Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด

สรุปคอนโด Aspire สาทร-ราชพฤกษ์

 • Aspire Upgrade! โครงการนี้เคยเปิดตัวไปก่อนหน้าแล้วแต่ถึงปี 2018 ทาง AP ได้พลิกแผนยกระดับใหม่คอนโดทั้งหมด โครงการนี้ก็ถูกยกระดับด้วยจนได้ในเกรดที่อัพระดับขึ้นมาอีกขั้น ซื้อ Aspire เหมือนได้คอนโด Life ของปีที่ผ่านมา โดยที่ราคาไม่ได้แพงขึ้น แต่ยังลดลงอีก
 • จุดตัดรถไฟฟ้า 2 สาย BTS x MRT รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวจากสีลมตัดกับ MRT สายสีน้ำเงิน เป็นสถานี Interchange ที่คนจะมาเปลี่ยนสายการเดินทางจำนวนมากที่นี่ แถมยังมีท่าเรือด่วนอีก
 • มีทางเดินลอยฟ้า Skywalk จากสถานีรถไฟฟ้าถึงหน้าโครงการ ก้าวเดียวก็ถึงรถไฟฟ้าเพราะ Skywalk เป็นส่วนหนึ่งของสถานี (ห่างสถานี 300 เมตรกว่าๆ)
 • Facilities เน้นคนเจนใหม่ยุคใหม่ด้วยเน็ต Fiber ถึงทุกห้องและมี Wi-Fi ที่ทั่วคอนโดทั้ง Indoor และ Outdoor ให้สามารถนั่งทำงานได้หลายที่ มีพวก Co-Working Space, Fitness ต่างๆในคอนโดที่ถูกออกแบบใหม่ในอีกคลาส
 • ห้องพักอาศัยเปลี่ยน Layout ได้เองถึง 5 Layout วันนี้แบบนึง พรุ่งนี้อีกแบบนึงก็ได้
 • ราคาเริ่มเพียง 1.89 ล้าน คุ้มเวอร์

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”https://goo.gl/uuvvFK”]ลงทะเบียนเว็บนี้รับส่วนลด 100,000 บาท[/button]

[divider]Aspire สาทร-ราชพฤกษ์[/divider]

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์

ปี 2018 นี้มีผู้ที่เข้าถึงโลกออนไลน์ได้เกือบทุกคน แต่สำหรับบางคนโลกออนไลน์ทำให้ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว สามารถช่วยด้านธุรกิจได้จนเป็นสิ่งที่สำคัญมากกับชีวิต จนทุกเรื่องดูง่ายในสายตาคนภายนอก เพียงแต่ใต้ความสำเร็จของคนยุคใหม่นี้ หลายคนอาจไม่ทราบว่าเบื้องหลังต้องทำงาน ตลอดเวลาแบบ 24/7 แม้หลัง 5 โมงเย็นคนเหล่านี้ก็อาจยังเช็คอีเมลอยู่ แก้งานที่สำคัญ หรือแม้แต่การพยายามพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ

ซึ่ง lifestyle ของคน Generation of Internet ที่ไม่เหมือนคนทั่วไปเหล่านี้ AP นักพัฒนาอสังหาฯ และที่อยู่อาศัย เข้าใจและให้ความสำคัญจนกลายเป็นโครงการที่พัฒนาคอนโดที่เหมาะกับคนที่ทำงานได้ทุกที่ ทำงานไม่เป็นเวลา สามารถเข้าออกเดินทางไปไหนชั่วโมงไหนก็ได้ ชอบอินเตอร์เน็ตแรงๆ ไม่ชอบเสียเวลากับรถติด ชอบเดินทางไปในเมืองได้อย่างรวดเร็ว แถมที่สำคัญคือ ไม่อยากซื้อคอนโดแพงมากนัก เพราะอยากเก็บเงินไว้ลงทุนอย่างอื่นด้วย

การปรับรูปแบบคอนโด Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ ใหม่ล่าสุดนี้ ออกมาตอบรับความต้องการของคนยุคใหม่ ได้อย่างลงตัว โดยเริ่มต้นราคาเพียงแค่ 1.89 ล้านบาท แต่ได้สิ่งที่ว่ามาเกินครบ

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 16 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ส่งเสริมให้งานก้าวหน้า
ตั้งแต่การเลือกที่อยู่อาศัย

