GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน

ใครซื้อบ้านก็อยากได้อยู่ในสังคมที่ดี วันนี้เรามี GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต เป็นทางเลือกให้คุณจ่ายน้อยกว่า แต่ได้อยู่ในสังคมดีกว่า ส่วนกลางดีกว่า ทำเลดีกว่า ทุกอย่างยกระดับ เป็นพรีเมียมทาวน์โฮมที่อยู่โครงการเดียวกับบ้านแฝด ทำให้ได้ใช้ชีวิตในส่วนกลางที่สวยแกรนด์กว่าราคาไปมาก คุ้มค่าขนาดไหนเราจะพาคุณไปชมกันในรีวิวนี้

ดียังไง? GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต

 • ได้อยู่ในโครงการที่มีส่วนกลางอลังร่วมกับบ้านแฝดพรีเมียม งานสถาปัตยกรรม สนาม ถนน พื้นที่ส่วนกลางดีมากเกินราคา
 • ทาวน์โฮมแปลนบ้านดีมาก เป็นแบบที่ดีที่สุดของ AP ออกแบบพื้นที่ให้ใช้งานได้หลากหลายและมีพื้นที่ใช้ชีวิตน่าสนใจ
 • ทำเลใช้ชีวิตสุดพีคของย่านรังสิต ใกล้ฟิวเจอร์พาร์คมาก เดินทางด้วยรถยนต์และรถไฟฟ้าเข้าเมืองได้
 • ถ้าเห็นทั้งบ้าน ส่วนกลางและทำเล จะแปลกใจที่ราคาเริ่มต้นเพียง 2.59 ล้าน แถมเป็นโครงการจากดีเวลอปเปอร์เกรดท็อป ได้ระดับคุณภาพของ AP (เอพี) อีกด้วย
 • โปรเยอะมาก ผ่อนต่ำ เริ่มเพียงล้านละ 1,000 บาท/เดือน* เต็มๆ สามารถดูได้ด้านล่าง
 • ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ apthai.com

ปกติการรีวิวบ้านถ้ามีข้อดีบ้างจะช่วยให้นำเสนอง่ายขึ้น แต่โครงการนี้กับแบบบ้าน ZARA นั้นมีข้อดีเยอะจนยากจะรีวิวให้สั้น เพราะมันดีเยอะเลย

GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต นั้นเหมาะกับใคร? น่าจะเป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตสะดวกใกล้ศูนย์การค้าแต่ได้อยู่บ้านราคาคุ้ม ใช้ชีวิตกับส่วนกลางสุดคุ้ม ชอบโครงการสวยๆ คุณต้องไม่พลาดชมรีวิวนี้จนจบ

เราไปเริ่มต้นที่ทำเลกันก่อนแล้วกัน

ทำเลพีคในพีค ที่สุดย่านรังสิต

Future Park is Your Neighbor

สำหรับคนรุ่นใหม่การได้อยู่ใกล้ศูนย์การค้าใหญ่เป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะจะใช้ชีวิตสะดวก มีสินค้าและบริการครบครันโดยที่ไม่ต้องไปไหนไกล

ในที่นี้คือ Future Park รังสิต ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งโซนชานเมือง ประเทศไทยมีศูนย์การค้าชานเมืองที่ใหญ่แล้วปังระดับนี้อยู่ไม่กี่แห่ง อีกที่คือ เมกาบางนา ที่ใหญ่และปังมากทีเดียวแต่ก็อยู่คนละมุมเมือง ถ้าฝั่งนี้ต้องที่นี่แหละที่สุด

GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต นั้นอยู่ใกล้เหมือนเพื่อนบ้าน ได้ข้อดีจาก Future Park รังสิตและศูนย์การค้าในย่านนี้ เช่น Zpell, Big-C, HomePro, Major, Index ฯลฯ เพราะ ห่างแค่ 1 กม. จากปากทางเข้าโครงการเท่านั้นเอง (ห่างจากหน้าหมู่บ้านรวม 2.9 กม) ซึ่งเป็นระยะที่กำลังดีสำหรับการอยู่อาศัย ไม่ใกล้จนเกินไป

ไปกลับสุดชิล ความพีค อีกอย่างคือ คุณสามารถจะขับรถไป Future Park แล้ววนรถเข้าซอยกลับบ้านเป็นวงกลมได้ด้วย ไม่ต้องไปกลับรถไกล ไปช้อปแล้ววนกลับเข้าบ้านได้สบายมาก

