ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET 13 - Calvin Klein

ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เมื่อวันนี้เฟอร์นิเจอร์ที่แถมติดมากับบ้านมีราคาระดับ 12 ล้านบาท!!

แคมเปญสุดอลังการงานสร้างนี้ เป็นผลงานของบริษัท SC ASSET หนึ่งในผู้นำวงการอสังหาริมทรัพย์ไทยชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงในวงการบ้าน ที่ดิน และอาคารสำนักงานระดับพรีเมียมมาแล้วมากมาย ประสบความสำเร็จอีกหลายโครงการด้วยเช่นกัน ผ่านทุนจดทะเบียนหลักสี่พันล้าน และมีโครงการ

ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET 14 - Calvin Klein
โครงการเพียงบางส่วนของ SC ASSET ล้วนเป็นที่รู้จักในทุกระดับของวงการอสังหาฯ

Built-in Furniture
CALVIN KLEIN
มูลค่า 12 ล้าน

ซึ่งแคมเปญแถมเฟอร์นิเจอร์มูลค่ารวม 12 ล้านบาทนี้ก็ไม่ใช่เฟอร์นิเจอร์ธรรมดา แต่เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์สุดหรูระดับ Super Luxury อย่าง CALVIN KLEIN ที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลกถึงเรื่องราวและความหรูหรา ที่สะท้อนออกมาจากภาพลักษณ์ของแบรนด์ และดีไซน์เนอร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET 15 - Calvin Klein ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET 16 - Calvin Klein ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET 17 - Calvin Klein ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET 18 - Calvin Klein ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET 19 - Calvin Klein ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET 20 - Calvin Klein

เริ่มอยากรู้แล้วรึยัง ว่าต้องซื้อบ้านอะไร
ถึงของแถมขนาดนี้?

ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET 21 - Calvin Klein

กรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม
ผู้ที่มองขาด มักเห็นโอกาสก่อนใครเสมอ

โปรเจคนี้ทาง SC ASSET ไม่ได้เรียกว่าคฤหาสน์ แต่ใช้คำว่า “อัครสถาน” ซึ่ง GRANADA เป็นแบรนด์บ้านเดี่ยวที่แพงที่สุดของ SC ASSET ในทำเลที่ดีที่สุด และรายละเอียดทุกอย่าง คือ ความสูงสุด

โดยที่อัครสถาน (บ้านเดี่ยว) ในโครงการ “กรานาดา” (Granada) ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม ถูกทำให้พรีเมียมสุดๆ โดยทั้งหมู่บ้านนั้นมีเพียงแค่ 36 หลังเท่านั้น (ซึ่งคงจะมีแต่เพื่อนบ้านระดับมหาเศรษฐี ตามแนวคิดหลายคนที่ยอมซื้อบ้านราคาแพง เพื่อให้ได้สังคมในอีกระดับ) โดยราคาเริ่มต้นของ กรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม นั้นราคาเริ่มต้นคือ 50 ล้านบาท บนพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 685-786 ตร.ม. ทำให้ราคาก็จะอยู่ประมาณ 50-100 ล้านบาทต่ออัครสถาน 1 หลัง (ตอนโครงการเปิดใหม่ๆ แพงสุดถึง 140 ล้านบาท)

GRANADA ALEXANDER

ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET 22 - Calvin Klein
GRANADA ALEXANDER

พื้นที่ใช้สอย 786 ตร.ม.

5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 3 Livings
เรือนรับรอง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว
1 ครัวไทยแยกส่วน 1 ส่วนเตรียมอาหาร
2 ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ Maid Plaza
3 จอดรถ พร้อมติดตั้งลิฟท์ในตัว

GRANADA HAROLD

ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET 23 - Calvin Klein
GRANADA HAROLD

SC ASSET เชิญท่านสัมผัส
อัครสถานหรู Built-in CALVIN KLEIN ทั้งหลัง
กรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม

ทาง SC ASSET ก็ฝากมาขอเรียนเชิญท่าน สัมผัสการออกแบบแห่งความทันสมัยและลงตัว กับชีวิตแบบ Classical Simplicity ภายใต้ความสมบูรณ์แบบ กับโครงการ กรานาดา ปิ่นเกล้า–เพชรเกษม อัครสถานหรู ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ CALVIN KLEIN ในแต่ละห้องได้อย่างลงตัวและมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทั้งยังเรียบหรู และคลาสสิก

เปิดครั้งแรก อัครสถานหรู กรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม Built-in เฟอร์นิเจอร์ CALVIN KLEIN ทั้งหลังมูลค่ากว่า 12 ล้าน ออกแบบให้แต่ละห้องเป็น Mood &Tone เพื่อลับกับพื้นไม้และฝ้าเพดาน ใต้แนวคิดความเรียบหรูคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็นในห้องนอนที่มีเตียงขนาดใหญ่และ Walk-in  Closet ที่เป็นสัดส่วน ห้องรับแขกที่มีชุดโซฟาตัวใหญ่ ดูสะดุดตา ตอบรับทุกความโอ่อ่าของคุณด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่พิเศษ เริ่มต้นที่ 685-786 ตร.ม. ด้วยการออกแบบฟังก์ชันบ้าน เพิ่มพื้นที่ให้คุณได้พักผ่อนอย่างลงตัว พร้อมอีกระดับของความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวด้วยสระว่ายน้ำ และเรือนรับรอง อุ่นใจอีกระดับด้วยกล้อง CCTV ภายในตัวบ้าน เพื่อความปลอดภัยตลอด 24 ชม.ของผู้อยู่อาศัย  ราคาเริ่ม 50-100 ล้าน

เชิญท่านรวมงาน อัครสถานหรู แต่งเฟอร์นิเจอร์ CALVIN KLEIN มูลค่ากว่า 12 ล้านบาท  ณ วันอาทิตย์ที่ 5 พ.ย. 60 ณ โครงการ กรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม

ท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อรับเอกสิทธิ์พิเศษหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อชมโครงการได้ที่

สำนักงานขายเปิดทุกวัน เวลา 9.00-18.00น.