รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 12 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
CENTRO รามอินทรา จตุโชติ

รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี

สำหรับการเลือกบ้านใหม่ ทำเลกับบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ค่อนข้างมีผลต่อการตัดสินใจ วันนี้เรามาเยี่ยมชมบ้านเดี่ยวในทำเล รามอินทรา-จตุโชติ ตามชื่อโครงการของบริษัท บริษัท เอพี(ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) หรือ AP ที่เป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำวงการอสังหาริมทรัพย์ของไทย กับประสบการณ์ตลอด 25 ปีที่ผ่านมา ด้วยคอนเซปต์บริษัท “พื้นที่ชีวิต เราคิดเพื่อคุณ” หมายถึงการให้ความสำคัญกับ “ออกแบบพื้นที่” โดยคำนึงถึงวิถีชีวิตของผู้อยู่อาศัยในอนาคต

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”https://goo.gl/613kzN”]ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ[/button]

https://youtu.be/EHhkaScVFuw

AP ไม่ได้ทำเฉพาะบ้านเดี่ยว แต่มีโครงการอสังหาริมทรัพย์ในทุกรูปแบบตั้งแต่คอนโดมิเนียม ที่เป็นแบรนด์คุณภาพชื่อดังอย่าง Aspire, Life, Rhythm, หรือคอนโดเกรดหรูอย่าง The Address หรือจะเป็นทาวโฮมก็มี “บ้านกลางเมือง” ที่เป็นทาวน์โฮมขายดีอันดับหนึ่งในคลาสพรีเมียม และ Pleno ในส่วนของบ้านเดี่ยว AP Thai ก็มีแบรนด์หลายระดับเข้าถึงความต้องการหลากหลายอย่าง CLASSE, The Palazzo, SOUL, Baan Klang Krung, The City, Mind ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่าของนักพัฒนาทำให้ ได้บ้านที่มีคุณภาพ และแก้ปัญหาต่างๆ ได้ดีกว่า

รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
โครงการบ้านเดี่ยวต่างๆ ของ AP

FUNCTIONAL IS BEAUTIFUL
บ้านที่เข้าใจชีวิต คือบ้านที่สวยที่สุด

โฆษณาของ AP ที่ถ่ายจากโครงการบ้านกลุ่มนี้

ด้วยความสามารถที่โดดเด่นของ AP ที่ศึกษา lifestyle อย่างจริงจัง ถึงขนาดมีการทดลองอยู่อาศัยจริงจากห้องตัวอย่างก่อนนำมาปรับปรุงเพื่อไปเป็นแบบพัฒนาขาย สำหรับบ้าน CENTRO รามอินทรา จตุโชติ จะเป็นเซ็ตที่อยู่ในคอนเซ็ป “บ้านที่เข้าใจชีวิต คือบ้านที่สวยที่สุด”​ ซึ่งหมายถึงการออกแบบฟังก์ชันอย่างลึกซึ้ง และสามารถเชื่อมโยงความสัมพันธ์ของพื้นที่แต่ละส่วนของบ้าน ได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด

ทำเลใช้ชีวิตของ CENTRO
รามอินทรา จตุโชติ

โครงการ CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ นั้นตั้งหมู่บ้านอยู่บนถนนวงแหวนกาญจนภิเษก ฝั่งตะวันออก สามารถเดินทางไปจุดต่างๆ ในกรุงเทพได้สะดวก ผ่านทางมอเตอร์เวย์วงแหวน ที่ออกแบบมาให้เป็นถนนบายพาส เลี่ยงการขับผ่านตัวเมือง แต่สามารถไปยังจุดต่างๆ ในกรุงเทพได้ผ่านวงแหวนทางนี้ การเดินทางก็สามารถเลือกใช้ได้ทั้งวงแหวน หรือทางด่วนรามอินทรา อาจณรงค์ ได้อย่างคล่องตัว

รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
CENTRO รามอินทรา จตุโชติ ตั้งอยู่บนวงแหวนกาญจนาภิเษก เป็นวงแหวนที่บายพาสรถติดกลางเมืองไปสู่จุดต่างๆ ได้สะดวกเดินทางลุยไปกลางเมือง

แถว CENTRO มีอะไร?

