fbpx

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

หากเป็นสมัยก่อนให้เลือกระหว่างบ้านเดี่ยวกับทาวน์โฮมแล้วใครเลือกทาวน์โฮมก็คงบ้าไปแล้ว แต่วันนี้หลายคนคำตอบกลับเปลี่ยนไปเมื่อได้มาดูบ้านที่ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9
ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

นี่ไม่ได้เป็นเพียงคำโฆษณา เพราะโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 เป็นโปรเจคที่ 2 ของโครงการ DEFINE แล้วสำหรับทาวน์โฮมราคาเริ่มต้น 7.7 ล้านถึง 15 ล้านบาท เป็นราคาที่คนยังไม่เคยมาเห็นจะพูดว่า “ซื้อบ้านเดี่ยวดีกว่าไหม” แต่โครงการแรกของ Nirvana DEFINE พระราม 9 ขายออกอย่างรวดเร็วด้วยระยะเวลาเพียงหนึ่งปีกว่านั้น ปัจจุบันเหลือเพียง 1 หลัง สำหรับบ้านราคาเท่านี้สามารถเรียกว่า “ขายดี” ได้อย่างเต็มปาก

ฟังดูน่าแปลกใจ อะไรคือสิ่งที่ทำให้คนเหล่านั้นเลือกทาวน์โฮมแทนบ้านเดี่ยว วันนี้เราจะพาคุณไปชมกัน

คลิปรีวิวบ้านแบบ 360 ที่พี่ดุ๊ก ภาณุเดช พาเยี่ยมชมโครงการ

Nirvana DEFINE
ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

บนคอนเซปต์ “ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว” ทำให้การออกแบบทั้งหมดของโครงการ Nirvana DEFINE มีความชัดเจน ว่าเจ้าของบ้านจะต้องได้รับมากกว่าบ้านเดี่ยวเมื่อเทียบกันบนฐานทำเลเดียวกันและราคางบใกล้เคียงกัน ซึ่งในโพสนี้จะพาคุณตัดสินใจด้วยตนเองว่า Nirvana DEFINE ให้ได้มากกว่าบ้านเดี่ยวจริงหรือไม่?

หากสังเกตจะเห็นว่า บ้านขนาดเล็กถึงขนาดกลางในเมือง
จำเป็นที่จะต้องใช้ “พื้นที่ใช้สอย” มากกว่า “ที่ดิน”

ทำให้หลายคนต่อเติมเพิ่มหลังจากซื้อบ้านเพื่อเพิ่มประโยชน์ใช้สอย
เพราะเรามักจะต้องการพื้นที่ใช้สอยจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่ออยู่อาศัยจริง

เมื่อเทียบประโยชน์จาก “ที่ดิน” ที่กำไรคืนประโยชน์แก่เจ้าของทรัพย์ในวันที่ขายออกเพียงวันเดียว ในขณะที่ “พื้นที่ใช้สอย” จะให้ประโยชน์แก่ผู้อยู่อาศัยทุกชีวิต ที่ได้รับตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้ายที่ใช้ชีวิต

nirvana wide 3 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว
สระว่ายน้ำส่วนกลางของโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์-พระราม 9

Design & Details
งานออกแบบมากกว่าแค่หน้าตา

คนมักใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในตัวบ้านเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นเมื่อพูดถึงพื้นที่ใช้สอยที่ดี จึงจำเป็นต้องตอบรับกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และไม่ได้หมายถึงเพียงแค่การจัดพื้นที่แต่ละชั้นให้ได้พื้นที่กว้างเพียงอย่างเดียว

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 จัดว่าออกแบบทุกอย่างมาให้ครบอย่างสวยงามโดยไม่ต้องต่อเติม การออกแบบที่อยู่บนทาวน์โฮมด้วยความสูงระดับ 3 ชั้น และ 4 ชั้น ด้วยการออกแบบจากทีมสถาปนิกและวิศวกรภายในของ Nirvana เอง ทำให้สามารถทำงานร่วมกันลงตัวและมีเวลาใส่ใจมากขึ้น เพื่อสร้างสรรค์งานออกแบบที่มีดีมากกว่าแค่หน้าตา

ทำให้โครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 เป็นโครงการแรกที่เอา 3 ชั้นกับ 4 ชั้นมารวมกันได้อยู่ในบล็อกเดียวกัน สร้างความประทับใจตั้งแต่ภายนอก

NirvanaOutside 1 2 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

?ชมหน้าบ้านแบบ 360 คลิกที่นี่

สเปซและการใช้งาน
ที่มากกว่าบ้านเดี่ยว

โครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 ทุกหลังถูกเติมให้มีช่องเปิดและช่องแสงจำนวนมาก ผสมกับการก่อสร้างด้วยผนัง Precast คอนกรีตเสริมเหล็กที่ให้ความแข็งแรงมาก สามารถทำการออกแบบโดยไม่ต้องใช้เสาและคาน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่นิยมในการก่อสร้างยุคใหม่ ควบคุมมาตรฐานง่ายกว่าการก่อสร้างแบบก่ออิฐฉาบปูนและใช้เวลาการก่อสร้างที่รวดเร็ว (ปัจจุบันโครงการส่วนใหญ่ที่สร้างแบบก่ออิฐฉาบปูน ส่วนมากก็เป็นแรงงานก็ไม่ใช่คนไทยแล้ว มาตรฐานก็ควบคุมยากขึ้น)

nirvana wide 57 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

 

