NICHE MONO RAMA9 พร้อม geo fit+ คอนโดเฟอร์ครบพร้อมอยู่ย่าน พระราม 9 ที่ใจดีกับคุณมากที่สุด 13 - Niche Mono

NICHE MONO RAMA9 พร้อม geo fit+ คอนโดเฟอร์ครบพร้อมอยู่ย่าน พระราม 9 ที่ใจดีกับคุณมากที่สุด

“เป็นมิตรกว่านี้ ใจดีกว่านี้ ไม่มีแล้ว” Niche Mono พระราม 9 เป็นคอนโด Low Rise ที่เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดที่เงียบสงบ ในบรรยากาศร่มรื่น และเน้นความเรียบง่าย โครงการแห่งนี้มีบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเหมาะกับการพักผ่อน เหมาะกับการใช้ชีวิตแบบใกล้ชิดธรรมชาติ แถมยังมีความเป็นส่วนตัว

สรุปจุดเด่น: นิช โมโน พระราม 9 NICHE MONO RAMA9

 • ทำเลดี กลางพระราม 9 เข้าออกได้หลายทิศทาง
 • มีรถรับส่ง MRT ศูนย์วัฒนธรรม เดินทางทั่วกรุงเทพได้สะดวก
 • แต่งเฟอร์พร้อมด้วย geo fit+ ไอเดียญี่ปุ่น 
 • ยังไม่ต้องกู้ ก็เข้าอยู่ได้ เพราะมีบริการเช่าซื้อ (เงินผ่อนสามารถไปตัดเป็นเงินต้นได้ ไม่เสียเปล่า)
 • ทั้งหมดนี้คือเริ่มแค่ 2.29 ล้าน เช่าซื้อก็ได้ เข้าอยู่ได้เลยโดยยังไม่ต้องกู้ 🎉

Niche Mono เป็นแบรนด์คอนโดรองท็อปของ SENA (รองจาก PITI) แปลว่าจะได้ทำเลที่พรีเมียมแต่ก็ราคาคุ้มค่าด้วย รอบนี้มาในทำเลย่าน พระราม 9 ซอย 17 (ซอยเลยตึก KPN ไปนิดเดียวก่อนถึงสี่แยก) ทำเลย่านนี้กำลังมา เริ่มมีโครงการบ้านระดับ Luxury ราคาระดับ 20 ล้าน++ ที่กำลังขายอยู่ซอยแถวนี้ 2-3 โครงการ เพราะทำเลนี้เป็นโซนกรุงเทพชั้นกลาง เดินทางไปทำงานง่าย ทั้งไปพระราม 9 เอกมัย ทองหล่อ รามอินทรา สามารถเดินทางได้รอบทิศ มีแนวโน้มสูงที่ในอนาคตยิ่งจะเพิ่มมูลค่าอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ SENA ยังทำคอนโดให้คุณในเลเวล Smart Choice ทำให้ ราคาจับต้องเริ่มเพียง 2.29 ล้าน นี่จึงเป็นเหตุผลแรกที่ Niche Mono Rama 9 เป็นโครงการที่น่าสนใจมาก  

แต่สิ่งที่มีดีไม่ใช่เพียงเรื่องของราคาและทำเล เมื่อเราได้ไปรีวิวก็พบว่า 

 • แปลนห้องพัก ออกแบบดีมาก ได้ห้องใหญ่ แบ่งสัดส่วนดี 
 • บรรยากาศร่มรื่น กับสวนสีเขียวและมู๊ดรอบโครงการ 
 • ความเป็นส่วนตัว ของคอนโด Low-Rise 
 • ส่วนกลางใช้งานได้ สัดส่วนเยอะเมื่อเทียบกับจำนวนยูนิต 
 • เฟอร์นิเจอร์ geo fit+ ครบครันแนวคิดดี นวัตกรรมการออกแบบ space efficiency ของญี่ปุ่น

เรื่องนี้ต้องชมเลย ถ้าอยากลองเช่าก่อน-ไม่อยากกู้แบงค์ ไม่ต้องห่วง เช่าซื้อกับ SENA ได้ พร้อมโปรโมชั่นที่ช่วยผู้ซื้อสุดๆ 

