CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่

Centro ราชพฤกษ์ 2 อีกหนึ่งโปรเจคบ้านเดี่ยวคุณภาพจากเอพี (ไทยแลนด์) ในทำเลที่เตรียมรับการเติบโตครั้งใหม่จากศูนย์การค้าใหญ่ระดับแลนด์มาร์คฝั่งตะวันตกอย่าง เซ็นทรัล ราชพฤกษ์

สรุป CENTRO ราชพฤกษ์ 2

 • บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่เอี่ยม ขายฟังก์ชั่น 4 ห้องน้ำ 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถจากดีเวลลอปเปอร์ระดับท็อปอย่าง AP ในโซนราชพฤกษ์
 • โครงการมีส่วนกลางที่จัดเต็ม เป็นส่วนหนึ่งที่ได้เปรียบโครงการอื่นอยู่พอควร สเปซและถนนในโครงการถูกออกแบบให้กว้างดูเรียบร้อย และตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียวทั่วโครงการ
 • กำลังจะมีการลงทุนครั้งใหญ่ของเครือเซ็นทรัล กับเซ็นทรัลราชพฤกษ์ที่จะเปิดประมาณปีหน้า
 • มีแบบบ้าน 3 แบบ แปลงที่ดิน 50 ตร.ว.ขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 5.5-8 ล้านบาท

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”https://goo.gl/6MVDmG”]ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ[/button]

ศูนย์การค้าสามารถสร้างปัจจัยเสริมให้พื้นที่รอบข้างเติบโตได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ที่เป็นท็อปของศูนย์การค้าทั้งหมดต้องยอมรับในพลังของเครือที่มีความสามารถในการพัฒนาศูนย์การค้าซึ่งมีคู่แข่งในศูนย์การค้าเกรดพรีเมียมแค่เครือเดอะมอลล์เท่านั้น แต่ครั้งนี้เป็นงานที่ใหญ่ระดับเมกะโปรเจคของเครือเซ็นทรัล ด้วยพื้นที่มหาศาลกว่า 280,000 ตร.ม. และงบฯลงทุนรวม 1.5 หมื่นล้านบาทต่อปีของเครือเซ็นทรัล อาจทำให้บริเวณนี้จะกลายเป็นฮับธุรกิจสมัยใหม่ได้ด้วยเวลาอันรวดเร็ว

ทางเซ็นทรัลเองวิเคราะห์แล้วว่า ทำเลย่านราชพฤกษ์นั้นมีปัจจัยที่ดีพอต่อการลงทุนครั้งใหญ่นี้ เนื่องจากย่านราชพฤกษ์เองก็เป็นหนึ่งในทำเลที่จัดว่ามีคนรวยครอบครัวใหญ่อยู่อาศัยกันจำนวนมาก ทำเลย่านนี้จึงมีหมู่บ้านจัดสรรโครงการใหญ่ตั้งแต่ 4-200 ล้านบาทจำนวนมาก

สรุปย่านราชพฤกษ์มีอะไรดี
ทำไมคนรวยบ้านใหญ่มาอยู่เยอะ

หากนึกถึงย่านราชพฤกษ์ หลายคนก็คงจะนึกถึงคอมมิวนิตี้มอลล์ต่างๆ ที่เป็นศูนย์การค้าโมเดิร์นที่ไม่จำเป็นต้องเดินช็อปปิ้งอยู่ในอาคาร หนึ่งในนั้นที่หลายคนนึกถึงก็จะเป็น

