MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน

คอนโดส่วนใหญ่จะออกแบบเพื่อสนับสนุนผู้อยู่อาศัยวัยทำงาน หาได้น้อยที่จะสร้างมาเพื่อการอยู่อาศัยแบบครอบครัว วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จัก MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดระดับ Super Luxury ที่ตอบโจทย์ครอบครัวรุ่นใหม่ ด้วยคอนเซ็ปต์ “MULTI-GENERATIONAL LIVING” ให้ทุกวัยสามารถอยู่ดีมีความสุขร่วมกันที่นี่  

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 14 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

สรุป MULBERRY GROVE SUKHUMVIT

 • คอนโดเกรด Super Luxury ของค่าย MQDC ทำเลย่านเอกมัย ตั้งบนถนนสุขุมวิทแบบไม่ต้องเข้าซอย
 • ทั้งการออกแบบและทำเลด้วยคอนเซ็ปต์ “MULTI-GENERATIONAL LIVING” ดีกับทุกวัย อยู่ได้ทั้งครอบครัว
 • ใกล้โรงพยาบาลสุขุมวิท สะดวกสุดเรื่องสุขภาพ และใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำจำนวนมาก
 • ห่างสถานีรถไฟฟ้า BTS เอกมัย 250 เมตร
 • ได้รับรางวัลการออกแบบ 3 รางวัล หนึ่งในนั้นคือรางวัลด้าน Universal Design สะท้อนให้ชัดในหลายอย่าง เช่น ทางเดินหน้าห้องกว้างถึง 1.8 เมตร
 • รีวิวนี้มีคลิปวิดีโอให้ชม จะเห็นดีเทลการออกแบบที่ละเอียดและใส่ใจ
 • ลงทะเบียนเข้าชมโครงการ Add Line @MQDC https://page.line.me/MQDC
  โทรนัดหมาย Call Center 1265 หรือลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้

MULTI-GENERATION LOCATION
ทำเลสำหรับทุกคนในครอบครัว

แม้ว่าในอนาคตหลังจากนี้คนอื่นอาจจะออกแบบคอนเซ็ปต์ MULTI-GENERATION LIVING ตามมา แต่สิ่งหนึ่งที่จะทำตามไม่ได้ง่ายๆ คือเรื่องของ “ทำเล” 

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 15 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

มีหลายเหตุผลที่ทำให้ทำเลรอบคอนโดนี้ เหมาะสมสำหรับการอยู่อาศัยแบบครอบครัว อันดับแรกเราจะพูดถึงครอบครัว วัยเด็ก 

INTERNATIONAL SCHOOL
บ้านอยู่ใกล้โรงเรียนดีมีผลกับเยาวชน 

ครอบครัวและการศึกษาเป็น 2 สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเด็กทุกคนที่จะเติบโตขึ้นมามีอนาคตที่ดี ในย่านพื้นที่ ทองหล่อ เอกมัย สุขุมวิท พื้นที่ย่านนี้มีโรงเรียนนานาชาติชั้นนำรวมกันมากเกิน 10 โรงเรียน

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 16 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

\การที่บ้านและโรงเรียนมีระยะทางไม่ห่างกันมาก ก็เป็นข้อดีกับตัวเด็กเองในหลายมิติ แถมช่วงระยะเวลาที่เด็กต้องเข้าโรงเรียนก็กินเวลานานกว่า 10 ปี ทำให้มีหลายครอบครัวเลือกที่จะย้ายมาอยู่อาศัยในย่านนี้ 

แต่ทำเลในย่านทองหล่อก็อาจจะทำให้รู้สึกแน่นไปหน่อยสำหรับบางคน เขยิบมาทางเอกมัยหน่อยก็เป็นพื้นที่ที่อาจจะโปร่งใช้ชีวิตสบายขึ้น โดยเฉพาะเมื่ออยู่บนทำเลที่ใกล้กับโรงพยาบาลสุขุมวิท 