 • ไม่ต้องกู้ เข้าอยู่ได้เลย ดอกเบี้ย 1.8% คงที่ 3 ปี
 • ใจดีมากๆ เมื่อวันนึงคุณพร้อมซื้อไปกู้แบงค์ เคยเช่าไปเท่าไหร่ เอาค่าเช่านั้นไปเวฟเป็นเงินต้นได้เลย 100% (ไม่นับดอกเบี้ย) ‼️ 

ส่วนใครพร้อมซื้อทันที ก็มีโปรเพิ่มให้อีกนะ 

 • ฟรี เงินคืน สูงสุด 500,000 บาท
 • ฟรี iPhone 15 ทุกยูนิต 
 • ซื้อตอนนี้ ทุกยูนิตยังลดราคาเป็นพิเศษอีกด้วย (เริ่มแค่ 2.19 ล้านบาทเท่านั้น)

สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ พร้อมเข้าชมโครงการจริงได้ที่ เว็บไซต์โครงการ NICHE MONO RAMA 9

NICHE MONO RAMA9 พร้อม geo fit+ คอนโดเฟอร์ครบพร้อมอยู่ย่าน พระราม 9 ที่ใจดีกับคุณมากที่สุด 14 - Niche Mono

ทำเลใจกลางพระราม 9

ทำเลอยู่ ตรงข้าม รร.สมาคมไทยญี่ปุ่น ซึ่งสามารถเข้าออกได้หลายทิศทาง จากถนนพระราม 9 สามารถเข้า พระราม 9 ซอย 17 ได้เลยเพียง 2-3 นาทีก็ถึง (เข้าซอย 1.2 กม.) หรือจะออกฝั่งถนนประดิษฐ์มนูธรรมก็สะดวกด้วยระยะทางใกล้กัน หรือถนนประชาอุทิศ หรือไปโผล่ทางรัชดาก็ได้ 

แถมที่นี่ยังมี รถรับส่ง MRT ศูนย์วัฒนธรรม ด้วย ยิ่งถ้าหากใครมีรถเดินทางเอง จุดนี้เป็นคอนโดที่ทำเลดีมากๆ โดยที่ยังอยู่ในช่วงราคาที่ไม่แพงอย่างคุ้มค่าเลย

คอนโด Low Rise 2 อาคาร

NICHE MONO RAMA9 พร้อม geo fit+ คอนโดเฟอร์ครบพร้อมอยู่ย่าน พระราม 9 ที่ใจดีกับคุณมากที่สุด 15 - Niche Mono

โครงการเป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น 410 ยูนิต ช่วยให้มีความเป็นส่วนตัวสูงจากจำนวนห้องที่ไม่มาก มีพื้นที่สีเขียวรวมกว่า 1 ไร่ ประกอบด้วยสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ สวนหย่อม และพื้นที่สีเขียวรอบรั้ว ต้นไม้นานาพันธุ์เหล่านี้ช่วยสร้างบรรยากาศร่มรื่นและผ่อนคลายให้กับโครงการ แถมด้านหลังโครงการยังมีพื้นที่สีเขียวจากสวนรื่นรมย์ รฟม. พระราม 9 ขั้นถนนกับตัวคอนโดไว้ ช่วยฟอกอากาศบริเวณนี้ละยังเป็นวิวที่สบายตาอีกด้วย

ที่ดินที่น่าสนใจมากๆ

ปกติจะไม่ค่อยเจอความ rare item ในอสังหาราคาระดับนี้ 

เหมือนที่ดินผืนนี้จะเกิดมาเพื่อการพักผ่อน แม้จะไม่ตั้งใจก็ตาม แต่เขาถูกรายล้อมด้วยคลองและพื้นที่สีเขียว 

NICHE MONO RAMA9 พร้อม geo fit+ คอนโดเฟอร์ครบพร้อมอยู่ย่าน พระราม 9 ที่ใจดีกับคุณมากที่สุด 16 - Niche Mono

