Pleno ดอนเมือง-สรงประภา สำรวจทำเลโครงการแรกน่าลงทุนย่านดอนเมืองจาก AP THAI 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Pleno ดอนเมือง-สรงประภา สำรวจทำเลโครงการแรกน่าลงทุนย่านดอนเมืองจาก AP THAI

ถึงแม้ว่าสนามบินใหม่อย่างสุวรรณภูมิเป็นสนามบินนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ พร้อมจะรองรับสายการบินและธุรกิจจำนวนมาก จนช่วงเปิดให้บริการทำเอาดอนเมืองเงียบเหงาไปได้พักใหญ่ แต่หลังจากสายการบิน low cost หลายเจ้า อาทิ Air Asia ตัดสินใจย้ายฐานมาใช้สนามบินดอนเมืองในปี 2012 สนามบินดอนเมืองจึงกลับมาคึกคักขึ้นอีกครั้งจนถึงปัจจุบัน

สรุป Pleno ดอนเมือง-สรงประภา

  • จากการประสบความสำเร็จจากโครงการมาทั่วกรุงเทพแล้ว Pleno ดอนเมือง-สรงประภา เป็นโครงการแรกของ AP (Thailand) ในย่านดอนเมือง
  •  Pleno ปี 2019 นี้ เป็นพรีเมียมทาวน์โฮม ยกระดับสังคมและการอยู่อาศัยขึ้นมาอีกระดับ
  • เปิดจอง 9-10 มี.. นี้ สิทธิพิเศษสำหรับคนที่ลงทะเบียน 200 ท่านแรก > ลงทะเบียนที่นี่
  • ราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท

สายการบิน low cost เป็นที่นิยมมากขึ้นทุกวัน เพราะเครื่องใหม่กว่าและบริการที่เป็นมาตรฐาน ทำให้เติบโตอย่างรวดเร็ว อย่างสายการบิน Air Asia เฉพาะเที่ยวบินในไทยมี 36 เส้นทาง และมีเที่ยวบินภายในประเทศจำนวน 122 เที่ยวบินต่อวัน แม้ดอนเมืองจะรับสายการบินอื่นด้วย แต่ต้องยอมรับว่า Air Asia ทำให้ดอนเมืองกลับมามีชีวิตมากขึ้น และยังทำให้ผู้โดยสารต่างชาติได้ลงสนามบินใกล้ตัวเมืองมากขึ้นด้วย สนามบินดอนเมืองเองก็ได้ค่าเช่าจากเที่ยวบินจำนวนมากที่เติบโตตลอดของ Air Asia จนไม่กังวลว่าจะเป็นสนามบินร้าง ส่วน Air Asia ก็แฮปปี้ที่ดอนเมืองแทบจะกลายเป็นสนามบินส่วนตัวไปเกินครึ่ง ดูท่าว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะไปกันได้อย่างลงตัวและมีแต่ดี

ซึ่งมันก็ทำให้ด้านดีจากธุรกิจสนามบินไปหมุนธุรกิจ SME ย่านนี้ให้มีชีวิตชีวา มีเงินและมีงานมากขึ้น เพื่อความสะดวกในการทำงานพนักงานสนามบินจำนวนหนึ่งและพนักงานออฟฟิศย่านนี้ ก็อาศัยอยู่ในฝั่งตรงข้ามสนามบินดอนเมืองอย่าง ซอยสรงประภา ซึ่งเป็นโซนที่มีที่พักอาศัยจำนวนมาก และครบครันไปด้วยปัจจัยสำหรับการใช้ชีวิตแบบจริงจัง

เขตดอนเมือง

Aviation-connected
Lifestyle

. . .

ถึงแม้ว่าเขตดอนเมืองจะมีพื้นที่กว้างเมื่อเทียบกับกรุงเทพชั้นใน แต่พื้นที่เกือบครึ่งนั้นเป็นพื้นที่ของสนามบินดอนเมือง หากดูจากแผนที่จะพบว่าเขตดอนเมืองนั้นถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝั่งด้วยถนนวิภาวดี นั่นคือฝั่งตะวันออกจะเป็นสนามบิน และส่วนตะวันตกจะเป็นพื้นที่ที่ส่วนใหญ่เป็นที่พักอาศัยแนวราบ

