รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด

ในบ้านทำเลต่างๆ ของกรุงเทพ ราชพฤกษ์ เป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีการเติบโตรวดเร็ว วันนี้เราจะพาไปชมโครงการบ้านย่านราชพฤกษ์ใหม่ ซึ่งออกแบบมาในขนาดพอดีกับชีวิตและมีส่วนกลางเกินราคา กับรีวิวโครงการ Grande Pleno ราชพฤกษ์

สรุป Grande Pleno ราชพฤกษ์

 • ตัวโครงการอยู่บนถนนราชพฤกษ์โซนใกล้ Chic Republic และ McDonald’s 24h 
 • ในโครงการมี 2 แบบบ้านคือ Premium Townhome (ทาวน์โฮม) และ Premium Duplex Home (บ้านแฝด) สามารถใช้ส่วนกลางร่วมกัน ทำให้โครงการนี้มีงบ facilities ที่ใหญ่ และสวยงามโดดเด่น ส่วนสำคัญคือ อยู่กลางโครงการ สามารถเข้าถึงได้ง่ายจากทุกหลังและเป็นส่วนตัว
 • บ้านทาวน์โฮม มีถึง 3 ห้องน้ำ ซึ่งทำให้ทุกห้องนอน มีห้องน้ำแยกเป็นส่วนตัวของตนเองได้ 
 • ราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท
  ลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่ม 100,000 บาท (โปร​วันที่รีวิว) 

พอดีของชีวิต พอดีแค่ไหน?

คำว่าชีวิตที่พอดี สำหรับแต่ละคนนั้นมีความหมายแตกต่างกัน เมื่อถึงวันที่ต้องตัดสินใจเลือกที่อยู่อาศัยของตนเอง การตัดสินใจตามคนอื่นนั้นมันไม่ช่วยให้ความพอดีของเราลงตัวได้ คนรุ่นใหม่บางคนเลือกที่จะอยู่คอนโด อาจเพราะใกล้ที่ทำงาน แต่สำหรับบางคนบ้าน ทาวน์โฮมในทำเลเติบโต ก็เป็นทางเลือกสำหรับอนาคตที่พอดีมากกว่า

การเลือกบ้านขนาดพอดี-ในสังคมที่ดีพอ อาจดีกว่าซื้อบ้านหลังใหญ่แล้วต้องพาครอบครัวไปเครียดกับภาระบ้านก้อนโต หรือแม้แต่การดูแลบ้าน ที่จะกลายเป็นงานเกินพอดีไปทั้งชีวิต

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

วันนี้เราได้พบกับบ้านในขนาดพอดีๆ ราคาพอดีๆ ในสังคมที่ดีกว่าของเอพี แถมด้วยส่วนกลางที่ครบครัน พื้นที่สำหรับครอบครัวหลายเจนเนอเรชั่น ที่คุณจะได้ลองชมไปพร้อมกันว่า มันพอดีสำหรับคุณไหม?

โครงการบ้าน Grande Pleno ราชพฤกษ์

ที่ Grande Pleno ราชพฤกษ์ เป็นโครงการที่พิเศษกว่าหลายแห่งตรงที่มีบ้าน 2 ประเภทรวมอยู่ในโครงการเดียวกัน อันได้แก่ Premium Duplex Home (บ้านแฝด) และ Premium Townhome (ทาวน์โฮม) ซึ่งในวันนี้เราจะพาไปชมกันกับตัวบ้าน พรีเมียมทาวน์โฮม

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
หน้าาทางเข้าโครงการ Grande Pleno ราชพฤกษ์

Mira บ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น
บ้านที่พอดีในย่านราชพฤกษ์

รูปแบบ lifestyle การอยู่อาศัยในบ้านของ Grande Pleno ราชพฤกษ์ นั้น จะเป็นแนว hybrid ผสมผสานระหว่างบ้านกับคอนโด คือ ตัวบ้านมีพื้นที่แบบพอดีสำหรับการอยู่อาศัย แต่ก็มีส่วนกลางครบครันอย่างสวยงามให้ใช้บริการเมื่อต้องการ พิเศษที่ได้ความเป็นส่วนตัวมากกว่าบนที่ดินของตนเอง