โครงการตั้งอยู่ติดกับ คลองชวดใหญ่ และ คลองลาดพร้าว ไอน้ำที่ระเหยจากคลองทั้งสองจะสร้างความชุ่มชื้นให้กับอากาศรอบโครงการ ไม่เพียงเท่านั้น ด้านบนยังมีสวนสาธารณะเป็น Green Space ขนาดใหญ่ฟอกอากาศคายออกซิเจนมาสู่โครงการอีกด้วย พอส่องที่ดินติดกันก็เป็นโปรเจคที่มี Green Space เช่นกัน และด้านล่างฝั่งตรงข้ามทางเข้าที่เป็น รร.สมาคมไทย-ญี่ปุ่น ก็เป็นพื้นที่สนามหญ้าขนาดใหญ่ ทำให้ลมบริเวณนี้สามารถ flow ได้อย่างเต็มที่ ปัจจัยเหล่านี้รวมกัน ส่งผลให้โครงการมีบรรยากาศร่มรื่นและเย็นสบายตลอดทั้งปี

Courtyard กลางโครงการ

โครงการ Niche Mono Rama 9 โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นและธรรมชาติอย่างลงตัว หนึ่งในไฮไลท์ของโครงการคือ Courtyard Area พื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งขนาดใหญ่ใจกลางโครงการ

โครงการแบ่งออกเป็น 2 อาคาร เป็นรูปทรงตัว L หันหน้าเข้าหากัน โดยมีที่จอดรถใต้อาคารและพื้นที่ลานจอดกว้างขวาง ปริมาณที่จอดรถอยู่ที่ 42% ของพื้นที่อยู่อาศัย ทำให้พื้นที่ส่วนกลางตรงกลางระหว่างอาคารมีลักษณะเป็นเหมือน Courtyard สำหรับการพักผ่อน

พื้นที่ตรงกลางสไตล์ Courtyard แบบนี้ก็เป็นที่นิยมในการสร้างปราสาทสมัยก่อน ทั้งในยุโรปและในญี่ปุ่น เนื่องจาก ทำให้พื้นที่ตรงกลางเป็นส่วนตัวและมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น แต่ก็ยังไม่ล้อมทึบเสียทีเดียว ด้วยลักษณะการวางอาคาร ทำให้มีช่องลมขนาดใหญ่ เกิดอากาศหมุนเวียนในบริเวณนี้

ใจกลาง Courtyard Area จะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่ออกแบบให้สามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลาย ทั้งการว่ายน้ำออกกำลังกาย การพักผ่อนแช่น้ำในจากุชี่ หรือแม้แต่การพาเด็กๆ มาเล่นน้ำ บริเวณริมสระยังมี sunbed ให้นั่งเล่นเพลินๆ อีกด้วย

NICHE MONO RAMA9 พร้อม geo fit+ คอนโดเฟอร์ครบพร้อมอยู่ย่าน พระราม 9 ที่ใจดีกับคุณมากที่สุด 23 - Niche Mono

เมื่อเวลาผ่านเที่ยงวันไปไม่กี่ชั่วโมง พื้นที่ Courtyard Area ก็ถูกเงาอาคารบังแดด ทำให้ออกมาใช้พื้นที่นี้ได้ตั้งแต่ตอนกลางวันโดยไม่ร้อน ยังมีการออกแบบดีเทลต่างๆ โดยเฉพาะ ทางลาดแบบ Universal Design ให้ใช้งานได้ทุกคน

อีกประมาณ 30% ของพื้นที่ Courtyard Area เป็นโซน Private Space Garden สร้างไว้เป็นลักษณะคล้ายศาลาหลังคาใส ที่อนาคตน่าจะถูกบดบังด้วยเงาไม้ธรรมชาติ โครงสร้างดีไซน์โลหะสีขาว ให้ความทันสมัยและยังกลมกลืนกับพื้นที่สีเขียวที่มีการปลูกต้นไม้เพิ่มออกซิเจนไว้กลางโครงการแห่งนี้

