GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark

วันนี้เรามารีวิวโครงการบ้านที่ราคาไม่แพง แต่บ้านดี โครงการดี แถมทำเลในมุมมองเรานั้นก็ยอดเยี่ยมมาก ทำไมถึงเกิดขึ้นได้ ไปลองชมกันเลยกับโครงการ “GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี”

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

สรุปโครงการ GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี

 • ทำเลดีมาก ตัวโครงการใกล้ FuturePark รังสิต ศูนย์การค้าขนาดใหญ่และครบครันที่สุดในฝั่งนี้
 • หน้าโครงการมี Tops เดินจากบ้านซื้อของไปได้เลย
 • ส่วนหนึ่งที่ได้ทำเลดีขนาดนี้เพราะใช้ทางเข้าส่วนตัวร่วมกับหลายโครงการของ AP ทำให้ปากซอยถนนนั้นทำเลดีมาก และยังได้ความเป็นส่วนตัวปลอดภัยจนมาถึงโครงการด้านใน
 • โครงการมีจำนวนหลังเยอะ 414 ยูนิต ข้อดีคือช่วยให้ได้ส่วนกลางใหญ่ครบครัน และค่าส่วนกลางถูก ในส่วนข้อกังวลบ้านเยอะ โครงการก็แก้ปัญหาด้วยการสร้าง infrastructure ให้รองรับได้เช่นถนนขนาดใหญ่ 4 เลน
 • ระบบรักษาความปลอดภัยดีเยี่ยม 3 ระดับ
 • ราคาสุดคุ้ม เริ่มแค่ 2.09 ล้าน (ทาวน์โฮม) – 5.49 ล้าน (บ้านแฝด) ให้ทุกอย่างมาคุ้มมาก ถ้าชอบฝั่งรังสิต ราคานี้ ทำเลตรงนี้ ส่วนกลางแบบนี้ แทบจะไปหาที่ไหนได้ยาก

Code สิทธิพิเศษ (เมื่อลงทะเบียน)
APTH-22LhQ

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 16 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แบบบ้านในโครงการ 

แบบบ้านที่มีให้เลือก ในโครงการมี 3 แบบ

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
 1. Townhome – DAVIN | สุดคุ้ม เริ่มแค่ 2.09 ล้าน ก็ได้บ้านในโครงการนี้ 
 2. Twinhouse – SHANE | บ้านแฝดสไตล์โมเดิร์น ได้พื้นที่เยอะขึ้น อยู่สบาย
 3. Twinhouse – OLIVIA | บ้านแฝดสไตล์หรู ฟังก์ชันบ้านเดี่ยว รองรับถึง 4 ห้องนอน
GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 18 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เราจะพาไปชมบ้านตัวอย่าง จากโครงการจริง

บ้าน DAVIN 

ทาวน์โฮมระดับพรีเมียมสุดคุ้ม ดีเทลการออกแบบเพื่ออยู่อาศัย 

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 19 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Exterior Design 

สถาปัตยกรรมการออกแบบสไตล์โมเดิร์น ที่สวยและลงตัวมาก หน้า facade ออกแบบให้มีดีเทลซึ่งปกติไม่ค่อยพบในทาวน์โฮมไซส์นี้ มีช่องเปิดรับแสงธรรมชาติที่มีลูกเล่นหลายช่อง เพิ่มมิติด้วยระเบียงเล็กที่สามารถวางต้นไม้ได้ 

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 20 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

การออกแบบให้หน้าบ้านกว้าง ได้ฟังก์ชันเต็มจอดรถได้ถึง 2 คัน ส่วนนี้ถ้าหากจัดสรรค์ประโยชน์ทำอะไรก็ไม่ลำบาก ดีไซน์ facade ยื่นชั้น 2 ออกมาคลุมบริเวณทางเข้ามา 1 ใน 3 ทำให้ช่วยกันฝนสาดทางเข้าออกประตูบานเลื่อนได้ด้วย

