GLAM By ASSETWISE ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น กับสเปซเหลือๆ เพิ่มความสุขที่เป็นตัวของตัวเอง” 13 - AssetWise

GLAM By ASSETWISE ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น กับสเปซเหลือๆ เพิ่มความสุขที่เป็นตัวของตัวเอง”

ในยุคอินเตอร์เน็ตที่โลกสามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างไร้ขีดจำกัดเช่นนี้ทำให้ผู้คนนิยมทำงานที่บ้านมากขึ้นเรื่อยๆ คงดีไม่น้อยหากเราได้อยู่บ้านอย่างสุขใจ และแบ่งเป็นพื้นที่ทำงานอย่างโฮมออฟฟิศที่อบอุ่นได้ในที่เดียวกัน

สรุป GLAM By AssetWise

  • Luxury Townhome 3.5 ชั้น พื้นที่ 385 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 15.9 ล้าน เพียง 18 ยูนิตทั้งโครงการเพื่อความ Unique & Private
  • DOUBLE HEIGHT CEILING 5.2 เมตร ช่วยเพิ่มสเปซให้บ้านดูโล่ง Out Standing Mezzanine ที่ดีไซน์ขยับชั้นลอยมาอยู่บริเวณหน้าบ้านเพื่อให้คุณได้สัมผัสวิวสวยๆ ได้อย่างเต็มอิ่ม
  • สไตล์บ้าน “Modern Glamorous Architecture Style” ที่จัดว่าแตกต่าง และเป็นทาวน์โฮมที่มีแนวคิดการจัดวาง Layout & Function อารมณ์บ้านเดี่ยวระดับ Hi-end ที่ไม่เหมือนใคร จนเป็น Rare Item Style
  • มีพื้นที่ Personal Space ตอบโจทย์ Lifestyle ที่แตกต่างด้วย Private Courtyard หลังบ้าน จะจัดสวน Vertical Garden มุม BBQ หรือแม้กระทั่งสระว่ายน้ำส่วนตัว ก็สามารถทำได้
  • โลเคชั่นย่านลาดพร้าว สาธารณูปโภคครบครัน ทั้ง Central Eastville, CDC บนทำเลแห่งอนาคตของการคมนาคม ใกล้ทางด่วนฉลองรัช และรถไฟฟ้าหลายสาย ทั้งสีน้ำเงิน เขียว และเหลือง
  • ฟังก์ชันในรูปแบบบ้านเดี่ยวที่ครบครัน พร้อมที่จอดรถ 3-4 คัน สวนส่วนตัว ห้องนอน Master ขนาดใหญ่เหมือนคอนโด Penthouse พร้อม Inner Court ที่ทำให้คุณได้มองวิวสวนผ่านทุกมุมมองในห้องนอนคุณเองในทุกๆ วัน แถมฟินกับ Oversized Walk in Closet & Retreat Bathtub เหมือนได้พักผ่อนอยู่ตากอากาศในรีสอร์ท
  • ปรับเปลี่ยนพื้นที่เพื่อทำเป็น Mini Home Office ก็ได้ ด้วย Flexible Function ทั้ง Living & Working

อีกทั้งมีข้อดีมากมายคือ ประหยัด สะดวก ไม่เสียเวลาเดินทาง เช่นเดียวกับที่นี่ โครงการ GLAM by AssetWise ที่คุณสามารถเปลี่ยนบ้านเป็นโฮมออฟฟิศได้อย่างง่ายดาย เพราะที่นี่ทั้งสวย บรรยากาศอบอุ่น ดูน่าทำงาน และอยู่ย่านลาดพร้าว-โชคชัย 4 ที่เดินทางไปในเมือง-นอกเมืองได้สะดวก สิ่งเหล่านี้ช่วยเสริมให้เราสามารถทำงานได้อย่างมีศักยภาพมากยิ่งขึ้น

GLAM By ASSETWISE ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น กับสเปซเหลือๆ เพิ่มความสุขที่เป็นตัวของตัวเอง” 14 - AssetWise
โครงการ GLAM ลาพร้าว 71 by AssetWise

