รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย คลับเฮ้าส์และส่วนกลางที่ยก "เวนิส" จากอิตาลีมาไว้ที่นี่ 13 - Boulevard

รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย คลับเฮ้าส์และส่วนกลางที่ยก “เวนิส” จากอิตาลีมาไว้ที่นี่

บ้านใหญ่ที่กว้างขวางและมีทุกสิ่งในบ้านสบายครบครันแล้ว
คุณคิดว่าส่วนกลางของโครงการควรจะเป็นอย่างไร?

ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ทาง SC Asset ได้เริ่มนำไอเดียการใช้แรงบันดาลใจจากสถานที่ท่องเที่ยวเมืองสวยๆ ของโลก มาเป็นคอนเซปต์ในการออกแบบโครงการบ้านเดี่ยวแต่ละโครงการทุกโครงการออกแบบใหม่หมด โดยไม่มีโครงการไหนที่ซ้ำสถานที่กันเลย แม้จะเป็นโครงการ private ไม่ถึง 50 หลังอย่าง Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย แห่งนี้ก็ตาม

ซึ่งทำให้การออกแบบนั้นน่าสนใจขึ้นมาก โดยในวันนี้เราจะพาไปชมรีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทยโครงการบ้านเดี่ยวราคาประมาณ 30-40 ล้านบาท ที่การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมากจากเมืองท่องเที่ยวชื่อดังที่สุดของโลกเมืองหนึ่งนั่นคือ เวนิส, อิตาลี

แต่วันนี้ iURBAN ไม่ได้พาไปชมบ้าน เราจะพาท่านไปชม “ส่วนกลาง” ของที่นี่

รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย คลับเฮ้าส์และส่วนกลางที่ยก "เวนิส" จากอิตาลีมาไว้ที่นี่ 14 - Boulevard

รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย คลับเฮ้าส์และส่วนกลางที่ยก "เวนิส" จากอิตาลีมาไว้ที่นี่ 15 - Boulevard

แรงบันดาลใจจากเวนิส
Grand Bangkok Boulevard
รามอินทรา-เสรีไทย

การออกแบบคอนเซปต์โดยใช้แรงบันดาลใจจากแหล่งท่องเที่ยวที่ทาง SC Asset นั้นไม่ได้หมายถึงการก็อปปี้มาแบบเมืองจำลอง แต่นำจุด landmark ต่างๆ รวมทั้งสถาปัตยกรรมจากเมืองต่างๆ นั้นมาต่อยอดให้กับงานก่อสร้างรูปแบบใหม่ และมีการตัดทอนรวมถึงเสริมด้วยวัสดุ สถาปัตยกรรม และการออกแบบสมัยใหม่ ให้เข้ากับพื้นที่ดินของแต่ละโครงการ ทำให้ผู้พักอาศัยที่โครงการรู้สึกเหมือนพักผ่อนไปในตัว ภายใต้แนวคิด Staycation Homes

รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย คลับเฮ้าส์และส่วนกลางที่ยก "เวนิส" จากอิตาลีมาไว้ที่นี่ 16 - Boulevard

เมื่อดูสถาปัตยกรรมของเมืองเวนิสนั้นจะพบว่ามีรูปแบบจากหลายอารยธรรมเข้าด้วยกัน จักรวรรดิไบแซนไทน์ (กรีก) อาหรับ โรมาเนสก์ และเรอเนสซองซ์ จึงเป็นเมืองที่มีการผสมผสานสถาปัตยกรรมที่หลากหลาย แต่ก็มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง ทำให้ได้สิ่งก่อสร้างทั้งทรงเลขาคณิตและเส้นโค้งผสมผสาน แถมยังมีรายละเอียดที่ซับซ้อนในสไตล์โกธิค

ภาพแรกที่ทุกคนนึกถึงเมื่อพูดถึงเวนิสย่อมเป็นคลองและสายน้ำ เพราะความมีเสน่ห์ไม่เหมือนใครของเวนิสนั้นมาจากสภาพภูมิศาสตร์ที่เป็นหมู่เกาะโดยเฉพาะในเมืองหลัก San Marco นั้นมีคลองซอกแซกอยู่ทั้งเมือง ทำให้โครงการ Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย นั้นใช้สโลแกนว่า “Home is where the love flows”

รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย คลับเฮ้าส์และส่วนกลางที่ยก "เวนิส" จากอิตาลีมาไว้ที่นี่ 17 - Boulevardดังนั้นการถอดสถาปัตยกรรมและจุดแลนด์มาร์คของเวนิส ย่อมมีทั้งส่วนผสมของสะพาน หอคอย และสถาปัตยกรรมที่โดดนเด่น อย่างเช่น สะพานรีอัลโต ซึ่งเป็นสะพานข้าม Grand Canal ที่เก่าแก่เป็นระดับสัญลักษณ์ของเมืองเวนิส เป็นที่รู้จักและจุดที่นักท่องเที่ยวทุกคนไม่พลาดที่จะมาเก็บภาพถ่ายที่นี่เอาไว้