INTERNATIONAL HOSPITAL
ใกล้โรงพยาบาล พลิกชีวิตยามวิกฤติ 

วัยผู้สูงอายุ อาจเป็นวัยที่ใกล้หมอไว้ก็ง่ายกว่า บางปัญหาสุขภาพที่ต้องรักษาต่อเนื่อง แต่ที่จริงข้อดีเรื่องใกล้โรงพยาบาลก็ไม่ได้ดีกับเฉพาะวัยนี้เพียงอย่างเดียว เด็กเองก็เป็นวัยที่ใช้โรงพยาบาลบ่อยไม่แพ้กัน

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 17 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

วัยทำงานอาจจะใช้น้อยกว่า แต่เมื่อคุณจำเป็นต้องนอนโรงพยาบาลแล้วอยู่ใกล้กับบ้านก็สะดวกกับคนในครอบครัวที่มาเฝ้า หรือที่สำคัญเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน เช่น สโตรก ก็เป็นอาการที่เกิดขึ้นกับคนวัยทำงานเยอะเช่นกัน ถ้าหากรักษาอย่างรวดเร็วก็หายได้ ที่โรงพยาบาลสุขุมวิทมี บริการทางด่วนโรคหลอดเลือดสมองตลอด 24 ชั่วโมง (Stroke Fast Track) ให้บริการ 

COMMUNITY & CONVENIENCE
ศูนย์การค้าและบริการชั้นนำรอบตัว 

คอนโด MULBERRY GROVE SUKHUMVIT ใกล้สถานี BTS เอกมัย 250 เมตร (เดินไปได้สบาย) จุดขึ้นทางด่วนก็ไม่ใกล้ ทางเลือกศูนย์การค้าหลายแห่ง ใกล้คอนโดก็มี Gateway Ekamai, Major Cineplex เลยไปนิดเดียวก็ถึง EM District 

มีหลายคนที่ชอบร้านค้าและบริการในทองหล่อ แต่ไม่อยากอยู่บ้านใกล้ร้านเหล่านั้นเกินไป การเขยิบออกมาอยู่เอกมัยก็ยังเดินทางไปโซนทองหล่อสะดวกมาก มีซอยลัดให้เข้าเยอะ

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 20 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

ไม่เหมือนที่อื่น อยู่คอนโดนี้แค่ข้ามถนนก็มีสนามไดรฟ์ 42 Tee-Off นัดสนุกกับเพื่อนหรือไปออกกำลังก่อนเข้าบ้านก็สบาย ร้านนี้มีกิจกรรมอยู่เรื่อยๆ ราคาไม่แพง เป็นเหมือนอีกหนึ่ง Facilities แถมของคอนโด 

THE SUPER LUXURY VERTICAL
MULTI-GENERATIONAL LIVING RESIDENCES 

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 21 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

งานสถาปัตยกรรมคอนโด MULBERRY GROVE SUKHUMVIT ได้ถูกรังสรรค์ให้สวยงามข้ามยุคสมัยสไตล์ Modern Contemporary เป็นการออกแบบที่ผสมผสานศิลปะ Classic แบบดั้งเดิมกับศิลปะในยุคปัจจุบัน เน้นการสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายและอบอุ่น ทำให้ได้ความหรูหราในแบบที่เรียบง่ายทันสมัย สะท้อนคุณค่าของมาทีเรียลได้อย่างเต็มที่ 

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 22 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

บนรูปแบบอาคาร High Rise สูง 37 ชั้น ที่โดยสถาปนิกชื่อดัง Hans Brouwer จากบริษัท HB Design ได้ออกแบบภายใต้ 3 แนวคิดหลัก คือ 

 1. To Create Great Homes
  สรรค์สร้างบ้านที่ดี 
 2. To Build An Multi-Generational Community
  จัดพื้นที่ให้ใช้สอยร่วมกันในครอบครัวทุกช่วงวัย 
 3. To Create A Timeless Piece Of Architecture
  รังสรรค์สถาปัตยกรรมที่อยู่เหนือกาลเวลา 

