บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 13 - Bannpuripuri

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง

หลังจากประสบความสำเร็จกับโครงการแรกที่ย่านสตรีวิทยา 2 กันมาแล้วกับ baan puripuri ซึ่งเป็นโครงการที่ได้ผลการตอบรับเป็นอย่างดีกับทาวน์โฮมที่ให้ความรู้สึกที่เป็นมากกว่าทาวน์โฮม กลับมาครั้งนี้กับ “baan puripuri : ลาดพร้าว 41” บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 ที่มาพร้อมกับความสุขที่ออกแบบมาเพื่อทุกคน โดยครั้งนี้ยังคงคอนเซปความเป็นส่วนตัวของโครงการด้วยบ้านเพียง 15 ยูนิต ให้ทุกคนสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดแม้จะอยู่ท่ามกลางเมือง พร้อมความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดของตัวบ้าน ตั้งแต่การวางผัง การออกแบบ ไปจนถึงการเลือกใช้วัสดุ – อุปกรณ์ต่างๆ ทั้งภายในและนอกบ้านที่คัดสรรมาอย่างดี บ้างก็นำเข้ามาจากต่างประเทศ

หากคุณได้ลองมาสัมผัสด้วยตัวเองแล้ว คุณจะรู้สึกถึงความคุ้มค่าของราคา 9.5 – 16.23 ล้านบาท กับบ้านทาวน์โฮมระดับไฮเอนด์ย่านใจกลางเมืองเช่นนี้ ที่บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41  บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 14 - Bannpuripuri

ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

“จะมีใครเข้าใจเรื่องบ้านของเราได้ดีไปกว่าตัวเราเอง” นั่นอาจเป็นสิ่งที่เราจำฝังใจกันมาโดยตลอด แต่คงไม่ใช่สำหรับบ้านโครงการ baan puripuri เพราะที่นี่ออกแบบด้วยความเข้าใจถึงความต้องการของผู้ใช้งาน ที่มาพร้อมกับประสบการณ์ของสถาปนิกผู้ออกแบบ จึงทำให้ baan puripuri ถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม ดูมีสไตล์ต่างกับบ้านจัดสรรทั่วไปที่มักจะหน้าตาเหมือนเอากล่องสี่เหลี่ยมมาวางซ้อนกัน ไม่เพียงแค่ความสวยงามหากแต่เป็นบ้านที่ออกแบบมาให้อยู่สบาย ตอบโจทย์กับความต้องการของผู้อยู่อาศัยในบ้าน มีฟังก์ชันเข้ากับไลฟ์สไตล์ในแบบของใครของมัน ราวกับว่าบ้านแต่ละหลังถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตัวเรา จนลืมไปเลยว่านี่คือหมู่บ้านจัดสรร

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 15 - Bannpuripuri

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 16 - Bannpuripuri

เมื่อสถาปนิกกลายมาเป็นผู้ลงทุน

ไม่แปลกใจถ้าบ้านทุกหลังของโครงการ baan puripuri นี้จะได้รับความใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ต่างจากบ้านดีไซน์เฉพาะสำหรับผู้อยู่อาศัย รวมไปถึงการนำแนวคิดเรื่องพื้นที่สีเขียวเข้ามาผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านแต่ละคน เพื่อสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตที่แตกต่างจากบ้านสำเร็จรูปทั่วไปได้อย่างชาญฉลาด เพราะผู้ลงทุนคือสถาปนิกผู้มากประสบการณ์อย่างคุณขจร จรูญวาณิชย์ และ คุณปจิตพงษ์ พงษ์ศิวาภัย ด้วยความเข้าใจและความตั้งใจจึงพลิกโฉมหน้าทาวน์โฮมรูปแบบใหม่ภายใต้แนวคิดที่ต้องการให้เกิดความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ โดยพื้นที่ที่เกิดขึ้นนั้นนอกจากจะเป็นพื้นที่สีเขียวให้บ้านแล้ว การออกแบบเช่นนี้ยังมีส่วนช่วยในเรื่องการประหยัดพลังงาน เพราะสเปซที่เกิดขึ้นสามารถนำแสงสว่างเข้ามาสู่ตัวบ้าน ช่วยเรื่องการระบายความร้อน ทำให้อากาศหมุนเวียนได้ดี สร้างภาวะน่าสบายจนแทบไม่อยากออกไปไหน