ไม่ว่าชีวิตคุณจะทำงานประจำหรือทำธุรกิจในยุคนี้ ศูนย์การค้าขนาดใหญ่แบบนี้จะช่วยให้คุณสะดวกขึ้นได้ เช่น มีธนาคารให้ทำธุรกรรมครบ มีจุดส่งของ มีบริการและสินค้าครบครันโดยไม่ต้องเดินทางเข้าเมือง ใครว่าค่าครองชีพแพงยังแวะไปช้อปโปรของถูกเข้าบ้านได้อยู่เรื่อยๆ ถ้าอยากได้ฟีลตลาดแถวนี้ยังมีอีกหลายตลาดเยอะมากให้คุณได้เลือก

Hub of Transit

ในด้านการเดินทางก็มี สถานีรถไฟฟ้าสายสีแดงรังสิต มาจอดต้นสายอยู่แถวนี้ด้วยเช่นกัน ถ้าวันไหนรีบเร่งก็สามารถใช้ ทางด่วนอุตราภิมุข ได้ทันที สำหรับการเดินทางด้วยรถประจำทางมุมเชื่อมต่อการเดินทาง เป็นจุดพักรถ ไม่ว่าจะรถตู้ รถเมล์ ก็มีให้เลือกเพียบ

Exclusive Private Road

ทำเลดีไปหมดจนแทบไม่ต้องโฆษณา เป็นอีกทำเลสุดพีคของการใช้ชีวิตแนวราบ โครงการจริงก็ไม่ได้ติดถนนพหลโยธินจนวุ่นวาย จากหน้าถนนจะ มีทางเข้า Exclusive ให้ลูกค้า AP ในเครือ 3-4 โครงการ ได้ใช้ร่วมกัน

ระยะทาง 1.6 กม. ก็ถึงประตูโครงการ GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต ทำให้เมื่อถึงในโครงการแล้วได้ความสงบเงียบเหมาะกับการอยู่อาศัย แม้ตัวโครงการจะใกล้ Future Park ขนาดนี้ก็ตาม

ZARA ทาวน์โฮมฟังก์ชั่นที่ดีที่สุดของ AP

ครั้งแรกที่เรามาถ่ายรีวิวโครงการนี้ เราจะต้องถ่ายทั้งบ้านแฝดและทาวน์โฮม แต่แบบบ้านที่ทำให้เรารู้สึกทึ่งคือ แบบบ้าน ZARA เป็นแปลนที่แปลกตา และสัดส่วนทำให้ดูมีพื้นที่มาก จนถึงขนาดต้องออกมาดูหน้าบ้านอีกทีว่า “นี่ใช่บ้านทาวน์โฮมรึเปล่า?”

หน้าบ้านที่ดูกว้างกว่าปกติ

ZARA เป็นบ้านทาวน์โฮมที่หน้ากว้างพร้อม 2 ที่จอดรถ ออกแบบ Facade ภายนอกเป็นดูสวยแบบเรียบง่ายแต่อยู่ได้นาน สไตล์ Grande Pleno ที่ยังเติมดีเทลเป็นวัสดุหิน เป็น texture ให้บ้านดูแกรนด์สมชื่อแบรนด์ขึ้นไปอีก และความน่าสนใจคือการออกแบบทำให้หน้าบ้านแต่ละหลังกลืนกันแล้วดูกว้างกว่าความเป็นจริง

GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 20 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แปลนบ้านเพิ่มมิติภายใน

เมื่อเปิด ประตูเลื่อนที่เป็นกระจกกรองแสง เข้าสู่ด้านใน จะรู้สึกดีกับสัดส่วนที่ทำออกมาดูกว้างขวางได้พื้นที่ การกั้นห้องออกเป็นหลายสัดส่วนทำให้ความรู้สึกว่าบ้านนี้มีพื้นที่ใช้งานจำนวนมาก แต่ยังคงความยาวของพื้นที่ Open Space ไปจนถึงท้ายบ้าน ทำให้บ้านยังดูโปร่งไม่รู้สึกอึดอัด เมื่อลองเข้าไปที่บ้านตัวอย่างคุณจะสามารถจะรับรู้ได้เองเลยว่าแบบบ้านทาวน์โฮมนี้น่าสนใจ

GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 21 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 22 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 23 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
แปลนบ้าน ZARA ทาวน์โฮม

