Maison Berger Paris เครื่องหอมสำหรับบ้านสุดหรู 125 ปีแห่งความเป็นเลิศ เปิดคอลเลคชันเครื่องหอมหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันความต้องการ 13 - home fragrances

Maison Berger Paris เครื่องหอมสำหรับบ้านสุดหรู 125 ปีแห่งความเป็นเลิศ เปิดคอลเลคชันเครื่องหอมหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันความต้องการ

ในโลกของการอยู่อาศัยที่มีระดับทุกรายละเอียดมีความสำคัญ ตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งจนถึง “กลิ่น” ที่อยู่ในอากาศ กลิ่นที่เหมาะสมสามารถกำหนดอารมณ์ ปลุกความทรงจำ และสร้างบรรยากาศที่หรูหรา เป็นเวลามากกว่าศตวรรษแล้ว มีแบรนด์หนึ่งได้เป็นผู้นำในการมอบประสบการณ์เรื่องกลิ่นที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าที่มีความพิถีพิถัน นั่นคือ Maison Berger Paris

สรุป Maison Berger

 • เป็นแบรนด์เครื่องหอมสำหรับบ้านที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 125 ปี ได้รับการยอมรับในแวดวงศิลปินชั้นนำ และทุกชิ้นผลิตจากประเทศฝรั่งเศส มีนวัตกรรมทำให้อากาศบริสุทธิ์ที่ได้รับสิทธิบัตร
 • ผลิตภัณฑ์มีหลายรูปแบบ วันนี้เราพาไปรีวิว ตะเกียงน้ำหอม ก้านกระจายความหอม และน้ำหอมปรับอากาศภายในรถยนต์ โดยกลิ่นน้ำหอมนั้นถูกออกแบบจริงจังอย่างพิถีพิถันโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ปัจจุบันมีมากกว่า 50 กลิ่น ให้เลือก
 • ราคาและโปรโมชันสามารถดูได้จากเว็บไซต์, Facebook, Line, Instagram สามารถดูได้ด้านล่าง สอบถามโทร. 02-672-2088

แบรนด์ Maison Berger Paris (เมซอง แบร์เช่ ปารีส) ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1898 (ย้อนหลัง 125 ปี) โดย มิสเตอร์ มอริส แบร์เช่  (Mr. Maurice Berger) ผู้รังสรรค์นวัตกรรมการฟอกอากาศ และพัฒนาจนมาสู่เครื่องหอมสำหรับบ้าน ที่ให้ทั้งความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์ตะเกียงน้ำหอมสวยงามโดยฝีมือนักออกแบบระดับโลก หรูหรา สง่างามดั่งงานศิลปะมาสเตอร์พีซ แบรนด์นี้นับเป็นตำนาน ได้เติบโตและเพิ่มประสบการณ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ยึดมั่นในความมุ่งมั่นด้านคุณภาพและนวัตกรรม โดยผสมผสานศิลปะงานฝีมือแบบดั้งเดิมเข้ากับเทคนิคที่ล้ำสมัย เครื่องหอมและน้ำหอมของ Maison Berger Paris จึงได้กลายเป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงความสง่างาม ที่ได้รับการยอมรับจากกลุ่มชนชั้นนำของแวดวงศิลปะ อาทิ โคโค่ ชาแนล, ปิกัสโซ่, โคแล็ตต์ และ ฌ็อง ค็อกโต้ จนถึงวันนี้ได้เปลี่ยนสเปซในบ้านให้มีความหรูหราน่าอยู่อาศัยไปทั่วทุกมุมโลก  

เราจะพาคุณไปรู้จักคอลเลคชันเครื่องหอมและน้ำหอมของ Maison Berger Paris ที่มีความเรียบง่ายและทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยยังคงเอกลักษณ์และความละเอียดลออของกลิ่นที่มีประวัติยาวนาน มาอยู่ในคอลเลคชันให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ นอกจาก “ตะเกียงน้ำหอม” อันเลื่องชื่อยังมี “ก้านกระจายความหอม” “เทียนหอม” “เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ” ไปจนถึง “น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์”

Craftsmanship and Innovation

สิ่งที่ทำให้ Maison Berger Paris โดดเด่น คือความทุ่มเทในงานฝีมือและนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น ทุกคอลเลคชัน น้ำหอมทุกขวด ล้วนผลิตขึ้นที่ฝรั่งเศส สะท้อนความเป็นตัวจริงและคุณภาพสูงที่สุดจากเมืองต้นตำรับ