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 17 - Bannpuripuri

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 18 - Bannpuripuri

บ้านที่ดีคือจุดเริ่มต้นของความสุข

เนื่องด้วยความจําเป็นหลายๆ ปัจจัย ทั้งสภาพเศรษฐกิจ ผังเมือง สิ่งแวดล้อม ฯลฯ ทำให้เราต้องเลือกที่อยู่อาศัย ระหว่างได้พื้นที่ใช้สอยและพื้นที่สีเขียวของบ้านเดี่ยวแถบชานเมือง แลกกับเวลาและสุขภาพจิตที่ต้องเสียไปกับการจราจรที่ติดขัด หรือคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองได้การเดินทางที่สะดวกสบายแลกกับการที่ต้องอยู่ในห้องแคบๆ หากแต่เป็นทาวน์โฮมพร้อมพื้นที่สีเขียวที่อยู่กลางเมือง อาจจะทำให้คุณต้องคิดใหม่ ด้วยทําเลและยังได้พื้นที่ใช้สอยที่มากกว่าคอนโดมิเนียม ทาวน์โฮม baan puripuri ที่ถูกออกแบบมาพร้อมกับพื้นที่สีเขียวส่วนตัวของตัวเองจึงเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

“จะดีแค่ไหน…ถ้าเรามีพื้นที่สีเขียวเป็นของเราเอง”

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 19 - Bannpuripuri

คงต้องยอมรับว่าใครๆ ก็อยากใกล้ชิดธรรมชาติ มีความโหยหาธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต จึงเกิดเป็นแนวความคิด

“ทาวน์โฮมพร้อมสวนส่วนตัว”

เพื่อให้ธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน การใช้ชีวิตในบ้านจึงไม่ถูกจํากัดให้อยู่ภายในห้องเพียงอย่างเดียว แต่ขยายออกไปรวมกับท้องฟ้า ต้นไม้ แสงแดด ด้านนอกไว้ด้วยกัน ไม่ต่างกับความรู้สึกสดชื่น ปลอดโปร่ง เติมพลังทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจเวลาที่เราออกไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติหรือสวนสาธารณะ

อย่างโครงการ บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 ที่เราจะพาไปชมในวันนี้ เป็นโครงการบ้านทาวน์โฮมที่มีครบทั้งดีไซน์และฟังก์ชันที่ดี ด้วยพื้นที่ใช้สอยถึง 223 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องครัว/ห้องทานข้าว, 1 ห้องเก็บของ, 1 ห้องซักรีด พร้อมสวนส่วนตัว และบ้านหน้ากว้าง 5.35 เมตร ที่สามารถจอดรถได้ถึงสองคัน ด้วยราคา 9.5 – 16.23 ล้านบาท ตัวบ้านจะเป็นอย่างไรนั้น วันนี้เรามีมาฝากทุกคน…เชิญไปชมกันค่ะ

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 20 - Bannpuripuri
แปลนโครงการ baanpuripuri บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41

มนุษย์ต้องการสถาปัตยกรรม

ทางสถาปนิกได้นำความเป็นไทยที่มักจะไม่ถูกกล่าวถึงมาใช้ในการออกแบบตัวอาคาร โดยนำ “การย่อมุม” เอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมไทย ซึ่งเป็นการออกแบบอย่างชาญฉลาดของบรรพบุรุษเรา ใครจะรู้ว่ามุมเล็กๆ ที่อยู่ตามงานสถาปัตยกรรมไทยจะช่วยทําให้ผนังหรือเสาที่ใหญ่ดูเล็กและบางลง โดยนำมาประยุกต์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไป

การลดทอนรายละเอียดและนำเสนอในรูปแบบที่ทันสมัยขึ้นเพื่อให้เข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์น อย่างเปลือกอาคารด้านหน้าที่เป็นแผงกันแดดถูกออกแบบกลายเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจ แสงที่ตกกระทบกับการย่อมุมเกิดเป็นเงาซ้อนทับกันตามระนาบที่ลดหลั่นเข้าไปช่วยลดความร้อนให้กับผนังบ้านอีกด้วย อีกทั้งการย่อมุมสามารถเปลี่ยนผนังที่ราบเรียบให้เป็นผนังที่ดูมีมิติยิ่งขึ้น

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 21 - Bannpuripuriบ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 22 - Bannpuripuri

พื้นที่ความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง

คนเราควรใช้ชีวิตให้เชื่อมโยงกับธรรมชาติ ทั้งต้นไม้ สายลม และแสงแดด โครงการนี้จึงนำพื้นที่สวนไปไว้หลังบ้าน บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 มีรั้วบ้านระหว่างยูนิตสูงถึง 4.2 เมตร ให้ความรู้สึกเป็นพื้นที่ส่วนตัวสำหรับเจ้าของบ้านอย่างแท้จริง และพื้นที่สวนขนาดนี้เป็นขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไปเหมือนบ้านเดี่ยว เจ้าของบ้านสามารถดูแลได้เอง ถือเป็นการใช้งานที่เวิร์คทั้งเรื่องมุมมอง การใช้งาน และการบำรุงรักษา

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 23 - Bannpuripuri

ข้างใน – นอก (บ้าน) คือพื้นที่เดียวกัน

ออกแบบพื้นที่ห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อกับพื้นที่สวนนอกบ้าน กั้นพื้นที่ด้วยประตูบานเลื่อนและกระจกหน้าต่างความสูง 5 เมตร จากพื้นจรดฝ้าเพดานที่เป็นแบบ Double Volume เพื่อเปิดมุมมองรับสวนได้ฟีลเหมือนห้องพักรีสอร์ตที่มีวิวสวนส่วนตัวใกล้ชิดกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และยังได้บ้านที่โปร่ง โล่ง เย็นสบายด้วยอากาศที่สามารถหมุนเวียนได้ดี พร้อมกับเปิดรับแสงธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้านเป็นการประหยัดพลังงานอีกด้วย

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 24 - Bannpuripuri

จากช่องเปิดรับวิวเต็มจนถึงเพดานสูง 2 ชั้น (ชั้น1และชั้นลอย) เราจึงให้เพดานมีลักษณะ สูงโปร่ง และมีระดับพื้นภายนอกกับพื้นภายในเท่ากัน แค่เปิดบานกระจกออกก็สามารถเชื่อมพื้นที่ทั้งสองส่วน เข้าหากัน”

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 25 - Bannpuripuri

สร้างความกลมกลืนของพื้นที่ทั้งสองส่วนให้เสมือนเป็นห้องเดียวกันได้อย่างกลมกลืน ด้วยการปรับระดับพื้นภายนอกและภายในให้เท่ากัน โดยใช้ระบบพื้น 2 ชั้น (double deck detail) เพื่อระบายนํ้าตอนฝนตกหมดกังวลเรื่องน้ำขังของระเบียงด้านนอก

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 26 - Bannpuripuri

ห้องครัวชั้นลอย

ออกแบบห้องครัวให้อยู่บนชั้นลอย ดูโปร่งด้วยกรอบช่องเปิดต่างๆ ทำจากไม้สักที่เพิ่มบรรยากาศอบอุ่นให้รู้สึกถึงความเป็นบ้าน และรู้สึกสบายเพราะสามารถถ่ายเทอากาศในบ้านได้ดี เนื่องจากลมเย็นๆ ที่พัดผ่านเข้ามาทางห้องนั่งเล่นด้านล่างแล้วออกทางหน้าบ้านบริเวณชั้นลอย ที่เชื่อมกันด้วยบันไดโปร่งทำจากโครงสร้างเหล็ก ซึ่งเหล็กยังช่วยลดความทึบตันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 27 - Bannpuripuri

