รีวิว Nirvana Beyond พระราม 2 บ้านที่ออกแบบทุกดีเทลเพื่อความสุขทุก GEN ของครอบครัวใหญ่ 13 - Beyond

รีวิว Nirvana Beyond พระราม 2 บ้านที่ออกแบบทุกดีเทลเพื่อความสุขทุก GEN ของครอบครัวใหญ่

เราสัญญาว่าจะไม่ทำให้คุณเสียเวลาอันมีค่าดูรีวิวบ้านราคาเริ่มต้น 40 ล้านหลังนี้ เรียนเชิญไปชมกันเลยค่ะ

สรุป BEYOND พระราม 2

 • Nirvana Beyond อยู่บนทำเลดีที่สุดริมถนนพระราม 2 ที่เดินทางไปทั่วกรุงเทพได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และมีศูนย์การค้าจำนวนมากใกล้โครงการ
 • บ้านโมเดล PRIDE ออกแบบให้สำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีหลายเจนเนอเรชั่นได้อยู่ร่วมกันอย่างลงตัวในบ้าน 3 ชั้น พร้อมลิฟท์อำนวยความสะดวกให้ผู้สูงอายุ และสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ในชั้น 2 ที่ได้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด
 • เน้นเรื่องของ “Detail” ซึ่งหมายถึงการสร้างบ้านที่มีการคิดและใส่รายละเอียดลงไปในทุกจุด ที่ส่งผลต่อการใช้ชีวิตของเจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นจุดขายของการซื้อบ้านราคา 15-40 ล้านบาท ทำให้ได้บ้านที่ทุกชีวิตสามารถใช้ชีวิตในโซนของตัวเองอย่างมีความสุขและยังคงเชื่อมถึงกันในความเป็นครอบครัว

[divider]Nirvana BEYOND พระราม 2[/divider]

ทำเลที่ตั้ง
Nirvana BEYOND พระราม 2

เดินทางง่ายและมีหลายทางเลือก

บนถนนพระรามที่ 2 โครงการ Nirvana BEYOND พระราม 2 ตั้งอยู่ในช่วงพื้นที่ตรงกลางระหว่างทางพิเศษเฉลิมมหานคร และ วงแหวนรอบนอก ถนนกาญจนาภิเษก ทำให้เป็นทางเลือกในการเดินทางได้อย่างสะดวก เป็นทำเลที่เคลื่อนตัวไปยังจุดต่างๆ รอบกรุงเทพได้สะดวก

รีวิว Nirvana Beyond พระราม 2 บ้านที่ออกแบบทุกดีเทลเพื่อความสุขทุก GEN ของครอบครัวใหญ่ 14 - Beyond
อยู่บนถนนพระราม 2 เป็นโซนที่ใกล้ CBD อย่างย่านสาทร/สีลม แถมยังอยู่ในโซนที่สามารถเลือกเดินทางได้ทั้งทางด่วนเข้าเมือง หรือวงแหวนกาญจนาภิเษก

โครงการอยู่ริมถนน
ไม่ต้องเข้าซอย ไม่คู่ขนานวงแหวน

โครงการตั้งอยู่ริมถนนไม่ต้องเข้าซอย ทำให้ใช้ชีวิตสะดวกมากกว่าโครงการที่ต้องเข้าซอย หรือโครงการที่อยู่บนคู่ขนานวงแหวน ซึ่งย่านนี้มีศูนย์การค้าจำนวนมาก ช่วยให้การใช้ชีวิตสะดวกยิ่งขึ้น

รีวิว Nirvana Beyond พระราม 2 บ้านที่ออกแบบทุกดีเทลเพื่อความสุขทุก GEN ของครอบครัวใหญ่ 15 - Beyond
โครงการตั้งอยู่ตำแหน่งดีริมถนนพระราม 2 ไม่ต้องเข้าซอย ไม่ต้องเลียบวงแหวน
รีวิว Nirvana Beyond พระราม 2 บ้านที่ออกแบบทุกดีเทลเพื่อความสุขทุก GEN ของครอบครัวใหญ่ 16 - Beyond
ผังโครงการจะเห็นว่าที่ดินด้านหน้าติดกับถนนพระราม 2 เมื่อผ่านเข้าป้อม รปภ เข้ามาแล้วภายในจะมี Double Gate อีกชั้นหนึ่ง​ ที่แขกทั่วไปจะไม่สามารถเข้าตรงสู่โซนเจ้าของบ้านได้ ถ้าไม่ได้รับอนุญาติ