หากใครไปต่อเติมหลังคาโรงรถก็ช่วยให้บ้านยังสวยอยู่ เพราะสัดส่วนด้านหน้าให้ดีเทลไปอยู่บริเวณพื้นที่ชั้น 2 ไปจนถึงเพดานค่อนข้างมากและมีความสูงกว่าชั้นล่าง ซึ่งจะช่วยให้การใช้ชีวิตที่ชั้น 2 รู้สึกปรอดโปร่ง และไม่ร้อนเวลากลางวัน จากการยกระดับหลังคาขึ้นไปสูง

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 23 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เมื่อมองเป็นกรุ๊ปทาวน์โฮมรวมกัน มีแพทเทิร์นการออกแบบให้เดายากเมื่อมาเห็นครั้งแรกๆ ว่าบ้านเริ่มต้นที่ตรงไหนและจบที่ตรงไหน ทำให้เพิ่มความรู้สึกบ้านดูใหญ่ขึ้นไปอีก

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 24 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Interior Design 

แปลนบ้านออกแบบให้เรียบง่ายสไตล์ AP ซึ่งเป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญการออกแบบ Space จากองค์ความรู้ที่เคยร่วมกับบริษัทอันดับหนึ่งของคอนโดญี่ปุ่นอย่าง Mitsubishi ซึ่งเป็นประเทศผู้นำการออกแบบสเปซเล็กให้ใช้สอยคุ้มค่า องค์ความรู้ก็ตามมาสู่บ้านทาวน์โฮมด้วยเช่นกัน 

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 25 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ชั้นล่าง ในบ้านหลังนี้พื้นที่ชั้นล่างจะเป็น Open Space เชื่อมต่อกันทั้งหมดระหว่าง Living Area, Dining Area และ Kitchen รวมถึงมีห้องน้ำที่ชั้นล่างแบบเต็มฟังก์ชัน 

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 26 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ส่วนที่พิเศษคงจะหนีไม่พ้น ครัวแบบหลบมุมเข้าบล็อก ส่วนนี้เป็นการออกแบบดีไซน์ที่เวิร์คมาก คือ บริเวณครัวมีองศาสที่หากต้องการกั้นเป็นครัวปิดก็สามารถทำได้ และยังมีหน้าต่างระบายอากาศอยู่ที่มุมซิงก์ด้วย แดดและอากาศที่ผ่านช่องนี้มาก็จะช่วยให้อุปกรณ์ที่ตากไว้บริเวณนี้แห้งไวขึ้น ไม่เกิดแบคทีเรีย รวมทั้งยังช่วยระบายอากาศเมื่อทำครัวปิดอีกด้วย 

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 29 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

และส่วนหลังบ้านก็มีพื้นที่ไว้ให้ใช้สอยพอสมควร

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 32 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ชั้นบน ขึ้นบันไดมาชั้นบนจะมี 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ องศาและการออกแบบชั้น 2 ทำให้แปลนนี้กลายเป็นบ้านทาวน์โฮม 3 ห้องนอนที่ชั้นบนโปร่งกว่าปกติ 

Master Bedroom อยู่ด้านหน้าบ้าน มีช่องบานเปิดทั้งหมด 3 ช่อง พื้นที่เพียงพอต่อการวางเตียงขนาดใหญ่แล้วยังเหลือพื้นที่มาแบ่งส่วนเป็นส่วนเตียงนอนแล้วแบ่งโซนได้เป็น Walk-in Closet ขนาดย่อมๆ ในบ้านหลังนี้ด้วย 

อีก 2 ห้องนอนอยู่ด้านหลัง สามารถรองรับเตียงเดี่ยวได้แล้วยังเหลือพื้นที่ใช้งานอย่างเพียงพอ

ถ้าหากไม่ได้ใช้ทำห้องนอนก็สามารถปรับฟังก์ชันไว้ใช้งานได้ ทำให้ได้สเปซมากกว่าการอยู่คอนโดค่อนข้างมากเลยทีเดียว ในขณะที่ยังใช้ชีวิตสะดวกจากการอยู่ในทำเลใกล้ FuturePark รังสิตด้วย