ข้อดีสำหรับผู้อยู่อาศัยจาก Precast คือ จะไม่มีเสาและคานมารบกวนสายตาและพื้นที่ใช้สอย ทำให้การออกแบบมีอิสระมากกว่า ป้องกันความร้อนจากภายนอกได้มากกว่า ป้องกันเสียงรบกวนมากกว่า ป้องกันฝุ่นและแมลงได้มากกว่า แข็งแรงทนทานกว่า ข้อเสียคือต่อเติมยากกว่า แต่ในโครงการนี้สถาปนิกค่อนข้างออกแบบมาได้ครบจบมาก แทบคิดไม่ออกเลยว่าจะต่อเติมอะไรแล้วบ้านจะสวยขึ้น

nirvana wide 10 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

เมื่อรวมสเปซไร้เสากั้น ผสมกับแสงสว่างจากช่องแสงและหน้าต่างจำนวนมาก ทำให้เมื่อเดินอยู่ในบ้าน Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 ตอนกลางวันนั้นไม่จำเป็นต้องเปิดไฟ เพราะได้แสงธรรมชาติที่สว่างพอ ความรู้สึกโปร่งได้ถูกออกแบบเพิ่มขึ้นอีกในแบบบ้านของ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 ทั้งคู่

nirvana wide 99 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

วันนี้มีบ้าน 2 ดีไซน์ที่เราจะพาไปชมวันนี้ เป็นแบบบ้าน Type A ราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท และ Type B 12 ล้านบาท แต่ในโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 ยังมีแบบบ้านอีก 2 แบบที่ราคาต่ำกว่านี้ โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 7.7 ล้านบาทอีกด้วย (เชิญมาชมที่โครงการด้วยตนเอง)​

nirvana outside1 750x562 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

Type B
โถง Double Volume กลางบ้าน
โอ่โถงตั้งแต่ก้าวแรก

รายละเอียดตั้งแต่ก้าวแรก

บ้าน Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 แบบ Type B นี้ มีพื้นที่จอดรถได้ 2 คันใหญ่ในร่มสบายๆ ด้วยหน้ากว้างถึง 6.50 เมตร เมื่อเปิดประตูที่มีขนาดใหญ่พิเศษเข้าไป จะพบรายละเอียดตั้งแต่ก้าวแรกจากทางเข้าออกที่ถูกออกแบบให้ทุกคนสามารถมาถอดรองเท้าข้างในบ้าน เพื่อว่าวันที่ฝนตกจะได้ไม่ต้องกังวลกับละอองฝนที่มาเปียกรองเท้าหรือสัตว์เลื้อยคลานตามธรรมชาติที่อาจมาแอบในรองเท้าได้ แต่ก็ไม่ทำให้ฝุ่นหรือสิ่งสกปรกจากรองเท้านั้นเข้าสู่ตัวบ้าน ด้วยพื้นต่างระดับที่ต่ำกว่าพื้นที่อยู่อาศัยภายใน ทำให้ดักฝุ่นละอองไว้เพียงแค่บริเวณถอดรองเท้าตรงนี้ และในวันที่ข้างนอกอากาศร้อนเป็นพิเศษ คุณก็สามารถใส่รองเท้าได้ในบ้านเย็นๆ นี้ก่อนออกไปทำงานอีกด้วย

nirvana wide 58 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

nirvana define54 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว
พื้นที่สำหรับถอดรองเท้าก่อนเข้าบ้าน มี Step เพื่อป้องกันฝุ่นและน้ำเข้าสู่ตัวบ้าน

ความโปร่งสบายที่ได้สัมผัสทุกวินาที

ความโปร่งสบายไม่ได้เป็นเพียงแค่ดีไซน์ แต่ยังมีบทบาทในด้านจิตวิทยาต่อผู้อยู่อาศัยอีกด้วย สำหรับคนในบ้านความโอ่โถงของห้องนั่งเล่นที่ออกแบบให้เป็น Double Volume ตั้งแต่ชั้นล่างไปถึงเพดานชั้น 2 นี้ก็ช่วยให้สบายใจและสมองโล่งตลอดเวลาที่พักผ่อนอยู่ในบ้าน สำหรับเพื่อนที่มาเยี่ยมก็จะประทับใจตั้งแต่ห้องแรกที่รับแขกที่ให้ความสง่างามได้โดยได้โดยไม่ต้องเอ่ยปากแนะนำเพื่อน

nirvana wide 56 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

nirvana wide 55 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

โต๊ะทานอาหารขนาดใหญ่
แล้วยังมีสเปซอีก

ถัดมาโซนที่ติดกัน แต่อาจกั้นพื้นที่ด้วยชั้นวางของหรือจะเปิดเป็น open space ก็ตาม คือส่วนของโต้ะทานอาหารและบาร์ครัวแห้งสำหรับเตรียมของที่ไม่เลอะเทอะ ที่ห้องนี้นอกจากจะสามารถใส่โต้ะอาหารขนาดใหญ่นั่ง 6 คนได้อย่างสบายแล้วยังมีผนังกระจกหลังบ้านที่จะสามารถมองออกไปเจอต้นไม้สีเขียวได้จากพื้นที่หลังบ้านที่ยาวไปอีกถึง 2 เมตร ถ้าหากแต่งร่วมกับแสงไฟเวลากลางคืนน่าจะสวยงามเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นทีเดียว

