CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 12 - ASA exhibition

ชมบ้านจริง PLENO ดอนเมือง-สรงประภา พรีเมียมทาวน์โฮมคุ้มราคา ยกระดับทุกชีวิต ทำเลชิดรถไฟฟ้า

ที่อยู่อาศัยมีผลกับการพัฒนาชีวิตมาก ความปลอดภัยและสภาพแวดล้อมที่ดี ช่วยลดค่าใช้จ่ายที่มองไม่เห็นได้มาก เช่น ทำเลดีช่วยลดค่าเดินทางและความเหนื่อยล้าได้ ความปลอดภัยช่วยลดการสูญเสียจากชีวิตและทรัพย์สินได้ ส่วนกลางดีก็ช่วยให้ร่างกายและจิตใจแข็งแรงได้ โครงสร้างบ้านดีก็อยู่สบายหลับดี มีแรงไปพัฒนางานอีกมาก สิ่งเหล่านี้มีค่าใช้จ่ายแฝงปีหนึ่งก็ไม่น้อย

ถึงไม่ยากที่จะแนะนำโครงการดีอย่าง PLENO ที่เป็น Premium Townhome ออกแบบมาเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นจริง โครงการอยู่ในทำเลดี ระบบรักษาความปลอดภัยล้ำหน้า มีส่วนกลางครบครัน มีบ้านโครงสร้างคุณภาพที่เชื่อถือได้จากบริษัทที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี และยังเป็นแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศอย่าง AP (Thailand)

ถึงวันนี้ PLENO ยังคงใช้คอนเซปต์ บ้านพรีเมียมในราคาเริ่มต้นชีวิตและสร้างออกมาได้น่าอยู่เช่นเคย ลองไปชมโครงการนี้กัน

สรุป PLENO ดอนเมือง-สรงประภา

 • ทำเลดีมากสำหรับเรนจ์บ้านหลังแรก อยู่ใน ซ.สรงประภา 30 ย่านที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยของกินอร่อยราคาถูก ใกล้ตลาดใหญ่ที่สดสะอาด และมีทางด่วนวาร์ปไปได้ทั่วกรุงเทพทั้งหน้าและหลังถนน ห่างโรบินสันเพียงแค่ 5 นาที และใกล้รถไฟฟ้าสีแดง สถานีดอนเมือง
 • อนาคตน่าสนใจมากทั้งสนามบินดอนเมือง และโปรเจคใหญ่ของประเทศ รถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ดอนเมือง-สุวรรณภูมิ-อู่ตะเภา
 • PLENO เป็นโครงการที่เน้นส่วนกลางดี และระบบความปลอดภัย ช่วยยกระดับชีวิตหลายด้านมาก (ในรีวิวด้านล่าง) ส่วนตัวบ้านนั้นก็มีดีไซน์ที่ปรับเปลี่ยนและต่อเติมได้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละบ้าน
 • นาทีทอง “ช่วยผ่อน 30 เดือน” ช่วงนี้คุ้มมาก เอพีลดสูงสุด แถมยังช่วยผ่อนนานถึง 30 เดือน*
 • พิเศษ 2.89 ล้าน* ปกติ 3.39 ล้าน* (จำนวนจำกัด)

แผนที่ Google Maps PLENO ดอนเมือง-สรงประภา

PLENO ดอนเมือง-สรงประภา

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 13 - ASA exhibition
บ้านตัวอย่างถูกตกแต่งแนว Modern Luxury เข้าตีมโครงการ

ตัวบ้านพรีเมียมทาวน์โฮมของ PLENO มีดีไซน์ที่หน้าบ้านค่อนข้างกว้าง สามารถจอดรถได้ 2 คัน และสัดส่วนด้านในถูกออกแบบเป็น open space ที่รวมระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร ให้บ้านดูโล่งได้ด้วยถ้าหากไม่กั้นแบ่งห้อง สามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 14 - ASA exhibition

หน้าบ้านออกแบบใช้ประตูบานเลื่อนกว้าง เป็นช่องเปิดรับแสงธรรมชาติพร้อม Digital Door Lock ให้ด้วยสะดวกเวลาไปไหนไม่ต้องลืมพกกุญแจ

ในบ้านตัวอย่างจะเห็นว่าถูกตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่น + โต๊ะทานอาหาร + ห้องครัว แล้วก็ยังรู้สึกไม่แน่นแม้จะตกแต่งแบบบิ้วอินเข้าไปเยอะ