นอกจากนี้ที่โครงการยังมีพื้นที่ส่วนกลางเช่น Co-Working Space, Fitness, Green Space ต่างๆ ที่เราจะพาไปชมในตอนท้าย แต่ตอนนี้ขึ้นไปดูห้องพักที่เราว่าน่าสนใจไม่แพ้กัน ซึ่งมี 4 Types ดังนี้  

 • 1 Bedroom Lite | 26 ตรม. เริ่ม 2.29 ลบ. (มีเป็นห้องมาตรฐาน วันนี้เราไม่ได้ถ่ายมา) 
 • 1 Bedroom | 28 ตรม. เริ่ม 2.49 ลบ. (ภาพรีวิวจะเริ่มต้นที่ห้องนี้) 
 • 1 Bedroom Plus | 32 ตรม. เริ่ม 2.79 ลบ.
 • 2 Bedroom | 54 ตรม. เริ่ม 4.79 ลบ.

1 Bedroom

28 ตรม. เริ่ม 2.49 ลบ.

NICHE MONO RAMA9 พร้อม geo fit+ คอนโดเฟอร์ครบพร้อมอยู่ย่าน พระราม 9 ที่ใจดีกับคุณมากที่สุด 33 - Niche Mono

เมื่อเราตั้งโจทย์ว่า เริ่ม 2.49 ลบ. ในทำเลพระราม 9 เราก็ไม่คิดว่าการออกแบบ layout ห้องจะออกมาน่าสนใจแบบนี้ พื้นที่ 28 ตร.ม. ของห้อง 1 Bedroom นี้ เข้ามาเจอ Living Room พร้อมครัวปิด มีการกั้นกระจกไว้เรียบร้อย

NICHE MONO RAMA9 พร้อม geo fit+ คอนโดเฟอร์ครบพร้อมอยู่ย่าน พระราม 9 ที่ใจดีกับคุณมากที่สุด 34 - Niche Mono

ฝั่งขวามือจะเป็นครัวแบบปิด พร้อมเครื่องดูดอากาศให้เรียบร้อย รู้สึกเหมือนพื้นที่ครัวมีขนาดใหญ่กว่าห้องไซส์นี้โดยทั่วไป เมื่อวางตู้เย็นเต็มไซส์แล้วด้านข้างก็ยังเหลือซอกอยู่ ตัวครัวเหล่านี้เขาบิ้วมาให้เลย เป็นซีรีส์ geo fit+ พร้อมเฟอร์นิเจอร์หลายชิ้นทั่วห้อง

มุมมองจากห้องนอน ก็มีฉากกั้นห้องกับส่วนพื้นที่นั่งเล่นด้วย ห้องตัวอย่างลงเตียงขนาดใหญ่เลย

มุมนี้เป็นไฮไลท์ของแปลนห้องนี้ เป็นความสร้างสรรค์ที่น่าสนใจ ทำหยักห้องให้เกิดสเปซใช้สอยที่กว้างขวาง เป็นทั้ง Walk-in Closet และเป็น Multi-purpose Room ให้อีกด้วย

แบบห้องแม้จะ 1 Bedroom ก็มีระเบียงที่ขนาดกว้างกว่าหลายคอนโดเลย แม้จะคอนโดแพงกว่านี้ยังรู้สึกว่าระเบียงที่นี่พร้อมสู้นะ จัดสวยๆ เป็นพื้นที่นั่งเล่น semi-outdoor ยังได้เลย ส่วนห้องน้ำก็เป็นไฮไลท์ของ คอนโด SENA คือ ห้องน้ำใหญ่ทุกห้อง ขนาดใหญ่จริง ใช้ชีวิตได้ยาวๆ มีความสุข กั้นโซนเปียกแห้งอีกนิดนึงคือเพอร์เฟค

ห้อง 1 BEDROOM PLUS 

32 ตรม. เริ่ม 2.79 ลบ.

