บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน

คอนโดใกล้ BTS ย่อมเป็นทำเลแรกที่คนซื้อคอนโดมองหา แม้ปัจจุบันจะมีโครงการรถไฟฟ้ากระจายไปทั่วกรุงเทพมากขึ้น แต่พื้นที่ใกล้สายรถไฟฟ้าสายหลักคู่แรกในประเทศไทยที่เชื่อมตรงกลางสถานีสยาม ยังคงเป็นทำเลที่มีความเติบโตทางที่ดินสูงกว่าสายสีอื่นมาก และยังเป็นทำเลเศรษฐกิจต่อเนื่องมาจากย่านธุรกิจ (CBD) ใจกลางของเมือง

นอกจากการขยายตัวแตกแขนงเพิ่มสายรถไฟฟ้าสีต่างๆ สายเมนหลักคู่นี้ก็ยังได้ขยายความยาวออกไปอีกตามการขยายตัวของเมือง เป็นที่ต้องยอมรับว่าคอนโดและที่อยู่อาศัยในบริเวณใกล้รถไฟฟ้าสายหลักนี้ ย่อมมีราคาสูงขึ้นไปด้วย และสูงมากกว่าสายสีต่างๆ ที่เกิดใหม่ หลายโครงการราคาถีบตัวสูงขึ้นตามราคาที่ดิน ซึ่งทำให้ราคาเขยิบขึ้นไป 4-20 ล้านก็มี

แต่ลักษณะนิยมของคอนโดไม่เหมือนบ้าน ผู้ซื้อย่อมต้องการทำเลหลักมาก่อน เพื่อประโยชน์ในการอยู่อาศัยและลงทุน วันนี้เรามีหนึ่งโครงการหนึ่งมานำเสนอ เป็นคอนโดบนบน BTS สายสีลมวิ่งตรงจากสถานีสยาม ตรงมาที่สถานีสะพานตากสินและวิ่งต่อไปที่สถานีวุฒากาศ ซึ่งเป็นที่หมายของเรา

บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
“สถานีต่อไป วุฒากาศ … Next Station, Wutthakat” – BTS
บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
การเดินทางจากวุฒากาศไปสยาม ใช้เวลาเพียง 20 นาที
บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 16 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
เดินเพียง 4 นาทีจากคอนโดก็ถึงบันไดเลื่อน BTS

บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)ASPIRE WUTTHAKAT
คอนโด BTS สายหลัก เริ่ม 1.96 ล้าน

โครงการคอนโด ASPIRE เป็นคอนโดในเครือของบริษัท AP Thai จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้นำพัฒนาคอนโดในไทยนานเกินกว่า 25 ปีมาแล้ว มีคอนโดในเครือชื่อดังหลายแบรนด์หลายกลุ่มเป้าหมายนอกจาก ASPIRE ก็ยังมี RHYTHM, LIFE, COO และ THE ADDRESS ทำให้ผู้ซื้อสามารถมั่นใจในคุณภาพได้ว่า แม้จะเป็นสายหลักที่ราคาเพียง 1.96 ล้าน แต่จะได้คอนโดจากผู้พัฒนาที่มีคุณภาพสูงที่สุดเจ้าหนึ่งในประเทศ

บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 18 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

สรุป คอนโดวุฒากาศของ Aspire

 • ราคาเฉลี่ยคอนโด Aspire วุฒากาศ คือ 72,000 บาท/ตรม.
 • โปรโมชั่น ราคาเริ่มต้น 1.96 ล้านบาท + ฟรี ค่าใช้จ่ายวันโอนทุกรายการ จองเพียง 15,000 บาทแล้วโอนได้เลย และเลือกแต่งห้องหลากหลายสไตล์กับผู้เชี่ยวชาญจาก SB Furniture
 • BTS สถานีวุฒากาศ ห่างจากคอนโด 200 เมตร
 • เดินทางจากคอนโดไปตลาดพลู 5 นาที
 • เดินทางจากสถานีวุฒากาศ ไปยังสีลม-สาทร ใช้เวลา 10 นาที
 • ราคาปล่อยเช่าประมาณ 10,000-15,000 บาท/เดือน

