CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน

“ทำเลใกล้เมือง” ย่อมมีราคาสูง ยิ่งใกล้ยิ่งแพงแต่ CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง เป็นอีกสุดยอดการสร้างสรรค์ทำเลของ AP ที่นี่อาจทำให้คุณเข้าเมืองง่ายกว่า เร็วกว่า สะดวกกว่าบ้านที่ราคาสูงกว่านี้ ในขณะที่ราคาเริ่มเพียง 8.5 ล้าน 

นี่จึงเป็นอีกโครงการที่บุคลิกสุดชัดเจน Rare Item อีกแล้ว ว่าแล้วก็ไปชมรีวิวกันได้เลย 

Hack Life Location

ใกล้ ARL และทางด่วน 1.5 กม. ชีวิตทันใจ

CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ปกติแล้วโครงการบ้านมักจะอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าค่อนข้างไกล เพราะส่วนใหญ่จะถูกพัฒนาเป็นคอนโดฯ แต่ย่านลาดกระบังในปัจจุบันไม่ไกลจากใจกลางเมืองแล้ว แถมมีรถไฟฟ้า ARL ที่วิ่งตรงเข้าสู่ใจกลางเมือง เชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไทอีกด้วย

สำหรับใครที่ขับรถเองก็ยิ่งสะดวก เพราะจุดเข้าทางพิเศษที่มุ่งหน้าเข้าสู่พระราม 9 ก็อยู่ใกล้โครงการด้วย ทำให้สามารถเดินทางเข้าสู่ย่านสยามและ CBD ได้อย่างรวดเร็วกว่าทำเลบ้านจุดอื่น หากวันไหนต้องออกจากบ้านพร้อมกันแต่ไปคนละที่ ก็ยังสามารถแวะส่งให้ขึ้นรถไฟฟ้าได้อย่างสะดวก ประหยัดเวลาไปได้เยอะ

ใกล้สถานี Airport Rail Link ลาดกระบังเพียง 2 นาที ระยะห่าง 1.5 กิโลเมตร ถือว่าเหมาะสมสำหรับโครงการบ้าน เพราะหากใกล้กว่านี้ อาจส่งผลเสียต่อการพักผ่อน เนื่องจากเสียงและมลพิษหรือทางด่วนอาจรบกวนมากเกินไป 

แถมยังห่างจากสุวรรณภูมิเพียง 1 สถานี ช่วยให้สะดวกสำหรับคนเดินทางบ่อย ไม่ต้องเอารถไปหาที่จอด และทิ้งรถไว้ที่สนามบินให้เป็นกังวล รวมถึงบุคลากรที่ต้องทำงานในสนามบินก็เดินทางสะดวก มาก 

ทำเลย่านนี้เติบโตและอุดมสมบูรณ์ ด้วยทราฟฟิกจากทั้ง บุคลากรจากสนามบิน + เด็กลาดกระบัง + การเติบโตของเมืองที่เชื่อมต่ออ่อนนุช ทำให้ทำเลนี้มี Community Mall จำนวนมาก เช่น Robinson ลาดกระบัง, The Paseo ลาดกระบัง, Makro Food Service, LittleWalk, HomePro รวมทั้งร้านอาหาร-บริการ local อีกจำนวนมหาศาล

อีกทั้งในถนนเส้นเดียวกันนี้ยังมีธุรกิจโรงแรมเกิดใหม่มารองรับจำนวนมากทั้ง 4 ดาวที่คืนละ 3,000++ หรือโรงแรมใหม่ล่าสุด Courtyard by Marriott ที่เป็นโรงแรมเชนจ์คืนละ 4,800++ ห่างจากโครงการเพียง 1.3 km ก็สามารถสะท้อนมูลค่าและโอกาสการเติบโตของทำเลนี้ได้ในอนาคต

เข้าเมืองเร็วกว่าใคร ใกล้จุดวาร์ป

ทำเลที่ตั้งของโครงการ Centro อ่อนนุช-ลาดกระบัง ถือว่าสะดวกสบายเป็นอย่างมาก อยู่ใกล้กับทางด่วนกรุงเทพ-ชลบุรี (สายใหม่) ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปยังใจกลางเมืองและพื้นที่สำคัญต่างๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

