Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 13 - Premium

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023

ยุค AI แล้วเปลี่ยนหุ่นยนต์ที่ฉลาดจริงๆ ให้มาดูแลบ้านของคุณสักตัวดีไหม? Roborock Q Revo เปิดตัวล่าสุดหุ่นยนต์ทำความสะอาด พร้อมระบบถูพื้นใหม่ ลืมประสบการณ์เดิมๆ ไปเลย แล้วให้หุ่นยนต์ดูแลคุณจริงๆ

ส่วนใหญ่ในวงการ Smart Home จะรู้จักแบรนด์ Roborock ดีอยู่แล้ว เพราะเป็น Partner ทำหุ่นยนต์ดูดฝุ่นให้ Mi/Xiaomi มาตั้งแต่รุ่นแรก ซึ่งเป็นผู้นำด้าน Software/Algorithm ในการทำงานดีมากๆ จน 4-5 ปีที่ผ่านมาได้แยกแบรนด์และแอปออกมาเป็น Roborock ก็ยิ่งออกหุ่นยนต์ดีมากขึ้นกว่าเดิมไปอีก 

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 14 - Premium
หน้าตาหุ่นยนต์ทำความสะอาดรุ่น Q Revo ออกแบบให้ดูน่ารัก (มีทั้งสีดำและสีขาว) จัดเส้นทุกส่วนดูโค้งมน ให้ความรู้สึกนุ่มนวลน่ารัก สอดคล้องกับ Spinning Mops ใหม่ที่เป็นแป้นกลม 2 แป้น ถังเก็บฝุ่นขนาดใหญ่ที่จะถูกเคลียร์อัตโนมัติเข้าถุงเก็บขยะเมื่อกลับ Dock – Multifunctional Dock เป็นครั้งแรกเลยที่ถูกออกแบบ Dock ที่มี 3 ถังในแนวตั้ง (ถังน้ำดี ถังน้ำเสีย ถังเก็บขยะ) เพื่อลดการใช้พื้นที่แนวนอน Space Maximize มากขึ้น และก็ต้องยอมรับเลยว่า งานออกแบบเขาทำได้สวยมากจริงๆ โดยเฉพาะสีขาวนี่สวยแทงตาเลย 

ใครเล็ง Roborock Q Revo อยู่ห้ามพลาด
โปรเด็ด 7.7 รับส่วนลดเพิ่ม

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 15 - Premium

จากปกติ ราคา 26,999 

🔥 ดีล 7.7 ราคา 24,999 🔥

ตัวซีรีส์ Roborock Q Revo ของ Roborock นั้นไม่ใช่ซีรีส์ตัวท็อปสุดเหมือนซีรีส์ S แต่ได้ครบทุกฟีเจอร์ทำความสะอาดขั้นเทพ และยังมีระบบถูพื้นทางเลือกใหม่อีกด้วย ด้วยฟีเจอร์รวมมหกรรมทำความสะอาดแบบ พลังดูดแรงสูง 5500 Pa ถูพื้นไปพร้อมการปั่นสะอาดลึก ซักผ้าถูพื้นได้เอง อบผ้าถูพื้นได้เอง รวมทั้งทิ้งฝุ่นได้เอง

และอีกหลายฟีเจอร์ระดับตัวท็อปของโลก สิ่งที่ได้เพิ่มขึ้นมาคือ “ระบบถูพื้นใหม่แบบปั่น” พร้อมทั้งระบบซักผ้าแบบใหม่ แถมยัง Multifunctional Dock ยังถอดไปล้างทำความสะอาดได้ง่ายกว่า และ ใช้พื้นที่วางที่เล็กกว่า ทั้งหมดนี้เลยทำให้เราเชื่อว่า Roborock Q Revo จะเป็นตัวเลือกหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน “ดีที่สุด” รุ่นหนึ่งของปี 2023 ที่คุณจะได้ใช้ทุกฟีเจอร์อย่างคุ้มค่าแน่ๆ

สิ่งสำคัญคือ Roborock มีบริษัทนำเข้าเป็นทางการแล้วคือ Roborock Thailand ทำให้มีการดูแลหลังการซื้อ มี Warranty ที่คุณจะได้การรับประกัน 2 ปี หรือสามารถซื้อเพิ่มเป็น 3 ปีก็ได้ (เลือกตอนซื้อเพิ่ม 1,000)

