รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 13 - burasiri

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI

สำหรับบางคน บ้านอาจจะหมายถึงพื้นที่แค่ในรั้วของที่ดินตนเอง แต่เมื่อคุณได้อยู่อาศัยในโครงการที่ออกแบบส่วนกลางดี “บ้าน” อาจหมายถึงพื้นที่ตั้งแต่ก้าวแรกที่ผ่านเข้าไปในรั้วของโครงการ

สรุป บุราสิริ ปัญญาอินทรา

 • SANSIRI ออกแบบบ้านใหม่เพื่อโครงการนี้โดยเฉพาะ ด้วยสไตล์ New England Colonial ที่สวยฟีลลิ่งเมืองท่าของอเมริกา + Veranda หมายถึง ตัวระเบียงหน้าบ้านที่กว้างเป็นพิเศษ
 • เพิ่มโมเดลบ้านใหม่แบบ 4 ห้องนอน2 แบบ (รีวิวด้านล่าง) 
 • พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 13 ไร่ ต้นไม้สีเขียว Green Belt ตลอดถนนทั่วโครงการ ยังมีต้นไม้ใหญ่หลายจุด รวมถึงคลับเฮ้าส์ที่ออกแบบได้สวยงามโอ่อ่า และมี Education Playground สำหรับสมาชิกตัวน้อยด้วย 
 • บ้านมีเทคโนโลยีทั้งจัดการอากาศในบ้าน และยังแถมระบบ Smart Home Automation หลายรายการ
 • อยู่ในทำเลปัญญาอินทรา ใกล้ซาฟารีเวิลด์ สามารถขับไปขึ้นทางด่วนวงแหวนรามอินทราได้หลายช่องทาง ในบริเวณรอบนี้มีศูนย์การค้า อย่าง Fashion Island, The Promenade และอีกหลายแห่ง 
 • ราคา 7.79 – 12 ล้านบาท (ณ เดือน มิ.ย. 2562)

ส่วนกลางร่มรื่น ต้นไม้แน่น ออกแบบดี

หนึ่งในโครงการบ้านเดี่ยวที่เริ่มต้นประมาณ 7-8 ล้าน บุราสิริ ปัญญาอินทรา เป็นโครงการที่ทำให้เรารู้สึกถึงความอิ่มเอมของส่วนกลางได้ และเราจะพาท่านไปชมส่วนกลาง เสมือนได้นั่งรถเข้าไปพร้อมกันกับพวกเรา

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 14 - burasiri

พื้นที่ส่วนกลางกว่า 13 ไร่
ต้นไม้และพื้นที่ที่เติบโตอย่างยั่งยืน

พื้นที่สีเขียวตั้งแต่หน้าประตูไปจนสุดหมู่บ้านและถนนหลักของโครงการมีต้นไม้ทั้งเล็กใหญ่เรียงรายอยู่ตลอดทาง เป็น greenbelt ให้กับโครงการ เมื่อดูจากการตกแต่งส่วนกลางของบุราสิริ ปัญญาอินทรา จะเห็นถึงความพยายามในการออกแบบ greenspace และ ecosystem ของบรรยากาศที่นี่นั้น ทำไว้ได้ดีกว่าแค่ความสวยงาม

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 15 - burasiri

การตกแต่งเพื่อความสวยงาม กับ การออกแบบเพื่อความยั่งยืน นั้นก็แตกต่างกัน เรารู้กันว่าเมืองไทยมีอากาศร้อนตลอดทั้งปี และสิ่งที่เราสามารถจัดการกับอากาศร้อนได้คือการออกแบบพื้นที่สีเขียว green space ให้ดี

ต้นไม้จำนวนมากของที่นี่ จะช่วยลดความร้อนภายในโครงการ และมอบประโยชน์มากมายแก่ผู้อยู่อาศัยจากภูมิสถาปัตย์ที่มีการผสมต้นไม้ใหญ่เข้ามา

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 16 - burasiri

หากหมู่บ้านขนาดใหญ่มีพื้นที่ส่วนกลางกว้างแต่ตกแต่งต้นไม้ไม่ดี อาจทำให้ความยาวจากหน้าโครงการถึงบ้าน เป็นเพียงแค่ “ระยะทาง”

