Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 13 - Nirvana

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

หากเป็นสมัยก่อนให้เลือกระหว่างบ้านเดี่ยวกับทาวน์โฮมแล้วใครเลือกทาวน์โฮมก็คงบ้าไปแล้ว แต่วันนี้หลายคนคำตอบกลับเปลี่ยนไปเมื่อได้มาดูบ้านที่ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9
ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

นี่ไม่ได้เป็นเพียงคำโฆษณา เพราะโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 เป็นโปรเจคที่ 2 ของโครงการ DEFINE แล้วสำหรับทาวน์โฮมราคาเริ่มต้น 8 -15 ล้านบาท เป็นราคาที่คนยังไม่เคยมาเห็นจะพูดว่า “ซื้อบ้านเดี่ยวดีกว่าไหม” แต่โครงการแรกของ Nirvana DEFINE พระราม 9 ขายออกอย่างรวดเร็วด้วยระยะเวลาเพียงหนึ่งปีกว่านั้น ปัจจุบันเหลือเพียง 1 หลัง สำหรับบ้านราคาเท่านี้สามารถเรียกว่า “ขายดี” ได้อย่างเต็มปาก

ฟังดูน่าแปลกใจ อะไรคือสิ่งที่ทำให้คนเหล่านั้นเลือกทาวน์โฮมแทนบ้านเดี่ยว วันนี้เราจะพาคุณไปชมกัน

คลิปรีวิวบ้านแบบ 360 ที่พี่ดุ๊ก ภาณุเดช พาเยี่ยมชมโครงการ

Nirvana DEFINE
ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

บนคอนเซปต์ “ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว” ทำให้การออกแบบทั้งหมดของโครงการ Nirvana DEFINE มีความชัดเจน ว่าเจ้าของบ้านจะต้องได้รับมากกว่าบ้านเดี่ยวเมื่อเทียบกันบนฐานทำเลเดียวกันและราคางบใกล้เคียงกัน ซึ่งในโพสนี้จะพาคุณตัดสินใจด้วยตนเองว่า Nirvana DEFINE ให้ได้มากกว่าบ้านเดี่ยวจริงหรือไม่?

หากสังเกตจะเห็นว่า บ้านขนาดเล็กถึงขนาดกลางในเมือง
จำเป็นที่จะต้องใช้ “พื้นที่ใช้สอย” มากกว่า “ที่ดิน”

ทำให้หลายคนต่อเติมเพิ่มหลังจากซื้อบ้านเพื่อเพิ่มประโยชน์ใช้สอย
เพราะเรามักจะต้องการพื้นที่ใช้สอยจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่ออยู่อาศัยจริง

เมื่อเทียบประโยชน์จาก “ที่ดิน” ที่กำไรคืนประโยชน์แก่เจ้าของทรัพย์ในวันที่ขายออกเพียงวันเดียว ในขณะที่ “พื้นที่ใช้สอย” จะให้ประโยชน์แก่ผู้อยู่อาศัยทุกชีวิต ที่ได้รับตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้ายที่ใช้ชีวิต

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 14 - Nirvana
สระว่ายน้ำส่วนกลางของโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์-พระราม 9

Design & Details
งานออกแบบมากกว่าแค่หน้าตา

คนมักใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในตัวบ้านเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นเมื่อพูดถึงพื้นที่ใช้สอยที่ดี จึงจำเป็นต้องตอบรับกับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และไม่ได้หมายถึงเพียงแค่การจัดพื้นที่แต่ละชั้นให้ได้พื้นที่กว้างเพียงอย่างเดียว

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 จัดว่าออกแบบทุกอย่างมาให้ครบอย่างสวยงามโดยไม่ต้องต่อเติม การออกแบบที่อยู่บนทาวน์โฮมด้วยความสูงระดับ 3 ชั้น และ 4 ชั้น ด้วยการออกแบบจากทีมสถาปนิกและวิศวกรภายในของ Nirvana เอง ทำให้สามารถทำงานร่วมกันลงตัวและมีเวลาใส่ใจมากขึ้น เพื่อสร้างสรรค์งานออกแบบที่มีดีมากกว่าแค่หน้าตา

ทำให้โครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 เป็นโครงการแรกที่เอา 3 ชั้นกับ 4 ชั้นมารวมกันได้อยู่ในบล็อกเดียวกัน สร้างความประทับใจตั้งแต่ภายนอก

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 15 - Nirvana

ชมหน้าบ้านแบบ 360
by iURBAN

สเปซและการใช้งาน
ที่มากกว่าบ้านเดี่ยว

โครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 ทุกหลังถูกเติมให้มีช่องเปิดและช่องแสงจำนวนมาก ผสมกับการก่อสร้างด้วยผนัง Precast คอนกรีตเสริมเหล็กที่ให้ความแข็งแรงมาก สามารถทำการออกแบบโดยไม่ต้องใช้เสาและคาน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่นิยมในการก่อสร้างยุคใหม่ ควบคุมมาตรฐานง่ายกว่าการก่อสร้างแบบก่ออิฐฉาบปูนและใช้เวลาการก่อสร้างที่รวดเร็ว (ปัจจุบันโครงการส่วนใหญ่ที่สร้างแบบก่ออิฐฉาบปูน ส่วนมากก็เป็นแรงงานก็ไม่ใช่คนไทยแล้ว มาตรฐานก็ควบคุมยากขึ้น)

