iCondo Green Space พัฒนาการ - ศรีนครินทร์ ใกล้ Airport Link รถไฟฟ้าสายสีเหลือง คอนโดแนวคิดใหม่ Greenspace 4.0ใกล้ชิดธรรมชาติ ดีทั้งอยู่เองและปล่อยเช่า 13 - Green Living

iCondo Green Space พัฒนาการ – ศรีนครินทร์ ใกล้ Airport Link รถไฟฟ้าสายสีเหลือง คอนโดแนวคิดใหม่ Greenspace 4.0ใกล้ชิดธรรมชาติ ดีทั้งอยู่เองและปล่อยเช่า

iCondo Green Space พัฒนาการ – ศรีนครินทร์ คอนโดแนวคิดใหม่สู่ความสมาร์ทเหนือระดับ GREENSPACE 4.0 เป็นอีกหนึ่งโครงการคุณภาพจาก Property Perfect กับคอนโดสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ดีไซน์เก๋ คุณภาพดี เหมาะที่จะอยู่อาศัยเองสำหรับวัยทำงานที่เพิ่งเริ่มต้นชีวิตของตัวเอง หรือคู่ที่รักที่กำลังเริ่มต้นครอบครัวใหม่ อีกทั้งมาพร้อมกับทำเลที่น่าสนใจ ปล่อยเช่าได้ดีสำหรับผู้ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เพราะใกล้ทั้งที่เรียนที่ทำงานมากมายหลายแห่ง

สรุป iCondo Green Space พัฒนาการ – ศรีนครินทร์

 • iCondo Green Space พัฒนาการ – ศรีนครินทร์ จาก Property Perfect เป็นคอนโด Low-Rise 8 ชั้น 2 อาคาร บนพื้นที่ 5 ไร่ 445 ยูนิต โครงการตั้งอย่ซูอยพัฒาการ37 ติดม.เกษมบัณฑิต,ใกล้ม.รามคาแหง,ใกล้เอแบคหัวหมาก
 • ไอเดีย Green Space 4.0 คอนโดที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ มาพร้อมนวัตกรรม IoT (Internet of Things) 4.0 ใช้ชีวิตให้ง่ายขึ้นผ่าน Application บนมือถือ
 • ห้องคำนึงถึง ทิศทางลมและแสงแดด ฟังก์ชันภายในสามารถปรับเปลี่ยนให้ลงตัวได้ง่าย แยกพื้นที่ครัวเป็นสัดส่วน
 • เริ่ม 1.69 ล้าน จองพร้อมทำสัญญาและวางดาวน์ 3 งวด รับฟรี iPhone XS (64GB)* เมื่อจองในงาน VVIP DAY( 24-25 พ.ย. 61 นี้) สำหรับลูกค้าเก่า Property Perfect กลุ่มลูกค้า Perfect Family Club และลูกค้าที่ลงทะเบียน

iCondo Green Space
คอนโดแนวคิดใหม่ Greenspace 4.0

iCondo Green Space พัฒนาการ - ศรีนครินทร์ ใกล้ Airport Link รถไฟฟ้าสายสีเหลือง คอนโดแนวคิดใหม่ Greenspace 4.0ใกล้ชิดธรรมชาติ ดีทั้งอยู่เองและปล่อยเช่า 14 - Green Living

GREEN DESIGN

คอนโดแบบ Low-Rise ที่รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวแห่งนี้ ออกแบบให้ชีวิตเราอยู่ภายใต้ร่มไม้สีเขียว โดยดีไซน์พื้นที่สวนส่วนกลางและตกแต่งภายในห้องพักให้เชื่อมโยงกันด้วยสไตล์ Tropical Garden ที่สัมผัสได้ถึงบรรยากาศอบอุ่น เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายแบบสบายๆ มีความเป็นส่วนตัวเหมือนกำลังพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ตสไตล์ทรอปิคอลตลอดเวลา

iCondo Green Space พัฒนาการ - ศรีนครินทร์ ใกล้ Airport Link รถไฟฟ้าสายสีเหลือง คอนโดแนวคิดใหม่ Greenspace 4.0ใกล้ชิดธรรมชาติ ดีทั้งอยู่เองและปล่อยเช่า 15 - Green Living