ด้วยทำเลถนนราชพฤกษ์ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารและคอมมิวนิตี้มอลล์ ทำให้ที่ดินตรงนี้ค่อนข้างมีมูลค่าสูง พื้นที่ในบ้านอาจมีขนาดย่อมลงเพื่อให้บ้านราคาไม่สูงมาก แต่การออกแบบส่วนกลางของโครงการให้เต็มที่ ใหญ่โต และสวยงาม ทำให้ทุกครอบครัว สามารถสลับมาใช้พื้นที่ส่วนกลางได้อย่างเต็มที่ และเติมเต็มชีวิตให้พอดีได้อย่างลงตัว

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 16 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Spec: ที่ดินเริ่มต้น 17.5 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 105.42 ตร.ม.
2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน

บ้านตัวอย่างทรง Mira (ทาวน์โฮม 2 ชั้น) สิ่งที่เราพบได้ทันทีคือ บ้านทาวน์โฮมที่ Grande Pleno ราชพฤกษ์ จะมีลักษณะบ้านที่ให้หน้ากว้าง ทำให้การ จอดรถได้ 2 คัน แล้วยังเหลือพื้นที่

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
บ้าน Mira ทาวน์โฮมของ Grande Pleno ราชพฤกษ์

1st Floor

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 18 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
เปิดประตูเข้ามา สวยหรูดูดี นี่จะเป็นภาพแรกที่ได้เห็นของบ้านทาวน์โฮมที่ Grande Pleno ราชพฤกษ์

เมื่อเข้ามาในตัวบ้าน จะได้พบกับพื้นที่ห้องโถงกลางของบ้าน ที่เป็นห้องนั่งเล่นร่วมพื้นที่กับโซนรับประทานอาหารแบบ open space ใช้งานและตกแต่งง่าย ซึ่งชั้น 1 ก็จะมี ห้องน้ำที่อาบน้ำได้ให้ด้วย

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 21 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
บันไดจะอยู่หน้าบ้านเลย ส่วนห้องน้ำชั้น 1 จะถัดเข้ามา

มุมที่ทำเป็น Pantry ครัวเล็กๆ ใช้ล้างมือล้างแก้ว

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 26 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
รับประทานอาหารแล้ว สามารถเก็บล้างตรงนี้ได้เลย
รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 30 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องน้ำชั้น 1 บ้านทาวน์โฮม Grande Pleno ราชพฤกษ์

ต่อมาด้วยหลังบ้าน ซึ่งปกติเป็นพื้นที่ซักล้าง ในบ้านตัวอย่างออกแบบเป็นพื้นที่ใต้หลังคา สามารถเปิดแอร์ให้ใช้ส่วนนี้เหมือนเป็นพื้นที่บ้านได้ด้วยเลย

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 36 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ตกแต่งสวยมาก เพิ่มพื้นที่การอยู่อาศัยอีกมากเลย
รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 37 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
หลังคาใสโปร่งแสงทำให้ห้องดูมีชีวิตชีวาขึ้น และสามารถปิดม่านกันแสงได้เมื่อรู้สึกว่าร้อนเกินไป

ข้างบ้านของบ้านตัวอย่าง

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 44 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Plan บ้าน Mira ชั้น 1 และชั้น 2

2nd Floor

ขั้นมาชั้น 2 จะมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ก็เป็นห้องน้ำของใครของมันไปเลย มีความเป็นส่วนตัวมากกว่าเมื่อมีครอบครัวขยายขึ้น และยังมีพื้นที่ชานหน้าห้องที่ออกแบบให้ดูโปร่ง

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 47 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Master Bedroom

แบบบ้านทาวน์โฮมที่ Grande Pleno ราชพฤกษ์ ออกแบบให้ ห้องนอนใหญ่ ใช้พื้นที่เต็มหน้าบ้านทั้งหมด ห้องนอนกับสัดส่วนที่พอดี สามารถวางเตียงขนาดใหญ่ได้และยังมีพื้นที่ส่วนหลังสำหรับโซนแต่งตัว

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 50 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Master Bedroom บ้านทาวน์โฮม Grande Pleno ราชพฤกษ์
รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 55 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ครึ่งห้องของห้องนอน Master ถูกตกแต่งเป็นโซน Walk-in Closet
รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 59 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

โซนห้องแต่งตัวขนาดกำลังพอดี สามารถวางโครงตู้และโต๊ะเครื่องแป้งได้ และเพื่อความเป็นส่วนตัว ยังมีห้องน้ำในห้องนอน Master อีกด้วย