ใกล้จุดกลับรถ รวดเร็วทั้งเข้าออก

อีกจุดหนึ่งที่เป็น detail ที่น่าสนใจคือ จุดกลับรถที่อยู่ทั้งหน้าและหลังโครงการ เนื่องจากถนนพระราม 2 เป็นถนนใหญ่มาก 14 เลน มีถนนคู่ขนานจึงต้องพึ่งการกลับรถบนสะพานกลับรถหรือลอดทางกลับรถใต้สะพาน ซึ่งจุดที่โครงการ Nirvana BEYOND พระราม 2 ตั้งอยู่นี้ใกล้จุดกลับ 2 ทั้งขาไป-ขากลับ

รีวิว Nirvana Beyond พระราม 2 บ้านที่ออกแบบทุกดีเทลเพื่อความสุขทุก GEN ของครอบครัวใหญ่ 17 - Beyond
จุดกลับรถอยู่ล้อมโครงการทั้งหน้าหลัง กลับรถเข้าโครงการง่าย

ดูแบบบ้านราคา 15-40 ล้านบาท

ในโครงการ Nirvana BEYOND พระราม 2 นี้จะมีแบบบ้านให้เลือกหลาย Type อยู่ โดยสัดส่วนพื้นที่การใช้งานและราคาจะแตกต่างกันไป

Model Type บ้าน 2 ชั้น

Model Type บ้าน 3 ชั้น

รายละเอียดโมเดลบ้านเพิ่มเติมสามารถดูทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ www.nirvana-group.com ส่วนในวันนี้ เราจะพาไปชมบ้าน Type ที่ใหญ่ที่สุดในโครงการ Nirvana BEYOND พระราม 2 ชื่อโมเดลว่า PRIDE

PRIDE
ที่สุดบ้านของ
Nirvana BEYOND พระราม 2

บ้าน 3 ชั้น เริ่มต้น 89.3 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 550 ‬ตร.ม‭.
5 ห้องนอน | 6 ห้องน้ำ | 3 ที่จอดรถ | 1 ห้องแม่บ้าน
1 สระว่ายน้ำ (ระบบน้ำเกลือ) | มีลิฟท์ในตัว

รีวิว Nirvana Beyond พระราม 2 บ้านที่ออกแบบทุกดีเทลเพื่อความสุขทุก GEN ของครอบครัวใหญ่ 25 - Beyond

ประตูหน้าบ้าน 2 ทาง
(ถ้ารวมทั่วบ้านก็ 5 ทางได้)

รีวิว Nirvana Beyond พระราม 2 บ้านที่ออกแบบทุกดีเทลเพื่อความสุขทุก GEN ของครอบครัวใหญ่ 26 - Beyond
ตรงนี้เป็นประตูเข้าบ้านแบบเรียบๆ ง่ายๆ แต่ได้ฟังก์ชัน วัยผู้ใหญ่เข้าประตูนี้ได้เลย ส่วนวัยทำงานกับเพื่อนๆ ก็ขึ้นไปบันไดไปห้องนั่งเล่นชั้น 2 แบ่งโซนแบบนี้จะได้ไม่เป็นการรบกวนการพักผ่อนด้วย

ลืมกุญแจไม่เป็นไร หลังจากเข้าประตู Digital Door Lockชั้น 1 มา ที่ไม่จำเป็นต้องมีกุญแจ แค่รู้รหัส ก็พบกับโซนถอดรองเท้า

ถอดตรงนี้ไม่มีเปียก ที่ไม่ได้เอาไว้นอกตัวบ้านเพราะเวลาที่ฝนตก จะได้ไม่ต้องกลัวรองเท้าเปียก หรือมัวแต่ถอดใส่ คนก็เปียกฝนกันพอดี แม้ว่าจะถอดรองเท้าในบ้าน แต่ไม่ต้องกลัวเรื่องฝุ่นจากรองเท้า เพราะมีสเต็ปยกสูงเมื่อก้าวเข้าสู่ตัวบ้าน ถ้ามีฝุ่นก็จะไม่เข้าเกินกว่าโซนนี้เข้าไป

