รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล.

คงไม่มีใครอยากมีบ้านในซอยลึกแต่ที่ดินทำเลดีมีราคาสูง ทำให้หาได้น้อยโครงการมากๆ ที่บ้านสองล้านกว่าจะติดถนนใหญ่แบบ “Pleno ติวานนท์” 🥤

“ทำเล” เป็นปัจจัยที่มีผลกับราคาบ้านและคอนโด เพราะไม่มีมูลค่าเสื่อมถอย มีแต่ราคาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

จึงพบบ่อยว่าบ้านราคาไม่แพงต้องเข้าซอยลึก เพราะที่ดินริมถนนใหญ่มีดีมานด์สูง ทำให้ Pleno ติวานนท์ ที่เริ่มแค่ 2.49 ล้าน เลยเป็นโครงการ Rare Items ด้วยทำเลและยิ่งคุ้มเมื่อเป็นบ้านพรีเมียมทาวน์โฮมของเอพี

PLENO ติวานนท์ ร่มรื่นตั้งแต่หน้าโครงการ
Pleno ติวานนท์ ร่มรื่นตั้งแต่หน้าโครงการ

สรุปจุดแข็ง Pleno ติวานนท์

ติดถนนใหญ่ จุดเด่นใหญ่ที่สุด สามารถดูรายละเอียดได้ด้านล่าง

ทำเลดี

 • ใกล้ศูนย์การค้า The Nine Center ติวานนท์ เพิ่งเปิดใหม่ออกแบบดี มีร้านค้าร้านอาหารที่กำลังฮอตจำนวนมาก 
 • ด้านหลังเป็นสนามกอล์ฟ ช่วยให้มีโซนหมุนเวียนอากาศระบายความร้อนของบ้านย่านนี้ ไม่ได้แน่นเป็นที่อยู่อาศัยอย่างเดียว 
 • ขั้นด้วยสำนักงานปศุสัตว์ก็เจอปั้มน้ำมันบางจากที่ข้างในมีร้านกาแฟและร้านอาหารและมี 7-Eleven ในระยะเดินไปได้ 
 • ห่างทางด่วนแค่ 3.8 km ขึ้นแล้ววาร์ปเข้าเมืองได้ง่าย 

📍 Google Maps : Pleno ติวานนท์

บ้านดี 

 • ดีไซน์สวยโมเดิร์น เรียบง่ายแต่มีดีเทล ถูกใจคนรุ่นใหม่ 
 • ใช้กระจกตัดแสงทำให้บ้านได้แสงสว่างจากช่องเปิดแต่สกรีนความร้อนเข้าบ้านลดลง
 • ดีไซน์บ้านระบายอากาศ ให้อากาศหมุนเวียนปลอดโปร่งมากขึ้น 
 • หน้ากว้าง 5.5 เมตร สามารถจอดรถได้ 2 คัน หรือเอาพื้นที่ไปทำสวนหน้าบ้าน 
 • Luxury Master Bedroom ใหญ่ มี Walk-in Closet สวยโปร่งน่าอยู่

มาตรฐานเอพี 

 • ส่วนกลางใหญ่มากและฟังก์ชันครบครัน สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามบาส สนามเด็กเล่น และสวนขนาดใหญ่ พร้อมฟังก์ชั่นเยอะ 
 • ถนนหน้าบ้านใหญ่ ลดปัญหาเพื่อนบ้านเมื่ออยู่อาศัยจริง 
 • ระบบความปลอดภัยมืออาชีพและทันสมัยของเอพี เป็นผู้นำด้านนี้มาตลอดไม่ว่าโครงการเล็กหรือใหญ่ 
 • มีแอป KATSAN ให้ใช้งานบริการต่างๆ กับนิติบุคคล การพูดคุยกับเพื่อนบ้าน ไปยันการนัดหมา และแก้ปัญหาต่างๆ ดีมากๆ 