สามารถคลิกไปดูรายละเอียดและโปรล่าสุดได้ที่ Official Website | Shopee Official | Facebook Page

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 16 - Premium

เปรียบเทียบหุ่นยนต์แบรนด์ Roborock ในตลาด 4 รุ่นที่น่าสนใจ โดยรุ่นท็อปสุดแบบฟีเจอร์ทั้งหมดที่โลกปี 2023 พึงจะมีได้แก่รุ่น Roborock S8 Pro Ultra ที่มีกล้องหน้าเป็น AI ReActive 3D ด้วย เห็นบ้านผ่านดวงตา AI แต่ไม่ได้แปลว่ารุ่นที่ไม่มีกล้องตัวนี้จะไม่ดีนะ อันนี้มันอาจจะดีจนคุณไม่จำเป็นก็ได้ เพราะระบบตา Sensor หน้าของ Roborock Q Revo เองก็สามารถพาหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้อยู่แล้ว 

และ Q Revo ยังมาพร้อมฟีเจอร์บางอย่างที่แม้แต่ S8 Pro Ultra เองก็ไม่มี เช่น ระบบถูพื้นแบบใหม่ 2x Spinning Mops และถาดซักผ้าที่ถอดมาล้างได้ทั้งยวงแบบง่ายดาย เป็นจุดที่เราค่อนข้างเชียร์แบบไม่คิดมากเลยว่า ไป Q Revo เลยจบ 

– Q Revo ออกมาทีหลัง S8 Pro Ultra 
– ตารางเปรียบเทียบละเอียดรูปสุดท้าย 

Dual Spinning Mops

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 17 - Premium

เป็นครั้งแรก และเป็นรุ่นแรกในตระกูลหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Roborock ที่ใช้ “ผ้าถูพื้น” ในลักษณะแผ่นกลมคู่ ที่ผ่านมาในยุคแรกๆ การถูพื้นจะใช้ผ้าถูเปียกน้ำลากไปตามพื้นธรรมดา > ต่อมาเริ่มใช้ปั้มน้ำไฟฟ้ามาควบคุมน้ำที่จ่ายน้ำให้ผ้าถูพื้น > การอัพเกรดครั้งใหญ่คือระบบผ้าถูแบบสั่นสะเทือน VibraRise Mop และมีแรงกดผ้าจากเครื่อง ซึ่งได้ผลด้านความสะอาดดีมากๆ > ต่อมาได้เพิ่มจุดสั่นเป็น 2 จุด 

และ Roborock Q Revo ตัวนี้เป็นนวัตกรรมการถูพื้นแบบ Dual Spinning Mops ผ้าถูทรงกลมที่เป็นไมโครไฟเบอร์ขนสั้น 2 แผ่น จะถูกหมุน 200 รอบต่อนาทีปั่นพื้นเมื่อเคลื่อนตัวทำความสะอาด

แถมทิศทางการหมุนก็ออกแบบมาแล้วว่า ถ้าหากมีเศษผงอะไรที่พลาดการดูดจากท่อดูดด้านหน้า ตัวถูผ้านี้จะปั่นไปด้านหน้าให้กระเด็นเช้าช่องดูดได้อีกรอบ

Auto Mop Washing

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 18 - Premium

ฟีเจอร์ที่ดีที่สุดของการมีหุ่นยนต์ถูบ้าน “การซักผ้าอัตโนมัติ” สิ่งที่ทำให้เกิดความต่างมหาศาลในการลดภาระมนุษย์ที่ไม่ต้องคอยมาดูแลผ้าถูเองทุกครั้งที่ออกมาถูพื้น ก็ได้ถูก Upgrade เป็นรูปใหม่ไปด้วย จากเดิมที่ใช้แปรงหมุนปัดบนผ้าไปเรื่อยๆ ก็กลายเป็นการหมุนผ้าถูเพื่อซักทำความสะอาด 

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 19 - Premium

ความฉลาดของระบบสามารถให้คุณตั้งค่าได้อย่างละเอียด ว่าให้หุ่นยนต์กลับมาถูพื้นทุกรอบหลังไปทำความสะอาด หรือทุกการถู 2-4 ชั่วโมง หรือต้องการสะอาดกว่านั้น คือ ซักผ้าหลังการทำความสะอาดทุกห้อง แต่ก็แน่นอนว่ายิ่งซักผ้าบ่อย น้ำในถังก็จะหมดไวมากขึ้นด้วย