แต่ถ้าหากจัดแต่งต้นไม้ได้สมบูรณ์ จนทำให้ตอนเย็นคุณสามารถออกมาเดินวิ่งขี่จักรยานได้อย่างชิลๆ ระยะทางเดียวกันนี้ จะเปลี่ยนไปเป็น “พื้นที่ที่คุณใช้ประโยชน์ได้ทุกตารางเมตร”

อธิบายขนาดนี้ เพราะโครงการบุราสิริ ปัญญาอินทรา ออกแบบส่วนนี้ได้ดีมาก

ทั้งต้นไม้เล็กและใหญ่อยู่ทั่วโครงการ โดยเฉพาะต้นไม้ที่วงเวียน มีขนาดใหญ่กระจายตัวทั้งโครงการ ต้นไม้ใหญ่นั้นทั้งมีค่าและมีมูลค่า ถ้าหาราคาดูจะพบว่า Big Tree ขนาดนี้ มีราคาเป็นแสน น้อยโครงการที่จะลงต้นไม้ใหญ่ เพราะไม่เพียงแค่ราคาต้นไม้แพง แต่ยังต้องเตรียมพื้นที่เพื่อรองรับให้กับรากและการเติบโตในอนาคต แบบบุราสิริ ปัญญาอินทรา ลงทุนไว้นี้ ถือเป็นสิ่งที่ลูกบ้านจะได้ประโยชน์แน่นอน

ไม่ใช่เพียงแค่ต้นไม้สีเขียวรอบโครงการเท่านั้น.. ทีมงาน iURBAN ยังรู้สึกชื่นชมถึง
การออกแบบภูมิสถาปัตย์ของโครงการนี้ ที่มีการเพิ่ม ทะเลสาบขนาดใหญ่ที่คลับเฮ้าส์ และ ทะเลสาบแนวยาวขนานกับถนน บริเวณตอนกลางของโครงการบุราสิริ ปัญญาอินทรา ที่ทะเลสาบทั้งสองประดับด้วยน้ำพุ ทำให้เกิดละอองน้ำและออกซิเจนที่หมุนเวียนในทะเลสาบทำให้วันที่แดดแรงจัดเกิดไอความชื้นจากการระเหยของน้ำมาหมุนเวียนอยู่ในอากาศ ช่วยให้บรรยากาศในโครงการยังคงสบายและน่าอยู่

Ecosystem Landscape
for the Future

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 21 - burasiri

การออกแบบถนนเมนที่มีขนาดกว้าง ทำให้การจราจรเป็นไปได้อย่างสะดวก และการมีวงเวียน การเติมโค้งเข้าไปในโครงการบ้าง หรือการมีสะพานเล็กๆ กลางโครงการ ทำให้มีส่วนช่วยลดความเร็วในการขับขี่ โดยไม่ต้องใช้ลูกระนาด ผสมกับป้ายควบคุมความเร็ว 30 กม./ชม. และป้ายระวังเด็กหน้าคลับเฮ้าส์

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 22 - burasiri

คลับเฮ้าส์ริมทะเลสาบขนาด 5.5 ไร่
แรงบันดาลใจจาก New England

ที่ชายฝั่งของ New England มีเอกลักษณ์และสไตล์ค่อนข้างเด่นชัด จนกลายเป็น Landmark คือ ประภาคาร ที่เป็นงานสถาปัตยกรรมในยุคดั้งเดิม มีส่วนผสมในการเป็นแรงบันดาลใจของการออกแบบคลับเฮ้าส์โครงการบุราสิริ ปัญญาอินทรานี้

Inspiration from history landmarks in a different context – การนำเอาความประทับใจจากสถานที่ในประวัติศาสตร์สำคัญ มาผสมผสานกับการใช้ของชีวิตคนไทยยุคใหม่ กลายเป็นการสร้างดีไซน์ใหม่ที่เข้ากับยุคสมัย และยิ่งใช้งานได้ดีกว่าเดิม