ตรวจบ้านใหญ่ในแว๊บเดียว ที่หน้าประตูบ้านมีจุดรวมสัญญานกันขโมยที่ประตูและหน้าต่างทุกบานรวมอยู่ไว้ที่นี่ ก่อนออกจากบ้านกราดสายตาเพียงครั้งเดียว ถ้าเห็นไฟสีแดงขึ้นตรงไหน ก็หมายถึงหน้าต่างหรือประตูจุดนั้นที่ลืมเปิดทิ้งไว้ ตำแหน่งการติดก็สำคัญ ช่วยให้ดูง่ายเพราะอยู่ตรงประตูก่อนออกจากบ้าน ไม่ลืมดูแน่นอน

ชั้น 1
อาณาจักรของผู้ใหญ่
และศูนย์รวมใจคนทั้งบ้าน

ชั้น 1 ที่บ้านทรง PRIDE ใน Nirvana BEYOND พระราม 2 นี้ได้ถูกออกแบบไว้ให้เป็นอาณาจักรของผู้ใหญ่ เมื่อเข้าสู่ตัวบ้านห้องแรกที่เจอจะเป็นโถงขนาดใหญ่ ที่เป็นห้องทานอาหาร และห้องครัวแบบฝรั่งใช้เตรียมอาหารได้

ให้ทุกคนได้พร้อมหน้ากัน ใหญ่บ้านขนาด 5 ห้องนอนแบบนี้ (ยังไม่รวมห้องแม่บ้าน) แน่นอนว่าสามารถจุครอบครัวใหญ่ได้ไว้ในที่เดียวกัน ช่วงเวลาที่จะได้พร้อมหน้ากันจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ ณ อาณาจักรผู้ใหญ่ชั้น 1 นี้ มีพื้นที่ใหญ่พอที่จะให้ลงโต๊ะทานข้าวขนาดใหญ่ เพียงพอสำหรับมือพิเศษที่จะได้พบหน้ากันทุกวัน

รีวิว Nirvana Beyond พระราม 2 บ้านที่ออกแบบทุกดีเทลเพื่อความสุขทุก GEN ของครอบครัวใหญ่ 27 - Beyond
มีประตูและกระจกทั้งฝั่งผนังเพื่อให้รู้สึกกว้างและเป็นส่วนเดียวกัน

ไม่เหม็นกลิ่นอาหาร ข้างโซนทานอาหารก็มีประตูบานใหญ่มากสูงพื้นจรดเพดาน เพราะบ้านในโครงการ Nirvana BEYOND พระราม 2 เกือบทุกทรง จะถูกออกแบบให้มีช่องเปิดที่สามารถเปิดประตูและหน้าต่างได้กว้าง เพื่อให้อาการหมุนเวียนถ่ายอากาศเสียหมุนอากาศใหม่เข้ามาได้ทุกครั้งที่เปิด นอกจากไม่มีกลิ่นอับแล้ว ยังได้สุขภาพดีสดชื่นจากอากาศธรรมชาติอีกด้วย

ลิฟท์..
ทุกคนขึ้นลงหากันได้สบายใจ

ไอเดียการคิดบ้านที่สร้างสำหรับให้ทุก Generation ได้อยู่ร่วมกัน Nirvana ได้ออกแบบลิฟท์ไว้สำหรับ GEN ผู้ใหญ่ ให้สามารถขึ้นลิฟท์ไปหาลูกหลานได้อย่างสะดวก หากเข้าสู่ตัวบ้านแล้วก็สามารถขึ้นลิฟท์ เพื่อไปยังชั้นต่างๆ ได้เลย