Warm Air Drying

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 20 - Premium

นี่ก็เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ใส่เข้ามาในรุ่นซีรีส์ Q คือ “การอบผ้า” 

เมื่อซักผ้าเสร็จแล้ว ที่จริงก็สะอาดแล้ว แต่อาจยังมีความชื้นบนผ้า Bulit-in มาใน Multifunctional Dock แบบนี้ ซึ่งตัวนี้จะทำอุณหภูมิ 45 องศา อบผ้าแบบเงียบๆ ช่วยให้ลดโอกาสมีกลิ่นหืนจากความชื้น และลดโอกาสการเติบโตของแบคทีเรีย แถมยังทำให้ขนผ้าถูนุ่มฟูมากกว่าปล่อยทิ้งไว้เปียกๆ ช่วยให้ประสิทธิภาพในการออกไปถูพื้นรอบต่อไปก็ดีขึ้นด้วย 

Auto Tank Refilling & Auto Dust Emptying

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 21 - Premium

ที่ Multifunctional Dock ทำได้ทั้งทิ้งขยะและเติมน้ำทิ้งน้ำ เราจะมาพูดถึงเรื่องเติมน้ำกันก่อน ถังน้ำได้ถูกออกแบบให้มีความจุน้ำเยอะขึ้นจนสามารถถูได้ถึง 400 ตร.ม. และมีการอัพเกรด “ถุงเก็บฝุ่น” ให้ใหญ่ขึ้นมาอีกเล็กน้อยเป็น 2.7 ลิตร ทำให้คุณไม่ต้องยุ่งกับงานทิ้งฝุ่นเลยนานถึง 7 สัปดาห์

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 22 - Premium

สิ่งใหม่คือการออกแบบ Multifunctional Dock รุ่นนี้เน้นใช้ space แนวตั้งแทนแนวนอน ซึ่งดีมากต่อการบริหาร space maximize ใช้ประโยชน์พื้นที่ได้คุ้มค่า แถมยังออกแบบได้สวยงาม minimal และมี texture วางตรงไหนของบ้านก็สวย 

Detachable Dock Base

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 23 - Premium

อีกหนึ่ง New Feature ที่ยอดเยี่ยม คือการทำให้ถาดซักผ้า “ถอดล้างได้ทั้งถาด” จากการใช้งานหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ซักผ้าได้ เมื่อใช้งานไปเรื่อยๆ แม้จะดูดระบายน้ำเสียไปทิ้ง แต่บริเวณนี้จะสกปรกมากขึ้น เดิมใช้ระบบ ฟิลเตอร์จานซัก ซึ่งเมื่อใช้งานจริงฝุ่นจะเต็มค่อนข้างไว และหลงเหลือตะกอนน้ำสกปรกไว้ตามซอก 

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 24 - Premium

การที่ออกแบบให้ถอดง่ายและนำไปล้างทั้งถาดซักแบบนี้ดีมากๆ จัดว่า Roborock นำข้อมูลการใช้งานจริงไปพัฒนาออกมาได้เป็นประโยชน์มาก 

Auto Mop Lifting

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 25 - Premium

เพราะผ้าถูที่เปียกน้ำเวลาเจอกับพรม ก็อาจทำให้พรมเลอะหรือสกปรกได้ ในรุ่นที่ผ่านๆ มาหุ่นยนต์ Roborock สามารถตรวจจับพรมได้อย่างแม่นยำและยกผ้าถูสูงขึ้น 5 mm ในรุ่นนี้อัพเกรดขึ้นอีกนิด ยกสูงขึ้น 7 mm

Fast Charging & Off Peak

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 26 - Premium

การชาร์จช่วงเวลา Off-Peak และ Fast Charging เป็นฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่งเพิ่มเข้ามาในปีนี้ โดยมีทั้งในรุ่น Roborock S8 Pro Ultra ท็อปสุดของยี่ห้อและ Roborock Q Revo เป็นเพียง 2 รุ่นที่มีฟีเจอร์นี้ ซึ่งจะทำให้หุ่นยนต์ชาร์จไฟเร็วขึ้นถึง 30% หมดกังวลสำหรับพื้นที่กว้างที่ต้องกลับมาชาร์จก่อนออกไปทำความสะอาดต่อ หรือการตั้ง Schedule ให้ทำงานบ่อยๆ 