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 28 - burasiri

คลับเฮ้าส์ที่ออกแบบสไตล์ American Newport สวยงามมาก ถือเป็น landmark ได้เลย ออกแบบในบรรยากาศเมืองท่าเรือฝั่งตะวันตก พร้อมด้วย จุดชมวิวผ่านประภาคารสูง 15 เมตร ให้คุณเห็นทัศนียภาพทั้งโครงการ คลับเฮ้าส์อันสวยงามทั้งภายนอกและภายในแห่งนี้จะทำให้ประทับใจทุกครั้ง ที่ไม่ว่าจะขับรถผ่านเข้าออก หรือนั่งพักผ่อนภายในคลับเฮ้าส์ในทุกวัน

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 31 - burasiri
รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 35 - burasiri

คลับเฮ้าส์ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุด ณ ใจกลางของโครงการ ทำให้ทุกครั้งที่เพื่อนมาเยี่ยมเยือนบ้านของคุณ และมีโอกาสได้เห็นคลับเฮ้าส์นี้เต็มๆ พร้อมน้ำพุใหญ่ที่เปิดต้อนรับผู้มาเยือน ก็ต้องคิดว่าโครงการนี้สวยจนน่าอิจฉาจริงๆ

ภายในคลับเฮ้าส์นี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สไตล์รีสอร์ท ทั้งให้คุณแช่น้ำสบายหรือจะว่ายน้ำออกกำลังกายก็ได้ ทั้งยังมีฟิตเนส ห้องนั่งเล่น และห้องพักผ่อน ให้วันว่างๆ คุณได้มาใช้เวลาชิลที่นี่ได้

และยังมี Educational Playground ที่มี Landmark เป็น Barn (โรงนาฝั่ง New England) พื้นที่สนามเด็กเล่นที่ร่วมออกแบบกับ รพ.สมิติเวช เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการในด้านต่างๆ เหมาะสำหรับเด็กๆ อายุ 2-10 ขวบ มาเล่นสนุกอย่างปลอดภัยและได้เรียนรู้ไปพร้อมกัน

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 43 - burasiri

บ้านเดี่ยวสวยแบบวินเทจ
สไตล์ New England Colonial

ความสวยของดีไซน์ตัวบ้าน เป็นหนึ่งในจุดสำคัญที่ทำให้หลายคนหลงรักโครงการนี้ ด้วยการออกแบบใหม่ของ SANSIRI ไม่ซ้ำกับโครงการอื่นๆ ทำให้แต่ละโครงการยิ่งมีคุณค่าเข้าไปอีก โดยแบบบ้านในโครงการ บุราสิริ ปัญญาอินทรา นี้เป็น สไตล์ New England Colonial

ฟังดูเหมือนมากจากประเทศอังกฤษ แต่ที่จริงแล้ว New England เป็นกลุ่มเมืองชายฝั่งทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศสหรัฐอเมริกา อันประกอบด้วยรัฐ Maine, Vermont, New Hampshire, Massachusetts, Rhode Island และ Connecticut เป็นกลุ่มเมืองที่ติดกับ New York

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 44 - burasiri
กลุ่มรัฐที่รวมกันเป็น New England ในแผนที่โลก อยู่ที่ USA นะ

โดยที่ได้รับชื่อว่า New England เพราะในยุคก่อนอังกฤษและฝั่งยุโรปได้ออกค้นหาแผ่นดินใหม่ข้ามมหาสมุทรแปซิฟิกจนได้มาเจอกับแผ่นดิน ในยุคที่ค้นพบนั้นยังไม่ได้มีประเทศสหรัฐอเมริกา จึงเรียกย่านนี้ว่าเป็น New England ซึ่งมีลักษณะเป็นเมืองท่า (ท่าเรือ) ใช้เป็นจุดแรกในการลงหลักปักฐาน ก่อนจะเข้าสู่แผ่นดินอเมริกา

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 45 - burasiri

ซึ่ง inspiration ของดีไซน์บ้านที่สวยงามนี้ ก็มาจากบ้านในเมืองย่าน New England เหล่านั้น ที่มีเสน่ห์ผสมผสานความเป็นวัฒนธรรมอังกฤษจากผู้บุกเบิก ผสมผสานการใช้ชีวิตของผู้คนในเมืองท่าที่เรียบง่ายแบบ American Newport