 

baan puripuri บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41
สเปซที่เหมือนไม่ใช่ทาวน์โฮม

Master Bedroom ชั้น 2

Master Bedroom บนชั้นสองนี้ เป็นห้องนอนใหญ่เต็มพื้นที่ ขนาดใหญ่พอที่จะเป็นห้องนอนได้อีกหนึ่งห้องเลยทีเดียว ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบ Walkin-Closet  วางผังเหมือนห้องสตูดิโอโปร่งทะลุถึงห้องน้ำ ทำให้สเปซมีความต่อเนื่อง ช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาได้ตลอดวัน

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 28 - Bannpuripuri

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 29 - Bannpuripuri

 

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 30 - Bannpuripuri

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 31 - Bannpuripuri

2 ห้องนอน ชั้น 3

แบ่งเป็นห้องสองห้องพร้อมห้องน้ำในตัว พร้อมกับจัดพื้นที่ห้องซักรีดและระเบียงเป็นสัดส่วนไว้อย่างเรียบร้อย ใช้งานง่าย ไม่รบกวนผู้ที่พักอยู่ในห้องข้างเคียง โดยลูกค้าสามารถให้ทางโครงการตกแต่งให้ได้ตามความต้องการ เช่น การเปลี่ยนจากห้องนอนหนึ่งห้องเป็นห้องทำงาน โดยทุบผนังเดิมออกแล้วเปลี่ยนเป็นหน้าตาโครง aluminium กระจกใสเพิ่มความโปร่งให้กับตัวบ้าน และช่วยให้แสงธรรมชาติส่องผ่านเข้ามาภายในห้องทำงานได้ด้วย

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 32 - Bannpuripuri

ระบบไฟฟ้าทั้งโครงการลงใต้ดิน ฟรี CCTV

นอกจากจะออกแบบบ้านให้สวยงามแล้ว โครงการบ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) นี้ยังไม่ลืมเรื่องทัศนียภาพของโครงการ ด้วยการนำสายไฟฟ้าฝังลงดินทั้งโครงการทำให้ทัศนียภาพรอบโครงการดูสวยงามอย่างมาก

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 33 - Bannpuripuri

คอมมูนิตี้ย่านลาดพร้าว 41

ที่นี่เป็นคอมมูนิตีไซส์ค่อนข้างคอมแพ็กต์ แต่อยู่ในทำเลใจกลางเมือง รายล้อมด้วยร้านอาหารและคาเฟ่ที่น่าสนใจ พร้อมทั้งโรงพยาบาล โรงเรียน สถานศึกษา และห้างสรรพสินค้าอีกหลายแห่ง  เช่น รพ. เปาโลฯ Central Festival East Ville, The Crystal เป็นต้น

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 34 - Bannpuripuri

การเดินทางครบทางด่วน รถไฟฟ้าสะดวก

โครงการบ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 นี้ได้เปรียบในเรื่องของทางลัดไปสู่ถนนใหญ่หลายเส้น อย่างลาดพร้าว ลาดพร้าว-วังหิน รัชดาภิเษก ถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบด่วนรามอินทรา) ซึ่งแน่นอนว่าใกล้ทางด่วนสุดๆ ไปไหนมาไหนสะดวก อีกทั้งสามารถเชื่อมกับวงแหวนกาญจนาภิเษก ง่ายต่อการเดินทางไป ชลบุรี ปทุมธานี นครนายก ส่วนรถไฟฟ้าก็ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ห่างจากสถานีภาวนาเพียง 1.2 กิโลเมตร

รายละเอียดที่ใครๆ ก็อาจคาดไม่ถึง

ทางโครงการ baan puripuri วางผังอาคารให้พื้นผิวอาคารได้รับแสงแดดที่ลดลง เพื่อลดความร้อนสะสมในตัวอาคาร และยังทำให้สามารถรับลมธรรมชาติได้อย่างอย่างเต็มที่ ส่วนพื้นที่นั่งเล่นในบ้าน นอกบ้าน และ เพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