ไม่เพียงแค่ชื่อเสียงที่ผ่านมาหลายยุคสมัย กลิ่นซึ่งเป็น DNA ของแบรนด์ถูกวิจัยและพัฒนาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการผสมน้ำหอม (The Nose) ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการปรุงแต่งน้ำหอม (Master Perfumers) จากเมืองกราสส์ (Grasse) ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส

Maison Berger Paris เครื่องหอมสำหรับบ้านสุดหรู 125 ปีแห่งความเป็นเลิศ เปิดคอลเลคชันเครื่องหอมหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันความต้องการ 17 - home fragrances

ทั้งยังมีนวัตกรรมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรอย่างตะเกียงน้ำหอม ที่ได้ปฏิวัติโลกของน้ำหอมในบ้าน โดยผสมผสานฟังก์ชั่นเพื่อทำให้อากาศบริสุทธิ์ด้วยกระบวนการ Catalytic Diffusion System ที่สลายอากาศไม่บริสุทธิ์และกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยการแตกตัวน้ำมันหอมระเหยเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก ซึ่งมีประจุลบไปดักจับแบคทีเรียที่ลอยอยู่ในอากาศในขณะที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอันน่าหลงใหล

การันตีคุณภาพ เป็นแบรนด์เดียวที่ได้รับสิทธิบัตรระดับนานาชาติ ปารีส (EPV – Entreprise du Patrimoine Vivant) เป็นการยืนยันผลิตภัณฑ์ที่ทรงคุณค่าของฝรั่งเศสที่เป็นการรวมทั้งศิลปะและนวัตกรรม ทั้งยังได้รับการยอมรับจากเซเลบริตี้ระดับโลกมากมาย

การพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่งมาตลอด 125 ปีนั้นก็ทำให้เกิดคุณสมบัติของกลิ่นที่หลากหลายมากกว่า 50 กลิ่น ทั้งกลิ่นยอดนิยม กลิ่นหอมตามเทรนด์ กลิ่นที่มีผลต่อการบำบัด ทั้งยังมีความหลากหลายในด้านรูปแบบและราคา อีกมากมายที่จะต้องมีสักกลิ่น สักคอลเลคชันที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

Olympe Collections

Maison Berger Paris เครื่องหอมสำหรับบ้านสุดหรู 125 ปีแห่งความเป็นเลิศ เปิดคอลเลคชันเครื่องหอมหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันความต้องการ 18 - home fragrances

วันนี้เราจะแนะนำให้คุณได้รู้จักคอลเลคชันที่เรียบง่ายเข้ากับคนยุคใหม่ผ่าน 3 ผลิตภัณฑ์คือ

 1. ตะเกียงน้ำหอม คอลเลคชัน Olympe (โอลิม) สี Copper (ทองแดง) มาพร้อมน้ำหอมกลิ่น Exquisite Sparkle (เอ็กซ์ควิสิท สปาร์กเคิล)
 2. ก้านกระจายความหอม คอลเลคชัน Olympe สี Copper เช่นกัน และ
 3. น้ำหอมปรับอากาศภายในรถยนต์ ที่มาพร้อมกลิ่น Aromatic Garden (อโรมาติก การ์เด้น)

ตะเกียงน้ำหอม (LAMPE)

ตะเกียงน้ำหอม คอลเลคชัน Olympe (โอลิม) สี Copper (ทองแดง) มาพร้อมน้ำหอมกลิ่น Exquisite Sparkle (เอ็กซ์ควิสิท สปาร์กเคิล)

Olympe Collection ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานยอดเขาโอลิมปัส นำปกรณัมกรีกผสานกับอารยธรรมในโลกยุคปัจจุบันก่อให้เกิดเป็นความคลาสสิกร่วมสมัย โดยคอลเลคชันนี้ถูกออกแบบโดย Sylvie de France ดีไซน์เนอร์ที่มีผลงานโดดเด่นจากการออกแบบอุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร มีผลงานในวงการอุตสาหกรรมน้ำหอมและร่วมงานกับแบรนด์ดังมากมาย

Maison Berger Paris เครื่องหอมสำหรับบ้านสุดหรู 125 ปีแห่งความเป็นเลิศ เปิดคอลเลคชันเครื่องหอมหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันความต้องการ 19 - home fragrances