Exterior Design
Inspired by New England

มีการออกแบบหลายอย่างที่ inspire มาสู่บ้านที่บุราสิริแห่งนี้ เช่น จั่วหลังคาซึ่งมีการหันหน้าสามเหลี่ยมออกด้านหน้าบ้าน เพื่อให้ความรู้สึกถึงตัวบ้านที่สูงโปร่งมากขึ้น

ตัวบ้านที่ดีไซน์ภาพรวมเป็นเหมือนบ้านไม้ ให้ฟีลลิ่งย้อนสมัยวินเทจที่รู้สึกอบอุ่น จากทรงคล้ายบ้านในไร่ในสวนฝั่งอเมริกา ซึ่งบ้านสไตล์นี้เราจะไม่ได้พบแค่ใน New England เท่านั้น แต่ยังเจอสไตล์คล้ายกันในภาพยนต์ฮอลลีวูดหลายเรื่องที่มีฉากพูดถึงบ้านไร่ อย่างในเรื่อง Interstellar บ้านของพระเอกในฉากที่มนุษย์มาใช้ชีวิตอยู่บนสถานีอวกาศแล้วแต่ยังพยายามจำลองบ้านหลังสำคัญให้เป็นดีไซน์เดิมที่อบอุ่น

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 52 - burasiri
ภาพบ้านในภาพยนตร์เรื่อง Interstellar

สังเกตจะพบว่าระเบียงหน้าบ้านเป็นส่วนสำคัญกับการใช้ชีวิตชิลๆ สามารถออกมานั่งเล่นหน้าบ้านในตอนเย็นๆ สูดอากาศดีๆ

ระเบียงหน้าบ้านชั้น 1 และจั่วสามเหลี่ยมที่หันให้หน้าบ้าน เป็นเสน่ห์ของบ้านสไตล์นี้เลยทีเดียวทำให้นักออกแบบได้นำสิ่งนี้ใส่มาในบ้านทุกแบบของโครงการบุราสิริ ปัญญาอินทราด้วย หลายคนอาจได้สังเกตป้ายชื่อโครงการหน้าหมู่บ้าน มีคำว่า Series Veranda ด้วย ซึ่งใน SANSIRI นั้นหมายถึง โครงการที่มีพื้นที่ระเบียงหน้าบ้านใหญ่เป็นพิเศษ

ในความ Vintage
มีความ Hightech

แม้ว่าดีไซน์จะอบอุ่นย้อนยุคแต่ SANSIRI ทำให้ภายใต้ดีไซน์วินเทจนั้น มีความทันสมัยของแนวคิดและทันสมัยทางการอยู่อาศัยอย่างเต็มที่ ด้วย 3 ฟีเจอร์ในบ้านที่ออกแบบมาช่วยสู้กับอากาศร้อนเมืองไทย อันได้แก่

1. SOLAR ATTIC ระบบพัดลมพลังงานแสงอาทิตย์ ช่วยให้บ้านเย็นลงได้ ลดการเปิดแอร์ เพราะส่วนที่ร้อนที่สุดของบ้านคือพื้นที่ใต้สามเหลี่ยมจั่วหลังคา เหนือฝ้าชั้นบนสุดจะเป็นที่เก็บอากาศที่อบจากหลังคาจากแดดแรงมาทั้งวัน

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 53 - burasiri
เพื่อให้อุณหภูมิชั้น 2 ลดลง แผง Solar Cell รับแดดไปทำไฟฟ้าหมุนพัดลมไล่อากาศร้อนใต้หลังคาอัตโนมัติ

ระบบพัดลม Automatic Ventilation Fan จะไปไล่อากาศใต้จั่วหลังคาให้มีการหมุนเวียน และระบายออกตามฝ้าที่มีการเจาะรูระบาย และทำงานอัตโนมัติในตอนกลางวันที่มีแดด ด้วยการนำแสงอาทิตย์มาเป็นพลังงานฟรีเพื่อใช้ในการทำงานของพัดลม อีกทั้งยังช่วยลดความชื้นและเชื้อโรคใต้หลังคาได้อีกด้วย