Extra Feature 

 • กระจกกรองแสง
 • ประตู Digital Door Lock

บ้าน SHANE 

อยู่สบายขึ้นบนบ้านแฝดสไตล์โมเดิร์น ได้พื้นที่ใช้ชีวิตเต็มๆ 

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 44 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Exterior Design 

แบบบ้านนี้ดูใหญ่และดูดีมาก ซึ่งเชื่อว่าการใช้คำว่า “บ้านแฝด” เพื่อประโยชน์ในด้านกฏหมายเพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อบ้านเต็มฟังก์ชันได้ในราคาที่ดีกว่าสมัยก่อน

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 45 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 46 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

บ้านทั้ง 2 หลังที่คู่แฝดกันนั้นไม่เพียงใช้สีคนละโทน แต่ยังมีดีไซน์ facade ที่กลมกลืนแต่แตกต่างกันด้วย จึงออกมาสวยกว่าบ้านแฝดทั่วไป เป็นบ้านทันสมัยทั้งการออกแบบและการเลือกใช้วัสดุ เช่น ระเบียงที่ชั้น 2 เราจะเห็นได้ว่าใช้เป็นกระจกใสที่ดูแล้วโปร่งสบายตา 

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 47 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

นอกจากมีพื้นที่ 2 จอดแล้ว ยังมีสนามหน้าบ้านให้ใช้ชีวิตอีกด้วย 

Interior Design 

ส่วนที่หลายคนกังวลมากที่สุดในบ้านแฝดคือ จุดที่พิงกันคือส่วนไหน ซึ่งสถาปนิกของ AP ทำได้ดีมาก นำพื้นที่ที่ไม่ได้ใช้งานบ่อยที่สุด คือ บริเวณห้องครัว ซึ่งอาจใช้งานวันละไม่นาน และยังไม่รบกวนการใช้ชีวิตในพื้นที่ Living Area หรือพื้นที่ Dining Area อีกด้วย 

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 50 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 51 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ที่ชั้น 1 สามารถเข้าบ้านได้จาก 2 ช่องทาง ประตูหน้าบ้านหรือโรงรถไปยังครัวเลยก็ได้ 

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 52 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ในส่วนของ Open Space พื้นที่ใช้ชีวิตมีขนาดใหญ่และโปร่ง อีกทั้งยังได้ช่องเปิดจากข้างบ้านและหลังบ้าน การออกแบบจึงยิ่งทำให้ใช้ชีวิตแบบชมสวนไปด้วยได้ปรอดโปร่งมากยิ่งขึ้น 

ประตูบานหน้าบ้าน ที่สามารถเปิดเพื่อเข้าห้องครัวได้เลย

ห้องครัวใหญ่เต็มฟังก์ชั่น สามารถจัดวางโต๊ะบาร์เพิ่มได้

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 57 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

มีประตูหลังบ้านออกสู่โซนซักล้าง

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 58 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

โซนซักล้างนั้นเข้าออกผ่านประตูห้องครัว

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 59 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ชั้น 2 นำห้องนอน 2 ห้องมาไว้ด้านหน้าบ้าน คือ ห้องนอน Master และ Bedroom 2 ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถมองเห็นหน้าบ้านได้ และมีความโปร่งโล่งด้วยหน้าต่าง และระเบียง

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 62 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 65 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้อง Master Bedroom มีห้องน้ำในตัวและยังมีโซนสำหรับทำเป็น Walk-in closet ได้อย่างเป็นสัดส่วน

Bedroom 2 มีตำแหน่งอยู่หน้าบ้าน รู้สึกโปร่งโล่งด้วยหน้าต่างรอบด้าน ช่องเปิดที่มากขึ้น ทำให้เปิดรับอากาศภายนอกได้