จากโครงการสามารถขึ้นทางด่วนไปทางศรีนครินทร์-บางนา ใช้เวลาประมาณ 20-40 นาที ก็จะถึงจุดลงทางด่วนราชปรารภ ใกล้กับจุดสิ้นสุดรถไฟฟ้า ARL เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนราชปรารภ ก็สามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวก ซึ่งถือว่าค่อนข้างสะดวกรวดเร็ว เมื่อเทียบกับโครงการบ้านเดี่ยวในย่านอื่นๆ 

หากต้องการเดินทางไปยังย่านสาทรหรือพื้นที่อื่น ๆ ก็สามารถเปลี่ยนเส้นทางบนทางด่วนได้ตามต้องการ ทางด่วนเส้นนี้เชื่อมต่อกับทางด่วนหลายสาย ทำให้สามารถเดินทางไปยังทุกจุดสำคัญของกรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ ทางด่วนกรุงเทพ-ชลบุรี (สายใหม่) ยังเป็นทางด่วนที่ค่อนข้างใหม่และสภาพดี ทำให้สามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย สะดวกและรวดเร็วเป็นอย่างมาก 

แบบบ้านใหม่ BANDELE

หลังจากดูทำเลที่ไม่มีใครเหมือนไปแล้ว เราก็จะพาคุณไปชมบ้านตัวอย่างหลังที่อยู่บนภาพปก หลังนี้มีสเปซใหญ่ที่สุดในโครงการ Centro อ่อนนุช-ลาดกระบัง 

CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน 16 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
แบบบ้าน BANDELE พื้นที่ใช้สอย 289 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร ที่จอดรถ 3 คัน 1 ห้องแม่บ้าน

สำหรับโครงการนี้จะมาในการออกแบบสไตล์ modern contemporary มีสัดส่วนเส้นตรงชัดเจน แต่ให้รายละเอียดตามจุดต่างๆ ภายนอกอยู่จำนวนมาก ดีเทลเหล่านี้จะทำให้บ้านดูมีระดับมากขึ้น ใช้โทนสีที่มีความอบอุ่น เรียบง่าย เหมาะกับการเป็นบ้านสำหรับการพักผ่อน จุดโดดเด่นที่สุดของแบบบ้านนี้เป็นระเบียงหน้าบ้านที่เป็นกระจกใสขนาดยาวเกินครึ่งหนึ่งของพื้นที่หน้าบ้าน

Living Area 

CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เข้ามาภายในก็ถูกต้อนรับด้วยสเปซ Living Area ที่เจาะบล็อกเข้ามาทางด้านขวาของบ้าน ซึ่งเป็น layout ที่ไม่ค่อยพบในดีไซน์บ้านทรงอื่นของ AP แม้จะเป็นพื้นที่ open space ทั้งหมด แต่ถูกแบ่งสัดส่วนด้วยองศาห้อง ทำให้การทำกิจกรรมของแต่ละโซนไม่รบกวนกัน ในขณะที่คนในครอบครัวก็ยังใกล้ชิดกันเหมือนเดิม

ขนาดของบ้านหลังนี้ออกแบบมาให้ทุกห้องได้สเปซที่สัดส่วนใหญ่แบบเหลือ white-space ให้กับทุกพื้นที่ ซึ่งก็เป็นการสร้างความรู้สึกหรูหราได้จากขนาด ถ้าหากเดินตรงต่อไป ด้านในจะเป็นพื้นที่ Dining Area และห้อง All-Purpose Room

Dining Area

CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน 21 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Dining Area เป็นพื้นที่ศูนย์กลางของบ้านที่เชื่อมต่อทุกห้อง ถูกตกแต่งไว้เป็นครัวสไตล์ Europe การจัด Dining Area ไว้กลางบ้านก็ค่อนข้างเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนไทย เพราะประเทศเรามีของอร่อยให้กินได้ทุกฤดูกาล ทุกอารมณ์ น่าจะเป็นพื้นที่ที่ทำให้คนในบ้านได้พบปะกันบ่อยที่สุด

CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน 25 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ด้านหลัง Dining Area จุดนี้จะเชื่อมต่อครัวไทยด้วย ความสวยของบ้านคือ มีช่องเปิดรับแสงธรรมชาติเต็มพื้นที่ ทำให้บรรยากาศตรงนี้ปลอดโปร่งน่าอยู่

เป็นหนึ่งแบบบ้านที่ออกแบบและตกแต่งได้อย่างน่ารักลงตัวมากๆ

All-Purpose Room

CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน 31 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ด้านข้าง Dining Area จะมีห้องนี้อยู่ซึ่งเป็นห้อง All-Purpose Room ที่บ้านตัวอย่างตกแต่งเป็นห้องทำงานสำหรับคนที่ต้องการสมาธิ แต่ที่จริงแล้วห้องนี้ก็สามารถเป็นห้องนอนชั้นล่างได้อย่างดีเลยทีเดียว เพราะเขามีห้องน้ำส่วนตัวด้วย

ในห้อง All-Purpose Room มีห้องน้ำที่มีฝักบัวอาบน้ำด้วย บางคนอาจจะเปลี่ยนเป็นห้องนอนก็ได้เช่นกัน

Kitchen

ครัวไทยขนาดใหญ่เต็มที่ สามารถวางอุปกรณ์ต่างๆ ได้ครบ พร้อมช่องเปิดขนาดใหญ่มากที่ออกแบบไว้ให้ช่วยระบายอากาศอย่างรวดเร็ว

Living Restroom

CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน 39 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้องน้ำชั้นล่างที่อยู่ข้าง Dining Area จะเป็นห้องน้ำเดียวในบ้านหลังนี้ที่ไม่มีฝักบัวอาบน้ำ ซึ่งก็จะเป็นห้องน้ำแขกด้วย

2nd Floor

ยังไม่ทันถึงชั้น 2 ดีก็ต้องทึ่งกับชานพักบันไดขนาดใหญ่มาก เกินคำว่าเว้นสเปซไว้ให้ปลอดภัย กว้างพอจะวางแจกันหรือตู้โชว์ แม้แต่วางเก้าอี้นั่งเล่นสักตัวยังได้เลย 

เมื่อขึ้นมาที่ชั้นบน เราจะเห็นการตกแต่งที่ดึงความเป็นบ้านสไตล์ยุโรปมากขึ้น จากการใช้โทนสีของไม้พื้น ผนัง

Family Area

CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน 45 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

พื้นที่ Family Area ชั้นบน เป็นเหมือนพื้นที่ใช้ชีวิตที่มีความเป็นส่วนตัวกว่าด้านล่าง เพิ่มพื้นที่ให้ทุกคนได้มีโอกาสพูดคุยกันมากขึ้น

CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน 46 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ออกแบบเรียบง่ายโดยวางไว้กลางบ้าน เชื่อมต่อกับระเบียงและพื้นที่ของทุกห้อง จากมุมมองนี้ด้านซ้ายจะเป็นห้องนอน Master ด้านขวาจะเป็นห้องนอน Baby

ตัวระเบียงคืออีกความสนุกของแบบบ้านนี้ คุณสามารถเข้าออกได้ทั้งจากห้องนอน Master และห้อง Family Area โดยจะเป็นระเบียงยาวเกินครึ่งของพื้นที่หน้าบ้าน แถมมีความกว้างพอจะวาง sunbed ไว้นอนเล่นสไตล์ Semi-outdoor ก็ยังได้

Master Bedroom

CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน 53 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้องนอน Master ใหญ่เต็มอิ่ม สเปซขนาดใหญ่แบบ open space กว้างๆ ตกแต่งได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ เชื่อมต่อระเบียง

ด้านในจะเป็นประตูเชื่อมต่อ Walk-in Closet และห้องน้ำส่วนตัว Walk-in Closet ให้พื้นที่สำหรับเก็บของจำนวนมาก ถ้าไม่พอจริงๆ ล้นออกมาที่ห้องนอนก็ยังได้

