10 ของแต่งบ้านสวยจาก "ดีไซน์เนอร์ไทย" โซนใหม่ FURNITURE PARADISE ที่พาราไดซ์ พาร์ค 13 - decor

10 ของแต่งบ้านสวยจาก “ดีไซน์เนอร์ไทย” โซนใหม่ FURNITURE PARADISE ที่พาราไดซ์ พาร์ค

ก่อนซื้อของแต่งบ้านต้องมาดูที่นี่
สวยดี ราคาได้ ช้อปสบาย ของกินเพียบ!

เดี๋ยวนี้เวลามองหาของแต่งบ้านที่ดีไซน์สวยโดดเด่น ราคาดี ไม่ต้องไปแออัดกันตามงานแฟร์อีกแล้ว เพราะตอนนี้ที่ศูนย์การค้า Paradise Park ศรีนครินทร์ ได้จับมือกันกับ สมาคมเฟอร์นิเจอร์ไทย ร่วมกันสนับสนุนการแบรนด์เฟอร์นิเจอร์จากดีไซน์เนอร์ไทยคุณภาพสูง ให้มารวมตัวกันที่นี่แล้ว

ทำไมน่าไป FURNITURE PARADISE

 • เมื่อเทียบเฟอร์นิเจอร์ทั่วไปกับแบรนด์ดีไซน์เนอร์ เรามักจะพบว่าแบรนด์ดีไซน์เนอร์มีการออกแบบที่น่าสนใจกว่าอยู่เสมอ โดดเด่นเมื่อใช้แต่งบ้าน ไอเดียใหม่ที่ไม่ซ้ำ รสนิยมที่ชัดเจน และดีเทลรายละเอียดมักจะอยู่ในอีกระดับ
 • โดยปกติแบรนด์ดีไซน์เนอร์ มักจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่แพงมาก แต่ที่นี่ไม่ใช่แค่ไม่แพง ยังมีโปรลดราคาสลับกันไปอีกด้วย
 • รวมร้านกว่า 40 ร้านแบรนด์ดีไซน์เนอร์ไทยที่นี่ มารอบเดียวจะได้ดูของแต่งบ้านสวยๆ หลายร้อยชิ้น คุ้มค่ากับการเดินทาง
 • การมาช้อปปิ้งของแต่งบ้านที่ศูนย์การค้า Paradise Park นั้น สะดวกกว่าเวลาไปงานเฟอร์นิเจอร์แฟร์มากๆ ที่จอดรถมีเยอะ ของกินอร่อยๆ เต็มไปหมดและราคาถูก (แนะนำชั้นใต้ดินฝั่ง HomePro) ห้องน้ำก็สะอาดพร้อมบริการตลอดเวลา พาผู้ใหญ่หรือเด็กๆ ในครอบครัวมาด้วยก็สะดวก มาทำธุระอื่นๆ ด้วยเช่น มาขึ้นเช็คธนาคาร มาซื้อของที่ HomePro ต่อ หรือมาช้อปปิ้งของกินเครื่องใช้เข้าบ้านก็สะดวก หรือถ้าคนอยากมาดูเฟอร์นิเจอร์เป็นพ่อบ้าน จะปล่อยแฟนไปช้อปปิ้งเสื้อผ้ารอก็สบายใจเช่นกัน สวรรค์ชัดๆ เลย :D

สถานที่: ชิดมุมอาคารฝั่งขาลงจากลานจอดรถ ชั้น 2 (ชั้นเดียวกับ Starbucks & True Coffee)

FURNITURE PARADISE

Paradise Park x Thai Furniture Association

น้อยครั้งที่คุณจะสามารถหาของแต่งบ้านดีไซน์สวย ไม่ซ้ำใครเพราะมาจากฝีมือดีไซน์เนอร์ไทย แถมยังมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย ซึ่งที่นี่ไม่เพียงเป็นงานอีเวนท์ชั่วคราว แต่เป็นโซนใหม่ถาวร “Funiture Paradise” ในศูนย์การค้า Paradise Park ศรีนครินทร์ อยู่บริเวณชั้น 2 ด้วยพื้นที่กว้างขวางมากกว่า 40 ร้านค้าในที่เดียว