ตัวอาคารหันออกสู่ทิศใต้ ถนนสุขุมวิทและทิศเหนือหันไปทางเอกมัยและเพชรบุรี ทำให้ไม่ต้องกลัวเรื่องของความร้อนจากแสงอาทิตย์ และยังมีการระบายอากาศที่ดี เนื่องจากตัวอาคารรับลมผ่านเข้าออกแนวเหนือใต้ 

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 25 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)
วิวจากสระว่ายน้ำคอนโด

จำนวนที่พักอาศัย Exclusive Resident เพียง 287 ยูนิต จำนวนต่อชั้นสูงสุดเพียง 12 ยูนิต

ซึ่งมีส่วนที่เราได้รับข้อมูลและภาพ Perspective สามารถมาอธิบายได้ตามนี้ 

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 26 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)
Entrance บริเวณทางเข้าคอนโด ดีเทลแห่งความหรูหราแต่ปิดบังความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยภายใน
MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 27 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)
Greeting Gallery ล็อบบี้บริเวณชั้น 1
MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 28 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)
Residence Lounge ชั้น 37 มีบริการ Afternoon Tea ทุกวันที่ห้องนี้
MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 29 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)
Grand Private Living-Dinning ห้องส่วนตัวขนาดใหญ่มาก มีทั้งห้องทานอาหารและห้องนั่งเล่น สามารถจองเพื่อจัดปาร์ตี้กับเพื่อนๆ และครอบครัว
MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 30 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)
Multi-Generational Pool นอกจากจะมีสระใหญ่แล้ว ยังมีสระ Thermal Pool สระแช่น้ำอุ่น, Hydrotherapy Pool สระน้ำนวดกล้ามเนื้อ และ Kid Pool ที่ออกแบบให้สามารถ Access เข้าได้จาก 3 ทิศทาง เพื่อช่วยเหลือเร็วที่สุดในกรณีเด็กๆ เกิดอุบัติเหตุ
MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 31 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)
Infinity Sky Pool ขนาด Half-Olympic
MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 32 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)
Sky High Gym Studio
MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 33 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)
ห้อง Private Spa (จองใช้งาน)
MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 34 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)
ห้อง Private Sky High Onsen (จองใช้งาน)
MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 35 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)
ห้อง Private Style Atelier (จองใช้งาน)
MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 36 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)
Gourmet Courtyard สวนผักที่ใช้จัดกิจกรรมด้วย นอกจากลูกบ้านจะเก็บไปทานได้ ยังร่วมปลูกเองได้ด้วย

SERVICES

ยกระดับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ MULBERRY GROVE SUKHUMVIT ให้ใช้ชีวิตเหมือนอยู่โรงแรม 5 ดาวทุกวัน ด้วยบริการช่วยเหลือ 4 รายการ

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 37 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)
 1. AFTERNOON TEA
  สร้างกิจกรรมกับครอบครัวสบายๆ ด้วยบริการเสริฟ Afternoon Tea ทุกวันที่ห้อง Residence Lounge ชั้น 37
 2. CAREGIVER
  เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลด้านสุขภาพโดยเฉพาะ จะเป็นประโยชน์กับผู้สูงอายุและเด็กมากๆ
 3. WELLNESS MANAGER
  เจ้าหน้าที่ผู้ดูแลด้านการออกกำลังและแนะนำการใช้อุปกรณ์ต่างๆ
 4. CONCIERGE SERVICE
  เลขาส่วนตัวของครอบครัว สามารถช่วยจองการเดินทาง จองเจ้าหน้าที่สปา เจ้าหน้าแต่งหน้า และบริการอื่นๆ ที่คุณต้องการความช่วยเหลือ

