Elio Del Moss คอนโดแถว ม.เกษตร ที่ส่วนกลางใหญ่ที่สุด แต่งครบ มี Co-Working แต่เริ่ม 1.69 ล้าน 13 - Kaset

Elio Del Moss คอนโดแถว ม.เกษตร ที่ส่วนกลางใหญ่ที่สุด แต่งครบ มี Co-Working แต่เริ่ม 1.69 ล้าน

ไม่น่าเชื่อว่า Elio Del Moss เปิดตัวคอนโดแถว ม.เกษตร ด้วยราคาเพียง 1.69 ล้าน ทั้งที่อยู่บนทำเลที่มี demand สูงตลอดตลอดกาลจาก ม.เกษตร ออฟฟิศย่านวิภาวดี ย่านธุรกิจบน เกษตร-นวมินทร์ อีกทั้งรถไฟฟ้า BTS จะเสร็จแล้วด้วย


คอนโดแถว ม. เกษตร
เป็นที่ต้องการทั้งนิสิตและคนทำงาน

สิ่งหนึ่งที่คอนโดทำเลมหาลัยมีความต้องการที่น่าสนใจ เพราะเป็นโซนที่มีการเปลี่ยนมืออยู่เรื่อยๆ ในช่วยอายุเรียน ป.ตรี 4 ปี ทำให้ทำเลคึกคักโดยเฉพาะมหาวิทยาลัยเปิดชั้นนำของรัฐ จากจำนวนนักศึกษาปี 2560 ที่มากถึง 72,604 คน ซึ่งเป็นปัจจัยที่น่าสนใจมากของคอนโดแถว ม.เกษตร อย่าง Elio Del Nest ที่คอนโดห่างจากสี่แยก ม.เกษตร เพียง 700 เมตร เมื่อรวมกันกับปัจจัยอื่นๆ คอนโดนี้จะเป็นคอนโดที่น่าสนใจที่สุดสำหรับนิสิต ม.เกษตร ที่มีกำลังทรัพย์สามารถจับจองได้ทัน

Elio Del Moss คอนโดแถว ม.เกษตร ที่ส่วนกลางใหญ่ที่สุด แต่งครบ มี Co-Working แต่เริ่ม 1.69 ล้าน 14 - Kaset
ทำเลคอนโด แถว ม.เกษตร ที่น่าสนใจต่อการอยู่อาศัยของทั้ง 2 นักศึกษามหาวิทยาลัย และยังดีกับคนทำงานย่านวิภาวดีอีกด้วย

แถมยังแต่ไม่เพียงแค่ ม.เกษตร ในระยะใกล้กันนี้ยังมี ม.ศรีปทุม ที่นักศึกษาบางส่วนก็นิยมมาเช่าอยู่อาศัยในโซนแยกเกษตรมากกว่า เพราะโซนนี้น่าอยู่และของกินเยอะ นอกจาก ป.ตรี ยังมีโปรแกรม ABC ของ SPU ที่เพิ่งเปิดตัวก็ได้รับความสนใจจากเจ้าของกิจการไม่น้อย

ย่านนักศึกษาอยู่
จะคึกคักและค่าครองชีพถูก

คนทำงานก็มี ไม่ได้มีความต้องการคอนโดเพียงแค่นักศึกษา ม.เกษตร ในย่านนี้ยังใกล้ถนนวิภาวดีที่มีพนักงานออฟฟิศบริษัทใหญ่จำนวนมากมองหาที่พักใกล้ที่ทำงาน แม้ทำเลอยู่อาศัยใกล้เส้นวิภาวดีมีหลายจุด แต่แถว ม.เกษตร ของกินของขายเยอะ น่าอยู่มากที่สุดโซนหนึ่ง เพราะร้านค้าในพื้นที่ปรับตัวรองรับนิสิตมาเป็นสิบปีแล้ว ทำให้ย่านนี้ค่าครองชีพต่ำ อาหารอร่อยราคาไม่แพง สิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตครบ ร้านกาแฟดีๆ แข่งกันเปิดเพียบ ช่วยให้ไม่จำเป็นต้องใช้ชีวิตอยู่แต่ในห้าง แม้ว่าเซ็นทรัลลาดพร้าวและเมเจอร์รัชโยธินก็อยู่ใกล้

Elio Del Moss คอนโดแถว ม.เกษตร ที่ส่วนกลางใหญ่ที่สุด แต่งครบ มี Co-Working แต่เริ่ม 1.69 ล้าน 15 - Kaset
แค่โซนตลาดอมรพันธ์ตรงแยกเกษตร ก็มีร้านค้า และร้านบริการ จำนวนมาก แน่นกันอยู่ในบริเวณนี้ เป็นโซนที่มีของถูกและดีเยอะมาก ค่าครองชีพถูก (ของจริงแน่นกว่าในแผนที่อีก)