nirvana wide 46 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

ทำครัวไทยก็ไม่ต้องต่อเติม

สำหรับคนไทยแล้วคงจะอึดอัดหากบ้านทำได้แค่ครัวฝรั่ง เพราะอาหารไทยมีเครื่องปรุงจัดจ้าน ที่สำคัญคือมีควันและกลิ่นที่รุนแรง เครื่องดูดควันดีแค่ไหนก็เอากลิ่นไม่อยู่ดังนั้น Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 จึงกั้นผนังแบ่งห้องครัวให้ปิดกันกลิ่นย้อนเข้าตัวบ้านเมื่อทำอาหาร แต่ถึงจะแบ่งกันก็ไม่เหงาเพราะผนังทั้งแผ่นรวมถึงประตูเป็นกระจกใส เหมือนกับเป็นส่วนเดียวกันกับโต้ะทานอาหาร และอุปกรณ์ทั้งหมดในบางประตู หรือสลักเปิดปิดต่างๆ ก็ใช้ยี่ห้อชั้นนำอย่าง Tostem ซึ่งเป็นรายละเอียดที่ Nirvana จัดเต็มในความใส่ใจแม้เรื่องเล็กน้อย

nirvana wide 52 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว nirvana wide 51 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

nirvana define43 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

ก้าวที่สบายและมั่นใจในทุกวัน

ก้าวต่อไปที่ชั้น 2 เพียงก้าวแรกก็จะพบว่าบันไดของที่นี่ถูกออกแบบมาให้ขึ้นลงสบายทุกก้าว ด้วยลูกนอนที่กว้างสบายเท้าเป็นพิเศษ ที่ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 ไม่มีบ้านไหนที่ทำบันไดแบบใบพัดหรือซอยช่วงเลี้ยวให้ขึ้นลงลำบาก เป็นชานพักกลางบันไดแบบเต็มสี่เหลี่ยม สามารถลดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุในการขึ้นลงบันไดไปได้มากขึ้นทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และยังให้ความสบายในการใช้ชีวิตทุกวันอย่างถาวร

nirvana define77 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว
ชานพักกลางบันไดแบบเต็ม

ห้องนอนแยกผนัง
ความเป็นส่วนตัวที่ออกแบบได้

พื้นที่ชั้น 2 บ้าน Type B ของ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 เป็นพื้นที่ของห้องนอนเล็ก 2 ห้อง และโถง Double Volume ที่ต่อมาจากห้องนั่งเล่นชั้น 1 ความใส่ใจจากการออกแบบสามารถสร้างความเป็นส่วนตัวได้ด้วยการแยกห้องนอนทั้ง 2 ไม่ให้ผนังติดกันกลายเป็นพื้นที่ส่วนตัวอย่างแท้จริง ซึ่งห้องนอนทุกห้องในโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 นี้ ก็มีห้องน้ำในตัวเองแยกอิสระด้วย

nirvana wide 40 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว
ทางเดิน Double Volume และผนังฝั่งห้องนอนหลังบ้าน

ห้องนอนเล็กหน้าบ้าน
พร้อมระเบียงส่วนตัว

เพดานสูงทุกชั้นทำให้การเดินในบ้าน Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 นี้สบาย ในส่วนของห้องนอน ทั้งคู่แม้จะเรียกว่าเป็นห้องนอนเล็ก แต่ก็มีขนาดใหญ่กว่าห้อง Studio ในคอนโด ออกแบบพื้นที่ปลายเตียงให้ใหญ่ขนาดใช้งานได้จริงแม้จะติดทีวีที่ผนังไปแล้วก็ตาม ส่วนของห้องนอนหน้าบ้านจะได้ข้อดีเป็นระเบียงส่วนตัว ที่สามารถออกมาสูดอากาศได้ทุกเวลากว้างขนาดที่สามารถวางโซฟา 1 ที่นั่งได้สบายๆ

nirvana wide 45 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว nirvana wide 44 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

nirvana wide 42 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

ห้องนอนเล็กหลังบ้าน
พร้อมพื้นที่กว้างมีลูกเล่น

ส่วนห้องนอนหลังบ้านได้ข้อดีคือ พื้นที่ที่กว้างมากกว่า มีพื้นที่โต้ะทำงานและ Walkin Closet และผนังกระจกฝั่งโซนโต้ะทำงานที่เชื่อมต่อ Double Volume เมื่อเปิดม่านก็จะเห็นห้องนั่งเล่นข้างล่างได้ แม้ฝั่งนี้จะไม่มีระเบียงแต่ด้วยพื้นที่เยอะกว่าก็สบายไม่แพ้กัน ยากเลยที่จะต้องเลือกห้องไหนดีกว่า

nirvana wide 31 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยวnirvana wide 39 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

Master Bedroom
หรือ Penthouse ?