ตั้งใจสร้างบ้านที่มีความเป็นส่วนตัวสูง แต่ยังคงคำนึงถึงความสวยงามและความปลอดภัย ด้วยการตั้งใจไม่ให้มีประตูรั้วบ้าน แต่ล้อมรั้วรอบโครงการด้วยความสูงถึง 3 เมตร (สูงสุดตามกฏหมายกำหนด) ประตู Digital Lock พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดให้ภายในบ้าน และบริเวณส่วนกลางมีพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

บริเวณหน้าบ้านที่ส่วนหนึ่งเป็นห้องเซอร์วิสไว้ติดตั้งของคอมเพรสเซอร์แอร์และปั๊มน้ำ ออกแบบเป็นประตูบานคู่ให้ดูกลมกลืนกับบ้าน ด้วยการตีไม้ระแนงเป็นช่องเป็นจังหวะล้อกับกับกรอบช่องเปิดบริเวณห้องครัว เป็นการเชื่อมต่ออารมณ์ของตัวบ้าน

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 35 - Bannpuripuri

ห้องรับประทานอาหารออกแบบมาให้โปร่งโล่ง เพื่อเปิดรับลมธรรมชาติสามารถพัดผ่านเข้ามาได้แม้ประตูหน้าบ้านจะปิดอยู่ก็ตามที

พื้นที่ชั้น 3 ซึ่งเป็นชั้นบนสุดของบ้านติดกับหลังคามากที่สุดจึงเป็นชั้นที่ค่อนข้างร้อนถูกจัดเป็นห้องพักผ่อน จึงเลือกใช้เมทัลชีทพร้อมฉนวนกันความร้อนช่วยลดแสงกระแทกของเม็ดฝนกับหลังคาและกันความร้อนจากแสงแดดที่ส่องลงหลังคาอีกด้วย

ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ และส่วนอื่นๆ ภายในบ้านให้เชื่อมโยงกับงานสถาปัตยกรรม โดยยังคงดึงรายละเอียดสถาปัตยกรรมไทยมาเป็นองค์ประกอบหลัก ตีความใหม่ให้เรียบง่ายและโมเดิร์นขึ้น เช่น ผนังภายในย่อมุม โคมไฟ รวมไปถึงงานเฟอร์นิเจอร์ built-in และเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวบางชิ้น เป็นการเก็บรายละเอียดสไตล์ของบ้านให้ต่อเนื่องกับตัวอาคารอย่างสมบูรณ์

แม้ที่นี่จะเป็นบ้านจัดสรร แต่รายละเอียดทั้งหมดนี้คือสิ่งที่สร้างความแตกต่างให้กับงานออกแบบ ที่นี่คิดและออกแบบมาอย่างประณีต ใส่ใจในรายละเอียดไว้ตั้งแต่ทำเลที่ดิน บรรยากาศภายในบ้าน การดึงธรรมชาติที่ทุกคนใฝ่หาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน ไปจนถึงดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์ หรือแม้แต่วัสดุ – อุปกรณ์ที่โครงการเลือกใช้

โครงการ นี้จะเป็นอย่างไร จะสวยงามแค่ฟาซาดหน้าบ้านหรือไม่ เชิญทุกคนมาสัมผัสด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ที่โครงการ baan puripuri ลาดพร้าว 41 (ซอยภาวนา หรือ ซอยลาดพร้าว 41 แยก 6-7)

แผนที่โครงการ บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41
https://goo.gl/maps/wN27CcAN3o22

 

 

บ้านภูริปุรี ลาดพร้าว 41 (baan puripuri) พรีเมี่ยมทาวน์โฮมที่สถาปนิกสร้างขายเอง 36 - Bannpuripuri

 27 -28 ตุลาคมนี้ ราคา Presales
นัดหมายเยี่ยมชมโครงการ
โทร. 09-1997-1997

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า