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 21 - ASA exhibition
ชั้นล่างมีห้องน้ำ 1 ห้อง

หลังบ้านมีสเปซมากพอที่จะวางโซฟาสนามแล้วยังเหลือพื้นที่ใช้งานเพิ่มอีกรอบๆ อาจแบ่งสัดส่วนเพื่อใช้งานตามความต้องการของแต่ละครอบครัว หรือใช้ทำครัวไทยภายนอก เพื่อไม่ให้กลิ่นอยู่ในบ้าน

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 26 - ASA exhibition
หลังบ้านตัวอย่างต่อเติมหลังคาไว้ ระยะพื้นที่หลังบ้านคือระยะหลังคานี้นะครับ

Master Bedroom

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 30 - ASA exhibition
ห้องนอน Master Bedroom

ที่ห้องนอนมาสเตอร์จะอยู่มุมด้านหน้าบ้าน สามารถวางเตียงขนาดใหญ่ได้ และเหลือพื้นที่นั่งด้านข้าง กับส่วนตู้เสื้อผ้าเป็นมุมแต่งตัวอยู่

แปลนห้องตั้งใจให้มีช่องเปิดด้านซ้ายและขวาของเตียงพอดี ช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาให้สดชื่นและเปิดเพื่อถ่ายเทอากาศได้ แต่บริเวณหัวเตียงโดยตรงไม่มี เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวเมื่อพักผ่อน

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 36 - ASA exhibition
หน้าห้องชั้น 2

มีอีกสองห้องที่ชั้น 2 เป็น Bedroom 2 และ Multi-Purpose Room อีกหนึ่งห้อง

Bedroom 2

สำหรับคนที่จะอยู่อาศัยกับครอบครัวก็สะดวกเลย ห้องต่อมาจะเป็น Bedroom 2 ที่มีความน่ารักสำหรับรองรับนางฟ้าตัวน้อย ที่นี่จะเป็นทั้งห้องนอนและห้องเล่นเรียนรู้ของเด็กๆ ได้ด้วยเช่นกัน

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 37 - ASA exhibition
ห้อง Bedroom 2 ถูกตกแต่งเป็นห้องของลูกสาว สามารถเปิดหน้าต่างโปร่งรับลมได้ถึง 2 ด้าน ถ้าหากใส่เฟอร์นิเจอร์แบบมัลติฟังก์ชั่น เช่น เตียงพับได้ หลังจากเป็นเตียงนอนแล้วยังกลายเป็นที่เล่นต่อได้ด้วย

Multi-Purpose Room

ใครทำงานออนไลน์ WFH ห้องนี้ก็สามารถตกแต่งเป็นห้องถ่าย Live สวยๆ ห้องทำ YouTube ฯลฯ ได้เลย หรือจะเป็นห้องอ่านหนังสือ งานที่ต้องโฟกัสสมาธิ ประชุมออนไลน์ผ่าน Zoom ก็ตาม แค่ตกแต่ง Background ผนังห้องอีกนิดก็ดูโปรขึ้นถนัดตาเลย หรือสุดท้ายจะเป็นห้องเล่นเกมวาง Day Bed ไว้ชิลกับลูกก็ยังได้เช่นกัน

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 41 - ASA exhibition
ห้องอเนกประสงค์พร้อมช่องหน้าต่างใหญ่ ทำเป็นห้องทำงานหรือฟังก์ชันตามไลฟ์สไตล์ของคุณ

ชั้นสองมีห้องน้ำ 1 ห้อง ออกแบบมาให้อย่างครบครันและสวยงาม ดีไซน์ไฟซ่อนสุดพรีเมียมและยังมีลูกเล่นระดับของผนังที่ออกแบบเป็นที่วางเครื่องใช้ Cosmetic ต่างๆ ได้อย่างสะดวก เดินปลั๊กพร้อมติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น มีพื้นที่กั้นโซนเปียกและแห้งพร้อมท่อระบายน้ำทั้ง 2 โซน ช่วยให้ทำความสะอาดง่ายและแห้งไว

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 44 - ASA exhibition

หน้าห้องน้ำยังพอมีสเปซที่สามารถใช้ทำที่เก็บของแนวตั้งไว้เก็บของใช้อย่าง สบู่ ยาสระผม หรือผ้าขนหนูได้อีก