Grand Living Area

ห้องแรกที่คุณจะเห็นเป็นห้องมุมหน้าบ้าน ที่สัดส่วนให้ความรู้สึกเหมือนพร้อมใช้งานราวกับเป็นบ้านเดี่ยว สามารถตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน

GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 24 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Hybrid Dinning Space

ในส่วนพื้นที่ด้านหลังบ้านเป็น Dinning Area ที่ผสาน Kitchen เข้าร่วมกัน ดูมีพื้นที่มากพอใช้งานอย่างสวยๆ โดยเฉพาะบ้านที่เป็นแปลงมุมก็จะมีพื้นที่มากขึ้นและได้ช่องเปิดในบริเวณนี้เพิ่มขึ้นทำให้ได้ความกว้างโปร่ง ราคาบ้านมุมจะเพิ่มมาเป็น 3.49 ล้าน คุณจะได้ส่วนที่ดินที่เพิ่มขึ้นด้วย ซึ่งอันนี้แล้วแต่คุณตัดสินใจ หรือจะเลือกบ้าน 2.59 ล้านที่เป็นจุดคุ้มสุด เพราะได้ส่วนกลางและทำเลเท่ากัน

GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 27 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

พื้นที่สำหรับการต่อเติม

หลังบ้านตรงลานซักล้าง ที่บ้านตัวอย่างแต่งให้ดูเป็นพื้นที่ Indoor เต็มพื้นที่ ทำให้ได้พื้นที่ใช้สอยเพิ่มมาอีก ที่บ้านตัวอย่างนี่ตกแต่งไว้ได้สวยงามมากๆ  

GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 33 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 34 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้องน้ำดีไซน์คิดใหม่

ส่วนของห้องน้ำหลายคนอาจจะไม่ทันสังเกตว่าเขาซ่อนไว้ใต้บันไดขึ้นชั้น 2 ในการใช้ชีวิตจริงห้องน้ำชั้นล่างนี้อาจจะใช้งานเพียงเล็กน้อย จึงถูกลดสเกลลงให้เข้ากับครอบครัวยุคใหม่และนำพื้นที่ส่วนนี้ไปใช้ประโยชน์ทำให้แปลนบ้านน่าสนใจขึ้นมาก แต่ยังคงไว้ด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครัน เมื่อต้องการใช้อาบน้ำก็ยังทำได้อยู่เช่นกัน

GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 42 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
สุขภัณฑ์จะอยู่ทางขวาในรูปนี้

ขึ้นสู่ชั้น 2 อย่างปลอดภัยด้วยบันไดที่มีชานพักแบบเต็ม ต้องพบกับการแบ่งห้องที่น่าประทับใจมากขึ้นไปอีก

GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 43 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Master Bedroom ขนาดใหญ่มาก

ห้องนอน Master ที่บ้าน ZARA นี้เป็นห้องนอนทาวน์โฮมที่มีขนาดใหญ่มาก มีพื้นที่โต๊ะข้างเตียงเยอะ พร้อมพื้นที่ Walkin-Closet จุใจ แถมยัง มีห้องน้ำในตัว และ มีระเบียงหน้าบ้าน ให้อีกด้วย ออกแบบพื้นที่ได้อย่างครบถ้วน เป็นห้องนอนใหญ่ที่สวยงามลงตัว และได้พื้นที่ใช้สอยมาก

GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 44 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ความโปร่งสูงพื้นถึงเพดานถึง 2.8 เมตร ทำให้ห้องนี้ดูใหญ่มากเข้าไปอีก อยู่แล้วสบายตัวอย่างรู้สึกได้
GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 45 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 54 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องน้ำของ Master Bedroom

ห้องนอนเล็กและห้องอเนกประสงค์

ทั้ง 2 ห้องนี้มีขนาดใกล้เคียงกันมาก และก็สามารถจะลงเตียงทำเป็นห้องนอนได้ทั้งคู่ แล้วแต่ว่าบ้านไหนจะออกแบบห้องไปทำอะไรให้ตรงกับ Lifestyle

GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 59 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องที่ถูกตกแต่งเป็นห้องอเนกประสงค์
GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 63 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องนอนเล็ก ที่ตกแต่งสำหรับลูก
GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 64 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ซึ่งชั้น 2 นี้ก็ยังมีห้องน้ำแยกให้อีก 1 ห้อง ในขนาดที่ใช้งานได้สบาย

GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 68 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องน้ำกลางชั้น 2