ลิฟท์ Mitsubishi สวยและดี โครงการนี้ Nirvana ใช้ลิฟท์ยี่ห้อ Mitsubishi ที่มีคุณภาพวางใจได้ แถมหาช่างบริการง่ายสำหรับอนาคต อีกทั้งภายในยังตกแต่งใช้ได้ใช้รับแขกมาบ้านได้ (ตกแต่งเพิ่มได้ถ้าต้องการ) ตัวลิฟท์รับน้ำหนักได้ 200 กก. พอสำหรับการใช้ในบ้าน ปุ่มกดตำแหน่งต่ำที่สามารถให้คนนั่งรถเข็นกดลิฟท์เองได้ และมีโทรศัพท์ฉุกเฉินข้างในด้วย รีวิว Nirvana Beyond พระราม 2 บ้านที่ออกแบบทุกดีเทลเพื่อความสุขทุก GEN ของครอบครัวใหญ่ 28 - Beyond

ฟังก์ชันที่ได้ใช้
ครัวไทย..ห้องน้ำสำหรับแขก..
และพื้นที่อเนกประสงค์

ครัวไทย อยู่ถัดจากมุมทานอาหารเลย ซึ่งแยกเป็นอีกห้องมีผนังและประตูกระจกปิดมิดชิด การเลือกใช้ผนังกระจกเพื่อให้มองเห็นกิจกรรมในครัวได้ บ้านดูไม่ทึบ แต่การปิดมิดชิดจำเป็นต่อครัวไทย เพื่อที่จะไม่ให้กลิ่นและควันจากการทำอาหารเข้าสู่ตัวบ้าน

ห้องน้ำแขก ทั้งชั้น 1 และ ห้องนั่งเล่นชั้น 2 จะมาใช้ร่วมกันที่ห้องน้ำแขกด้านล่างชั้น 1 นี้เลย ขนาดพอเหมาะสำหรับผู้มาเยี่ยม ไม่มีที่อาบน้ำ และได้รับการตกแต่งผนังอย่างสวยงาม

พื้นที่อเนกประสงค์ พื้นที่กลางตัวบ้านชั้น 1 ในบ้านตัวอย่างวางโต๊ะสีขาวแบบยาว ที่สามารถเป็นที่จัดปาร์ตี้บาร์บีคิวได้ ตรงจุดนี้ด้านบนโปร่งมองจนเห็นท้องฟ้า และยังสามารถเปิดเข้ามาหยิบอุปกรณ์ในครัวได้สะดวก เราได้ยินมาว่า บางบ้านทำโซนนี้เป็นสระว่ายน้ำเพิ่ม บางบ้านปิดหลังคาด้านบนเพื่อเปิดแอร์เต็มบริเวณ ซึ่งก็สามารถออกแบบตามอำเภอใจได้เลย

ห้องนอนผู้ใหญ่
VIP ที่สุดในบ้านพร้อมสวนส่วนตัว

จากที่ได้บอกไว้ว่าชั้น 1 ได้ถูกออกแบบไว้เป็นอาณาจักรสำหรับผู้ใหญ่ พื้นของชั้น 1 ทั้งชั้นถูกทำเป็นระดับเดียวกันหมด ไม่มีขั้นบันไดเพื่อความสะดวกในการก้าวเดิน ยกเว้นตรงจุดถอดรองเท้าเท่านั้น รีวิว Nirvana Beyond พระราม 2 บ้านที่ออกแบบทุกดีเทลเพื่อความสุขทุก GEN ของครอบครัวใหญ่ 29 - Beyond

ห้องใหญ่วีไอพี ห้องสำหรับผู้ใหญ่ห้องนี้ ถูกออกแบบแปลนห้องไว้เรียบง่าย สามารถเดินไปแต่ละจุดได้สะดวก แต่มีสัดส่วนของการใช้งานมากกว่าห้องนอนอื่นๆ มีเค้าเตอร์บาร์พร้อมอ่างล้างจานในห้องด้วย เหมาะสำหรับหลายกิจกรรมให้สะดวกมากขึ้น อีกทั้งยังมีมุมโต๊ะนั่งผ่อนคลาย และโซฟา ที่สามารถนั่งมองเห็นสวนหรือบ้านโซนอื่นได้จากกระจกที่เปิดกว้าง ส่วนมุมที่นอนนั้นก็เป็นส่วนตัว กับไซส์เตียงนอนขนาดใหญ่