FLOOR PLAN

ก่อนจะเข้าถึงตัวห้องพัก เราพบว่าแปลนอาคารเป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างมาก ที่อยากพูดถึงเพราะเป็นการออกแบบที่จะเป็นประโยชน์กับการอยู่อาศัยมากขึ้น

1. ลิฟต์แบ่งโซน ในอาคารจะมีลิฟต์ให้บริการทั้งหมด 4 ตัว แต่แบ่งโซนเป็นโซนละ 2 ตัว ซึ่งใช้บริการเพียงแค่ชั้นละ 6 ห้องเท่านั้นเอง ทำให้เกิดความสะดวกในการใช้ลิฟต์โดยสาร และเป็นส่วนตัวมากขึ้น ไม่ต้องพบกับคนอีกครึ่งคอนโดได้

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 38 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

2. ประตูกั้นโซน แม้จะมีการแบ่งโซนคร่าวๆ แบบนั้นแต่ก็ใช้เพียงประตูกั้นโซน ซึ่งสามารถเปิดข้ามมาใช้งานอีกโซนได้ตลอดเมื่อจำเป็น เช่น ลิฟต์ขัดข้อง ประตูตรงนี้ยังสามารถตัดเสียงครึ่งนึงจากผู้อาศัยในชั้นเดียวกัน และเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยไอเดียง่ายๆ แต่เห็นผล 

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 39 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

3. ห้องคอนเนคชั่น บางทีอยากอยู่ใกล้กันแต่อยากเพิ่มสเปซอีกนิดนึง ก็สามารถซื้อห้องติดกันแล้วเปิดประตูคอนเนคชั่นห้องได้ 

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 40 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

ส่วนของห้องตัวอย่าง เราเก็บภาพมาฝากโดยแบ่งเป็น 2 ห้อง คือ ห้อง 2-BEDROOM และ ห้อง 1-BEDROOM  

2-BEDROOM RESIDENCE 

ห้องพักขนาดใหญ่แบบนี้ ที่จริงคุณก็อาจจะสามารถหาได้จากทุกคอนโด แต่สิ่งที่พิเศษกว่าที่อื่นคือ นี่เป็นคอนโดที่มีห้องใหญ่พื้นที่กว้างบนทำเลสุด Prime ติดริมถนนสุขุมวิทแบบไม่ต้องเข้าซอย ที่นี่เราจะได้ทั้งครัวขนาดใหญ่ + Living Area ขนาดใหญ่ และยังมีสิ่งที่น่าสนใจซ่อนอยู่อีกมาก

ดีเทลเล็กๆ น้อยๆ ที่คอนโดออกแบบไว้ เช่น พื้นที่หลุมหน้าประตู (พื้นที่ส่วนกลาง) ช่วยให้ตอนเข้าห้องทำอะไรสะดวกและเป็นส่วนตัว หรือประตู Digital ที่ไม่ต้องกังวลเมื่อลืมรหัสหรือ keycard ก็ยังเข้าได้

KITCHEN AREA

ครัวที่สามารถปิดสนิทได้แต่เป็นบานใสทั้งหมด ให้ตอนทำกับข้าวกลิ่นไม่ย้อนเข้าตัวห้องด้วยเครื่องดูดควันและจุดระบายอากาศช่วยกัน เครื่องใช้ไฟฟ้าเตาอบ เครื่องดูด เตาไฟฟ้าใช้ของ KUPPERSBUSCH แบรนด์ไฮเอนด์จากเยอรมัน ส่วนอ่างล้างจานใช้ของ PANASONIC

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 43 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

ตู้เย็น LIEBHERR ขนาดใหญ่ เป็นตู้เย็นที่มีราคาสูงมาก นิยมใช้ในเรือยอร์ชและเครื่องบินส่วนตัวเพราะความชื้นไม่ไหลย้อนไปบานตู้ ทำให้วัสดุปิดผิวไม่บวม อุปกรณ์เลือกใช้วัสดุที่เกรดสูงสุดทั้งหมด ทำให้ระยะเวลาการใช้งานยาวนาน ไม่ยุ่งยากในอนาคตเมื่อติดตั้งแบบบิ้วอินให้พอดี

