ครั้งแรกในโลก IKEA PLANNING STUDIO ช่วยออกแบบทุกห้องฟรี มีบริการครบจบในที่เดียว 13 - IKEA (อิเกีย)

ครั้งแรกในโลก IKEA PLANNING STUDIO ช่วยออกแบบทุกห้องฟรี มีบริการครบจบในที่เดียว

ออกแบบฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

“IKEA PLANNING STUDIO”
สตูดิโอออกแบบและบริการอิเกียครบวงจร เพิ่มความสะดวกสบายเอาใจลูกค้าชาวไทย


อิเกีย ประเทศไทย นำโดย มร. ทอม ซูเทอร์ (กลาง) ผู้จัดการสโตร์ อิเกีย บางใหญ่ เดินหน้าเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าชาวไทยออกแบบบ้านในฝันได้ง่ายยิ่งขึ้น ประเดิมเปิด “IKEA Planning Studio” ที่อิเกีย บางใหญ่ ศูนย์บริการครบวงจรสำหรับสมาชิก IKEA Family  ได้แก่ บริการออกแบบสินค้า ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย, บริการชำระสินค้าและค่าบริการต่างๆ (บริการช่วยหยิบสินค้า, บริการจัดส่งและประกอบสินค้า, บริการวัดพื้นที่ และบริการติดตั้ง) รวมถึงบริการที่ปรึกษาสำหรับธุรกิจขนาดต่างๆ (B2B) ครบจบทุกอย่างในที่เดียว

ครั้งแรกในโลก IKEA PLANNING STUDIO ช่วยออกแบบทุกห้องฟรี มีบริการครบจบในที่เดียว 14 - IKEA (อิเกีย)
IKEA PLANNING STUDIO เดินขึ้นบันไดไปนิดเดียวจากฝั่งทางเข้าที่ติดกับ Central Westgate ชั้น 3

โปรเปิดตัวสุดคุ้ม
ซื้อ 10,000 รับ 1,000

โปรโมชั่นพิเศษต้อนรับ “IKEA Planning Studio” ที่อิเกีย บางใหญ่ วันที่ 1 เมษายน – 4 พฤษภาคมนี้เท่านั้น เมื่อใช้บริการออกแบบและซื้อสินค้าจากซีรีส์ METOD/เมท็อด, ชุดตู้เสื้อผ้า PAX/พักซ์ และชุดตู้เก็บของ BESTA/เบสตัว ครบทุก 10,000 บาท (รวมถึงไฟต่างๆ) รับบัตรของขวัญอิเกียมูลค่า 1,000 บาท (ไม่จำกัดยอดค่าใช้จ่ายสูงสุด)

ครั้งแรกในโลก IKEA PLANNING STUDIO ช่วยออกแบบทุกห้องฟรี มีบริการครบจบในที่เดียว 15 - IKEA (อิเกีย)
โปรโมชั่นเปิดตัว

พร้อมช่วยแต่งบ้านและร้านค้า

มร. ทอม ซูเทอร์ ผู้จัดการสโตร์ อิเกีย บางใหญ่ กล่าวว่า

“บริการออกแบบอิเกียได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เราจึงได้ปรับรูปแบบการให้บริการเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้ามากยิ่งขึ้น เริ่มต้นที่อิเกีย บางใหญ่ โดยจัดสรรพื้นที่ใหม่ เปิด IKEA Planning Studio รวมบริการออกแบบของห้องครัว ห้องนั่งเล่น และตู้เสื้อผ้าเอาไว้ด้วยกัน รวมถึงบริการต่างๆ เช่น ชำระเงิน บริการจัดส่งและติดตั้ง ฯลฯ ไว้ในที่เดียว ช่วยประหยัดเวลาและยังมีผู้เชี่ยวชาญของอิเกียช่วยดูแลและให้คำแนะนำแต่งบ้านในฝัน พร้อมด้วยพื้นที่รับรองและมุมของเล่นเด็กสำหรับลูกค้าที่มากันเป็นครอบครัว

IKEA Planning Studio เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจจริงของอิเกียที่จะพัฒนาบริการต่างๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกและให้ลูกค้าชาวไทยเข้าถึงแรงบันดาลใจดีๆ มีบ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการและการใช้งานของทุกคนในบ้านได้ง่ายขึ้น รวมถึงบริการที่ปรึกษาสำหรับธุรกิจขนาดต่างๆ (B2B) หรือ IKEA For Business ก็ผนวกรวมมาอยู่ที่ IKEA Planning Studio โดยจะมีทีมงานดูแลโดยเฉพาะ และมีนักออกแบบตกแต่งภายในให้คำแนะนำ ทำงานร่วมกับทีมของลูกค้าอย่างใกล้ชิด”