ส่วนกลางพรีเมียม เรียบหรูสไตล์โมเดิร์น

ด้วยพื้นที่สีเขียวกว้างใหญ่บริเวณกลางโครงการ รองรับกิจกรรมที่หลากหลาย ดึงธรรมชาติเข้ามาเป็นทุกส่วนของชีวิต มีพื้นที่เกินพอที่ลูกบ้านจะแวะเวียนมาใช้งานกันในทุกวัน

Clubhouse โครงการ GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต
Clubhouse เมื่อมองจากสวน

มีพื้นที่โซนสนามเด็กเล่น Education Playground ที่ไม่เพียงแต่ใส่ใจในดีเทล การกันกระแทก การเสริมสร้างพัฒนาการแล้ว ยังต้องบอกว่าการออกแบบ Landscape Design ของโครงการนี้นั้นออกมาสวยงามอย่างมาก

ถนนเมนที่กว้างมาก สามารถจะช่วยให้สังคมลดความขัดแย้งในการจอดรถหน้าบ้านได้เมื่อถึงเวลาที่ใช้ชีวิตจริง อีกทั้งลู่วิ่งและเลนจักรยานให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตอย่างที่ต้องการ และสิ่งที่โดดเด่นมากของโครงการนี้คือ Clubhouse

Clubhouse เรียบง่ายแต่สวยงาม

เรามักจะเห็นงานสถาปัตยกรรมชื่อดังออกมาในรูปแบบนี้เสมอ เป็นงานออกแบบที่ไม่พุ่งเด่นเกินกว่าบริบทของชุมชน มีความเรียบง่าย สุขุม ไม่โอ้อวด แต่ดูรู้ว่ามีดีอยู่ในทุกมุมมอง

GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 72 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Clubhouse ที่โครงการ GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต นี้เป็นงานออกแบบที่มีบุคลิกชัดเจนมาก พร้อมจะเป็นพื้นที่รองรับกิจกรรมสร้างสรรค์ของทุกคน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่ในร่มผสมช่องเปิดรับแสงธรรมชาติ เป็นความพรีเมียมที่ทำให้คุณสามารถว่ายน้ำได้แม้คุณจะกังวลเรื่องแดดร้อน

GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 73 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 74 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 75 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

2nd Floor Clubhouse

ชั้นบนที่มีทั้ง Fitness (Cardio & Body Weight Training) กับมุมออกกำลังที่สามารถเห็นวิวในองศาที่พิเศษ รวมถึง Kid Space ห้องกิจกรรมของเด็กๆ และ Co-Working Space ที่สามารถเป็นห้องประชุมหรือห้องทำงานสงบๆ เปลี่ยนบรรยากาศไว้ให้ลูกบ้านได้ใช้งานด้วยเช่นกัน

ที่นี่เป็นหนึ่งในคลับเฮ้าส์ที่เป็นงานออกแบบไว้สวยงาม เพียงแค่มานั่งเล่นก็ได้ความรู้สึกอีกระดับ ธรรมชาติและต้นไม้สีเขียวที่โอบล้อม ทำให้ที่นี่หากบำรุงรักษาอยู่เสมอจะเป็นอีกงานดีไซน์ที่จะสวยอย่างยั่งยืนแม้เวลาจะผ่านไปอีกหลายสิบปีได้แน่นอน

Elegant Main Gate

ในส่วนของ Main Gate โครงการนี้ก็ออกแบบมาได้สวยเรียบง่าย สอดคล้องเป็นสตอรี่เดียวกันกับ design language ของ Clubhouse แต่ที่สำคัญกว่าความแกรนด์น่าภูมิใจตั้งแต่ทางเข้า คือ ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสูงของ AP

GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 83 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ระบบความปลอดภัยของ AP นั้นขึ้นชื่อมาก ไม่ว่าจะบ้าน 1 ล้านหรือ 10 ล้านก็จะได้ระบบรักษาความปลอดภัยที่ไว้ใจได้ ที่การฝึกฝนทีม รปภ. อย่างดีและมีระบบสับเปลี่ยน ตรวจสอบอยู่เสมอ แถมยังมีระบบกล้องวงจรปิดในนาม KATSAN ที่ผสานกับ IoT เชื่อมข้อมูลเข้าสู่ศูนย์กลาง

