รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า – จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา

จากที่ทีมงาน iURBAN ได้รีวิวอสังหาริมทรัพย์มาหลายโครงการ ทาวน์โฮมก็เช่นกัน โครงการนี้ทำเอาเราประทับใจในการออกแบบภายในของตัวบ้าน ไปจนถึงส่วนกลางที่สวยมากและดูเกินราคาบ้าน น่าภูมิใจที่ได้เห็น

วันนี้เราจะพาท่านไปชมพร้อมกันนี้เลยกับโครงการ Pleno ปิ่นเกล้า – จรัญฯ

สรุป Pleno ปิ่นเกล้า-จรัญฯ

  • ส่วนกลางใหญ่กว่า 3 ไร่ และการออกแบบดีมากสไตล์ Casual Classic เหมือนรีสอร์ทริมทะเล มีสนามขนาดใหญ่ทั้งหน้าหมู่บ้านและหลังหมู่บ้าน ดูแพงตั้งแต่หน้าประตูทางเข้า
  • แบบบ้านออกแบบปรับปรุงใหม่ล่าสุด พื้นที่ใช้สอย 100.71 ตร.ม. 2 ห้องนอน, 1 ห้องอเนกประสงค์ (หรือนอนได้), 2 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่นแบบ open space เชื่อมโซนทานอาหาร และพื้นที่อเนกประสงค์ชั้นล่าง
  • เป็นโครงการทาวน์โฮม 299 ยูนิต ทั้งหมดเป็นทาวน์โฮมแบบเดียวกัน 100% ที่ออกแบบผังโครงการได้โปร่ง และน่าสนใจ (รูปผังด้านล่าง) 
  • อยู่ใกล้ เดอะ วอล์ค ราชพฤกษ์, เดอะ คริสตัล พาร์ค ราชพฤกษ์, โฮมเวิร์ค, โฮมโปร มีถนนตัดใหม่พิเศษเข้าสู่โครงการจากหน้าถนน 
  • ทั้งที่ได้ส่วนกลางดูดีขนาดนี้ ค่าส่วนกลางยังต่ำกว่าโครงการใหม่ในย่านนี้มาก
  • ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท

โปรโมชั่นส่วนลด 500,000 บาท*
เริ่ม 2.99 ล้าน*

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
หน้าบ้านและคลับเฮ้าส์

Casual Classic
สวยชิล ตั้งแต่หน้าโครงการ

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ถนนตัดใหม่หน้าโครงการ ทางเข้าสวยหรูและดูสบายตา

จากหน้าถนนบางกรวย-จงถนอม 750 เมตร เป็นถนนตัดใหม่เข้ามาหาโครงการ ร่วมกันกับโครงการบ้านเดี่ยวของ AP อย่าง CITY ที่ราคาประมาณ 12 ล้านบาท (รั้วติดกัน ทางเข้าเลยโครงการ Pleno เข้าไปอีกนิด) ระหว่างทางมีการปรับภูมิทัศน์ให้ดูสะอาดและปลอดภัย

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 16 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เมื่อมาถึงหน้าทางเข้า Main Gate ของโครงการมีการออกแบบอย่างสวยงามสไตล์รีสอร์ทตากอากาศ ติดป้ายโครงการ Pleno ปิ่นเกล้า – จรัญฯ ใหญ่ๆ สีทองบนพื้นผิวหินอ่อนอย่างลงตัว และมีการทำป้อมรปภ ที่เป็นส่วนหนึ่งของ Main Gate ในแนวระแนงไม้ ให้บรรยากาศเหมือนรีสอร์ทสไตล์คลาสสิคริมทะเล

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
มุมมอง Main Gate จากในโครงการ

ต้องชื่นชมโครงการนี้ถึงการกล้าออกแบบและทำได้ดี ในขณะที่โครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น ส่วนใหญ่จะถูกจำกัดงบประมาณเพื่อให้ราคาขายไม่แพง ดีไซน์ส่วนใหญ่จึงออกมาคล้ายๆ แนว minimal/modern เหมือนๆ กัน แต่ที่โครงการนี้ กลับเล่นดีไซน์ไปทาง casual classic ซึ่งถ้าออกแบบไม่ถึงจะไม่สวยได้ง่ายๆ แต่โครงการนี้กลับออกมาดูสวยและลงตัวมาก

Clubhouse
และส่วนกลางเกินราคา

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 18 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
เมื่อ clubhouse ดีไซน์นี้ ผสมกับต้นปาล์มสูงๆ ช่างเข้ากันมาก เหมือนอยู่รีสอร์ทริมทะเลแถวแคลิฟอร์เนีย

