fbpx
หุ่นดีไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเอง นี่เป็นเรื่องจริง แต่นอกจากจะดูแลเรื่องการกินแล้ว การออกกำลังก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับการดูแลรักษาหุ่นและสุขภาพให้ดีอยู่เสมอ วันนี้เรามาส่องคอนโด Aspire Erawan ที่มีของแถม 12 รายการซึ่งส่วนใหญ่นั้นเอาใจคนรักสุขภาพ ที่สามารถจะทำให้หุ่น firm ได้ไม่ลำบากเลยถ้าหากใช้ชีวิตอยู่ในคอนโด Aspire Erawan นี้

สิทธิพิเศษ Aspire Erawan

แผนที่คอนโด Aspire Erawan ตั้งอยู่หน้าสถานี BTS ช้างเอราวัณ หรือถ้าขับรถ ก็ใกล้วงแหวนกาญจนา และทางด่วนบางนา

1. Climbing zone ปีนผาจำลอง

12 ของแถมที่ Aspire Erawan หุ่นดีไม่มีขาย อยากได้ซื้อคอนโด :D วิวร้อยล้านแถมติด BTS ช้างเอราวัณ 1 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)หนึ่งในกิจกรรมที่ไม่ได้เพียงแค่กล้ามเนื้อแขนอย่างที่หลายคนคิด แต่ที่จริงแล้วการปีนหน้าผานั้นใช้สมาธิและกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกาย ถ้าหากรู้สึกว่าใช้กล้ามเนื้อแขนมากขึ้นเมื่อไหร่ แสดงว่าเราทิ้งน้ำหนักผิดท่าแล้ว ที่ Aspire Erawan มีหน้าผาจำลองให้ลูกบ้านได้มาซ้อมปีนได้แบบไม่ต้องรีบเลย ทำให้เวลาปีนได้สมาธิมากกว่าไปเล่นที่ฟิตเนสเสียอีก

2. Boxing zone ซ้อมมวยเพื่อสุขภาพ

12 ของแถมที่ Aspire Erawan หุ่นดีไม่มีขาย อยากได้ซื้อคอนโด :D วิวร้อยล้านแถมติด BTS ช้างเอราวัณ 2 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)การออกกำลังด้วยการซ้อมมวยเป็นอีกกิจกรรมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะคนที่มีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติหรือกำลังแอ่วหนุ่มฝรั่งอยู่ละก็ ในฐานะคนไทยที่เป็นเจ้าของมวยไทยขึ้นชื่อดังไปทั่วโลกแล้วละก็ นอกจากจะได้หุ่นดีแล้ว ยังได้เรื่องราวไว้ชวนเพื่อนฝรั่งคุยอีกด้วย แค่บอกว่า “ไอฝึกมวยทุกวันที่คอนโด จะไปดูมั้ยล่ะ” ก็คูลลลจะแย่แล้ว

3. Swimming Pool

12 ของแถมที่ Aspire Erawan หุ่นดีไม่มีขาย อยากได้ซื้อคอนโด :D วิวร้อยล้านแถมติด BTS ช้างเอราวัณ 3 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)สระว่ายน้ำที่เป็นเหมือนมาตรฐานของคอนโดรุ่นใหม่ทุกคอนโดไปแล้วในวันนี้ ที่ Aspire Erawan ก็มีเช่นกัน ไม่เฉพาะการออกกำลังกล้ามเนื้อทุกส่วนในน้ำด้วยสภาวะน้ำหนักเบาที่จะลดการบาดเจ็บได้แล้ว เราก็ยังสามารถผ่อนคลายกล้ามเนื้อจากการออกกำลังได้ด้วยการนอนแช่เล่นในน้ำเพื่อให้คุณหลับสบายขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งมันก็จะมีผลต่อหน้าตาที่สดใสขึ้นจากการได้ผ่อนคลายทุกวันอีกด้วยนะ

4. Fitness & Weight Training

การฝึกกล้ามเนื้อในฟิตเนสและการเล่นเวท ไม่ใช่กิจกรรมเฉพาะผู้ชายกล้ามปูเสมอไป แต่การเล่นเวทเพื่อเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้ร่างกายมีมากขึ้นไว้บ้าง จะช่วยให้ปริมาณพลังงานที่คุณใช้ในชีวิตประจำวันมีมากขึ้น ซึ่งนั่นก็หมายถึงแม้คุณจะทานอาหารเท่าเดิม แต่จะช่วยให้ output คุณเยอะขึ้นแม้แค่กินนอนนั่งเดินตามปกติ มันก็จะทำให้คุณลดน้ำหนักได้เร็วขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญคือ สามารถเลือกกระชับกล้ามเนื้อเฉพาะจุดในส่วนที่ขาดได้อีกด้วย ที่ Aspire Erawan มีทั้งโซน Free Weight, Gym Ball, เครื่อง Multi-Function Home Gym, Cable Crossover Station ให้เลือกเล่น ที่จะทำให้คุณมีหุ่นสุดสตรอง