เส้นโค้งจากมหาวิหารซันมาร์โก

ตัวโครงการ Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทยมีการผสมผสานสถาปัตยกรรมจากเวนิสตั้งแต่หน้าประตูทางเข้า ซึ่งจะเป็นจุดแรกที่ลูกบ้านและแขกสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่ยังไม่ถึงรั้วโครงการ โดยตัวหน้าประตูทางเข้าและป้อมรักษาความปลอดภัย เส้นโค้งซุ้มทางเข้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมหาวิหารซันมาร์โก – โบสถ์เซนต์มาร์ค ซึ่งเป็นตัวอย่างอันสำคัญของสถาปัตยกรรมไบแซนไทน์ 
รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย คลับเฮ้าส์และส่วนกลางที่ยก "เวนิส" จากอิตาลีมาไว้ที่นี่ 18 - Boulevard

ไม่เพียงแค่มหาวิหารซันมาร์โก แต่อิทธิพลเส้นโค้งเลขาคณิตยังได้ส่งผลกับแลนด์มาร์คที่สวยงามอีก เช่น โบสถ์ซานตามาเรีย เดลลา ซาลูเต ที่ยังมีเส้นโค้งตามประตูทางเข้าและหน้าต่าง รวมถึงบ้านเรือนหลายอาคาร จนเส้นโค้งทางเข้าโครงการนี้แทบจะเป็นหนึ่งใน DNA ของการออกแบบสถาปัตยกรรมเวนิสไปแล้วก็ว่าได้

[ รูปประตูทางเข้า ]

รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย ประตูหน้า

โดยระบบรักษาความปลอดภัยของที่ระบบ Triple Premium Security System แยกอาณาเขต Guest Area สำหรับผู้มาเยือน และ Residential Area ผู้พักอาศัยอย่างเป็นสัดส่วน มีการควบคุมการเข้าออก ด้วยระบบ Easy Pass เพื่อความสะดวกสบายให้แก่ลูกบ้าน ติดตั้งกล้อง CCTV ทั่วโครงการ 32 จุด รั้วรอบโครงการสูง 3 เมตร พร้อมเหล็กแหลมสูง 60 เซนติเมตร และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง จึงมั่นใจได้ในความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย

รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย คลับเฮ้าส์และส่วนกลางที่ยก "เวนิส" จากอิตาลีมาไว้ที่นี่ 19 - Boulevard
ประตูทางเข้าด้านหน้าโครงการ

หอระฆังซันมาร์โก

รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย คลับเฮ้าส์และส่วนกลางที่ยก "เวนิส" จากอิตาลีมาไว้ที่นี่ 20 - Boulevard

พร้อมกันนั้นก็มีไอคอนของเวนิสอย่างหอระฆังที่อยู่หน้ามหาวิหารซันมาร์โก ตามมาถึงที่โครงการด้วย หอระฆังแห่งนี้มีรูปแบบที่เรียบง่าย สร้างอิฐสี่เหลี่ยมเรียงกันเป็นชั้นๆ และรอบด้วยยอดแหลมทรงพีระมิด หอระฆังซันมาร์โกยังเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบอาคารอื่นๆ ทั่วโลก โดยเฉพาะในเขตเมืองเวนิส ที่ออกแบบอาคารใกล้เคียงกับหอระฆังแต่มีขนาดเล็กกว่า แบบจำลองหอระฆังซันมาร์โกยังปรากฏอยู่ทั่วโลก เช่น

 • ศาลาว่าการนครบริสเบน เมืองบริสเบน ออสเตรเลีย
 • แดเนียล & ฟิสเชอร์ทาวเวอร์ เมืองเดนเวอร์ สหรัฐอเมริกา
 • 14 วอลล์ สตรีท นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา
 • ตึกเมโทรโพลิแทน ไลฟ์ อินชัวเรนซ์ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา
 • เขตอิตาลี วอลต์ดิสนีย์เวิลด์ รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา
 • เวเนเชียน ทาวเวอร์ เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน

หอคอยที่ได้แรงบันดาลใจจากหอนาฬิกาซันมาร์โกบริเวณเป็นทางเข้าโครงการนี้จึงเป็นสิ่งที่สะท้อนความคลาสสิกและรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี สามารถมองเห็นได้เกือบจะจากทั่วโครงการนี้

รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย คลับเฮ้าส์และส่วนกลางที่ยก "เวนิส" จากอิตาลีมาไว้ที่นี่ 21 - Boulevard