ด้านล่างเป็นแผนที่โครงการ CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ จะเห็นว่าใกล้โครงการจะมีศูนย์การค้าอยู่ไม่น้อย ที่ใกล้ที่สุดและเป็นศูนย์การค้าใหญ่ก็จะเป็น Fashion Island ที่เป็นศูนย์รวมห้างสรรพสินค้าอื่นๆ อยู่ภายในด้วย เช่น Promanade, HomePro, BigC, Robinson ทำให้สามารถซื้อสินค้าที่จำเป็นได้ครบครันโดยที่ไม่ต้องเข้าเมืองเลย

นอกจากนั้นเลยไปหน่อยก็ยังมี CentralFestival EastVille, Central Ramindra, Plearnary Mall, Crystal Park, The JAS Ramintra ทำให้การอยู่อาศัยในย่านนี้มีทางเลือกในการไปช้อปปิ้งของเข้าบ้านได้หลายรูปแบบ นอกจากนั้นก็ยังมี Big C Market ศูนย์การค้าขนาดย่อม กระจายอยู่รอบทิศทางในพื้นที่นี้

เข้าซอยบ้าน

รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
จากหน้าถนนเข้าซอยไป 400 เมตร ก็เจอโครงการ CENTRO

ที่ตั้งโครงการ CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ อยู่เลียบวงแหวนกาญจนาภิเษกเข้าซอยไป 400 เมตร (ซอยนามวงศ์) ระยะห่างนี้ช่วยเป็นเหมือนฉนวนกันมลพิษทางเสียงและอากาศจากมอเตอร์เวย์ที่มีรถวิ่งตลอด 24 ชั่วโมง ให้คนที่อยู่ในโครงการ CENTRO ไม่ได้ยินเสียงอะไรเลย สงบมาก

CENTRO
รามอินทรา จตุโชติ

รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 16 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
เข้ามา 400 เมตรก็เจอหน้าโครงการ CENTRO รามอินทรา จตุโชติ

หน้าทางเข้า โครงการ CENTRO ออกแบบเป็นอาคารคร่อมป้อม รปภ. เอาไว้ ระบบรักษาความปลอดภัยหนาแน่น ต้องแลกบัตรก่อนถึงจะเข้าไปได้ มีการออกแบบป้ายโครงการไว้ด้วยโลโก้อย่างสวยงาม คนที่ขับรถเข้ามาป้ายจะเอียงมุมให้คนขับพอดี โดยอาคารด้านบนนี้ เป็นส่วนกลางที่เป็นห้องฟิตเนสติดแอร์ ห้องแอโรบิคติดแอร์ ด้านซ้ายเป็นสระว่ายน้ำ และห้อง Kids Corner ติดแอร์

ส่วนที่สร้างเสร็จแล้วของโครงการนี้ก็ขายจนใกล้จะหมดอย่างรวดเร็ว ส่วนที่ขยายเพิ่มเติมก็จะขยายพื้นที่ตรงต่อจากถนนเมนเข้าไปด้านใน ยังรักษาความเป็นพรีเมียมของแปลนการจัดบ้านแบบนี้อยู่ สำหรับวิถีคนที่ใช้ชีวิตที่มีรถยนต์อยู่แล้ว จัดว่าสะดวกมาก ต่อจากนี้ เราจะไปชมบ้านและสำนักงานขายของโครงการ

สำนักงานขาย
CENTRO รามอินทรา จตุโชติ
รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

สำนักงานขายเปิดต้อนรับท่านผู้สนใจทุกท่าน สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ทุกวัน แต่ถ้าหากไม่อยากพลาดการให้บริการแนะนำสถานที่ของเจ้าหน้าที่ เราแนะนำให้คุณลงทะเบียนแจ้งคิวก่อนเข้าไป และยังได้สิทธิพิเศษอีกด้วย

เปรียบเทียบแบบบ้าน 5 รูปแบบ

STARRY MAGNITUDE SUNSHINE LEGEND MERCI
175 ตร.ม. 190 ตร.ม. 200 ตร.ม. 225 ตร.ม. 262 ตร.ม.
4 ห้องนอน 4 ห้องนอน 4 ห้องนอน 4 ห้องนอน 4 ห้องนอน
3 ห้องน้ำ 3 ห้องน้ำ 4 ห้องน้ำ 4 ห้องน้ำ 5 ห้องน้ำ
1 ห้องนั่งเล่น 2 ห้องนั่งเล่น 2 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องนั่งเล่น 2 ห้องนั่งเล่น
1 โถงอเนกประสงค์ 1 โถงอเนกประสงค์ 1 รับแขก
2 ที่จอดรถ 2 ที่จอดรถ 2 ที่จอดรถ 2 ที่จอดรถ 3 ที่จอดรถ

*ทั้งหมดเป็นที่จอดรถในร่ม

ทีมงาน iURBAN ได้ถ่ายภาพโดยรอบของ
โครงการ CENTRO รามอินทรา จตุโชติ สามารถชมได้ที่ด้านล่างนี้