ภาพรวมของเขตดอนเมืองนั้นดูง่ายไม่ซับซ้อน หากไม่รวมถนนวิภาวดี ที่เป็นเส้นเลือดใหญ่ของประเทศแล้ว เราจึงมาโฟกัสกันที่ฝั่งซ้าย ซึ่งเป็นฝั่งสำหรับการอยู่อาศัยและเราไปแตะฝั่งสนามบินไม่ได้อยู่แล้ว โดยถนนที่ใหญ่ที่สุดในเขตดอนเมืองจากแผนที่จะเห็นได้ชัดเจนว่าเป็นถนนสรงประภา ที่ไปขึ้นทางพิเศษอุดรรัถยาได้ และยาวไปต่อถนนศรีสมานซึ่งยาวไปจนถึงนนทบุรี

Future is Coming
รถไฟฟ้าสายสีแดงถึงดอนเมือง

ด้านความเจริญก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ในอนาคตคนดอนเมืองที่อกหักจากโครงการโฮปเวลล์มาตั้งแต่รุ่นพ่อ ก็จะได้ใช้ รถไฟฟ้าสายสีแดง มาจอดที่สนามบินดอนเมือง จะเป็นรถไฟฟ้า Airport Rail Link สายหนึ่งที่สำคัญ ถ้าหากอนาคตผู้นำมองเห็นศักยภาพ เพราะสามารถลำเลียงคนจากสนามบินเข้าเมืองได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องรอรถแท็กซี่ สามารถเดินทางเข้าเมืองได้อย่างสะดวก และอีกปลายทางหนึ่งสามารถเดินทางไปได้ถึงรังสิต

ช่วงระหว่างการก่อสร้างนี้ ก็จัดว่าเป็นจังหวะที่น่าสนใจในการมองหาที่อยู่อาศัยย่านดอนเมืองก่อนที่ราคาจะกระโดดเมื่อโครงการรถไฟฟ้าเสร็จสมบูรณ์

Pleno ดอนเมือง-สรงประภา สำรวจทำเลโครงการแรกน่าลงทุนย่านดอนเมืองจาก AP THAI 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Songprapa District
วิถีชีวิตง่ายๆ สไตล์สรงประภา

Pleno ดอนเมือง-สรงประภา สำรวจทำเลโครงการแรกน่าลงทุนย่านดอนเมืองจาก AP THAI 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

 

เข้าใจง่ายมากๆ ถนนเส้นนี้ ตรงเป๊ะไม่มีโค้ง

ถนนสรงประภายาวประมาณ 4.4 กิโลเมตรขนาด 6 เลนนี้ เป็นถนนผ่านกลางโซนบ้านและที่พักอาศัยของเขตดอนเมือง ไปจนถึงเขตนนทบุรี แล้วค่อยทะลุไปเป็นซอยย่อยต่างๆ เหมือนเส้นเลือดฝอย ทำให้บนถนนสรงประภานี้ก็มีร้านค้าและธุรกิจจำนวนมากเปิดให้บริการ รวมถึงโรงเรียน ตลาดสดวัดหลวง ปั๊มน้ำมัน รวมไปจนถึงหน่วยงานทหารอย่าง กรมการสื่อสารทหาร

ภาพที่เห็นถนนสรงประภาริมหน้าถนนเกือบทั้งหมดจะเป็นอาคารพานิชย์ยาวตลอด ไปจนกลางซอยจะพบกับคอมมิวนิตี้มอลล์ชื่อ Happy Avenue เปิดมารองรับคนในถนนสรงประภาโดยเฉพาะเหมือนมีห้างส่วนตัว มีร้านค้าทันสมัยจำนวนมาก เช่น Tops Market, Starbucks, MK Restaurant, Daiso ฯลฯ ให้เดินซื้อของในซูเปอร์มาร์เก็ตเข้าบ้าน หรือหากจะใช้ชีวิตง่ายๆ ในถนนสรงประภาก็ถือว่าสะดวกสบายเป็นอย่างมาก เพราะตลอดแนวของซอยนี้มีของกินแบบ Local Food ง่ายๆ ให้เลือกรับประทานอย่างหลากหลาย และคาเฟ่สำหรับซื้อกาแฟก็มีหลายร้าน ร้านบรรยากาศดีๆ ซ่อนอยู่ก็มี (ลองจิ้มดูในแผนที่เราได้)

Pleno ดอนเมือง-สรงประภา สำรวจทำเลโครงการแรกน่าลงทุนย่านดอนเมืองจาก AP THAI 16 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

จากการสำรวจในถนนสรงประภา
ค่อนข้างขาดโครงการที่อยู่อาศัยแบบพรีเมียม

บางทีโครงการที่ดีก็สำคัญ
เพราะได้ของแถมเป็นสังคมดีขึ้นไปด้วย

อีกหนึ่งข่าวที่น่าสนใจสำหรับคนทำงานโซนใกล้สนามบินดอนเมือง กับการเปิดตัวโครงการบ้านแบบพรีเมียมทาวน์โฮมอย่าง Pleno ของบริษัทดีเวลลอปเปอร์ชื่อดัง AP (THAILAND) ที่มีผลงานดีๆ มาตลอด 25 ปี