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 44 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

LIVING AREA

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 45 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

พื้นที่ Living Area แบบ Open Space โปร่งเข้าใจง่าย และใช้ชีวิตง่ายด้วย ห้องตัวอย่างแบ่งจากซ้ายไปขวาเป็นโซน NOOK Space / Dining Area / Living Area

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 46 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

NOOK SPACE 

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 47 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

NOOK SPACE พิเศษสุดเป็นพื้นที่ Semi-outdoor จากการเปลี่ยนพื้นที่ระเบียงมาเป็นพื้นที่ส่วนที่ทั้งใช้ชีวิตได้และหากต้องการ open air ก็ได้เหมือนกัน เพราะเตรียมปลั้กกันน้ำและท่อระบายน้ำทิ้งไว้แล้ว สามารถกั้นกระจกรอบ NOOK Space ได้เป็นห้องสี่เหลี่ยมเลย

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 48 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

MASTER BEDROOM

พื้นที่ห้องกว้างพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงในอนาคต จะลงเตียงเด็กเพิ่มข้างๆ ก็สบาย ในห้องมี ERV คอยเช็คปริมาณออกซิเจนและนำอากาศที่ฟอกแล้วเติมใหม่เองอัตโนมัติ ตัวพื้นเป็น Engineering Wood และทำท็อปด้วยไม้สัก ช่วยให้ยืดหยุ่น สบายเท้า ลดแรงกระแทกได้เล็กน้อย

BATHROOM + WALK-IN CLOSET 

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 51 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

เป็นพื้นที่ตู้เก็บของขนาด 5 บล็อก เท่ากับกับห้องนอนเล็ก แต่มี Layout ที่แตกต่างกัน ส่วนของ Master จะใหญ่กว่าที่ Walk-in Closet เล็กน้อย

ส่วนของห้องน้ำมีขนาดใหญ่ห้องสุขภัณฑ์และห้องอาบน้ำกับพื้นที่อ่างล้างหน้าชัดเจนขึ้น ส่วนของอ่างใช้แบรนด์ DURAVIT และก็อกน้ำใช้ของแบรนด์ HANSGROHE สุขภัณฑ์ใช้ของแบรนด์ TOTO โดยค่ากันลื่นที่พื้นห้องน้ำมีค่ากันลื่น R10 และในส่วนห้องอาบน้ำ R11

ANOTHER BEDROOM

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 55 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

ห้องนอนที่มีขนาดพอกันกับของ Master Bedroom มาจากแนวคิดว่าทุกคนในครอบครัวนั้นสำคัญเท่ากัน

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 56 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

ทุกห้องจะใช้สุขภัณฑ์อัตโนมัติ TOTO ยกเว้นห้องน้ำแขกบริเวณหน้าทางเข้า จะเป็นสุขภัณฑ์ธรรมดาของ TOTO จากในรูปด้านล่างเราจะเห็นว่าในห้องน้ำของห้องนอนเล็กนั้นยังมีอ่างอาบน้ำด้วยเช่นกัน

1-BEDROOM RESIDENCE

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 60 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

ส่วนของห้องพักคอนโดประเภท 1-BEDROOM RESIDENCE นั้นอุปกรณ์แบรนด์ต่างๆ จะเป็นแบรนด์เดียวกันกับของ 2-BEDROOM RESIDENCE ทั้งหมด รวมไปจนถึงวัสดุทั้งหมดใช้เกรดของทุกอย่างเดียวกัน แต่มาในสเกลขนาดที่เหมาะสมกับพื้นที่ห้อง ฟังก์ชันการใช้งานยังเท่ากัน สิ่งที่แตกต่างจะเป็นเพียงขนาดที่ทำให้เหมาะกับพื้นที่ห้อง