ห้อง Master Bedroom ที่บ้าน Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 ใหญ่พอที่จะสามารถใช้ชีวิตได้ทั้งวันโดยไม่ต้องลงไปข้างล่าง อาณาจักรห้องนอนใหญ่ชั้น 3 นี้เป็นเหมือนบ้านย่อมๆ หนึ่งหลัง พื้นที่ของชั้น 3 ทั้งฟลอร์จะเป็นส่วนของห้อง Master Bedroom ห้องถูกออกแบบให้ลักษณะเหมือน Penthouse ในคอนโดหรู พื้นที่กว้างพอที่จะแบ่งออกเป็นหลายโซน อาทิ โซนเตียงนอนขนาดใหญ่ ที่ยังเหลือพื้นที่รอบเตียงกว้างขวาง โซนห้องนั่งเล่นและดูทีวีที่สามารถวางโซฟาไซส์ใหญ่ทรง L โซนห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำ และโซน Walkin Closet ที่ใหญ่จนทำเป็นห้องนอนได้อีกห้อง อีกทั้งฝ้าชั้น 3 นี้ยังสูงโปร่งสบายถึง 3.10 เมตร

nirvana wide 28 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว nirvana wide 27 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว nirvana wide 21 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

nirvana wide 19 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

nirvana wide 18 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

ไม่ใช่เพียงแค่ระเบียง
แต่เป็นพื้นที่ Outdoor ลอยฟ้า

คุณไม่จำเป็นต้องใช้ชีวิตเฉพาะในห้องเพียงเท่านั้น เมื่อระเบียงบนชั้น 3 ของห้อง Master Bedroom เป็นโซนเอ้าท์ดอร์ที่กว้างขวางพอกับมุมนั่งเล่นขนาดย่อม สามารถวางชุดโซฟาจิบน้ำชาได้ แล้วยังมีพื้นที่ให้เดินได้อีก ให้คุณสามารถออกมานั่งคุยกันชิลๆ ยามค่ำคืนบนความสูงชั้นสามมองเห็นโครงการที่ตกแต่งด้วยต้นไม้จำนวนมาก สูงขนาดนี้ยุงน่าจะขึ้นมาไม่ถึง ตอนกลางคืนสามารถตากอากาศได้อย่างชิลๆ

nirvana wide 26 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

แบบบ้านของ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 มีช่องแสงจำนวนมากจากการเติมกระจกที่ผนัง และช่องที่สามารถเปิดรับลมให้ลมสามารถพัดหมุนเวียนจากหน้าบ้านออกหน้าต่างหลังบ้านได้ ทำให้อากาศภายในบ้านใหม่และสดชื่นอยู่เสมอ

ไม่ใช่แค่ออกแบบอย่างใส่ใจ แต่สวยเลอค่า
เหมือนพักผ่อนในโรงแรม 5 ดาวทุกวัน

ทั้งห้อง 3 ห้องนอนในบ้าน Type B มีห้องน้ำในตัว และมีแยกโซนเปียกแห้งด้วยพื้นห้องน้ำที่ต่างระดับทำให้ห้องน้ำไม่เปียกตลอดเวลาทุกห้องใช้สุขภัณฑ์จาก American Standard ผสานการตกแต่งด้วยวัสดุอย่างดีเกรดพรีเมียม ที่ให้ความรู้สึกเหมือนการพักผ่อนในโรงแรมระดับ 5 ดาวทุกวัน และที่ห้อง Master Bedroom ห้องน้ำมีความกว้างมากขึ้นและยังเพิ่มอ่างอาบน้ำเข้าไปด้วย

nirvana wide 17 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว
ห้องน้ำสุดหรูลายหินอ่อน

Type-A
บ้านมุม 4 ชั้นพร้อมเทอเรสลอยฟ้า

พื้นที่ใช้สอยออกแบบโดดเด่น 4 ชั้น

บ้าน Type A เป็นทรงใหญ่ที่สุดของโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 จะเป็น บ้านที่อยู่หลังริมเท่านั้น เพราะในดีไซน์แบบบ้านโดดเด่นจากการมี Terrace ใหญ่ ตามกฎหมายอาจเรียกว่า 3 ชั้นครึ่ง แต่เราเห็นว่าเพื่อความสะดวกในการรีวิวนี้ นับ 4 ชั้นจะเข้าใจง่ายกว่า โดยบ้าน Type A นี้มีราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท

Triple Volume
งานออกแบบช่องโปร่งอย่างมีมิติ

เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวที่ใหญ่มากขึ้น ที่จอดรถเพิ่มมาเป็น 3 คัน โดยสิ่งที่โดดเด่นเป็นช่องว่างตรงกลางบ้าน Triple Volume ที่เบิ้ลสูงถึง 3 ชั้น ตั้งแต่ลานจอดรถชั้น 1 ขึ้นมาถึงชั้น 3 ซึ่งทำให้ดีไซน์ของบ้านและห้องต่างๆ ออกมาแปลกตาอย่างโดดเด่น แต่สามารถแบ่งการใช้งานไว้ได้อย่างดี nirvana wide 59 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

