พาชมบ้านจริง PLENO พหลโยธิน-รังสิต ชีวิตทันสมัย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เริ่มแค่ 1.99 ลบ. 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

พาชมบ้านจริง PLENO พหลโยธิน-รังสิต ชีวิตทันสมัย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เริ่มแค่ 1.99 ลบ.

ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ยุค WFH นี้ ใช้พลังออนไลน์สร้างธุรกิจได้เยอะมาก ขอแค่เน็ตแรงเข้าถึงบ้านก็ Live ขายของ ปั่นมาร์เก็ตติ้ง ทำคอนเทนท์และงานครีเอทีฟทันสมัยได้อีกมากมาย แต่อีกส่วนหนึ่งที่ช่วยลดเวลาชีวิตและหนุนธุรกิจได้ดี คือ การได้อยู่บ้านใกล้ศูนย์การค้าขนาดใหญ่

สำหรับกรุงเทพฝั่งเหนือคงไม่มีศูนย์การค้าไหนจะครบไปกว่าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต วันนี้เราจะพาไปรู้จัก บ้านใกล้ห้างนี้ที่เริ่มต้นเพียง 1.99 ล้าน แต่ข้อดีกลับไม่ได้มีแค่นี้ เพราะมันคือ Premium Townhome ของ PLENO นี่เอง

สรุป PLENO พหลโยธิน-รังสิต

 • เป็นทาวน์โฮมเกรดพรีเมียมด้วยส่วนกลางที่ใหญ่พิเศษ และการคิดรายละเอียดในแบบบ้าน เพื่อการอยู่อาศัยจริงในอนาคต มีหน้าบ้านกว้าง 5.5 เมตร จอดรถได้ 2 คัน
 • ส่วนกลางดีเกินราคา สถาปัตยกรรมสวยตั้งแต่ Maingate ยัน Clubhouse ที่มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และยังแฝงฟังก์ชั่นการใช้งาน รวมถึงสนามสีเขียวขนาดใหญ่มาก ถนนหน้าบ้านขนาดใหญ่ และต้นไม้บนเกาะกลางถนนรอบโครงการ
 • ทำเลดีมากอยู่ติดถนนพหลโยธิน ห่างฟิวเจอร์พาร์ครังสิตเพียง 1.5 กิโลเมตร
 • ราคาเริ่มต้นชวนซื้อมาก 1.99-2.39 ล้านบาท
 • ตอนนี้มีโปร จองและโอนภายใน ก.ย. รับสิทธิ์ลุ้นทอง 300 บาท*
 • พิเศษยิ่งกว่า! เปิดโซนบ้านตัวอย่าง พร้อมอยู่ เฟอร์ทั้งหลัง รับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท* ฟรีทุกค่าใช้จ่าย

ทำเลติดถนนใหญ่
สุดศักยภาพของกรุงเทพฝั่งเหนือ

ถ้าบอกว่าอยู่ใกล้ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต แค่ 2 นาที ห่างแค่ 1.4 กม. ก็จะเห็นความพีคของทำเลที่บ้านไม่น่าจะราคาแค่ 1.99 – 2.39 ล้าน แถมมีทางเข้าติดหน้าถนนใหญ่เลย

PLENO พหลโยธิน-รังสิต นั้นตั้งอยู่บนหน้าถนนพหลโยธิน ทางบริษัทเอพีได้ที่ดินตรงนี้สวยงามมาก ทำซอยส่วนตัวขึ้นมาให้กับโครงการบ้านต่างๆ ในซอยนี้ ซึ่งวันนี้จะมี PLENO, GRANDE PLENO และ CENTRO ใช้ทางเข้าสวยๆ เป็นส่วนตัวนี้ร่วมกัน

AP (Thailand) | เอพี (ประเทศไทย)

เอพี (ประเทศไทย) เป็นบริษัทอสังหาฯ​อันดับต้นๆ ที่มีผลงานชั้นนำทั้งบ้านและคอนโดมาตลอด 30 ปี อยู่ในระดับเกรด A+ ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบ Space ที่มาพร้อมการคิดถึงการใช้ชีวิตจริงของผู้อยู่อาศัยในอนาคต มีที่โปรเจคทุกระดับราคา