 • Central WestGate + IKEA Bangyai คอมมิวนิตี้มอลล์ใหญ่ ที่มี IKEA สโตร์สาขาที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน
 • The Circle ราชพฤกษ์ คอมมิวนิตี้มอลล์ชื่อดังที่สุดแห่งหนึ่งในย่านนี้ เดินชิลเปิดโล่ง ของกินของช็อปปิ้งครบ พาสุนัขเดินเล่นได้
 • Food Villa ราชพฤกษ์ ตลาดไฮโซย่านตลิ่งชัน
 • The Walk ราชพฤกษ์ โอเพ่นแอร์ 2 ชั้น มี Index Livingmall
 • The Crystal SB ราชพฤกษ์ มี SB Design Square ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ Gourmet Market โรงหนัง SF ใกล้บ้าน
 • HomePro ราชพฤกษ์ แถมที่นี่ยังมี Villa Market และร้านอาหาร
 • BTS สถานีบางหว้า ตรงมาจากสถานีสยาม เดินทางสะดวก
 • ทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอก เข้าเมืองหรือบายพาสรถติดไปวงแหวนทั่วกรุงเทพสะดวก
 • รถไฟฟ้าสายสีม่วง (บางพลู) เชื่อมกับถนนราชพฤกษ์ฝั่งเหนือ เพื่อเดินทางต่อบนถนนรัตนาธิเบศร์ได้ทั้งทางถนนและทางรถไฟฟ้า เป็นทั้งทางเลี่ยงเส้นทางหลักและเชื่อมต่อถนนวิภาวดีรังสิตที่มีออฟฟิศจำนวนมาก
 • Central Ratchapruek การลงทุนครั้งใหญ่ของเซ็นทรัล แผนการลงทุนปี 2561 เซ็นทรัลจะเปิดเซ็นทรัลราชพฤกษ์ บนทำเลเดิมของโฮมเวิร์คราชพฤกษ์ และซื้อที่เพิ่มแปลงใหญ่ก็จะยุบโฮมเวิร์คและขึ้นเป็นศูนย์การค้า เนื้อที่ใช้สอยรวม 2.8 แสน ตร.ม.

นี่จึงเป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ดีสำหรับคนที่กำลังจะซื้อบ้าน และได้มีโอกาสจับจองที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ในทำเลราชพฤกษ์ ทั้งการลงทุนในระยะยาวหรือระยะสั้นก็ตาม สำหรับคนที่มองหาบ้านเพื่ออยู่อาศัยเอง

CENTRO ราชพฤกษ์ 2

โครงการ CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ สามารถเดินทางสะดวกสบายเชื่อมต่อ 3 เส้นทางหลักได้แก่ ถนนราชพฤกษ์, ถนนรัตนาธิเบศร์ และถนนกาญจนาภิเษก ทำให้การเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมือง หรือพื้นที่สำคัญอื่นๆ สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

ครั้งนี้ AP ทำการออกแบบดีไซน์ใหม่ ให้บ้านเดี่ยวรุ่นล่าสุดของ Centro จัดวางฟังก์ชั่นใหม่อย่างละเอียดในด้าน space การใช้ประโยชน์ให้คุ้มค่ากับพื้นที่ใช้สอยมากที่สุด บ่งบอกถึงความใส่ใจของการใช้งานทุก Lifestyle ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่

CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ชีวิตไม่ได้อยู่แค่ในบ้าน
ยังออกแบบส่วนกลางเพื่อชีวิตที่ครบครัน

นอกจาก CENTRO ราชพฤกษ์ 2 จะมีแบบบ้านรุ่นใหม่ และฟังก์ชั่นที่มากขึ้น ทาง AP ยังให้ความสำคัญกับการออกแบบพื้นที่ส่วนกลาง ที่รองรับการใช้งานในทุกกิจกรรมได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะ Centro Club คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำที่ตั้งโดดเด่นอยู่บริเวณส่วนหน้าของโครงการ ภายใน Club ประกอบด้วย Fitness Room ที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน, ห้องเด็กเล่น (Kids Room) ที่จัดสรรพื้นที่พิเศษเพื่อรองรับกิจกรรมของเด็กๆ และ Lobby Room ที่ให้คุณและเพื่อนสามารถนัดพบปะกันได้ทุกเวลา