5. Game Room

12 ของแถมที่ Aspire Erawan หุ่นดีไม่มีขาย อยากได้ซื้อคอนโด :D วิวร้อยล้านแถมติด BTS ช้างเอราวัณ 4 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)ห้องนี้เป็นห้องสำหรับฝึกกล้ามเนื้อสมองบ้างแล้วที่ Aspire Erawan ก็มีห้องสำหรับชวนเพื่อนมาเล่นกิจกรรมเบาๆ แก้เบื่อ หรืออาจจะเป็นจุดนัดพบให้คุณได้รู้จักเพื่อนใหม่ในคอนโดได้ง่ายๆ ในเมื่อบางเกมส์มันเล่นคนเดียวไม่ได้ ทำไมไม่ลองชวนคนแถวนั้นเล่นด้วยกันดูล่ะ?

6. Jogging Track

 แม้จะมีลู่วิ่งในฟิตเนสอยู่แล้ว แต่หลายคนก็ยังชอบความรู้สึกวิ่งจ็อกกิ้งแบบเอ้าดอร์เหมือนอย่างเช่นจะเห็นได้จากซีรีย์ต่างประเทศที่คนส่วนใหญ่จะออกมาวิ่งข้างนอก เพียงแต่ว่าในเมืองไทยการวิ่งเอ้าดอร์ที่ต้องเสี่ยงกับหมาจรจัด หาบเล่แผงลอย หรือความอันตรายริมถนนนั้นไม่ค่อยน่าภิรมย์นัก ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องไปไกลถึงสวนสาธารณะใหญ่ เพราะที่ Aspire Erawan มีเลนวิ่ง Jogging Track แบบลอยฟ้าให้คุณพ้นจากระดับควันพิษริมถนนได้ออกกำลังอย่างสบายใจ12 ของแถมที่ Aspire Erawan หุ่นดีไม่มีขาย อยากได้ซื้อคอนโด :D วิวร้อยล้านแถมติด BTS ช้างเอราวัณ 5 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

7. Sky Yoga

บนชั้นดาดฟ้าที่ Aspire Erawan นี้ เพียงแค่คุณพกเสื่อโยคะมาด้วย ก็สามารถเลือกมุมในการออกกำลังได้เลยอย่างไม่ต้องเขิน เพราะมีเพื่อนร่วมเล่นด้วย เพราะคอนโดนี้ออกแบบมาเพื่อคนที่ชอบใช้ชีวิตแอคทีฟที่คนส่วนใหญ่เป็นคนรุ่นใหม่ชอบการออกกำลังอยู่แล้ว12 ของแถมที่ Aspire Erawan หุ่นดีไม่มีขาย อยากได้ซื้อคอนโด :D วิวร้อยล้านแถมติด BTS ช้างเอราวัณ 6 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

8. Co-working Space

หลังจากข้อนี้จะไม่ใช่เรื่องของการออกกำลังแล้ว แต่หากไม่พูดถึงอาจทำให้คนที่สนใจพลาดทราบเรื่องสำคัญไปว่าคอนโดนี้น่าอยู่เพียงไหน ในโซน Co-working Space นอกจากคุณจะลงมาเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานแล้ว คุณยังสามารถเชิญเพื่อมานั่งประชุมกันได้แถมดูดีกว่าไปนั่งคุยกันข้างนอกเสียอีก

9. River Skyline Perspective

12 ของแถมที่ Aspire Erawan หุ่นดีไม่มีขาย อยากได้ซื้อคอนโด :D วิวร้อยล้านแถมติด BTS ช้างเอราวัณ 7 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)ให้เทียบวิวมุมสูงจากทั้งประเทศแล้ว วิวแม่น้ำเจ้าพระยาก็เป็นอีกมุมที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเลอค่าในตัวเองมาก ขนาดถ่ายภาพเล่นๆ ยังไปขายใน stockphoto ได้ ที่ Aspire Erawan นี้คอนโดระดับล้านแต่ได้วิวระดับร้อยล้าน สามารถพาแขกมาเยี่ยมชม เดินเล่น คุยกันได้อวดวิวไปด้วย ดูดีมีชาติตระกูลมาก