ราคาดี 

 • ทาวน์โฮมเริ่มต้นแค่ 2.49 ล้านบาท 
 • จะมีโปรเพิ่มเติมอีก เช่น ลงทะเบียนออนไลน์ได้สิทธิพิเศษเพิ่ม
 • เอพีเป็นดีเวลลอปเปอร์เกรดดีชั้นนำ ทำให้ธนาคารกล้าปล่อยโปรที่สุดให้ด้วย 
 • ส่วนกลางดีขนาดนี้แต่ค่าส่วนกลางไม่แพง เพราะมีจำนวนยูนิตช่วยกันหารเยอะ 

ถนนติวานนท์ ถนนใหญ่หน้าโครงการ Pleno ติวานนท์

7 Benefits บ้านติดถนนใหญ่ดีกับชีวิตยังไง?

 1. ปลอดภัย: ไม่ต้องต่อรถหลายต่อ ไม่ต้องเข้าซอยลึกเวลากลางคืน ถึงโครงการก็เจอ รปภ หมู่บ้านเลย 
 2. การจราจรดี: เดินทางสะดวก ลดเวลาชีวิต ไม่ต้องฝ่ารถติดเข้า-ออกในซอย 
 3. ที่ดินเติบโตไว: ความต้องการที่มากกว่าส่งผลต่อราคาที่โตเร็วกว่า
 4. สภาพแวดล้อมดี: บริเวณรอบเป็นพื้นที่ได้รับการพัฒนาสูงกว่า อาจเป็นศูนย์การค้า ปั้มน้ำมัน และธุรกิจอีกระดับ เมื่อเทียบกับในซอยที่เจริญสุดอาจจะแค่ 7-Eleven 
 5. ทำเลโดดเด่นหาง่าย: ทำธุรกิจเสริมง่าย ถ้าอนาคตมีลูกค้าหรือผู้ติดต่อต้องมาที่โฮมออฟฟิศเรา ก็ง่ายสะดวก ดูมีความน่าเชื่อถือ
 6. เข้าถึงบริการขนส่งสาธารณะ: ในซอยอาจจะไม่มีรถเมล์ รถไฟฟ้า ที่ได้มาตรฐานการกว่า แถมยังลดค่าใช้จ่ายในการต่อรถได้ด้วย 
 7. ถนนใหญ่ได้รับการดูแลมากกว่า: เมื่อถนนชำรุดถนนใหญ่จะต้องรีบซ่อมและดูแลเร็วกว่าในซอย  

ใกล้ The Nine Center ติวานนท์

The Nine ติวานนท์ ศูนย์การค้าใหม่ทันสมัย ใกล้โครงการในระยะที่ไม่รบกวนความเป็นส่วนตัวการอยู่อาศัย มีร้านค้าและบริการหลายอย่าง

นอกจากนั้นในแถวนี้ก็มีแต่ความเจริญ แถมหลัง The Nine เยื้องๆ กับโครงการก็เป็นสนามกอล์ฟด้วย แม้ไม่ได้ไปตีเอง แต่ลมจากพื้นที่สนามกอล์ฟที่ไม่ได้ปลูกสร้างเป็นอาคารต่างๆ และต้นไม้จะช่วยทำให้พื้นที่บริเวณนี้เป็นเครื่องฟอกอากาศใกล้บ้านให้อีกด้วย

รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 25 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Tesco Lotus ตั้งอยู่ตรงข้ามกับ The Nine

Pleno ติวานนท์

พรีเมียมทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ 
งบสองล้านกว่าที่ได้ขนาดนี้ไม่มีแล้ว

ชมรีวิวทาวน์โฮมใหม่โครงการสุดท้ายในย่านนี้ที่ติดถนนใหญ่ แถมใกล้ศูนย์การค้าใหม่อย่าง The Nine หนุนชีวิตที่โครงการติดถนนใหญ่หลายมิติมาก เช่น ความปลอดภัย สะดวกรวดเร็ว ที่ดินราคาโตไว และสภาพแวดล้อมที่เจริญ ฯลฯ