2. BREEZE PANEL แผงช่องลมระบายอากาศบริเวณประตูและหน้าต่าง ช่วยในการระบายอากาศภายในบ้านให้ปลอดโปร่ง

การระบายอากาศจะช่วยให้อากาศภายในบ้านไม่อับชื้น แผงนี้จะแอบซ่อนอยู่ที่ประตูหน้าและหน้าต่างบันไดของบ้าน ให้อากาศภายนอกและภายในสามารถแลกเปลี่ยนกันได้

3. UV SHIELD สีทาภายนอกใช้สีโทนอ่อน พร้อมเคลือบสารที่ช่วยสะท้อนความร้อนจากแสงแดด เป็นความทันสมัยของ SANSIRI ที่เลือกรายละเอียดถึงดีเทลในการทาสีบ้าน จากการวิจัยพบว่าสีทึบสีดำ มีอัตราอมความร้อนไว้กับตัวสูงกว่าสีโทนอ่อน

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 57 - burasiri

New Haven
บ้านดีไซน์ใหม่ 4 ห้องนอน

แบบบ้านใหม่ของโครงการนี้ที่เพิ่มเข้ามา ที่วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมภายในบ้าน New Haven นี้กัน ขนาดกำลังดีสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ด้วยขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถยนต์ 2 คันเต็มๆ พร้อมเข้าบ้านได้ 2 ทาง ทางประตูโรงจอดรถ หรือระเบียงหน้าบ้านก็ได้

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 58 - burasiri

ชั้น 1 แบบ Open Space

เชื่อมต่อห้องรับแขก โต๊ะทานอาหาร และส่วนเตรียมอาหารเข้าด้วยกัน

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 66 - burasiri
รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 76 - burasiri

ห้องนอนพิเศษ ชั้น 1 ออกแบบสำหรับผู้สูงอายุ ในกรณีที่มีผู้สูงอายุในครอบครัว เตรียมพร้อมด้วยพื้นห้องที่เชื่อมต่อกับพื้นบ้านระดับเท่ากันแบบไม่มีสะดุด วัสดุพื้นห้องเป็น Absorption Floor บาดเจ็บน้อยกว่าเมื่อหกล้ม และยังมีหน้าต่างที่มองออกไปเห็นสวนให้สบายตาชื่นใจได้อีกด้วย หรือจะปรับห้องนี้เป็นห้องทำงาน ห้องอ่านหนังสือ หรือห้องดูหนังก็ยังได้

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 77 - burasiri

ห้องครัวเชื่อมต่อซักล้าง ส่วนของห้องครัวเป็นผนังแบ่งออกมามิดชิด ขนาดครัวใหญ่แม้จะวางตู้เย็นแล้วยังเหลือพื้นที่อีกเยอะ เปิดประตูออกไปจะเจอกับจุดซักล้างทันที ช่วยให้ใช้ชีวิตสะดวก

ชั้น 2 พื้นที่กว้างขวาง

ห้องพักผ่อนอเนกประสงค์ ขึ้นบันไดมาจะเจอก่อนเลยกับห้องพักผ่อนอเนกประสงค์ สามารถเป็นมุมทำกิจกรรมของครอบครัวได้ พร้อมระเบียงชั้น 2 ขนาดใหญ่

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 85 - burasiri

Master Bedroom ห้องนอนหลักที่มีฟีเจอร์ครบครัน ทั้งความใหญ่พิเศษ ระเบียงส่วนตัวหันออกหน้าบ้าน ห้องน้ำส่วนตัว และพื้นที่สำหรับตู้เสื้อผ้าและโต๊ะแต่งหน้า

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 93 - burasiri

2 ห้องนอนขนาดกำลังดี สำหรับครอบครัวที่กำลังเติบโต ห้องนอนเหล่านี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องเปลี่ยนบ้านอีกเมื่อคุณรักมันแล้ว พร้อมห้องน้ำตรงกลางกั้นระหว่าง 2 ห้องนอนย่อย เพื่อให้ผนังทั้ง 2 ห้องไม่ติดกัน เพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้นอีกนิด ซึ่งวัยรุ่นจะต้องการ

