36 ร้านกาแฟ-ศิลปะ-แลนด์มาร์ค "ปิ่นเกล้า-พระนคร" ผสานวัฒนธรรมและไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ไม่ควรพลาด 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

36 ร้านกาแฟ-ศิลปะ-แลนด์มาร์ค “ปิ่นเกล้า-พระนคร” ผสานวัฒนธรรมและไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ไม่ควรพลาด

“ปิ่นเกล้า” จัดได้ว่าเป็นทำเลที่ถูกการวางแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาที่ดินไว้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อรับการเจริญเติบโตของกรุงเทพฝั่งตะวันตกที่กำลังมาถึงในตอนนี้ค่ะ และยิ่งพัฒนาก็ยิ่งน่าอยู่มากขึ้น มีแลนด์มาร์คที่น่าสนใจสำหรับคนเมืองเกิดขึ้นมาเพียบ มาดูกันว่าที่ไหนเด็ด ดัง ดี แถวปิ่นเกล้า เราคัดสรรมาให้เลือกแบบเต็มตา แบ่งตามโซนต่างๆ ทั่วปิ่นเกล้าเลยค่ะ

ร้านกาแฟ ท่าพระอาทิตย์

ร้านกาแฟ ท่าพระจันทร์ – วังหลัง

Starbucks 5 สาขาใกล้โซนปิ่นเกล้า

Entertainment

ศูนย์กลางวัฒนธรรมของประเทศ

พื้นที่ใกล้เคียงยังคงแฝงด้วยแหล่งรวมประวัติศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม รอบเกาะรัตนโกสินทร์ มิวเซียมสยาม วัดโพธิ์ วัดพระแก้ว พระบรมมหาราชวัง พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ และแหล่งที่เป็นศูนย์รวมของศิลปวัฒนธรรมทั้งเก่าแก่และที่โมเดิร์นตามมามากมาย แถมยังใกล้สวนหลวงพระราม 8 สวนสาธารณะขนาดใหญ่ มีเนื้อที่ 50 ไร่ ให้คนปิ่นเกล้าสูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอด

และสถานที่อีกมากมายที่ดึงดูดผู้คนในย่านปิ่นเกล้า-พระนคร

นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งรวมสถาบันการศึกษา ธรรมศาสตร์ ศิลปากร แพทย์ศิริราช ทิวไผ่งาม เขมะศิริอนุสรณ์ และยังเป็นแหล่งรวมห้างชั้นนำและซุปเปอร์มาร์เก็ตฝั่งธน อย่างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า Major Cineplex คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์  The sense Foodland (ฟู้ดแลนด์) Tesco Lotus (เทสโก้ โลตัส) Tops Market (ท๊อปส์ มาร์เก็ต) และ Makro (แม็คโคร) จะกินจะช็อปไม่ลำบากเลยล่ะค่ะ

ปิ่นเกล้า” ทำเลที่ถูกการวางแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาที่ดินไว้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อรับการเจริญเติบโตของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก

ปิ่นเกล้ากำลังจะเปลี่ยนไป… กับทำเลที่ทำให้ทุกจังหวะชีวิตของคนปิ่นเกล้าเหนือกว่า
เตรียมพบคอนโดใหม่ที่จะมาเติมเต็มชีวิตให้สมบูรณ์แบบ บนทำเลใจกลางแยกปิ่นเกล้า

Life Pinklao X Mitsubishi Estate Group (MEC)

คอนโดมิเนียมสไตล์ญี่ปุ่นติดถนนใหญ่ ก่อนอุโมงค์ข้ามแยกปิ่นเกล้า สะดวกทุกเส้นทางเดินรถ ที่เสมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ใจกลางปิ่นเกล้า เพราะได้ทีมดีไซเนอร์ของทางบริษัท Mitsubishi Jisho Sekkei ซึ่งเป็นบริษัทสถาปนิกมืออาชีพในเครือของ MEC เพื่อนำปรัชญาแนวคิดในการออกแบบจากทางญี่ปุ่นมาผสมผสานกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนไทย ทำเลดีติดรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีบางยี่ขัน ที่มีเส้นทางการวิ่งเป็นวงกลมรอบใจกลางเมืองกรุงเทพฯ และยังใกล้ทางด่วนศรีรัช จุดเชื่อมต่อกับถนนสายหลักและทางพิเศษ กับทางขึ้น-ลง 3 จุด ที่วิ่งเข้าออกโครงการได้สะดวก