สถานที่ที่มีผลโดยตรงต่อความเจริญก้าวหน้าของชีวิตมีอยู่ 2 สถานที่สำคัญ นั่นคือ 1. ที่ทำงาน และ 2. ที่อยู่อาศัย ส่วนของที่ทำงานทุกคนคงไม่มีข้อสงสัย แต่ด้านที่อยู่อาศัยมีผลกับความก้าวหน้าด้านการงานได้มากเช่นกัน โดยเราจะอธิบายไปพร้อมกับโครงการคอนโด Aspire สาทร-ราชพฤกษ์

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เหลือเวลาทำสิ่งสำคัญ
เพียงหนึ่งก้าวถึงรถไฟฟ้า

สำหรับการอยู่อาศัยในเมือง การเดินทางเป็นสิ่งที่ทำให้ทุกคนเสียเวลาที่ไม่จำเป็นไปบนท้องถนน ถ้าหากเราเซฟเวลาเดินทางได้เที่ยวละ 2 ชั่วโมง นั่นหมายถึงเราจะได้เวลาคืนมาวันละ 4 ชั่วโมง (ไปกลับ) และเท่ากับ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ถ้าทำงานสัปดาห์ละ 5 วัน และถ้าหากคุณทำงานเดือนละ 22 วัน มันจะหมายถึงว่าคุณสามารถเซฟเวลาได้มากถึง 88 ชั่วโมง หรือราว 3 วันครึ่งต่อเดือน

3 วันครึ่งต่อเดือน ที่คุณมีเวลามากกว่าคนอื่น มีเวลามากกว่าคู่แข่งราวกับมีไทม์แมชชีน ถ้าหากคุณไม่ได้เดินทางนานขนาดนั้นก็ยินดีด้วย แต่อย่างน้อยถ้าคุณเซฟเวลาได้เพื่อที่จะไปทำโปรเจคใหม่ๆ ไปลงมือกับสิ่งที่มีเวลาไม่พอ หรือสิ่งสำคัญที่มันจะเป็น GAME CHANGER ให้กับอนาคตขอบคุณได้

ถ้าหากคุณมองหาคอนโดติดรถไฟฟ้าในเมือง ถ้าเคยดูราคาคงทราบว่าย่านกรุงเทพชั้นในนั้นไม่สามารถหาซื้อคอนโดดีๆ ได้ในราคาระดับนี้ ดังนั้นในราคาเริ่ม 1.89 ล้าน คุณสามารถหาได้โดยที่เขยิบออกมาขอบเมืองมากขึ้น เพียงแต่ว่าคอนโด Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ ไม่ได้เป็นคอนโดขอบเมืองธรรมดา แต่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเว่อร์ทำเลหนึ่งที่จะหาได้ในคอนโดราคาไม่เกิน 2 ล้าน ด้วยหลายปัจจัยเช่น

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 18 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
คอนโด Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ อยู่ในโซนฝั่งธน ระหว่างตัวเมืองชั้นในกับวงแหวนรอบนอกกรุงเทพ

พื้นที่ติดรถไฟฟ้า BTS สายหลัก
เทียบทำเลที่ดีที่สุดสำหรับคอนโดติดรถไฟฟ้า BTS ทำเลมักจะดีกว่า MRT และที่สุดของ BTS คือทำเลติดรถไฟฟ้า BTS สายหลัก สายแรกของประเทศที่มุ่งตรงสู่สยาม เป็นทำเลที่เจริญที่สุดแม้ว่าบางส่วนจะถูกขยายต่อออกมา เช่นตรงจุดบางหว้านี้ก็ตาม แต่ความเจริญก็ยังมากกว่า พื้นที่ย่านรถไฟฟ้าสายใหม่ คอนโด Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ ติดกับ BTS สถานีบางหว้าซึ่งเป็นสายสีลม วิ่งผ่านมาทางสะพานตากสิน และยิงต่อออกมาเพียง 5 สถานีก็ถึงบางหว้า ใช้เวลานั่ง BTS จากบางหว้าถึงสยามแค่ประมาณ 25 นาทีเท่านั้นเอง

ติดรถไฟฟ้าสถานี Interchange
เพียงแค่สาย BTS ก็จัดว่าทำเลดีแล้ว แต่ทุกจุดต่อเชื่อมของ BTS กับ MRT มักจะกลายเป็นพื้นที่ที่เจริญขึ้นอย่างรวดเร็ว เช่น สีลม อโศก ซึ่งไม่สามารถหาคอนโดราคาถูกได้แล้ว ตรงคอนโด Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ เป็นจุดตัดรถไฟฟ้าสถานีบางหว้าของทั้ง BTS และ MRT นอกจากจะเพิ่มศักยภาพในการเดินทางประหยัดเวลาแล้ว ในอนาคตยังสามารถทำกำไรจากคอนโดนี้เมื่อพื้นที่มีมูลค่ามากขึ้นอีกได้เช่นกัน