เวลาเพื่อนมาปรึกษาเรื่องซื้อบ้านใหม่ แอดมินมักจะแนะนำว่าให้หาที่อยู่อาศัยใกล้ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่คุณชื่นชอบ เพราะมันจะช่วยดันชีวิตคนรุ่นใหม่ได้หลายด้านมาก พอธุรกิจเริ่มโตมันจะมีเรื่องวุ่นวายที่ต้องไปทำธุรกรรมที่ธนาคารและอีกหลายรายการที่ไม่ต้องเสียเวลา การมีบ้านใกล้ศูนย์การค้าใหญ่มีธนาคารครบนั้นช่วยให้ทำธุระได้อย่างสะดวก มีซูเปอร์มาร์เก็ต ที่คอยเก็บของใช้มีโปรจะได้ลดต้นทุนซื้อของเข้าบ้านได้มาก และเวลาเบื่อๆ ก็ไปเดินห้างดูตลาดหาไอเดียได้ ไม่ต้องเปลืองเงินไปเที่ยวไกล  ซึ่งรอบกรุงเทพมีศูนย์การค้าระดับนี้อยู่ไม่กี่แห่ง กลางเมืองก็ไม่มีบ้านให้ซื้อเหลือแต่คอนโด

สำหรับกรุงเทพฝั่งเหนือนี้ มุมของ PLENO พหลโยธิน-รังสิต นั้นยิ่งเจริญสุดๆ ไม่เพียงแต่มี ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ที่ข้างในยังมีศูนย์การค้าย่อยอย่าง Zpell, HomePro, Big-C, Index Livingmall ครบมิติการใช้ชีวิตมาก

ตรงจุดโครงการ PLENO พหลโยธิน-รังสิต แทบจะเป็นศูนย์กลางในรัศมี 5 กิโลเมตรนี้ยังมี Tesco-Lotus รังสิต, บุญถาวร, ไทวัสดุ, MEGA HOME, ตลาดรังสิต, Rangsit Night Market และตลาดย่อยอีกเป็นสิบแห่ง มหาวิทยาลัยกรุงเทพเองก็ห่างจากโครงการเพียงแค่ 6 กม. ย่านนี้จึงแน่นมากด้วยธุรกิจไฮเอนด์จำนวนมากของฝั่งรังสิต

รถไฟฟ้าก็มาถึงแล้ว
ทางด่วนหน้า-หลังให้เลือก

การเดินทางมีรถไฟฟ้าสายสีแดงมาถึงสถานีรังสิตแล้ว รัศมีห่างจากปากซอย 2 กม. ใช้เวลาประมาณ 8-10 นาทีจากบ้านก็ถึงสถานี และถ้าขับรถหน้าปากซอยก็มีทางด่วนอุตราภิมุข ท้ายซอยมีวงแหวนรอบนอก ทำเลดีขนาดนี้ ไม่ว่าจะเดินทางไปทำงานหรือในเมือง ก็ช่วยการทำงานและธุรกิจเอามากๆ

PLENO พหลโยธิน-รังสิต

ทาวน์โฮมพรีเมียม ที่ส่วนกลางสุดอลัง

ได้ทำเลแบบนี้ราคาเริ่ม 1.99 ล้าน ก็คุ้มค่าให้ชีวิตดีแล้ว ยังไม่พอ เราจะพาไปชมอีกว่า “Premium Townhome” เขาได้ส่วนกลางกันสวยน่าอยู่แค่ไหน

พาชมบ้านจริง PLENO พหลโยธิน-รังสิต ชีวิตทันสมัย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เริ่มแค่ 1.99 ลบ. 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

โดดเด่นเริ่มจากทางเข้าด้วย Façade ที่เตะตาหน้า Maingate เป็นทรงเลขาคณิตขนาดมหึมา ให้ความรู้สึกสวยงามยิ่งใหญ่ ไม่เพียงแต่ขนาด งานดีไซน์ยังเอาใจคนรุ่นใหม่ด้วย Texture ลายสานแบบโมเดิร์น ได้ฟีล flagship store ของ Luxury Brand อย่างพวก Louis Vuitton / Bottega Veneta ตามต่างประเทศ น่าเสียดายที่ตอนเราไปรีวิวเป็นเวลากลางวันเลยไม่ได้เห็นการเล่นแสงไฟสวยๆ เพิ่มด้วย