ตรงสู่ห้องนั่งเล่น
ทางเข้าบ้านสำหรับโอกาสพิเศษ

ชีวิตจริงห้องครัวและโต๊ะทานอาหารอาจไม่พร้อมสำหรับการรับแขกตลอดเวลา ด้วยไอเดียจากบ้านเริ่มต้น 40 ล้านบาทของ Nirvana Beyond ที่แยกส่วนรับแขกและประตูครอบครัวออกจากกัน มาถึงบ้าน Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 นี้นำไอเดียไปใช้เพิ่มบันไดหน้าบ้านสำหรับตรงไปขึ้นห้องนั่งเล่นชั้น 2 ซึ่งเหมาะกับการพาแขกและเพื่อนขึ้นไปสังสรรค์ได้ทันที

nirvana wide 115 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว
?ห้องนั่งเล่นแบบ 360

ห้องรับแขกเชื่อมต่อสะพาน
และระเบียงเต็มพื้นที่

ซึ่ง​ ณ ชั้น 2 นี้ก็จะมีสะพานเล็กๆ ที่ติดกับ triple volume โถงกลางบ้านที่เชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น สามารถเดินออกมาสูดอากาศชมวิวมุมแปลกๆ และชม triple volume ของบ้านได้ และหน้าห้องนั่งเล่นยังมีระเบียงที่สามารถเปิดเพื่อรับลมธรรมชาติ ให้อากาศหมุนเวียนได้อีกด้วย

nirvana wide 69 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

?ชมสะพานแบบ 360

ทางเข้าสำหรับครอบครัว
สะดวกกับการใช้ชีวิตทุกวัน

สำหรับผู้อยู่อาศัยทางเข้าหน้าบ้านเป็นสิ่งที่สะดวกกว่า สามารถเข้ามาเจอกับพื้นที่ถอดรองเท้าปรับระดับภายในบ้านเพื่อป้องกันฝุ่นเช่นเดียวกับ Type B และเมื่อเข้ามาก็จะพบกับมุมโต้ะทานข้าว ซึ่งออกแบบไว้เข้ากับวิถีชีวิตครอบครัวเมื่อกลับถึงบ้าน

สามารถวางของนั่งพักเหนื่อย ทานข้าวและพูดคุยร่วมกันได้ทันที ซึ่งในบ้านตัวอย่างก็ตกแต่งไว้เหมือนกับร้านไวน์ขนาดย่อมๆ ซึ่งด้านหลังบ้านเชื่อมต่อกับครัวไทยที่กั้นผนังกระจกใสสำหรับกันกลิ่นไว้เช่นกัน ส่วนห้องแม่บ้านสำหรับบ้านหลังนี้ ต้องเข้าออกผ่านทางห้องครัว เพราะประตูเข้าห้องแม่บ้านอยู่ด้านนอกหลังบ้าน

nirvana wide 65 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

nirvana wide 119 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

nirvana wide 121 750x414 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

?ชมห้องรับประทานอาหารแบบ 360

Master Bedroom : 2 ทางเลือก

แบบบ้าน Type A นี้มีให้เลือกตำแหน่ง Master Bedroom อยู่ 2 ที่คือ

แบบที่ 1. ห้องนอนที่ชั้น 2 นี้มีห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำอยู่ด้วย เป็น Master Bedroom ที่ถูกออกแบบไว้ แต่ขนาดห้องนอนใหญ่แปลนนี้นั้นมีขนาดเล็กกว่า Type B ที่ได้ชั้นห้องนอนทั้งฟลอร์ ในขณะที่ Type A ได้ Master Bedroom ครึ่งฟลอร์ มัณฑนากรจึงมีทางเลือกเพิ่มให้

แบบที่ 2. รวม 2 ห้องนอนชั้น 4 เข้าด้วยกันเท่ากับได้ทั้งชั้นเป็นห้องนอนสไตล์ Penthouse แบบบ้าน Type B รูปแบบนี้จะได้ห้อง Master Bedroom ใหญ่ แต่จะไม่ได้อ่างอาบน้ำ เพราะไปอยู่ที่ห้องนอนชั้น 2 แล้ว และห้องนอนทั้งบ้านจะลดเหลือ 3 ห้องนอน ซึ่งเป็นแบบที่บ้านตัวอย่างตอนนี้ได้ตกแต่งไว้ให้ชม

ห้องนอนใหญ่ ชั้น 2

เมื่อขึ้นมาชั้น 2 หลังจากพบกับห้องนั่งเล่นที่ใช้รับแขกทางประตูพิเศษแล้ว ก็จะมีช่องเปิด triple volume ตรงกลางที่ให้ความรู้สึกโปร่งสบายจะเข้าทุกห้องต้องเดินผ่านทางเดินตรงกลางที่สามารถมองส่องเห็นช่องโล่งกลางบ้านนี้