เมื่อขับพ้นประตูเข้ามา ภาพแรกที่เห็นคือ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่มากที่ตกแต่งเข้ากันกับประตู Main Gate อย่างต่อเนื่อง และ Clubhouse 2 ชั้น สวยงาม พร้อมกับสระว่ายน้ำที่จัดไว้อย่างดี สิ่งที่ทำให้ดีไซน์ทั้งหมดนั้นโดดเด่นไปด้วยกันอย่างดี คือ ต้นปาล์มขนาดสูง ที่ผ่านการออกแบบ landscape design อย่างลงตัว

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 19 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
สระเด็กเล็กก็มีเช่นกัน
รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 20 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ป้ายคลับเฮ้าส์ สวยๆ หรูๆ ดูดีจริงๆ
รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 21 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
พื้นที่สนามหญ้าที่กว้างมาก ที่แค่บางส่วนเอง
รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 29 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
บริเวณสนามส่วนกลางที่มีพื้นที่กว้างขวางมาก

ฟิตเนส สนามเด็กเล่น มุมพักผ่อน ความใหญ่โตของสวนส่วนกลางและสถาปัตยกรรมส่วนกลางที่สวยและมีดีเทลขนาดนี้ ทำเอาเราเคลิ้มจนเกือบลืมไปว่า นี่เป็น “โครงการบ้านทาวน์โฮม” ไม่ใช่โครงการบ้านหลัก 10 ล้าน ที่ทำให้รู้สึกแบบนั้นได้ เพราะบรรยากาศโดยรวมมันพาไปถึงได้จริงๆ

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 30 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องอเนกประสงค์ที่ลูกบ้านทุกคนมาใช้ได้สบายๆ
รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 31 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
มีที่นั่งชิลยามเย็น คุยสัมมะเรเฮฮากับเพื่อนบ้าน

Plan โปร่งสบาย
แม้เป็นทาวน์โฮม

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 32 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
บ้านแบบใหม่ที่มีการออกแบบหน้า facade ให้มีช่องแสงสว่างจากธรรมชาติเยอะ

การซื้อหาทาวน์โฮมเพื่ออยู่อาศัย แปลนหมู่บ้านเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะสะท้อนคุณภาพชีวิตในอนาคตได้ แปลนที่ติดกันมากเกินไป จะยิ่งทำให้การอยู่อาศัยในแบบบ้านที่ติดกันแบบนี้ อึดอัดได้ง่าย แต่ที่นี่ก็ทำได้ดีมากอีกแล้ว

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 33 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
แผนผังโครงการ Pleno ปิ่นเกล้า-จรัญฯ จัดวางบ้านโปร่งๆ สบายต่อการอยู่อาศัย

แปลนของบ้าน Pleno ปิ่นเกล้า – จรัญฯ มีลักษณะที่แปลกมาก เป็นแนวสามเหลี่ยม และส่วนสำคัญคือ มีช่องโปร่งจำนวนมาก ให้ลมสามารถผ่านเข้าออกได้ง่าย และดีต่อการใช้ชีวิต เพราะทำให้ภูมิทัศน์สวยงามมากขึ้น ไม่รู้สึกแน่นเหมือนดังทาวน์โฮมทั่วไป

แบบบ้านใหม่ ออกแบบดี

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 34 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
บ้านโปร่ง ดีต่อการอยู่อาศัยมาก

ทาวน์โฮม Pleno มีขายมาหลายโครงการแล้ว โครงการนี้เป็นการออกดีไซน์ใหม่ที่ปรับปรุงขึ้นอีก ให้การใช้พื้นที่ทุกส่วนมีประโยชน์อย่างแท้จริง จากพื้นที่จอดรถ 1 คัน หากมองจากหน้าบ้านจะพบว่ามีช่องกระจกที่เปิดได้ค่อนข้างเยอะ ช่องกระจกเหล่านี้นอกจากจะให้ลมสามารถถ่ายเทได้สะดวกแล้ว ช่วงที่ปิดก็จะให้แสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านได้เยอะ ทำให้รู้สึกปรอดโปร่งและมีชีวิตชีวิตเมื่ออาศัยอยู่ในบ้าน

เราไปชมภายในบ้านกันเลย

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 35 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ส่วนที่สนามหน้าบ้านกว้างมากๆ

ชั้น 1 บ้าน Pleno ปิ่นเกล้า – จรัญฯ

เช่นเดียวกับทุกบ้านจัดสรรสมัยนี้ ชั้นล่างมีการออกแบบเป็น Open Space ที่สามารถจะไปจัดไปตามวิถีชีวิตของแต่ละครอบครัวเลย แต่ส่วนของบ้านตัวอย่างนั้นมีการตกแต่งอย่างน่าสนใจมาก เขาได้แบ่งชั้น 1 ออกเป็น 3 ส่วน