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 19 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
สถานีบางหว้า Interchange เป็นสถานีที่ต่อเนื่องจาก BTS สายสีลม ซึ่งเป็นสายหลักของประเทศ ไปตัดกับโครงการ MRT สายสีน้ำเงิน (ในอนาคต) ซึ่งสถานีบางหว้า 6 สถานี เป็นจุดเริ่มต้นสถานีแรกของฝั่งนี้ในการวิ่งรถ BTS เข้าเมือง

ได้นั่งทุกวันแน่นอน
ฟังดูเหมือนตลกร้ายที่บางคนไม่เคยได้นั่งรถไฟฟ้าเดินทางไปทำงานตอนเช้าเลย เพราะคนแน่นอย่างกับปลากระป๋อง แต่ข้อดีจากการอยู่เขตเมืองใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกอย่างหนึ่งคือ คุณจะได้ขึ้นรถไฟฟ้าตั้งแต่ต้นสายเลย ได้นั่งแน่นอน ทำให้คุณอาจมือว่างพอจะเช็คเมล เตรียม To Do List ก่อนเข้างานทุกวันให้ชีวิตดี ดูเป็นคนจัดการงานได้ดีไปอีก หรือหากเป็นผู้ชายคุณจะลุกให้คนอื่นนั่งเมื่อจำเป็นก็ได้แต้มบุญให้เบิกบานใจอีก

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 20 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
แผนที่ใกล้โซนคอนโด จุดนี้จะแสดงให้เห็น Skywalk ระยะ 300 เมตรกว่าๆ ที่สามารถเดินจาก BTS ถึงคอนโดได้เลย และจุดนี้ยังจะกลายเป็น Hub of Transit ในอนาคตแน่นอน เพราะนอกจากเป็นสถานี Interchange ฝั่งธนแล้ว ยังมีท่าเรือด่วนอีกด้วย

ถ้ารถไฟฟ้า 2 สายไม่พอ ยังมีเรือด่วน
เปลี่ยนบรรยากาศบ้างก็ได้ ใต้ Skywalk มีเรือด่วนโดยสารบนคลองภาษีเจริญ เร็วแถมยังค่าโดยสารถูก ขึ้นเรือแรกๆ อาจต้องเล็ง อยู่คอนโดนี้ไป 6 เดือน อาจจะขึ้นลงเรือด่วนแบบมือโปรก็ได้ ท่าเรือสะพานตากสิน-เพชรเกษม อยู่ใต้ทางเดิน Skywalk ก่อนถึงสถานีรถไฟฟ้า โดยเรือวิ่งบนเส้นทางเดินเรือคลองภาษีเจริญ

ก้าวเดียวถึงรถไฟฟ้า
การเสียเวลาในชีวิตไม่ได้เกิดเพียงแค่การเดินทางหลัก แต่จากสถานีรถไฟฟ้าถึงคอนโด ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่บางที่ก็ใช้เวลาเพิ่มอีก 30 นาที แต่ที่คอนโด Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ พื้นที่คอนโดต่อเชื่อมกับสถานีบางหว้าบนอากาศเลย มีทางเดินลอยฟ้าที่เป็น Skywalk (300m+) เดินจากคอนโดไปขึ้นรถไฟฟ้าได้ ข้อดีเพิ่มเติมคือ ความปลอดภัยจากการใช้ชีวิต ไม่ต้องเสี่ยงเดินริมถนน คนที่ทำงานบางทีก็กลับบ้านดึก Skywalk ก็เป็นสิ่งที่ทำให้ปลอดภัยมากขึ้น จะสามารถกลับบ้านเวลาไหนก็ได้ เดินเข้าคอนโดสบายๆ ซึ่งสถานีบางหว้า Interchange มีเพียงคอนโด Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ ที่เดียวที่มีทางเดินถึงหน้าคอนโดแบบนี้

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 21 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
สระว่ายน้ำแบบ Passive Swimming Pool โซนนี้เอาไว้ใช้แช่น้ำเล่นมากกว่าว่ายน้ำ นั่งผ่อนคลายสบายใจได้ขิลมากๆ

ไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร
แต่คอนโดเข้าใจคุณ

ทำไมนอนดึก ทำไมเอาแต่เล่นเน็ต ทำไมเล่นแต่มือถือ ทำไมไม่ซื้อบ้านแทน มีหลายครั้งที่คนทั่วไปอาจไม่เข้าใจคนรุ่นใหม่ที่กำลังปั้นงานที่โลกนี้ยังไม่คุ้นเคย ไลฟ์สไตล์เราก็ไม่เหมือนคนส่วนใหญ่จนใครก็ยากจะเข้าใจ แต่คอนโดนี้จะเข้าใจคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยหลายไอเดียที่เติมเข้าไปเพื่อให้คนเจนนี้ใช้ชีวิตสะดวกมากยิ่งขึ้น

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 22 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ก้าวแรกของแขกทุกท่าน จะมารอลูกบ้านที่นี่ โครงการนี้ได้ถูกตกแต่งในแบบพรีเมียมที่คุมโทรสีไว้อย่างสวยงาม และมีลูกเล่นตรงสีมัสตาร์ด ที่คอยแซมอยู่ในแต่ละจุดของงานออกแบบ

Fiber Optic to Room
อินเตอร์เน็ตแบบไฟเบอร์ออฟติกตรงถึงห้องพักของคุณ ให้ได้เน็ตลื่นแรงบน infrastructure ที่มาวางสาย fiber ใหม่ในอาคาร สามารถเลือกแพ็กเกจเองตามต้องการซึ่งตอนนี้มีผู้ให้บริการอย่าง True Online เข้ามาให้บริการแล้ว อนาคตอาจมีเจ้าอื่นเข้ามาอีก

Co-Working Space | ชั้นบนและชั้นล่าง
ในคอนโดที่มีห้อง Co-Working ให้ตั้งแต่ในโซน Lobby เพราะเข้าใจธรรมชาติว่า หลายครั้งจำเป็นที่จะต้องใช้ห้องประชุมกับคนนอกคอนโดด้วย ดังนั้น การประชุมในห้องโซน Lobby ก็จะช่วยให้ลูกบ้านส่วนที่เหลือยังได้ความเป็นส่วนตัว​โดยไม่ต้องให้คนนอกขึ้นไปชั้นบน แถมส่วนของ Co-Working Space นี้ยัง ตกแต่งไว้อย่างสวยงามหรูหรา สามารถยืดอกพาลูกค้าหรือพาร์ทเนอร์มาร่วมประชุมได้ให้ภาพลักษณ์ที่ดูดีขึ้นแน่นอน (ไม่เพียงเท่านั้นชั้นล่างยังมี Outdoor Working Space ด้วย)

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 23 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Co-Working Space ในชั้น Lobby ที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม เปลี่ยนเป็นฟีล Premium Style กับการใช้กระจกโค้งที่ปกติจะไม่มีในเลเวลคอนโด Aspire

การตกแต่งที่ยกระดับขึ้นมาแฝงอยู่ใน Co-Working เช่นกัน เช่น Material ของกระจก ปกติคอนโดราคานี้จะได้กระจกแนวตรง แต่ที่ Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ จะเลือกใช้กระจกแบบโค้งเข้ามา ซึ่งปกติจะอยู่ในคอนโดเลเวลแบรนด์ Life ขึ้นไปเท่านั้น ซึ่งก็เพิ่มความรู้สึกไฮโซขึ้นมากไปกว่าเดิม และในเรื่องของ style of design เมื่อก่อนสไตล์มินิมอลอาจจะมา คอนโดส่วนใหญ่รวมถึงที่นี่เลยออกแนว Japanese Style ซึ่งในรูปแบบใหม่ถูกเปลี่ยนทั้งหมดเพื่อให้ได้ภาพเป็น Premiem Style

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 24 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
ห้องประชุมขนาดเล็ก จองเพื่อใช้งานได้ พร้อมจอภาพพรีเซนต์ และกระจกที่ใช้แทน White Board ได้เลย

นอกจากโซน Lobby แล้วก็ยังมี Co-Working Space ชั้นบน ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากขึ้น ไม่พลุกพล่านเข้าถึงง่ายเหมือนในโซน Lobby ซึ่งโซนนี้ มีการออกแบบ ชุดโต้ะและเก้าอี้ที่เป็นดีไซน์เฉพาะของ AP เองชื่อว่า Cocoon Space Table & Share คือเป็นโต้ะเก้าอี้ ที่สามารถผ่อนคลายและชาร์จไฟได้จากพอร์ต USB ด้วย และยังมีจุดชาร์จไปร่วมแบบ Co-Working Pod