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 16 - Nirvana

ข้อดีสำหรับผู้อยู่อาศัยจาก Precast คือ จะไม่มีเสาและคานมารบกวนสายตาและพื้นที่ใช้สอย ทำให้การออกแบบมีอิสระมากกว่า ป้องกันความร้อนจากภายนอกได้มากกว่า ป้องกันเสียงรบกวนมากกว่า ป้องกันฝุ่นและแมลงได้มากกว่า แข็งแรงทนทานกว่า ข้อเสียคือต่อเติมยากกว่า แต่ในโครงการนี้สถาปนิกค่อนข้างออกแบบมาได้ครบจบมาก แทบคิดไม่ออกเลยว่าจะต่อเติมอะไรแล้วบ้านจะสวยขึ้น

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 17 - Nirvana

เมื่อรวมสเปซไร้เสากั้น ผสมกับแสงสว่างจากช่องแสงและหน้าต่างจำนวนมาก ทำให้เมื่อเดินอยู่ในบ้าน Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 ตอนกลางวันนั้นไม่จำเป็นต้องเปิดไฟ เพราะได้แสงธรรมชาติที่สว่างพอ ความรู้สึกโปร่งได้ถูกออกแบบเพิ่มขึ้นอีกในแบบบ้านของ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 ทั้งคู่

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 18 - Nirvana

วันนี้มีบ้าน 2 ดีไซน์ที่เราจะพาไปชมวันนี้ เป็นแบบบ้าน Type A ราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท และ Type B 12 ล้านบาท แต่ในโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 ยังมีแบบบ้านอีก 2 แบบที่ราคาต่ำกว่านี้ โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 8 อีกด้วย (เชิญมาชมที่โครงการด้วยตนเอง)​

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 19 - Nirvana

Type B
โถง Double Volume กลางบ้าน
โอ่โถงตั้งแต่ก้าวแรก

รายละเอียดตั้งแต่ก้าวแรก

บ้าน Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 แบบ Type B นี้ มีพื้นที่จอดรถได้ 2 คันใหญ่ในร่มสบายๆ ด้วยหน้ากว้างถึง 6.50 เมตร เมื่อเปิดประตูที่มีขนาดใหญ่พิเศษเข้าไป จะพบรายละเอียดตั้งแต่ก้าวแรกจากทางเข้าออกที่ถูกออกแบบให้ทุกคนสามารถมาถอดรองเท้าข้างในบ้าน เพื่อว่าวันที่ฝนตกจะได้ไม่ต้องกังวลกับละอองฝนที่มาเปียกรองเท้าหรือสัตว์เลื้อยคลานตามธรรมชาติที่อาจมาแอบในรองเท้าได้ แต่ก็ไม่ทำให้ฝุ่นหรือสิ่งสกปรกจากรองเท้านั้นเข้าสู่ตัวบ้าน ด้วยพื้นต่างระดับที่ต่ำกว่าพื้นที่อยู่อาศัยภายใน ทำให้ดักฝุ่นละอองไว้เพียงแค่บริเวณถอดรองเท้าตรงนี้ และในวันที่ข้างนอกอากาศร้อนเป็นพิเศษ คุณก็สามารถใส่รองเท้าได้ในบ้านเย็นๆ นี้ก่อนออกไปทำงานอีกด้วย

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 20 - Nirvana
Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 21 - Nirvana
พื้นที่สำหรับถอดรองเท้าก่อนเข้าบ้าน มี Step เพื่อป้องกันฝุ่นและน้ำเข้าสู่ตัวบ้าน

ความโปร่งสบายที่ได้สัมผัสทุกวินาที

ความโปร่งสบายไม่ได้เป็นเพียงแค่ดีไซน์ แต่ยังมีบทบาทในด้านจิตวิทยาต่อผู้อยู่อาศัยอีกด้วย สำหรับคนในบ้านความโอ่โถงของห้องนั่งเล่นที่ออกแบบให้เป็น Double Volume ตั้งแต่ชั้นล่างไปถึงเพดานชั้น 2 นี้ก็ช่วยให้สบายใจและสมองโล่งตลอดเวลาที่พักผ่อนอยู่ในบ้าน สำหรับเพื่อนที่มาเยี่ยมก็จะประทับใจตั้งแต่ห้องแรกที่รับแขกที่ให้ความสง่างามได้โดยได้โดยไม่ต้องเอ่ยปากแนะนำเพื่อน

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 22 - Nirvana
Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 23 - Nirvana

โต๊ะทานอาหารขนาดใหญ่
แล้วยังมีสเปซอีก

ถัดมาโซนที่ติดกัน แต่อาจกั้นพื้นที่ด้วยชั้นวางของหรือจะเปิดเป็น open space ก็ตาม คือส่วนของโต้ะทานอาหารและบาร์ครัวแห้งสำหรับเตรียมของที่ไม่เลอะเทอะ ที่ห้องนี้นอกจากจะสามารถใส่โต้ะอาหารขนาดใหญ่นั่ง 6 คนได้อย่างสบายแล้วยังมีผนังกระจกหลังบ้านที่จะสามารถมองออกไปเจอต้นไม้สีเขียวได้จากพื้นที่หลังบ้านที่ยาวไปอีกถึง 2 เมตร ถ้าหากแต่งร่วมกับแสงไฟเวลากลางคืนน่าจะสวยงามเหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นทีเดียว

