เพิ่มคุณภาพชีวิตได้ด้วยการนอนที่ Perfect Sleep Index Living Mall ปัญหานอนหลับไม่สนิท ปวดเมื่อย นอนเยอะแล้วยังเพลีย บริการให้คำปรึกษา ฟรี! 13 - index

เพิ่มคุณภาพชีวิตได้ด้วยการนอนที่ Perfect Sleep Index Living Mall ปัญหานอนหลับไม่สนิท ปวดเมื่อย นอนเยอะแล้วยังเพลีย บริการให้คำปรึกษา ฟรี!

ทำไมหลายคนที่ประสบความสำเร็จ
ถึงให้ความสำคัญกับช่วงเวลานอน?

ทำไมหลายคนนอนแล้ว
ตื่นมาก็ยังรู้สึกเพลีย ไม่สดชื่น?

การนอนทำไมถึงสำคัญ
จนเป็นพื้นฐานของทุกอย่างในชีวิต?

ที่จริงแล้ว เราทุกคนได้รับร่างกายที่ถูกสร้างสรรค์มาให้ดีเยี่ยมอย่างมหัศจรรย์จากธรรมชาติ เมื่อเราเจอไวรัส ร่างกายเราจะผลิตแอนตี้บอดี้เข้าจัดการได้เอง  เมื่อเราเป็นแผล หรือเหนื่อยล้ามากๆ ร่างกายเราจะจัดการให้มันกลับมาดีเองได้

ทั้งหมดนี้ จะเกิดข้นได้ถ้าหากร่างกายเราทำงานไม่ผิดพลาด
และมีการนอนที่เพียงพอ

ซึ่ง “การนอน” เป็นเวลาช่วงหนึ่งที่สำคัญที่สุดของทุกคน เพราะทำให้ร่างกายเราอยู่ในโหมดปกติ พร้อมที่จะสามารถซ่อมแซมตัวเอง จากทั้งความเหนื่อยล้าและโรคภัยไข้เจ็บ ในทางตรงกันข้ามเมื่อนอนไม่พอจะส่งผลทำให้ร่างกายมีปัญหาตามมาได้เกือบทุกด้าน ตั้งแต่กระบวนการคิดตัดสินใจแย่ลง มีแนวโน้มน้ำหนักเพิ่มง่าย ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายลดลง (ป่วยง่าย) ฮอร์โมนทำงานผิดพลาด เพิ่มความเสี่ยงเป็นโรคมะเร็ง เบาหวาน ความดัน หลอดเลือดสมอง อัลไซเมอร์ ซึมเศร้า สมรรถภาพทางเพศลดลง

หรือง่ายๆ ที่สุดที่เห็นกันจากภายนอก
คือ นอนไม่พอทำให้ดูไม่สวย
แก่เร็วกว่าวัยอันควร หน้าตาหมองคล้ำ
ดูไม่มีราศี

เพิ่มคุณภาพชีวิตได้ด้วยการนอนที่ Perfect Sleep Index Living Mall ปัญหานอนหลับไม่สนิท ปวดเมื่อย นอนเยอะแล้วยังเพลีย บริการให้คำปรึกษา ฟรี! 14 - index

 

การนอนคือเวลา 1 ใน 3 ของชีวิต
เรื่องใกล้ตัวที่เป็นปัญหาระดับชาติ

ในวันนี้คนไทยที่ส่วนใหญ่มีแนวโน้มเป็นโรคร้ายกันง่ายมากขึ้น ส่วนหนึ่งก็มาจากการนอนและการกินที่ไม่ปกติ แต่ทั้งที่ดูเหมือนแก้ง่ายแค่กลับไปนอนให้ดี แต่หากดูสถิติจะพบว่า “การนอนไม่พอ” กลายเป็นปัญหาระดับชาติ เพราะจากการสำรวจของกรมสุขภาพจิตพบว่าคนไทย 30-40% หลับไม่เพียงพอและยังมีการวิจัยจากองค์กรอนามัยโลกพบว่าการนอนไม่หลับทำให้ประสิทธิภาพการทำงานลดลง 3 เท่า ทั้งการเรียนรู้และสมาธิลดลง นั่นหมายถึง ส่งผลได้ทุกเพศทุกวัย ไม่เฉพาะคนทำงานแต่กับเยาวชนที่เป็นวัยเรียนรู้ ก็ทำให้เรียนรู้ได้น้อยลงด้วย