10 ของแต่งบ้านสวยจาก "ดีไซน์เนอร์ไทย" โซนใหม่ FURNITURE PARADISE ที่พาราไดซ์ พาร์ค 14 - decor

ต้องให้เครดิตทาง บริษัท เอ็ม บี เค กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จับมือร่วมกันกับสมาคมเฟอร์นิเจอร์ไทย นอกจากช่วยดันเฟอร์นิเจอร์ไทยแล้วในมุมมองของคนรักบ้านอย่างเรา ก็เป็นโอกาสที่ทำให้เราได้เจอของสวยๆ แปลกๆ ราคาดีง่ายขึ้นได้อีกด้วย

ในวันนี้ทีมงาน iURBAN เราได้คัดเลือก 10 เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ที่มีดีไซน์น่าสนใจจากโซนใหม่ Paradise Park x Thai Furniture Association (TFA) กันไว้แล้วที่นี่

1. Daybed ไม้สัก

ใครชอบดีไซน์สไตล์รีสอร์ทแต่สามารถวางในบ้านได้หลายมุม แค่ขึ้นไปนอนก็เหมือนไปตากอากาศอยู่ริมชายหาด ถ้ามีร่มสนามปักอีกอันคือที่สุด ได้อารมณ์เรียบง่ายได้ฟีลโปร่งๆ ผลิตจากไม้สักดีไซน์สวยแบรนด์ DEESAWAT ได้ลุ๊ค tropical เข้ากับการตกแต่งเขตร้อนชื้นบ้านเราได้ดี สามารถวางได้ทั้ง indoor และ outdoor

10 ของแต่งบ้านสวยจาก "ดีไซน์เนอร์ไทย" โซนใหม่ FURNITURE PARADISE ที่พาราไดซ์ พาร์ค 15 - decor
Daybed ไม้ ราคา 26,900 บาท

ยังมีเฟอร์นิเจอร์อีกหลายชิ้นที่ดีไซน์โดดเด่นของ DEESAWAT เช่น ม้านั่งยาว minimal ขนาดประมาณ 2 ที่นั่ง หรือโซฟาที่มีแผงไม้กั้นดีไซน์น่าสนใจ ใครชอบเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ได้ลุ๊คทันสมัยเหมือนรีสอร์ทด้วยต้องมาที่นี่

2. เก้าอี้ไม้ แนวสตูล

เก้าอี้สตูดีไซน์เรียบง่าย แต่มีเอกลักษณ์โดดเด่น เหมาะสำหรับเติมมุมห้องที่ตกแต่งด้วยไม้ ให้โดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิม

10 ของแต่งบ้านสวยจาก "ดีไซน์เนอร์ไทย" โซนใหม่ FURNITURE PARADISE ที่พาราไดซ์ พาร์ค 20 - decor
เก้าอี้สตูลไม้ Ash 6,600 บาท / Oak 7,400 บาท

ที่ร้าน Interwood Timber ยังมีเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่โดดเด่นอีกจำนวนมาก โดยเฉพาะ “เก้าอี้ไม้” เฟอร์นิเจอร์ไม้สนนำเข้าจากหลายประเทศทั่วโลก เป็นไม้สนอัดน้ำยากันปลวก ไม้อัดประสาน คุณภาพสูง เก็บรายละเอียดงานอย่างดีเกินราคา สั่งทำตามแบบได้

3. เก้าอี้โซฟาหอยเชลล์

ใครแต่งห้องแนว luxury ได้ฟีลเจ้าหญิงแต่นุ่มนวลไม่แข็งต้องตัวนี้ ตกแต่งห้องให้สวยหรูทันที ใช้ได้กับห้องหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องทำงาน คาเฟ่ ร้านสปา ร้านทำเล็บ คลีนิคต่างๆ เอาเก้าอี้โซฟาหอยเชลล์ของแบรนด์ Thaisiamnakorn ตัวนี้ไปวางไปแล้วดูสวยดูดีแน่นอน

10 ของแต่งบ้านสวยจาก "ดีไซน์เนอร์ไทย" โซนใหม่ FURNITURE PARADISE ที่พาราไดซ์ พาร์ค 25 - decor
เก้าอี้โซฟาหอยเชลล์ ราคา 8,900 บาท