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 26 - Nirvana

ทำครัวไทยก็ไม่ต้องต่อเติม

สำหรับคนไทยแล้วคงจะอึดอัดหากบ้านทำได้แค่ครัวฝรั่ง เพราะอาหารไทยมีเครื่องปรุงจัดจ้าน ที่สำคัญคือมีควันและกลิ่นที่รุนแรง เครื่องดูดควันดีแค่ไหนก็เอากลิ่นไม่อยู่ดังนั้น Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 จึงกั้นผนังแบ่งห้องครัวให้ปิดกันกลิ่นย้อนเข้าตัวบ้านเมื่อทำอาหาร แต่ถึงจะแบ่งกันก็ไม่เหงาเพราะผนังทั้งแผ่นรวมถึงประตูเป็นกระจกใส เหมือนกับเป็นส่วนเดียวกันกับโต้ะทานอาหาร และอุปกรณ์ทั้งหมดในบางประตู หรือสลักเปิดปิดต่างๆ ก็ใช้ยี่ห้อชั้นนำอย่าง Tostem ซึ่งเป็นรายละเอียดที่ Nirvana จัดเต็มในความใส่ใจแม้เรื่องเล็กน้อย

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 30 - Nirvana
Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 31 - Nirvana

ก้าวที่สบายและมั่นใจในทุกวัน

ก้าวต่อไปที่ชั้น 2 เพียงก้าวแรกก็จะพบว่าบันไดของที่นี่ถูกออกแบบมาให้ขึ้นลงสบายทุกก้าว ด้วยลูกนอนที่กว้างสบายเท้าเป็นพิเศษ ที่ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 ไม่มีบ้านไหนที่ทำบันไดแบบใบพัดหรือซอยช่วงเลี้ยวให้ขึ้นลงลำบาก เป็นชานพักกลางบันไดแบบเต็มสี่เหลี่ยม สามารถลดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุในการขึ้นลงบันไดไปได้มากขึ้นทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และยังให้ความสบายในการใช้ชีวิตทุกวันอย่างถาวร

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 32 - Nirvana
ชานพักกลางบันไดแบบเต็ม

ห้องนอนแยกผนัง
ความเป็นส่วนตัวที่ออกแบบได้

พื้นที่ชั้น 2 บ้าน Type B ของ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 เป็นพื้นที่ของห้องนอนเล็ก 2 ห้อง และโถง Double Volume ที่ต่อมาจากห้องนั่งเล่นชั้น 1 ความใส่ใจจากการออกแบบสามารถสร้างความเป็นส่วนตัวได้ด้วยการแยกห้องนอนทั้ง 2 ไม่ให้ผนังติดกันกลายเป็นพื้นที่ส่วนตัวอย่างแท้จริง ซึ่งห้องนอนทุกห้องในโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 นี้ ก็มีห้องน้ำในตัวเองแยกอิสระด้วย

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 33 - Nirvana
ทางเดิน Double Volume และผนังฝั่งห้องนอนหลังบ้าน

ห้องนอนเล็กหน้าบ้าน
พร้อมระเบียงส่วนตัว

เพดานสูงทุกชั้นทำให้การเดินในบ้าน Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 นี้สบาย ในส่วนของห้องนอน ทั้งคู่แม้จะเรียกว่าเป็นห้องนอนเล็ก แต่ก็มีขนาดใหญ่กว่าห้อง Studio ในคอนโด ออกแบบพื้นที่ปลายเตียงให้ใหญ่ขนาดใช้งานได้จริงแม้จะติดทีวีที่ผนังไปแล้วก็ตาม ส่วนของห้องนอนหน้าบ้านจะได้ข้อดีเป็นระเบียงส่วนตัว ที่สามารถออกมาสูดอากาศได้ทุกเวลากว้างขนาดที่สามารถวางโซฟา 1 ที่นั่งได้สบายๆ

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 34 - Nirvana
Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 35 - Nirvana
Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 36 - Nirvana

ห้องนอนเล็กหลังบ้าน
พร้อมพื้นที่กว้างมีลูกเล่น

ส่วนห้องนอนหลังบ้านได้ข้อดีคือ พื้นที่ที่กว้างมากกว่า มีพื้นที่โต้ะทำงานและ Walkin Closet และผนังกระจกฝั่งโซนโต้ะทำงานที่เชื่อมต่อ Double Volume เมื่อเปิดม่านก็จะเห็นห้องนั่งเล่นข้างล่างได้ แม้ฝั่งนี้จะไม่มีระเบียงแต่ด้วยพื้นที่เยอะกว่าก็สบายไม่แพ้กัน ยากเลยที่จะต้องเลือกห้องไหนดีกว่า

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 41 - Nirvana
Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 42 - Nirvana

Master Bedroom
หรือ Penthouse ?