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 100 - burasiri

อีกหนึ่งห้อง

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 104 - burasiri

Lancaster
4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 109 - burasiri
รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 110 - burasiri

นอกจากบ้านแบบ New Haven แล้ว เรายังมีโอกาสได้ไปชมชั้น 2 ของ Sale Gallery ซึ่งเป็นบ้านทรง Lancaster ขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกนิด มีเพิ่มห้องน้ำเข้ามาหนึ่งห้อง ช่วยให้ห้องนอนชั้นบนทุกห้องของบ้านแบบนี้มีห้องน้ำส่วนตัวทั้งหมด

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 111 - burasiri

ในบ้านแบบนี้ พื้นที่ส่วนของห้องนอน Master Bedroom นั้นจะยาวตั้งแต่หน้าบ้านไปจนถึงหลังบ้าน ให้พื้นที่ได้ใหญ่สบาย ใช้สอยสะดวก และมีระเบียงส่วนตัวหันออกหน้าบ้าน

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 118 - burasiri
รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 128 - burasiri

ส่วนห้องนอนเล็กทั้งสองห้อง ก็ถือว่ากว้างขวางอยู่สบายเลย ขนาดใกล้เคียง master bedroom บางแบบบ้าน มีพื้นที่ส่วนโต๊ะทำงานที่กว้างมากขึ้น และมีห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง

รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 129 - burasiri
รีวิว บุราสิริ ปัญญาอินทรา บ้านเดี่ยวสวยสไตล์ New England Colonial ส่วนกลางกว่า 13 ไร่โดย SANSIRI 136 - burasiri

Smart Home Automation ก็แถมให้

ในโครงการบุราสิริ ปัญญาอินทรา มีการติดตั้งอุปกรณ์ Smart Home Automation มาให้ต่างๆ ดังนี้

 1. Door Sensor เซ็นเซอร์แจ้งเตือนไปที่มือถือ เมื่อมีการเปิดปิดประตูหน้าบ้าน พร้อมทั้ง Digital Door lock สำหรับประตูทางเข้าจากที่จอดรถ
 2. IR Remote Control ควบคุมอุปกรณ์ที่มีรีโมทผ่านแอพ เช่น แอร์ เครื่องเสียง ทีวี พร้อมทั้งตั้งเวลาให้รับคำสั่งอัตโนมัติได้ด้วย
 3. Smart Plug ควบคุมจ่ายไฟให้อุปกรณ์ที่ไม่มีรีโมทให้เปิด-ปิด ได้ เช่น พัดลม เครื่องฟอกอากาศ โคมไฟ
 4. และยังมีระบบควบคุมแสงสว่างทางแอพอีกด้วย

ทำเลและการเดินทาง

โครงการบุราสิริ ปัญญาอินทรา อยู่ใกล้ซาฟารีเวิลด์มาก โซนปัญญาอินทราเป็นโครงการที่มีโครงการบ้านใหญ่หลายโครงการ ทำให้รอบๆ โครงการบุราสิริเอง ก็จะพบกับธุรกิจและร้านค้าเปิดมาจำนวนมาก ชุมชนย่านนี้จึงคึกคักกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับทำเลวงแหวนในหลายๆ พื้นที่

คุณสามารถเดินทางได้ด้วยไปทั่วกรุงเทพได้ด้วยการขึ้นวงแหวนรามอินทรา ซึ่งมีช่องทางขับรถไปขึ้นวงแหวนได้หลายเส้นทาง ตัวโครงการใกล้ศูนย์การค้าใหญ่อย่าง Fashion Island และ The Promenade เป็นศูนย์การค้าใหญ่ที่พอจะหาซื้อของและบริการเกือบทุกสิ่งได้โดยไม่ต้องเข้าเมือง มีโรงพยาบาลและโรงเรียนชั้นนำในพื้นที่ ที่จะให้ใช้ชีวิตครอบครัวกันไปได้ยาวๆ รองรับอีกไม่นานที่เมืองก็จะขยายออกมาอีกอย่างต่อเนื่อง

หากท่านสนใจเข้าเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างในโครงการ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้บนช่องทางออนไลน์ที่นี่

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้นทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า