เมื่อเดินไปด้านหลังบ้านของชั้น 2 จะพบกับห้องนอนใหญ่ที่เดิมเคยออกแบบเป็น Master Bedroom เดิม ภายในห้องจะสามารถส่องช่องเปิดกลางบ้านได้ มีมุมนั่งเล่น มุม Walkin Closet และห้องทำงานเช่นกัน ซึ่งมีขนาดห้องประมาณคอนโด 1 Bedroom ได้

nirvana wide 110 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

nirvana wide 107 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

?ชมห้องนอนใหญ่ชั้น 2 แบบ 360

Big Terrace ชั้น 3
Like an apartment in New York

เมื่อขึ้นสู่ชั้น 3 จะมีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยร่วมกันในรูปแบบของ Terrace ที่แบบ open air ขนาดใหญ่ มีเป็นมุมเปิดโล่ง 3 ทิศทาง ให้เห็นมุมทางหน้าบ้าน ข้างบ้านที่ไม่ติดกับใครเพราะบ้าน Type A เป็นบ้านหลังมุมเท่านั้น และติดช่องเปิด Triple Volume กลางบ้าน ด้วยความสูงของเพดานทุกชั้นทำให้ Terrace ชั้น 3 นี้ ลอยอยู่ในตำแหน่งที่รับลมและให้วิวสวยงามอย่างที่บ้านเดี่ยวไม่สามารถให้ความรู้สึกแบบนี้ แม้จะลอยรับลมอยู่กลางอากาศแต่การออกแบบมีสลับเสาข้างบ้าน ทำให้ไม่รู้สึกเสียวกับความสูง ตรงกันข้าม terrace นี้เปรียบเสมือนสวนหย่อมบนดาดฟ้าของอพาร์ทเม้นต์ในมหานครนิวยอร์ค ที่จะให้คุณผ่อนคลายและทำกิจกรรมได้จนทุกคนต้องอิจฉา

nirvana wide 97 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

Terrace นี้ให้คุณได้ใช้ชีวิตอิสระแบบ Outdoor ได้อย่างไม่น่าเชื่อ คุณสามารถจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวได้โดยที่ไม่ต้องเหม็นบ้าน เพราะอยู่ข้างนอกและมีลมตลอดเวลา คุณสามารถใช้ชีวิตนอกห้องแอร์เหมือน Rooftop ได้โดยไม่ต้องตากแดด เพราะมีชั้นบนให้ร่มเงา คุณสามารถออกมานั่งเล่นตอนกลางคืนได้โดยไม่ต้องรำคาญยุงที่เป็นเพื่อนรักประเทศเขตร้อนชื้นอย่างเมืองไทยเพราะมันอยู่สูงถึงชั้น 3

ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งหนึ่งที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีอย่างที่ไม่สามารถหาได้ในบ้านเดี่ยว หรือถ้าหากจะมีบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ก็ต้องราคาระดับแพงกว่านี้ เช่น โครงการ Nirvana BEYOND ที่ราคาเริ่มต้น 30-40 ล้านบาทไปเลย

nirvana wide 98 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

?ชม Big Terrace แบบ 360

ชานพักมีพื้นที่เยอะ
ทำไมเราไม่ทำมินิบาร์เสียเลย

บ้านตัวอย่างมีการออกแบบที่ว่างบริเวณชานพักบันได ก่อนเปิดประตูออกไปหา Terrace (ที่มีพื้นที่ไม่เล็ก) ทำเป็นมินิบาร์ซึ่งมีทั้งตู้เย็นเล็ก เครื่องดื่ม สแน็ก เหมือนตามโรงแรมไว้ในจุดนี้ เราคิดว่าเป็นไอเดียการแต่งบ้านที่ดีมาก สำหรับบ้านที่มีความสูงถึง 4 ชั้น เวลากระหายน้ำคงไม่วิ่งลงไปถึงตู้เย็นในครัวชั้นล่าง มุมนี้ก็ออกแบบไว้ตอบโจทย์สำหรับระเบียง และห้องนอนชั้น 3-4 เช่นกัน

พื้นที่อีกด้านทำเป็น “ห้องนอนชั้น 3”

ชั้น 3 ฝั่งหน้าบ้านเป็นระเบียงใหญ่ อีกฝั่งหลังบ้านทำเป็นห้องนอน สามารถวางทุกอย่าง โต้ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น ได้อย่างลงตัวและมีห้องน้ำในตัว ใครอยู่ห้องนอนชั้น 3 ก็เหมือนมี Terrace ใหญ่ส่วนตัวให้เดินมาสูดอากาศได้สะดวกสุดๆ

nirvana wide 78 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

?ชมห้องนอนชั้น 3 แบบ 360

อาณาจักรชั้น 4
ที่ออกแบบเป็น Penthouse

ห้องนอน 2 ห้องในชั้น 4 ถูกมัณฑนากรดีไซน์ปรับสภาพเป็น 1 ห้องนอนใหญ่ เพื่อเป็นทางเลือกในกรณีชอบห้องนอนใหญ่แบบ Penthouse ของแบบบ้าน Type B แต่อยากได้ประสบการณ์ของบ้าน Type A ซึ่งก็เป็นทางเลือกที่ปรับได้ทั้ง 2 แบบ เมื่อมาถึงชั้นบนสุดจะสามารถเลือกไปห้องได้ทั้ง 2 ฝั่ง โดยกำแพงฝั่งที่ชนกันเป็นกำแพงห้องน้ำ ที่มีแยกส่วนของกันและกันให้เป็นส่วนตัวมากขึ้น

nirvana wide 84 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

?ชมห้องนอนใหญ่ชั้น 4 แบบ 360

ในบ้านตัวอย่างออกแบบให้ฝั่งหน้าบ้านที่มีระเบียงเป็นโซนห้องนอน ส่วนฝั่งหลังบ้านเป็นห้องทำงานผสม Walkin Closet

nirvana wide 93 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

?ชมห้อง Walkin-Closet ชั้น 4 แบบ 360

นอกจากห้องนอนแล้ว ยังมีมุมนั่งดนตรีสวยๆ สามารถส่องลงมาเห็นบันไดบ้านที่ออกแบบอย่างโมเดิร์น เป็นมิติการจัดวางสเปซที่หาชมได้ยากจากบ้านเมืองไทย

