รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 – วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน

บ้านหลังแรกทุกคนย่อมมีคำถาม ที่ไหนดีงบที่ไม่แพง วันนี้เรามารีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 – วงแหวน ว่าทำไมถึงเป็นอีกหนึ่งโครงการที่จะเป็นบ้านหลังแรกที่ดีที่สุดของคุณได้

ดียังไง? PLENO รังสิตคลอง 4 – วงแหวน

 • ทำเลดี เดินทางง่าย ใกล้ศูนย์การค้า ตลาด วงแหวน
 • ส่วนกลางออกแบบดีมาก เมื่อเทียบกับราคา ช่วยให้สังคมมีคุณภาพในอนาคต
 • หน้าบ้านกว้าง 2 จอด 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย
 • ราคาเข้าถึงง่าย ใครก็มีโอกาสซื้อบ้านที่ดีได้ เริ่มเพียง 1.69 ล้าน ก็ได้โครงการจากดีเวลอปเปอร์เกรดท็อป ได้ระดับคุณภาพของ AP (เอพี)
 • โปรเยอะมาก ผ่อนต่ำ เริ่มเพียงล้านละ 1,000 บาท/เดือน* เต็มๆ สามารถดูได้ด้านล่าง
 • ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ apthai.com
รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ทำเลดี เดินทางง่าย ใกล้ศูนย์การค้า ตลาด วงแหวน

PLENO รังสิตคลอง 4 – วงแหวน ตั้งอยู่บนถนนคลอง 4 มีทำเลที่สะดวกกับคนทำงานและทำธุรกิจ เพราะเข้าออกได้หลายทิศทาง ทั้งทางเข้าหลักถนนรังสิต-นครนายก ห่างจากวงแหวนแค่ 4 กม.

โครงการเข้าออกได้ 2 ทาง คลอง 3 และ 4

รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ที่สำคัญ โครงการนี้นอกจากจะมีประตูทางเข้าด้านหน้าฝั่งเลียบถนนคลอง 4 แล้ว ยังมีอีกประตูอีกด้านของโครงการที่เตรียมไว้ รองรับเฉพาะลูกบ้าน สามารถเข้า-ออก เพื่อเป็นทางลัดไปออกถนนฝั่งเลียบคลอง 3 ได้อีกด้วย และไม่ต้องเป็นกังวล เพราะทางโครงการจัดเตรียมระบบรักษาความปลอดภัยทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและ ระบบ CCTV ไว้รองรับตลอด 24 ชั่วโมง

ส่วนของหน้าปากซอยมีศูนย์การค้าทันสมัย Market Village รังสิต และ Lotus รังสิต-นครนายก ใช้ชีวิตสะดวก ถ้าต้องการไปศูนย์การค้าใหญ่ก็มี ฟิวเจอร์พาร์ค อยู่ไม่ไกล มี รถไฟฟ้าสายสีแดงสถานีรังสิต ใกล้ฟิวเจอร์ และ BTS สายสีเขียวสถานีคูคต แล้วด้วย

ในถนนคลอง 4 เป็นชุมชนที่ฟู่ฟ่าอยู่นะ  

จากปากซอยเพียง 2 กม. ก็จะถึงโครงการ แต่ส่วนทำเลเพื่อนบ้านในคลอง 4 ก็จัดว่าเจริญและร่มรื่น ปากซอยถนนคลอง 4 มี 7-Eleven

เป็นถนนที่การจราจรไม่แน่น แต่มีธุรกิจตลอดทางไม่เปลี่ยว กลางซอยมีศูนย์ฝึกซ้อมฟุตบอลระดับมาตรฐานสากล Yamaoka Hanasaka Academy มูลค่าร้อยล้าน ปั้นนักเตะเยาวชนที่มีศักยภาพจากทั่วประเทศสนามใหญ่ทันสมัยสวยงามเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คคลอง 4

พอเลยมาอีกนิดถนนขยายกว้างขึ้นและมี “ตลาดคลองสี่เมืองใหม่” ในซอย ทำให้มีร้านค้า-ร้านอาหาร และธุรกิจจำนวนมาก อยู่สบาย ได้กินของใหม่ของถูก โดยไม่ต้องออกไปนอกซอยเลย ตลาดสะอาดทันสมัย โซนที่มีร้านค้าธุรกิจนี่ห่างจากโครงการแค่ 2-300 เมตร เดินไปได้เลย