แผนที่ทำเลแถว ม.เกษตร
และคอนโด Elio Del Moss

ส่วนฝั่งถนนเกษตร-นวมินทร์เองก็มีไม่เบา ที่คอนโด Elio Del Moss ตั้งอยู่ (ซอยพหลโยธิน 34 แยก 11) ฝั่งมุ่งหน้าเข้าหาแยกเกษตร ห่างจากสี่แยก ม.เกษตร เพียงแค่ 700 เมตร แต่สามารถออกจากคอนโดแล้วลงอุโมงค์แยกเกษตรไปออกวิภาวดีเพื่อเลี่ยงรถได้ และยังอยู่ใกล้จุดกลับรถทั้ง 2 ทิศทาง สามารถวนเข้าออกคอนโดง่ายเดินทางไปฝั่งไหนก็สะดวก การอยู่อาศัยยังได้ประโยชน์จากธุรกิจที่หลากหลายจำนวนมากบนถนนเกษตร-นวมินทร์ เป็นโซนที่ใช้ชีวิตได้อย่างครบทุกมิติ

คอนโดส่วนกลาง 3 ไร่
ใหญ่ที่สุดในย่าน เกษตร-เสนา

Elio Del Moss คอนโดแถว ม.เกษตร ที่ส่วนกลางใหญ่ที่สุด แต่งครบ มี Co-Working แต่เริ่ม 1.69 ล้าน 16 - Kaset
ภาพภูมิทัศน์จำลอง คอนโด Elio Del Moss แถว ม.เกษตร

เรื่องของทำเลก็เป็นปัจจัยที่ดียังไม่พอ Elio Del Moss ยังออกแบบให้เป็นคอนโดด้วยส่วนกลางธรรมชาติผสมสระว่ายน้ำที่สวยงามกว้างถึง 3 ไร่ จากข้อมูลเดือนพ.ค. 2560 พบว่า Elio Del Moss เป็นคอนโดที่มีส่วนกลางเยอะที่สุดในย่าน ม.เกษตร-เสนานิคม แห่งนี้

การออกแบบคอนโด Elio Del Moss ได้ทำเป็นคอนโดแบบ low-rise (จำนวนน้อยชั้น) ซึ่งจะได้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้นจากความสูงเพียง 8 ชั้น มีอาคาร A, B, C – อาคาร H ทั้งหมด 8 อาคาร ล้อมส่วนกลางที่ออกแบบเป็นสระว่ายน้ำผสมเข้ากับสวนสีเขียวที่มีปลูกต้นไม้จำนวนมาก เพื่อให้ได้ความรู้สึกของธรรมชาติเมื่อกลับเข้ามาที่คอนโดแห่งนี้ นอกจากอาคารที่ล้อมส่วนกลางไว้ทำให้อาคารสามารถบังสระว่ายน้ำไว้จากภายนอกได้อย่างเป็นส่วนตัวมากขึ้น

Elio Del Moss คอนโดแถว ม.เกษตร ที่ส่วนกลางใหญ่ที่สุด แต่งครบ มี Co-Working แต่เริ่ม 1.69 ล้าน 17 - Kaset
คอนโดแบ่งโซนออกเป็น 2 ช่วง ด้านหน้าและด้านใน โดยได้ข้อดีต่างกัน ด้านหน้าสะดวกเข้าออก ส่วนด้านในเป็นส่วนตัวและใกล้อาคารจอดรถมากกว่า

ส่วนของห้องครึ่งหนึ่ง จะได้วิวสระว่ายน้ำ ทำให้หลายห้องได้วิวระเบียงเห็นสระว่ายน้ำ แต่ถ้าเป็นชั้น 1 นี่พรีเมียมมาก มีห้องแบบ Pool Access คือ ระเบียงห้องเป็นส่วนหนึ่งของสระว่ายน้ำไปเลย เดินเข้าออกสระว่ายน้ำจากห้องของตัวเองได้ยังกับรีสอร์ต


สระว่ายน้ำ ก็ไม่ได้ออกแบบมาเป็นสระว่ายน้ำตรงๆ แข็งๆ แต่ได้รับการออกแบบให้โค้งมนอย่างเป็นอิสระ ให้ความรู้สึกการสร้างสรรค์ของธรรมชาติ ผสมกับต้นไม้และพื้นที่สีเขียวอย่างลงตัว ความลึกของสระว่ายน้ำออกแบบให้มีการเล่นระดับไว้หลายชั้น จะนั่งแช่น้ำชิลๆ บน daybed สไตล์รีสอร์ท หรือจะว่ายเอาระยะก็สามารถทำได้เช่นกัน นอกจากนั้นคอนโด Elio Del Moss ยังหยอดพื้นที่พักผ่อนโซนแห้ง ผสมไว้ให้นั่งชิลของลูกบ้านไว้ตามระยะของสระว่ายน้ำ ผสมกับการตกแต่งที่สวยงาม