เพิ่มคุณภาพชีวิตได้ด้วยการนอนที่ Perfect Sleep Index Living Mall ปัญหานอนหลับไม่สนิท ปวดเมื่อย นอนเยอะแล้วยังเพลีย บริการให้คำปรึกษา ฟรี! 15 - index

คนที่ประสบความสำเร็จ
มักให้ความสำคัญกับการนอน

ในที่นี้เราไม่ได้หมายถึงให้วันๆ เอาแต่นอนเป็นคนขี้เกียจ แต่เราหมายถึง ให้ความสำคัญกับ “คุณภาพของการนอนหลับ” ถ้าหากเราลองสอบถามหลายคนที่ประสบความสำเร็จจะพบว่าเวลาการนอนหลับของแต่ละคน นั้นเป็นช่วงเวลาที่ถูกให้ความสำคัญไม่น้อยกว่าช่วงเวลาทำงาน เพราะจะไม่สามารถทำงานดีอย่างต่อเนื่องได้เลย ถ้าหากช่วงเวลานอนไม่มีคุณภาพ เพื่อพักสมองและซ่อมแซมร่างกายในทุกด้าน วันต่อมาจะได้มีพลังกายและใจเต็มที่ออกไปสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ

เพิ่มคุณภาพชีวิตได้ด้วยการนอนที่ Perfect Sleep Index Living Mall ปัญหานอนหลับไม่สนิท ปวดเมื่อย นอนเยอะแล้วยังเพลีย บริการให้คำปรึกษา ฟรี! 16 - index

แต่นอนนานก็ไม่ได้แปลว่า
จะมีคุณภาพเสมอไป

หลายคนนอน 7-8 ชั่วโมง แต่ก็ยังรู้สึกไม่สดชื่น รู้สึกเหมือนนอนไม่พอ ปัญหาไม่ได้มาจากความนานของการนอน แต่มาจากการ “หลับไม่ลึก” ซึ่งช่วงเวลาหลับลึก deep sleep จะเป็นช่วงที่ร่างกายได้รับการฟื้นฟูมากที่สุด การนอนกรนก็เป็นอีกการสังเกตหนึ่งที่ดีของคุณภาพการนอนหลับที่ต่ำ เนื่องจากออกซิเจนที่เข้าไปเลี้ยงสมองมีจำนวนไม่มากเท่าที่ควร แม้ใช้เวลานอนเยอะก็ยังเพลีย

ซึ่งเมื่อหลายคนมาถึงจุดที่สนใจจะพัฒนาการนอนหลับของตนเองแล้ว หลายคนอาจไปตรวจวัดการนอนหลับตามโรงพยาบาลชั้นนำ ซึ่งมักจะตามมาด้วยค่าใช้จ่ายที่สูง ราคาประมาณ 8,000-20,000 บาทต่อครั้ง

เพิ่มคุณภาพชีวิตได้ด้วยการนอนที่ Perfect Sleep Index Living Mall ปัญหานอนหลับไม่สนิท ปวดเมื่อย นอนเยอะแล้วยังเพลีย บริการให้คำปรึกษา ฟรี! 17 - index

Index Living Mall เปิด Perfect Sleep
ครบทุกสิ่งที่ตามหาด้านการนอนอย่างมีคุณภาพ

เพิ่มคุณภาพชีวิตได้ด้วยการนอนที่ Perfect Sleep Index Living Mall ปัญหานอนหลับไม่สนิท ปวดเมื่อย นอนเยอะแล้วยังเพลีย บริการให้คำปรึกษา ฟรี! 18 - index

ไม่เพียงแต่ Index Living Mall จะเปิดให้บริการเพื่อการเลือกตอบโจทย์การนอนอย่างครบทุกรูปแบบกับ Perfect Sleep แต่ยังตั้งเป้าเป็น One-Stop Service ด้านการนอนอย่างมีคุณภาพแท้จริง โดยจะช่วยเลือกที่นอนให้เข้ากับสรีระและไลฟ์สไตล์แต่ละท่านมากที่สุด ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย

เพิ่มคุณภาพชีวิตได้ด้วยการนอนที่ Perfect Sleep Index Living Mall ปัญหานอนหลับไม่สนิท ปวดเมื่อย นอนเยอะแล้วยังเพลีย บริการให้คำปรึกษา ฟรี! 19 - index

