8 Pro Ultra ก็จะช่วยได้หลายอย่าง เช่น 

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 30 - IoT (Internet of Things)

ขนร่วงของน้องหมา ปกติจะเป็นขนที่มีน้ำหนักเยอะ การที่ได้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ออกมาทำงานอัตโนมัติเป็นประจำ จะช่วยได้มากกว่าการใช้เครื่องฟอกอากาศเสียอีก ซึ่งก็จะช่วยให้ความสะอาดบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงดีขึ้นมาก

หมาที่มีน้ำลาย หลายพันธุ์อาจจะมีคราบน้ำลายเลอะอยู่ตามพื้น ซึ่งควรจะถูบ้านเป็นประจำไม่งั้นจะกลายเป็นที่เพาะแบคทีเรียและความสกปรกที่ตามมา หุ่นยนต์ที่ถูให้อย่างดี แถมยังซักผ้าเอง อบผ้าเอง จึงเป็นตัวที่จะช่วยให้ชีวิตทั้งคนและน้องหมาดีขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว

‣ แปรงยางแบบคู่ + พลังดูด 6,000 Pa ไม่ว่าจะเป็นน้องแมวขนร่วงยิบ หรือน้องหมาขนยาวก็ตาม แปรงแบบยางจะลดการพันของเส้นขน รวมถึงพลังดูดมหาศาล ก็จะเคลียร์ขนต่างๆ รวมทั้งเศษสกปรกที่ติดเท้าเข้ามาจากนอกบ้านได้อย่างหมดจด

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 31 - IoT (Internet of Things)

ยกระดับชีวิตด้วยการใช้งาน Roborock S8 Pro Ultra

ส่วนแรกเลย คือ คุณไม่ต้องสัมผัสฝุ่นอีกต่อไป แม้แต่ตอนทิ้งขยะก็ตาม ฝุ่นทั้งหมดจากกล่องในหุ่นยนต์ จะถูกเททิ้งลงถุงอัตโนมัติทุกครั้งที่หุ่นยนต์กลับแท่นชาร์จ เพื่อเคลียร์กล่องให้ว่างพร้อมสำหรับการทำความสะอาดครั้งต่อไป และเมื่อถุงขยะนี้เต็ม คุณก็สามารถถอดไปทิ้งได้โดยไม่ต้องเคาะแล้วเสี่ยงฝุ่นฟุ้ง หรือเทฝุ่นด้วยตัวเองอีกเลย แค่ถอดถุงนี้แล้วนำไปทิ้งขยะได้เลย 

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 32 - IoT (Internet of Things)

มาใน 2 สี Black & White ให้เลือกเข้ากับบ้าน

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 33 - IoT (Internet of Things)
Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 34 - IoT (Internet of Things)

ความสกปรกเกิดขึ้นทุกวัน ถ้าเกิดไม่ต้องเสียอารมณ์จากการเลอะเทอะได้ และได้บ้านที่สะอาดพร้อมอยู่เสมอ ก็เป็นสิ่งที่ดีกับทุกคนในบ้าน แถมยังสุขภาพดีขึ้นอีกด้วย

พอไม่ต้องเสียเวลาทำความสะอาดและมาดูแลบ้าน ก็เหลือเวลาไปใช้ทำอย่างอื่นมากขึ้น

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 35 - IoT (Internet of Things)

ซึ่งกว่าที่คุณจะต้องมาทิ้งถุงฝุ่นนี้ ทาง Roborock ก็แจ้งว่านานถึง 7 สัปดาห์ กว่าจะเต็ม สำหรับเราที่ใช้งานจริงพบว่า ยิ่งบ้านที่อยู่ปกติ ความสกปรกไม่ได้เยอะนัก หลังจากใช้หุ่นยนต์ดูด 2-3 ครั้งแรก บ้านก็แทบจะไม่มีฝุ่นใหม่แล้ว มีก็น้อย ดังนั้นก็นานจริงๆ กว่าถุงนี้จะเต็มนะ

Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 36 - IoT (Internet of Things)
Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 37 - IoT (Internet of Things)
Roborock S8 Pro Ultra นวัตกรรมใหม่สุดแห่งปี 2023 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นใหม่ตัวนี้ จะทำให้คุณลืมเรื่องทำความสะอาดไปเลย 38 - IoT (Internet of Things)

สนใจสั่งซื้อได้ที่ Roborock Thailand

ปัจจุบันมีบริษัทนำเข้า Roborock อย่างเป็นทางการแล้ว ไม่ต้องซื้อเครื่องหิ้ว ทำให้มีการรับประกันนานสูงสุดถึง 3 ปี และเมื่อมีปัญหาก็มีผู้ให้บริการซ่อมด้วย ทั้งหมดนี้ทำให้ Roborock S8 Pro Ultra จัดเป็นตัวเลือกหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านที่พูดได้เลยว่า “ดีที่สุดในปี 2023” นี้แล้ว 

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า