(Premium) Townhome Lifestyle

โดยปกติแล้วทาวน์โฮมจะเป็นบ้านในราคาเริ่มต้น ทำให้มักไม่ได้ส่วนกลางดีนัก แต่ถ้าเลือกซื้อแล้วดูเพียงแค่ราคา อาจพลาดมองข้ามการใช้ชีวิตเมื่ออยู่อาศัยจริง ตรงนี้เป็นจุดที่ PLENO ไม่ยอมลดคุณภาพการใช้ชีวิต จึงต้องตั้งอยู่ในตำแหน่งพรีเมียม

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 49 - ASA exhibition
ตัวบ้านมีดีไซน์หน้าบ้านที่กว้าง จอดรถได้ 2 คัน

แต่แนวคิดการใช้ส่วนกลางดีๆ ร่วมกันก็ไม่ใหม่นะ ให้คิดซะว่าเราอยู่ทาวน์โฮมแทนคอนโด ได้พื้นที่มากกว่าและเป็นส่วนตัวมากขึ้น โดยที่ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อ Space ที่คุณไม่ได้ใช้งานทุกวันแถม ยังไม่ต้องดูแลเองด้วย

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 52 - ASA exhibition
วิวจาก Pool Bed ที่ Clubhouse

PLENO ทุกโครงการจึงได้ออกแบบส่วนกลางไว้อย่างดี ในขนาดพอดีๆ กับค่าส่วนกลางที่จะไม่สูงเกินไปด้วย แต่ก็มีครบครันพอที่จะไม่ต้องออกไปนอกหมู่บ้านแล้ว มาลองดูกันว่ามีอะไรบ้าง

ระบบรักษาความปลอดภัย
และ Maingate ที่หรูหรา

ถ้าบ้านยังรู้สึกไม่ปลอดภัย ที่ไหนจะปลอดภัย?

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 53 - ASA exhibition

สำหรับการซื้อบ้านยุคใหม่ ระบบรักษาความปลอดภัยเป็นสิ่งพื้นฐานที่ควรจะได้รับ แต่ของ AP ก็คิดล้ำไปอีกขั้น มีระบบชื่อ KATSAN ใช้ศูนย์กลางช่วยดูแลกล้องวงจรปิดทุกโครงการ และยังเน้นการฝึกอบรมณ์ รปภ. ให้มีมาตรฐานสูง มีระบบควบคุมคนเข้าออก แอดมินไปถ่ายโครงการยังเข้าออกวุ่นวายดี แบบนี้ทำให้อุ่นใจเมื่อครอบครัวต้องอยู่บ้านคนเดียวระหว่างคุณออกไปทำงาน โครงการปลอดภัยนี่ก็ทำให้ไม่ต้องติดเหล็กดัด บ้านและโครงการก็สวยขึ้นอีก

ประตูทางเข้าหน้าโครงการออกแบบเป็นสไตล์ Luxury สม Premium Townhome ให้เพดาน Maingate สูงมากเป็นพิเศษ ช่วยให้รถเซอร์วิสสามารถเข้าได้ แต่ส่วนที่มีผลทางจิตวิทยาเพดานสูงจะทำให้รู้สึกแกรนด์ โอ่อ่า ดูภูมิฐานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะเมื่อเพื่อนมาบ้านแค่ทางเข้าก็ต้องบอกว่าดูหรูเกินราคา

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 56 - ASA exhibition

หลังจากผ่านประตูทางเข้าโครงการนี้จะต้องขึ้นสะพานข้ามคลองและหักเลี้ยวเล็กน้อย ซึ่งถนนโครงการและสะพาน ไม่เพียงสวยงาม แต่ทำได้มีมาตรฐานการก่อสร้างที่ดีรู้ได้ด้วยตาเปล่าเลย

Clubhouse

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 57 - ASA exhibition

ออกแบบหน้า Facade ไว้ให้เป็นแนวเรียบหรูแบบ timeless ด้วยวัสดุและแพตเทิร์นต่างๆ และการตกกระทบของแสงเงาผ่านช่องบนวัสดุ ช่วยให้แต่ละเวลาสร้างลวดลายแบบรรยากาศที่เปลี่ยนไป คาดว่าจะสวยไปได้แม้ผ่านไปอีก 20-30 ปี เป็นดีไซน์ที่ไม่เบื่อง่าย

ฟังชั่นของคลับเฮ้าส์ ข้างล่างเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีสระเด็กด้วย สระใหญ่ก็มีสเต็ปบันไดค่อยๆ ลงไปในน้ำสไตล์รีสอร์ท ทำให้สามารถแช่น้ำได้ทั้งเด็กและผู้สูงวัยเช่นกัน นอกจากนี้ Clubhouse ยังเป็นออฟฟิศของนิติบุคคลด้วย