คอนโดวุฒากาศแบบ Low-Rise

ASPIRE WUTTHAKAT เป็นคอนโดแบบ low-rise (ขนาดไม่เกิน 8 ชั้น) ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ ด้านล่างนี้เป็นภาพจาก Google Streetview (อัปเดต Nov 2016 สามารถหมุนดูได้) คอนโดแบบ low-rise ก็จะมีเสน่ห์ในแบบตัวเอง ผู้อยู่อาศัยน้อย ไม่พลุกพล่าน ชั้นอยู่อาศัยไม่สูงมาก สังคมเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เพียง 166 ยูนิต

บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 19 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Low-Rise แต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

หลายที่เป็นคอนโด low-rise มีสิ่งอำนวยความสะดวกน้อย เนื่องจากมีเจ้าของบ้านร่วมแชร์น้อยหลัง แต่สำหรับที่ ASPIRE WUTTHAKAT ทาง AP Thai ได้ออกแบบมาให้เจ้าของบ้านสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข

 • สวนสวยบนชั้นดาดฟ้าพร้อมวิว 360 องศา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • ฟิตเนส

บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 20 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์) บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 21 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 22 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ย่านคอนโดวุฒากาศแถวนี้มีอะไรบ้าง?

นอกจากความสะดวกของ BTS สายสีลมที่ตรงสู่สถานีสยามแล้ว ย่านวุฒากาศยังเป็นอีกแหล่งที่ใกล้สถานที่เหมาะแก่การใช้ชีวิตที่ดีหลายที่

 • โรงพยาบาล สมิติเวช ธนบุรี
 • โรงพยาบาล พญาไท 3
 • โรงพยาบาล BNH
 • โรงพยาบาลสัตว์ บางกอก
 • โรงพยาบาล บางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล
 • โรงพยาบาล นครธน
 • โรงเรียน Shrewsbury International Shool
 • โรงเรียน กรุงเทพคริสเตียน
 • โรงเรียน เซนต์โยเซฟคอนเเวนต์
 • โรงเรียน รุ่งอรุณ
 • โรงเรียน วรรณสว่างจิต
 • โรงเรียนอนุบาล เลิศหล้า กาญจนาภิเษก
 • Asiatique the Riverfront
 • ตลาดสดบางปะกอก
 • ตลาดบางบอน

10 สถานที่น่าสนใจใกล้คอนโด

บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 23 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

1. Asiatique The Riverfront

ศูนย์การค้าแนวราบริมแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในโครงการประกอบด้วยร้านค้า ร้านอาหารริมน้ำ นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของโรงละครคาลิปโซ่และโรงละครโจหลุยส์อีกด้วย ได้ชื่อว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและช้อปปิ้งที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม โดยมีจุดเด่น คือ ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ เมื่อขึ้นไปแล้วจะเห็นทัศนียภาพโดยรอบของกรุงเทพมหานครในแบบมุมสูงได้รอบตัว

Website: asiatiquethailand.com

บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 24 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)2.  SENA fest

เป็นไลฟ์สไตล์มอลล์ย่านคลองสานและธนบุรี เป็นจุดศูนย์รวมการนัดพบ การพักผ่อน และการทำกิจกรรมของกลุ่มคนและครอบครัว มีร้านค้ามากมาย เช่น Starbucks, Villa Market, Oishi, B2S, BE Trend, KFC, Wine Connection, Daiso รวมถึงความร่มรื่นและสวยงามของต้นไม้

Website: senafest.com

บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 25 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)3. The Mall ท่าพระ

ห้างเดอะมอลล์ที่อยู่ใกล้ย่านนี้ มีสินค้าแบรนด์เนมและของใช้ให้เลือกมากมายตามสไตล์เดอะมอลล์, ซูเปอร์มาเก็ต Home Fresh Mart, โรงภาพยนตร์ SF Cinema City, สวนสนุก, ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขนมเพียบ

บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 26 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)4. Seacon บางแค

อีกห้างใหญ่ที่ได้รับความนิยมมาก พร้อมกองทัพร้านใหญ่มากมาย Tops Market, Robinson, B2S, PowerBuy, YoyoLand, Fashion Mall, โรงภาพยนตร์ Grand EGV, Super Sport, Office Depot, Oishi เป็นอีกห้างที่มีของครบ ถ้าไม่อยากเข้าในเมืองก็สามารถมาทางนี้ได้ ลง BTS บางหว้า ข้างล่างสถานีจะมีจุดจอดรับขึ้นรถตู้ไปซีคอนบางแคฟรี หรือจะขึ้นรถจากวุฒากาศก็นิดเดียว