ทุกแบบบ้านติดสัญญานกันขโมย ที่ประตูและหน้าต่างทุกบาน ทุกครั้งที่มีการเปิดประตูหน้าต่าง จะมีสัญญานร้อง ติ๊ดๆ เบาๆ และขึ้นไฟแจ้งเตือนตรงเครื่องแสดงสถานะ ซึ่งอยู่กลางบ้านชั้น 2

 แบบบ้าน LEGEND

พื้นที่ใช้สอย 225 ตร.. | 4 ห้องนอน | 4 ห้องน้ำ | 1 ห้องนั่งเล่น | 1 โถงอเนกประสงค์ | 2 ที่จอดรถ

เป็นแบบบ้านเดียวที่ได้รับการตกแต่งภายในให้ดูเป็นตัวอย่างเรียบร้อยแล้ว จึงขอนำมาแสดงภาพให้ดูก่อนแบบอื่นๆ

รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 18 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
แบบบ้าน LEGEND – CENTRO รามอินทรา จตุโชติ

CENTRO รามอินทรา จตุโชติ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน 3 ที่จอดรถ สไตล์ Modern ที่ใช้ระบบการก่อสร้างแบบคอนกรีตมวลเบา Q-CON ก่ออิฐฉาบปูนขึ้นเสาน้ำหนักตัวบ้าน การก่อสร้างแบบนี้ค่อนข้างจะเป็นที่นิยมของคนซื้อในไทย เนื่องจากสามารถต่อเติมเจาะผนังได้ในอนาคตด้วยส่วนหนึ่ง ราคาบ้านประมาณ 5-8 ล้านบาท

รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 19 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
เปิดประตูเข้ามาเจอห้องโถงอเนกประสงค์ ซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นห้องรับแขก+ห้องนั่งเล่น

ในห้องโถงอเนกประสงค์นี้ ถูกออกแบบวางเฟอร์นิเจอร์แบบ open space แม้จะคนละฟังก์ชันแต่เชื่อมต่อถึงกัน โดยไม่บิ้วท์อินกั้นห้องเลย ซึ่งช่วยทำให้ห้องโถงอเนกประสงค์นี้มีความโปร่ง รองรับอิสระในการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น

รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 20 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ถัดมาอีกนิดก็เป็นโต้ะทานอาหาร ที่ตกแต่งไว้อย่างดี พร้อมด้วยแชนดาเลียสวยงาม มีการตกแต่งฝ้าหลุมเล่นระดับ แม้จะเป็นโต้ะทานอาหารขนาดใหญ่ 6 ที่นั่งแต่ยังเหลือพื้นที่โดยรอบกว้างขวาง
รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 21 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ถัดจากโต้ะทานอาหารในโถงก็ยังเชื่อมต่อเป็นครัวและเค้าท์เตอร์ได้อย่างลงตัว ทำให้การใช้ชีวิตไม่ต้องถูกจำกัดว่าจะอยู่ห้องใด อาจจะมานั่งเล่นโน๊ตบุ๊คอยุ่ที่เค้าเตอร์ในห้องครัวก็ได้

เดินตรงต่อไปด้านในสุด จะเจอห้องนั่งเล่น

รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 22 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องนอนชั้นล่าง ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ทำได้หลายอย่าง ถ้าหากมีผู้สูงอายุก็สามารถทำเป็นห้องนอนได้สะดวก เพราะไม่ต้องให้ผู้สูงอายุขึ้นชั้น 2ให้ลำบาก ถ้าหากไม่เป็นห้องนอน จะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน ก็รองรับได้หลากหลายเพราะขนาดห้องใหญ่ไม่เบา
รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 23 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
หน้าห้องนอนชั้นล่างเมื่อกี้ เป็นที่ตั้งของห้องน้ำชั้นล่าง ซึ่งมีหน้าตาประมาณนี้ มีโซนอาบน้ำด้านใน สามารถกั้นกระจกอาบน้ำเพิ่มได้ถ้าต้องการใช้งานบ่อย
รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 24 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ขึ้นบันไดมาชั้น 2 โถงบันได มีการเปิดช่องรับแสงที่กว้างพอจะให้บันไดสว่างด้วยแสงธรรมชาติ