กลับมาอีกครั้งกับ AssetWise ที่ยังคงยึดทำเลทองกลางเมืองอย่างย่านโชคชัย 4 เพื่อเอาใจชาวลาดพร้าวกันต่ออีกสักนิด ด้วยหมู่บ้านจัดสรรแบบที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ไม่เน้นจำนวนแต่เน้นการออกแบบคุณภาพชีวิตที่ลงตัวกับโครงการ GLAM ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านในแบบ Modern Luxury ที่แตกต่างอย่างมีสไตล์

ที่นี่จะมีอะไรดี หรือมีจุดไหนเด่น วันนี้ทีมงาน iURBAN ได้นำข้อมูลมาฝากทุกไว้ที่นี่แล้ว ไปดูดีเทลกันเลย

GLAM STYLE

แตกต่างและไม่เหมือนใครกับบ้านสไตล์ “Modern Glamorous Architecture Style” ที่มีสเน่ห์ในตัวเอง แฝงกลิ่นอายความทันสมัยให้ดูมีสไตล์เหมาะกับยุคสมัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ให้คุณรู้สึกแตกต่างอย่างชัดเจน

GLAM By ASSETWISE ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น กับสเปซเหลือๆ เพิ่มความสุขที่เป็นตัวของตัวเอง” 15 - AssetWise
Modern Glamorous Architecture Style

GLAM DESIGN

GLAM ผ่านการคิดและดีไซน์มาเพื่อให้สเปซภายในบ้านของคุณเหมือนกับบ้านเดี่ยว ทั้ง Space Function และ Spec ที่ตอบโจทย์ในทุกความต้องการของการใช้งานได้อย่างดี ด้วยการออกแบบตัวบ้านเชื่อมต่อพื้นที่ภายในและภายนอกต่อเนื่องกัน Outside-in , Inside-out ผสานวัสดุเข้าด้วยกันเพื่อให้รู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติให้มากที่สุด

GLAM By ASSETWISE ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น กับสเปซเหลือๆ เพิ่มความสุขที่เป็นตัวของตัวเอง” 16 - AssetWise
เชื่อมต่อพื้นที่ภายในและภายนอก

GLAM OF FUNCTION

บ้านทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หน้ากว้าง 5-7 เมตร ที่มีพื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชั่นเหมือนบ้านเดี่ยวกว่า 385 ตร.ม. พร้อมด้วยที่จอดรถ 3-4 คัน อีกทั้ง Private Courtyard หลังบ้านให้คุณมีพื้นที่พักผ่อนใน Weekend ได้อย่างเต็มที่ ห้องรับแขกที่มี Double Height สูงถึง 5.2 เมตร ห้องนอน Master Bedroom พร้อม Walk in Closet ขนาดใหญ่ อ่างอาบน้ำที่มองวิวสวนได้ทุกวัน ผ่าน inner court ที่แยกแต่ละหลังให้คุณมี Private Space แถมยังมีห้องซักรีดอย่างครบครัน และประตูบ้านสูงถึง 2.8 เมตร เพื่อความปลอดภัยและเป็นส่วนตัว โดยคุณสามารถปรับเป็น Home Office ที่ให้คุณทำงานในบรรยากาศแสนอบอุ่น สบายๆ ในบ้านตัวเองได้

GLAM LOCATION

โครงการ GLAM อยู่ในทำเล Growing City ใจกลางเมือง ครบทุกความสะดวกสบาย รายล้อมด้วยร้านอาหารที่น่าสนใจ พร้อมโรงพยาบาล โรงเรียน สถานศึกษา และห้างสรรพสินค้าอีกหลายแห่ง เช่น Central Festival East Ville, The Crystal, CDC เป็นต้น การเดินทางครบไปไหนมาไหนสะดวก ทั้งทางด่วน และทางลัดไปสู่ถนนใหญ่หลายเส้นอย่างลาดพร้าว ลาดพร้าว-วังหิน รัชดาภิเษก ถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบด่วนรามอินทรา) หรือจะเป็นรถไฟฟ้าก็สะดวกหลายสาย ทั้งสีน้ำเงิน เขียว เหลือง ไม่ว่ากำลังจะซื้อเป็นที่พักอาศัยหรือทำเป็น Home Office สำหรับนัดคุยงานกับลูกค้าก็สะดวกทั้งด้านอยู่อาศัยและด้านธุรกิจ