4. ชิงช้าสนาม

งานออกแบบสวยงาม ดีไซน์ที่ดูบูทีคโมเดิร์น พร้อมเบาะรองนั่งและหมอนของแบรนด์ Thaisiamnakorn ที่ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ซึ่งมีความเหนียวทน ให้ความนุ่มสบาย ยืดหยุ่น และดูดซึมความชื้นได้ต่ำ แข็งแรงสามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 400 กิโลกรัม ราคาพิเศษ ลด 20% จาก 9,573 บาท เหลือเพียง 7,978 บาท ราคานี้ยังมีรับประกันสินค้าให้อีก 1 ปีเต็ม

10 ของแต่งบ้านสวยจาก "ดีไซน์เนอร์ไทย" โซนใหม่ FURNITURE PARADISE ที่พาราไดซ์ พาร์ค 26 - decor
ชิงช้าสนาม ราคา 9,573 บาท ลด 20% เหลือเพียง 7,978 บาท
10 ของแต่งบ้านสวยจาก "ดีไซน์เนอร์ไทย" โซนใหม่ FURNITURE PARADISE ที่พาราไดซ์ พาร์ค 27 - decor
มีสีนี้ด้วย

5. ชุดโซฟาไม้สไตล์รีสอร์ท

อีกหนึ่งชุดโซฟาที่เรียบง่ายมากแต่ดูดีมีราคาเหมือนวางในรีสอร์ทหรูแนวใกล้ชิดธรรมชาติ ดีกับการใช้งานจริงตรงที่โต๊ะวางของยังแอบซ่อนลิ้นชักสวยๆ ไว้ให้ใส่ของใช้งานจริงได้อีกด้วย คาแรคเตอร์โปร่งๆ เหมาะกับห้องที่มีพื้นที่ไม่กว้างมาก เพราะการวางเฟอร์นิเจอร์ทึบอาจทำให้ดูอึดอัด แต่ชุดโซฟาและเฟอร์นิเจอร์ของร้านนี้ ออกแบบให้รู้สึกโปร่ง แต่ยังดูแข็งแรงด้วยการเข้าเหลี่ยมองศา ถ้าห้องนั่งเล่นบ้านไหนอยากได้ฟีลรีสอร์ท จัดเป็นเซ็ตไปได้เลย ของแบรนด์ Source Thailand

10 ของแต่งบ้านสวยจาก "ดีไซน์เนอร์ไทย" โซนใหม่ FURNITURE PARADISE ที่พาราไดซ์ พาร์ค 28 - decor
โซฟาไม้สไตล์รีสอร์ท (BIS Sofa) ราคา 61,200 บาท วัสดุผ้าหุ้ม Made in Japam

นอกจากนั้นแบรนด์ Source Thailand ยังมีเฟอร์นิเจอร์ไม้เรียบง่ายไตล์ minimal อีกหลายซีรีส์ สวยที่ดีเทลอีกหลายชิ้น เช่น ชุดโต๊ะอเนกประสงค์ รับประทานอาหาร หรือจัดเป็นโต๊ะ Co-Working อีกด้วย

10 ของแต่งบ้านสวยจาก "ดีไซน์เนอร์ไทย" โซนใหม่ FURNITURE PARADISE ที่พาราไดซ์ พาร์ค 29 - decor
เซ็ตโต๊ะทานอาหารนี้ก็เรียบง่ายสวยสไตล์รีสอร์ทเช่นกัน

6. โต๊ะทานอาหารไม้

เตะตามากกับเซ็ตโต๊ะทานอาหารของแบรนด์ BENJA กับการออกแบบโค้งมุมขาโต๊ะและม้านั่งที่สวยและให้รายละเอียดดีมาก แนวโค้งถูกออกแบบให้เป็นเหมือนส่วนเดียวกันกับไม้ท็อบได้อย่างลงตัวน่าสนใจ เหมาะกับบ้านคนรุ่นใหม่ที่ชอบความ minimal แต่ไม่แข็งจนเกินไป นี่เป็นงาน minimal ที่ดูดีมีดีเทลมากทีเดียว