Pleno ดอนเมือง-สรงประภา สำรวจทำเลโครงการแรกน่าลงทุนย่านดอนเมืองจาก AP THAI 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
AP THAI เพิ่งฉลองครบ 25 ปีเมื่อไม่นานนี้เอง
Pleno ดอนเมือง-สรงประภา สำรวจทำเลโครงการแรกน่าลงทุนย่านดอนเมืองจาก AP THAI 18 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ด้วยคุณภาพจาก AP THAI โครงการที่สำเร็จมาแล้วหลายระดับที่อยู่อาศัย

Pleno ดอนเมือง-สรงประภา สำรวจทำเลโครงการแรกน่าลงทุนย่านดอนเมืองจาก AP THAI 19 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Pleno
ดอนเมือง-สรงประภา

โครงการ Pleno (พลีโน่) ทั้งหมดของ เอพี (ประเทศไทย) ในปี 2019 นี้ มีการ re-design ปรับแบบโครงการใหม่ทั้งหมด เพื่อ re-branding ให้กลายเป็นที่อยู่อาศัยในภาพลักษณ์พรีเมียม โดยในส่วนของ Pleno ดอนเมือง-สรงประภา ก็จะกลายเป็น พรีเมียม ทาวน์โฮม ทั้งหมดมีการออกแบบทั้งโครงการเพื่อให้ลูกบ้านได้อยู่อาศัยในสังคมคุณภาพมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งคอนเซปต์ของ Pleno ดอนเมือง-สรงประภา ได้จำกัดความไว้ดังนี้

Transition of
Impressive Life

REDEFINE FOR NEW LIFE

สัมผัสชีวิตใหม่กับช่วงเวลาที่แสนอบอุ่น

สมบูรณ์แบบในทุกการใช้ชีวิต

Pleno ดอนเมือง-สรงประภา สำรวจทำเลโครงการแรกน่าลงทุนย่านดอนเมืองจาก AP THAI 20 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ความพรีเมียมตั้งแต่ประตูทางเข้า

Continue to
Comfortable

ทำเลที่มีความเชื่อมต่ออย่างน่าสนใจ เดินทางสะดวกสบายใกล้ทำเลศักยภาพ ใกล้ทางด่วน ท่าอากาศยานดอนเมือง และรถไฟฟ้าสายสีแดง ที่เดินทางเข้าสู่ตัวเมืองอย่างรวดเร็ว ใกล้คอมมิวนิตี้มอลล์ และรองรับรูปแบบการใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์

Pleno ดอนเมือง-สรงประภา สำรวจทำเลโครงการแรกน่าลงทุนย่านดอนเมืองจาก AP THAI 21 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เข้าซอยสรงประภา 30 ไปนิดนึง ก็จะพบโครงการ
Pleno ดอนเมือง-สรงประภา

Connect to
Peaceful Moment

Pleno ดอนเมือง-สรงประภา สำรวจทำเลโครงการแรกน่าลงทุนย่านดอนเมืองจาก AP THAI 22 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เมื่อกลับจากทำงานและโลกภายนอกที่วุ่นวาย ได้มาพักผ่อนที่บ้านและส่วนกลางที่ออกแบบมาเพื่อประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายที่คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และยังมีเลนวิ่ง Jogging Track ที่ตกแต่งด้วยธรรมชาติแวดล้อม สามารถพักผ่อนกันได้ทั้งเด็ก วัยทำงาน หรือผู้สูงอายุ ให้มีเวลาดีๆ ไปพร้อมกัน

Pleno ดอนเมือง-สรงประภา สำรวจทำเลโครงการแรกน่าลงทุนย่านดอนเมืองจาก AP THAI 23 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Design for the
Space of life Pleno ดอนเมือง-สรงประภา สำรวจทำเลโครงการแรกน่าลงทุนย่านดอนเมืองจาก AP THAI 24 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

หนึ่งในความเชี่ยวชาญที่ต้องยกนิ้วให้กับทีม AP (Thailand) คือ ความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบ space ของการอยู่อาศัย ด้วยประสบการณ์จากการออกแบบคอนโดที่ได้รับความนิยมมาตลอด มีพื้นที่ให้ออกแบบเล็กกว่าบ้าน ยังสามารถทำให้คนในเมืองสามารถใช้ชีวิตกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังประสบการณ์จากการร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับบริษัท มิตซูบิชิ เอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ MEC หนึ่งในผู้นำการพัฒนาตลาดอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรในประเทศญี่ปุ่น ประเทศซึ่งต้องออกแบบการใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์และคุ้มค่า