ตรงส่วนวงเวียนหน้าโครงการ PLENO พหลโยธิน-รังสิต นั้นใช้วงเวียนร่วมกับโครงการบ้านเดี่ยว CENTRO ด้วย จึงทำให้ได้ทางเข้าหน้าโครงการที่ยิ่งใหญ่สวยงามมากขึ้นไปอีก สองโครงการนี้จึงอยู่อาศัยกันแบบเป็นพี่น้อง มีสวนหน้าโครงการร่วมกัน

พาชมบ้านจริง PLENO พหลโยธิน-รังสิต ชีวิตทันสมัย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เริ่มแค่ 1.99 ลบ. 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
วงเวียนใช้ร่วมกับโครงการ CENTRO ด้านขวา

บ้านของ AP ทุกระดับจะมาพร้อมระบบ Security ที่ทันสมัยทั้งหมด รวมถึงโครงการนี้ด้วย มี Key Card Access ให้ลูกบ้าน พร้อมการอบรม รปภ. จากบริษัทชั้นนำที่ดูแลคุณภาพด้วย AP แถมยังมีการดูแลความปลอดภัย 24 ชม. ด้วยระบบไอทีต่างๆ เข้ามาเสริมด้วย

Clubhouse ที่บ้านเดี่ยวต้องอิจฉา

พาชมบ้านจริง PLENO พหลโยธิน-รังสิต ชีวิตทันสมัย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เริ่มแค่ 1.99 ลบ. 21 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ใครมาเห็น Clubhouse ที่นี่ ก็ต้องบอกว่าสวยงามและให้พื้นที่เยอะมาก ขนาดแอดมินเองอยู่บ้านเดี่ยวยังขอถ่ายรูปไปอวดคนในกรุ๊ปหมู่บ้านตัวเองว่า ที่โครงการนี้มีสนามส่วนกลางใหญ่กว่าหมู่บ้านเราไม่รู้กี่เท่า แถมสถาปัตยกรรมที่ออกแบบ Clubhouse นี้ก็สวยงามมาก Relate กับหน้า Maingate ให้รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งส่วนเดียวกัน

ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำที่ออกแบบได้สวยงามอย่างกับอยู่รีสอร์ต มุมมองเมื่ออยู่ที่ Pool Bed มองออกไปข้างนอกราวกับอาคารในนิตยสารสถาปนิกที่สวยๆ เลยทีเดียว ที่ยี่ยังมีห้อง Fitness ให้ใช้งานร่วมกันอีกด้วย รวมถึงห้อง Co-Working, และชิงช้าบนโครงสร้างดีไซน์ล้ำๆ คือ โครงการนี้ออกแบบสถาปัตย์ได้เท่และโดดเด่นมาก 

โครงการสีเขียว
ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ

พาชมบ้านจริง PLENO พหลโยธิน-รังสิต ชีวิตทันสมัย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เริ่มแค่ 1.99 ลบ. 34 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แรงบัลดาลใจจากการใช้ชิดธรรมชาติ พื้นที่สีเขียวนั้นถูกเติมเต็มไว้ทั่วทั้งโครงการ มุมไหนมีให้ใส่ ทาง AP เขาก็จัดให้แทบทุกมุม ช่วยให้คุณสามารถใช้ชีวิตทำทุกกิจกรรมที่บ้านได้มากกว่าเดิม

เรายังพบว่าที่ถนนโครงการนี้ ยังมีการปลูกต้นไม้เพื่อให้ความสดชื่นตลอดโครงการ ต้นไม้อยู่กลางถนนแบบนี้ อาจเสียพื้นที่ถนนไปบ้าง แต่จะช่วยลดอุณหภูมิในโครงการโดยรวมได้มาก จากการบดบังแสงอาทิตย์ให้มาเก็บความร้อนบนถนนน้อยลง และคายอากาศดีให้กับผู้อยู่อาศัยทุกวันตลอดทั้งปี

ชีวิตพร้อมขยาย
บนดีไซน์ที่เรียบสวย

อย่างที่เราเกริ่นข้างบน ยิ่งยุคดิจิตอลหลังโควิดแล้ว การอยู่อาศัยในคอนโดก็จำเป็นน้อยลง ถ้าหากอยู่ชานเมืองแล้วได้พื้นที่มากขึ้น ผ่อนบ้านก็ไม่แพง เรตใกล้ๆ กับค่าเช่าอพาร์ทเมนท์หรือคอนโด แถมยังมีโปรอยู่ฟรี 30 เดือนอีก ทาวน์โฮมที่นี่จึงเป็นทางเลือกที่ช่วยคุณได้ทั้ง Space และ Lifestyle เลย