1 ส่วนของห้องนั่งเล่น

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 36 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ส่วน open space ให้พื้นที่จัดได้ตามใจชอบ บ้านตัวอย่างจัดไว้ดูกว้างต่อการอยู่อาศัยมาก

2 ส่วนของครัวและโต๊ะทานอาหาร

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 39 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
โซนต่อมาเป็นโต้ะทานอาหารและครัวมินิในบ้าน หลังจากเก็บจานก็ยังเป็นที่นั่งทำงานได้ด้วย
รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 45 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
มองย้อนออกไปด้านหน้าบ้าน

3. Glasshouse!

ส่วนนี้เป็นไอเดียการตกแต่งภายในที่น่าทึ่งมาก ทำให้เห็นแนวการใช้พื้นที่ใช้สอยได้อย่างเป็นประโยชน์มาก การตกแต่งนั้นสวยงามและเกินคาดคิดว่าจะได้เห็นในบ้านแบบทาวน์โฮม

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 46 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
สวยพริ้ง มีการกั้นประตูแบ่งโซนนี้ออกมายังกับคาเฟ่หรู

หลังบ้าน

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 52 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
พื้นที่ลานซักล้าง ของจริงจะเป็นพื้นปูน แต่ก็ต่อเติมไม่ยาก มีสเปซให้ทำกิจกรรมครบๆ

ห้องน้ำชั้น 1 น่าสนใจ

มุมการใส่ห้องน้ำของที่นี่มีการตกระดับลงไป เพื่อให้สุขภัณฑ์ที่อยู่ใต้บันไดนั้นไม่รู้สึกอึดอัด แต่มากกว่านั้นคือดีเลยเพราะมันหลบมุมหน้าประตูซึ่งเป็นห้องรับแขก เข้าไปอยู่ในมุมห้องน้ำ เมื่อมีการใช้งานจริงจะทำให้ไม่เคอะเขินนักเมื่อมีแขกมาเยี่ยมบ้านและจำเป็นต้องใช้ห้องน้ำ

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 57 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
มุมด้านขวา คือ ที่ซ่อนสุขภัณฑ์ หนักเบาก็ไม่ต้องกังวลละทีนี้

ชั้น 2 บ้าน Pleno ปิ่นเกล้า – จรัญฯ

ที่ชั้น 2 นั้นมี 2 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องน้ำ เราจะพาท่านไปชมเริ่มกันจาก Master Bedroom ก่อนเลย

บันไดทึบ ขึ้นง่ายเต็มขั้น
บันไดทึบ ขึ้นง่ายเต็มขั้น

Master Bedroom

น่าสนใจที่ห้องนอนชั้น 2 นั้นสามารถทำลายความรู้สึกแน่นเดิมๆ ของทาวน์โฮมลงได้ด้วยเพดานยกสูงพิเศษ ทำให้โปร่งโล่งมากขึ้น เมื่อผสมกันกับช่องแสงที่ให้มาแบบใหญ่เต็มๆ ก็ยิ่งลงตัว

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 60 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
วิวในห้อง Master Bedroom มีระเบียงส่วนตัว และช่องแสงค่อนข้างมาก

ในบ้านตัวอย่างมีการจัดแบ่งเป็นโซนเตียงนอน และ Walk-in Closet ให้ความรู้สึกการใช้งานห้องนอนนั้นเหมือนไปอยู่ในโรงแรมสวยๆ ได้เลย

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 65 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
เพดานที่สูงพิเศษ ทำให้ห้องดูโปร่งโล่งสบาย แก้โจทย์ทาวน์โฮมได้อย่างดี
รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 66 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Bedroom 2

ในบ้านตัวอย่างนี้แต่งไว้เป็นห้องนอนเด็ก ซึ่งอยู่ด้านหลังบ้าน ให้เห็นว่าในห้องยังมีพื้นที่มากพอจะใช้ประโยชน์ วางโต้ะ ตู้ เตียงได้ แล้วยังเหลือพื้นที่เล่นอีก

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 67 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องลูกสาว นอกจากจะจัดเตียง ตู้แล้ว ยังเหลือพื้นที่ให้เล่นของเล่นได้อีกเยอะเลย

Bedroom 3 / ห้องอเนกประสงค์

ในบ้านนี้ถูกแต่งห้องนอน 3 ไว้เป็นห้องอเนกประสงค์ เช่น ห้องอ่านหนังสือ หรือห้องนั่งเล่นได้ การติดกระจกก็เป็นไอเดียที่ดี ที่จะทำให้รู้สึกว่าห้องมีขนาดใหญ่กว่าเดิม