NICHE MONO RAMA9 พร้อม geo fit+ คอนโดเฟอร์ครบพร้อมอยู่ย่าน พระราม 9 ที่ใจดีกับคุณมากที่สุด 47 - Niche Mono

ถ้าเพิ่มงบอีกนิดนึงจะได้สเปซกว้างขวางมาเยอะเลย เข้ามาเราจะเจอกับครัวก่อน การระบายอากาศสามารถเปิดประตูหน้าห้องร่วมด้วยได้เลย ถ้าครัวติดประตูแบบนี้ รวมถึงห้องน้ำก็อยู่ด้านหน้าด้วย

NICHE MONO RAMA9 พร้อม geo fit+ คอนโดเฟอร์ครบพร้อมอยู่ย่าน พระราม 9 ที่ใจดีกับคุณมากที่สุด 52 - Niche Mono

ส่วนของ Living Room รวมกับ Dining เป็นพื้นที่ Open Space ที่มีขนาดใหญ่ การออกแบบให้ต่อเชื่อมกับส่วนของครัว แต่ก็ทำที่กั้นห้องไว้ให้ใช้ชีวิตได้จริงได้ง่าย พวก Sofa, ชั้นวางทีวี ครัว ตู้ เตียง ต่างๆ เหล่านี้ เขาออกแบบมาพิเศษด้วย know-how จากญี่ปุ่น มีหลัก UX ที่ดีมากๆ เช่น เตียงก็หลบขอบเท้ากันเตะ ของเหล่านี้พร้อมแล้ว สามารถเข้าอยู่ใช้งานได้เลย

NICHE MONO RAMA9 พร้อม geo fit+ คอนโดเฟอร์ครบพร้อมอยู่ย่าน พระราม 9 ที่ใจดีกับคุณมากที่สุด 53 - Niche Mono

มีห้อง Multi-purpose แบบกั้นห้องเสร็จเรียบร้อย ซึ่งห้องตัวอย่างทำเป็นพื้นที่ทำงาน พื้นที่กว้างพอจะปรับเปลี่ยนตามไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ

ส่วนของห้องนอนเชื่อมต่อกับระเบียง ทำให้ใช้ชีวิตง่าย ตื่นมาเปิดหน้าต่างรับลมเต็มๆ ช่วยให้ห้องไม่อับ สุขภาวะดี ชีวิตดี ออกไปซักผ้าก็ง่ายด้วย

แน่นอน ห้องน้ำและระเบียงกว้างมาก ส่งเข้าประกวดได้เช่นเคย

2 Bedroom

54 ตรม. เริ่ม 4.79 ลบ.

NICHE MONO RAMA9 พร้อม geo fit+ คอนโดเฟอร์ครบพร้อมอยู่ย่าน พระราม 9 ที่ใจดีกับคุณมากที่สุด 58 - Niche Mono

ห้องโถงตรงกลางมีสเปซที่กว้างใช้ได้ ในรูปเราจะเห็นว่า Master Bedroom อยู่ฝั่งซ้าย และฝั่งขวาเป็น Bedroom 2 พร้อมห้องน้ำด้านนอก 

มองมุมนี้จะเห็นการจัดครัวและพื้นที่ Dining Area ที่เหลือสเปซกว้างๆ ในส่วนของพื้นที่ Living ก็ติดกับระเบียงขนาดใหญ่ ทำให้ห้องบริเวณนี้กลายเป็น Semi-outdoor ใช้ชีวิตได้ปรอดโปร่ง

NICHE MONO RAMA9 พร้อม geo fit+ คอนโดเฟอร์ครบพร้อมอยู่ย่าน พระราม 9 ที่ใจดีกับคุณมากที่สุด 62 - Niche Mono

ห้อง Master Bedroom มีลูกเล่นอยู่ตรงมีห้องเพิ่มอยู่ภายในห้องนอนอีกด้วย เป็นทั้งพื้นที่ Walk-in Closet และทำเป็น Multi-purpose Room ไปพร้อมกันก่อนจะเข้าห้องน้ำ

ห้องน้ำมีขนาดกว้างและยาวเช่นเคย

NICHE MONO RAMA9 พร้อม geo fit+ คอนโดเฟอร์ครบพร้อมอยู่ย่าน พระราม 9 ที่ใจดีกับคุณมากที่สุด 67 - Niche Mono

นี่เป็นห้อง Bedroom 2 ที่ตกแต่งไว้เป็นสไตล์อ่อนหวาน น่ารัก มีสเปซในห้องที่กว้างเลย

