Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 13 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา “ล็อตสุดท้าย” แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา เป็นโครงการบ้านที่ดีเลยนะ บ้านสวย ทำเลดี ส่วนกลางใหญ่ ครบครัน รองรับเพียง 138 ครอบครัว มีโซนใกล้สวนและคลับเฮาส์ที่เหลือแค่ไม่กี่หลัง พอไปดูของจริงก็ทรงดีเลย ออกแบบดีมาก น่าอยู่ และสเปซก็ได้เกินราคา

สรุป Atoll วงแหวน-ลำลูกกา

 • เป็นโครงการบรรยากาศบ้านเดี่ยวทั้งโครงการ สไตล์โมเดิร์น ส่วนตัวเพียง 138 หลัง
 • บ้านหลังใหญ่กำลังดี 4 ห้องนอน ออกแบบดีมาก สเปซลงตัว นี่คือจุดที่ 1 ที่เราประทับใจมากตอนไปดูบ้าน
 • ที่ดินรอบบ้านใหญ่ แทบจะต่อเติมได้ห้องนอนอีก 1 ห้องได้เลย น่าเลี้ยงหมามากๆ หรือเพลินกับสวนธรรมชาติรอบบ้าน นี่คืออีกจุดที่เราเห็นแล้วอยากเชียร์เลย
 • ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ ถนนเมนใหญ่ ระบบความปลอดภัยดีมาก คลับเฮาส์และพื้นที่สีเขียวก็น่าใช้งาน สระว่ายน้ำสวยมากๆ มีทั้งฟิตเนส และห้องนั่งเล่นให้ใช้งาน
 • ทำเลใช้ชีวิตสะดวก ติดถนนใหญ่คลอง 4 กว้าง 6 เลน | 7 กม. ถึง รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีคลองสี่ | ใกล้วงแหวนกาญจนาภิเษกมาก | ใกล้ศูนย์การค้า บิ๊กซี ลำลูกกาคลอง 4, อารีน่า ลำลูกกา, เทสโก้ โลตัส ลำลูกกาคลอง 2, ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิตฯ | ใกล้ ม.กรุงเทพ รังสิต และธรรมศาสตร์ รังสิต
 • โครงการเป็นของ Ananda Development เป็นดีเวลอปเปอร์รายต้นๆ ของเมืองไทย เป็นผู้นำยอดขายคอนโดติดรถไฟฟ้า และก็มีโปรเจคบ้านเช่นกัน มั่นใจในเรื่องการออกแบบและคุณภาพได้
 • เริ่ม 155 ตร.ม. ที่ดิน 50 ตร.วา = 5.99 ล้าน (หลังที่เราพาไปดู) | และมี 185 ตร.ม. ที่ดิน 55 ตร.วา

โปรสำหรับคนซื้อช่วงนี้

 • อยู่ฟรี 2 ปี
 • ดอกเบี้ย 0.5% นาน 2 ปี
 • ได้เงินคืนสูงสุด 700,000 บาท
 • กู้ได้ 110%
 • ฟรีโอน

สนใจเข้าชมบ้านจริง ลงทะเบียนได้ที่นี่

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 14 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

โครงการนี้เปิดมาหลายปีแล้ว ซึ่งมองข้อดีก็คือ แม้ราคาที่ดินจะขึ้นไปเรื่อยๆ แต่ยังได้ราคาบ้านใกล้กับตอนเปิดโครงการ ซึ่งที่ดินและสเปซขนาดนี้ สเป็คแบบนี้ จะหาราคานี้ได้ยาก

อีกปัจจัยคือโครงการที่นิ่งแล้ว สังคมดี หมู่บ้านสะอาด เงียบสงบ คุณสามารถส่องดูก่อนได้เลยว่าได้เพื่อนบ้านแบบไหน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ที่บางคนบอก เพื่อนบ้านไม่มีปัญหานี่สำคัญกว่าบ้านซะอีก

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 15 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
จากมุมนี้เราจะเห็นกระจกห้องนอนชั้น 2 มีการเข้ามุมด้วย เป็นดีเทลอีกหนึ่งลูกเล่น ให้มุมมองห้องนอนได้วิวองศามากขึ้นและก็เท่ดี

