บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2 ชมบ้านหรูใจกลางราชพฤกษ์ ออกแบบสไตล์ Modern Nordic จาก SC Asset 13 - Boulevard

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2 ชมบ้านหรูใจกลางราชพฤกษ์ ออกแบบสไตล์ Modern Nordic จาก SC Asset

สรุป Bangkok Boulevard Sathorn-Pinklao 2
บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2

  • บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า เป็นโครงการที่ 2 โดยในโครงการนี้หนีความจอแจหน้าถนนราชพฤกษ์ เข้าซอยมาเพียง 900 เมตร
  • จุดแข็งของโครงการนี้คือ สามารถเข้าออกได้หลายช่องทาง และยังใกล้ทางด่วนที่สุดเมื่อเทียบกับโครงการอื่นๆ ในย่านเดียวกัน
  • มีแบบบ้านให้เลือก 4 แบบ เริ่มต้นที่ราคา 8.98 MB. สำหรับแบบบ้าน 3 ห้องนอน ไปจนถึง 5 ห้องนอนที่ 12.6 MB. (รายละเอียดด้านล่าง)

Bangkok Boulevard

สำหรับในวงการบ้านเดี่ยวแล้ว ชื่อ “บูเลอวาร์ด” กลายเป็นแบรนด์ที่ทำให้หลายคนนึกถึงโครงการบ้านระดับพรีเมียมจากดีเวลลอปเปอร์ที่มีชื่อเสียงอย่าง SC Asset ในระยะเวลามากกว่า 10 ปีที่ได้พิสูจน์ประสบการณ์หลังการขายจากที่อยู่อาศัย ที่สร้างความประทับใจให้ลูกบ้านจนมีชื่อเสียงจากการบอกต่อ

ความต้องการบ้านเดี่ยวเกรดพรีเมียมยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในแบรนด์บูเลอวาร์ดที่ SC Asset หรือบริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) ที่มีทุนจดทะเบียนมากกว่า 4,000 ล้านบาทได้แน่ใจกับทำเลศักยภาพใหม่เพื่อรองรับการขยายตัวของกรุงเทพมหานคร มาในพื้นที่ซึ่งเตรียมพร้อมสำหรับการเจริญเติบโตอย่างถนนราชพฤกษ์ หลังจากได้ผลตอบรับที่ดีมากจากโครงการ บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า ก่อนหน้านี้ที่ขายหมดอย่างรวดเร็ว

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2 ชมบ้านหรูใจกลางราชพฤกษ์ ออกแบบสไตล์ Modern Nordic จาก SC Asset 14 - Boulevard
โครงการบางส่วนของ SC Asset ที่ล้วนมีชื่อเสียงสะท้อนคุณภาพแม้จะขายจบไปแล้วก็ตาม

ถึงวันนี้ SC Asset จึงได้เปิดโครงการใหม่ บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า ขึ้นมาเป็นโครงการที่ 2 โดยคราวนี้ได้เขยิบพื้นที่เข้ามาด้านในให้มีความส่วนตัวมากขึ้น และสามารถเข้าออกตัวหมู่บ้านได้สะดวกหลายทาง ท่ามกลางการออกแบบสภาพแวดล้อมที่น่าสนใจ ลองไปชมโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2 กัน

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2
ทำเลสงบในราชพฤกษ์
พร้อมเข้าออกได้ทุกทิศทาง

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2 ชมบ้านหรูใจกลางราชพฤกษ์ ออกแบบสไตล์ Modern Nordic จาก SC Asset 15 - Boulevard

คงปฏิเสธไม่ได้สำหรับการอยู่ในทำเลที่ดี ย่อมมีความวุ่นวายจาก Traffic ซึ่งเป็นสิ่งที่มาพร้อมกัน ถ้าหากต้องการจะพักผ่อนและใช้เวลากับครอบครัวอย่างเต็มที่ เมื่อเข้ามาในบ้านทุกคนย่อมอยากให้บ้านเป็นที่สงบ ปลอดภัย Hideaway จากโลกภายนอก ซี่งทั้งหมดนี้ สามารถหาได้จากทำเลของบ้านโครงการใหม่นี้ บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2 ชมบ้านหรูใจกลางราชพฤกษ์ ออกแบบสไตล์ Modern Nordic จาก SC Asset 16 - Boulevard
ภาพกว้างถนนราชพฤกษ์เมื่อเทียบกับกรุงเทพ