aplifepinklao_iurban-Life Pinklao - ภาพอาคาร Low res

โดยมีแนวคิดที่ละเอียดลึกซึ้งในการออกแบบโครงการ สไตล์ Modern Japanese พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และความพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงค่ะ ในส่วนของการพักผ่อนในบริเวณนี้ก็จะใกล้กับ Bangkok Skyline เพื่อให้สามารถสัมผัสกับวิวสวยของเมืองและสะพานพระราม 8 และสามารถไปวิ่งออกกำลังกายได้ที่สวนหลวงพระราม 8 สวนสาธารณะขนาดใหญ่ มีเนื้อที่ 50 ไร่ เพื่อให้คนปิ่นเกล้าสูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอดอีกด้วยค่ะ

aplifepinklao_iurban-150824-Life-Pinklao-View04 aplifepinklao_iurban-Life Pinklao 5 aplifepinklao_iurban-Life Pinklao 4

ที่ตั้งโครงการเป็นเหมือน Hub Transit

การเดินทางสุดสะดวกติดถนนจรัญสนิทวงศ์ ระหว่างซอย 40 และ 40/1 ทำให้เดินทางสะดวกไปได้ทุกที่ อาทิ

 1. อุโมงค์ถนนจรัญฯ ลอดใต้ปิ่นเกล้า
 2. ถนนระดับพื้นดิน 8 เลน
 3. สะพานต่างระดับ ข้ามแยกจรัญฯ
 4. ทางยกระดับบรมราชชนนี
 5. ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน เพียง 40 เมตร จากสถานีบางยี่ขัน (กำหนดเสร็จปี 2017)
 6. เรือด่วนท่าสะพานพระปิ่นเกล้า
 7. ทางด่วนพิเศษศรีรัช ระยะทาง 16.7 กิโลเมตร ลงได้หลากหลายจุด

นวัตกรรมดีไซน์ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นจากการคิดค้นร่วมกัน เพื่อให้ทุกตารางนิ้วภายในคอนโดมิเนียมของ AP สามารถใช้งานได้อย่างลงตัวสูงสุด

 • ติดถนนใหญ่ ใจกลางปิ่นเกล้า ใกล้สีแยกบรมราชนนี เพียง 1.2 ก.ม. ถึง Central ปิ่นเกล้า
 • “Mura” A Village within Nature สวนสีเขียวรื่นรมย์รอบโครงการสไตล์ญี่ปุ่น
 • “Mori” The Forest Infinity Edge Pool สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่มีผืนน้ำทอดยาวกว่า 40 เมตร
 • Panoramic Fitness ที่ให้คุณได้ออกกำลังกายอย่ างใกล้ชิดธรรมชาติ

Note: โครงการปรับโฉมใหม่ของ Central ปิ่นเกล้า มีข่าวว่า CPN เตรียมแผนปรับปรุง 1 ปี (ตั้งแต่ต้นปี 2015) โดยจะพัฒนาให้เป็นศูนย์การค้าระดับหรูที่สุดในฝั่งธนบุรีบนพื้นที่ 4 แสนตร.ม. รวมร้านค้าแบรนด์ดังกว่า 300 ร้านค้ารองรับการจอดรถ 4,500 คัน

aplifepinklao_iurban-Life Pinklao - ภาพสระว่ายน้ำ Low res (1)

ใครว่า…อดีตไม่สามารถย้อนกลับคืนมาได้…Life ปิ่นเกล้า

 

พิเศษสำหรับท่านที่สนใจ เชิญร่วมงานเสวนาฟรี คว้าโอกาสก่อนใคร “ปิ่นเกล้า” กับรถไฟฟ้าสายใหม่สู่การเปลี่ยนแปลง&การลงทุนที่น่าจับตา โดยผู้บริหาร รฟม. พร้อมเปิดจองครั้งแรก Life ปิ่นเกล้า คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า by AP เริ่ม 3 MB. http://goo.gl/8KFKim 

พร้อมรับสิทธิพิเศษ! Privilege Voucher มูลค่า 100,000 บาทต่อยูนิต สำหรับ 1 ห้องนอน และ มูลค่า 150,000 บาทต่อยูนิต สำหรับ 2 ห้องนอน ที่นี่ http://goo.gl/8KFKim

lifepinklao