งานของอนันดาเขาทำเรื่องดีไซน์ได้ดีมาตลอด อย่างคอนโดเขาไม่ใช่แค่ออกแบบให้สวย แต่คือการวาดจุดจดจำใหม่ให้ Bangkok Skyline

เมื่อดูหน้า facade บ้านเดี่ยวหลังนี้จะเห็นออกแบบสไตล์โมเดิร์นที่ Timeless ระดับนึงเลย คือผ่านไปอีก 10-20 ปีก็ดูไม่เบื่อ ซึ่งดีไซน์ค่อนข้างจะร่วมสมัยแบบเน้นการใช้ชีวิตจริง สังเกตได้จากยังใช้จั่วหลังคาแถมปีกบาน ซึ่งอาจจะลดความโมเดิร์นลงไปหน่อย แต่ช่วยให้น้ำหลังคาซึมและรั่วยากขึ้นมาก และต้องการ maintenance ต่ำ นอกจากนั้นเขาก็ออกแบบเป็นเส้นตรงเกือบทั้งหมด

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 16 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ก่อนจะเข้าบ้าน พาพรีวิวภาพสวนส่วนกลางและคลับเฮาส์ก่อน ขนาดกว่า 1 ไร่ โครงการ Atoll วงแหวน-ลำลูกกา มีบ้านจำนวน 138 หลัง เมื่อเทียบกับ common area ก็จัดว่ากว้างขวางและให้มาเยอะ

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 17 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

หน้าบ้านกว้างมาก จากรูปจะเห็นว่าขนาดนั้นใหญ่จริงๆ พอมาดูพื้นที่ข้างบ้านฝั่งสนามใหญ่ก็เจอพื้นที่เต็มๆ ให้จัดตามการใช้ชีวิตได้เลย ส่วนนี้ใหญ่พอจะซื้อบ้าน Knock-down มาวางยังได้เลย

และที่ตัวบ้านจะมีห้องนอนที่ 4 ยื่นออกมา ห้องนี้จะเห็นลมชมสวนได้เพลิน ซึ่งตัวช่องเปิดรับแสงธรรมชาติเขาก็ให้มาหลายจุด พร้อมมีดีเทลหมด อย่างขอบปูนกันสาดก็ติดเพิ่มมา ของเหล่านี้เป็นต้นทุนของดีเวลอปเปอร์ทั้งนั้น แต่เป็นประโยชน์กับการอยู่อาศัยจริง กันน้ำซึมเข้าขอบหน้าต่างได้

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 18 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

โรงรถจอดได้ 2 คัน มีการลงเสาเข็มป้องกันดินยุบตัวไว้เรียบร้อยบริเวณนี้ พื้นที่ข้างหลังยังจอดมอเตอร์ไซค์ก็ได้ มีหลังคาโรงรถที่ทำไว้เรียบร้อยสวยงามพร้อมไฟโรงรถ (บอกแล้วว่าเก็บทุกดีเทล)

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 19 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

เสาโรงรถใหญ่แข็งแรงสวยงาม และมีตู้เก็บของขนาดใหญ่ (ประตูสีขาว) พร้อมปลั้กไฟบริเวณนี้ ใครขับรถ Plugin-Hybrid ก็มาเสียบปลั้กนี้ได้เลย

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 20 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

จุดเข้าบ้านมีการยกระดับและปูด้วยกระเบื้อง เพราะจุดนี้มักใช้วางรองเท้า ซึ่งจะมีฝุ่น เลยใช้กระเบื้องเซรามิคเพื่อทำความสะอาดง่าย ถ้าดูให้ดีจะเห็นว่ามีการเซาะร่องให้สามารถระบายน้ำลงดินเข้าใต้ส่วนนี้ได้ด้วย ช่วยการระบายน้ำ และลดปัญหาน้ำขังตามมุมขอบได้นะ (ละเอียดจริงๆ)

ส่วนประตูหน้าบ้านนี่จะเห็นว่าเขาทำเป็นบานเลื่อนแบบใหญ่หน้ากว้างให้โปร่งๆ ใช้ชีวิตง่าย ขนของเข้าออกบ้านก็สะดวก

Living Area

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 21 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