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9

และยังมีอีกมาก
ถ้าหากมองหาอะไรที่ได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

เพดานสูง 2.7-3.10 เมตร

ยังมีรายละเอียดอีกมากมายในโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 แห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นความโปร่งสูงของเพดานไม่มีจุดไหนที่เพดานต่ำกว่า 2.7 เมตร ชั้นบนสุดที่เพดานสูง 3.10 เมตร

ความสูงของเพดานชั้นบนสุดไม่เพียงแต่ให้ความโปร่งเพียงเท่านั้น แม้ว่าจะมีหลังคาและฉนวนกันความร้อนเหมือนบ้านโดยทั่วไปก็ตาม แต่ระยะห่างชั้นบนสุดยังยืดให้พื้นที่ใต้หลังคาที่รับความร้อนจากแสงอาทิตย์ให้ห่างจากผู้อยู่อาศัยขึ้นไปอีก

nirvana wide 66 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

ติดแอร์ให้ทุกห้องนอน
พร้อมกันขโมย Motion Sensor

หลังเข้าอยู่จริงบ้านก็ยังสวยเพราะเดินระบบการติดตั้งแอร์ให้ตู้คอมเพรสเซอร์ทุกห้องไปแอบไว้ที่หลังบ้านในบริเวณหลบมุม  และยังมีระบบกันขโมย motion sensor ที่ไม่ได้เช็คการเปิดปิดประตู แต่ถึงขนาดตรวจสอบการเคลื่อนไหวยามวิกาล ที่สามารถตั้งค่าได้ อยู่สบายอุ่นใจยิ่งกว่าเดิม

nirvana define6 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

ใส่ใจในรายละเอียด
ตั้งแต่หัวจรดพื้น

พื้นที่ใช้ทำเป็นพื้นไม้ Engineering Wood ที่ออกแบบด้วยคุณสมบัติทางวิทยศาสตร์ให้ได้ความรู้สึกของเนื้อไม้ ในขณะที่บาลานซ์ระหว่างความสวยงามและความคงทนสูงที่สุด

nirvana wide 95 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

nirvana wide 39 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

nirvana wide 85 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

nirvana wide 23 750x500 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

ในตัวบ้านมีหลายจุดที่การออกแบบใส่ดีเทลลงไป เช่น ระแนงเหล็กตามจุดต่างๆ ที่มีเส้นสายเพื่อความสวยงาม ที่เติมลงไปให้ด้วย หรืออ่างอาบน้ำให้บ้านทุกหลังทุกขนาด มีอ่างอาบน้ำให้ห้องน้ำ Master Bedroom ทุกแบบบ้าน แม้แต่แบบเริ่มต้นที่ 7.7 ล้านบาท

ระบบไฟฟ้าทั้งโครงการลงใต้ดิน
ฟรี WIFI ทุกบ้านและส่วนกลาง

เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากถ้าหากโครงการไหนไร้เสาไฟฟ้าแล้วอย่างโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 แห่งนี้ เพราะจะทำให้ทัศนียภาพรอบโครงการดูสวยขึ้นทันตา ถ่ายภาพมุมไหนก็สวยเหมือนไปเที่ยวต่างประเทศ

ส่วนกลางนอกจากสระว่ายน้ำและฟิตเนสแล้วยังมี WIFI ให้ใช้ด้วย ตามถนนมี access point กระจายอยู่ตามเสาไฟฟ้าและพื้นที่ส่วนกลางไม่พอ ยังสามารถใช้งานเน็ตฟรีได้ในบ้านด้วย เนื่องจากมีการติดตั้ง WIFI Access Point ไว้ทุกบ้าน บ้านละมากถึง 2 ตัวเพื่อกระจายสัญญานให้ใช้งานได้สะดวก โดยไม่ต้องติดอินเตอร์เน็ตเพิ่มสัญญานมาจาก CAT Internet ผู้ให้บริการเจ้าใหญ่ของประเทศตรงตวามเร็วรวมทั้งโครงการ 50 MB

แม้ 50Mb ทั้งโครงการอาจจะไม่เร็วพอสำหรับคนทำงานออนไลน์ (ซึ่งก็ควรติดตั้งเองเพิ่มนะ) แต่เร็วพอสำหรับคนใช้แชต Line เปิดเว็บดู และใช้งานอินเตอร์เน็ตทั่วไป อย่างน้อยก็มีเน็ตไว้ให้ใช้ตลอดเวลาสำหรับทุกคน