10 ของแต่งบ้านสวยจาก "ดีไซน์เนอร์ไทย" โซนใหม่ FURNITURE PARADISE ที่พาราไดซ์ พาร์ค 34 - decor
เซ็ตโต๊ะทานอาหารดีไซน์เรียบ ดูดีเหนือกาลเวลา
โต๊ะอาหาร 38,000บาท / ม้านั่งยาวราคา 18,000บาท / เก้าอี้ตัวล่ะ 8,400 บาท

สั่งทำตามขนาดได้ ราคาตามขนาดและเนื้อไม้ มีให้เลือกทั้ง ASHWOOD และ TEAK VENEER นอกจากนั้นยังมีเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ของแบรนด์ BENJA ให้คุณมาเลือกชมอีก ตอนนี้มีโปรโมชั่น ยอดสั่งชื้อ 20,000 บาท ขึ้นไปรับส่วนลด 20%

7. เฟอร์นิเจอร์ Outdoor ทดแทนไม้

สำหรับแบรนด์ HUSK ทั้งหมดจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์สำหรับการใช้งานได้ไม่ว่าจะ indoor หรือ outdoor สบายใจจากการไม่ต้องดูแลไม้ เนื่องจากผลิตจากวัสดุทดแทนไม้ Resysta (รีซิสต้า) วางนอกบ้านได้อย่างสบายใจ แก้ไขปัญหาการใช้งานของไม้ที่เกิดขึ้นในบ้านเราได้อย่างแท้จริง ไม่มีไม้ผสม 100 % เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และยังไม่ต้องกลัวปัญหาปลวก หรือเชื้อราที่เกิดง่ายกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ outdoor อีกด้วย

10 ของแต่งบ้านสวยจาก "ดีไซน์เนอร์ไทย" โซนใหม่ FURNITURE PARADISE ที่พาราไดซ์ พาร์ค 37 - decor

เป็นแบรนด์ผู้นำผลิตภัณฑ์ตกแต่งและก่อสร้าง ด้วยมาตราฐานและการยอมรับยาวนานกว่า 25 ปี

8. ชั้นวางของ ยืด-หด ได้

เป็นชั้นวางของที่ผลิตจากไม้ยางพาราและไม้นอกแบรนด์ NIKKASIA ไอเดียดีที่สามารถยืดหดชั้นวางของ เพื่อให้ได้ space พอดีกับมุมห้องที่ต้องการใช้งาน ได้สวยโดยไม่ต้องพึ่งบิ้วอิน หรือจะปรับขนาดในอนาคตก็สามารถรองรับ lifestyle ที่เปลี่ยนไปได้เช่นกัน

10 ของแต่งบ้านสวยจาก "ดีไซน์เนอร์ไทย" โซนใหม่ FURNITURE PARADISE ที่พาราไดซ์ พาร์ค 41 - decor
ชั้นวางของ ยืด-หด ได้ ราคาพิเศษ 7,650 บาท จาก 12,740 บาท

นอกจากนั้น ในร้านยังมีเฟอร์นิเจอร์ไม้สวยๆ อีกจำนวนมาก ถ้าใครชอบเฟอร์นิเจอร์ไม้ ก็ห้ามพลาดมาเยี่ยมชมเช่นกัน

9. ตู้+โต๊ะพับเก็บได้

เป็นไอเดียของแบรนด์ HUG ที่เหมาะกับการออกแบบ space ให้ได้ประโยชน์สูงสุดจริงๆ เมื่อตู้เก็บของทั้ง 2 ขนาดในรูป สามารถกางออกมาเป็นโต๊ะเพื่อใช้งาน และก็สามารถพับเก็บไปได้อย่างเนียนสนิท ที่สำคัญ affordable price ด้วย

10 ของแต่งบ้านสวยจาก "ดีไซน์เนอร์ไทย" โซนใหม่ FURNITURE PARADISE ที่พาราไดซ์ พาร์ค 46 - decor
ตู้เก็บรองเท้า+ม้านั่งยาว 3,550 บาท
10 ของแต่งบ้านสวยจาก "ดีไซน์เนอร์ไทย" โซนใหม่ FURNITURE PARADISE ที่พาราไดซ์ พาร์ค 47 - decor
ตู้เก็บของกางเป็นโต๊ะได้ 3,850 บาท