ภายในโครงการได้จัดพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ให้กับทุกคนอย่างครบครันทั้ง สวนสวย (Tropical Green Garden) สระว่ายน้ำสีเขียวมรกต (Emerald Lagoon) ห้องฟิตเนส (Green Fitness) สนามเด็กเล่น (Green Playground) และพื้นที่ลานเอนกประสงค์ (Outdoor Green Space) ที่ให้คุณได้ปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานได้ตามสไตล์ของตัวเอง เปรียบเสมือนสร้างโอเอซิส (Oasis) ส่วนตัวบนพื้นที่กว่า 5 ไร่ ด้วยการวางตัวแนวอาคาร 8 ชั้น รูปตัวยู (U) 2 อาคาร โอบล้อมพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดไว้ และยังช่วยเพิ่มความร่มรื่นให้กับพื้นที่ด้วยเงาของตัวอาคารเองได้อีกด้วย

iCondo Green Space พัฒนาการ - ศรีนครินทร์ ใกล้ Airport Link รถไฟฟ้าสายสีเหลือง คอนโดแนวคิดใหม่ Greenspace 4.0ใกล้ชิดธรรมชาติ ดีทั้งอยู่เองและปล่อยเช่า 16 - Green Living

นอกจากนี้ยังมี Green Lobby และ Green Working Space ที่ตกแต่งมาโดยเน้นสีเขียวทั้งจากผนังต้นไม้สวนแนวตั้งและเฟอร์นิเจอร์เพื่อช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ตกแต่งด้วยวอลล์เปเปอร์และหมอนอิงลายใบไม้สไตล์สวนเมืองร้อนเพิ่มความสนุกสนานให้พื้นที่ส่วนนี้รู้สึกน่าตื่นเต้น น่าดึงดูดในการใช้งาน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันช่วยเพิ่มอิสระในการพักผ่อนอย่างแท้จริง

iCondo Green Space พัฒนาการ - ศรีนครินทร์ ใกล้ Airport Link รถไฟฟ้าสายสีเหลือง คอนโดแนวคิดใหม่ Greenspace 4.0ใกล้ชิดธรรมชาติ ดีทั้งอยู่เองและปล่อยเช่า 17 - Green Living

SMART LIVING

โครงการ Green Space ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ที่นี่ไม่ใช่แค่ที่พักอาศัยแนวคอนโดแบบทั่วไป แต่เป็นโครงการที่ออกแบบด้วยการเลือกใช้นวัตกรรมด้านการตกแต่งภายในมาใช้ในงานออกแบบ อีกทั้งนำนวัตกรรม IoT (Internet of Things) มาผสานกันอย่างลงตัว เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ให้ใช้ชีวิตได้ง่ายด้วยปลายนิ้วสัมผัส เพียงแค่คลิ๊กผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถืออีกด้วย

ความสมาร์ทของคอนโดนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเราหรือไม่ ลองตามไปดูกันเลย

Smart Condo

พื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดติดตั้งระบบอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง พร้อมบริการ Free Wifi และระบบสั่งการใช้งานเปิด-ปิดไฟฟ้าภายในห้อง และอื่นๆ ผ่านมือถือแบบง่าย ไม่ต้องมานั่งหาสวิตช์ไฟและรีโมตคอนโทรลให้เสียเวลา อีกทั้งเพิ่มความสะดวกสบายให้กับวัยเรียนและวัยทำงานอย่างเราๆ ด้วยระบบ Smart Laundry หรือ ห้องซักผ้าอัจฉริยะ  ที่ช่วยให้เราเช็คเวลา ตั้งเตือนการใช้งาน และจ่ายเงินค่าใช้จ่ายได้ง่ายๆ แค่เพียงคลิ๊กผ่าน Application บนมือถือ ช่วยให้ทุกคนใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่แบบไร้กังวลเรื่องการเสียเวลามานั่งรอซักผ้าอีกต่อไป

Smart Eco System

ผนังอาคารที่นี่ออกแบบมาด้วยความรอบคอบ โดยการเลือกใช้ฉนวนกันความร้อนแบบเซรามิกโค้ตติ้ง และเป็นอาคารประหยัดพลังงานด้วยการเลือกใช้ไฟส่องสว่างบริเวณทางเดินภายในเป็นแบบระบบอัตโนมัติ ส่วนบริเวณถนนหลักในโครงการเป็นแสงสว่างที่ได้จากพลังงานแสงอาทิตย์เป็นมิตรต่อโลก นอกจากนี้สวนแนวตั้งยังสามารถช่วยสะท้อนแสงแดดลดความร้อนในอาคารได้ในตัวช่วยประหยัดไฟได้อีกทางหนึ่ง