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 25 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
โซน Co-Working Space มีการใช้โต้ะเก้าอี้ที่สามารถแชร์โต๊ะและปลั้กร่วมกันได้

ซึ่งพื้นที่ Co-Working Space ทั้งหมดที่เป็นห้อง ไม่รวมพื้นที่ Open Space จะมีโซนออกแบบสำหรับ 1 คน (ส่วนตัว), 8 คน และห้องกรุ๊ปใหญ่ ซึ่งสามารถจองล่วงหน้าก่อนมาใช้งานได้ ภายในห้องประชุมมีการออกแบบให้ผนังกระจกสามารถเขียนแทน White Board ได้เลย และยังซ่อนจอภาพที่สามารถส่งภาพขึ้นได้จากทั้งมือถือและคอมพิวเตอร์

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 26 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
เก้าอี้แบบ Cocoon Space สามารถนั่งชิลได้ ในขณะที่ก็ชาร์ตแบตมือถือไปได้ด้วยพร้อมกัน

Wi-Fi Over the Area
ไม่จำกัดว่าจะต้องนั่งทำงานเฉพาะบนโต๊ะทำงานอีกต่อไป เพราะโครงการนี้นอกจากจะ มี Wi-Fi ให้นั่งทำงานในส่วน Co-Working Space แล้วยังมีในส่วนของ สระว่ายน้ำ และ Roof-Top ก็มีตัว Wi-Fi ให้สามารถเลือกนั่งใช้งานได้ในส่วนกลางเกือบทุกที่

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 27 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
เครื่องเล่น Matrix ใหม่ ปกติจะไม่มีใน Aspire ก็มาด้วย

Fitness Multi-Function
ฟิตเนสที่เพิ่มพื้นที่ให้มาขึ้นกว่าเดิม 20% และยังถูกยกระดับให้ดีขึ้น ด้วยเครื่องเล่นไฮเทครุ่นใหม่ของ Matrix และ Johnsons, Sdrive เครื่องปืนเขา / Lower เรือคายัก สามารถออกกำลังได้กล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกาย ลดการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย ปกติจะมีในโครงการพรีเมียม ตอนนี้ Aspire เตรียมพื้นที่ให้ดีมากขึ้นเทียมเท่าโครงการ Life

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 28 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Roof-Top นอกจากจะแบ่งพื้นที่ให้ Jogging Lane แล้วยังสามารถเล่นกีฬาอื่นๆ ผสมได้ด้วย อีกทั้งยังมีส่วน Urban Farming ผสมอยู่

Roof-Top Multi-Sport
ในโซนนี้ได้ถูกจัดสรรเป็นพื้นที่ออกกำลังแบบ Multi-Sport ที่สามารถเล่นได้หลายอย่าง ตั้งแต่ออกกำลัง Passive อย่างลู่วิ่ง Jogging Lane ไปจนกีฬา Active แบบวอลเล่ย์บอล และยังมีโซน ปลูกผัก 20% ของ Roof-Top ออกแบบเป็น Urban Farming ให้ลูกบ้านสามารถมาปลูกผักของตนไว้ได้ แล้วจะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลรดน้ำให้ โดยลูกบ้านก็อาจจะทำสัญลักษณ์แปลงของตัวเองเอาไว้ได้ ไม่แน่นี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นของซีรีย์โรแมนติกจากแปลงผักลอยฟ้าได้อีกเรื่อง

ร้านค้าใต้คอนโด
ถ้าตีหนึ่งแล้วยังปั่นงานค้างกันอยู่เลย แต่ชีวิตไม่ต้องทนหิวหรือออกไปซื้อไกลอีกต่อไป ใส่ชุดนอนลงมาซื้อราเมงให้อิ่มท้อง ก่อนจะไปลุยงานกันต่อ แถมยังไม่ต้องตุนของให้รกคอนโด เก็บพื้นที่ไว้ให้โล่งสวยๆ ได้ เพราะของขาดอะไรก็แค่ลงลิฟท์มาซื้อเอง