ตะเกียงน้ำหอม Olympe สี Copper เป็นงานออกแบบที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล เปรียบเหมือนสีของเมฆและอากาศดั่งมองลงมาจากยอดเขาโอลิมปัส ดีไซน์คลาสสิกชวนให้นึกถึงสถาปัตยกรรมของเสากรีกโบราณ ตะเกียงมีรูปทรงมั่นคงดูเปี่ยมพลัง ฝาปิดทรงตรง แวววาว สวยงาม

Maison Berger Paris เครื่องหอมสำหรับบ้านสุดหรู 125 ปีแห่งความเป็นเลิศ เปิดคอลเลคชันเครื่องหอมหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันความต้องการ 20 - home fragrances

ตัวแพ็กเกจสีดำช่วยเพิ่มความหรูหรา ภาพบนแพคเกจผลิตภัณฑ์มีลวดลายหินหลากสี คอลเลคชันนี้จึงไม่เพียงเหมาะสมกับการวางไว้ในบ้าน ยังสามารถเป็นของขวัญมากคุณค่า ที่จะสร้างความประทับใจและบ่งบอกถึงรสนิยมที่มีความใส่ใจได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน

Maison Berger Paris เครื่องหอมสำหรับบ้านสุดหรู 125 ปีแห่งความเป็นเลิศ เปิดคอลเลคชันเครื่องหอมหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันความต้องการ 21 - home fragrances

ในคอลเลคชันนี้จะมาพร้อมกับน้ำหอมกลิ่น Exquisite Sparkle (เอ็กซ์ควิสิท สปาร์กเคิล) ผสานกลิ่นหอมคู่ตรงข้ามระหว่างกลิ่นหวานหอมของเกรปฟรุ๊ต และพิมเสน สดชื่น เต็มไปด้วยพลัง สร้างสรรค์บรรยากาศแห่งสีสันและความรื่นเริง จากวัตถุดิบที่เป็นไวน์สปาร์กกลิงฝรั่งเศสชื่อ แชมเปญ สื่อถึงความสนุกสนาน และการเฉลิมฉลอง

ตะเกียงน้ำหอมภายในกล่องมีการใส่บรรจุภัณฑ์กระเป๋าผ้าอย่างดี มีความพรีเมียม และมีกรวยพลาสติกทำให้เติมน้ำหอมได้สะดวกและไม่หกเลอะเทอะ

เพียงจุดตะเกียงไว้ 2 นาที หลังจากนั้นให้ดับไฟ แล้วปิดฝาครอบโปร่งเพื่อให้กลิ่นกระจายออก เมื่อเลิกใช้งานจึงใช้ฝาครอบทึบเพื่อปิดกลิ่น

Maison Berger Paris เครื่องหอมสำหรับบ้านสุดหรู 125 ปีแห่งความเป็นเลิศ เปิดคอลเลคชันเครื่องหอมหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันความต้องการ 26 - home fragrances

รายละเอียดการออกแบบ แม้แต่บริเวณจุดไฟก็ทำเป็นสัญลักษณ์รูปตะเกียง ทุกชิ้น Made in France

ก้านกระจายความหอม (Bouquet) 

คอลเลคชั่น Olympe (โอลิม) สี Copper (ทองแดง) นี้ยังมีในรูปแบบ “ก้านกระจายความหอม” (Bouquet) 

Maison Berger Paris เครื่องหอมสำหรับบ้านสุดหรู 125 ปีแห่งความเป็นเลิศ เปิดคอลเลคชันเครื่องหอมหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันความต้องการ 27 - home fragrances

แพ็กเกจก้านกระจายความหอม Olympe ก็มีลวดลายแสดงถึงเสาซึ่งสะท้อนถึงวัฒนธรรมในยุคที่เป็นแรงบันดาลใจการออกแบบคอลเลคชันนี้ แพ็กเกจสวยงาม มอบเป็นของขวัญได้

ก้านกระจายความหอม หรือ Bouquet เป็นระบบการส่งกลิ่นน้ำหอมสำหรับใช้ในบ้านที่ต้องการความเรียบง่ายและสะดวกมากขึ้น ผ่านก้านกระจายความหอมที่ทำจากวัสดุโพลีเมอร์สีดำ มีคุณสมบัติในการดูดซับน้ำหอมและกระจายความหอมได้รวดเร็ว ไม่ทำปฏิกิริยาต่อน้ำหอมให้เปลี่ยนสีหรือกลิ่น ตัวก้านไม่เหนียวเหนอะหนะแม้ใช้งานไประยะเวลานาน  