ส่วนห้องน้ำกลาง ไม่เพียงแต่มีขนาดใหญ่ พร้อมสุขภัณฑ์ที่นั่งสบาย ยังมีจุดอาบน้ำที่สามารถนั่งอาบได้อีกด้วย ใต้ที่นั่งก็อาจจะเป็นที่เก็บอุปกรณ์ล้างห้องน้ำได้เป็นสัดส่วนด้วย

Fitness Room

ลงมาชม Facilities ส่วนกลางกันต่อ ที่ห้อง Fitness จัดว่ามีอุปกรณ์ค่อนข้างเยอะ สำหรับคอนโดแบบ low rise ที่จำนวนยูนิตไม่เยอะเหมือน high rise ออกกำลังได้ครบทั้ง Weight Training และ Cardio ท่ามกลางวิว Courtyard และสวนสีเขียวสบายตา

Co-Working Space

ตัว Co-Working Space จะมีใต้ตึกอาคารละ 1 ห้อง ห้องฝั่งนี้จะออกแบบให้สีสันสดใสมากกว่า ได้ฟีลคนรุ่นใหม่ และเด็กๆ ก็น่าจะชอบความสนใสของห้องนี้

ส่วน Co-Working Space อีกอาคาร เน้นสีที่เรียบง่ายมากขึ้น พักสายตากับวิวโปร่งๆ เพดานสูงมากกว่าอีกห้องหนึ่ง และมีห้องประชุมที่สามารถจองใช้งานได้

Green Space Area

รอบโครงการมีการเติมพื้นที่สีเขียวอยู่ทั่ว ส่วนด้านหลังเป็นเลนวิ่งจ็อกกิ้ง เป็นพื้นกันกระแทกสวยงาม ดีต่อการออกกำลังทุกวัน ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวให้อากาศสดชื่น

Private Entrance

โครงการนี้ปลอดภัยมากกว่าปกติตรงที่ทางเข้าเป็นคอขวดแบบนี้ ช่วยสกรีนคนมั่วซั่วไม่ให้เข้าถึงคอนโดโดยตรงอีกทางหนึ่งนอกจาก พนักงาน รปภ. จึงจะมีเฉพาะผู้อยู่อาศัยและผู้ติดต่อเท่านั้นที่จะเดินเข้าไประยะเท่านี้

ฝั่งตรงข้ามนี่ก็ตลกอีก ความเป็นคอนโดที่เหมาะกับการพักผ่อน ยังได้เรื่องความปลอดภัยอีก คือ รร.สมาคมไทย-ญี่ปุ่น มีทางเข้าและทีม รปภ. ที่เข้มแข็งและฝึกมาดีมากๆ ช่วยโบกรถ ช่วยดูแลคนทั้งในโรงเรียน และคนทั่วไป (ก็คนอยู่คอนโดนี้แหละ) และในรูปจะเห็นป้อมตำรวจด้วย! แถมเป็นป้อมทันสมัยแบบญี่ปุ่นอีกต่างหาก จุดทางเข้าออกคอนโดนี้ เลยกลายเป็น Exclusive ไปด้วยเลยจากพี่เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนแห่งนี้

geo fit +

NICHE MONO RAMA9 พร้อม geo fit+ คอนโดเฟอร์ครบพร้อมอยู่ย่าน พระราม 9 ที่ใจดีกับคุณมากที่สุด 95 - Niche Mono

อีกหนึ่งประโยชน์ของผู้อยู่อาศัย คือ การที่ SENA ได้จับมือร่วมกันกับบริษัท Hankyu Hanshin (ฮันคิว ฮันชิน) จากประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเทศที่เป็นผู้นำในเรื่องการออกแบบที่อยู่อาศัยแบบลงรายละเอียดถึงการใช้ชีวิต โดยใช้มนุษย์เป็นศูนย์กลางสถาปัตยกรรมและการออกแบบภายในต่างๆ เพื่อความสะดวกสบาย ปลอดภัย ใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า และรักษาสิ่งแวดล้อม 