พาชมบ้านจริง PLENO พหลโยธิน-รังสิต ชีวิตทันสมัย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เริ่มแค่ 1.99 ลบ. 39 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

หน้ากว้าง 2 จอด

ใครที่อยู่บ้านกัน 2 คนมีรถ 2 คันก็สบายใจได้เลย หน้ากว้าง 5.5 เมตร ให้ใช้ที่จอดรถเต็มที่ หรือใช้พื้นที่หน้าบ้านได้ตามต้องการ อาจเป็นมุมนั่งทานกาแฟชิลๆ ก็ได้

Open-space Living

พาชมบ้านจริง PLENO พหลโยธิน-รังสิต ชีวิตทันสมัย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เริ่มแค่ 1.99 ลบ. 42 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้องโถงด้านล่างเปิดกว้างสำหรับการใช้ชีวิต พื้นที่หน้ากว้างทำให้ได้ความรู้สึกบ้านกว้างกว่าปกติ ระยะจากโซฟาถึงทีวีวิ่งเล่นได้เลยทีเดียว ในห้องตัวอย่างนี้ยังวางโต้ะทานอาหารแบบ 4 ที่นั่ง และมีครัวขนาดย่อมใช้งานเตรียมอาหารได้ จัดว่าคนครันในการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่

พาชมบ้านจริง PLENO พหลโยธิน-รังสิต ชีวิตทันสมัย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เริ่มแค่ 1.99 ลบ. 47 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ถ้าหากเป็นบ้านหลังมุมยิ่งโปร่งเข้าไปใหญ่ ด้วยช่องเปิดข้างบ้าน เมื่ออยู่ในโครงการที่ระบบ Security ดีแล้วไม่ต้องติดเหล็กดัดก็ปลอดภัย ทำให้ take view ภายนอกได้อย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับประตูหน้าบ้านเป็นแบบบานเลื่อนขนาดใหญ่ มองจากข้างในแล้วรู้สึกกว้างสบายตา ที่นี่มีระบบ Digital Doorlock ให้ด้วย

พาชมบ้านจริง PLENO พหลโยธิน-รังสิต ชีวิตทันสมัย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เริ่มแค่ 1.99 ลบ. 53 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ภาพ Panoramic ภายในบ้านชั้น 1
(ขอบเพดานโค้งเพราะเทคนิคที่ใช้ในการทำภาพ ห้องจริงเป็นเส้นตรง)

มีห้องน้ำชั้นล่างให้ตามระเบียบ แต่มีฟังก์ชั่นห้องน้ำครบ อาบน้ำข้างล่างก็ได้เหมือนกัน

หลังบ้านมีพื้นที่มากพอให้ต่อเติมตามใจชอบ ถ้าใครทำหลังคาเพิ่มส่วนนี้ก็จะใช้ประโยชน์ได้อีกเยอะ หรือเก็บไว้รับแดด ตากผ้าหลังบ้าน ทำครัวไทย สูดอากาศ ก็ง่ายต่อการอยู่อาศัยจริง

พาชมบ้านจริง PLENO พหลโยธิน-รังสิต ชีวิตทันสมัย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เริ่มแค่ 1.99 ลบ. 57 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ชั้น 2 สัดส่วนที่น่าสนใจ

พาชมบ้านจริง PLENO พหลโยธิน-รังสิต ชีวิตทันสมัย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เริ่มแค่ 1.99 ลบ. 58 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

บ้านหลังนี้มีแปลนของ Townhome ที่น่าสนใจหน่อยคือ ค่อนข้างจะให้ space กับห้องนอน 2-3 มากหน่อย จึงจะมาร่นส่วนของห้อง Master Bedroom ให้มีขนาดย่อมลง แต่ก็สามารถวางเตียงขนาดใหญ่ได้ และยังมีพื้นที่ Semi Walk-in Closet ในห้องนอน

พาชมบ้านจริง PLENO พหลโยธิน-รังสิต ชีวิตทันสมัย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เริ่มแค่ 1.99 ลบ. 63 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

อาจจะเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ หรือครอบครัวใหม่ ที่ใช้ห้อง Master Bedroom เป็นห้องนอน และเก็บห้อง Bedroom 2-3 ไว้ทำเป็น Multi-Function Room เพื่อกิจกรรมที่ต้องการ ก็น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี เพราะมีการแบ่งสัดส่วนได้ดีกว่า และพื้นที่หน้าชานบันไดที่ชั้น 2 ก็ค่อนข้างมี space ที่กว้างวางของจัดของอะไรสะดวกทีเดียว