Centro Club สระว่ายน้ำ, Kid Club และฟิตเนส

 

บ้าน 3 แบบ 3 ดีไซน์

Shine Radient* Glorious
175 ตร.ม. 190 ตร.ม. 227 ตร.ม.
3 ห้องนอน 4 ห้องนอน 4 ห้องนอน
3 ห้องน้ำ 5 ห้องน้ำ 5 ห้องน้ำ
1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับแขก
1 ห้องอเนกประสงค์
1 ห้องครัว 1 ห้องครัว 1 ห้องครัว
1 ส่วนเตรียมอาหาร
2 จอดในร่ม 2 จอดในร่ม 3 จอดในร่ม

 

* โดยในแบบบ้านที่เราจะพาไปชมกันเป็นบ้านขนาดใหญ่สดุของโครงการ แบบบ้าน Glorious

บ้านตัวอย่างชั้น 1

บริเวณหน้าบ้านสามารถจอดรถได้ถึง 3 คัน และอยู่ในร่มทั้งหมด

โรงรถหน้าบ้าน (วันที่ไปถ่ายเจอพายุฝน มีน้ำเจิ่งนิดหน่อย)
หน้าตัวบ้าน

ห้องนั่งเล่น Living Room

ภาพ Living Room แบบ 360

CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้องนั่งเล่นที่ออกแบบเป็น open space เปิดโล่งตั้งแต่หน้าประตูบ้านที่ออกแบบเป็นประตูกระจกบานเต็มเพื่อเลื่อนเปิดได้กว้างและสามารถรับแสงสว่างจากภายนอกได้เต็มเมื่อเปิดผ้าม่านออก

CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 16 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Open Space กว้างและลึก
เพื่อความต้องการที่แตกต่างกัน

ในส่วนของบ้านตัวอย่าง ทำไว้เป็นชุดโซฟานั่งเล่นและพื้นที่เปิดเชื่อมต่อโซนด้านหลัง open space ที่ใช้ทำเป็นห้องรับประทานอาหาร ที่ยังมีพื้นที่กว้างมากพอจะตกแต่งตามใจ หรือจะกั้นผนังเพื่อแบ่งส่วนก็สามารถทำได้เช่นกัน

CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 18 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์) CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 19 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

พื้นที่ทานอาหาร
เชื่อมต่อเคาน์เตอร์บาร์

โต๊ะทานอาหารไซส์ใหญ่ ขนาดนั่งได้ 6-8 คน ถูกจัดไว้เป็นแบบตัวอย่าง เพื่อให้เห็นภาพความกว้างของพื้นที่ชั้นล่าง ว่าสามารถทำอะไรได้มากแม้จะวางโต๊ะใหญ่ แต่ก็ยังมีพื้นที่เหลืออีกมาก

ส่วนด้านขวาของโต้ะอาหาร จะเชื่อมต่อกับห้องครัว  ซึ่งในแบบบ้านตัวอย่าง มีการกั้นเคาน์เตอร์บาร์ไว้สำหรับเตรียมอาหารแห้ง เพื่อบังแบ่งโซนที่เป็นห้องครัวในด้านหลัง

CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 20 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 21 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้องผู้สูงอายุเดินสะดวกไร้สเต็ป

ส่วนอีกด้านหนึ่งจะทำเป็นห้องนอนผู้สูงอายุหรือห้องอเนกประสงค์ก็ได้ ถ้าหากทำเป็นห้องผู้สูงอายุก็จะสะดวกเพราะไม่มีสเต็ปสูงต่ำ เดินง่าย และมีห้องน้ำในตัวทำให้สะดวกต่อการอยู่อาศัย หรือถ้าหากไม่ทำเป็นห้องผู้สูงอายุ มุมห้องนี้ยังทำเป็นห้องทำงาน หรือห้องนอนเล็กมุมเห็นหน้าบ้านอีกห้องหนึ่งได้อย่างสบาย
CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 22 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 23 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