AP เป็นดีเวลอปเปอร์แนวหน้าของประเทศที่มีประสบการณ์ทั้งบ้านและคอนโดเกือบ 30 ปีไม่เพียงแค่เพื่อการขายเพียงอย่างเดียว ยังให้ความสำคัญกับพื้นที่การใช้ชีวิต

การซื้อบ้านกับดีเวลอปเปอร์ที่ดีนั้นมีข้อดีอยู่หลายอย่าง เช่น โปรธนาคารก็ดีเพราะธนาคารนั้นมั่นใจตัวโครงการ หรือการจัดการนิติบุคคลที่เชี่ยวชาญกว่ามาก แต่เรื่องความปลอดภัยนี้สำคัญที่สุด หลายโครงการนั้นไม่จำเป็นต้องติดเหล็กดัดเพราะมาตรการรักษาความปลอดภัยทำได้ดีเยี่ยม เมื่อคุณออกไปทำงานข้างนอกก็มั่นใจว่าครอบครัวที่คุณรักนั้นจะปลอดภัย ได้ใช้ชีวิตอย่างไร้กังวลในโครงการนี้

เริ่มแค่ 2.59 ล้าน สุดคุ้ม

ทั้งหมดที่รีวิวไปนี้ทำให้ ZARA กลายเป็นบ้านทาวน์โฮมที่คุ้มค่ามาก บนที่ดินเริ่มต้น 20 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม. ให้พื้นที่ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มฟังก์ชั่นด้วยการออกแบบที่ดี มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ

GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต รีวิวทาวน์โฮมทำเลสุดพีคของรังสิต ส่วนกลางแน่น เริ่ม 2.59 ล้าน 87 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
บ้านเปล่า ZARA

หากคุณกำลังตัดสินใจว่าจะจ่ายเพิ่มอีกนิดเพิ่มจาก Pleno มาเป็น Grande Pleno โครงการนี้จะคุ้มหรือไม่ จะได้อะไรบ้าง?

ส่วนต่างประมาณ 1 ล้านบาทนั้นให้คุณเยอะอยู่ กับแบบบ้าน ZARA ที่คุณได้เห็นแล้วว่าพื้นที่ใช้สอยออกแบบได้อย่างดี ได้ส่วนกลางที่เป็นไปไม่ได้เลยที่คุณจะไปซื้อบ้านโครงการทาวน์โฮมอื่นๆ เพราะโครงการนี้ใช้พื้นที่ร่วมกันกับบ้านแฝด OLIVIA และส่วนสำคัญที่สุดของการซื้ออสังหาริมทรัพย์ นั่นก็คือ ทำเล

ทำเลที่ดูยังไงก็จะมีค่าในอนาคต ส่งต่อให้กับลูกหลานก็น่าจะเป็นทำเลที่มีศักยภาพ ขายต่อก็น่าจะง่าย สะดวกต่อการใช้ชีวิตและทำธุรกิจ นี่จึงเป็นอีกโครงการหนึ่งที่เราเชื่อว่าง่ายต่อการตัดสินใจ หากคุณลองคุยกับทางเซลเช็คกับธนาคารได้แล้ว คิดว่าจะเป็นอีกโครงการที่ให้คุณได้ใช้ชีวิตที่ดีไปอีกยาวๆ เลยทีเดียว

ผ่อนสบายล้านละ 1,000

ธนาคารนั้นมีการจัดเกรดดีเวลลอปเปอร์ (ไม่ใช่จัดเกรดตามราคาบ้าน) ซึ่งเกรด A+ อย่าง AP นั้นก็จะได้โปรดีมาก เพราะความมั่นใจสูงในตัวโครงการ ทำให้คุณยากจะเห็นดีลอัตราการผ่อนต่ำจากโครงการทั่วไป โดยเริ่มเพียงล้านละ 1,000 บาท/เดือน* เท่านั้น ทำคุณสามารถเป็นเจ้าของบ้านที่มีคุณภาพสูงได้ง่ายมากกว่าเดิม

โปร GRANDE PLENO พหลโยธิน-รังสิต เดือนตุลาคมนี้

โปรดี ช่วยคนอยากมีบ้าน สบายใจเรื่องการซื้อ การผ่อน

 • ฟรีค่าผ่อนนาน 2 ปี
 • ฟรีค่าส่วนกลางนาน 1 ปี
 • ฟรีค่าเงินจอง และค่าทำสัญญา
 • ฟรีค่าจดจำนอง
 • ฟรีค่าธรรมเนียมวันโอน

*เงื่อนไขโปรโมชั่นเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า