Life พระราม 4 – อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ

คุณเป็นคนหนึ่งที่เคยไปนั่งทำงานในคาเฟ่เพราะหัวมันแล่นมากกว่าไหม?
คุณเป็นคนที่ไม่ได้ทำงานเดียว มีงานเสริม มีหลายโปรเจคในชีวิตไหม?

ถ้าใช่ก็ต้องชมรีวิวนี้แล้ว Life พระราม 4 – อโศก คอนโดที่ AP เขาออกแบบโดยรีเสิร์ชจากกลุ่มเป้าหมายคนที่เป็น Startup ตัวจริง กลุ่มผู้ประกอบการยุคใหม่ กลุ่มคนที่ทำงานครีเอทีฟ ทำงานออนไลน์ ทำงานที่สามารถ Work Anywhere ที่นี่จะเป็นคอนโดที่ได้ทั้งงานและการพักผ่อน เป็น Heaven Workplace สำหรับคุณ

Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ลองไปชมดูไอเดียและการออกแบบว่า
คุณให้กี่คะแนน โดยใจคนแบบคุณรึเปล่าได้เลย

สรุป Life พระราม 4 – อโศก

  • ใกล้ MRT ศูนย์สิริกิติ์และสวนเบญจกิติ แบบเดินไปได้เลย
  • เป็นคอนโด High Rise อาคารเดี่ยวสูง 39 ชั้น จำนวน 1,237 ห้อง
  • Facilities แน่นที่ Rooftop 4 ชั้นบนเต็มๆ แถมออกแบบสวยมาก ไอเดียก็ดีมาก ครบสำหรับงานทุกอย่างไม่จะต้องการสมาธิ หรือการไอเดียโฟลๆ วิวให้เลือกสวยทั้ง 2 ด้าน สวนเบญจกิติหรือบางกระเจ้า
  • ห้องพักไฮไลท์คือ Vertiplex ดีไซน์ใหม่เพดานสูง 4 เมตร 2 ระดับในตัวห้อง
  • ราคา Simplex เริ่ม 3.99 ล้าน Vertiplex เริ่ม 5.5 ล้าน
  • วางแผนสร้างเสร็จภายใน 2024

ลงทะเบียนรับสิทธิ์พิเศษ https://bit.ly/30KW3J1

ติดตามแชนแนล iURBAN ได้บน YouTube

#ChooseEverything
จะเลือกทำไม ในเมื่อได้ทุกอย่าง

โปรเจคคอนโดของ AP นั้นมีหลายเกรด แต่ในเกรด Life จะเป็นเกรดที่คุณได้ของครบมิติที่สุด ซึ่ง Life พระราม 4 – อโศก นี้ให้ครบมิติมากกว่าที่ผ่านมา จนเอามาเป็นแคมเปญ ChooseEverything หรือชีวิตที่ไม่ต้องเลือกจะได้อย่างเสียอย่างแล้ว เรียกว่าได้มันทุกด้านเลย

Choose Stunning Views

Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
บางกระเจ้าเต็มๆ โค้งน้ำเจ้าพระยาสวยๆ เห็นเรือขนสินค้า เรือใหญ่แปลกๆ เข้าออกประเทศเราให้เป็นมุมที่แอคทีฟทุกวัน

คอนโดนี้ได้วิวสวยแน่นอน ที่สำคัญคือ ไม่ว่าห้องพักของคุณจะอยู่ด้านไหนของคอนโดก็สวยทั้ง 2 ด้าน เพราะมี 2 วิวสวยทั้งคู่ให้คุณได้เลือกทั้งวิวบางกระเจ้า พื้นที่แหล่งที่มีความหลากหลายทางนิเวศ อันได้ชื่อว่าเป็นปอดของ คนกรุงเทพฯ เพราะป่าชายเลนเป็นป่าที่สามารถสร้างออกซิเจนได้มากที่สุดแถมยังมีขนาดใหญ่มากตั้งอยู่กลางมหานครจนนิตยสาร Times เคยยกย่องว่าพื้นที่ตรงนี้เป็น ปอดกลางเมืองที่ดีที่สุดในเอเชีย Best Urban Oasis of Asia

Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 16 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
มุมมองจากสระว่ายน้ำบน Rooftop จะมองเห็นด้านซ้ายเป็นสวนเบญจกิติ Reflection ที่เมืองที่สะท้อนกับบ่อเก็บน้ำขนาดใหญ่ มุมนี้งามไม่แพ้สวนลุมพินีเลย