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 60 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องน้ำของ Master Bedroom มีขนาดใหญ่ สามารถกั้นกระจกโซนเปียกแห้งได้ในอนาคตถ้าต้องการ พื้นยกระดับไว้แล้ว

Multi-Purpose Room / Bedroom 2

สำหรับครอบครัวขนาดเล็กหรือคนที่ยังไม่มีลูก อาจได้ใช้ห้องนอนเพียงห้องเดียวที่ Master Bedroom ห้องนี้ก็สามารถทำเป็นห้องอเนกประสงค์ เป็นห้องทำงาน/ห้องอ่านหนังสือได้

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 64 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องนอน 2 / Multi-Purpose Room บ้านทาวน์โฮม Grande Pleno ราชพฤกษ์
รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 65 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แต่เมื่อไหร่ที่ต้องการทำเป็นห้องนอนก็สะดวก เพราะชั้น 2 นี้ยังมีห้องน้ำอีก 1 ให้เป็นห้องน้ำสำหรับห้องนี้ก็ได้

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 71 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
หน้าห้องก็ยังมีอีก 1 ห้องน้ำนะ สามารถใช้เป็นห้องน้ำประจำของห้องนอน 2 ได้เลย
รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 75 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
บันไดขึ้นชั้น 2 มีช่องแสงจากหน้าบ้านเข้ามาแก้มุมอับจากการขาดแสงธรรมชาติได้ดีมาก
รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 76 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ตัวดีไซน์บ้านยังมี feature ที่เกิดจากความใส่ใจซ่อนอยู่ตลอด
 • สูงโปร่งโล่งสบาย ชั้นบนมีความสูงพิเศษจากพื้นถึงเพดาน 2.8 เมตร เมื่อผสมกับช่องเปิดรับแสงธรรมชาติ ทำให้โปร่งโล่งสบายมากกว่าปกติ
 • Pocket Garden ช่องระเบียงเล็กหน้าบ้านที่สามารถวางต้นไม้สวยๆ เพิ่มความสดชื่นได้ หรือใช้วางคอมเพรสเซอร์แอร์เพื่อการเซอร์วิส
 • ดีไซน์ที่มีรายละเอียด การออกแบบ texture และตัวหน้า facade บ้านมีรายละเอียดที่ให้ความสวยงามแบบเรียบง่าย เมื่อเวลาผ่านไปก็ยังคงสวยอยู่แบบ timeless design
 • ช่องเก็บของหน้าบ้าน สามารถใช้เก็บของที่ใช้หน้าบ้านบ่อยได้เช่น อุปกรณ์ทำสวนแนวตั้ง หรืออุปกรณ์ดูแลรถยนต์ หยิบง่ายใช้สะดวกและเรียบร้อยไม่รกตา
 • กระจกตัดแสง หน้าต่างกว้างพร้อมกระจกตัดแสง จะช่วยลดแสงสว่างจากนอกบ้านที่จ้าเกินไป ไม่ให้เข้าสู่ตัวบ้านทั้งหมดแทนการติดฟิล์ม (หรืออาจติดเพิ่มก็ได้) เหมาะกับบ้านในเมืองไทย

ส่วนกลางที่เกินกว่าราคา

เวลาที่เราซื้อบ้านขนาดใหญ่มา เราก็จะต้องดูแลพื้นที่เหล่านั้นด้วยตัวเอง บ่อยครั้งที่คนยุคใหม่ต้องใช้เวลาอยู่กับงานและธุรกิจ ทำให้การดูแลบ้านไม่เป็นไปอย่างที่ควร สุดท้ายก็เสื่อมโทรมมากกว่าจะได้ใช้ประโยชน์ พื้นที่ส่วนกลางจึงเป็นไอเดียที่ตอบโจทย์

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 77 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Clubhouse ของโครงการที่ออกแบบไว้อย่างสวยงาม ด้วยแรงบัลดาลใจจากสถาปัตยกรรมแบบ Beaux-Arts (โบซาร์) ได้เป็นศูนย์กลางของหมู่บ้านที่สำคัญ

ภายในคลับเฮ้าส์ ประกอบด้วย Fitness (Cardio & Body Weight Training), Co-Working Space, Kids Room, Inner Courtyard และ 3 Generations Pool