ครั้งแรกในโลก IKEA PLANNING STUDIO ช่วยออกแบบทุกห้องฟรี มีบริการครบจบในที่เดียว 25 - IKEA (อิเกีย)
มร. ทอม ซูเทอร์ ผู้จัดการสโตร์ อิเกีย บางใหญ่
ครั้งแรกในโลก IKEA PLANNING STUDIO ช่วยออกแบบทุกห้องฟรี มีบริการครบจบในที่เดียว 26 - IKEA (อิเกีย)
หนึ่งในมุมที่นั่งรอคิว หรือให้ครอบครัวนั่งรอได้หลายมุม
ครั้งแรกในโลก IKEA PLANNING STUDIO ช่วยออกแบบทุกห้องฟรี มีบริการครบจบในที่เดียว 27 - IKEA (อิเกีย)

แค่วัดพื้นที่ห้องมาให้ดี
แล้วจองคิวใช้บริการฟรีได้เลย

ขั้นตอนการใช้บริการ IKEA Planning Studio

  1. เตรียมขนาดพื้นที่ห้อง ที่ต้องการออกแบบ พร้อมด้วย บัตรสมาชิก IKEA Family ไปที่ IKEA Planning Studio ตั้งอยู่โซนโชว์รูมห้องนอน ชั้น 3A อิเกีย บางใหญ่ (สำหรับคนที่ไม่ได้เป็นสมาชิก IKEA Family สามารถสมัครได้ฟรี และใช้บริการได้ทันที)
  2. กดบัตรคิว เลือกบริการที่ต้องการ ได้แก่ บริการออกแบบชุดครัว, บริการออกแบบชุดตู้เสื้อผ้า, บริการออกแบบชุดวางทีวี, บริการติดตั้งชุดครัวและห้องน้ำ และบริการจัดส่งและประกอบเฟอร์นิเจอร์
  3. เมื่อถึงคิว ผู้เชี่ยวชาญของอิเกียจะช่วยให้บริการออกแบบและให้คำแนะนำในการเลือกสินค้าให้เหมาะสมกับพื้นที่  การใช้งาน และฟังก์ชั่นต่างๆ บริการออกแบบฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เมื่อเสร็จแล้วจะพิมพ์แบบพร้อมด้วยรายการสินค้า และคู่มือต่างๆ เพื่อให้ลูกค้านำไปประกอบการตัดสินใจ (ไม่จำเป็นต้องตัดสินใจและชำระเงินทันที) ทั้งนี้ อิเกียจะเก็บข้อมูลไว้เพื่อให้ลูกค้าสามารถกลับมาใช้บริการในครั้งต่อไปได้
  4. กรณีที่ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้า สามารถชำระเงิน (ไม่รับเงินสด) และติดต่อบริการต่างๆ ได้จากที่ IKEA Planning Service ครบจบที่เดียว
ครั้งแรกในโลก IKEA PLANNING STUDIO ช่วยออกแบบทุกห้องฟรี มีบริการครบจบในที่เดียว 28 - IKEA (อิเกีย)
สามารถมาสมัครบัตร IKEA Family ที่นี่ได้เลยฟรี
ครั้งแรกในโลก IKEA PLANNING STUDIO ช่วยออกแบบทุกห้องฟรี มีบริการครบจบในที่เดียว 29 - IKEA (อิเกีย)
ถ้าถูกใจจะชำระเงินให้นัดบริการส่ง-ติดตั้ง เสร็จทุกอย่างที่นี่เลยก็พร้อม

IKEA Planning Studio ที่ อิเกีย บางใหญ่ เป็นสตูดิโอออกแบบแห่งแรกในโลกที่ตั้งอยู่ในสโตร์อิเกีย และในอนาคตก็จะเปิดให้บริการที่สโตร์อื่นๆ เช่นกัน

มร. ทอม กล่าวทิ้งท้าย
ครั้งแรกในโลก IKEA PLANNING STUDIO ช่วยออกแบบทุกห้องฟรี มีบริการครบจบในที่เดียว 30 - IKEA (อิเกีย)
มร. ทอม ซูเทอร์ และทีมงานอิเกียบางใหญ่ ยินดีต้อนรับทุกท่าน

ที่ อิเกีย บางใหญ่ เท่านั้น

IKEA Planning Studio ที่อิเกีย บางใหญ่ เปิดให้บริการสำหรับลูกค้า IKEA Family ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป


และบริการสำหรับลูกค้า IKEA For Business เปิดทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 – 18.00 น.  โดยสามารถนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ [email protected]