มีตลาดดีๆ อยู่ใกล้ๆ ที่จริงการอาศัยในโครงการนี้น่าจะลดค่าครองชีพได้เยอะเลยเหมือนกันนะ

โครงการนี้มีคลองสวยๆ อยู่หน้าโครงการเลย การอยู่ใกล้คลองมักเป็นที่กังวลถ้าหากคลองไม่สะอาด แต่คลอง 4 หน้าโครงการก็สะอาดใกล้เคียงคลองประปาเลย น้ำที่ระเหยเมื่ออากาศร้อนจะช่วยให้พื้นที่ในโครงการไม่ร้อนจนเกินไปด้วยนะ

รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 16 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
คลอง 4 บรรยากาศดีหน้าโครงการ

สะพานข้ามคลองก็กว้างและดูแข็งแรง คลองสวยๆ ข้างกันเป็นโครงการ CENTRO บ้านเดี่ยวของ AP ที่ใช้สะพานร่วมกัน บรรยากาศแถวนี้ดูน่าอยู่มากทีเดียว

ส่วนกลางดีมาก ทั้งสวยงามและแนวคิด

สถาปัตยกรรมน่าภูมิใจตั้งแต่ทางเข้า

ว่ากันตามตรงแม้ PLENO รังสิตคลอง 4 – วงแหวน จะเป็นบ้านราคาเริ่มไม่ถึง 2 ล้าน แต่ปากทางเข้านี่สวยระดับบ้าน 10 ล้านไปแล้วนะ แกรนด์มาก ออกแบบดีมาก ทันสมัยเรียบง่ายแต่ดูอลังการสไตล์โมเดิร์น ซึ่งทั้งหมดนี่เป็น design language ของ AP ที่ปีนี้ออกแบบมาได้สวยเริศเอามากๆ

Maingate สวยสง่าของ PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน
Maingate สวยสง่าของ PLENO รังสิตคลอง 4 – วงแหวน
รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ชีวิตปลอดภัยในโครงการของ AP

ไม่เพียงทางเข้าสวยงามแต่ยังเต็มไปด้วยระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสูงของ AP ที่ไม่เพียงแต่ทีมงาน รปภ. คุณภาพสูง เทรนด์ดีจากส่วนกลาง มีการหมุนเวียนตลอดแล้ว ยังมีกล้องวงจรปิดที่ดูแลผ่านเจ้าหน้าที่ศูนย์กลางในชื่อระบบ KATSAN อีกด้วย

เมื่อคุณซื้อบ้านของ AP ไม่ว่าจะ 2 ล้านหรือ 50 ล้าน ก็มั่นใจได้ในระบบความปลอดภัย ว่าเมื่อคุณออกไปทำงานข้างนอก ครองครัวที่คุณรักจะปลอดภัยอุ่นใจมากกว่า บ้านควรเป็นที่ปลอดภัยที่สุด เราสนับสนุนมากที่คุณจะตัดสินใจซื้อบ้านที่ดีเวลลอปเปอร์เกรดสูง เพราะมันช่วยให้ชีวิตคุณห่างปัญหาในอนาคตหลายอย่างได้มากกว่า

รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 18 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ยกระดับสังคมทาวน์โฮมด้วยการออกแบบ

ทาง AP เขาทำโครงการมาเยอะมาก ทั้งมีบริษัทย่อยมาช่วยดูแลนิติให้ด้วย จึงทราบว่าปัญหาของการอยู่ทาวน์โฮมนั้นมีอยู่ไม่กี่อย่าง อย่างหนึ่งคือปัญหาจากความแน่นของโครงการ พอบ้านราคาทาวน์โฮม โครงการทั่วไปอาจลด Facilities ด้วยการให้พื้นที่ถนนแคบๆ ซึ่งมักมีคนจอดรถหน้าบ้าน พอถนนแน่น ก็ทำให้เพื่อนบ้านอาจผิดใจกันและสังคมแย่ลงได้ง่าย

รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 22 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แต่ไม่ใช่กับ PLENO รังสิตคลอง 4 – วงแหวน ที่ถนนหน้าบ้านกว้างกว่าโครงการบ้านเดี่ยวหลายโครงการเสียอีก ให้ 4 เลนแบบเต็มๆ ไม่รวมฟุตบาท เรียกว่าจอดหน้าบ้าน 2 ฝั่งยังไงก็ยังกว้างอยู่ดี ไม่เพียงช่วยให้สังคมดี ยังช่วยให้ปลอดภัยมากขึ้น และโครงการที่มันดูโปร่งก็สวยกว่าเมื่อเข้าอยู่จริง

คลับเฮ้าส์สุดสวยสไตล์โมเดิร์น

ในโครงการมีครบทั้ง ฟิตเนส คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ที่ออกแบบมาให้สวยๆ ให้คุณได้ใช้งานวันที่อยากมาพักผ่อน และก็ยังมีโซนสวนหย่อมขนาดยาว ให้ลูกบ้านหลายคนแยกกันใช้ได้หลายมุมมากๆ อีกทั้งยังมี สนามเด็กเล่นเสริมสร้างพัฒนาการ โซนเล่นสนุกของเด็กๆ มีปีนหน้าผาจำลอง (เตี้ยแค่หน้าอกไม่อันตราย) เพื่อฝึกกล้ามเนื้อกันอีกด้วย เรียกว่าอีก 10 ปี ข้างหน้าเมื่อเด็กๆ โตขึ้นมาในโครงการที่น่าอยู่แบบนี้ ที่นี่น่าจะเป็นอีกหนึ่งชุมชนที่มีทรงจะคุณภาพดีเลยทีเดียว

รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 25 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 26 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 27 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 33 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

การจัดผังโครงการเป็นเลิศ

ต้องชื่นชมในสถาปนิกที่ออกแบบโครงการนี้มากๆ ที่ใส่ใจกับสิ่งแค่ไม่ใช่ความสวยงาม เพราะแปลนตัวบ้านถูกวางโดยออกแบบสอดรับกับสภาพภูมิศาสตร์ ดูทิศที่เป็นการรับลมโดยธรรมชาติตลอดทั้งปี ส่วนสำคัญของผังโครงการอีกหนึ่งอย่างคือ ถ้ามองจากถนนเมนจะพบว่า มีซอยด้านเดียวทั้งโครงการ อีกด้านจะหันหน้าเข้าถนนเมนเลย และด้านที่เป็นซอยก็มีจำนวนยูนิตต่อซอยติดกันเพียง 3-4 หลัง ทำให้ที่นี่เป็นโครงการทาวน์โฮมที่โปร่งมาก ทั้งหมดนี้เป็นการลงทุนกับการใช้ชีวิตที่ยกระดับมากกว่าในระยะยาวจริงๆ

รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 34 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 35 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แบบบ้านทันสมัยหน้ากว้าง

ที่โครงการ PLENO รังสิตคลอง 4 – วงแหวน นี้ใช้แบบบ้าน FLORA ที่ได้รับการปรับปรุงและใช้ในโครงการที่ประสบความสำเร็จของ PLENO มาแล้วหลายโครงการ จุดสังเกตคือ หน้าบ้านที่กว้าง 5.5 เมตรได้ 2 จอด แบบเปิดประตูรถได้จริง ผสมกับประตูรั้วที่ดูโปร่งเรียบง่าย ทำให้บ้านออกมาดูดี

รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 36 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 37 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Hybrid Living & Kitchen

พื้นที่ชั้นล่างแบบ Open Space ใช้ชีวิตง่าย โปร่งด้วยบานประตูช่องเปิดขนาดใหญ่หน้าบ้าน ในบ้านตัวอย่างแต่งให้ชมเป็นพื้นที่ Living Area ผสมกับ Dining Area & Kitchen ที่ปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์แต่ละบ้านได้ มีพื้นที่หลังบ้านให้ออกแบบตามวิถีชีวิตที่ต้องการพอสมควร

รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 38 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 39 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 45 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

พร้อมพื้นที่หลังบ้านและข้างบ้านมาให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างครบครัน

รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 46 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 47 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 48 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แม้จะเป็นทาวน์โฮมก็ออกแบบส่วนของ บันไดมีชานพักแบบเต็ม เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ (บ้านเดี่ยวหลายโครงการยังไม่ได้ชานพักแบบเต็มเลย) และพอขึ้นมาถึงชั้น 2 ก็ยังมีพื้นที่หน้าบันไดให้รู้สึกโปร่งขึ้น