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 78 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ผังภายใน Clubhouse
รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 79 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ไอเดียการซื้อบ้านในขนาดที่พอดีจึงเป็นอีกไอเดียที่ดีสำหรับสังคมยุคใหม่ เหมือนเช่นการอยู่อาศัยในคอนโด ที่มีพื้นที่ส่วนกลางสามารถใช้ประโยชน์ได้ครบครันตั้งแต่ สวนหย่อมพักผ่อน ไปยันฟิตเนส สระว่ายน้ำ และ Co-Working Space ต่างๆ เพราะสุดท้ายแล้วคุณไม่ได้ใช้พื้นที่เหล่านี้ตลอดเวลา แต่สิ่งสำคัญคือ “สามารถใช้ได้เมื่อต้องการใช้งาน”

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 80 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ส่วนของคลับเฮ้าส์ อยู่ตรงกลางหมู่บ้านเลย ด้านหน้าเป็นสระว่ายน้ำ 3 Generations Pool
(คือมีสระที่รองรับ ผู้สูงอายุ / เด็ก / คนทั่วไป)
รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 81 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
มุมมองจากสระว่ายน้ำ ออกไปทางสวนกลางหมู่บ้าน

นั่นหมายถึง นอกจากคุณจะไม่ต้องดูแลสิ่งเหล่านี้ด้วยตนเองแล้ว คุณยังสามารถจะได้รับ facilities ที่มากกว่าพื้นที่บ้านหนึ่งหลังจะให้ได้อีกมาก นี่จึงเป็นไอเดียที่ค่อนข้างเหมาะสมกับยุคสมัย share space

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 82 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ส่วนหนึ่งที่ไอเดีย share space จะเกิดขึ้นได้ ต้องอยู่สังคมที่ดีด้วย ซึ่งส่วนใหญ่จะเกิดได้ง่ายกว่าในโครงการของเอพีต่างๆ เพราะการวางจุดขายเป็น Premium Townhome ที่ให้หลายอย่างมากกว่าบ้านทาวน์โฮมทั่วไป ซึ่งอาจราคาสูงขึ้นเพียงเล็กน้อย แต่ก็เป็นข้อดีคือ ทำให้คุณสามารถกรองคนที่เข้ามาเป็นเจ้าของบ้านในโครงการได้ ว่าเป็นกลุ่มคนที่วางแผนการอยู่อาศัยถึงอนาคตและสังคมอีกระดับ

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 83 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
นอกจากสนามหหลักแล้ว ยังมีการเติมสนามเล็กๆ อยู่ตามมุมโครงการต่างๆ เพื่อเพิ่มความโปร่งของโครงการ เช่นอันนี้

PLEARN
(Play+Learn)

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 84 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
คอนเซปต์ที่ดีสำหรับเยาวชนของหมู่บ้าน
รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 85 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
พื้นที่สนามเด็กเล่นของโครงการ ที่จะช่วยให้เด็กวัยเรียนรู้ได้ทั้ง Play+Learn ทั้งได้ความรู้และสนุกไปด้วยกัน พื้นในส่วนนี้เขาทำเป็นพื้นที่ดูซับแรงกระแทก รองรับการหกล้มอย่างดี การออกแบบอย่างพอดี ไม่เยอะไม่น้อยไป จะยังมีค่าแม้กาลเวลาผ่านไปในอนาคต
รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 86 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
สนามส่วนกลางและคลับเฮ้าส์ มีพื้นที่กว้างมากพอให้วิ่งรอบได้อยู่

Main Gate
ทางเข้าโครงการ

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 87 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ทางเข้าที่ใหญ่พิเศษ ง่ายต่อการเลี้ยวเข้าและออกจากโครงการ และระบบรักษาความปลอดภัย ด้วย design แบบ timeless อีกกี่ปีก็ไม่เอ้าท์ ตกแต่งด้วยหินอ่อนสวยงามให้ความหรูหราตั้งแต่หน้าประตู และโลโก้ AP ดีเวลลอปเปอร์ชั้นนำของประเทศที่ยาวนานมากเกิน 25 ปี
รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 88 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ในรายละเอียดยังสวยงาม ฟ้าเพดาน Main Gate มีการเล่นระดับสวยงาม รวมถึงการปูกระเบื้องที่พื้น
รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 89 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ผ่านประตูมาจะเป็นทางเข้าสู่โครงการ

ทำเลบ้าน ราชพฤกษ์
ย่านความเจริญของกรุงเทพตะวันตก

โครงการ Grande Pleno ส่วนที่โดดเด่นไม่แพ้กันคือ ทำเล จากจุดที่โครงการตั้ง สามารถออกจากซอยไปเพียง 600 เมตร ก็ถึงถนนราชพฤกษ์เลย ออกได้ 2 ทางใกล้พอกันคือ ซอยองค์การบริหารส่วนจังหวัด นนทบุรี บ้านท่าลาน หรือซอยบ้านวังข่า-วัดสิงห์ทอง