GLAM By ASSETWISE ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น กับสเปซเหลือๆ เพิ่มความสุขที่เป็นตัวของตัวเอง” 20 - AssetWise

GLAM COMMUNITY

หลอมรวมธรรมชาติกับการใช้ชีวิตเข้าด้วยกันได้อย่างโดดเด่น และยังคงรักษาคอนเซปต์ของความเป็นส่วนตัวไว้ด้วยจำนวนบ้านเพียง 18 หลัง ที่ทำให้คุณได้ใช้ชีวิตส่วนตัวแบบไม่เหมือนใคร

GLAM By ASSETWISE ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น กับสเปซเหลือๆ เพิ่มความสุขที่เป็นตัวของตัวเอง” 21 - AssetWise
อยู่ส่วนไหนของบ้านก็รู้สึกส่วนตัว

GLAMOROUS LIVING

Unique Community สำหรับคนที่มีความชอบที่คล้ายคลึงกัน เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตในแบบส่วนตัว สุด exclusive private โดยโครงการ GLAM มีทั้งหมดเพียงแค่ 18 ยูนิต ให้ความรู้สึก unique เข้าใจความไม่เหมือนใครในตัวคุณ โดยการดีไซน์ที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่น

GLAM By ASSETWISE ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น กับสเปซเหลือๆ เพิ่มความสุขที่เป็นตัวของตัวเอง” 22 - AssetWise
ดีไซน์บ้านโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

OUTSIDE – in | INSIDE – out

ดีไซน์ตัวอาคารสไตล์ Modern Glamorous ด้วยคอนเซปต์ OUTSIDE – in | INSIDE – out ที่มีความต่อเนื่องกันตั้งแต่ภายนอกสู่ภายใน และมีความเป็นหนึ่งเดียวกัน ทั้งวัสดุ โครงสร้างและผู้อาศัย โดดเด่นด้วยชั้นลอยที่ต่างไปจากเดิม โดยดีไซน์ชั้นลอยให้ขยับมาอยู่บริเวณด้านหน้าเพื่อได้สัมผัสวิวสวยๆ หน้าบ้าน ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม เป็นการเติมพลัง ความสดชื่น ให้ตัวเองด้วยมุมมองใหม่ๆ หรือที่เค้ากล่าวกันว่า “ความสุขที่หาได้เฉพาะภายในบ้านของเราเอง”

ผสานธรรมชาติกับชีวิตรวมเป็นหนึ่ง

GLAM ลาดพร้าว 71 เปิดแนวความคิดของการอยู่อาศัยแบบใหม่ ผสมผสานการใช้ชีวิตเข้ากับธรรมชาติ ด้วย DOUBLE HEIGHT CEILING สูงถึง 5.2 เมตร ช่วยเพิ่มสเปซภายใน ทำให้บ้านดูโอ่โถงยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกเชื่อมโยงถึงกัน แม้จะอยู่กันคนละมุมบ้าน เพราะสามารถมองเห็นซึ่งกันและกันได้ด้วยสเปซที่มากขึ้น พร้อมลดทอนพื้นที่ส่วนของผนังปูนที่ทึบตัน ด้วย Height Ceiling แบบ Glass Wall ที่ดูโดดเด่น และชวนให้บรรยากาศภายในบ้านดูโปร่ง เป็นการลดข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัดของบ้านทาวน์โฮม เป็นการเชื่อมต่อพื้นที่ภายใน-นอกได้อย่างดี พร้อมให้คุณสามารถชมพระอาทิตย์ทอแสง และได้เงาพาดผ่านตัวบ้านแบบไม่จำกัดเวลา สร้างสัมผัสที่อิสระอย่างลงตัวกับไลฟ์สไตล์ในทุกรูปแบบ ปลุกความรู้สึกที่เป็นตัวคุณ ให้คุณได้ทำความรู้จักกับบ้านนับตั้งแต่ก้าวแรก