อีก 1 ห้อง Bedroom 3 ที่สามารถออกแบบได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องทำงาน หรือไลฟ์สตูดิโอ มีหน้าต่างบานใหญ่เต็มผนัง ทำให้อยู่อาศัยสบายไม่อึดอัด

ชั้น 2 จะมีห้องน้ำกลางอีก 1 ที่ ใกล้กับห้องอเนกประสงค์ทั้ง 2 ห้อง

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 72 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องน้ำกลาง ใกล้กับห้องอเนกประสงค์ทั้ง 2 ห้อง
GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 73 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องน้ำกลาง ชั้น 2

โถงชั้น 2 มีบริเวณที่ค่อนข้างใหญ่ หากมีสมาชิกอยู่ทั้ง 3 ห้อง ก็ยังไม่รู้สึกอึกอัด สามารถเดินสวนกันได้อย่างมีระยะห่าง

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 74 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
โถงชั้น 2 มีขนาดใหญ่ โปร่ง สบาย

บ้าน OLIVIA  

บ้านใหญ่สุดในโครงการฟังก์ชันบ้านเดี่ยว ขยายได้สูงสุด 4 ห้องนอน 

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 75 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Exterior Design 

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 76 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เป็นบ้านที่ออกแบบได้ดู Grand สมชื่อโครงการ Grande Pleno มีดีไซน์สไตล์ Modern Luxury ดูหรูหราในแบบคนรุ่นใหม่ ด้วยประตูทางเข้าออกแบบให้ดูกลมกลืนกับหน้าต่างห้องที่ชั้น 2 เหมือนเป็นส่วนเดียวกัน ให้ความรู้สึกเป็นประตูแบบ God-Size Gate เหมือนงานสถาปัตยกรรมในกรุงโรม ประเทศอิตาลี และมียังมีช่องที่สามารถมองเห็นชานเดอเลียของบ้านอีกด้วย 

ต้องชื่นชมในฝีมือของสถาปนิกออกแบบบ้าน บ้าน 2 หลังที่คู่กันนั้นจะได้ดีไซน์ที่กลมกลืนแต่แตกต่างกันด้วย

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 77 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ถนนหน้าบ้าน OLIVIA ก็ยิ่งใหญ่ มีขนาดกว้างถึง 4 เลน
GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 78 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Interior Design 

ที่ชั้น 1 พื้นที่ทั้งหมดมีความใกล้เคียงบ้านแฝดในดีไซน์ SHANE แต่เพิ่มสเกลที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม เพิ่มดีเทลที่มากกว่าเดิม จึงเพิ่มความหรูหราจากการออกแบบเส้นสายทั้งภายในและภายนอก

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 79 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Living Area
GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 80 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Dining Area

พื้นที่ของบ้านหลังนี้ใหญ่จนสามารถตัดโซน Living Area ได้อย่าง private โดยมีสเปซเชื่อมต่อไปถึง Dining Area ขนาดใหญ่ และโล่งโปร่งช่องเปิดรับแสงและลมจำนวนมาก

โซนกลางบ้านมีพื้นที่ขนาดใหญ่ ให้สามารถปรับเปลี่ยนได้ในอนาคต อาจต่อเติมเป็นห้องนอนผู้สูงอายุ มีหน้าต่างในตัว และใกล้กับห้องน้ำชั้น 1

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 85 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
สามารถกั้นโซนนี้เป็น Bedroom 4 ได้เลย

ห้องน้ำ ชั้น 1 เป็นห้องน้ำครบฟังก์ชั่น สามารถอาบน้ำได้ ออกแบบสเต็ปสำหรับกั้นโซนเปียก – แห้งเอาไว้แล้ว พื้นที่กว้างพร้อมหน้าต่างเปิดระบายอากาศ

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 86 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องน้ำ ชั้น 1

ห้องครัวปิด ถูกแยกออกเป็นสัดส่วน มีขนาดใหญ่เต็มพื้นที่ สามารถทำอาหารได้อย่างเต็มที่ มีหน้าต่างทางด้านหน้าบ้านระบายอากาศได้ และด้านหลังเป็นประตูที่เปิดออกสู่โซนซักล้าง