บ้านหลังนี้ก็ออกแบบเข้าใจง่ายๆ เหมือนบ้านยุคใหม่ทั่วไปด้วยการใช้ Open Space ห้องเดียวต่อกันเลย แล้วค่อยแบ่งตามส่วนต่างๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ทำให้ flexible ใช้ชีวิตง่าย โปร่งๆ สไตล์นี้นิยมใช้ไปยันคอนโด 30-40 ล้านก็ทำแบบนี้

พอดูสเปซส่วนที่โซนนั่งเล่นก็จะดูสบายตา จากห้องตัวอย่างที่ติดม่านทอนแสงบางส่วน แต่จะได้แสงธรรมชาติเข้ามาให้สดชื่น

Dining Area

ด้านในจะเป็นโซน Dining Area + Kitchen + Bedroom 4

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 24 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ตรงบริเวณนี้พื้นที่กว้าง ซึ่งเป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อห้องครัว ห้องนอนที่ 4 และห้องน้ำชั้นล่าง สิ่งที่เราชอบคือการจัดแปลนบ้านได้เรียบง่าย ตำแหน่งประตูหน้าต่างทำได้ดีลงตัวมากๆ แบบมาถึงอยู่ได้เลย

Kitchen

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 27 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

เป็นช่องใหญ่ต่อเชื่อมกับโซน dining แบบไม่มีประตูกั้น ซึ่งถ้าใครเป็นสายทำอาหารไทยควันขโมง อาจจะกั้นกระจกตรงนี้ก็ได้ เพราะเขาทำมาให้กั้นแล้วสวยพอดี แต่ถ้าใช้ชีวิตแบบสั่งในแอปมากิน นานๆ ทำกินทีนึง เปิดโล่งไว้แบบนี้ก็ดีนะ

แถมยังมีช่องหน้าต่างระบายกลิ่นให้มาเยอะดีกับห้องครัวมาก

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 30 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

Bedroom 4 / Multi-purpose Room

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 31 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ห้องนี้หลายบ้านทำเป็นห้องผู้สูงอายุเพราะอยู่ชั้นล่าง ไม่ต้องปวดเข่าขึ้นลงชั้นบน ซึ่งสถาปนิกก็เข้าใจดี ทำให้ประตูห้องนี้เรียบเนียนไม่มีสเต็ป ลดความเสี่ยงสะดุด

แต่ในบ้านตัวอย่างนี้ตกแต่งห้อง Multi-purpose เป็นห้องทำงาน+นั่งเล่นอีกห้องหนึ่ง ซึ่งช่องเปิดสว่างรับลมได้ทั้งสองด้าน ทำให้ห้องนี้สามารถปรับมาใช้งานได้ทุกรูปแบบให้พอดีกับชีวิตของแต่ละครอบครัว

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 34 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

การจัดวางบันไดขึ้นชั้น 2 จะอยู่กลางบ้าน เป็นบันไดขั้นทึบ มีราวกั้น เก็บรายละเอียดมาเรียบร้อยแล้ว และเพราะเป็นบ้านเดี่ยว ในรูปเราจะเห็นว่าได้แสงสว่างจากโถงบันไดจริง

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 35 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ห้องน้ำชั้นล่าง ส่งเข้าประกวดได้เลยว่าบ้านราคาระดับนี้มีหลังไหนห้องน้ำชั้นล่างกว้างกว่านี้อีกไหม? ใช้ได้ครบทุกฟังก์ชัน มีแยกพื้นที่เปียกแห้งไว้อาบน้ำได้ด้วย

ขึ้นมาที่ชั้น 2

โถงบริเวณนี้รู้สึกว่าได้สเปซที่ไม่เล็กนะ อย่างที่บอกเลยว่าเราชอบแปลนบ้านนี้มากๆ แม้บ้านหลังนี้จะขนาดไม่ได้ใหญ่มาก แต่สเปซทุกส่วนสามารถใช้งานได้จริง ใหญ่กว่าบ้านราคาใกล้กันเกือบทุกส่วน เป็นจุดที่น่าชื่นชมจริงๆ

ระเบียงก็ใช้โครงสีดำคุมโทนแต่ช่วยให้ไม่ดูทึบอีกด้วย ที่ชั้น 2 ตัวพื้นจะเป็นพื้นไม้ลามิเนตแล้ว เดินนุ่มเท้ามากขึ้น มีห้องน้ำตรงกลาง 1 ห้อง (และใน Master Bedroom อีก 1)