นอกจากนี้แบรนด์ HUG ยังมีเฟอร์นิเจอร์สไตล์เรียบ มินิมอล มัลติฟังก์ชั่น อีกหลายชิ้นที่ไม่ใช่แค่สวยงาม แต่ยังใส่ไอเดียสนุกๆ ลงไป ให้มีความแตกต่างอย่างไปหาที่ไหนแทนไม่ได้จริงๆ

10. โซฟาดีไซน์สวย

แบรนด์ SOFA PLUS+ มาพร้อมกับชุดโซฟาที่ดีไซน์โดดเด่นราวกับแบรนด์ดีไซน์เนอร์ระดับโลก มีแนวโค้งและการออกแบบที่แปลกตา พร้อมการคัตติ้งเนี๊ยบ พร้อมที่จะยกระดับห้องนั่งเล่นของคุณขึ้นไปอีกเลเวล

10 ของแต่งบ้านสวยจาก "ดีไซน์เนอร์ไทย" โซนใหม่ FURNITURE PARADISE ที่พาราไดซ์ พาร์ค 55 - decor
โซฟาหนังแท้นำเข้าจากออสเตรเลีย ดีไซน์สวย 78,000 บาท โปรพิเศษลด 5,000 บาท

นอกจากนั้น SOFA PLUS + ยังเป็นร้านโซฟาหนังแท้คุณภาพสูง เป็นโซฟาหนังแท้นำเข้าจากต่างประเทศ ผลิตยาวนานมากกว่า 30 ปี สามารถสั่งผลิตแบบ Customize สามารถเลือกแบบ สี และดีไซน์ ได้ในแบบที่เป็นคุณ หรือจะมาเลือกตัวสวยๆ ที่ร้านก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร

10 ของแต่งบ้านสวยจาก "ดีไซน์เนอร์ไทย" โซนใหม่ FURNITURE PARADISE ที่พาราไดซ์ พาร์ค 58 - decor

ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอน มีครบ

นอกจากนี้ยังมีชิ้นสวยๆ สไตล์โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นโมเดิร์น ลักชัวรี่ เฟอร์นิเจอร์สำหรับบ้าน ร้าน หรือสำนักงาน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย ดีทั้งดีไซน์และราคาสุดพิเศษ

10 ของแต่งบ้านสวยจาก "ดีไซน์เนอร์ไทย" โซนใหม่ FURNITURE PARADISE ที่พาราไดซ์ พาร์ค 75 - decor
โซฟาไม้ขัดมัน ได้อารมณ์คลาสสิกแต่เก็บรายละเอียดอย่างทันสมัย

ไม่ต้องแย่งหาที่จอดรถ
ทนหิวกินของไม่อร่อย
พาราไดซ์ พาร์ค มีให้ครบ

สะดวกมากกว่าไปงานแฟร์ เวลาเราไปงาน Furniture Fair ปกติจะหาที่จอดยากมาก ค่าจอดรถก็แพง แต่ที่นี่มีที่จอดรถพร้อม เวลาไปงานแฟร์มักจะของกินน้อยมาก อร่อยบ้างไม่อร่อยบ้าง ลุ้นทุกที แต่ที่นี่ เดินเพลิน แอร์เย็น แถมยังมีอาหารอร่อยครบครันทั้งโซนใกล้มุมนี้ลงมาหนึ่งชั้น หรือที่ชั้นใต้ดิน เสรีมาร์เก็ต และยังมีฝั่งนอกอาคารอีก แล้วยังห้องน้ำสะอาด บรรยากาศสดชื่น เรียกว่าเป็นที่หนึ่งที่คุณสามารถช้อปปิ้งของแต่งบ้านแล้วยังได้รับความสบายครบทั้งครอบครัวมากกว่าครั้งไหนๆ

10 ของแต่งบ้านสวยจาก "ดีไซน์เนอร์ไทย" โซนใหม่ FURNITURE PARADISE ที่พาราไดซ์ พาร์ค 14 - decor

แผนที่มา Paradise Park

Google Maps

ถ้าหากใครสนใจจะมาชมเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านจากดีไซน์เนอร์ไทยอีกจำนวนมาก แต่ละร้านจะจัดโปรโมชั่นพิเศษ ราคาพิเศษกันอยู่ สามารถมาได้ทุกวันที่ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์ ชั้น 2 ถามหาโซนใหม่ Thai Furniture Association (TFA) ได้เลย

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า