Smart Security

ที่นี่เลือกใช้นวัตกรรมระบบรักษาความปลอดภัยแบบระบบจดจำใบหน้า (Face Recognition) และลิฟต์โดยสารแบบล็อกชั้นเพื่อความปลอดภัยให้ผู้อาศัยมากยิ่งขึ้น เพราะแม้แต่คนภายในคอนโดก็ไม่สามารถข้ามไปมาระหว่างชั้นได้เอง อีกทั้ง Access Card ประตูห้องพักแบบ Digital Door Lock และกล้องวงจรปิดช่วยให้ทุกคนพักผ่อนได้อย่างอุ่นใจมากขึ้นอีกด้วย

Smart Transportation

รถ Smart – Bus ที่สามารถตรวจสอบตำแหน่งและเส้นทางเดินรถ Shuttle Bus รับ-ส่ง ของโครงการได้ด้วยระบบ GPS ผ่าน Application บนมือถือ พร้อมมีบริการแจ้งเตือนเพื่อความสะดวกสบาย ช่วยให้เราประหยัดเวลาในการยืนรอรถมากขึ้น

iCondo Green Space พัฒนาการ - ศรีนครินทร์ ใกล้ Airport Link รถไฟฟ้าสายสีเหลือง คอนโดแนวคิดใหม่ Greenspace 4.0ใกล้ชิดธรรมชาติ ดีทั้งอยู่เองและปล่อยเช่า 18 - Green Living

SMART LOCATION

หากจะพูดถึงย่านพัฒนาการ – ศรีนครินทร์แล้ว ย่านนี้ถือเป็นทำเลสำหรับการอยู่อาศัยและการทำงาน มีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ช่วยเพิ่มความสะดวกในชีวิตประจำวันได้อย่างครบครัน และยังมีแหล่งชอปปิ้ง Community Mall หลายแห่งอย่าง London Street, ธัญญา พาร์ค, The Mall, ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์, พาราไดซ์ พาร์ค เป็นต้น เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ อีกทั้งรายล้อมไปด้วยสถานศึกษามากมาย เช่น สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (Nida), มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC หัวหมาก), มหาวิทยาลัยรามคำแหง, มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต, สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น , โรงเรียนเตรียมอุดมพัฒนาการ,  Stamford International University, สาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง, โรงเรียนนานาชาติเอกมัย

iCondo Green Space พัฒนาการ - ศรีนครินทร์ ใกล้ Airport Link รถไฟฟ้าสายสีเหลือง คอนโดแนวคิดใหม่ Greenspace 4.0ใกล้ชิดธรรมชาติ ดีทั้งอยู่เองและปล่อยเช่า 19 - Green Living

นอกจากนี้ยังมีอาคารสำนักงาน เช่น การไฟฟ้านครหลวง, อาคารธาราพัฒนาการ, อาคารทรูทาวเวอร์ 2, UM tower, อาคารโมเดอร์นฟอร์ม, ชาญ อิสระ ทาวเวอร์, SSP Tower และที่นี่ยังอยู่ใกล้โรงพยาบาลหลายแห่งอย่าง โรงพยาบาลวิภาราม, โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์, โรงพยาบาลรามคำแหง, โรงพยาบาลเวชธานี เรียกได้ว่าไม่ต้องกลัวหากมีเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นกับเราและคนในครอบครัว

โครงการอยู่ถนนพัฒนาการ เขตสวนหลวง เดินทางสะดวกสบายทั้งคนใช้รถส่วนตัว ที่สามารถเชื่อมต่อกับถนนสายสำคัญรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นถนนศรีนครินทร์, อ่อนนุช, รามคำแหง และ สุขุมวิท ใกล้ทางด่วน 2 เส้นหลัก ได้แก่ ทางพิเศษศรีรัช และ ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และรถสาธารณะด้วย รถเมล์และรถตู้ที่ผ่านหน้าโครงการหลายสายด้วยกันซึ่งครอบคลุมเส้นทางรอบ ๆ ทั้งหมด อีกทั้งใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย  Airport Link สถานีหัวหมาก และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีพัฒนาการ (ในอนาคต) เดินทางสะดวกสู่ทุกจุดหมาย สามารถเข้าเมืองได้ง่าย ไปสนามบินสุวรรณภูมิได้อย่างสะดวก เชื่อมโยงทุกการเดินทางได้อย่างง่ายดาย ถือเป็นทำเลแห่งอนาคตที่น่าสนใจมากทีเดียว เช่น