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 75 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
อีกห้องหนึ่ง ถ้าไม่ทำเป็นห้องนอน ก็อเนกประสงค์ ทำห้องสงบๆ ไว้อ่านหนังสือ หรือทำงานก็ได้

ห้องน้ำชั้น 2

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 78 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องน้ำชั้น 2 ขนาดกว้างขวาง เพียงพอต่อการใช้งาน จะกั้นกระจกในอนาคตก็ได้มุมนะ

ทั้งภาพรวมทั้งหมดของโครงการ Pleno ปิ่นเกล้า – จรัญฯ ทำให้บ้านในโครงการนี้ขายไปแล้วเกือบ 200 หลัง จาก 299 หลัง ณ วันที่ได้รีวิวนี้ ตัวบ้าน ทั้งหมด 100% เป็นบ้านทาวน์โฮมแบบบ้านเดียวกันหมด ซึ่งก็ง่ายดีในการบริหารชุมชนในอนาคต

แผนที่ Pleno ปิ่นเกล้า-จรัญฯ

ทำเลของโครงการ Pleno ปิ่นเกล้า-จรัญฯ อยู่ในซอยที่ระยะไม่ไกลจากถนนราชพฤกษ์ ลักษณะในซอยเป็นเหมือนรากฝอย ถ้ารู้ทางหรือดูจาก Google Maps จะสามารถเลี่ยงมุดไปออกได้หลายทิศทาง

ใกล้คอมมิวนิตี้และห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง อาทิ เดอะ วอล์ค ราชพฤกษ์, เดอะ คริสตัล พาร์ค ราชพฤกษ์, โฮมเวิร์ค, โฮมโปร และร้านอาหารอีกมากมาย สะดวกต่อการใช้ชีวิตครบด้านด้วยสถานพยาบาลใกล้เคียง โรงพยาบาลบางกรวย, โรงพยาบาลยันฮี และสถานที่สำคัญ เช่น ที่ว่าการอำเภอบางกรวย, เทศบาลบางกรวย

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 83 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
แผนที่ Pleno ปิ่นเกล้า-จรัญฯ แบบกราฟิก

เรื่องน่าสนใจยังมีอีก

ส่วนที่น่าสนใจยังมีอีก เช่น มุมบ้านแถวหลังโครงการ ที่มีสนามหน้าบ้านกว้างมากกกกเป็นของแถม เพราะเป็นพื้นที่ใต้เสาไฟฟ้าแรงสูง จึงไม่สามารถขึ้นที่อยู่อาศัยได้ ทางโครงการจึงแถมให้กับลูกบ้านไป เรียกว่าเป็นพื้นที่ทำสนามฟุตบอลได้หลายสนามเลยทีเดียว แม้จะไม่ใช่แปลงนี้ โครงการยังออกแบบและเติมพื้นที่สีเขียวอยู่ตลอดทั้งโครงการได้อย่างดีเยี่ยม

รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 84 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
แปลงตรงที่มีสนามหน้าบ้านที่กว้างเวอร์มาก บอกเลยว่าวิ่งไปกลับรอบเดียวก็เหนื่อยแล้ว
รีวิวทาวน์โฮม Pleno ปิ่นเกล้า - จรัญฯ การออกแบบที่ดีมากทั้งในบ้านและส่วนกลางที่ให้เกินราคา 85 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ของแถม คือ ได้ที่จอดรถหน้าบ้านไปด้วย ไม่มีบ้านฝั่งตรงข้าม ที่กว้างพอจะเป็นลานกิจกรรมของหมู่บ้านได้สบาย

อีกส่วนที่คนตัดสินใจซื้อโครงการนี้เยอะ คือ ค่าส่วนกลางที่ไม่แพง ด้วยความสวยงามขนาดนี้ และจัดเยอะจัดเต็มแบบนี้ ที่ Pleno ปิ่นเกล้า – จรัญฯ นี่มีค่าส่วนกลางเพียง ตร.วา. ละ 49 บาท เมื่อเทียบกับทาวน์โฮมย่านนี้ที่ค่าส่วนกลางประมาณ 60 บาท จัดว่าน่าสนใจสำหรับชีวิตระยะยาวเลยทีเดียว

ถ้าหากคุณสนใจ สามารถดูโปรโมชั่นล่าสุด และลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม พร้อมเข้าชมโครงการได้ที่นี่

โปรโมชั่นส่วนลด 500,000 บาท*
เริ่ม 2.99 ล้าน*
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก