Life Ladprao – คอนโดวัยสร้างธุรกิจ ดีไซน์ฟังก์ชั่นเหมาะแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Life Ladprao – คอนโดวัยสร้างธุรกิจ ดีไซน์ฟังก์ชั่นเหมาะแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว

คนที่ประสบความสำเร็จทางธุรกิจส่วนใหญ่ ช่วงเวลาที่กำลังก่อร่างสร้างธุรกิจจะต้องตัดความวุ่นวายเรื่องที่ไม่จำเป็นออกไป เพื่อให้ไม่โดน disrupt จากการ focus ไปที่เป้าหมาย ดังที่ทราบดีว่า “ที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน” เป็นส่วนที่เราใช้ชีวิตกับมันมากที่สุด จึงเป็นส่วนที่มีพลังซัพพอร์ตความสำเร็จในชีวิตมากที่สุดเช่นกัน

ด้วยไอเดียแนวคิดจากผู้สร้างคอนโดชั้นนำของไทยอย่างเอพี เข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนเจนเนอเรชั่นใหม่ ที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างออกไปมากจากคนรุ่นเดิม ซึ่งเปลี่ยนไปจนถึงการทำงานและความคิด ที่ไม่ได้เข้างานเช้าออกเย็นเหมือนยุคที่ผ่านมาแต่เป็นเจนที่ always connected ต้องการตลอดเวลา และสามารถขยายธุรกิจได้ทุกวินาที

ล่าสุด เอพี ผู้นำแนวคิดสร้างสรรค์คอนโดชั้นนำของเมืองไทยมานานกว่า 25 ปี ได้นำไอเดียใหม่จากแนวคิด “Platform of Success” คอนโดมิเนียมคุณภาพแห่งแรกและแห่งเดียว ที่สนับสนุนพื้นที่ที่รองรับทั้ง การทำงานและการอยู่อาศัย มาผสมผสานรวมกันอย่างน่าสนใจมาก

หน้าเซ็นทรัลลาดพร้าว
ก้าวเดียวถึงรถไฟฟ้า

ที่ Life Ladprao ไม่ใช่แค่ทำเลดีทั่วไป แต่ดีมากสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตในเมือง บนตำแหน่งดีที่สุดของย่านของลาดพร้าวแบบ One-Step Connect เพียง 1 ก้าว ก็ถึง BTS รถไฟฟ้าสถานีห้าแยกลาดพร้าว ก้าวออกมาก็เจอรถไฟฟ้าเลย ความสะดวกของการเดินทางขนาดนี้ช่วยให้สามารถเดินทางไปจุดสำคัญของกรุงเทพฯได้อย่างรวดเร็ว เก็บเวลาและแรงของแต่ละวันที่ต้องใช้ไปกับการเดินทางไปทำเรื่องสำคัญดีกว่า ความปลอดภัยของชีวิตก็กลายเป็นอีกส่วนที่ไม่ต้องโดน disrupt เมื่อลงรถไฟฟ้าก็ถึงคอนโดทันที

Life Ladprao – คอนโดวัยสร้างธุรกิจ ดีไซน์ฟังก์ชั่นเหมาะแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ลง BTS ปุ้บถึงเลย

Life Ladprao – คอนโดวัยสร้างธุรกิจ ดีไซน์ฟังก์ชั่นเหมาะแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Modern Luxury Landmark
at Ladprao

สถาปัตยกรรมของ Life Ladprao เป็นการออกแบบแนว Modern Luxury ได้รับแรงบัลดาลใจมาจาก top luxury brand ของโลกอย่าง Louis Vuitton มาออกแบบลวดลายทั้งภายนอกและภายใน เพื่อสร้างมิติแพทเทิร์นและงานดีไซน์ให้หรูหราชวนหลงไหลและดูทันสมัย ผนวกกับคุณภาพงานก่อสร้างคอนโดด้วยโนฮาวจากญี่ปุ่นที่บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมทุนกับ Mitsubishi Estate Group หนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาชั้นนำของญี่ปุ่น ทั้งหมดนี้ทำให้ Life Ladprao กลายเป็นคอนโดระดับพรีเมี่ยมที่สูงที่สุด

Life Ladprao – คอนโดวัยสร้างธุรกิจ ดีไซน์ฟังก์ชั่นเหมาะแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว 16 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องโถงของ Life Ladprao

Rooftop In The Sky
On 46-45 Floor

สัมผัสวิวได้ทั้ง City View และ Garden View ของสวนรถไฟได้อย่างชัดเจน

พบกับ Rooftop Facilities หลายรายการ ให้คุณใช้ชีวิตผ่อนคลาย Relax In The Sky อย่าง Sky Social Club ด้วย Iconic Infinity Lap Pool สระว่ายน้ำแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ให้คุณได้แหวกว่ายและดื่มด่ำไปกับวิวเมืองที่แทบจะไม่มีอะไรกั้นระหว่างคุณกับวิว ที่นั่ง Sky Cabana ความหรูหราที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายหรือ Panoramic Wellness ฟิตเนสมุมกว้างที่ได้รับการออกแบบสเปซเพื่อการออกกำลังกายอย่างเป็นส่วนตัว Sky Treadmill และ Yoga Fly Facility บนจุดที่สวยที่สุดของโครงการ

กิจกรรมทุกไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับท่ามกลางวิวเมืองกับ Sky Social Club และ Theatre Lounge ให้คุณได้ผ่อนคลายสังสรรค์ในสังคมคุณภาพ และจองการใช้งานแบบส่วนตัวได้

Life Ladprao – คอนโดวัยสร้างธุรกิจ ดีไซน์ฟังก์ชั่นเหมาะแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Iconic Infinity Lap Pool
Life Ladprao – คอนโดวัยสร้างธุรกิจ ดีไซน์ฟังก์ชั่นเหมาะแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว 18 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Social Sky Bar กับวิวเหนือฟ้า
Life Ladprao – คอนโดวัยสร้างธุรกิจ ดีไซน์ฟังก์ชั่นเหมาะแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว 19 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Sky Bar
Life Ladprao – คอนโดวัยสร้างธุรกิจ ดีไซน์ฟังก์ชั่นเหมาะแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว 20 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Social Club
Life Ladprao – คอนโดวัยสร้างธุรกิจ ดีไซน์ฟังก์ชั่นเหมาะแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว 21 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Sky Theatre Lounge

Green Space
Co-Working

พื้นที่ Green Space สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ พื้นที่สีเขียวกว่า 2 ไร่ ที่ผสานการออกแบบพื้นที่ที่เป็นน้ำรอบโครงการ เชื่อมต่อเป็นผืนเดียวตั้งแต่ Main Entrance ไปยังพื้นที่ด้านใน ให้คุณได้เติมเต็มสุนทรียภาพท่ามกลางบรรยากาศโอบล้อมธรรมชาติ ควบคู่กับการเป็น Outdoor co-working space ด้วยในตัว

Green Work Station เชื่อมต่อทุกพื้นที่ด้วย Garden WIFI และ Garden Sockets ที่ Connect WIFI ได้ทุกที่ถึงแม้ว่าจะคุณกำลัง นั่งๆ เดินๆ อยู่ในสวน

Life Ladprao – คอนโดวัยสร้างธุรกิจ ดีไซน์ฟังก์ชั่นเหมาะแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว 22 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
น้ำล้อมรอบโครงการ
Life Ladprao – คอนโดวัยสร้างธุรกิจ ดีไซน์ฟังก์ชั่นเหมาะแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว 23 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Outdoor Lobby
Life Ladprao – คอนโดวัยสร้างธุรกิจ ดีไซน์ฟังก์ชั่นเหมาะแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว 24 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Outdoor Lobby

Live a
Connected World
Intelligent Working Facility

เมื่อวิถีชีวิต ธุรกิจ และดิจิทัล เชื่อมต่อกันไว้ที่เดียวที่นี่ Life Ladprao เอาเทคโนโลยีนวัตกรรม Digital Community + Co Working Space เข้ามาเชื่อมให้ทุก Space ของที่นี่ คือความสำเร็จของคุณ เรียกได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณเดินเข้ามา

Lobby ส่วนกลางที่ออกแบบ Space ในคอนเซ็ป “Digital Community x Co-Working Space” ตอบโจทย์ทุกความสำเร็จของชีวิตที่ไม่หยุดนิ่งภายใต้แนวคิด “Platform of Success” คอนโดมิเนียมคุณภาพแห่งแรกและแห่งเดียว ที่สนับสนุนพื้นที่ที่รองรับทั้งการทำงานและการอยู่อาศัยได้อย่างกลมกลืน

ห้องประชุมแบบ Private Meeting Station พื้นที่สำหรับ Space Working ที่ออกมาให้คู่กับเทคโนโลยี บนหน้าจอสัมผัส Touch Screen Panel ในการนำเสนองาน และผนังของห้องที่คัดสรรวัสดุให้สามารถใช้เป็น Mirror Board

Life Ladprao – คอนโดวัยสร้างธุรกิจ ดีไซน์ฟังก์ชั่นเหมาะแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว 25 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องประชุมส่วนตัวที่สามารถจองได้ผ่านแอปพลิเคชัน

Largest Work Space ผสานเป็นหนึ่งเดียว กับที่นั่ง Co-Working Space กว่า 160 ที่นั่ง พร้อม Triple Facilities ที่ตอบเทรนด์ Work-on-Demand บนพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ช่วยให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

สำหรับคนทำธุรกิจสมัยใหม่ ที่นี่รองรับระบบ Internet Wi-Fi ทุกพื้นที่ภายในและภายนอกอาคารมี Portable Working Station ที่ครบครันด้วยเทคโนโลยี Sound Dome เพื่อตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวในการทำกิจกรรมบนโลกโซเชียลโดยไม่ถูกรบกวน เมื่อมือถือแบตต่ำยังมี Wireless Phone Charger ในตัวอีกด้วย

Space บนชั้น 45 ถูกออกแบบให้ Sky Work Station ออฟฟิศลอยฟ้าบนชั้นสูงสุดด้วยวิว 360 องศา มาพร้อมติดตั้งนวัตกรรม Cocoon Space สร้างเป็น Private Space ที่ถึงแม้ว่าคุณจะอยู่ในพื้นที่ส่วนกลางก็สามารถสัมผัสได้ถึงความ Private รอบตัว

Life Ladprao – คอนโดวัยสร้างธุรกิจ ดีไซน์ฟังก์ชั่นเหมาะแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว 26 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Sound Dome Lobby
Life Ladprao – คอนโดวัยสร้างธุรกิจ ดีไซน์ฟังก์ชั่นเหมาะแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว 27 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Co Working Space

Control In Your Hand
สามารถคอนโทรลทุกอย่างด้วย Smart Phone เพียงเครื่ . องเดียว ที่ยังไม่เคยมีไหนมาก่อน อย่างเช่น จองห้องประชุมผ่าน AP Community Application หรือ สั่งเปิด-ปิดประตูทางเข้าคอนโด ประตูห้องพัก นอกจากนี้ ยังสามารถติดต่อประสานงานกับผู้ดูแลคอนโด E-payment การติดตามการแจ้งซ่อม รวมทั้งให้คำแนะนำ Check ข้อมูลข่าวสารต่างๆ ของคอนโดด้วย

ห้องพักปรับเลย์เอ้ท์ได้

Design Your Own Room Layout

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์กับการอยู่อาศัยบนพื้นที่แนวตั้งที่ให้คุณได้เลือกปรับเปลี่ยน layout ห้องพักส่วนตัวได้ดังใจกับ Re-Configurable Room Layout ดีไซน์เฉพาะจากทางเอพี กับ “2 Bedrooms in 1 Concept” ปรากฏการณ์ใหม่ในการออกแบบพื้นที่ที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนห้องจากห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่เป็นยูนิต 2 ห้องนอนที่อยู่อาศัยได้จริง พื้นที่ขนาดเท่าเดิมที่มอบอิสรภาพให้คุณใช้ชีวิตได้มากกว่า

Life Ladprao – คอนโดวัยสร้างธุรกิจ ดีไซน์ฟังก์ชั่นเหมาะแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว 28 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Re-Configurable Room Layout Room 35 SQ.M ออกแบบให้เป็น 2 Bedrooms in 1 Concept  ก็ยังได้

AP Master Switch ปิดสวิตช์นี้เพียงครั้งเดียว Shutdown ทั้งห้อง
นวัตกรรมที่คิดมาเพื่อ Lifestyle ของคนยุคใหม่ที่เร่งรีบ และยังออกแบบระบบระบายอากาศ AP Corridor Window Innovation ช่วยให้อากาศหมุนเวียนถ่ายเทสะดวก เพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยให้ดีขึ้น

ทำเลดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

นอกจากรถไฟฟ้า BTS ที่มาถึงหน้าคอนโด Life Ladprao ยังที่ตั้งอยู่ในบริเวณ 5 แยกลาดพร้าว เป็นจุดตัดกรุงเทพโซนเหนือสามารถเดินทางคมนาคมได้หลายช่องทาง ทั้งรถยนต์ก็มีทั้งทางด่วนวิภาวดี และถนนไปโผล่หลายโซน มีโครงการก่อสร้างทางเชื่อมรถไฟฟ้าหลายสาย เป็นย่านเมืองที่ได้พัฒนาแล้ว ครบครันด้วยความสะดวกที่พร้อมรองรับวิถีชีวิตใจกลางเมืองแบบ Urbanista สามารถเข้าอยู่แล้วใช้ชีวิตได้ทันทีไม่ต้องรอ อนาคตโซนนี้ยังพัฒนาค่าที่ดินจะสูงขึ้นเรื่อยๆ

สำหรับการใช้ชีวิตในย่านนี้ นอกจากศูนย์การค้า Central Plaza Ladprao ที่เป็นห้างคุณภาพอยู่กับคนไทยมานาน แถมยังเพิ่ง renovate ใหม่ไม่นานมานี้ บริเวณแอเรียรอบ 5 แยกลาดพร้าวยังมีสถานที่น่าสนใจรอบมากมาย อาทิ

สวน

สวนรถไฟ
สถานสาธารณะขนาดใหญ่ที่ตากล้องกับพริตตี้นิยมมาถ่ายรูปกันมากที่สุดแห่งหนึ่ง เป็นสวนสาธารณะในเมืองที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ถึง 375 ไร่ เป็นที่ขี่จักรยาน และทำกิจกรรมได้มากมาย กว้างจนเป็นส่วนตัวในการโพสท่า

สวนจตุจักร
นอกจากจะรู้จักชื่อในนามแหล่งช็อปปิ้งกันแล้ว สวนจตุจักรที่จริงแล้วเป็นสวนจริงๆ มีพื้นที่สวนพักผ่อนหย่อนใจถึง 190 ไร่ อีกโซนหนึ่งยังเป็นสวนสาธารณะที่เป็นปอดให้กับเมืองย่านนี้

สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ
หลายคนอาจคุ้นหูแค่ 2 สวนด้านบน แต่ยังมีอีกสวนสาธารณะที่อยู่ติดกันกับสวนรถไฟและสวนจตุจักร บนพื้นที่เปิดทำการ 140 ไร่

สวนโมกข์กรุงเทพ
หรือชื่อเต็มคือ หอจดหมายเหตุพุทธทาส อินทปัญโญ หนึ่งในแรร์ไอเทมของกรุงเทพ อยู่ในบริเวณของสวนรถไฟ เป็นที่มีกิจกรรมปฏิบัติธรรมในแนวของท่านพุทธธาตุภิขุ ใครหาพื้นที่สงบจิตสงบใจ หรือทำสาธารณะประโยชน์ให้กับผู้อื่น ที่นี่จัดว่าต้องลองไปสักที

Life Ladprao – คอนโดวัยสร้างธุรกิจ ดีไซน์ฟังก์ชั่นเหมาะแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว 29 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
แหล่งอากาศบริสิทธิ์ใกล้ๆ นี่เอง

แหล่งช็อปปิ้ง-ร้านน่าสนใจ

Central Plaza Ladprao
ศูนย์การค้ายอดนิยมของเซ็นทรัลตั้งแต่รุ่นคุณแม่ ศูนย์กลางของคนในฝั่งวิภาวดี-พหลโยธิน-ลาดพร้าว แค่ข้ามถนน

Tesco Lotus
แม้จะใช้ชีวิตอัพไฮน์บนคอนโดโมเดิร์นอย่าง Life แต่สามารถลงมาช็อปปิ้งสินค้าราคาประหยัดที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันที่อยู่ข้างบ้านนี้ได้

Union Mall
ห้างที่สาว 90% ต้องเคยมาเดินหาปัจจัย 4 อย่างเครื่องนุ่งห่ม เพราะมีแฟชั่นเสื้อผ้าให้เลือกเยอะมาก เป็นอีกหนึ่งศูนย์รวมเครื่องแต่งกายที่หลากหลายสุดๆ ความนิยมทั้งประเทศอาจจะเป็นอันดับ 2 รองจากแค่แพลตินั่มเท่านั้นเอง

ตลาดนัดสวนจตุจักร
เป็นตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดทุกวันประกอบด้วยร้านค้ามากกว่า 10,000 ร้าน และกินพื้นที่มากกว่า 100,000 ตร.ม เป็นแหล่ง Pet Care  อุปกณ์การเลี้ยงดูและสัตว์เลี้ยงประเภทต่างๆ เที่ใหญ่และดีที่สุด

JJ Mall
อยู่ติดกับตลาดนัดสวนจตุจักร ด้วยแนวคิด “จตุจักรติดแอร์” คือ การยกร้านค้าต่างๆ มากมายเข้าไปไว้ในตัว Plaza หรือ Shopping Mall เหมาะสำหรับคนที่อยากหนีร้อนมาพึ่งเย็นแถมได้

JJ Green
จัดอยู่ใน Category ของ ‘Night Market’ & ‘Weekend Market’ และเป็นสถานที่ของเหล่า Hipster สาย Hang-Out และ Nightlife ที่ชื่นชอบ Lifestyle แบบ ‘ช้อปฯ’ ‘ชิล’ ‘ชิม’ และมีสินค้าสุดวินเทจอย่างอีกมากมาย

ปาเต๊ะและร้านข้างเคียง
ปาเต๊ะเป็นร้านอาหารที่แฮงก์เอ้าท์ชื่อดังมาตั้งแต่ยุคคุณพ่อ ไม่เพียงแค่ร้านนี้ แถวนั้นยังมีร้านอาหารอีกมากมาย  ที่แต่ละร้านก็มีสไตล์ของตัวเอง เป็นร้านที่พาเพื่อนไปปาร์ตี้ได้ไม่เสียเที่ยวแน่นอน

โรงเรียน-สถานศึกษา

โรงเรียนหอวัง
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
มหาวิทยาลัยรังสิต (ศูนย์วิภาวดี)
มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น
โรงเรียนสตรีวรนาถบางเขน
ที่เรียนพิเศษอีกมากใน Central Plaza Ladprao เช่น Kumon, Wall Street, Fast English, Baby Genius ฯลฯ 

สำนักงานใหญ่บริษัทระดับประเทศ

สำนักงานใหญ่ การบินไทย
สำนักงานใหญ่ ธนาคารทหารไทย
สำนักงานใหญ่ ปตท.

เปิดจอง 20-21 พ.ค.นี้
เริ่ม 2.9 ล้าน

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่อยู่ในช่วงกำลังสร้างธุรกิจ มองหาที่อยู่อาศัยที่เกื้อหนุนต่อการทำงานและต่อยอดกิจการให้เติบโตอย่างรวดเร็ว บนทำเลที่เพียบพร้อมสำหรับการใช้ชีวิต ถึงวันนี้ คอนโด Life Ladprao เป็นทางเลือกที่ไม่ควรพลาดไปเยี่ยมชม

Life Ladprao – คอนโดวัยสร้างธุรกิจ ดีไซน์ฟังก์ชั่นเหมาะแก่ผู้อยู่อาศัยที่ต้องการให้ธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว 30 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เริ่ม 2.9 ล้าน*บาท พร้อมเปิด Pre-sale ครั้งแรกวันที่ 20-21พ.ค.นี้ สนใจลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ VIP ก่อนใคร พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท* ได้ที่ https://goo.gl/lf4JWn หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.1623

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”https://goo.gl/lf4JWn”]ลงทะเบียนสนใจโครงการ[/button]