Elio Del Moss คอนโดแถว ม.เกษตร ที่ส่วนกลางใหญ่ที่สุด แต่งครบ มี Co-Working แต่เริ่ม 1.69 ล้าน 18 - Kaset
ชั้น 1 มีไฮไลท์เป็น Pool Access สามารถเข้าออกสระว่ายน้ำได้ทางระเบียงห้องของตัวเองเลย | ภาพภูมิทัศน์จำลอง คอนโด Elio Del Moss แถว ม.เกษตร

Urban Living Community
ชีวิตสบายง่ายๆ ในคอนโดของตัวเอง

Elio Del Moss คอนโดแถว ม.เกษตร ที่ส่วนกลางใหญ่ที่สุด แต่งครบ มี Co-Working แต่เริ่ม 1.69 ล้าน 19 - Kaset
Co-Working Space | ภาพภูมิทัศน์จำลอง คอนโด Elio Del Moss แถว ม.เกษตร

เพื่อรอบรับกับ lifestyle ของคนยุคใหม่ รวมถึงกลุ่มเป้าหมายความต้องการที่อยู่อาศัยในย่าน ม.เกษตร คอนโด Elio Del Moss เติมพื้นที่ส่วนกลางที่เป็น Co-Working Space เป็นห้องแชร์พื้นที่ร่วมกัน ให้รองรับการทำงานได้ สามารถกาง laptop ต่อ WIFI ก็ทำงานได้ทันที เมื่อต้องการเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งทำงานสงบๆ หรือจะนัดเพื่อนมาประชุมโปรเจคกัน และอีกห้อง Co-Studying Area โซนที่ให้อ่านหนังสือและติวหนังสือกันได้อย่างเป็นส่วนตัว น่าจะทำให้นักศึกษาย่านนี้ตัดสินใจเลือกได้สบาย รวมถึงห้องออกกำลังกาย (Fitness) ที่มีหน้าผาจำลองให้ปีนด้วย เป็นฟังก์ชันที่ทำให้ฟิตเนสมีความน่าสนใจมากขึ้นกว่าปกติ ตัวฟิตเนสก็มาพร้อมห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ล็อกเกอร์ และซาวน์น่าแยกชายหญิง รวมถึงห้องซักรีด

Elio Del Moss คอนโดแถว ม.เกษตร ที่ส่วนกลางใหญ่ที่สุด แต่งครบ มี Co-Working แต่เริ่ม 1.69 ล้าน 20 - Kaset
หน้าผาจำลอง สิ่งที่จะต้องใช้มากกว่ากล้ามเนื้อ คือ สมาธิ และจังหวะ เป็นหนึ่งการออกกำลังที่ท้าทาย และเล่นได้ทุกคน | ภาพภูมิทัศน์จำลอง คอนโด Elio Del Moss แถว ม.เกษตร

คอนโด Elio Del Moss ประกอบด้วย 8 อาคารภายในโครงการ การจัดเรียงตัวอาคารทั้งหมด แบ่งเป็น 2 กลุ่มใหญ่ๆ นั่นคือ กลุ่มอาคารด้านใกล้หน้าถนน และกลุ่มอาคารด้านในใกล้อาคารจอดรถ

มีการออกแบบถนนภายในคอนโดล้อมรอบตัวอาคาร ซึ่งอาคารที่คั่นระหว่างกลุ่มอาคารด้านหน้าและด้านหลัง คืออาคารจอดรถ ที่ชั้น 2-7 เป็นที่จอดรถ ส่วนชั้น 1 นั้นทำเป็นห้อง Co-Working และ Fitness ต่างๆ ส่วนริมถนนด้านหน้า คอนโดแบ่งพื้นที่ไว้สำหรับร้านค้าในอนาคต ก็จะช่วยให้ใช้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น อาจจะเป็นร้านค้าสะดวกซื้อ ที่ช่วยให้ไม่ต้องไปหาซื้อของที่ไหนไกล

Elio Del Moss คอนโดแถว ม.เกษตร ที่ส่วนกลางใหญ่ที่สุด แต่งครบ มี Co-Working แต่เริ่ม 1.69 ล้าน 21 - Kaset
ภาพออกแบบพื้นที่วางตู้จดหมายชั้น 1 ด้านหน้าคอนโด ที่สามารถมองทะลุสวนและสระว่ายน้ำส่วนกลางได้ไปถึงด้านใน | ภาพภูมิทัศน์จำลอง คอนโด Elio Del Moss แถว ม.เกษตร

รถไฟฟ้า BTS มามั้ย?