Facebook: facebook.com/SeaconBangkaeFanPage

บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 27 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)5. Riverside Plaza Bangkok

อีกหนึ่งห้างสรรพสินค้าที่อยู่ใกล้แม่น้ำ รวมร้านค้าและร้านอาหารหลายเจ้า อาทิ MK Restaurant, The Coffee Club, Starbucks, Burger King, Swensens, S&P, Sizzler, Sushi Hiro, The Pizza, Boots, BreadTalk, Yayoi และอีกมากมาย ที่ชวนให้ใช้ชีวิตอย่างศิวิไลซ์

Facebook: facebook.com/Riversideplazabangkok

บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 28 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)6. Metro West Town

คอมมูนิตี้มอลล์ใหม่บนถนนกัลปพฤกษ์ ออกแบบทัศนียภาพโดยรอบได้โปร่งและสวยงาม มีร้านหลายแบรนด์ให้คุณได้ช้อปปิ้งของเข้าบ้านและหาอะไรทานแบบรีแล็กซ์ๆ ไม่ว่าจะเป็น MaxValu, Starbucks, McDonalds, Jeffer และร้านอาหารร้านช็อปปิ้งอีกเพียบ  เป็นอีกห้างที่ไม่ห่างจากสถานีวุฒากาศที่มีที่จอดรถเยอะ

บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 29 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)7. อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (สวนสมเด็จย่าฯ)

เป็นพิพิธภัณฑ์เฉลิมพระเกียรติจำนวน 4 ไร่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้เป็นสวนสาธารณระดับชุมชน สำหรับประชาชนทุกเพศทุกวัยในละแวกใกล้เคียง และผู้สนใจได้พักผ่อนหย่อนใจเป็นอาคารพิพิธภัณฑ์แสดงพระราชประวัติและพระราชกรณียกิจสมเด็จย่า เป็นแหล่งประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมในสวนสาธารณะให้ประชาชนทุกเพศ ทุกวัยใช้พักผ่อนหย่อนใจ ฟื้นฟูสุขภาพ จัดกิจกรรมรื่นเริงตามเทศกาล

Website: theprincessmothermemorialpark.org

บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 30 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)8. สวนสุวรรณานนท์

อีกหนึ่งสวนสาธารณะสงบๆ ที่ให้คุณสามารถมาผ่อนคลายและออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรงได้ที่นี่ นอกจากมีลู่วิ่งให้แล้ว บรรยากาศสระน้ำพร้อมต้นไม้ที่เขียวฉอุ่มก็ช่วยให้ผ่อนคลาย ยังมีสนามเด็กเล่นให้เด็กๆ ด้วย

Review: yokekungworld.comบีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 31 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

9. ตลาดสำเพ็ง

แหล่งใหญ่ของศูนย์รวมของสินค้าจำนวนมาก กิ๊ฟช็อป ตุ๊กตา ของเล่น เครื่องเขียน เครื่องประดับ กิ๊บติดผม กระเป๋า รองเท้า อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน ดอกไม้ปลอม อาหารแห้ง

บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 32 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)10. ปากคลองตลาด

ตลาดที่ไม่มีวันหลับ ขายสินค้าเกษตรกรรมที่เน้นการค้าส่งผัก ผลไม้และดอกไม้สด ปากคลองตลาดติดอันดับที่ 4 (จากการจัดอันดับ 1 ใน 10 ของตลาดดอกไม้ทั่วโลก) ยังเป็นตลาดกล้วยไม้ที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลกอีกด้วย

จอง 10,000 แล้วจบ – ลงทะเบียนลด 50,000

โปรโมชั่นปัจจุบันของ ASPIRE WUTTHAKAT วันนี้ลงทะเบียนลดทันที 50,000 บาท จอง 10,000 แล้วจบ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ณ วันโอน ราคาสบายกระเป๋าเริ่มเพียง 1.96 ล้าน

บีทีเอสสายสีลมยังเจอ!! คอนโดแนว BTS สายตรงถึงสยามในงบ 2 ล้าน 33 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”http://www.apthai.com/%E0%B8%84%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B9%82%E0%B8%94/aspire/aspire-wutthakat/”]ลงทะเบียนสนใจคอนโด[/button]

Remark: ราคาและโปรโมชั่นทั้หมด อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต โปรดสอบถามทางโครงการ

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้นทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า