มีหน้าต่างช่องแสง สามารถเปิดเพื่อรับลมได้ หรือจะทำเป็นห้องทำงานก็สงบได้สมาธิดี

CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 24 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

บันไดต่อไปชั้น 2

ใต้บันไดขึ้นไปชั้น 2 เป็นส่วนของห้องน้ำชั้นล่าง และประตูโรงรถ สามารถจอดรถในร่ม และเดินเข้าทางนี้ได้เลยโดยไม่โดนฝน

CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 25 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 26 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ช่องแสงและชานพัก

บ้าน CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ได้ออกแบบชานพักระหว่างขึ้นบันไดให้มีขนาดกว้างมากเป็นพิเศษ เพื่อความสะดวกสบายในการขึ้นลง และลดอัตราเกิดอุบัติเหตุระหว่างขึ้นลงบันไดได้ด้วย แถมยังมีหน้าต่างขนาดกว้าง เพิ่มช่องแสงและยังสามารถระบายอากาศให้หมุนเวียนได้เป็นอย่างดี
CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 27 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

โถงทางเดินชั้น 2 มีลูกเล่น

เมื่อขึ้นมาถึงด้านบนก็จะเจอห้องโถง ทางเดินตรงกลางระหว่างห้องนอนทั้ง 3 ห้องในชั้นบน ที่มีขนาดกว้างมากเป็นพิเศษ จนสามารถทำเป็นห้องนั่งเล่นหรือมุมพักผ่อนได้อีก 2 มุม ในบ้านตัวอย่างมีมุมดูทีวี ที่ปูพรมและวางบีนแบ็กไว้ สำหรับเอนตัวสบาย หรือมุมด้านในสุด ที่เป็นกระจกบานใสทั้งผนัง เปิดรับแสงธรรมชาติเข้ามาให้สดชื่น วันไหนแสงแรงก็สามารถรูดม่านลงมาผ่อนลงได้ ตรงนี้ถูกตกแต่งเป็นมุมที่น่านั่งอย่างมีมิติ ไม่ว่าจะนั่งอ่านหนังสือ เล่นอินเตอร์เน็ต ก็น่าใช้เป็นส่วนหนึ่งของมุมที่ได้เจอกันอย่างง่าย

Master Bedroom

ช่องทางเดินด้านบนเป็นส่วนแบ่ง Master Bedroom ออกจากห้องนอนเล็กอีก 2 ห้องออกจากกันโดยไม่ใช้ผนังเดียวกัน ทำให้การอาศัยอยู่ใน Master Bedroom นั้นมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เมื่ดเข้ามาในห้องแล้วจะพบกับพื้นที่กว้างขนาดยาวตั้งแต่มุมซ้ายสุดถึงมุมขวาสุขของบ้าน ทั้งหมดเป็นห้องนอนใหญ่ของบ้านทรงนี้ โดยโซนแรกเป็นโซนเตียงนอนและพื้นที่กว้างที่สามารถทำเป็นที่นั่งเล่นได้ และสามารถเปิดประตูกระจกเลื่อนออกไปพบกับระเบียงขนาดเต็มหน้าบ้านได้อีกด้วย
CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 28 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ส่วนภายในอีกโซนของห้องนอนใหญ่นั้น จะทำเป็น Walkin-Closet สำหรับแต่งตัวแต่งหน้า และมีห้องน้ำส่วนตัวด้านใน ที่มีขนาดกว้างแบ่งโซนเปียกแห้งออกอย่างเรียบร้อย

ห้องนอนเล็ก 1

ฝั่งตรงข้ามมี 2 ห้องนอน ประกอบไปด้วยห้องนอนเล็กทั้ง 2 ห้อง และทั้งคู่ก็มีห้องน้ำในตัวด้วยกันทั้งคู่ มีพื้นที่พอสำหรับตู้เสื้อผ้า และโต๊ะทำงานส่วนตัวด้วยเช่นกัน

CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 29 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้องนอนเล็ก 2

ห้องนี้ถูกตกแต่งอย่างสวยงามสำหรับเด็กที่เสริมสร้างจินตนาการราวกับเป็นอควาเรียมใต้น้ำ ใครที่มีลูกยังเล็ก ถ้าหากมาชมสถานที่จริงอาจจะรักกับการตกแต่งห้องนี้เอามากๆ ประตูห้องน้ำราวกับเข้าไปสู่เรือดำน้ำ
CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 30 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

สำหรับโครงการ CENTRO ราชพฤกษ์ 2 มีการตกแต่งไว้เฉพาะบ้านทรง Glorious ด้านบน ส่วนบ้านแบบอื่นๆ เป็นบ้านเปล่า ให้เราสามารถเห็นได้ว่าเมื่อซื้อเป็นเจ้าของจริง จะต้องเตรียมตัวแต่งบ้านยังไงกันต่อดี

แบบบ้าน Glorious

บ้าน Glorious เป็นทรงใหญ่ที่สุดในโครงการ CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ซึ่งออกแบบหน้าบ้านไว้ได้สวยงามมาก แผงไม้ด้านบนกับดีไซน์โดดเด่น แต่วันที่เราเข้าไปรีวิวฝนตก จึงอาจเก็บภาพฝากได้ส่วนหนึ่ง อย่างไรอยากให้ได้ไปชมด้วยตาตัวเองเพราะ ดีไซน์โดดเด่นจริง สำหรับบ้านในเรตราคาย่านนี้

CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 31 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
แบบบ้าน Glorious

และเราได้มีโอกาสเดินดูบ้านเปล่าๆ ที่เมื่อลูกค้าซื้อไปจะได้รับอะไรบ้าง ซึ่งรายละเอียดหลายอย่างดี และให้ของสมกับราคาบ้าน ลองไปดูรายละเอียดแต่ละอย่างในบ้านกันเลย

CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 32 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ประตูหน้าต่างรอบบ้าน ด้านซ้ายเป็นทางแยกเข้าไปที่ห้องครัวอย่างเป็นสัดส่วน
CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 33 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
มีทั้งช่องหน้าต่างและช่องแสง
CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 34 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
แบบบ้าน Glorious และ Radiant จะให้ครัวมาแบบนี้เลย สะดวกต่อการใช้งานทันทีที่เข้าอยู่
CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 35 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
บันใดกว้าง ชานพักบันใดใหญ่ ช่องแสงตรงบันได และมีห้องเก็บของในบ้าน
CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 36 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
บริเวณสวนหน้าบ้าน มีชานให้ออกมานั่งเล่นหรือใส่รองเท้าได้
CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 37 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
พื้นที่สวนข้างบ้าน และทำระบบปั้มน้ำเอาไว้ให้แล้ว
CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 38 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
พื้นที่สวนข้างบ้านกว้าง สามารถดีไซน์ได้หลากหลาย
CENTRO ราชพฤกษ์ 2 ชมบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอนของ AP บนทำเลรับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ 39 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ถังขยะหน้าบ้านและท่อน้ำทิ้ง

CENTRO ราชพฤกษ์ 2 เหมาะกับใคร

ถ้าหากใครสนใจบ้านเดี่ยวราคาในเรตราคาเริ่มต้น 5.5-8 ล้านบาท ได้อยู่ในโครงการที่มีคุณภาพกับสังคมคุณภาพที่เชื่อมือในการออกแบบโครงการจาก AP ได้ว่ามืออาชีพระดับต้นๆ ของประเทศไทยแล้ว แถมยังได้ข้อดีจากพื้นที่โซนราชพฤกษ์ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว รับการมาของเซ็นทรัลใหญ่ในปีหน้าแล้วละก็ ที่นี่ค่อนข้างเหมาะ