Master Bedroom

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 40 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

บ้านนี้แปลนสวยทุกห้องเลย มาดูที่ห้อง Master Bedroom นี้ก็เช่นกัน มีช่องแสงที่หัวเตียงทั้ง 2 ด้าน มีช่องแสงด้านหน้าบ้านเต็มๆ จุดติดตั้งแอร์เมื่อเทียบกับขนาดเตียงขนาด King Size แล้วก็ลงตัว คือ สัดส่วนทุกอย่างใช้งานได้จริงไปหมด

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 41 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

มุมนี้จะเห็นว่ามีพื้นที่ปลายเตียงอีกเยอะเหมือนกัน

Walkin Closet

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 44 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

การพื้นที่เตียงกับ Walk-in Closet นี่ลงตัวสุดๆ แถมใส่ตู้ได้เยอะ จินตนาการออกเลยว่าตอนใช้ชีวิตจริงจะเป็นยังไง

บริเวณนี้ยังเชื่อมต่อเข้าห้องน้ำได้ และทางออกไปที่ระเบียง

ในห้อง Master Bedroom จะมีห้องน้ำในตัวด้วย เพิ่มความสะดวกขึ้นมาก

Bedroom 2

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 49 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ห้องนอน Bedroom 2 และ 3 มีขนาดที่ใกล้เคียงกัน แต่ห้องนอน 2 จะได้หน้าต่างบานเลื่อนทั้ง 2 ฝั่ง

Bedroom 3

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 52 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ส่วนของ Bedroom 3 กระจกระบายอากาศฝั่งหนึ่งจะเป็นแบบบานพับ แต่สเปซขนาดห้องนั้นใหญ่จริงทั้ง 2 ห้อง ใช้ชีวิตได้จริง สะดวก มีความเป็นส่วนตัวทั้งคู่

พื้นที่สวนรอบบ้านขนาดใหญ่

ไม่เพียงแต่สเปซขนาดใหญ่แบบอยู่สบายทุกห้อง พอออกมาดูพื้นที่รอบบ้านก็พบว่าทุกมุมรอบบ้านหลังนี้ ด้วยราคาเพียง 5.99 บ้าน มันได้พื้นที่กว้างขนาดนี้เลยหรอ ซึ่งโครงการนี้ก็ติดริมถนนใหญ่นะ ทำเลใช้ได้ด้วย

Facilities

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 62 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

โครงการนี้มาพร้อมกับพื้นที่สนามขนาดใหญ่ แบ่งโซนของสนามออกเป็นหลายส่วน เกินพอสำหรับการใช้ร่วมกัน 138 หลัง และมีการปลูกต้นไม้ใหญ่ที่ให้ร่มเงา ต้นไม้แน่น ดอกไม้งาม

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 63 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ส่วนที่เป็นคลับเฮาส์ จะมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องนั่งเล่น และสำนักงานนิติให้พร้อมแล้วที่นี่

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 64 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

จุดนี้เป็นอีกส่วนที่ลูกบ้านสามารถมาใช้จัด Outdoor Party ได้ ตรงกลางนั่นเป็นอ่างล้างมือด้วยนะ คือ เหมือนหาอะไรมากินกันตอนเย็นๆ สไตล์ตะวันตกแบบภาพยนตร์แข่งรถเรื่องหนึ่งที่พูดคำว่า “Family” บ่อยๆ ที่ตอนจบชอบปาร์ตี้กันกับครอบครัว

สระว่ายน้ำนี่ทำได้ดีมากกก เป็นสระแนวพักผ่อนแช่ตัวซึ่งคนส่วนใหญ่นิยมใช้แบบนี้นะ มีทั้งบ่อแช่ บ่อนวด jacuzzi มีสระเด็ก

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 69 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

บันไดขึ้นชั้น 2 ตรงจุดนี้

ด้านบนมีทั้งห้องฟิตเนสมีเครื่องเล่นครบครัน รวมถึงมีห้องนั่งเล่นด้วย ข้างในวางโซฟาและโต๊ะนั่งทำงานไว้ อาจจะเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งทำงานที่นี่ หรือให้เด็กๆ รอที่นี่ก็ได้เหมือนกัน