สวนส่วนตัวก้าวเดียวถึง ประตูกระจกเต็มผนังด้านสวนข้างบ้านของห้องผู้ใหญ่ห้องนี้ เปิดก้าวเดียวก็จะเข้าถึงสวนที่อาจเป็นงานอดิเรกใช้เวลาผ่อนคลาย พร้อมสูดอากาศสดชื่นในแต่ละวัน ตอนนอนก็รูดม่านปิดได้เลย

ห้องน้ำที่กว้างพิเศษ เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใหญ่ด้วยห้องน้ำที่กว้างมาก แยกมุมเปียกแห้งเป็นอย่างดี พร้อมห้องอาบน้ำที่นั่งอาบได้ บานประตูเป็นแบบก้านใหญ่ จับถนัด กับพื้นกระเบื้องที่กันลื่นเป็นอย่างดีเพื่อคนพิเศษของบ้าน

ชั้น 2 ห้องนั่งเล่นใหญ่ สระส่วนตัว
และห้องนอนใหญ่กว่าครึ่งชั้น
อาณาจักรของเจ้าบ้าน..

คน GEN ทำงาน ย่อมมีกิจกรรมที่เวลาไม่แน่นอน ชั้น 2 สามารถออกแบบได้อย่างดี เริ่มจากการมีประตูทางเข้าบนชั้น 2 ที่ไม่จำเป็นต้องรบกวนกับผู้ใหญ่ในชั้น 1 จากการกลับดึก พาเพื่อนมาสังสรรค์ที่บ้าน หรือการทำกิจกรรมต่างๆ ที่ทำให้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น
รีวิว Nirvana Beyond พระราม 2 บ้านที่ออกแบบทุกดีเทลเพื่อความสุขทุก GEN ของครอบครัวใหญ่ 30 - Beyond

ห้องนั่งเล่นโปร่งขนาดใหญ่ นอกจากจะเป็นห้องขนาดใหญ่แล้ว ยังเป็นห้องนั่งเล่นที่มีช่องเปิดเป็นผนังกระจกที่ใหญ่มาก ราวกับมีท้องฟ้าด้านหลังเป็น wallpaper ให้กับห้องนี้ ทำให้คุณสามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่เมื่ออยู่ที่นี่

สระว่ายน้ำส่วนตัวระบบน้ำเกลือ แถมยังเป็นสระที่ลอยอยู่กลางอากาศชั้น 2 ทำให้ได้ความรู้สึกพรีเมียมไม่เหมือนใคร น้ำเกลือจะช่วยให้สระยังคงสะอาดอยู่โดยไม่ต้องใช้คอลลีน ซึ่งไม่ทำให้ผิวเสีย คุณสามารถทำเป็นสระแช่น้ำสบายกลางดึก หรือจะทำเป็น Pool Party เล็กๆ กับเพื่อนๆ ก็ดูเท่ไม่เบา

ทางเชื่อมลอยฟ้า
กระจกรอบด้าน

ที่ชั้น 2 มีทางเชื่อมระหว่าง ห้องนั่งเล่น กับ Master Bedroom ของบ้านนี้อยู่เป็นลูกเล่นที่สวยงามน่าสนใจ ซึ่งใช้กระจกรอบด้าน ทำให้สามารถมองเห็นกิจกรรมของครอบครัวพร้อมกับสวนที่ต้นไม้จะโตขึ้นทุกวันได้ รีวิว Nirvana Beyond พระราม 2 บ้านที่ออกแบบทุกดีเทลเพื่อความสุขทุก GEN ของครอบครัวใหญ่ 31 - Beyond

ห้องนอนใหญ่ ชั้น 2
Walk-in Closet สุดหรู

มุมแรกหลังจากก้าวผ่านประตูห้อง Master Bedroom เป็นโซนเตียงนอนและโซฟา อาจจะดูทีวีในห้องบางวันก็ได้ ในห้องแบ่งออกเป็น 4 โซนคือ

 • โซนเตียงนอน
 • โซนโต๊ะทำงาน
 • โซน Walkin-Closet
 • โซนห้องน้ำ

รีวิว Nirvana Beyond พระราม 2 บ้านที่ออกแบบทุกดีเทลเพื่อความสุขทุก GEN ของครอบครัวใหญ่ 32 - Beyond