แบบบ้านนี้ในห้องนอน Master จะได้อ่างแบบ Double Sink และได้อ่างอาบน้ำด้วย การตกแต่งห้องน้ำใช้แกรนิโต้ลวดลาย marble ให้ความหรูหรา 

Bedroom 2

CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน 65 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้องนอน Bedroom 2 ถูกแต่งเป็นห้องนอนเด็ก จากมุมนี้จะเห็นว่ามีสเปซใหญ่จริงๆ

เล่นของเล่นในห้องสบายเลย เสริมสร้างพัฒนาการในนี้ไม่มีเบื่อ มีห้องน้ำในตัวด้วย เมื่อโตขึ้นก็เรียนรู้ที่จะดูแลตัวเองได้รวดเร็ว

Bedroom 3

CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน 69 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ส่วน Bedroom 3 ถูกตกแต่งไว้เป็นห้อง Baby พร้อมห้องน้ำในตัวเช่นเดียวกัน layout นำห้องน้ำมาไว้ด้านหน้าประตู เพื่อให้ช่องเปิดหน้าบ้านได้ใช้ประโยชน์

Exterior

CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน 72 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

บริเวณหลังบ้านจะมีพื้นที่กว้างขวาง แต่อุปกรณ์ส่วนใหญ่อาจใส่ไว้ใต้เค้าเตอร์ในห้องครัวไทยเป็นส่วนใหญ่ก็จบแล้ว ด้านข้างยังมีห้องแม่บ้านที่มีสเปซใช้อยู่ได้จริง

CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน 73 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ประตูเป็น Digital Door Lock และมีกล้อง Security Camera ติดตั้งไว้ให้ด้วย

Clubhouse

CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน 74 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ตามไปดูกันต่อที่ส่วนของ Clubhouse ของ CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง จะอยู่บริเวณหน้าโครงการ รูปแบบการสร้างแนว Luxury Modern เส้นคมผสมกับวัสดุที่ให้ความรู้สึกหรูหรา ที่นี่มี Fitness, สระว่ายน้ำ, Lobby, สวนส่วนกลาง

มีพื้นที่ส่วนกลางให้ใช้หลายห้องจำนวนมาก พร้อมตกแต่งสวยงาม Lobby, Creative Kids Room, Fitness, และสระว่ายน้ำระบบเกลือ ยาว 20 เมตร แยกเด็ก-ผู้ใหญ่ ที่โอบล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติของพันธุ์ไม้นานาชนิด พร้อมสระ Jacuzzi ให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างอิสระและสมบูรณ์แบบกับครอบครัว

CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน 84 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ELEVATED CO-CREATIVE SPACE พื้นที่ทำงานส่วนกลางแบบ Panoramic View เปลี่ยนบรรยากาศผ่อนคลายท่ามกลางวิวธรรมชาติ

CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน 85 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

การออกแบบ Main Gate เรียบง่ายแต่เข้มแข็ง พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยเต็มมาตรฐาน AP เช่น ระบบ KATSAN, Security Gate, Key Card Access, CCTV, รปภ. 24 ชม. ที่ฝึกฝนเป็นอย่างดี, รั้วมิดชิดรอบโครงการ

CENTRO อ่อนนุช-ลาดกระบัง บ้านใหญ่ทำเล Life Hack! เข้าเมืองสะดวกใกล้ทั้งทางด่วนและรถไฟฟ้า เริ่มแค่ 8.5 ล้าน 86 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ไม่เพียงเท่านี้ วันนี้เราพาไปชมแบบบ้าน BANDELE แต่โครงการนี้ยังมีแบบบ้านมากถึง 6 แบบ ซึ่งคุณสามารถดู Plan+Layout และสเปคได้จากในเว็บไซต์ของ AP ที่นี่ https://apth.ly/tp66

นี่เป็นอีกโครงการหนึ่งที่เราคิดว่ามีความพิเศษน่าสนใจมาก ถ้าหากคุณสนใจ อย่าพลาดเข้าไปชมของจริงและเลือกแปลงก่อนใคร ลงทะเบียนเข้าชม พร้อมรับสิทธิพิเศษส่วนลดได้ในลิงก์ด้านบนนี้เช่นเดียวกัน

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า