ห้อง Master Bedroom ที่บ้าน Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 ใหญ่พอที่จะสามารถใช้ชีวิตได้ทั้งวันโดยไม่ต้องลงไปข้างล่าง อาณาจักรห้องนอนใหญ่ชั้น 3 นี้เป็นเหมือนบ้านย่อมๆ หนึ่งหลัง พื้นที่ของชั้น 3 ทั้งฟลอร์จะเป็นส่วนของห้อง Master Bedroom ห้องถูกออกแบบให้ลักษณะเหมือน Penthouse ในคอนโดหรู พื้นที่กว้างพอที่จะแบ่งออกเป็นหลายโซน อาทิ โซนเตียงนอนขนาดใหญ่ ที่ยังเหลือพื้นที่รอบเตียงกว้างขวาง โซนห้องนั่งเล่นและดูทีวีที่สามารถวางโซฟาไซส์ใหญ่ทรง L โซนห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำ และโซน Walkin Closet ที่ใหญ่จนทำเป็นห้องนอนได้อีกห้อง อีกทั้งฝ้าชั้น 3 นี้ยังสูงโปร่งสบายถึง 3.10 เมตร

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 49 - Nirvana
Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 50 - Nirvana
Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 51 - Nirvana
Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 52 - Nirvana
Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 53 - Nirvana

ไม่ใช่เพียงแค่ระเบียง
แต่เป็นพื้นที่ Outdoor ลอยฟ้า

คุณไม่จำเป็นต้องใช้ชีวิตเฉพาะในห้องเพียงเท่านั้น เมื่อระเบียงบนชั้น 3 ของห้อง Master Bedroom เป็นโซนเอ้าท์ดอร์ที่กว้างขวางพอกับมุมนั่งเล่นขนาดย่อม สามารถวางชุดโซฟาจิบน้ำชาได้ แล้วยังมีพื้นที่ให้เดินได้อีก ให้คุณสามารถออกมานั่งคุยกันชิลๆ ยามค่ำคืนบนความสูงชั้นสามมองเห็นโครงการที่ตกแต่งด้วยต้นไม้จำนวนมาก สูงขนาดนี้ยุงน่าจะขึ้นมาไม่ถึง ตอนกลางคืนสามารถตากอากาศได้อย่างชิลๆ

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 59 - Nirvana

แบบบ้านของ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 มีช่องแสงจำนวนมากจากการเติมกระจกที่ผนัง และช่องที่สามารถเปิดรับลมให้ลมสามารถพัดหมุนเวียนจากหน้าบ้านออกหน้าต่างหลังบ้านได้ ทำให้อากาศภายในบ้านใหม่และสดชื่นอยู่เสมอ

ไม่ใช่แค่ออกแบบอย่างใส่ใจ แต่สวยเลอค่า
เหมือนพักผ่อนในโรงแรม 5 ดาวทุกวัน

ทั้งห้อง 3 ห้องนอนในบ้าน Type B มีห้องน้ำในตัว และมีแยกโซนเปียกแห้งด้วยพื้นห้องน้ำที่ต่างระดับทำให้ห้องน้ำไม่เปียกตลอดเวลาทุกห้องใช้สุขภัณฑ์จาก American Standard ผสานการตกแต่งด้วยวัสดุอย่างดีเกรดพรีเมียม ที่ให้ความรู้สึกเหมือนการพักผ่อนในโรงแรมระดับ 5 ดาวทุกวัน และที่ห้อง Master Bedroom ห้องน้ำมีความกว้างมากขึ้นและยังเพิ่มอ่างอาบน้ำเข้าไปด้วย

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 62 - Nirvana
ห้องน้ำสุดหรูลายหินอ่อน

Type-A
บ้านมุม 4 ชั้นพร้อมเทอเรสลอยฟ้า

พื้นที่ใช้สอยออกแบบโดดเด่น 4 ชั้น

บ้าน Type A เป็นทรงใหญ่ที่สุดของโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 จะเป็น บ้านที่อยู่หลังริมเท่านั้น เพราะในดีไซน์แบบบ้านโดดเด่นจากการมี Terrace ใหญ่ ตามกฎหมายอาจเรียกว่า 3 ชั้นครึ่ง แต่เราเห็นว่าเพื่อความสะดวกในการรีวิวนี้ นับ 4 ชั้นจะเข้าใจง่ายกว่า โดยบ้าน Type A นี้มีราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท

Triple Volume
งานออกแบบช่องโปร่งอย่างมีมิติ

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 67 - Nirvana

เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวที่ใหญ่มากขึ้น ที่จอดรถเพิ่มมาเป็น 3 คัน โดยสิ่งที่โดดเด่นเป็นช่องว่างตรงกลางบ้าน Triple Volume ที่เบิ้ลสูงถึง 3 ชั้น ตั้งแต่ลานจอดรถชั้น 1 ขึ้นมาถึงชั้น 3 ซึ่งทำให้ดีไซน์ของบ้านและห้องต่างๆ ออกมาแปลกตาอย่างโดดเด่น แต่สามารถแบ่งการใช้งานไว้ได้อย่างดี 