Fitness

ชั้นสองของขับเฮ้าส์เป็นห้องฟิตเนสที่มีกระจกล้อมรอบได้ชมวิว Park&Pool ระหว่างการออกกำลังกาย

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 61 - ASA exhibition

พื้นที่ริมสระยังคงมีที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจ ทั้งเป็นเก้าอี้ธรรมดา และเป็น Pool Bed นั่งชิลรับลมกับอากาศดีๆ ข้างสวนที่เขียวขจีร่มรื่น

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 64 - ASA exhibition

Park

สวนส่วนกลางบริเวณนี้มีพื้นที่สามารถวิ่งจ๊อกกิ้งได้ มีเครื่องเล่นเด็กที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีว่าจะทนทานดินฟ้าอากาศในระยะยาว มีฟังชั่นปีนป่ายและสไลด์เดอร์ บ่อทราย และลูกเล่นหลายอย่างเหมาะกับการเรียนรู้ของเด็ก และมีน้ำพุให้สดชื่นอยู่ข้างๆ ด้วย

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 65 - ASA exhibition

ส่วนที่น่ารักก็เป็นศาลพระภูมิของหมู่บ้านที่ออกแบบได้โมเดิร์นมาก อยู่ในส่วนส่วนกลางที่มีต้นไม้จำนวนมาก ด้านในของสวนยังมีศาลาและให้นั่งรับลมอีกด้วย

ถนนเมน

ปัญหาโดยส่วนใหญ่ของบ้านทาวน์โฮมคือมีถนนที่ค่อนข้างแคบตามราคาบ้าน แต่สำหรับที่นี่มีถนนเมนที่ค่อนข้างกว้างและซอยที่ไม่ลึก ทำให้ลดปัญหาการพิพาทระหว่างเพื่อนบ้านได้

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 71 - ASA exhibition
CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 72 - ASA exhibition

ส่วนนี้สำคัญมากเพราะมีผลกับความสามัคคีในโครงการและคุณภาพชีวิตระยะยาวของผู้อยู่อาศัยอันดับต้นๆ

ทำเลดี สรงประภา 30

สะดวกครบ ใกล้ทางด่วน เชื่อมต่อจตุจักร-พญาไท-บางซื่อ

สรงประภา 30 เป็นทำเลที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย ไม่ใกล้ปากซอยสรงประภามากเกินไปจนวุ่นวายไป เดินทางได้หลายทิศทาง ใช้ชีวิตง่าย มีโอกาสเติบโต

ระยะไกล: รถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 73 - ASA exhibition
www.eeco.or.th

ไม่เพียงแต่ดอนเมืองจะเป็นสนามบินที่ยังคงเปิดใช้งานอยู่ ตามหลักผังเมืองก็น่าจะคงให้บริการต่อไปเรื่อยๆ หลังจากโควิดจัดการได้เมื่อมีการเปิดประเทศเกิดขึ้น ทำเลดอนเมืองจะกลับมาคึกคักเหมือนเคย ยิ่งกว่านั้นโปรเจคอนาคตอย่างรถไฟความเร็วสูง เป็นอีกหนึ่งส่วนที่ทำให้ทำเลสรงประภานั้นสำคัญขึ้นทันที

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 74 - ASA exhibition
เมื่อสร้างเสร็จน่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการคมนาคม

เพราะสรงประภาไม่เพียงเป็นซอยย่อยจาก ถ.วิภาวดี เหมือนซอยอื่นๆ ยังเป็นซอยที่ตรงกับสนามบิน และเป็นถนนทางตรงเดียวที่ตรงยาวข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาจนไปถึงฝั่งธนฯ ถ้ามองหาทำเลที่ตอนนี้ยังไม่แพงมาก แต่เพดานเจริญเติบโตสูง สรงประภาเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจในย่านนี้

ระยะกลาง: โรบินสัน ศรีสมาน

รถไฟฟ้าสายสีแดง สามารถขึ้นเพื่อเข้าเมืองไปทำธุระได้เลย จะเปิดทดลองใช้ฟรี เปิดเชิงพาณิชย์ปลายพ.ย.นี้ การเข้าไปทำธุระในเมืองก็จะสะดวกขึ้นอีกมาก

ในยุคใหม่นี้ การได้ใช้ชีวิตใกล้ศูนย์การค้าก็ช่วยให้อะไรง่ายขึ้นเยอะนะ ทั้งมีธนาคารรองรับสำหรับคนจะทำธุรกิจส่วนตัว เวลาของขาดก็หาซื้อง่าย