หรืออีกมุมก็วิวสวยไม่แพ้กันแต่ทันสมัยขึ้นมาหน่อยเพราะเพิ่งได้รับการรีโนเวทครั้งใหญ่กับสวนเบญจกิติ สวนใหญ่ข้างศูนย์สิริกิติ์ วิวฝั่งนี้ไม่เพียงแต่สวยเขียวโมเดิร์น แต่ยังสามารถเข้าไปสัมผัสได้จริง เพราะอยู่ใกล้มากจนคุณสามารถเดินไปได้จากที่คอนโดแห่งนี้เลย เรียกว่าเป็นของแถมคนอยู่คอนโดนี้ที่สุดยอดมาก

ถ้าคุณเป็น Park Lover ตรงนี้ยังใกล้สวนลุมพินี และสวนเบญจสิริ (เอ็มโพเรียม) อีกด้วย มุมที่คอนโดได้เห็นจะเห็น 2 สวนเลยคือ สวนเบญจกิติและสวนลุมพินี รวมเป็น 800 ไร่ ปกติคอนโดวิวสวนจะมีราคาสูง ตกตารางเมตรละ 200,000-300,000 บาท แต่ Life พระราม 4 – อโศก จะอยู่ที่ราคาเพียงแสนกลางๆ

Choose Fast-Track Living

ถ้าความเร็วในการเดินทางเป็นเรื่องที่สำคัญขนาดยอมขึ้นวินเพื่อรีบไปประชุม แน่นอนว่าคุณต้องการคอนโดที่อยู่ในจุดที่สามารถวาร์ปไปธุระส่วนต่างๆ ของกรุงเทพได้อย่างรวดเร็ว แน่นอนตรงนี้มี MRT ศูนย์สิริกิติ์ให้คุณเชื่อมต่อการเดินทางกับ BTS และรถไฟฟ้าได้อีกหลายสาย

เข้าถึง CBD สาทร-สีลมได้ในเวลาไม่กี่นาที แถมแถวนี้เองก็ใกล้สำนักงานที่มีออฟฟิศจำนวนมาก เช่น FYI Center, The PARQ, One Bangkok, Ocean Tower, Interchange 21, Exchange Tower, GMM Tower, Lumphini Tower

การใช้ชีวิตในย่านนี้มี Bangkok’s Lifestyle Landmark เต็มไปหมด The PARQ, One Bangkok, Dusit Central Park หรือแหล่งช้อปปิ้งอย่าง K-Villeage, Terminal 21, The Emporium & Emquatier, Nihonmachi, Rain Hill

หรือต้องการวาร์ปออกกรุงเทพรอบนอกก็ใกล้ทางด่วนเฉลิมมหานคร ให้คุณขึ้นไปเชื่อมต่อสู่จุดต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

Choose Superior Design

Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Roof-top Facilities เต็ม 4 ชั้น ให้ทำกิจกรรมต่างๆ ทั้งห้องทำงาน มุมพักผ่อนที่รักษาระยะห่างเป็นส่วนตัวจำนวนมาก กับวิวสวยๆ ที่คุณได้เป็นเจ้าของ

เลือกที่จะอยู่ในคอนโดที่ออกแบบดี ส่วนกลางสวย ที่นี่สวยมาก จัดเต็มมาก มาชมกันว่ามีอะไรบ้าง

Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 18 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ให้ธรรมชาติและสีเขียวบำบัดด้วย Chill-out Lab ห้องพักผ่อนแบบ free-form นั่งไหลไปบน beanbags ผ่านห้องกระจกรอบมุมมองกางสวนสีเขียว
Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 19 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Green Tunnel
Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 20 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
The Parlour – Co-Working แนวคิด Cafe

The Parlour หนึ่งไอเดียที่เห็นว่าเข้าใจกลุ่มเป้าหมายมากๆ จากการไปคุยและสำรวจกลุ่มเป้าหมายจริง พบว่าการไปนั่งทำงานในคาเฟ่ช่วยทำให้ไม่ง่วงเหมือนกับการทำงานใน Co-Working Space เพราะมีคนเข้าออกหมุนเวียนไปมา ไม่นิ่ง ไม่เหงา