พระราชวังดอจ์ด (Doge’s Palace)

รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย คลับเฮ้าส์และส่วนกลางที่ยก "เวนิส" จากอิตาลีมาไว้ที่นี่ 22 - Boulevard

ไปรีวิวต่อกันเลยสระว่ายน้ำและฟิตเนสของโครงการ Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย นั้นมีรายละเอียดสมกับที่เป็นโครงการ Grand Bangkok Boulevard ที่ไม่ค่อยพบเห็นได้จากโครงการที่อยู่อาศัย เมื่อมองจากภายนอกเราจะพบว่าลักษณะดูคล้ายโบสถ์หรือสิ่งก่อสร้างที่มีอิทธิพลจากทางยุโรปเสียมากกว่า

สิ่งที่มีลักษณะโดดเด่นเห็นได้ชัดแต่ไกล คือ รายละเอียดโครงสร้างส่วนผนังอาคารด้านบน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก พระราชวังดอจ์ด (Doge’s Palace) ที่เสาอาคารมีการออกแบบให้เป็นลักษณะคล้าย “ลูกกุญแจ” หันคว่ำลงสู่พื้น ซึ่งเป็นงานบัวที่มีความคลาสสิกเรียบง่าย เมื่อมาตัดทอนเพื่อให้โมเดิร์นมากขึ้นเข้ากับยุคสมัย และนำไปใช้กับอาคารบริเวณสระว่ายน้ำขนาดในร่มก็ทำให้เรามีสิทธิจะได้เห็นภาพสวยๆ จากเงาที่พาดผ่านส่วนของเสาลูกกุญแจลงบนผิวน้ำ สร้างรายละเอียดและความรู้สึกที่เปลี่ยนไปเมื่อเวลาและฤดูกาลที่ต่างกันรีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย 5รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย อาคารส่วนกลาง

รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย คลับเฮ้าส์และส่วนกลางที่ยก "เวนิส" จากอิตาลีมาไว้ที่นี่ 23 - Boulevard

ในส่วนของสระว่ายน้ำของโครงการนี้ ก็เป็นสระว่ายน้ำในร่มระบบเกลือที่ให้ลูกบ้านสามารถว่ายหรือพักผ่อนได้อย่างสบายใจแม้ในเวลากลางวันก็ไม่ต้องตากแดด ในขนาด half-olympic ขนาด 7×28 เมตร รองรับแม้คนที่ต้องการว่ายน้ำเอาระยะก็ใช้ได้ รวมทั้งยังมีสระเด็กด้วยเช่นกัน

ส่วนในตัวอาคารซึ่งตอนนี้เป็น Sales Gallery ก็ให้ความรู้สึกพิเศษตั้งแต่ก้าวแรก ตัวอาคารยกสูงจากพื้นดิน แต่ไม่ลืมที่จะใส่รายละเอียดสำหรับทุกคน มีทางขึ้นให้รถเข็นเมื่อพาผู้สูงอายุมาให้ขึ้นมาสะดวกด้วยเช่นกัน สิ่งที่ iURBAN สังเกตได้คือ มีสลีปเปอร์สำหรับเด็กด้วย ซึ่งน้อยโครงการจะเตรียมไว้ให้แม้รายละเอียดเล็กๆ แบบนี้

รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย คลับเฮ้าส์และส่วนกลางที่ยก "เวนิส" จากอิตาลีมาไว้ที่นี่ 24 - Boulevard

ไม่เพียงเท่านั้น แม้จะมีจำนวนบ้านในโครงการที่ private เพียง 48 หลัง แต่ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังคัดเลือกมาแต่วัสดุเกรดพรีเมี่ยม เมื่อเราจะขึ้นไปที่ชั้น 2 ขึ้นไปจะพบกับห้องฟิตเนสขนาดกว้าง ที่วางเครื่องเล่นแต่ละเครื่องมีสเปซ ให้ออกกำลังกายได้อย่างเป็นส่วนตัว สามารถชมวิวด้านล่างหรือดูทีวีไปด้วยก็ได้

สะพานริอัลโต (Ponte di Rialto)

รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย คลับเฮ้าส์และส่วนกลางที่ยก "เวนิส" จากอิตาลีมาไว้ที่นี่ 25 - Boulevard

สำหรับเมืองที่มีแต่คลองอย่างเวนิส ทำให้สะพานข้ามคลองมีอยู่เต็มทั่วเมือง แต่สะพานที่เป็นระดับไอคอนของเวนิส ก็ได้แก่ สะพานริอัลโต (Ponte di Rialto) นับว่าเป็นสะพานเก่าที่มีความโด่งดังมากที่สุดในเวนิส โดยตั้งอยู่ครึ่งทางบริเวณแกรนด์คาแนล โดยเชื่อมกับย่านซานโปโล และยังเป็นสะพานข้าม Grand Canal ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอีกด้วย

รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย คลับเฮ้าส์และส่วนกลางที่ยก "เวนิส" จากอิตาลีมาไว้ที่นี่ 26 - Boulevard
สะพานข้ามคลองเล็กในเวนิส จะว่าไปก็คล้ายๆ อยู่

สะพานอาจไม่จำเป็นต่อการใช้จริงในโครงการ แต่ใส่มาเล็กๆ น่ารักๆ ให้พอคิดถึงได้อยู่ ในสวนส่วนกลางยังมีรายละเอียดเติมอยู่ตลอดทางบ่อน้ำที่ออกแบบไว้ให้สะท้อนแสงธรรมชาติขึ้นสู่ตัวอาคารที่เป็นพื้นผิวเรียบ ก็เพื่อสร้างลวดลายในเวลาที่ต่างกัน ยังมีสะพานข้ามบ่อน้ำนี้เป็นสะพานเล็กๆ คนขนาดข้ามสามารถเชื่อมสู่สวนส่วนกลางขนาด กว่า 1 ไร่

รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย คลับเฮ้าส์และส่วนกลางที่ยก "เวนิส" จากอิตาลีมาไว้ที่นี่ 27 - Boulevard

สวนส่วนกลาง

สวนส่วนกลางที่ร่มรื่น ผสมผสานไว้ด้วย 3 ส่วนด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ Entrance Plaza บริเวณทางเข้าด้านหน้า ที่เป็นสวนเล็กๆ บนทางเดินผสมวงเวียนที่มีแสงไฟประดับอยู่ตามทางเดิน ให้ความรู้สึกโรแมนติกเหมือนเวนิสในยามเย็น ผ่านเข้ามาจะเจอ

รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย คลับเฮ้าส์และส่วนกลางที่ยก "เวนิส" จากอิตาลีมาไว้ที่นี่ 28 - Boulevard

บ่อน้ำพุขนาดยาว ที่สร้างความรู้สึกสดชื่นแม้มองด้วยสายตา และละอองน้ำบางส่วนยังกระจายตัวไปในอากาศ ทำให้สวนนี้ยังคงสดชื่นแม้ในหน้าร้อนเมืองไทย

Playground & Outdoor Fitness สนามเด็กเล่นและมุมออกกำลังกลางแจ้ง สำหรับคนที่ชอบออกกำลังข้างนอกได้สูดอากาศบริสุทธิ์ใต้ต้นไม้สีเขียวโดยรอบ และบริเวณเครื่องเล่นเด็ก ก็มีมุมให้ผู้ใหญ่นั่งรอลูกหลานด้วยเช่นกัน

Tea Court มุมจิบชา ถูกสร้างขึ้นมาไว้เติมดีไซน์ความเต็มบริเวณนี้ให้สวยงามมากขึ้น และก็ยังใช้ประโยชน์ได้ ไม่ว่าจะมาเจอเพื่อนบ้านตอนเย็น หรือนั่งเล่นดูน้ำพุ ตรงนี้ก็จัดเป็นมุมที่ร่มเย็น สงบ แม้ว่าจะอยู่ outdoor ก็ตาม

ทั้งโครงการไร้สิ่งบดบังด้วยการวางระบบเสาไฟฟ้าใต้ดินทั่วทั้งโครงการ แม้บ้านระดับนี้คนส่วนใหญ่จะใช้เวลาอยู่ในบ้าน แต่ที่นี่นอกจากจะได้ส่วนกลางที่ใช้ชีวิตได้แล้ว ยังได้ความสวยงามจากการขับรถผ่านทุกวัน หรือเมื่อมีแขกมาเยี่ยมที่บ้านก็จะสามารถทำให้รู้สึกถึงความสวยงามที่มีรสนิยมได้

รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย คลับเฮ้าส์และส่วนกลางที่ยก "เวนิส" จากอิตาลีมาไว้ที่นี่ 29 - Boulevard

ที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ออกแบบตามสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างเวนิส และตัดทอนสถาปัตยกรรมออกมาเป็นงานโมเดิร์นสมัยใหม่ได้อย่างน่าสนใจ ถ้าหากใครสนใจมาเยี่ยมชมโครงการ Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย นั้นก็สามารถมาเยี่ยมชมกันได้แล้ววันนี้ โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อให้ทางทีมงานเตรียมพร้อมในการต้อนรับท่านได้เลยที่นี่ www.scasset.com

รีวิว Grand Bangkok Boulevard รามอินทรา-เสรีไทย คลับเฮ้าส์และส่วนกลางที่ยก "เวนิส" จากอิตาลีมาไว้ที่นี่ 15 - Boulevard

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า