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 27 - Premium

ยิ่งกว่านั้น รองรับการชาร์จเฉพาะช่วงเวลาค่าไฟถูก ถ้าบ้านใครใช้รถยนต์ EV แล้วไปเปลี่ยนระบบไฟเพื่อชาร์จ Off-Peak ให้ค่าไฟถูกลง ก็จะได้ประโยชน์จากฟีเจอร์นี้ด้วย ที่ไทยเราช่วงความต้องการไฟฟ้าต่ำ (Off Peak) ระหว่างเวลา 22.00-09.00 น.ของวันทำงาน (จันทร์-ศุกร์) และช่วงเวลาระหว่าง 00.00-24.00 ของวันเสาร์-อาทิตย์

5500Pa Extreme Suction

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 28 - Premium

เพิ่มแรงดูดมหาศาลจากรุ่นก่อนหน้า Roborock Q7 Max มีแรงดูด 4200Pa ก็เกินพอ เมื่อมาในรุ่น Roborock Q Revo ได้แรงดูดสูงถึง 5500Pa เท่ากับตัวท็อป S7 MaxV ซึ่งหุ่นยนต์ไม่จำเป็นต้องใช้แรงดูดสูงสุดตลอดเวลา แต่สลับการทำงานในพื้นที่ต้องการแรงดูดสูง เช่น พรม ก็จะทำให้ดึงฝุ่นและสิ่งสกปรกขึ้นมาได้สะอาดมากยิ่งขึ้น 

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 29 - Premium

ลองคิดว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเจนแรกของ Roborock ที่ได้รับความนิยมสูง เมื่อก่อนมีแรงดูดแค่ 1800Pa เท่านั้นเอง ก็ทำความสะอาดได้จนคนชื่นชอบแล้ว ในยุคนี้ 5500Pa นี่มหาศาลมาก ในขณะเดียวกันก็มีโหมดที่เสียงเงียบด้วย

All-Rubber Brush 

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 30 - Premium

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเจนใหม่ๆ ของ Roborock เลือกที่จะใช้แปรงหลัก Mainbrush เป็นยางทั้งชิ้น ซึ่งทำหน้าที่ในการปัดฝุ่นให้ลอยขึ้นมาง่ายต่อการดูดของพลังดูด 5500Pa ที่อธิบายไปก่อนหน้า 

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 31 - Premium

การออกแบบเป็นยางเพราะตั้งใจจะช่วยลดการพันของเส้นผมและขนสัตว์เลี้ยงได้มากกว่าแบบแปรงขน และเมื่อทำงานร่วมกับระบบถูพื้น มีน้ำเข้ามาร่วมด้วยก็เสี่ยงที่น้ำจะถูกดูดมาติดกับ Mainbrush การใช้วัสดุที่เป็นยางจึงง่ายต่อการทำความสะอาดและแห้งเองได้ไว

PreciSense® LiDAR Navigation

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 32 - Premium

เป็นที่ยอมรับการในวงการนำทางแล้วว่า ระบบนำทางที่แม่นยำและรวดเร็วที่สุดคือการใช้ LiDAR (Light Detection And Ranging) คือการยิงแสงเลเซอร์ออกไปนิดเดียวอย่างรวดเร็วทุกทิศทางเพื่อใช้วัดระยะวัตถุต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ 

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 33 - Premium

เมื่อผนวกกับอัลกอริธึมที่ Roborock พัฒนาต่อเนื่องมาเป็นสิบปี ก็จดทะเบียนในชื่อ PreciSense® LiDAR มั่นใจได้ว่าถ้า Roborock รุ่นไหนมีก้อนกลมๆ อยู่บนหัวแบบนี้ เป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่วางใจได้แน่นอน

Reactive Tech Obstacle Avoidance

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 34 - Premium

แม้ Roborock Q Revo จะไม่มีกล้อง Ai แบบรุ่น S8 Pro Ultra แต่การทำงานร่วมกันของ PreciSense® LiDAR + Sensors + อัลกอริทึมที่ใหม่กว่าและพัฒนาตลอดเวลา นั้นวางใจได้เลยว่าจะหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้ ที่จริงไม่ได้มาทำได้ในรุ่น Roborock Q Revo นี้ด้วยซ้ำไป แต่ Roborock นั้นทำเรื่องนี้มาได้ดีตั้งแต่หลายเจนก่อนหน้านี้แล้ว ถึงปี 2023 เรื่องการหลบหลีกเลยเป็นอะไรที่ค่อนข้างง่ายสำหรับหุ่นยนต์ในยี่ห้อ Roborock