มองเห็นกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นโซนเตียงนอน หรือโซนโต้ะทำงาน ผนังกระจกกลางสามารถมองลงไปเห็นกิจกรรมของครอบครัวได้ตลอดเวลา เป็นบรรยากาศที่ดีต่อชีวิต

Super Walkin Closet เป็น Walkin Closet แบบ 2 แถว ขนาดกว้างพอกับร้านเสื้อผ้าที่สยามสแควร์ได้เลย ถ้าเพื่อนๆ ภรรยาเข้ามาเห็นต้องกรี๊ดแน่ๆ

ห้องน้ำพร้อมอ่างจากุชชี่ใหญ่ ไม่ต้องเบียดกันในอ่างแคบๆ นั่งแช่น้ำสบายตัว ในบรรยากาศดี แสงธรรมชาติก็ส่องถึง และตกแต่งห้องน้ำดีกว่าโรงแรม 5 ดาวหลายที่ด้วยซ้ำไป

ชั้น 3 วิวสูงของลูกหลาน
1 โถง 3 ห้องนอน

ชั้น 3 จะเป็นชั้นของลูกหลานก็ว่าได้ ภายในชั้นนี้มี 1 โถง 1 ระเบียง 3 ห้องนอน (ที่มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง) โดยจุดโถงชั้น 3 ก็เป็นห้องย่อมๆ ได้ห้องนึงเลย อาจทำเป็นที่รวมเก็บหนังสือ หรือห้องสมุดประจำบ้านก็ได้ ซึ่งโถงนี้ก็อยู่ติดกับระเบียง ถ้าเปิดหน้าต่างทั้งสองด้าน ก็จะได้ลมดีเลยทีเดียว แถมยังสามารถมองลงไปได้ถึง พื้นที่อเนกประสงค์ ชั้น 1 เลย

ห้องนอน #1
ชั้น 3

ปกติถ้าไม่ใช้ Master Bedroom แล้วอาจจะเรียกว่าห้องนอนเล็ก แต่นี่ดันไม่เล็กเลยน่ะสิ ห้องนอนทุกห้องในชั้นนี้ถูกออกแบบให้มีเพดานที่สูงมาก โปร่งและดูโอ่โถงมากกว่าบ้านทั่วไป แถมห้องนี้ยังได้มากกว่าทุกห้องในชั้น 3 นั่นคือ มีระเบียงห้องด้วย

ห้องนอน #2
ชั้น 3

แม้ว่าจะไม่มีระเบียง แต่ก็มีวิวเปิดกว้างหน้าบ้านที่ดูใครไปใครมาได้ตลอดจากบนห้องนอน ขนาดไม่ได้เล็กไปกว่ากัน ยังมีพื้นที่เหลือให้ใช้ทำกิจกรรมที่ต้องการได้อีกมาก

นอกบ้าน ในบ้าน
อบอุ่นทั้งครอบครัว

โดยสรุปแล้ว บ้าน PRIDE ของ Nirvana BEYOND พระราม 2 ราคาเริ่มต้นประมาณ 40 ล้านบาท ได้บ้านที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี ที่โฟกัสถึงการใช้ชีวิตในทุกดีเทล ส่วนที่เราประทับใจที่สุด คือการคิดถึงวิถีชีวิตของผู้อยู่อาศัย ที่ผสมผสานแต่ละเจนเนอเรชั่นได้อย่างลงตัว

ให้ทุกเจนเนอเรชั่นได้มีความเป็นส่วนตัวของตนเอง บนพื้นที่ที่ส่งเสริมให้คน GEN นั้นได้ใช้ชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่ในขณะเดียวกันทั้งบ้านก็ยังสามารถเชื่อมถึงกันได้ตลอดเวลา อยู่ในสายตา อยู่ในมุมมองที่เป็นห่วงและสามารถไปหากันได้ง่าย

นอกเหนือจากดีเทลที่ได้เพิ่มมาเป็นพิเศษในบ้านราคา 40 ล้านหลังนี้แล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดของชีวิต คือ Space of Family ที่แท้จริง


รีวิว Nirvana Beyond พระราม 2 บ้านที่ออกแบบทุกดีเทลเพื่อความสุขทุก GEN ของครอบครัวใหญ่ 33 - Beyond

 

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า