สนามมีขนาดใหญ่ มี Route ให้เดินหลายแนว มีอุปกรณ์เล่นสำหรับเด็ก ซึ่งสวยงามลงตัวอยู่นะ (สีคุมโทนใช้ได้เลย) ทั้งหมดนี้ก็เป็นพื้นที่สวน Atoll Park

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 76 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 77 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ถนนโครงการกว้างขวางและมีพื้นที่ฟุตบาทด้วย

ทางเข้าโครงการ

Maingate ขนาดใหญ่ พร้อมจุดกลับรถหน้าโครงการ กรณีคนมาผิดต้องกลับ ก็ไม่ยึกยักติดขัดกับคนที่จะเข้าโครงการข้างหลัง ตัวถนนหน้าโครงการจะเป็น 6 เลน (ฝั่งละ 3 เลน) มีแผงกั้น ถนนลำลูกกาคลอง 4 เป็นอีกเส้นหนึ่งที่ทำถนนใหม่ ทำไว้ดีมาก

ระบบ Security แน่นหนา อุ่นในเมื่อต้องให้ครอบครัวอยู่บ้าน แล้วเราออกไปข้างนอก

ทำเล Atoll วงแหวน-ลำลูกกา

ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า นิดเดียวขึ้นวงแหวน ศูนย์การค้ารายล้อม ครบเลยใช้ชีวิตง่าย

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 84 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
 • ติดถนนใหญ่ 6 เลน (ถ.ลำลูกกาคลอง 4)
 • ใกล้รถไฟฟ้าในระยะ:
  • รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีคูคต
  • รถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีหลักหก
  • รถไฟฟ้าสายสีชมพู แคราย – มีนบุรี เปิดใช้ประมาณ ปี 64
 • นิดเดียวขึ้นวงแหวน: 3.5 กม. ถึงจุดขึ้นทางด่วนวงแหวนกาญจนา
 • ศูนย์การค้ารายล้อม: BigC ลำลูกกาคลอง 4 | Arena ลำลูกกา | Lotus’s ลำลูกกาคลอง 2 | Future Park รังสิต | Major Cineplex รังสิต | Zeer รังสิต | ออกท้ายซอยก็เจอ Market Village ทันทีที่มี HomePro, Tops Market, JIB, SB Design Square
 • ห่างสนามบินดอนเมืองประมาณ 30 นาที

สรุป Atoll วงแหวน-ลำลูกกา

ถ้าหากใครอยากได้บ้านดี สงบ มีพื้นที่ทำธุรกิจ ทำกิจกรรมอะไรเยอะขึ้น รองรับคนในครอบครัวได้จริงทุกห้อง บนส่วนกลางที่ใหญ่เพียงพอ ครบจบในโครงการ รอบๆ ในระยะก็มีศูนย์การค้าให้เลือกจำนวนมาก ใช้ชีวิตง่าย การเดินทางขึ้นวงแหวนก็สะดวก และไม่ห่างจากรถไฟฟ้า

เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ค่อนข้างครบถ้วนเลย แถมจุดที่เราชอบก็ย้ำบ่อยว่า บ้านเขาออกแบบดีจริงๆ ไม่ใช่แค่สวยแต่แปลนทำได้ดีมากๆ และมีดีเทลทุกจุดบนตัวบ้าน ด้วยราคา 5.99 ล้าน ถ้าคุณเป็นคนชอบทำเลกรุงเทพฝั่งนี้ ควรรีบตัดสินใจเลย เพราะมีน้อยหลังแล้ว

Atoll วงแหวน-ลำลูกกา บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ดินกว้างเกินราคา "ล็อตสุดท้าย" แปลงใกล้สวนและคลับเฮาส์ เริ่ม 5.99 ลบ 85 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

โปรพิเศษจัดเต็ม! สำหรับคนซื้อช่วงนี้

 • อยู่ฟรี 2 ปี
 • ดอกเบี้ย 0.5% นาน 2 ปี
 • ได้เงินคืนสูงสุด 700,000 บาท
 • กู้ได้ 110%
 • ฟรีโอน
 • สนใจเข้าชมบ้านจริงคลิก https://bit.ly/3CTNrPH

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้นทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า