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 75 - ASA exhibition

โรบินสัน ศรีสมาน สำหรับคนอยู่ซอยสรงประภา ปลายถนนยาวตรงต่อเปลี่ยนชื่อเป็น ถ.ศรีสมาน แต่ยังเป็นเส้นเดียวกัน มีศูนย์การค้า โรบินสัน ศรีสมาน คอยให้บริการอยู่ เป็นศูนย์การค้าขนาดย่อมในเครือเซ็นทรัล มีบริการครบครันยันโรงภาพยนตร์ ห่างเพียง 3 กม. (4-5นาที) จากซอยสรงประภา 30

นอกจากนั้นสรงประภายัง มีทางด่วนทั้งหน้าซอยและท้ายซอย ให้คุณเลือกขึ้นวาร์ปไปทำธุระเร่งด่วนจุดต่างๆ รอบกรุงเทพได้อย่างรวดเร็ว

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 80 - ASA exhibition

ระยะใกล้: มีของกินอุดมสมบูรณ์มาก

อยู่ต่างประเทศ ทำอาหารกินเองนี่ถูกกว่า
แต่อยู่เมืองไทยนะ ซื้อกินหลายทีก็ถูกกว่า หลากหลายด้วย!

หน้าปากซอยสรงประภา 30 เป็นทำเลหนึ่งที่มีความอุดมสมบูรณ์มาก มีร้านค้าของกิน Street Food จำนวนมาก ตั้งแต่บะหมี่ไปยันซีฟู๊ดทะเลเผา แล้วก็มี Family Mart หน้าปากซอย แต่ถ้าอยากได้ 7-Eleven ก็แค่เดินไปซอยข้างๆ แถมยังใกล้ปั้มน้ำมัน PTT ย่านนี้จัดเป็นโซนที่น่าอยู่อาศัยมากกว่าปากซอยสรงประภาเสียอีก

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 81 - ASA exhibition
CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 82 - ASA exhibition

ฝั่งตรงข้ามเยื้องหน่อยก็มีตลาดที่ทำใหม่สะอาดโมเดิร์นแบบ ตลาดบุญอนันต์ ของกินเพียบ ราคาถูกด้วย ยิ่งทำให้ทำเลนี้เหมาะกับการสร้างตัวเอามากๆ

CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 83 - ASA exhibition

นาทีทอง “ช่วยผ่อน 30 เดือน”

ช่วงเวลาวิกฤติ Covid-19 แบบนี้ ถ้าใครเตรียมตัวซื้อบ้านมาสักพักแล้ว และการงานไมไ่ด้รับผลกระทบโดยตรง จัดว่าเป็นช่วงที่ดีสำหรับการซื้ออสังหาฯ ช่วงนี้จึงจะเห็น Fianancial Offer ต่างๆ ที่ออกมาให้แรงที่สุด ดีเวลลอปเปอร์และธนาคารก็อยากได้ลูกค้าใหม่ หลังจากวิกฤติดีขึ้นแล้วตลาดหายตกใจ โปรต่างๆ ก็น่าจะไม่แรงเท่าตอนนี้

แต่ด้าน Quality มันไม่เกี่ยวนะ Covid ไม่ช่วยให้ดีเวลลอปเปอร์ที่งานไม่ดีจะเพิ่มคุณภาพให้ดีขึ้นได้ ดังนั้น เลือกเฉพาะเกรด A ที่ดีอยู่แล้วอย่างเช่นของ AP (Thailand) และดีเวลลอปเปอร์ชั้นนำต่างๆ ลองดูโปรแล้วดีจริง

 • ฉลอง 30 ปี อย่างยิ่งใหญ่ เอพีลดสูงสุด ช่วยผ่อนนาน 30 เดือน*
 • พิเศษ 2.89 ล้าน* ปกติ 3.39 ล้าน* (จำนวนจำกัด)
CPAC Green Solution ที่งานสถาปนิก'65 น่ามาชมนวัตกรรมการก่อสร้างอะไรบ้าง? 84 - ASA exhibition
SALE GALLERY ที่โครงการ

สนใจรีบไปชมแปลงที่ยังว่าง เพราะที่รีวิวล่าสุดตอนนี้เหลือน้อยแล้ว ทั้งโครงการเหลือเพียงแค่ 50-60 ยูนิตเท่านั้น ราคาดี โปรปัง ส่วนกลางสวยๆ แบบนี้ หมดไวแน่นอน รีบลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษ แล้วไปชมที่โครงการได้เลย

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า