บ้านทาวน์เฮาส์สเปซ Penthouse ส่วนตัว

บริเวณชั้นลอยของบ้านออกแบบเป็น พื้นที่ทำงานส่วนตัว หรือเพื่อพักผ่อนกับครอบครัวก็ได้ ส่วนห้องนอน Master Bedroom เรียกได้ว่าเหมือนมี Penthouse ส่วนตัวกันเลยทีเดียว ด้วยการออกแบบห้องน้ำสุดพิเศษเพื่อให้ชีวิตคนเมืองได้ใกล้ชิดธรรมชาติ สัมผัสความรู้สึกแบบ FEEL LIKE RESORT มุมมองจากสวนหน้าบ้าน ให้การอาบน้ำของคุณเหมือนได้รับการ Retreat & Refresh ให้รู้สึกมีพลัง สดชื่นไปพร้อมกับการบำบัดให้กับตัวเองในทุกวัน

ฟังก์ชันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

โดดเด่นด้วยฟังก์ชันของพื้นที่ที่สามารถรองรับกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ทั้งพื้นที่สวนส่วนตัว แต่งสวนแบบ Vertical Garden, มุม BBQ, สระว่ายน้ำส่วนตัวที่ถูกจัดวางอย่างพอดีในสวนหลังบ้าน คนที่ชอบทำงานอดิเรกในยามว่าง เช่น การทำอาหาร อบขนม การทำงานศิลปะ อย่างวิถีคนเมืองที่ลึกซึ้งในดีเทลและธรรมชาติรอบตัว หรือแม้แต่คนที่ชอบใช้ชีวิตวิถี Slow life สามารถผ่อนชีวิตให้ช้าลง ให้ความสนใจและสนุกกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ รอบตัว เหล่านี้ให้คุณได้ใช้ชีวิตพักผ่อนในวันหยุดได้อย่างเต็มที่ ด้วยพื้นที่ที่ดีไซน์มาอย่างลงตัวปรับใช้ได้หลายรูปแบบ ให้ทุกคนสามารถรื่นรมย์ไปกับพื้นที่ส่วนตัวภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

เปลี่ยนบ้านเป็นออฟฟิศที่อบอุ่น

ปรับฟังก์ชันบ้านที่นอกจากจะไว้สำหรับเป็นที่อยู่อาศัยแล้ว แต่บ้านก็สามารถปรับให้เป็น Home Office เพียงผสมผสานพื้นที่เข้ากับไอเดียเพื่อเปลี่ยนบรรยายกาศการทำงานที่หนักหน่วงให้ดูซอฟต์ลง น่าทำงานมากยิ่งขึ้นด้วยสไตล์ Homey เพื่อให้บ้านสร้างบรรยากาศการทำงานที่นำมาซึ่งผลงานที่ดี

บ้านที่ดีนั้น ไม่จำเป็นต้องสวยเลิศเลอหรือเต็มไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย หากเพียงแต่ความสวยของบ้านหลังนั้นช่างพอเหมาะกับคนอาศัย ภายในดีไซน์ลงตัวและตอบโจทย์ ลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็นออก คงไว้แต่ฟังก์ชันที่จำเป็นที่เพียงพอสำหรับความต้องการของทุกคน พร้อมเพิ่มองค์ประกอบใหม่ๆ ให้เข้าถึงทุกความรู้สึกของผู้ใช้งาน เพื่อบรรจบกับความสุขในทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกภายใต้หลังคาเดียวกัน

อยากค้นพบว่าพื้นที่ความสุขของทุกคนในครอบครัวเป็นอย่างไร?
ลองแวะเข้าไปชมกันได้ที่ โครงการ GLAM ลาดพร้าว 71