fbpx

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เมื่อวันนี้เฟอร์นิเจอร์ที่แถมติดมากับบ้านมีราคาระดับ 12 ล้านบาท!!

แคมเปญสุดอลังการงานสร้างนี้ เป็นผลงานของบริษัท SC ASSET หนึ่งในผู้นำวงการอสังหาริมทรัพย์ไทยชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงในวงการบ้าน ที่ดิน และอาคารสำนักงานระดับพรีเมียมมาแล้วมากมาย ประสบความสำเร็จอีกหลายโครงการด้วยเช่นกัน ผ่านทุนจดทะเบียนหลักสี่พันล้าน และมีโครงการ

scasset project 2 750x352 ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET

โครงการเพียงบางส่วนของ SC ASSET ล้วนเป็นที่รู้จักในทุกระดับของวงการอสังหาฯ

Built-in Furniture
CALVIN KLEIN
มูลค่า 12 ล้าน

ซึ่งแคมเปญแถมเฟอร์นิเจอร์มูลค่ารวม 12 ล้านบาทนี้ก็ไม่ใช่เฟอร์นิเจอร์ธรรมดา แต่เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์สุดหรูระดับ Super Luxury อย่าง CALVIN KLEIN ที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลกถึงเรื่องราวและความหรูหรา ที่สะท้อนออกมาจากภาพลักษณ์ของแบรนด์ และดีไซน์เนอร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

granada iurban 01 ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET granada iurban 02 750x393 ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET granada iurban 03 750x393 ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET granada iurban 04 750x393 ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET granada iurban 05 750x393 ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET granada iurban 06 750x393 ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET

เริ่มอยากรู้แล้วรึยัง ว่าต้องซื้อบ้านอะไร
ถึงของแถมขนาดนี้?

granada 1 ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET

กรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม
ผู้ที่มองขาด มักเห็นโอกาสก่อนใครเสมอ

โปรเจคนี้ทาง SC ASSET ไม่ได้เรียกว่าคฤหาสน์ แต่ใช้คำว่า “อัครสถาน” ซึ่ง GRANADA เป็นแบรนด์บ้านเดี่ยวที่แพงที่สุดของ SC ASSET ในทำเลที่ดีที่สุด และรายละเอียดทุกอย่าง คือ ความสูงสุด

โดยที่อัครสถาน (บ้านเดี่ยว) ในโครงการ “กรานาดา” (Granada) ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม ถูกทำให้พรีเมียมสุดๆ โดยทั้งหมู่บ้านนั้นมีเพียงแค่ 36 หลังเท่านั้น (ซึ่งคงจะมีแต่เพื่อนบ้านระดับมหาเศรษฐี ตามแนวคิดหลายคนที่ยอมซื้อบ้านราคาแพง เพื่อให้ได้สังคมในอีกระดับ) โดยราคาเริ่มต้นของ กรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม นั้นราคาเริ่มต้นคือ 50 ล้านบาท บนพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 685-786 ตร.ม. ทำให้ราคาก็จะอยู่ประมาณ 50-100 ล้านบาทต่ออัครสถาน 1 หลัง (ตอนโครงการเปิดใหม่ๆ แพงสุดถึง 140 ล้านบาท)

GRANADA ALEXANDER

ALEXANDER ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET

GRANADA ALEXANDER

พื้นที่ใช้สอย 786 ตร.ม.

5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 3 Livings
เรือนรับรอง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว
1 ครัวไทยแยกส่วน 1 ส่วนเตรียมอาหาร
2 ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ Maid Plaza
3 จอดรถ พร้อมติดตั้งลิฟท์ในตัว

GRANADA HAROLD

HAROLD ซื้อบ้านวันนี้ แถมเฟอร์ฟรี 12 ล้าน!!! “GRANADA” จัดบิ้วอิน CALVIN KLEIN ทั้งหลัง จาก SC ASSET

GRANADA HAROLD

SC ASSET เชิญท่านสัมผัส
อัครสถานหรู Built-in CALVIN KLEIN ทั้งหลัง
กรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม

ทาง SC ASSET ก็ฝากมาขอเรียนเชิญท่าน สัมผัสการออกแบบแห่งความทันสมัยและลงตัว กับชีวิตแบบ Classical Simplicity ภายใต้ความสมบูรณ์แบบ กับโครงการ กรานาดา ปิ่นเกล้า–เพชรเกษม อัครสถานหรู ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ CALVIN KLEIN ในแต่ละห้องได้อย่างลงตัวและมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทั้งยังเรียบหรู และคลาสสิก

เปิดครั้งแรก อัครสถานหรู กรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม Built-in เฟอร์นิเจอร์ CALVIN KLEIN ทั้งหลังมูลค่ากว่า 12 ล้าน ออกแบบให้แต่ละห้องเป็น Mood &Tone เพื่อลับกับพื้นไม้และฝ้าเพดาน ใต้แนวคิดความเรียบหรูคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็นในห้องนอนที่มีเตียงขนาดใหญ่และ Walk-in  Closet ที่เป็นสัดส่วน ห้องรับแขกที่มีชุดโซฟาตัวใหญ่ ดูสะดุดตา ตอบรับทุกความโอ่อ่าของคุณด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่พิเศษ เริ่มต้นที่ 685-786 ตร.ม. ด้วยการออกแบบฟังก์ชันบ้าน เพิ่มพื้นที่ให้คุณได้พักผ่อนอย่างลงตัว พร้อมอีกระดับของความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวด้วยสระว่ายน้ำ และเรือนรับรอง อุ่นใจอีกระดับด้วยกล้อง CCTV ภายในตัวบ้าน เพื่อความปลอดภัยตลอด 24 ชม.ของผู้อยู่อาศัย  ราคาเริ่ม 50-100 ล้าน

เชิญท่านรวมงาน อัครสถานหรู แต่งเฟอร์นิเจอร์ CALVIN KLEIN มูลค่ากว่า 12 ล้านบาท  ณ วันอาทิตย์ที่ 5 พ.ย. 60 ณ โครงการ กรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม

ท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อรับเอกสิทธิ์พิเศษหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อชมโครงการได้ที่

สำนักงานขายเปิดทุกวัน เวลา 9.00-18.00น.

No more articles