 • คอนโดทำเลดีย่านพัฒนาการ อีกทั้งอยู่ใกล้ทางด่วน และ Motor way พร้อมทั้งสะดวกสบายกับรถเมล์ รถตู้ และรายล้อมด้วยรถไฟฟ้าถึง 2 สาย ( Airport Link และสายสีเหลือง )
 • ที่นี่ให้บรรยากาศที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวสูง ไม่รู้สึกแออัด ด้วยอาคารแบบ Low – rise จำนวน 8 ชั้น ที่มีเพียงแค่ 2 ตึกเท่านั้น
 • ออกแบบพื้นที่ภายในห้องให้ฟังก์ชันการใช้งานสามารถปรับเปลี่ยนให้ลงตัวได้ง่าย แยกพื้นที่ครัวเป็นสัดส่วน สเปซภายในห้องคำนึงถึงทิศทางลมและแสงแดด โดยมีห้องหลายขนาดหลายแบบ เช่น ห้องแบบ 1 ห้องนอน และห้องแบบ 2 ห้องนอนที่มีห้องน้ำให้ถึง 2 ห้อง
 • บรรยากาศแบบรีสอร์ตให้สัมผัสที่แตกต่างไปจากการอาศัยในคอนโดแบบเดิมๆ ด้วยการออกแบบสวนสไตล์ Tropical Garden ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งฟังก์ชันครบครัน สวยงาม ผสานเข้ากับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ทั้ง
 • Emerald Lagoon สระว่ายน้ำระบบเกลือ
 • พื้นที่ทำงาน Green Working Space ที่เชื่อมต่อกับชาว Social ได้ง่ายด้วย Free Wi-Fi
 • ห้องออกกำลังกาย Green Fitness ที่สามารถออกกำลังกายไปพร้อมกับบรรยากาศธรรมชาติชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย
 • Green Lobby ดีไซน์หรูหรา ดูมีระดับ ไม่น้อยหน้าไปกว่าคอนโดหรูระดับไฮเอนด์เลยทีเดียว
 • สนามเด็กเล่น Green Playground ที่ให้คุณและสมาชิกตัวน้อยในครอบครัวได้สนุกสนานอย่างอุ่นใจ
 • Outdoor Green Space พื้นที่ที่ให้คุณสามารถดีไซน์และปรับเปลี่ยนเป็นที่สำหรับทำกิจกรรมพิเศษได้หลากหลาย เช่น โยคะ ต่อยมวย แอโรบิก เป็นต้น
 • สวนส่วนกลาง Tropical Green Garden หนึ่งเดียวในทำเลนี้ ด้วยสไตล์ Tropical Resort สัมผัสได้ถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง
 • Green Space 4.0 คอนโดแนวคิดใหม่ ที่เลือกผสานธรรมชาติเข้ากับนวัตกรรม iOT  4.0 ล้ำสมัยไว้อย่างลงตัว

ถือเป็นการพลิกมิติใหม่แห่งการใช้ชีวิตในแนวดิ่งที่ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย และสัมผัสกับธรรมชาติได้มากยิ่งขึ้น พร้อมให้คุณก้าวสู่ความสมาร์ทเหนือระดับในสไตล์ Modern Tropical ที่สวยงามลงตัว กับที่นี่ iCondo Green Space พัฒนาการ – ศรีนครินทร์

“ใครอยากรู้ว่าที่เราบอกมานั้นจะจริง หรือเป็นเพียงแค่โฆษณาคำกล่าวอ้างของโครงการนี้ ลองแวะไปเยี่ยมชมที่โครงการกันได้เลย”  

iCondo Green Space พัฒนาการ - ศรีนครินทร์ ใกล้ Airport Link รถไฟฟ้าสายสีเหลือง คอนโดแนวคิดใหม่ Greenspace 4.0ใกล้ชิดธรรมชาติ ดีทั้งอยู่เองและปล่อยเช่า 20 - Green Living

PROMOTION

และ ข่าวดี!!! สำหรับลูกค้าเก่า Property Perfect กลุ่มลูกค้า Perfect Family Club และลูกค้าที่ลงทะเบียนไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ทางโครงการเปิดรอบ VVIP ให้คุณได้จองก่อนใคร กับห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์ อาคาร A ชั้น 3,5,7 ราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 1.69 ล้าน เพียงจองพร้อมทำสัญญาและวางดาวน์ 3 งวด รับฟรี iPhone XS (64GB)* เมื่อจองในงาน VVIP DAY

ใครไม่อยากพลาดความพิเศษเหล่านี้อย่าลืมแวะเวียนไปกันได้ที่ iCondo Green Space พัฒนาการ ศรีนครินทร์ วันที่ 24-25 พ.ย. 61 นี้

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้นทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า