  1. Quiz สอบถาม และเก็บข้อมูลจากไลฟ์สไตล์แต่ละท่าน ซึ่งขั้นตอนนี้ใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาที หรือลองทำแบบทดสอบได้ที่http://bit.ly/2Sge74d
  2. Consult ผู้เชี่ยวชาญทางด้านกายภาพก็จะตรวจโครงสร้างของสรีระโดยการตรวจวัดแนวกระดูกสันหลัง
  3. Sleep Scanning ทดสอบการนอนหลับด้วยอุปกรณ์ไฮเทคใหม่ล่าสุดเพื่อวิเคราะห์หาที่นอนที่เหมาะที่สุด วัดการกดทับทุกจุดของร่างกายที่สัมพันธ์กับท่านอนได้อย่างแม่นยำ

เพิ่มคุณภาพชีวิตได้ด้วยการนอนที่ Perfect Sleep Index Living Mall ปัญหานอนหลับไม่สนิท ปวดเมื่อย นอนเยอะแล้วยังเพลีย บริการให้คำปรึกษา ฟรี! 20 - index

น่าตื่นเต้นมาก เมื่อทราบว่าบริการวิเคราะห์การนอน ที่เมื่อก่อนเราจะหาได้จากโรงพยาบาลชั้นนำเท่านั้น กลายเป็นบริการที่ Index Living Mall แล้วขอเน้นตัวโตๆ ว่า บริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

 

เพิ่มคุณภาพชีวิตได้ด้วยการนอนที่ Perfect Sleep Index Living Mall ปัญหานอนหลับไม่สนิท ปวดเมื่อย นอนเยอะแล้วยังเพลีย บริการให้คำปรึกษา ฟรี! 21 - index

Index Living Mall ยังได้คัดสรรสุดยอดแบรนด์นวัตกรรมการนอนจากอเมริกาอย่าง (PureCare) เพียวแคร์ เข้ามาจำหน่ายเป็นรายแรกในประเทศไทย ซึ่งรวมผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ น่าทดลองใช้มาก เลยอยากจะเล่าให้ฟังว่า นวัตกรรมการนอนก้าวไกล … และไปไกลมากแล้วจริงๆ

เพิ่มคุณภาพชีวิตได้ด้วยการนอนที่ Perfect Sleep Index Living Mall ปัญหานอนหลับไม่สนิท ปวดเมื่อย นอนเยอะแล้วยังเพลีย บริการให้คำปรึกษา ฟรี! 22 - index
CELLIANT หมอนคืนพลัง

CELLIANT หมอนคืนพลัง

“เซลเลียนท์” (CELLIANT) มีส่วนผสมจากแร่ธาตุธรรมชาติ มาใช้ในการถักทอ เพื่อมอบสัมผัสที่นุ่มลื่นสบายผิว ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เย็นสบายและช่วยคืนพลังขณะหลับ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มระดับออกซิเจนในร่างกาย ช่วยบรรเทาความปวดเมื่อย อาการตึงของกล้ามเนื้อ ทำให้หลับได้สนิทมากยิ่งขึ้น

เพิ่มคุณภาพชีวิตได้ด้วยการนอนที่ Perfect Sleep Index Living Mall ปัญหานอนหลับไม่สนิท ปวดเมื่อย นอนเยอะแล้วยังเพลีย บริการให้คำปรึกษา ฟรี! 23 - index

Body Chemistry หมอนมี  2 รุ่นด้วยกัน

  1. รุ่น Eleganceแกนกลางทำจาก Memory Foam ที่มีคุณสมบัติพิเศษ
    ช่วยการกระจายน้ำหนักและลดแรงกดทับของผู้นอน
  2. รุ่น Softcell Selectสามารถเพิ่มความสูงได้โดยการใส่ไส้หมอนเพิ่มเข้าไป
    มีความนุ่มฟูด้วยขนเป็ดเทียม โดยโครงสร้างแบ่งเป็นช่องๆ และมีแนวยาวเพื่อรองรับส่วนต้นคอ
เพิ่มคุณภาพชีวิตได้ด้วยการนอนที่ Perfect Sleep Index Living Mall ปัญหานอนหลับไม่สนิท ปวดเมื่อย นอนเยอะแล้วยังเพลีย บริการให้คำปรึกษา ฟรี! 24 - index
FRIO หมอนนอนเย็น