ตรงสู่ห้องนั่งเล่น
ทางเข้าบ้านสำหรับโอกาสพิเศษ

ชีวิตจริงห้องครัวและโต๊ะทานอาหารอาจไม่พร้อมสำหรับการรับแขกตลอดเวลา ด้วยไอเดียจากบ้านเริ่มต้น 40 ล้านบาทของ Nirvana Beyond ที่แยกส่วนรับแขกและประตูครอบครัวออกจากกัน มาถึงบ้าน Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 นี้นำไอเดียไปใช้เพิ่มบันไดหน้าบ้านสำหรับตรงไปขึ้นห้องนั่งเล่นชั้น 2 ซึ่งเหมาะกับการพาแขกและเพื่อนขึ้นไปสังสรรค์ได้ทันที

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 71 - Nirvana

ชมห้องนั่งเล่น 360

ห้องรับแขกเชื่อมต่อสะพาน
และระเบียงเต็มพื้นที่

ซึ่ง​ ณ ชั้น 2 นี้ก็จะมีสะพานเล็กๆ ที่ติดกับ triple volume โถงกลางบ้านที่เชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น สามารถเดินออกมาสูดอากาศชมวิวมุมแปลกๆ และชม triple volume ของบ้านได้ และหน้าห้องนั่งเล่นยังมีระเบียงที่สามารถเปิดเพื่อรับลมธรรมชาติ ให้อากาศหมุนเวียนได้อีกด้วย

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 72 - Nirvana

ชมสะพานแบบ 360

ทางเข้าสำหรับครอบครัว
สะดวกกับการใช้ชีวิตทุกวัน

สำหรับผู้อยู่อาศัยทางเข้าหน้าบ้านเป็นสิ่งที่สะดวกกว่า สามารถเข้ามาเจอกับพื้นที่ถอดรองเท้าปรับระดับภายในบ้านเพื่อป้องกันฝุ่นเช่นเดียวกับ Type B และเมื่อเข้ามาก็จะพบกับมุมโต้ะทานข้าว ซึ่งออกแบบไว้เข้ากับวิถีชีวิตครอบครัวเมื่อกลับถึงบ้าน

สามารถวางของนั่งพักเหนื่อย ทานข้าวและพูดคุยร่วมกันได้ทันที ซึ่งในบ้านตัวอย่างก็ตกแต่งไว้เหมือนกับร้านไวน์ขนาดย่อมๆ ซึ่งด้านหลังบ้านเชื่อมต่อกับครัวไทยที่กั้นผนังกระจกใสสำหรับกันกลิ่นไว้เช่นกัน ส่วนห้องแม่บ้านสำหรับบ้านหลังนี้ ต้องเข้าออกผ่านทางห้องครัว เพราะประตูเข้าห้องแม่บ้านอยู่ด้านนอกหลังบ้าน

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 78 - Nirvana
Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 79 - Nirvana
Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 80 - Nirvana

ชมห้องรับประทานอาหารแบบ 360

Master Bedroom : 2 ทางเลือก

แบบบ้าน Type A นี้มีให้เลือกตำแหน่ง Master Bedroom อยู่ 2 ที่คือ

แบบที่ 1. ห้องนอนที่ชั้น 2 นี้มีห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำอยู่ด้วย เป็น Master Bedroom ที่ถูกออกแบบไว้ แต่ขนาดห้องนอนใหญ่แปลนนี้นั้นมีขนาดเล็กกว่า Type B ที่ได้ชั้นห้องนอนทั้งฟลอร์ ในขณะที่ Type A ได้ Master Bedroom ครึ่งฟลอร์ มัณฑนากรจึงมีทางเลือกเพิ่มให้

แบบที่ 2. รวม 2 ห้องนอนชั้น 4 เข้าด้วยกันเท่ากับได้ทั้งชั้นเป็นห้องนอนสไตล์ Penthouse แบบบ้าน Type B รูปแบบนี้จะได้ห้อง Master Bedroom ใหญ่ แต่จะไม่ได้อ่างอาบน้ำ เพราะไปอยู่ที่ห้องนอนชั้น 2 แล้ว และห้องนอนทั้งบ้านจะลดเหลือ 3 ห้องนอน ซึ่งเป็นแบบที่บ้านตัวอย่างตอนนี้ได้ตกแต่งไว้ให้ชม

ห้องนอนใหญ่ ชั้น 2

เมื่อขึ้นมาชั้น 2 หลังจากพบกับห้องนั่งเล่นที่ใช้รับแขกทางประตูพิเศษแล้ว ก็จะมีช่องเปิด triple volume ตรงกลางที่ให้ความรู้สึกโปร่งสบายจะเข้าทุกห้องต้องเดินผ่านทางเดินตรงกลางที่สามารถมองส่องเห็นช่องโล่งกลางบ้านนี้

เมื่อเดินไปด้านหลังบ้านของชั้น 2 จะพบกับห้องนอนใหญ่ที่เดิมเคยออกแบบเป็น Master Bedroom เดิม ภายในห้องจะสามารถส่องช่องเปิดกลางบ้านได้ มีมุมนั่งเล่น มุม Walkin Closet และห้องทำงานเช่นกัน ซึ่งมีขนาดห้องประมาณคอนโด 1 Bedroom ได้

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 89 - Nirvana
Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 90 - Nirvana