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 61 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

พื้นที่ส่วน Living Area นั้นมีความกว้างขวางสบายตาและเหลือพื้นที่จริง ซึ่งดูมีขนาดใหญ่กว่า 1-BEDROOM โดยทั่วไป มองไปด้านหน้าห้องจะเห็นครัวที่อยู่บริเวณทางเข้า

KITCHEN AREA

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 62 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

สามารถกั้นบานพับเพื่อป้องกันกลิ่นได้เช่นกัน ส่วนเดียวที่พบว่าไม่เหมือนกับ 2-BEDROOM คือ อุปกรณ์ภายในตู้จุดเข้ามุม (อธิบายในวิดีโอ)

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 63 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

LIVING AREA

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 64 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)
MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 65 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

พื้นที่วางโต๊ะ Dining ขนาด 4 ที่นั่ง ยังเป็นโต๊ะอเนกประสงค์ใช้นั่งทำงานได้เช่นกัน

NOOK SPACE 

ที่ห้อง 1-BEDROOM จะพบ NOOK SPACE มีลักษณะเป็นระเบียงชัดเจนขึ้น แต่อยู่ในส่วนพื้นที่ห้องอย่างเรียบร้อย พร้อมจุดเดรนน้ำและปลั้กกันน้ำ สามารถปิดทั้งหมดแล้วทำเป็นพื้นที่ปลูกต้นไม้ยังได้เลยเช่นกัน ในห้องตัวอย่างนี้ทำเป็นพื้นที่ห้องทำงาน

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 66 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)
MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 67 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

BEDROOM 

ส่วนที่น่าสนใจเราพบว่าแปลนห้องนี้ ห้องนอนนี้มีขนาดกว้างมากกว่าของ 2-BEDROOM ทั้ง 2 ห้องเล็กน้อย เนื่องจากพื้นที่ข้างเตียงบริเวณใกล้หน้าต่างจะมีสเปซเหลือเยอะที่สุด แม้ว่าอีกข้างหนึ่งจะมีสเปซพอๆ กัน แต่ขนาดของห้องก็ขึ้นอยู่กับแปลงห้องที่คุณเลือก

BATHROOM + WALK-IN CLOSET

มีขนาดเท่ากับห้องนอนเล็กของ 2-BEDROOM เลย ทั้ง Walk-in Closet และส่วนของห้องน้ำ

MULBERRY GROVE SUKHUMVIT คอนโดบนถนนสุขุมวิท พร้อมการออกแบบที่ใส่ใจสำหรับทุกเจน 71 - MQDC (Magnolia Quality Development Corporation)

3 DESIGN AWARDED

โครงการนี้ไม่เพียงแค่สวยธรรมดา แต่ยังได้รางวัลการออกแบบดีไซน์มาครองถึง 3 รางวัล ได้แก่

 • WINNER Best Luxury Condo Interior Design (Bangkok) (Thailand) • 2019
 • WINNER Best Universal Design Development (Thailand) • 2019
 • HIGHLY COMMENDED Best Luxury Condo Architectural Design (Bangkok) (Thailand) • 2019

30 YEARS WARRANTY

พีคต่อไม่หยุดกับความมั่นใจในคุณภาพการก่อสร้างของดีเวลลอปเปอร์ ด้วยการให้การรับประกันถึง 30 ปีในหมวดดังต่อไปนี้

 • โครงสร้างของอาคาร
 • การรั่วซึมของหลังคา
 • การรั่วซึมของระบบท่อน้ำและไฟฟ้า
 • การใช้งานประตูหน้าต่าง

REGISTER & VISIT

ตอนนี้โปรเจคอยู่ระหว่างการก่อสร้าง ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าชมห้องตัวอย่างและพรีเซนต์ของทางโครงการ
ติดต่อเข้าชมโครงการ Add Line @MQDC
โทรนัดหมาย Call Center 1265 หรือลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า