– ชั้น 2 –

บนชั้น 2 จะมีทั้งหมด 1 ห้องนั่งเล่น | 3 ห้องนอน | 3 ห้องน้ำ

รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 25 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
หน้าบันไดจะเจอห้องนั่งเล่น อยู่ที่ชั้น 2 ซึ่งตรงมุมนี้เป็นกลางบ้าน ศูนย์กลางของห้องนอนชั้น 2 ทั้ง 3 ห้อง
รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 26 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องนอนชั้น 2 ห้องนอน A ถูกตกแต่งให้เป็นห้องสำหรับเด็กวัยกำลังโต หน้าต่างรับแสงธรรมชาติให้สดชื่นยามเช้า
รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 27 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ถ้าหากทำตู้เสื้อผ้าเป็นบานกระจกเต็มแบบนี้ จะช่วยให้มุมมองห้องดูกว้างมากขึ้นได้โดยง่าย บนโต้ะเขียนหนังสือ มีหน้าต่างบานพอดี ช่วยให้ง่ายต่อการทำการบ้านอ่านหนังสือเวลากลางวัน
รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 28 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องน้ำประจำห้องเด็กเมื่อกี้ แม้จะเป็นห้องเล็กก็กว้างไม่เบา
รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 29 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
มาถึงห้องนอน B เป็นห้องนอนอยู่มุมเห็นหน้าบ้าน กว้างขึ้นมาหน่อย หน้าต่างใหญ่กว้างสวยงาม
รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 30 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
มีห้องน้ำในห้องตัวหลบมุมอยู่ข้างตู้เสื้อผ้าที่บิ้วท์อินได้สวยอย่างลงตัว
รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 31 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องน้ำภายในห้องนอน กระจกบานใหญ่ๆ แบ่งโซนเปียกแห้งชัดเจน
รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 32 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
มาถึง Master Bedroom ห้องนอนใหญ่ของบ้าน กับประตูกระจกบานใหญ่เปิดออกไปเจอระเบียงหน้าบ้าน มุมสวยงามมาก และห้องมีความกว้างครอบคลุมตั้งแต่หน้าบ้านถึงหลังบ้าน
รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 33 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ด้านขวาของห้องที่ยาวถึงหลังบ้าน สามารถทำเป็นตู้เสื้อผ้าและมุมแต่งหน้าได้ เดินไปจนสุดจะมีห้องน้ำอยู่ขวามือ
รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 34 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องน้ำใหญ่สุดของบ้าน มีอ่างอาบน้ำด้วย พร้อมช่องแสงสว่างใหญ่พอจะรับแสงธรรมชาติได้อย่างดี พร้อมด้วยอ่างล้างหน้าที่เข้าชุด สามารถฉีดน้ำล้างพื้นทีเดียวได้ง่าย
รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 35 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ด้านขวาเป็นสุขภัณฑ์เก็บบอดี้อย่างดี กับมุมอาบน้ำ ที่ลดระดับไปเพื่อให้น้ำโซนเปียกไม่มารบกวนโซนแห้ง
รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 36 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ลานจอดรถหน้าบ้าน จอดรถใหญ่ได้ 2 คันสบายๆ มีความใส่ใจทำร่องน้ำไหลไว้ระหว่างตัวบ้านกับลานจอด เผื่อใช้ล้างพื้นได้ง่ายๆ

 ต่อไปเป็นแบบบ้านเรียงตามขนาดพื้นที่ใช้สอย
โดยสามารถดูขนาดเปรียบเทียบได้จากตารางด้านบนสุด

แบบบ้าน STARRY

พื้นที่ใช้สอย 175 ตร.ม. | 4 ห้องนอน | 3 ห้องน้ำ | 1 ห้องนั่งเล่น | 2 ที่จอดรถ

รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 37 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แบบบ้าน MAGNITUDE

พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.. | 4 ห้องนอน | 3 ห้องน้ำ | 2 ห้องนั่งเล่น | 1 โถงอเนกประสงค์ | 2 ที่จอดรถ

รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 38 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
แบบบ้าน MAGNITUDE – CENTRO รามอินทรา จตุโชติ

แบบบ้าน SUNSHINE

พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.. | 4 ห้องนอน | 4 ห้องน้ำ | 2 ห้องนั่งเล่น | 2 ที่จอดรถ

รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 39 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
แบบบ้าน SUNSHINE – CENTRO รามอินทรา จตุโชติ

แบบบ้าน MERCI

พื้นที่ใช้สอย 262 ตร.. | 4 ห้องนอน | 5 ห้องน้ำ | 2 ห้องนั่งเล่น | 1 ห้องรับแขก | 3 ที่จอดรถ

รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 40 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
แบบบ้าน MERCI – CENTRO รามอินทรา จตุโชติ

พื้นที่ส่วนกลาง
CENTRO รามอินทรา จตุโชติ

รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 41 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Centro รามอินทรา – จตุโชติ
บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ โครงการใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู เพียง 2 นาที* ถึงทางด่วนจตุโชติ
เริ่ม 5.79 – 8.39 ล้าน*

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”https://goo.gl/613kzN”]ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ[/button]

รีวิว CENTRO รามอินทรา-จตุโชติ บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ 4 ห้องนอน บนวงแหวน ระดับคุณภาพจากเอพี 42 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

#UrbanVisitw

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า