ชมห้องนอนใหญ่ชั้น 2 แบบ 360

Big Terrace ชั้น 3
Like an apartment in New York

เมื่อขึ้นสู่ชั้น 3 จะมีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยร่วมกันในรูปแบบของ Terrace ที่แบบ open air ขนาดใหญ่ มีเป็นมุมเปิดโล่ง 3 ทิศทาง ให้เห็นมุมทางหน้าบ้าน ข้างบ้านที่ไม่ติดกับใครเพราะบ้าน Type A เป็นบ้านหลังมุมเท่านั้น และติดช่องเปิด Triple Volume กลางบ้าน ด้วยความสูงของเพดานทุกชั้นทำให้ Terrace ชั้น 3 นี้ ลอยอยู่ในตำแหน่งที่รับลมและให้วิวสวยงามอย่างที่บ้านเดี่ยวไม่สามารถให้ความรู้สึกแบบนี้ แม้จะลอยรับลมอยู่กลางอากาศแต่การออกแบบมีสลับเสาข้างบ้าน ทำให้ไม่รู้สึกเสียวกับความสูง ตรงกันข้าม terrace นี้เปรียบเสมือนสวนหย่อมบนดาดฟ้าของอพาร์ทเม้นต์ในมหานครนิวยอร์ค ที่จะให้คุณผ่อนคลายและทำกิจกรรมได้จนทุกคนต้องอิจฉา

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 98 - Nirvana

Terrace นี้ให้คุณได้ใช้ชีวิตอิสระแบบ Outdoor ได้อย่างไม่น่าเชื่อ คุณสามารถจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวได้โดยที่ไม่ต้องเหม็นบ้าน เพราะอยู่ข้างนอกและมีลมตลอดเวลา คุณสามารถใช้ชีวิตนอกห้องแอร์เหมือน Rooftop ได้โดยไม่ต้องตากแดด เพราะมีชั้นบนให้ร่มเงา คุณสามารถออกมานั่งเล่นตอนกลางคืนได้โดยไม่ต้องรำคาญยุงที่เป็นเพื่อนรักประเทศเขตร้อนชื้นอย่างเมืองไทยเพราะมันอยู่สูงถึงชั้น 3

ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งหนึ่งที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีอย่างที่ไม่สามารถหาได้ในบ้านเดี่ยว หรือถ้าหากจะมีบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ก็ต้องราคาระดับแพงกว่านี้ เช่น โครงการ Nirvana BEYOND ที่ราคาเริ่มต้น 30-40 ล้านบาทไปเลย

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 99 - Nirvana

ชม Big Terrace แบบ 360

ชานพักมีพื้นที่เยอะ
ทำไมเราไม่ทำมินิบาร์เสียเลย

บ้านตัวอย่างมีการออกแบบที่ว่างบริเวณชานพักบันได ก่อนเปิดประตูออกไปหา Terrace (ที่มีพื้นที่ไม่เล็ก) ทำเป็นมินิบาร์ซึ่งมีทั้งตู้เย็นเล็ก เครื่องดื่ม สแน็ก เหมือนตามโรงแรมไว้ในจุดนี้ เราคิดว่าเป็นไอเดียการแต่งบ้านที่ดีมาก สำหรับบ้านที่มีความสูงถึง 4 ชั้น เวลากระหายน้ำคงไม่วิ่งลงไปถึงตู้เย็นในครัวชั้นล่าง มุมนี้ก็ออกแบบไว้ตอบโจทย์สำหรับระเบียง และห้องนอนชั้น 3-4 เช่นกัน

พื้นที่อีกด้านทำเป็น “ห้องนอนชั้น 3”

ชั้น 3 ฝั่งหน้าบ้านเป็นระเบียงใหญ่ อีกฝั่งหลังบ้านทำเป็นห้องนอน สามารถวางทุกอย่าง โต้ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น ได้อย่างลงตัวและมีห้องน้ำในตัว ใครอยู่ห้องนอนชั้น 3 ก็เหมือนมี Terrace ใหญ่ส่วนตัวให้เดินมาสูดอากาศได้สะดวกสุดๆ

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 104 - Nirvana

ชมห้องนอนชั้น 3 แบบ 360

อาณาจักรชั้น 4
ที่ออกแบบเป็น Penthouse

ห้องนอน 2 ห้องในชั้น 4 ถูกมัณฑนากรดีไซน์ปรับสภาพเป็น 1 ห้องนอนใหญ่ เพื่อเป็นทางเลือกในกรณีชอบห้องนอนใหญ่แบบ Penthouse ของแบบบ้าน Type B แต่อยากได้ประสบการณ์ของบ้าน Type A ซึ่งก็เป็นทางเลือกที่ปรับได้ทั้ง 2 แบบ เมื่อมาถึงชั้นบนสุดจะสามารถเลือกไปห้องได้ทั้ง 2 ฝั่ง โดยกำแพงฝั่งที่ชนกันเป็นกำแพงห้องน้ำ ที่มีแยกส่วนของกันและกันให้เป็นส่วนตัวมากขึ้น

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 109 - Nirvana

ชมห้องนอนใหญ่ชั้น 4 แบบ 360

ในบ้านตัวอย่างออกแบบให้ฝั่งหน้าบ้านที่มีระเบียงเป็นโซนห้องนอน ส่วนฝั่งหลังบ้านเป็นห้องทำงานผสม Walkin Closet