FRIO หมอนนอนเย็น

ด้วยเส้นใย Cooling Fiber ของตัวผ้าและเจลจะช่วยปรับอุณหภูมิและระบายความร้อนออกจากร่างกายให้ผิวสัมผัสที่เย็นสบายผ่อนคลายขึ้น เหมาะกับคนที่มีอาการหัวร้อน ปวดไมเกรนเพราะ FRIO เป็นหมอนที่ให้ผิวสัมผัสที่เย็นทำให้การนอนหลับสบาย หลับลึก ช่วยผ่อนคลายและระบายความร้อนลดอาการปวดศรีษะ

เพิ่มคุณภาพชีวิตได้ด้วยการนอนที่ Perfect Sleep Index Living Mall ปัญหานอนหลับไม่สนิท ปวดเมื่อย นอนเยอะแล้วยังเพลีย บริการให้คำปรึกษา ฟรี! 25 - index

SUB-O หมอนมีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกันคือ Softcell และ Down Combo ราคา 2,990 บาท

เพิ่มคุณภาพชีวิตได้ด้วยการนอนที่ Perfect Sleep Index Living Mall ปัญหานอนหลับไม่สนิท ปวดเมื่อย นอนเยอะแล้วยังเพลีย บริการให้คำปรึกษา ฟรี! 26 - index
TEMPSYNC หมอนปรับสมดุล

TEMPSYNC หมอนปรับสมดุล

ซึ่งความพิเศษของ TEMPSYNC คือช่วยปรับอุณหภูมิร่างกายให้สมดุลเพื่อให้เซลล์ในร่างกายได้ทำงานอย่างเต็มที่

ในรูป Tempsync มี ความพิเศษของ Identically Down ราคา 2,590 บาท คือมีความนุ่มฟูเป็นพิเศษด้วยขนเป็ด ส่วนรุ่น Softcell ราคา 3,590 บาท จะเป็นโครงสร้างแบ่งเป็นช่องๆ แต่ละช่องจะช่วยรองรับสรีระต้นคอได้ดีกว่า

เพิ่มคุณภาพชีวิตได้ด้วยการนอนที่ Perfect Sleep Index Living Mall ปัญหานอนหลับไม่สนิท ปวดเมื่อย นอนเยอะแล้วยังเพลีย บริการให้คำปรึกษา ฟรี! 27 - index
OMNIGUARD ปลอกกันเปื้อนเพื่อสุขภาพ

OMNIGUARD ปลอกกันเปื้อนเพื่อสุขภาพ

OMNIGUARD ปลอกกันเปื้อนเป็น Protection คุณภาพสูงและยังคงให้สัมผัสที่นุ่มสบายของการนอน,กันไรฝุ่นและแบคทีเรีย,กันน้ำได้ ดูแลรักษาได้ง่ายมีทั้งแบบปกคลุม 5 ด้านและ 6 ด้าน ป้องกันได้ 360 องศาเลยทีเดียว

ซึ่งคุณสมบัติพิเศษของผ้าปูที่นอนนอกจากเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นและกระชับรับเหลี่ยมที่นอนพอดีขอบที่มีความหนา 30 ซม. ยังรัดมุมไม่หลุดง่ายแล้ว รับรองสัมผัสได้ถึงความตึงเรียบอีกด้วย นอกจากผ้าปูที่นอนแล้วก็ยังมีปอกหมอนกันเปื้อน ราคาเพียง 490 บาท

[divider]Perfect Sleep[/divider]

เพราะการเลือกที่นอนผิดจะส่งผลกับการใช้ชีวิตของเรามากมาย และเกิดปัญหาอื่นๆ ตามมาในอนาคต อย่าปล่อยให้เราใช้ชีวิตแบบผิดๆกันอีก

ทั้งหมดนี้เป็นความตั้งใจที่ Index Living Mall อยากช่วยคุณ ให้มีการนอนที่ดี มีคุณภาพ กับการคัดสรรค์เครื่องนอน พร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านกายภาพบำบัดคอยให้คำปรึกษาฟรี และยังใช้เวลาไม่นานอีกด้วย ซื้อผลิตภัณฑ์ที่นอนดีๆ หมอนดีๆ มีคุณภาพในแบบ Perfect Sleep กันได้ที่ Index Living Mall สาขาบางนา และสาขาเกษตรนวมินทร์แล้ววันนี้ หรือเข้าไปดูได้ที่ http://bit.ly/2BE3QYw

เพิ่มคุณภาพชีวิตได้ด้วยการนอนที่ Perfect Sleep Index Living Mall ปัญหานอนหลับไม่สนิท ปวดเมื่อย นอนเยอะแล้วยังเพลีย บริการให้คำปรึกษา ฟรี! 28 - index