เมื่อออกมาปากซอยพบกับถนนราชพฤกษ์ จะอยู่บริเวณตรงข้าม McDonald’s และ Chic Republic ศูนย์รวมของแต่งบ้านเกรดพรีเมียม ถ้าคุณต้องการกาแฟสักแก้วหอมๆ จาก Starbucks ก็สามารถแวะมาที่นี่ได้เลย เป็นบ้านที่มี Starbucks ใกล้บ้านมากๆ หรือตอนดึกจะนัดเพื่อนเจอกันข้างนอก ไม่อยากให้เข้ามาที่บ้าน ก็เจอกันที่ McDonald’s ที่เปิด 24 ชม. ได้ เลยขึ้นไปหน่อย ก็จะเจอกับ HomePro สาขาใหญ่ที่ทำเป็น community mall สาขานี้มี BIKE CLUB ขนาดใหญ่ เอาใจนักปั่นด้วย

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 90 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ออกสู่ถนนราชพฤกษ์ได้ 2 ทาง ใกล้ทั้งคู่

แม้ถนนราชพฤกษ์จะเจริญมากเหมือนเมืองใหม่ในย่านฝั่งธน แต่ก็มีระยะถนนที่ยาว แต่หน้าโครงการเป็นส่วนที่มีความเจริญไม่น้อยและมีแนวโน้มจะเติบโตขึ้นอีกมาก แค่ระยะบล็อกสั้นๆ ของถนนราชพฤกษ์หน้าโครงการ Grande Pleno ราชพฤกษ์ ยังเต็มไปด้วยร้านอาหารเล็กใหญ่ชื่อดัง อย่าง เจียงลูกชิ้นปลา โคขุนโพนยางคำ ไก่ย่างวิเชียร์บุรี ปั้มแก๊ส NGV ที่ข้างในมี Café Amazon ปั๊มบางจาก

ย่านนี้อยู่ง่าย ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง (รถไฟฟ้ามหานคร MRT สายฉลองรัชธรรม) วิ่งจากบางใหญ่ ไป เตาปูน สามารถขึ้นที่สถานี MRT บางรักใหญ่ หรือสถานี MRT บางรักน้อยท่าอิฐ

ทำให้ทำเล Grande Pleno ราชพฤกษ์ เป็นบ้านอีกทำเลดี ไม่ต้องรอความเจริญแล้ว มีคอมมิวนิตี้มอลล์และร้านใกล้บ้านหลายที่ แต่ยังพร้อมเติบโตอีกมากจากถนนที่ตัดใหม่เพิ่มเติมและหลายปัจจัย ในอนาคตถนนราชพฤกษ์จะถูกพัฒนาเป็นโครงการบ้านหลังใหญ่ราคาเกิน 10 ล้านขึ้นไป น่าจะเป็นภาพที่เราได้เห็นกัน และยังมีโอกาสลุ้นกับโครงการของ Central ราชพฤกษ์ อีกหนึ่งโปรเจคใหญ่ด้วย


ณ วันที่ทีมงาน iURBAN เข้าไปรีวิวนั้น ตัวโครงการยังไม่เสร็จสมบูรณ์ จึงยังขาดภาพหลายส่วนเช่น Clubhouseภายใน และบ้านส่วนที่เป็น บ้านแฝด รวมถึงส่วนกลาง หลายไอเดียที่ทาง AP Think+Space ได้คิดสร้างสรรค์และออกแบบให้กับโครงการนี้ จึงอยากจะเชิญท่านผู้สนใจ ไปลองชมตัวโครงการจริงกันก่อนการตัดสินใจ

รีวิว Grande Pleno ราชพฤกษ์ บ้านทาวน์โฮมไซส์พอดี ทำเลดี ส่วนกลางดี ราคาก็ดี พอดีไปหมด 91 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
สำนักงานขาย โครงการบ้าน Grande Pleno ราชพฤกษ์​

พรีเมียมทาวน์โฮม Grande Pleno ราชพฤกษ์
เริ่มต้น 2.69 ล้าน ลงทะเบียนรับเพิ่ม 100,000 บาท*
คลิก 
https://bit.ly/36yRLlU