พาชมบ้านจริง PLENO พหลโยธิน-รังสิต ชีวิตทันสมัย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เริ่มแค่ 1.99 ลบ. 67 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Bedroom 2

พาชมบ้านจริง PLENO พหลโยธิน-รังสิต ชีวิตทันสมัย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เริ่มแค่ 1.99 ลบ. 70 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ที่บ้านหลังนี้แต่งไว้เป็นอีกหนึ่งห้องนอนที่มี Space กว้างหน่อยเมื่อเทียบกับแปลนบ้านอื่นๆ สามารถทำเป็นห้องนอน ห้องส่วนตัวให้ใช้ชีวิตได้จริง

Bedroom 3
as Multi-Function Room

พาชมบ้านจริง PLENO พหลโยธิน-รังสิต ชีวิตทันสมัย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เริ่มแค่ 1.99 ลบ. 73 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้องนี้ที่บ้านตัวอย่างถูกตกแต่งเป็นห้องเล่นของลูกตัวเล็ก เสริมสร้างจินตนาการ เล่นของเล่น เก็บของในห้องเดียวกันได้จบเลย ถ้าหากใครที่ไม่มีลูก ห้องนี้ก็ใช้เป็นห้อง Studio ทำงานดิจิตอลได้ กว้างพอจะวางไฟ วางโต๊ะ ถ่าย Live หรือมานั่งคุย Clubhouse ให้เก็บเสียงได้สมาธิใช้ได้เลย

พาชมบ้านจริง PLENO พหลโยธิน-รังสิต ชีวิตทันสมัย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เริ่มแค่ 1.99 ลบ. 77 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

บ้าน PLENO พหลโยธิน-รังสิต ซื้อบ้านก็เหมือนกับได้ facilities จัดเต็มของโครงการ แถมยังได้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิตเป็นหนึ่งใน facilities ­ของบ้านแถมๆ ไปด้วยเพราะใกล้บ้านเกิน

นาทีทอง
หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย ฟรีเฟอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งหลัง

ช่วงเวลาวิกฤติ Covid-19 แบบนี้ ถ้าใครเตรียมตัวซื้อบ้านมาสักพักแล้ว และการงานไมไ่ด้รับผลกระทบโดยตรง จัดว่าเป็นช่วงที่ดีสำหรับการซื้ออสังหาฯ ช่วงนี้จึงจะเห็น Fianancial Offer ต่างๆ ที่ออกมาให้แรงที่สุด ดีเวลลอปเปอร์และธนาคารก็อยากได้ลูกค้าใหม่ หลังจากวิกฤติดีขึ้นแล้วตลาดหายตกใจ โปรต่างๆ ก็น่าจะไม่แรงเท่าตอนนี้

แต่ด้าน Quality มันไม่เกี่ยวนะ Covid ไม่ช่วยให้ดีเวลลอปเปอร์ที่งานไม่ดีจะเพิ่มคุณภาพให้ดีขึ้นได้ ดังนั้น เลือกเฉพาะเกรด A ที่ดีอยู่แล้วอย่างเช่นของ AP (Thailand) และดีเวลลอปเปอร์ชั้นนำต่างๆ ลองดูโปรแล้วดีจริง

 • จองและโอน ภายใน ก.ย. 64” รับสิทธิ์ลุ้นทองกว่า 300 บาท*
 • รับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท*
 • ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอนฯ*
 • อยู่ก่อน ผ่อนทีหลัง นาน 36 เดือน*
 • เริ่ม 1.99 – 2.39 ล้าน*
พาชมบ้านจริง PLENO พหลโยธิน-รังสิต ชีวิตทันสมัย ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เริ่มแค่ 1.99 ลบ. 83 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
SALE GALLERY

สนใจรีบไปชมแปลงที่ยังว่าง ฉลองเปิดสวนส่วนตัวแห่งใหม่ภายในโครงการ พร้อมจองโซนที่ดีที่สุดด้านหน้าโครงการ พร้อมบ้านตัวอย่าง ที่หิ้วกระเป๋า เข้าอยู่ได้เลย ราคาพิเศษแบบนี้ หมดไวแน่นอน รีบลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษ แล้วไปชมที่โครงการได้เลย