ออกมาเป็น details ต่างๆ บนเฟอร์นิเจอร์ในห้องพัก ที่สามารถจะใช้งานได้หลากฟังก์ชันมากขึ้น เช่น โซฟาก็มีกล่องซ่อนอยู่ที่พนักวางแขน สำหรับใส่รีโมทไม่รกและหาเจอง่าย หรือขอบเตียงด้านล่างที่มีการเว้าลึกเข้าไปเป็นสเปซสำหรับนิ้วเท้า ลดโอกาสการเตะเตียง และทำให้ท่ายืนเป็นปกติ ส่งผลให้การใช้ชีวิตราบรื่นไม่ผิดท่า ซึ่งเฟอร์นิเจอร์พร้อมเข้าอยู่เหล่านี้ มีชื่อเรียกว่า geo fit+ ที่มาพร้อมกับคอนโด โดยที่คุณไม่ต้องเพิ่มเงิน

จากประสบการณ์ การสังเกตและเฝ้าพัฒนา User Experience อยู่สม่ำเสมอของ Hankyu Hanshin นี่จึงเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือของดีเวลลอปเปอร์ไทยและญี่ปุ่นที่จะยิ่งทำให้การอยู่อาศัยนั้นมีคุณภาพสูงขึ้นไปยิ่งกว่าเดิม

ซื้อก็ได้ เช่าซื้อก็ดี 

NICHE MONO RAMA9 พร้อม geo fit+ คอนโดเฟอร์ครบพร้อมอยู่ย่าน พระราม 9 ที่ใจดีกับคุณมากที่สุด 102 - Niche Mono

โปรแกรมสุดใจดีของ SENA ที่เริ่มต้นครั้งแรกที่คอนโดนี้ ช่วยให้คุณสามารถเข้าอยู่ได้ทันที แม้คุณไม่ต้องกู้ธนาคาร ก็สามารถทำโปรแกรมเช่าซื้อกับ SENA ได้ 

ส่วนที่น่าชื่นชมมากๆ คือ เงินทั้งหมดที่คุณเคยเช่าซื้อไป สามารถนำมาเป็นเงินต้นในการซื้อได้ในอนาคต 100% (ไม่รวมดอกเบี้ยแล้ว) ซึ่งปกติแทบไม่มีใครให้คุณเอาเงินที่เคยเช่ามาเป็นเงินต้นในการซื้อได้ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งดีลที่ดีไม่รู้จะดียังไงแล้ว – เราคิดว่าแม้ดีเวลลอปเปอร์ให้นำเงินเช่ามาเป็นเงินต้นได้แค่ 50% ก็ยังคุ้มเลย 

แล้วเขาคิดดอกเบี้ยเท่าไหร่? แค่ 1.8% คงที่ 3 ปี เท่านั้นเอง !!! ซึ่งปัจจุบันดอกเบี้ย MRR 7.3% แล้ว ธนาคารทั่วไปก็ประมาณ 6% เลยทำให้โปรนี้เลยดีจัด ใครสนใจก็ไม่ควรพลาด 

NICHE MONO RAMA9 พร้อม geo fit+ คอนโดเฟอร์ครบพร้อมอยู่ย่าน พระราม 9 ที่ใจดีกับคุณมากที่สุด 103 - Niche Mono

NICHE MONO พระราม 9

ทั้งหมดนี้ก็เป็นสิ่งที่เราไม่คาดไว้ก่อนการชมคอนโดว่า จะได้พบการรวมกันของหลายสิ่ง ทั้งที่ดิน เพื่อนบ้านแปลงใกล้เคียง ผังห้องที่ใหญ่น่าสนใจ ราคาที่ไม่แพงเมื่อเทียบกับทำเล แถมยังมีโปรให้เช่าซื้อของ SENA อีกด้วย 

นี่จึงไม่น่าจะเกินไปที่เราจะพาดหัวว่า ที่นี่เป็นคอนโดเฟอร์ครบที่ใจดีกับคุณมากที่สุดในพระราม 9 แล้ว หากสนใจสามารถลงทะเบียนติดต่อเข้าชมโครงการ พร้อมดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย 

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า