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 87 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ที่ชั้น 2 พิเศษมาก ชั้นบนมี 3 ห้องนอน แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัว 

ขนาดและสเปซห้องนั้นใหญ่ขึ้น ใช้ชีวิตได้เป็นส่วนตัวมากขึ้นสำหรับครอบครัวที่ต้องการห้องนอนไม่ต่ำกว่า 3 ห้องนอน บ้านหลังนี้จะค่อนข้างคุ้มค่ามาก และสามารถขยายได้หากอนาคตมีการเปลี่ยนแปลง

Master Bedroom ห้องนอนใหญ่ครบฟังก์ชั่น พื้นที่กว้าง เมื่อวางเตียงขนาดใหญ่แล้วด้านข้างยังมีพื้นที่เหลือสำหรับวางโต๊ะทำงานได้อีกด้วย

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 88 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 89 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

มี Walk-in Closet และห้องน้ำในตัว พร้อมช่องแสงจากทางด้านหลังขนาดใหญ่

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 92 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

โถงชั้น 2 เป็นแนวยาวเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัย เมื่อเดินขึ้นบันไดมาจะไม่มีห้องที่ตรงกับสายตาเลย

Bedroom 2 และ Bedroom 3 ทุกห้องมีห้องน้ำในตัวขนาดใหญ่ และมีหน้าต่างในห้องรอบด้าน สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย

Facilities 

อย่างที่เราบอกไปข้างบนว่า Facilities เป็นส่วนหนึ่งของจุดแข็งโครงการนี้ ด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ของ AP ว่า “ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้” โครงการนี้ไม่เพียงให้คุณเลือก “แบบบ้าน” ที่เหมาะสมกับชีวิต แต่ยังให้คุณเลือก “เวลาใช้ส่วนกลาง” เองเช่นกัน 

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 99 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ด้วย Clubhouse สุดหรูที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะมาว่ายน้ำหรือออกกำลังที่ฟิตเนสในเวลาไหน ก็สามารถทำได้ในเวลาที่คุณต้องการ รองรับคนยุคใหม่ที่แต่ละคนอาจจะใช้ชีวิตคนละช่วงเวลากัน นี่ยังเป็นข้อดีที่ช่วยกระจายความหนาแน่นของการใช้ส่วนกลางออกไปอีกด้วย

Fitness Sky View เล่นฟิตเนสบนห้องชั้นบนวิวสวยโปร่งบรรยากาศดี 

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 100 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Swimming Pool Garden View ล้อมรอบสระว่ายน้ำด้วยบรรยากาศผ่อนคลายของต้นไม้และธรรมชาติ 

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 104 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 105 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Greenery Front Yard พื้นที่สีเขียวธรรมชาติขนาดใหญ่ 

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 106 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 107 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
มีสนามเด็กเล่น และ Jogging Track

Triple Security ความปลอดภัย 3 ระดับ (+KATSAN)

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 108 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Private Access Road จนถึงซุ้มประตู 

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 111 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Double Access แยกทางเข้าระหว่าง Residence กับ Visitor ไม่ต้องรอต่อแถวรถแลกบัตร 

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 112 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Location 

ที่สุดแห่งทำเลศูนย์กลางของรังสิต ห่าง Future Park เพียงแค่ 1.5 กิโลเมตร อันที่จริงศูนย์การค้าใหญ่ขนาดนี้ถ้าใกล้มากเกินไปอาจจะได้รับมลภาวะจากเสียง จากรถติด และอื่นๆ เป็น “ที่อยู่อาศัย”

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 113 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ถนนหน้าหมู่บ้านกว้าง

เป็นบ้าน ห่างประมาณ 1-2 กิโลเมตรเป็นระยะที่ดีนะ เพราะช่วงเวลาเร่งด่วนเรายังพอจะหลบไปออกซอยอื่นได้บ้าง และไม่พลุกพล่านเกินไปสำหรับคนในครอบครัวอย่างเด็ก สตรี และคนชรา ในขณะที่การเดินทาง 1-2 กิโลเมตรผ่านถนนส่วนตัวนี่ก็ใกล้เหมือนอยู่ปากซอย 

ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ดีกับคนยุคใหม่อย่างไร?