Pleno ติวานนท์ จะมีบ้าน 2 รูปแบบอยู่ในโครงการเดียวกันคือบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม แต่วันนี้เราจะรีวิวตัวทาวน์โฮมที่ได้ facilities ส่วนกลาง ระบบรักษาความปลอดภัย ในระดับบ้านเดี่ยว บนมาตรฐานเอพี ไปลองชมกัน

รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 26 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Pleno – Premium Townhome

ที่มาของ Premium Townhome ที่เอพีใช้เรียกมาเสมอ ไม่ได้หมายถึงความหรูหรา (แต่บางโครงการก็ไปแนวหรู) แต่พรีเมียมที่การออกแบบสเปซ ที่จะต้อง Empower การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัย

เป็นทาวน์โฮมที่ได้มากกว่าปกติ มีการออกแบบโดยเน้นการใช้ชีวิตแม้หลังการขาย ทำเลดี ส่วนกลางดี บ้านดี การออกแบบสเปซดี ความปลอดภัยดี นิติดี แอปดี ราคาดี (และวางแผนให้สังคมดี) อาทิ ถนนหน้าบ้านที่กว้างกว่า ก็สามารถเพิ่มความสามัคคีในโครงการได้จากการออกแบบ ทั้งหมดนี้เป็นต้นทุนของดีเวลลอปเปอร์ที่คิดถึงอนาคตของลูกค้า

แบบบ้าน ESPACE ดีไซน์ใหม่
โปร่งสบายพร้อมนวัตกรรมการอยู่อาศัย

เป็นดีไซน์ facade ใหม่โดยใช้รูปแบบที่เรียบง่าย มินิมอลเอาใจคนรุ่นใหม่ แฝงด้วยการเล่นเส้นลายต่างๆ เล็กน้อย ลักษณะต่อกันกับข้างบ้านทำให้รู้สึกว่าบ้านดูกว้างกว่าความเป็นจริงเมื่อมองจากภายนอก ลักษณะดีไซน์ที่เรียบง่ายจะดีต่อการดูแลรักษาและทำความสะอาดในอนาคต

รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 27 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 28 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ที่หน้าบ้านจะมีความกว้าง 5.5 เมตร สามารถจอดรถได้ 2 จอด หรือจะจอดคันเดียวแล้วทิ้งพื้นที่อีกฝั่งเป็นสวนส่วนตัวก็ได้

กระจกที่ใช้เป็นกระจกตัดแสง สามารถให้ความโปร่งสบายเมื่ออยู่ในบ้าน ในขณะที่ลดความร้อนจากแสงที่เข้าสู่ตัวบ้านได้ด้วย ปกติทาวน์โฮมทั่วไปชั้น 2 อาจรู้สึกทึบ แต่บ้านหลังนี้เขาได้เพิ่มความสูงเพดานของชั้นบนขึ้นไปอีกด้วย ทำให้สเปซของห้องต่างๆ ที่ออกแบบไว้นั้นน่าอยู่-น่าใช้งาน บนพื้นที่ใช้สอย 106 ตร.ม. ที่ดินเริ่มต้น 17.5 ตร.วา

รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 31 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

การออกแบบบ้านชั้น 1

เปิดมาจะพบกับพื้นที่การใช้ชีวิตแบบ Open Space ที่รู้สึกโล่งโปร่งกว่าทาวน์โฮมทั่วไป เพราะที่ชั้นล่างจะมีช่องเปิดที่กว้างใช้บานเลื่อน+ช่องแสงเพิ่มให้รู้สึกกว้าง เมื่อผสมกับสีเขียวธรรมชาติยิ่งเพิ่มความสดชื่น แม้บ้านตัวอย่างจะดรอปฝ้าลงมาเพื่อติดดาวน์ไลท์เราก็ยังรู้สึกว่าเพดานมีพื้นที่เพียงพอ

รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 32 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 33 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

มีห้องน้ำที่ชั้นล่าง และบันไดขึ้นชั้น 2 แบบ “จุดพักเต็มชั้น” ตรงนี้สามารถลดความเสี่ยงอุบัติเหตุเมื่อเดินขึ้นลงทุกวันได้เลย เป็นการออกแบบที่สำคัญ ส่วนใต้บันไดก็ใช้เก็บของให้ไม่รกตาได้

รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 34 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 35 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

พื้นที่หลังแค่บ้านกว้างไม่พอ บ้านตัวอย่างยังต่อเติมเป็นห้องครัว + Mini Bar ซะสวยทึ่งจนทำให้เราลืมไปเลยว่าเดินเข้าในในทาวน์โฮม แถมยังโชว์ไอเดียซื้อ 2 หลังแล้วต่อคอนเนคชั่นกันที่บริเวณพื้นที่ต่อเติมหลังบ้านอีกด้วย เป็นไอเดียที่ดีอยู่นะ

รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 36 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 39 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

การออกแบบบ้านชั้น 2

ที่ชั้น 2 จะมี 3 ห้องใช้งาน + 1 ห้องน้ำ ซึ่งห้องใหญ่ออกแบบให้เป็น Luxury Master Bedroom จะอยู่บริเวณหน้าบ้าน มีพื้นที่กว้างสามารถลงเตียงขนาดใหญ่แล้ว ยังมีพื้นที่ Walk-in Closet ในตัวให้ลงตู้เสื้อผ้า ยังเหลือสเปซทำกิจกรรมบนห้องนอน และมีมุมโต๊ะแต่งหน้า ให้ใช้ชีวิตในห้องนอนได้เหมือนบ้านเดี่ยว

รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 40 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 41 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ช่องเปิดที่ชั้น 2 ฝั่งหน้าบ้านนี้จะเป็นบานกระจกตัดแสงขนาดใหญ่ ขนาบด้วยบานหน้าต่างแบบพับเปิดทั้งซ้ายและขวา ผสมกับตรง Walk-in Closet Area ที่มีระเบียงมินิ ออกไปไม่ได้แต่สามารถวางต้นไม้สวยงามได้ พร้อมหน้าต่างช่วยเสริมความโปร่งได้ด้วย

ส่วนห้องอีก 2 ห้อง จะทำเป็นห้องนอนหรือเป็นห้องทำงานก็แล้วแต่การเลือกออกแบบของคุณได้เลย

ห้องน้ำชั้น 2 จะมี 1 ห้อง ออกแบบไว้อย่างครบครัน มีที่วางของแนวยาว หน้าต่างระบายอากาศ และแบ่งโซนเปียก – แห้ง ไว้พร้อมสำหรับทำฉากกั้น

รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 47 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Facilities ใช้ได้ทุกวัย แถมใหญ่เกินราคา

ส่วนกลางที่โครงการนี้น่าประทับใจมาก นอกจากความครบที่ Clubhouse มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนส่วนกลาง แล้ว ยังมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่าง สนามเด็กเล่น Education Playground และสนาม Multi-Sport Court อีกด้วย

รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 48 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 49 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ส่วนของสระว่ายน้ำกับฟิสเนสนั้นติดกันอยู่ใน Clubhouse ที่มีการตกแต่งด้วยต้นไม้ล้อมรอบด้วยธรรมชาติสีเขียวช่วยให้พักผ่อน ระหว่างวิ่ง Cardio ลดหุ่นอยู่หรือจะเล่น Weight Training เพิ่มกล้ามก็เห็นวิวสระว่ายน้ำไปด้วย

ตัวสระว่ายน้ำก็เป็นสระที่ออกแบบไว้ให้สำหรับทุกวัย เด็กก็มี คนสูงอายุก็ค่อยๆ ขึ้นลงได้ด้วยตลิ่งบันไดแบบหน้ากว้าง หรือจะแช่ตัวในบ่อจากุชชี่ก็ได้

รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 52 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Education Playground สนามเด็กเล่นเป็นอีกจุดหนึ่งที่น่าประทับใจ ไม่เพียงสนุกแต่ยังออกแบบให้เด็กมีพัฒนาการทั้งทาง IQ/EQ รองรับด้วยพื้นกันกระแทก แถมยังมีรั้วล้อมรอบบริเวณสนามเด็กให้เข้าออกได้ทางเดียว ไม่ลดความสนุกแต่ลดความเสี่ยงได้ แบบนี้ดีเยี่ยมมากๆ

รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 56 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 57 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Multi-Sport Court สนามกีฬาผสมผสาน มีแป้นบาสแบบใสสวยงาม และยังเล่นได้ทั้งฟุตบอลหรือแบดมินตัน มีพื้นที่นั่งรอขนาดใหญ่ เป็นอีกจุดที่ไม่ค่อยได้เห็น ลานกว้างพื้นกันลื่นตรงนี้มีพื้นที่เยอะ จะใช้เป็นลานกิจกรรมอื่นๆ ในอนาคตก็แล้วแต่มติลูกบ้านได้เลย

รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 58 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 59 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

นอกจากนี้ในสวนยังมี Parent Space ให้ผู้ปกครองนั่งชิลดูแลบุตรหลานในสายตาไปพร้อมสวนบรรยากาศสบายๆ มี Private Space มุมส่วนตัว สำหรับคนที่ต้องการปลีกวิเวกขึ้นอีกนิด มี Sharing Space เป็นมุม Pavilion ที่สวยงาม ถ่ายรูปลง social media อวดได้เลย อนาคตอีก 5 ปี ต้นไม้โตขึ้นมาจะเป็นร่มให้มุมนี้สวยงามสุดๆ และยังมี Park ลานสนามหญ้ากว้าง จะนั่งปิคนิค กางเสื่อทำกิจกรรมกับครอบครัวก็เหลือพื้นที่เยอะมากๆ

รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 60 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 61 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

การใช้ชีวิตที่เหนือระดับ

ด้านบนนี่เป็นเพียงรีวิวที่เราไม่อยากให้ยาว แต่จะเห็นว่ามีดีเทลอีกเยอะมากที่เอพีเขาคิดมาให้ลูกบ้าน ที่สำคัญคุณยังสามารถได้ระบบความปลอดภัย KATSAN ชื่อดังที่มั่นใจได้ ทั้งทีม รปภ. ก็เยี่ยมยอด และมีแอป SMARTWorld ให้ใช้บริการหมู่บ้านต่างๆ เช่น E-Stamp, แจ้งเตือน, ลงทะเบียนแขกที่จะเข้าออกไว้ก่อน, ระบบจัดการที่จอดรถนอกบ้าน, การบริการต่างๆ ไปยันเรื่องติดต่อ รปภ. ฉุกเฉิน ที่เป็นแอปเฉพาะของลูกบ้านเครือเอพีเลย

รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 62 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

วันนี้ถ้าหากคุณกำลังมองหาบ้านสักหลักที่ราคาไม่แพง เหมาะจะเป็น “บ้านหลังแรก” สำหรับการเริ่มต้นครอบครัว ปกติเราก็ยินดีจะแนะนำโครงการของ Pleno อยู่แล้ว เพราะส่วนมากมาตรฐานและการออกแบบดีที่คิดสำหรับการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยมาเป็นอย่างดี

รีวิว Pleno ติวานนท์ ทาวน์โฮมแรร์ไอเทม ทำเลติดถนนใหญ่-ใกล้ห้าง ส่วนกลางแน่น แต่เริ่มแค่ 2.49 ล. 65 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แต่โครงการนี้ยิ่งกว่านี้ตรงที่ได้ติดถนนใหญ่ติวานนท์เลย เป็นหนึ่งโครงการที่น่าจะขายออกง่ายและหมดไว ไม่อยากให้แฟนๆ iURBAN ที่มองหาบ้านดีๆ ราคาดี แถวปทุมธานี เกิดพลาด ยังไงลองเข้าไปชมกันดู

Google Maps : Pleno ติวานนท์
https://goo.gl/maps/cPwVdQVfXPBs13Cp7

ลงทะเบียนก่อนเข้าชม ได้สิทธิพิเศษเพิ่มได้ที่นี่
https://www.apthai.com/th/townhome/pleno-tiwanon

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า