สิ่งสำคัญคือ Co-Working ตามคอนโดทั่วไปนั้นไม่อนุญาตให้นำอาหารเข้าไปทาน เพราะไม่ได้ออกแบบระบบจัดการกลิ่นและความสะอาดไว้ แต่เมื่อนั่งทำงานไปสัก 2-3 ชั่วโมงก็จะหิว บางทีงานมันต่อเนื่อง ก็ต้องทานไปด้วย ทำงานไปด้วย ถ้าท้องหิวไอเดียก็หด ที่ The Parlour นี่เป็นสถานที่ให้คุณนั่งทำงานได้แบบหลบเข้ากำแพง พร้อมบังข้อมูล Confidential บน Laptop ของคุณ​และสามารถสั่งอาหารมานั่งทานไประหว่างทำได้ด้วย

และมุมนี้ยังแยกตัวออกมาจากคอนโด อยู่บริเวณโซนด้านหน้าที่มีทราฟฟิกคนเข้าออกคอนโด เห็นมูฟเมนท์อยู่ตลอด ทำให้มีชีวิตชีวาและไม่ง่วงระหว่างทำงานด้วย

Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 21 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Playfulness Bar
Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 22 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Sky Studio สำหรับการประชุมแบบ Video Conference ที่นี่รอบรับได้มากกว่า 6 คน มีบอร์ดและหน้าจอทันสมัยให้พร้อมสรรพเลย
Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 23 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
The Circular Lounge ทำงานหนักแล้ว ผ่อนคลายกับเลาจ์วิวสวยรอบด้านแบบนี้คือสุดจริง ไม่บอกก็แทบไม่เชื่อว่านี่ไม่ได้อยู่ Lounge หรูที่ไหนนะ คอนโดเราเอง
Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 24 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
The Muscle Factory ฟิตเฟิร์มหุ่นให้ดูดี ก็เป็นอีกวาระนึงของขีวิตคนทำงาน ที่โรงงานบิ้วหุ่นแห่งนี้จะช่วยให้คุณมาเล่นได้บ่อยๆ กับวิวสวยๆ
Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 25 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Reception ที่หรูหรานี้ไว้ใช้รับแขกมากกว่า วันที่คุณเหนื่อยมาจากการทำงานก็ไม่ต้องผ่านตรงนี้เหมือนคอนโดอื่น สามารถใช้ Life Shortcut ขึ้นไปที่ห้องพักได้เลย
Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 26 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
มุมมองยามพระอาทิตย์ตกของคอนโดบน Roof-top Facilities 4 ชั้นด้านบน เป็นวิวที่ล้ำค่าน่าเป็นเจ้าของ
Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 27 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
แปลนของชั้น 1 คอนโด

Choose Freedom of Living

เป็นครั้งแรกที่เปิดตัวห้องดีไซน์ใหม่ Vertiplex ที่ให้ความผ่อนคลายอยู่บนพื้นที่ของคอนโดที่คุณจะได้ทั้งด้านงานและการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ที่จริงแล้วยังมีห้องให้คุณเลือกหลายแบบมาก และได้รับแจ้งว่ามี plan มากเป็น 100 รูปแบบที่แตกต่างกัน ดังนั้นคุณสามารถจะเลือกแบบห้องที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดได้เลย

Type ห้องมี 1 Bedroom / 1 Bedroom Plus / 2 Bedroom / Vertiplex แต่ห้องตัวอย่างไม่มี 1 Bedroom Plus นะ ยังไงก็สามารถดูแปลนได้จากเว็บไซต์ Official

ห้องตัวอย่าง 1 Bedroom

คอนโด Life พระราม 4 – อโศก ไม่มีห้อง Studio ห้องเริ่มต้นคือ 1 Bedroom เริ่มที่ 26.5-32 ตร.ม.

Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 28 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 29 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
มุมมองแรกเมื่อเข้ามาในห้อง พบกับ Living Area ขนาดใหญ่ รวมทั้ง ห้องน้ำที่เข้าได้ทั้ง 2 ทาง
Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 30 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 31 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Living Area บานกระจกสามารถเปิด 2 ด้านเพื่อให้ระบายอากาศหมุนเวียนได้โดยไม่ต้องเปิดประตูห้อง
Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 37 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องนอนของ 1 Bedroom มีระเบียงให้ด้วย
Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 38 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
เข้าห้องน้ำจากห้องนอนได้เลย เผื่อมีเพื่อนมานอนด้วยอยู่ที่โซฟา
Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 39 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องน้ำแต่งคลีนดูเรียบหรู กระจกเต็มบานใช้งานสะดวก สะอาดและโปร่ง สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ใช้ของ KOHLER

ห้องตัวอย่าง 2 Bedroom

พื้นที่ห้องมีขนาด 47-75 ตร.ม. โดยแปลนที่

Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 45 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 46 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
โซน Living Area ของห้องนอน 2 Bedrooms
Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 51 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
มุมกระจกที่มีเพิ่มองศาการมองเห็น

ห้องนอนใหญ่เชื่อมต่อกับห้องน้ำ

Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 58 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้องนอนเล็กมีช่องเปิดรับวิว สามารถอยู่อาศัยได้โดยไม่อึดอัด และมีหน้าต่างหมุนเวียนอากาศของตัวเอง

Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 59 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

บริเวณทางเข้าห้องจะถูกออกแบบให้เป็นห้องครัวและห้องเก็บของโดยกั้นโซนเป็นสัดส่วนจากพื้นที่พักผ่อน

ห้องตัวอย่าง Vertiplex

Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 64 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Master Bedroom ชั้นบนใช้ผนังกระจกกั้น โปร่งโล่งได้มิติใหม่ของการอยู่อาศัยในคอนโด ทาง 3rd party ได้ออกแบบการใช้พื้นที่ของห้อง Vertiplex เอาไว้ตามนี้
Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 68 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องนอน 2 ชั้นล่าง
Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 76 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ความโปร่งที่ออกแบบพื้นที่ชั้นบนไว้ได้อย่างน่าสนใจมาก

Choose Value Price  

ราคาต่อตารางเมตรจะสำคัญตรงไหน ถ้าสุดท้ายคุณไม่ได้ Lifestyle แบบเดียวกัน

แต่ที่นี่แพงไหม ก็ไม่แพงอีกด้วยน่ะสิ หลังจากเลือกได้ทุกอย่างทั้งวิว ทั้งทำเล ทั้งส่วนกลาง ฯลฯ ก็ยังไม่พลาดข้อนี้ คือ “ราคาดี” แถมยังมีโปรโมชั่นอีกเพียบ

คอนโดใจกลางเมืองขนาดนี้ ได้ Facilities จัดเต็มขนาดนี้ กับราคาเริ่มต้นเพียง 3.99 ล้านบาท ก็ได้ห้อง Simplex One Bedroom ขนาดอยู่อาศัยได้แล้วหรือ Vertiplex ก็เริ่มแค่ 5.5 ล้าน ไม่อยากให้เข้าใจว่าอวยจนเกินไป แต่เราเองก็คิดว่าคอนโดนี้คุ้มและเหมาะสำหรับคนทำงานสมัยใหม่ตามคอนเซ็ปต์ Heaven Workplace จริงๆ

แม้แต่เราเองยังรู้สึกว่าที่นี่ดีครบเอามากๆ ห่างจากโซน CBD – Super Prime Area อย่างสวนลุมฯ แค่ 2 บล็อก ขับรถไม่ถึง 5 นาที แต่ราคาต่างกันมหาศาล การลงทุนที่กำไรคือ กำไรตั้งแต่ซื้อตัวที่ Underated Price ตั้งแต่เริ่ม ไม่ใช่ซื้อตัวที่แพงที่สุด (แล้วติดดอย) ถ้าโซนรอบสวนลุมคือดีที่สุด ตรงนี้ก็เป็นอีกโซนของมหานครที่ “คุ้มค่าที่สุด” เหมือนกัน

ตอนนี้สำนักงานขายเปิดให้คุณเข้าชมห้องตัวอย่างและคุยดูแปลนด้วยตัวเองแล้ว สามารถเข้าไปชมได้ที่คอนโดเลย อย่าลืมลงทะเบียนก่อนเพื่อคุณจะได้ benefit จากฝ่าย Online Marketing เพิ่มไปอีกด้วย

Life พระราม 4 - อโศก คอนโด MRT ศูนย์สิริกิติ์ ออกแบบเพื่อคนทำงานสายสตาร์ทอัพ-เจ้าของกิจการ-ครีเอทีฟ-เอเจนซี่ต้องชอบ 81 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)