 • ซื้อของเข้าบ้านโปรดีกับ Supermarket มีมาตลอด
 • ทำธุรกิจ ธุรกรรมง่าย ไปทีเดียวครบธนาคาร 
 • เบื่อเซ็งก็แค่ไปเดินเล่น หรือช้อปปิ้ง ไม่ต้องไปไกลให้เปลืองเงินและเวลามากกว่า
 • ศูนย์การค้าใหญ่จะมีธุรกิจหลายร้านขยับตัวตลอด ไม่เบื่อง่าย 
 • จะซื้ออะไร 90% ก็มีครบ ไม่ต้องเข้าเมือง
 • ดูตลาด อัพเดทเทรนด์ ดีกับคนทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ และผู้บริหาร
GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 115 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

การเดินทาง ก็มีทั้งทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์ และรถไฟฟ้าสายสีแดง 

Lifestyle & Communities

ที่สุดของที่สุด สั้นๆ แล้วจบเลย คือ หน้าโครงการมี Tops Daily อยู่อยากผอมไปฟิตเนส อยากอิ่มไปท็อป

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี รีวิวบ้านแฝด-ทาวน์โฮมพรีเมียมราคาไม่แพง บนทำเลสุดปังในรังสิต ใกล้ FuturePark 116 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ถ้าอยากมากกว่านั้นจบทุกอย่างได้ที่ Future Park ไม่ต้องเข้าเมือง 

ถ้าเบื่อห้าง ลุยตลาดเลยทั้งของสดและอร่อยเพียบ และร้านอาหารขนาดเล็กก็เยอะ ไม่ต้องเข้าห้างอย่างเดียว ค่าครองชีพต่ำแต่ทันสมัย 

ดีต่อการใช้ชีวิตที่สุดของรังสิตแล้ว 

 “ชีวิตดีๆ ที่เลือกได้” ของจริงเลย

What we thoughts? 

สรุปมุมมอง iURBAN ที่มีต่อโครงการนี้

GRANDE PLENO พหลฯ-วิภาวดี เป็นโครงการที่ดีมากกับคนทำธุรกิจส่วนตัว ช่วงสร้างตัว ทำงานออนไลน์หรือฟรีแลนซ์ ทำเลใกล้ Future Park หนุนการทำงานและเก็บเงินมาก ค่าส่วนกลางไม่แพงมีคนช่วยหารเยอะ (414ยูนิต) และมี Facilities ยกระดับชีวิตได้จบในหมู่บ้าน อยู่ดีปลอดภัย

สมคอนเซ็ปต์ที่อยากให้เป็น “บ้านหลังแรกที่ดีที่สุด”

Promotion & Contact

เขียนรีวิวมาถึงตรงนี้ คนเขียนยังเหนื่อย แต่ยังไม่จบ! 

BIG BONUS ปีกระต่ายทอง AP จัดให้ จองรับโบนัสหลัก ล้าน*

 • ✔️รับโบนัสสูงสุด 500,000 บ*
 • ✔️ ฟรี ปั๊มน้ำ + แท้งค์น้ำ*
 • ✔️ ฟรี แอร์*
 • ✔️ ฟรี ค่ามิเตอร์น้ำ*
 • ✔️ ฟรี ค่ามิเตอร์ไฟ*
 • ✔️ ฟรี ค่าธรรมเนียมการโอน*
 • ✔️ ฟรี ค่าส่วนกลางล่วงหน้า 12 เดือน*
 • ✔️ ดอกเบี้ยคงที่ 1.99% นาน 2 ปี

รับเพิ่ม จองและโอนภายในเดือน ม.ค. นี้
รับเงินแต่งบ้าน สูงสุด 100,000 บาท*

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า