ให้กลิ่นระดับคงที่ ซึ่งเหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กหรือสำหรับผู้ที่ชอบประสบการณ์กลิ่นหอมที่ละเอียดอ่อนกว่า ซึ่งแตกต่างจากแบบตะเกียงตรงที่ก้านกระจายความหอมจะไม่มีคุณสมบัติในการฟอกอากาศ แต่ยังคงสามารถสร้างบรรยากาศในกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ Maison Berger Paris ได้เช่นเดียวกัน

ลวดลายบนขวดที่สะท้อนเสากรีกโรมันโบราณ แต่ตัดทอนให้ร่วมสมัยกับยุคปัจจุบัน วางแล้วสวยง่าย เข้ากับการตกแต่งได้หลายสไตล์ 

น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ (Car Diffuser)

Maison Berger Paris เครื่องหอมสำหรับบ้านสุดหรู 125 ปีแห่งความเป็นเลิศ เปิดคอลเลคชันเครื่องหอมหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันความต้องการ 35 - home fragrances

น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ (Car Diffuser) ผลิตภัณฑ์เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศในการเดินทาง ยกระดับช่วงเวลาในชีวิตที่เกิดขึ้นทุกวัน และบางทียังเป็นช่วงเวลาที่อาจได้ใกล้ชิดกับคนพิเศษในเบาะข้างๆ

Maison Berger Paris เครื่องหอมสำหรับบ้านสุดหรู 125 ปีแห่งความเป็นเลิศ เปิดคอลเลคชันเครื่องหอมหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันความต้องการ 36 - home fragrances

แยกเป็น 2 กล่อง กล่องซ้ายคือตัวเคสใส่น้ำหอม ส่วนกล่องขวาเป็นตัวน้ำหอมกลิ่น Aroma Travel

Maison Berger Paris เครื่องหอมสำหรับบ้านสุดหรู 125 ปีแห่งความเป็นเลิศ เปิดคอลเลคชันเครื่องหอมหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันความต้องการ 37 - home fragrances

เคสเป็นแบบแม่เหล็ก เปิดเพื่อใส่ตัวน้ำหอมลงไป ออกแบบมาหรูหรามีรายละเอียดสูง สามารถหมุนปรับให้กลิ่นออกมากน้อยได้ตามต้องการ

รีฟิลเซรามิคน้ำหอม กลิ่น Aromatic Garden (เอโรเมติก การ์เด้น) ช่วยลดกังวลเรื่องอาการเมารถจากการเดินทาง เพราะน้ำหอมสำหรับเติมในรถยนต์กลิ่นนี้ จะช่วยเรียกความสดชื่นและป้องกันอาการเมารถด้วยน้ำมันหอมระเหยจากขิงและมินต์ ที่ช่วยให้อาการคลื่นไส้ลดลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ น้ำหอม 1 กล่อง จะมีน้ำหอมข้างใน 2 ชิ้น

Maison Berger Paris เครื่องหอมสำหรับบ้านสุดหรู 125 ปีแห่งความเป็นเลิศ เปิดคอลเลคชันเครื่องหอมหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันความต้องการ 40 - home fragrances

ขาหนีบเป็นแบบสามารถแหงนองศาได้เกือบ 180 องศา ตามต้องการเพื่อให้เข้ากับรถยนต์ทุกดีไซน์

Maison Berger Paris เครื่องหอมสำหรับบ้านสุดหรู 125 ปีแห่งความเป็นเลิศ เปิดคอลเลคชันเครื่องหอมหลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชันความต้องการ 41 - home fragrances

การออกแบบภายนอกเรียบง่าย กลมกลืนกับการออกแบบคอนโซลของรถยนต์ มีคลิปเพื่อการใช้หนีบติดกับช่องแอร์ที่รถยนต์ส่วนใหญ่จะสามารถติดตั้งได้

แพ็กเกจตะเกียงหอมคอลเลคชั่น Olympe

Maison Berger Paris
สามารถเลือกชมและซื้อสินค้าได้หลายช่องทาง

โทรสอบถามโปรโมชั่นและปรึกษาผู้เชี่ยวชานด้านความหอมที่พร้อมให้บริการถึง 10 สายได้ที่ โทร. 02-672-2088

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า