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 118 - Nirvana

ชมห้อง Walkin-Closet ชั้น 4 แบบ 360

นอกจากห้องนอนแล้ว ยังมีมุมนั่งดนตรีสวยๆ สามารถส่องลงมาเห็นบันไดบ้านที่ออกแบบอย่างโมเดิร์น เป็นมิติการจัดวางสเปซที่หาชมได้ยากจากบ้านเมืองไทย


และยังมีอีกมาก
ถ้าหากมองหาอะไรที่ได้มากกว่าบ้านเดี่ยว

เพดานสูง 2.7-3.10 เมตร

ยังมีรายละเอียดอีกมากมายในโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 แห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นความโปร่งสูงของเพดานไม่มีจุดไหนที่เพดานต่ำกว่า 2.7 เมตร ชั้นบนสุดที่เพดานสูง 3.10 เมตร

ความสูงของเพดานชั้นบนสุดไม่เพียงแต่ให้ความโปร่งเพียงเท่านั้น แม้ว่าจะมีหลังคาและฉนวนกันความร้อนเหมือนบ้านโดยทั่วไปก็ตาม แต่ระยะห่างชั้นบนสุดยังยืดให้พื้นที่ใต้หลังคาที่รับความร้อนจากแสงอาทิตย์ให้ห่างจากผู้อยู่อาศัยขึ้นไปอีก

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 119 - Nirvana

ติดแอร์ให้ทุกห้องนอน
พร้อมกันขโมย Motion Sensor

หลังเข้าอยู่จริงบ้านก็ยังสวยเพราะเดินระบบการติดตั้งแอร์ให้ตู้คอมเพรสเซอร์ทุกห้องไปแอบไว้ที่หลังบ้านในบริเวณหลบมุม  และยังมีระบบกันขโมย motion sensor ที่ไม่ได้เช็คการเปิดปิดประตู แต่ถึงขนาดตรวจสอบการเคลื่อนไหวยามวิกาล ที่สามารถตั้งค่าได้ อยู่สบายอุ่นใจยิ่งกว่าเดิม

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 120 - Nirvana

ใส่ใจในรายละเอียด
ตั้งแต่หัวจรดพื้น

พื้นที่ใช้ทำเป็นพื้นไม้ Engineering Wood ที่ออกแบบด้วยคุณสมบัติทางวิทยศาสตร์ให้ได้ความรู้สึกของเนื้อไม้ ในขณะที่บาลานซ์ระหว่างความสวยงามและความคงทนสูงที่สุด

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 121 - Nirvana
Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 42 - Nirvana
Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 123 - Nirvana
Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 124 - Nirvana

ในตัวบ้านมีหลายจุดที่การออกแบบใส่ดีเทลลงไป เช่น ระแนงเหล็กตามจุดต่างๆ ที่มีเส้นสายเพื่อความสวยงาม ที่เติมลงไปให้ด้วย หรืออ่างอาบน้ำให้บ้านทุกหลังทุกขนาด มีอ่างอาบน้ำให้ห้องน้ำ Master Bedroom ทุกแบบบ้าน แม้แต่แบบเริ่มต้นที่ 8 ล้านบาท

ระบบไฟฟ้าทั้งโครงการลงใต้ดิน
ฟรี WIFI ทุกบ้านและส่วนกลาง

เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากถ้าหากโครงการไหนไร้เสาไฟฟ้าแล้วอย่างโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 แห่งนี้ เพราะจะทำให้ทัศนียภาพรอบโครงการดูสวยขึ้นทันตา ถ่ายภาพมุมไหนก็สวยเหมือนไปเที่ยวต่างประเทศ

ส่วนกลางนอกจากสระว่ายน้ำและฟิตเนสแล้วยังมี WIFI ให้ใช้ด้วย ตามถนนมี access point กระจายอยู่ตามเสาไฟฟ้าและพื้นที่ส่วนกลางไม่พอ ยังสามารถใช้งานเน็ตฟรีได้ในบ้านด้วย เนื่องจากมีการติดตั้ง WIFI Access Point ไว้ทุกบ้าน บ้านละมากถึง 2 ตัวเพื่อกระจายสัญญานให้ใช้งานได้สะดวก โดยไม่ต้องติดอินเตอร์เน็ตเพิ่มสัญญานมาจาก CAT Internet ผู้ให้บริการเจ้าใหญ่ของประเทศตรงตวามเร็วรวมทั้งโครงการ 50 MB

แม้ 50Mb ทั้งโครงการอาจจะไม่เร็วพอสำหรับคนทำงานออนไลน์ (ซึ่งก็ควรติดตั้งเองเพิ่มนะ) แต่เร็วพอสำหรับคนใช้แชต Line เปิดเว็บดู และใช้งานอินเตอร์เน็ตทั่วไป อย่างน้อยก็มีเน็ตไว้ให้ใช้ตลอดเวลาสำหรับทุกคน

ภาพโครงการจากชั้น 4 แบบ 360

โครงการติดถนนไม่ต้องเข้าซอย
บนที่ดินใหม่ที่เติบโตมหาศาล

ตัวโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 มีทำเลศักยภาพมหาศาล เนื่องจากโครงการติดตัวถนนตัดใหม่กรุงเทพกรีฑาต่อตรงมาจากถนนศรีนครินทร์ (แยกมาม่า) แค่นิดเดียว จัดเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ระดับอัญมณีใหม่ที่เป็นแรร์ไอเทมของกรุงเทพมหานคร เพราะก่อนหน้านี้ที่ดินตรงนี้แทบจะเป็นที่ดินตาบอด จนกระทั่งมีการตัดถนนใหม่และทำสะพานยกระดับข้ามแยกกรุงเทพกรีฑา รวมถึงโครงการทำสะพานข้ามแยกไปถึงฝั่งร่มเกล้า ทำให้ที่ดินบริเวณนี้มูลค่าเติบโตอย่างมหาศาลทันที

โครงการบ้านเดี่ยวในย่านนี้แม้เข้าซอยด้วยพื้นที่ใกล้เคียงกัน ก็มีราคา 8-20 ล้านไปแล้ว หรือหากข้ามสะพานไปฝั่งร่มเกล้าที่ดินก็จะราคาถูกกว่าเกือบครึ่ง เพราะฝั่งนี้ยังเป็นโซนเมืองที่มีความต้องการสูงแต่เพิ่งเปิดแผนที่ใหม่ในย่านนี้

การเดินทางครบ
ทางด่วน รถไฟฟ้าสะดวก

บริเวณโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 นี้ นอกจากเป็นตัวเมืองที่เพิ่งเปิดแผนที่ใหม่ขึ้นมา ถ้ามองให้ดีจะพบว่าที่นี่ใกล้ hub of transit อยู่ไม่เบา สามารถเดินทางทั้งทางรถและรถไฟฟ้าได้อย่างสะดวก เพราะสามารถออกมาจากหน้าโครงการเข้าถนนศรีนครินทร์เพียงนิดเดียวก็เจอกับทางพิเศษศรีรัช กรุงเทพ-ชลบุรี ที่สามารถวิ่งทั้งเข้าเมืองหรือออกวงแหวนกาญจนาภิเษกได้อย่างสะดวก ส่วนรถไฟฟ้าก็กำลังก่อสร้างสายสีเลืองบนหน้าถนนศรีนครินทร์นี่เอง เมื่อสร้างเสร็จเดินทางแบบจอดรถไว้บ้านก็ยังได้ หรือจะเป็นรถไฟฟ้าสายสีส้มที่แยกลำสาลี ก็เดินทางอีกเพียงนิดเดียว หรือแม้แต่ย้อนมาทางพิเศษศรีรัชเพื่อขึ้นรถไฟฟ้า Airport Rail Link ก็สะดวกต่อการเข้าเมืองเช่นกัน

อาณาจักรและคอมมิวนิตี้ใหม่ของ Nirvana
เตรียมรับความเติบโตอย่างรวดเร็ว

ถ้าหากมองหาว่าที่ดินโซนไหนจะมีปัจจัยเติบโตได้ ให้มองหาโรงพยาบาลและโรงเรียนนานาชาติ ซึ่งแถวนี้มีครบ ไม่ว่าจะโรงพยาบาลสมิติเวช​ศรีนครินทร์หรือโรงเรียนนานาชาติ ก็เป็นสัญญานที่ดีต่อการเลือกทำเลที่มีศักยภาพ

ต้องอย่างลืมว่า คุณยังได้โครงการที่อยู่ติดริมถนนใหญ่ 8-10 เลน นี้ด้วย ซึ่งอนาคตมีแนวโน้มที่จะเจริญแบบเลียบด่วนรามอินทราหรือราชพฤกษ์โซนใกล้เมืองอย่างรวดเร็ว

Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ - พระราม9 ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว 125 - Nirvana

ทางเข้าโครงการ แบบ 360

รายละเอียดมากมาย
ที่ต้องมาชมด้วยตัวคุณเอง

จัดเป็นโครงการที่สามารถรีวิวได้หลายจุด เพราะตัวโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 นั้นมีดีเทลในตัวเองมากตามคอนเซปต์การออกแบบ DETAILS MAKE MAGIC ซึ่งใส่รายละเอียดไว้ตั้งแต่ที่ดินทำเล ไปจนถึงดีไซน์ชั้นบนสุดของโครงการ แต่โครงการนี้จะสวยงามแค่ไหน ได้ทาวน์โฮมที่เป็นได้มากกว่าบ้านเดี่ยว อย่างที่ทาง Nirvana เขาเคลมไว้หรือเปล่า เราคงไม่สามารถชักจูงให้คุณมีคำตอบสำหรับคำถามนี้ ได้มากเท่ากับอยากเชิญให้คุณมาสัมผัสด้วยตัวคุณเอง

วันนี้โครงการอยู่ใกล้ เดินทางง่ายจากทางฝั่งศรีนครินทร์ ลองแวะเข้ามาชมโครงการใหม่ บนแผนที่แห่งใหม่นี้แล้วช่วยกลับมาบอกเราทีว่า คุณคิดอย่างไรกับโครงการ Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์ – พระราม9 นี้บ้าง :)

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า