ห้องแบ่งสัดส่วนไว้ใช้ประโยชน์

ชั้น 2 ที่มีห้องให้แบ่งใช้ถึง 3 ห้อง อันได้แก่ ห้อง Master Bedroom และห้องนอนเล็ก 1 ห้อง และห้องอเนกประสงค์ 1 ห้อง พร้อมด้วยห้องน้ำชั้นบน 1 ห้อง

ห้องนอนมาสเตอร์

รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 52 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้องนอนเล็ก

ห้องอเนกประสงค์

รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 57 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

1 ห้องน้ำชั้นบน

รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 58 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

รีวิว PLENO รังสิต คลอง 4 วงแหวน

#บ้านหลังแรกที่ดีที่สุด

บ้านหลังแรกที่จะดีกับชีวิต ต้องช่วยให้ชีวิตมุ่งไปข้างหน้าได้แบบไม่ต้องพะวงหลัง

เข้าอยู่ได้ทันที ถ้าคุณเห็นโอกาสในการขยับจากการเช่าอาศัยหรือถ้าที่เดิมเริ่มแน่นมาเป็นบ้านหลังนี้ ขนาดพื้นที่ในบ้านพอดีสำหรับการเริ่มต้น ที่ยังไม่จำเป็นต้องใหญ่โตอลังการ เพราะด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้านนั้นคุ้มค่ามากที่จะได้ทุกอย่างของโครงการนี้

ได้โครงสร้างคุณภาพของดีเวล็อปเปอร์เกรดท็อป ได้เลย์เอ้าท์ที่ออกแบบมามัลติฟังก์ชัน ได้ทำเลใกล้ตลาดพอดีๆ ได้เดินทางไปศูนย์การค้าก็ง่าย เบื่อๆ ก็ไปเดินเล่น กลับมาก็สบายแล้วไม่ต้องไปเที่ยวไกล แถมยังมีพวกธนาคารต่างๆ ให้ทำธุรกรรม ง่ายต่อการทำกิจการออนไลน์ในยุคใหม่

รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 62 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ทำให้คุณไม่ต้องมากังวลความปลอดภัยของครอบครัวและปัญหาอื่นๆ คุณจะได้ไปโฟกัสกับงานและธุรกิจเพื่อเติบโตสู่อนาคตกันต่อไป

นี่จึงเป็นบ้านอีกโครงการที่ราคาน่ารักและน่าอยู่เอามากๆ

ราคาเข้าถึงง่าย โปรดีมาก

ใครก็มีโอกาสซื้อบ้านที่ดีได้ ทาง AP ก็ที่เปิดราคา 1.69 ล้านมาเป็นราคาเริ่มต้นที่คุ้มค่าที่สุดในโซน ไม่เท่านั้น ยังได้อัตราการผ่อนต่ำ ซึ่งทางโครงการมีดีลพิเศษจากธนาคาร เรื่องผ่อนเริ่มเพียงล้านละ 1,000 บาท/เดือน* เท่านั้น ลูกค้าอาจมีโอกาสผ่อนได้ 1,690 บาท/เดือน* สำหรับ 1 ปีแรก*

การผ่อนต่ำ จะทำให้เข้าถึงได้ง่าย มากกว่านั้นเรายังทราบว่ามาอาจได้ ส่วนลดสูงสุดของโครงการถึง 400,000 บาท* ต้องลองติดต่อที่สำนักงานขาย

โปร PLENO รังสิตคลอง 4 – วงแหวน เดือนตุลาคมนี้

โปรดี ช่วยคนอยากมีบ้าน สบายใจเรื่องการซื้อ การผ่อน

 • ฟรีค่าผ่อนนาน 2 ปี
 • ฟรีค่าส่วนกลางนาน 1 ปี
 • ฟรีค่าเงินจอง และค่าทำสัญญา
 • ฟรีค่าจดจำนอง
 • ฟรีค่าธรรมเนียมวันโอน

*เงื่อนไขโปรโมชั่นเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

รีวิว PLENO รังสิตคลอง 4 - วงแหวน ทาวน์โฮมดี ส่วนกลางเยี่ยม ทำเลเลิศ แต่เริ่มแค่ 1.69 ล้าน 63 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
สำนักงานขาย PLENO รังสิตคลอง 4 – วงแหวน

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า