สำหรับถนนราชพฤกษ์เป็นถนนใหม่ที่จะกลายมาเป็นสายหลักของกรุงเทพฝั่งตะวันตก ลากยาวตั้งแต่บนลงล่างจากนนทบุรีไปจนถึงสะพานตากสิน ถนนราชพฤกษ์ในปัจจุบันนั้นขยายใหญ่กลายเป็นถนน 10 เลน และในส่วนที่เป็นหัวใจของถนนราชพฤกษ์ ก็เป็นช่วงระหว่างทางด่วนศรีรัชกับถนนนครอินทร์ ที่เป็นโซนความเจริญของถนนราชพฤกษ์ มีคอมมิวนิตี้มอลล์และร้านอาหารในย่านนี้เกิดขึ้นมากมาย

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2 ชมบ้านหรูใจกลางราชพฤกษ์ ออกแบบสไตล์ Modern Nordic จาก SC Asset 17 - Boulevard
ห่างจากหน้าปากซอย 900 เมตร

ด้วย Traffic ระดับถนน 10 เลน โครงการใหม่ บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2 จึงได้ออกแบบบ้านให้เป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยโครงการที่หลบจากหน้าถนนใหญ่แต่เข้าซอยมาเพียง 900 เมตรจากหน้าถนนราชพฤกษ์ ทำให้ตัวบ้านในโครงการนี้ไม่ได้รับการรบกวนจากเสียงรถบนถนนใหญ่ 10 เลนของราชพฤกษ์

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2 ชมบ้านหรูใจกลางราชพฤกษ์ ออกแบบสไตล์ Modern Nordic จาก SC Asset 18 - Boulevard
จากตำแหน่งโครงการสามารถเลี่ยงรถติดออกถนนหลักได้หลายทางมาก

กลายเป็นได้ข้อดีเพิ่ม เมื่อไหร่ที่ถนนราชพฤกษ์เกิดมีรถติด ด้านหลังยังสามารถทะลุไปออกเส้นทางอื่นๆ ได้หลายช่องทางจนไปถึงทางด่วนศรีรัชหรือทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี ซึ่งนี่เป็นเสน่ห์ของโครงการใหม่นี้ และเมื่อเทียบกับโครงการอื่นในระดับใกล้เคียง ด้วยระยะจากโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2 น่าจะเป็นโครงการที่เดินทางไปขึ้นทางด่วนได้ใกล้และสะดวกที่สุด

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2 ชมบ้านหรูใจกลางราชพฤกษ์ ออกแบบสไตล์ Modern Nordic จาก SC Asset 19 - Boulevard
แผนที่แบบกราฟิก

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2
การออกแบบสไตล์ Modern Nordic
& Modern by the River

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2 ชมบ้านหรูใจกลางราชพฤกษ์ ออกแบบสไตล์ Modern Nordic จาก SC Asset 20 - Boulevard

ถ้ามองจากภาพถ่ายทางอากาศจะเห็นว่าโครงการนี้ตั้งอยู่ห่างจากแม่น้ำเจ้าพระยาเพียง 5 กิโลเมตร ซึ่งทำให้โครงการมีโอกาสได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ด้วยคลองธรรมชาติ 2 สายที่สายไหลผ่านโครงการไปสู่แม่น้ำ จุดนี้ทำให้โครงการน่าสนใจขึ้นมาทันที ทีมสถาปนิกมากประสบการณ์ของ SC Asset ไม่รอช้าที่จะนำคอนเซปต์ Modern Nordic ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากที่อยู่อาศัยของชาวสแกนดิเนเวียจากยุโรป เข้ามาผสมผสานดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่ดูล้ำสมัย เข้ากับธรรมชาติของภูมิประเทศ พร้อมปรับปรุงภูมิทัศน์ให้ตรงนี้กลายเป็นส่วนที่ทันสมัยที่สุดของสายน้ำ

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2 ชมบ้านหรูใจกลางราชพฤกษ์ ออกแบบสไตล์ Modern Nordic จาก SC Asset 21 - Boulevardบางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2 ชมบ้านหรูใจกลางราชพฤกษ์ ออกแบบสไตล์ Modern Nordic จาก SC Asset 22 - Boulevard