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 35 - Premium

3D Mapping

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 36 - Premium

การทำงานร่วมกันของ PreciSense® LiDAR กับ sensors บนตัวหุ่นยนต์ ทำให้สามารถสร้างแผนที่บ้านของคุณแบบ 3D ขึ้นมาให้เห็นแบบในรูปเลย แม้ฟีเจอร์นี้จะไม่ได้เป็นประโยชน์กว่าในเรื่องการทำงานต่างจาก 2D นัก แต่ก็ดูสวยงาม หมุนดูซ้ายขวาได้ และทำให้เราเห็นภาพว่าหุ่นยนต์นั้นเข้าใจบ้านเรามากจริงๆ

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 37 - Premium

Quick Mapping

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 38 - Premium

ความสามารถของ PreciSense® LiDAR นั้นนำไปทำอะไรได้หลายอย่าง เช่น Quick Mapping การใช้งานครั้งแรกหุ่นยนต์จะรู้จักบ้านของคุณได้อย่างรวดเร็วกว่าระบบเดิมถึง 6 เท่า ความเร็วในการจับแผนที่นี้ ทำให้เมื่อคุณอุ้มหุ่นยนต์ย้ายตำแหน่งไปวางที่ไหนก็ตาม จะรู้ว่าตัวเองอยู่ที่ไหนได้เร็วขึ้นด้วย ไม่ต้องอุ้มกลับ Dock เอง แค่กดปุ่ม Home ก็พอ หรือกดให้ทำงานต่อเลยก็ได้

Multi-Level Mapping System

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 39 - Premium

หุ่นยนต์ Roborock Q Revo สามารถจดจำแผนที่ได้หลายชั้นโดยที่คุณไม่ต้องบอก อุ้มจากชั้น 1 ไปทำงานชั้น 2 ก็รู้เองหมด เป็นประโยชน์มากๆ ขาดเพียงอย่างเดียว คือ ยังขึ้นบันไดเองไม่ได้นี่แหละ 

Smart Suggestions for No-Go Zone

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 40 - Premium

ฟีเจอร์ No-Go Zone นี้จะมีกันทุกรุ่นของ Roborock คือ การกั้น No-Go Zone พื้นที่ห้ามหุ่นยนต์เข้า แต่เมื่อหุ่นยนต์มี sensor ที่จะแนะนำคุณให้กั้น No-Go Zone ในบริเวณที่หุ่นยนต์ไปเจอจุดที่ประเมินแล้วว่าน่าจะกั้นไปเลยดีไหม อันนี้ดีมากๆ สำหรับผู้ใช้ที่ไม่ค่อยได้ใช้หุ่นยนต์อย่างละเอียด ให้เขาแนะนำให้ ส่วนเราจะเลือกกั้นหรือไม่กั้นก็ให้หุ่นยนต์จดจำพื้นที่นั้นไว้ได้เลย รอบหน้าเขาจะไม่ถามอีก 

Roborock Q Revo หุ่นยนต์ทำความสะอาดเจนล่าสุด พร้อมระบบถูแบบใหม่ ตัวจบปี 2023 41 - Premium

จากฟีเจอร์ทั้งหมดที่เราเห็นความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ส่วนตัว iURBAN เราคิดว่า Roborock Q Revo จะเป็นหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านครบครัน ที่คุณสามารถจะกดเปิดเครื่องแล้วลืมเรื่องทำความสะอาดไปได้เลยหลายวันหรืออาจจะถึงสัปดาห์ (จนกว่าน้ำจะหมด) 

ด้วยสเป็ค ตัวนี้จะเป็นตัวที่เหมาะสมกับคนส่วนใหญ่มากที่สุดแบบซื้อแล้วก็อยู่ดูแลกันไปนานๆ รุ่นใหม่อีกหลายปีออกมาก็ไม่ต้องอิจฉารุ่นใหม่แล้ว เพราะรุ่นนี้ทำได้ดีจนพึ่งพาได้จริงๆ 

หากคุณต้องการสั่งซื้อมาเป็นดูแลบ้านสักตัว สามารถดูได้ที่

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า