พอมาเป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยระดับทาวน์โฮมแล้ว จึงเป็นงานที่ง่ายสำหรับ AP ที่จะจัดสรรค์ พื้นที่การใช้ชีวิตให้ลงตัวสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก สร้างพื้นที่ใช้สอยได้ 106.85 ตร.ม. และมีการออกแบบหน้ากว้าง 5.5 เมตรของบ้าน ทำให้รู้สึกโปร่ง สามารถจอดรถได้ 2 คัน หรือจะใช้พื้นที่ไปทำสวนหน้าบ้านก็ได้

Pleno ดอนเมือง-สรงประภา สำรวจทำเลโครงการแรกน่าลงทุนย่านดอนเมืองจาก AP THAI 25 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้อง Living Room + Dinning Area

พื้นที่ชั้นล่างในห้องตัวอย่าง ถูกตกแต่งให้ดูพรีเมียมมาก ด้วยการดีไซน์แบบ Open Space ไม่มีการกั้นห้องระหว่างห้องนั่งเล่นและโซนนั่งทานอาหาร ทำให้ได้ความโปร่งและยังง่ายต่อการใช้ชีวิตจริง

Pleno ดอนเมือง-สรงประภา สำรวจทำเลโครงการแรกน่าลงทุนย่านดอนเมืองจาก AP THAI 26 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Master Bedroom ไซส์ที่สามารถวางเตียงขนาด King Size แล้วยังคงเหลือพื้นที่รอบอีกเยอะ จนสามารถวาง daybed และตู้เสื้อผ้าได้ แต่ก็มีทริกการทำให้ห้องดูกว้างขึ้นด้วยการตกแต่งกระจกไปที่ผนังเพิ่มเติมด้วยเช่นกัน

Pleno ดอนเมือง-สรงประภา สำรวจทำเลโครงการแรกน่าลงทุนย่านดอนเมืองจาก AP THAI 27 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Kid Room ตกแต่งเตียงเล็กใช้นั่งเล่นระหว่างวันได้ หรือจะทำเป็นเตียงนอนก็ได้เช่นกัน
Pleno ดอนเมือง-สรงประภา สำรวจทำเลโครงการแรกน่าลงทุนย่านดอนเมืองจาก AP THAI 28 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Working Room

พอชั้นบนนั้นมีห้องนอนถึง 3 ห้อง ในการตกแต่งบ้านตัวอย่าง หนึ่งห้องเลยถูกออกแบบให้เป็นห้องทำงาน การตกแต่งที่สามารถควบคุมแสงจากภายนอกให้เข้ามากน้อยตามต้องการ แล้วตกแต่งด้วยแสงจากหลอดไฟ ทำให้แสงไม่แยงตา สามารถสร้างสมาธิในการโฟกัสได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องทำงาน ห้องอ่านหนังสือ หรือห้องชมภาพยนตร์ ก็สร้างบรรยากาศได้ดี

[divider]Pleno ดอนเมือง-สรงประภา[/divider]

ทั้งหมดนี้ ทำให้ Pleno ดอนเมือง-สรงประภา กลายเป็นโครงการที่น่าสนใจมาก สำหรับคนที่มองหาบ้านย่านดอนเมืองสำหรับชีวิตระดับพรีเมียม อยู่อาศัยร่วมกับสังคมที่ดีขึ้นอีกระดับในราคาที่คุ้มค่ากับองค์ประกอบทั้งหมด

สามารถเข้ามาเยี่ยมชมกันได้ที่ Sales Gallery ของโครงการตามแผนที่ด้านบน
โทรสอบถามได้ที่ โทร 1623 อย่าลืมลงทะเบียนก่อนเข้าชมโครงการ เพื่อได้รับสิทธิพิเศษจากทีมเซล

9-10 มี.ค.นี้ เปิดจอง
พิเศษ! ส่วนลดเฉพาะวันงาน 300,000 บาท

Pleno ดอนเมือง-สรงประภา สำรวจทำเลโครงการแรกน่าลงทุนย่านดอนเมืองจาก AP THAI 29 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Pleno ดอนเมือง-สรงประภา สำรวจทำเลโครงการแรกน่าลงทุนย่านดอนเมืองจาก AP THAI 30 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)