Open Air Lifestyle
คนทำงานบางทีอยู่ในห้องแอร์มากเกินจนเบื่อ หลายคนชอบบรรยากาศแบบ open air แต่ว่าไม่ชอบร้อน ที่คอนโดนี้ออกแบบองศามาให้คุณได้พักผ่อนใน Garden ได้อย่างสบายเพราะ Garden อยู่ทางทิศตะวันออก ด้วยความสูงของตัวคอนโด จะเป็นร่มเงาบังให้สวนร่มรื่นตั้งแต่บ่ายแก่ๆ ก็ร่มแล้ว สว่างแต่อากาศไม่ร้อน ลมโชย ราวกับอยู่ต่างประเทศ ทำให้สามารถเอา laptop มานั่งทำงานมุมไหนก็ได้

ขอบระหว่างไลฟ์สไตล์ 2 ด้าน
สะท้อนออกทางการออกแบบ

ด้วยคอนเซปต์ของ Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ ที่อยู่บนทำเลตรงกลางระหว่าง Urban x Suburban เพียงขยับเข้านิดเดียวก็เข้าเมืองถึงสยาม City Zone หรือขยับออกนิดเดียวก็ไปได้ทั่วฝั่งธนและ Nature Zone ที่นี่จึงเป็นไลฟ์สไตล์ที่ผสมผสานความแตกต่าง City x Nature ของทั้งตัวเมืองและเขตเมืองใหม่ ทำให้นักออกแบบนำความโดดเด่นตรงนี้ไปพัฒนาคอนโดให้ส่งเสริมความเป็นบุคลิกที่ไม่เหมือนใครของชีวิต ณ​ Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ ก็มี facilities ที่ผสมผสาน 2 ด้านเข้าด้วยกัน เช่น

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 29 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
สระว่ายน้ำแบบ Active Swimming Pool ที่มีความยาว Half-Olympic และได้รับการเปลี่ยนกระเบื้องชุดใหม่หมด

Excitement x Leisure
ทั้ง Excitement ประสบการณ์การใช้งานที่ตื่นเต้น แต่ยังมีจุดที่เน้น Leisure เพื่อประสบการณ์ที่ผ่อนคลาย

Socialized x Privacy | Share Space x Individual
ในพื้นที่ส่วนกลางที่แชร์พื้นที่ร่วมกันก็ยังผสมความเป็น Socialized เข้ากับความ Privacy ในที่เดียว แม้ว่าส่วนกลางแชร์พื้นที่กัน แต่ว่ายังมีมุมที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวไม่สามารถโฟกัสกับงานที่กำลังทำอยู่ได้เป็นอย่างดี

Active x Passive | Swimming Pool
สระว่ายน้ำแบ่งเป็น 2 โซนเลย ทั้งโซนว่ายจริงจังและเล่นน้ำเพื่อความบันเทิง โดยในสระส่วนที่ว่ายจริงจัง Active Swimming Pool เป็นสระทรงสี่เหลี่ยมว่ายตรง ที่มีความยาวเท่ากับ Half-Olympic สามารถจัดหนักเพื่อการเทรนนิ่งในสระของคอนโดได้อย่างเต็มที่ แน่นอนว่าบางคนก็แค่อยากเล่นน้ำเพื่อผ่อนคลาย ส่วนของ Passive Swimming Pool เป็นสระแช่ตัว ก็สามารถได้ทั้งนั่งแช่นอนแชร์ มี Sunken Seat / Sunken Bed / Cabana เก้าอี้หลายรูปแบบให้คุณได้ผ่อนคลายราวกับไปรีสอร์ท พร้อมกับมุม Pavillion ชมวิว Roof-top มองเห็นถนนสาทรและโซน urban city ของกรุงเทพมหานคร

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 21 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
สระว่ายน้ำแบบ Passive Swimming Pool โซนนี้เอาไว้ใช้แช่น้ำเล่นมากกว่าว่ายน้ำ นั่งผ่อนคลายสบายใจ

ในส่วนของการยกระดับกับสระว่ายน้ำ เรายังเห็นการเปลี่ยนแปลงถึงจุดเล็กๆ คือ กระเบื้องที่ใช้ในสระว่ายน้ำ ก็ถูกใช้จากกระเบื้องทั่วไป เป็นกระเบื้องที่มีการคัดสรรค์มากขึ้น (แพงขึ้นนั่นเอง) เป็นกระเบื้องลายหิน ให้ความรู้สึก Luxury มากขึ้นกว่าเดิม