นอกจากจะได้บ้านที่ดี สังคมดีแล้ว ยังมีพื้นที่รอบบ้านมากพอทำกิจกรรมต่างๆ แถมพื้นที่ภายในหมู่บ้านก็รักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี สามารถจะวิ่งเล่น ขี่จักรยาน เดินเล่นกับเด็กๆ ได้อย่างสบายใจ ในอากาศที่บริสุทธิ์แบบนี้ ไม่ควรพลาด

ไม่ว่าคุณจะได้ตัดสินใจตอนไหน แต่เราอยากแนะนำให้คุณลองไปดูแปลงที่ว่างก่อนจะสาย เพราะถ้าหากเจอแปลงที่ถูกใจแล้ว คุณไปก่อนก็จะได้ตัดสินใจก่อน สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าชมจากออนไลน์ ที่จะได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมายได้ที่นี่เลย

โปรโมชั่น CENTRO ราชพฤกษ์ 2

CENTRO ราชพฤกษ์ 2 บ้านเดี่ยวที่พร้อมเติมเต็มความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิต ตอบโจทย์ทุก Lifestyle การอยู่อาศัยบนพื้นที่ส่วนตัว เชื่อมต่อการเดินทางได้ง่ายด้วยทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มต้น 5.5 – 8 ล้าน* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษสูงสุด 200,000 บาท.* คลิก >> https://goo.gl/6MVDmG (รวม 6 New Projects)

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”https://goo.gl/6MVDmG”]ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ[/button]

รายละเอียดโครงการ

[cbtabs][cbtab title=”รายละเอียดทั่วไป”]ชื่อโครงการ: CENTRO ราชพฤกษ์ 2
ที่ตั้งโครงการ: ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี 11000
ลักษณะโครงการ: บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
เจ้าของโครงการ: บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)
เริ่มก่อสร้าง: มกราคม 2561
คาดว่าจะแล้วเสร็จ: ธันวาคม 2563
พื้นที่โครงการ: 52-2-47.2 ไร่
พื้นที่ส่วนกลาง: 685.24 ตร.ว.
จำนวนบ้าน 227 ยูนิต
ขนาดแปลงที่ดิน 50 ตร.ว.ขึ้นไป[/cbtab][cbtab title=”สิ่งอำนวยความสะดวก”]

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • Centro Club
 • ฟิตเนส และสระว่ายน้ำระบบเกลือ
 • ห้องเด็กเล่น (Kids Room)
 • Lobby Room
 • สวนสาธารณะขนาดใหญ่
 • สนามเด็กเล่น

ระบบรักษาความปลอดภัย

 • เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
 • ระบบ Key Card สำหรับเข้าออกโครงการ
 • Main Gate แยกทางเข้า – ออก สำหรับลูกบ้าน และผู้มาติดต่อ
 • ระบบ CCTV ทางเข้า – ออกโครงการ

[/cbtab][cbtab title=”ทำเลย่านนี้มีอะไร”]

สถานศึกษา

 • รร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี
 • รร.เด่นหล้า
 • ร.ร.เทพศิรินทร์นนทบุรี

ห้างสรรพสินค้า

เซ็นทรัล เวสต์เกต, อิเกีย บางใหญ่, โลตัส พลัส มอลล์ บางใหญ่ เดอะ คริสตัล ราชพฤกษ์, เดอะ วอล์ค ราชพฤกษ์,โฮมโปร ราชพฤกษ์, โฮมเวิร์ค ราชพฤกษ์

สถานพยาบาล

รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์, รพ.พระนั่งเกล้า, รพ.บางใหญ่, รพ.นนทเวช

[/cbtab][/cbtabs]

หากสนใจ สามารถเข้าไปชมบ้านตัวอย่างที่โครงการ CENTRO ราชพฤกษ์ 2 กันได้ทุกวันเลยค่ะ