10. 1 Step to BTS

ไม่ต้องบอกว่าใกล้รถไฟฟ้ากี่นาที เพราะคอนโด Aspire Erawan นี้ตั้งอยู่หน้า BTS สถานีช้างเอราวัณ แบบก้าวออกมาจากคอนโดก็เจอบันไดขึ้นรถไฟฟ้าเสยหน้าเลย และสถานีชื่อน่ารักซะขนาดนี้ เหมือนเพียงก้าวเดียวก็ได้ขี่ช้างเข้าเมืองกันทุกวัน พร้อมทางขึ้นด้วยลิฟท์สำหรับผู้ใช้วีลแชร์

11. ทางด่วนขึ้นง่าย วาปได้ทั่วกรุง

12 ของแถมที่ Aspire Erawan หุ่นดีไม่มีขาย อยากได้ซื้อคอนโด :D วิวร้อยล้านแถมติด BTS ช้างเอราวัณ 8 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)เอาใจคนขับรถออกจากคอนโดแค่ 750 เมตรก็ถึงทางแยกขึ้นทางด่วนวงแหวนรอบนอกกาญจนาภิเษก สามารถเลือกทางมุ่งหน้าไปได้ทั้งพระราม 2 หรือฝั่งบางนา ซึ่งวงแหวนรอบนอกกาญจนาภิเษกนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งก่อสร้างระดับเมกะโปรเจคของประเทศ เพื่อทำเป็นถนนบายพาสให้คนไทยสามารถวาปไปยังแต่ละฝั่งของกรุงเทพได้สะดวก โดยไม่ต้องขับรถลุยรถติดในเมืองให้เสียเวลา การที่อยู่ใกล้บ้านขนาดนี้จัดว่าเป็นอีกหนึ่งของดีที่เจ้าของ Aspire Erawan จะได้รับความสะดวกไปทั้งชีวิต

12. 7-Eleven หน้าคอนโด

12 ของแถมที่ Aspire Erawan หุ่นดีไม่มีขาย อยากได้ซื้อคอนโด :D วิวร้อยล้านแถมติด BTS ช้างเอราวัณ 9 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา ของใช้ในบ้านหมดก็มาซื้อ ห้องพักคุณจะสวยกว่าเพื่อนเพราะไม่ต้องตุนของในห้องให้เปลืองที่เก็บ มี 7-Eleven ไม่ว่าไปเปิดสาขาตรงไหน ก็ทำให้ที่ตรงนั้นมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น แถมนี่เป็น 7-Eleven ที่อยู่ทางลงรถไฟฟ้าอีกด้วย เลยค่อนข้างมั่นใจได้ว่าจะเป็นเซเว่นที่กิจการดี น่าจะมีของหมุนอยู่ตลอดเวลา ถือเป็นอีกของแถมลูกบ้านที่ช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้นมาก
Aspire Erawan
และนั่นก็เป็น 12 ข้อดีที่เรารวบรวมมาว่า นอกจากคุณเสียเงินซื้อห้องพักในคอนโด Aspire Erawan แห่งนี้แล้วมีโอกาสจะหุ่นดีไปทั้งชีวิตได้ยังไง ถ้าหากมองในระยะยาวแล้ว สุขภาพที่ดีนั้นมีค่ามากสำหรับทุกคนและค่าดูแลสุขภาพในอนาคตก็มีแต่จะแพงขึ้นตลอดเวลา การได้รักษาหุ่นและสุขภาพด้วยการออกกำลังเป็นประจำนั้น เป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตอย่างหนึ่งและในส่วนของตัวคอนโด เราอาจไม่ได้แนะนำในบทความนี้ ซึ่งคุณจะสามารถหาชมในรีวิวอื่นๆ ได้แน่นอน เพียงแต่สิ่งที่ทำให้มั่นใจได้ว่าจะเป็นโครงการที่ดี นั่นคือ developer โครงการ Aspire Erawan นี้คือ เอพี (ไทยแลนด์) ที่มีประสบการณ์มากที่สุดเจ้าหนึ่งในประเทศแถมยังมีการแลกเปลี่ยน know-how การออกแบบใช้ชีวิตในพื้นที่คอนโดกับบริษัทอสังหาฯยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นอีกด้วย

โปรโมชั่น Aspire Erawan

แอสปาย เอราวัณ 1 ก้าวจาก BTS ช้างเอราวัณ ส่วนกลางเต็มอิ่มกับ Lifestyle facilities ลุคใหม่ ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็ใช้ชีวิตคนเมืองได้ที่นี่ Aspire Erawan

  • คอนโดพร้อมอยู่ แต่งครบ ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน
  • 1 ห้องนอน + 1 ห้องอเนกประสงค์ (35 ตร.ม.)
  • เปิดห้องตัวอย่างดีไซน์ใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
  • เริ่ม 2.13 ล้าน*
รายละเอียดโปรโมชั่นอีกที่คุณจะได้ข้อเสนอก่อนใคร สามารถคลิกที่นี่เลยสิทธิพิเศษ Aspire Erawan
No more articles