แรงบันดาลใจจากต่างประเทศเข้ามาผสมผสานกับธรรมชาติอย่างลงตัวด้วยไอเดีย Modern by the River ที่ประยุกต์ดีไซน์ความยืดหยุ่นและความไม่หยุดนิ่งของสายน้ำ กลายเป็นดีไซน์ Connection Flow การออกแบบส่วนกลางต่อเนื่องแบบไม่มีจุดจบ Space by Networking การจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางสำหรับทุกชีวิตในโครงการให้สามารถทำกิจกรรมร่วมกัน ก็ออกแบบมาอย่างโดดเด่น Slim Line Transition เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ใครได้ผ่านมาเห็นโครงการนี้ก็ต้องสะดุดกับการออกแบบเส้นนำสายตาและแนวลายที่แอบซ่อนอยู่ในงานสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวตั้งแต่หน้าทางเข้า

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2 ชมบ้านหรูใจกลางราชพฤกษ์ ออกแบบสไตล์ Modern Nordic จาก SC Asset 23 - Boulevard
การออกแบบที่เรียบง่ายและดูล้ำสมัย

การออกแบบสไตล์ Modern Nordic ที่ส่งเสริมให้ธรรมชาติเดิมดูสวยมากขึ้นอย่างโดดเด่น ทำให้โครงการออกมาดูแตกต่างและโมเดิร์นมาก การเลือกใช้โทนสีอ่อนจากวัสดุเกรดสูง ผสมกับสีเขียวของต้นไม้และหญ้าของพื้นที่เล่นระดับ เมื่อผสมเทคนิคต่างๆ ทำให้ได้ความรู้สึกที่ไม่ค่อยได้พบจากโครงการไหนในประเทศไทย ความสวยงามสามารถเกิดขึ้นได้ไม่ว่ามุมมองจากพื้นดินหรือจากบนอากาศ เป็นผลงานการออกแบบให้โครงการใหม่ล่าสุดนี้กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่าใช้ชีวิตที่สุดจุดหนึ่งในย่านราชพฤกษ์อีกด้วย

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2
บ้านเรียบหรูสไตล์ Luxury Nordic
ปลอดโล่งทุกวันด้วยเพดานสูงสุด 4.4 ม

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2 ชมบ้านหรูใจกลางราชพฤกษ์ ออกแบบสไตล์ Modern Nordic จาก SC Asset 24 - Boulevard

ในโครงการบางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2 นี้ท่านจะได้พบกับแบบบ้านสไตล์ Luxury Nordic ยังคงเป็นบ้านสไตล์นอดิกส์แบบสแกนดิเนเวียเหมือนกับการออกแบบโครงการ แต่ในส่วนของบ้านจะเป็นงานออกแบบที่มีความเรียบหรูมากขึ้นกว่าตรงส่วนกลาง โดยบ้านนั้นมีให้เลือก 4 แบบ 4 ขนาด แตกต่างชัดเจนที่ขนาดพื้นที่และจำนวนห้องนอน 3, 4 และ 5 ห้องนอน เพื่อสามารถรองรับครอบครัวหลายขนาด และยังมีฟังก์ชันพิเศษเพิ่มเติมอีกด้วย

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2 ชมบ้านหรูใจกลางราชพฤกษ์ ออกแบบสไตล์ Modern Nordic จาก SC Asset 25 - Boulevard

บางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2 ได้มีการออกแบบให้บ้านทุกหลังได้มีส่วนร่วมใกล้ชิดกับธรรมชาติไม่ว่ามุมใดมุมหนึ่ง ผสมผสานพื้นที่สีเขียวส่วนกลางให้ใกล้ชิดบ้านได้ทั่วทั้งโครงการ

ทั้งหมดนี้ทำให้โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด สาทร ปิ่นเกล้า 2 เป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านใหม่ไซส์ 5 ห้องนอน ที่น่าสนใจมาก จะช่วยให้คนที่เป็นเจ้าของได้ใช้ชีวิตสะดวกและส่วนตัว ในมาตรฐานการก่อสร้างและดูแลหลังการขายของ SC Asset

ถ้าหากสนใจสามารถติดต่อได้ที่เว็บไซต์ SCAsset.com Facebook facebook.com/scasset หรือโทร 061-409-7774