?ภาพโครงการจากชั้น 4 แบบ 360

โครงการติดถนนไม่ต้องเข้าซอย
บนที่ดินใหม่ที่เติบโตมหาศาล

ตัวโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 มีทำเลศักยภาพมหาศาล เนื่องจากโครงการติดตัวถนนตัดใหม่กรุงเทพกรีฑาต่อตรงมาจากถนนศรีนครินทร์ (แยกมาม่า) แค่นิดเดียว จัดเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ระดับอัญมณีใหม่ที่เป็นแรร์ไอเทมของกรุงเทพมหานคร เพราะก่อนหน้านี้ที่ดินตรงนี้แทบจะเป็นที่ดินตาบอด จนกระทั่งมีการตัดถนนใหม่และทำสะพานยกระดับข้ามแยกกรุงเทพกรีฑา รวมถึงโครงการทำสะพานข้ามแยกไปถึงฝั่งร่มเกล้า ทำให้ที่ดินบริเวณนี้มูลค่าเติบโตอย่างมหาศาลทันที

โครงการบ้านเดี่ยวในย่านนี้แม้เข้าซอยด้วยพื้นที่ใกล้เคียงกัน ก็มีราคา 8-20 ล้านไปแล้ว หรือหากข้ามสะพานไปฝั่งร่มเกล้าที่ดินก็จะราคาถูกกว่าเกือบครึ่ง เพราะฝั่งนี้ยังเป็นโซนเมืองที่มีความต้องการสูงแต่เพิ่งเปิดแผนที่ใหม่ในย่านนี้

การเดินทางครบ
ทางด่วน รถไฟฟ้าสะดวก

บริเวณโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 นี้ นอกจากเป็นตัวเมืองที่เพิ่งเปิดแผนที่ใหม่ขึ้นมา ถ้ามองให้ดีจะพบว่าที่นี่ใกล้ hub of transit อยู่ไม่เบา สามารถเดินทางทั้งทางรถและรถไฟฟ้าได้อย่างสะดวก เพราะสามารถออกมาจากหน้าโครงการเข้าถนนศรีนครินทร์เพียงนิดเดียวก็เจอกับทางพิเศษศรีรัช กรุงเทพ-ชลบุรี ที่สามารถวิ่งทั้งเข้าเมืองหรือออกวงแหวนกาญจนาภิเษกได้อย่างสะดวก ส่วนรถไฟฟ้าก็กำลังก่อสร้างสายสีเลืองบนหน้าถนนศรีนครินทร์นี่เอง เมื่อสร้างเสร็จเดินทางแบบจอดรถไว้บ้านก็ยังได้ หรือจะเป็นรถไฟฟ้าสายสีส้มที่แยกลำสาลี ก็เดินทางอีกเพียงนิดเดียว หรือแม้แต่ย้อนมาทางพิเศษศรีรัชเพื่อขึ้นรถไฟฟ้า Airport Rail Link ก็สะดวกต่อการเข้าเมืองเช่นกัน

อาณาจักรและคอมมิวนิตี้ใหม่ของ Nirvana
เตรียมรับความเติบโตอย่างรวดเร็ว

ถ้าหากมองหาว่าที่ดินโซนไหนจะมีปัจจัยเติบโตได้ ให้มองหาโรงพยาบาลและโรงเรียนนานาชาติ ซึ่งแถวนี้มีครบ ไม่ว่าจะโรงพยาบาลสมิติเวช​ศรีนครินทร์หรือโรงเรียนนานาชาติ ก็เป็นสัญญานที่ดีต่อการเลือกทำเลที่มีศักยภาพ

ต้องอย่างลืมว่า คุณยังได้โครงการที่อยู่ติดริมถนนใหญ่ 8-10 เลน นี้ด้วย ซึ่งอนาคตมีแนวโน้มที่จะเจริญแบบเลียบด่วนรามอินทราหรือราชพฤกษ์โซนใกล้เมืองอย่างรวดเร็ว

nirvana outside2 750x642 Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์  พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

?ทางเข้าโครงการ แบบ 360

รายละเอียดมากมาย
ที่ต้องมาชมด้วยตัวคุณเอง

จัดเป็นโครงการที่สามารถรีวิวได้หลายจุด เพราะตัวโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 นั้นมีดีเทลในตัวเองมากตามคอนเซปต์การออกแบบ DETAILS MAKE MAGIC ซึ่งใส่รายละเอียดไว้ตั้งแต่ที่ดินทำเล ไปจนถึงดีไซน์ชั้นบนสุดของโครงการ แต่โครงการนี้จะสวยงามแค่ไหน ได้ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว อย่างที่ทาง Nirvana เขาเคลมไว้หรือเปล่า เราคงไม่สามารถชักจูงให้คุณมีคำตอบสำหรับคำถามนี้ ได้มากเท่ากับอยากเชิญให้คุณมาสัมผัสด้วยตัวคุณเอง

วันนี้โครงการอยู่ใกล้ เดินทางง่ายจากทางฝั่งศรีนครินทร์ ลองแวะเข้ามาชมโครงการใหม่ บนแผนที่แห่งใหม่นี้แล้วช่วยกลับมาบอกเราทีว่า คุณคิดอย่างไรกับโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 นี้บ้าง :)