แปลนห้องเปลี่ยนได้
คุณออกแบบได้ทุกวัน

สิ่งหนึ่งที่คอนโดของ AP ได้พัฒนาดีขึ้นเรื่อยๆ นั่นคือเรื่องของ Flexible Space ยังคงคอนเซปต์เรื่องห้องแบบ multi-function ด้วย layout ใหม่สามารถปรับได้เป็น 5 layout function ได้เลย ที่ลูกค้าสามารถจัดเองได้หมด (ห้อง 35 ตร.ม.) ในห้องเดียวสามารถปรับเปลี่ยน layout ได้มากถึง 5 รูปแบบ

การออกแบบ Space ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตในคอนโด AP Thai ไม่ได้เพียงแค่มีประสบการณ์การพัฒนามานานเกิน 25 ปี แต่ยังได้ knowhow จาก Mitsubishi Estate หนึ่งในผู้นำการพัฒนาตลาดอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรในประเทศญี่ปุ่น มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ กรุงโตเกียว โดยปีนี้เป็นปีที่ 5 แล้วที่ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กันในการสร้างสรรค์โครงการคุณภาพสูงใหม่ๆ ใส่ไปในทุกคอนโดของเอพีมากยิ่งขึ้น รู้จักบริษัท AP และ Mitsubishi Estate มากขึ้นสามารถคลิกได้ที่นี่ https://goo.gl/BNWYWF

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 31 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 32 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ที่แตกต่างและคุ้มค่ามากกว่าเดิมในส่วนการยกระดับคอนโด Aspire ให้หรูหราขึ้นด้วยงานดีไซน์และวัสดุเกรดที่ไม่เคยมีในคอนโดระดับ Aspire มาก่อน ใน Unit ที่เป็นห้องแบบ 48 ตร.ม. มาพร้อม Windows Corner มีการพัฒนา design ให้เทียบเท่าเกรด Rhythm เลย ซึ่งไม่เพียงแต่จะได้ material ที่ดีขึ้นแล้ว ของตกแต่งก็พร้อมและคัดสรรอย่างดี ให้ชุดครัวจัดเต็มแบรนด์ยุโรปจาก Teka และ Mex ที่นั่งทานอาหาร 4 Seats + Sofa 3 Seats + ห้องน้ำสำเร็จรูป งานระบบพรีเมี่ยมเหมือน Life เทียบกันแล้วดีกว่าคู่แข่งในระแวกนี้อย่างชัดเจน

คุ้มค่าทุกมิติ
ทั้งอยู่เองและลงทุน

ทั้งหมดที่ว่ามาน่าตกใจกับราคาเริ่มต้น 1.89 ล้าน (ห้อง 26 ตร.ม.) เมื่อเทียบกับคอนโดอื่นๆ ในพื้นที่เดียวกันราคาเฉลี่ยประมาณ 90,000 ปลาย ต่อ ตร.ม. แล้ว แต่การ redesign ใหม่หมดของ Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ ยังคงเปิดขายรอบใหม่ในราคาประมาณ 87,000 บาท ต่อ ตร.ม. (ต่ำสุด 82,000/ตร.ม.) เมื่อเทียบกับคู่แข่งบนถนนราชพฤกษ์ ราคาต่อ ตร.ม. คู่แข่งมีราคาสูงกว่า ซึ่งเป็นช่วงราคาที่ดีทั้งสำหรับคนอยู่อาศัยเอง คนที่ซื้อเพื่อไปลงทุนให้เช่า หรือขายต่อก็ยังมีแก๊ปที่สามารถไปทำกำไรได้

และถ้าหากถือยาวขึ้นไปอีกสักนิด ยังมีโอกาสในอนาคตเมื่อ MRT สายสีน้ำเงินเชื่อมต่อครบลูป จะทำให้ความต้องการในพื้นที่มีเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมอีกมาก รวมถึงมูลค่าที่จะเพิ่มตามขึ้นไป ซึ่งคอนโดเดียวที่มี Skywalk สามารถเดินบนอากาศไปขึ้นรถไฟฟ้าได้ ย่อมเป็นตัวเลือกที่ตัดสินใจง่ายของการขายต่อในอนาคต

ในย่านราชพฤกษ์มีคอมมิวนิตี้มอลล์เกิดขึ้นหลายโครงการมาซัพพอร์ตโครงการบ้านจัดสรรและอาคารพานิชย์ ทำให้ทำเลบริเวณใกล้เคียงนี้น่าสนใจมากขึ้นอีกAspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 33 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