มี BTS สายสีเขียว เส้นทาง หมอชิตสะพานใหม่คูคต มีจุดจอด สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตรงสี่แยกเกษตรเลย ถ้านับระยะจากสถานี BTS ถึงคอนโดเลยก็ประมาณ 900 เมตร สามารถเดินกลับเข้าคอนโดได้

Elio Del Moss คอนโดแถว ม.เกษตร ที่ส่วนกลางใหญ่ที่สุด แต่งครบ มี Co-Working แต่เริ่ม 1.69 ล้าน 22 - Kaset
สายสีเขียว ซึ่งเป็น BTS สายเดิมที่ต่อมาจากสถานีหมอชิต ขยายยาวถึงคูคต และเป็นสายที่วิ่งตรงสู่สถานีสยาม ตัดกับ MRT สายสีน้ำตาล (แผน)​ ตรงแยกเกษตรพอดี
Elio Del Moss คอนโดแถว ม.เกษตร ที่ส่วนกลางใหญ่ที่สุด แต่งครบ มี Co-Working แต่เริ่ม 1.69 ล้าน 23 - Kaset
ซูมเข้ามาหน่อย จะเห็นว่า Elio Del Moss เป็นอีกหนึ่งในคอนโดย่าน ม.เกษตร ที่ทำเลสะดวกต่อเดินทางทั้งรถยนต์และรถไฟฟ้า จากสถานีรถไฟฟ้าสามารถเดินมาถึงได้ใกล้นิดเดียว ถ้าเป็นรถยนต์ก็สามารถเลือกลงอุโมงได้ทัน

เส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียว

อัปเดตจากไทยรัฐทีวี พบว่าอาจจะเปิดใช้งานเดือนรถไฟฟ้าเดือน ก.พ. นี้

Elio Del Moss คอนโดแถว ม.เกษตร ที่ส่วนกลางใหญ่ที่สุด แต่งครบ มี Co-Working แต่เริ่ม 1.69 ล้าน 24 - Kaset

ภายในห้องพักอาศัย

ขนาดและประเภทห้องพักอาศัยทั้งหมด

  • Studio 24.5 ตร.ม.
  • 1 Bedroom 30.5 ตร.ม.
  • 1 Bedroom Plus 34.5 ตร.ม
  • 1 Bedroom Plus 43.5 ตร.ม.
  • 2 Bedrooms 43.5 ตร.ม.
  • 2 Bedrooms 46.5 ตร.ม.

ที่สำนักงานขาย มีการจัดห้องตัวอย่างเอาไว้ 3 รูปแบบ
เราไปเดินชมกันกว่า

ห้อง Studio
24.5 ตร.ม.

Elio Del Moss คอนโดแถว ม.เกษตร ที่ส่วนกลางใหญ่ที่สุด แต่งครบ มี Co-Working แต่เริ่ม 1.69 ล้าน 25 - Kaset

ห้อง 1 Bedroom Plus
43.5 ตร.ม.

Elio Del Moss คอนโดแถว ม.เกษตร ที่ส่วนกลางใหญ่ที่สุด แต่งครบ มี Co-Working แต่เริ่ม 1.69 ล้าน 26 - Kaset

ห้อง 2 Bedrooms
46.5 ตร.ม.

Elio Del Moss คอนโดแถว ม.เกษตร ที่ส่วนกลางใหญ่ที่สุด แต่งครบ มี Co-Working แต่เริ่ม 1.69 ล้าน 27 - Kaset

ดีขนาดนี้เริ่ม 1.69 ล้านไม่พอ
Elio Del Moss ยังให้ห้องแต่งครบ

จากราคาเริ่ม 1.69 ล้านบาท (เมื่อเทียบกับ Elio Del Nest ที่ BTS อุดมสุข เริ่มต้น 2.29 ล้าน) ยังมีโปรโมชั่นที่สะดวกกับนักลงทุน Elio Del Moss แต่งให้ครบให้ทั้งห้อง ไม่ต้องวุ่นวายทำเอง หลังจากห้องเสร็จก็แพ็กกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย หรือปล่อยให้เช่าได้ทันที

จากทั้งหมดนี้ Elio Del Moss จึงเป็นโครงการ คอนโดแถว ม.เกษตร ที่น่าจะประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก สำหรับทั้งการซื้อให้เช่าก็ไม่ลำบาก หรือสำหรับการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง ย่านนี้ก็เป็นอีกทำเลที่มีความครบครันสำหรับการอยู่อาศัยที่มากเป็นพิเศษอยู่แล้ว นี่จึงเป็นตัวเลือกคอนโดทำเลใหม่อีกที่หนึ่ง ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

สนใจ สามารถลงทะเบียนติดต่อ เพื่อขอเข้าชมโครงการได้ที่นี่

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”https://goo.gl/YhbYR6″]ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ[/button]

www.ananda.co.th

#UrbanVisit