บ้านเลขที่ 99
เฮงไหมไม่รู้แต่สวยชัวร์

ทุกโครงการคอนโดนี้ บ้านเลขที่ 99 ถ้าใครชอบก็รีบมาจับจอง (แอดมินถามแล้วว่า ยังไม่มีการจองเลขที่ 99/99 นะ) ด้วยคุณภาพข้างบนที่ยาวเฟื้อยทั้งหมดนี้ มีแต่สิ่งที่ไม่น่าพลาด ถ้าหากสนใจ รีบติดต่อเข้าไปดูการ Pre-Sale ครั้งแรกหลัง redesign ใหม่หมดนี้วันที่ 24-25 ก.พ. นี้ได้เลย

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”https://goo.gl/uuvvFK”]ลงทะเบียนเว็บนี้รับส่วนลด 100,000 บาท[/button]

Aspire สาทร-ราชพฤกษ์ คอนโดติด BTS x MRT Interchange สถานีบางหว้า Skywalk ถึงหน้าคอนโด 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ  Aspire Sathorn-Ratchapruek
แอสปาย สาทร-ราชพฤกษ์
เจ้าของโครงการ  เอพี (ไทยแลนด์) / AP (Thailand)
เนื้อที่ทั้งหมด  4-3-13.6 ไร่
จำนวนตึก  1 อาคาร
จำนวนชั้น  32 ชั้น
จำนวนห้อง ห้องพักอาศัย 1,049 ยูนิต

ร้านค้า 1 ยูนิต

ลักษณะห้องและขนาดห้อง Studio : 26.00 ตร.ม.

1 Bedroom : 31.5-32.00 ตร.ม.

1 Bedroom Plus : 35.00 ตร.ม.

2 Bedrooms 46.5-48.00 ตร.ม.

ที่จอดรถทั้งหมด  419 คัน ไม่รวมจอดซ้อนคัน
จำนวนลิฟต์ ลิฟต์โดยสาร 5 ตัว

ลิฟต์บริการ 1 ตัว

ทำเล  สาทร-ราชพฤกษ์
ขนส่งสาธารณะ รถไฟฟ้า BTS บางหว้า

รถไฟฟ้า MRT บางหว้า

ติด Skywalk เชื่อมสู่ BTS/MRT Interchange สถานีบางหว้า

เรือด่วน ท่าเรือสะพานตากสิน-เพชรเกษม

รถโดยสารที่ผ่าน  n/a
ที่ตั้ง  ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางจาก เขตภาษีเจริญ กทม.
กำหนดการ  เปิดจอง 24-25 ก.พ. 2560
ปีที่สร้างเสร็จ  สร้างเสร็จพร้อมอยู่ 2560 Q3
ราคา  เริ่มต้น 1.89 ล้านบาท* (ม.ค.61)
ราคาเฉลี่ยต่อ ตร.ม  เริ่มต้น ประมาณ 72,692 บาท/ตร.ม. เฉลี่ย 87,000 บาท/ตร.ม.
ค่าส่วนกลางและกองทุน ค่าส่วนกลาง 38 บาท/ตร.ม./เดือน ชำระล่วงหน้า 1 ปี

เงินกองทุน 350 บาท/ตร.ม. ชำระครั้งเดียว

สถานที่สำคัญใกล้เคียง ซีคอน บางแค

เทสโก้ โลตัส บางแค

เดอะมอลล์ บางแค

เดอะมอลล์ ท่าพระ

แม็คโคร กัลปพฤกษ์

บิ๊กซี กัลปพฤกษ์

ม.สยาม

รร.เซนต์ปีเตอร์ธนบุรี

รร.นานาชาติบริติชโคลัมเบีย

รร.ฐานปัญญา

รพ.พญาไท 3

รพ.สมิติเวช ธนบุรี

รพ.เพชรเกษม 2

สิ่งอำนวยความสะดวก  โถงต้อนรับ

ห้องจดหมาย

ห้องซักรีด

สระว่ายน้ำระบบเกลือ

ฟิตเนส

ซาวน่า

สวนพักผ่อน

Access Card Control

กล้องวงจรปิด

รปภ. 24 ชม.

[button color=”red” size=”big” alignment=”center” rel=”nofollow” openin=”newwindow” url=”https://goo.gl/uuvvFK”]ลงทะเบียนเว็บนี้รับส่วนลด 100,000 บาท[/button]

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า