จองก่อนใคร 2 ทำเล จาก Aspire 2019 พลิกโฉมการออกแบบใหม่ COLONIAL POP อัพเลเวลความพรีเมี่ยม 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

จองก่อนใคร 2 ทำเล จาก Aspire 2019 พลิกโฉมการออกแบบใหม่ COLONIAL POP อัพเลเวลความพรีเมี่ยม

สำหรับคนที่มองหาคอนโดติดรถไฟฟ้าในราคาคนเริ่มทำงาน อาจจะเคยได้ยินชื่อแบรนด์ชื่อแอสปาย Aspire ติดหูอยู่แล้ว เพราะเป็นแบรนด์ดังที่มีคอนโดทำเลติดรถไฟฟ้าหลายแห่งทั่วกรุงเทพ และคุณภาพของแอสปายยังได้ถูกการันตีจากยอดขายที่ดีตลอดผ่านมา เป็นแบรนด์ระดับท็อปจากดีเวลลอปเปอร์ชั้นนำของประเทศอย่าง เอพี ไทยแลนด์

สรุป: คอนโด Aspire 2019 – สวยมาก!

 • Aspire มีการพลิกโฉมการออกแบบใหม่หมด มีสไตล์ Colonial Pop ที่ไม่เพียงแค่สวยขึ้น แต่ยังคุ้มค่ามากขึ้นกับลูกค้าคอนโด 2 แห่งที่จะเปิดตัวในปี 2019 นี้ ซึ่งปกติรายละเอียดต่างๆ จะอยู่ในคอนโดระดับราคาสูงกว่านี้ จึงจัดว่า Aspire ในปี 2019 จัดหนักเพื่อการแข่งขันให้ลูกค้าเห็นความแตกต่างในคอนโดระดับเดียวกันอย่างชัดเจน
 • โครงการที่ 1 : Aspire สุขุมวิท-อ่อนนุช คอนโดใกล้ BTS อ่อนนุชและทางด่วน เดินทางสะดวก ถูกใจคนสุขุมวิท เปิดก่อนจัดโปรหนักมาก คุ้มค่ามาทางนี้ ทั้งฟรี เฟอร์จัดเต็ม* + ฟรี Digital Door Lock*
 • ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 3,900 บาท* / ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท* https://bit.ly/2E3gsJJ / เริ่ม 1.89 ล้าน / Presale: 2-3 Mar 2019 /
 • โครงการที่ 2 : Aspire อโศก-รัชดา คอนโดทำเลสุด Prime ใกล้ MRT พระราม 9 และศูนย์วัฒนธรรม รายละเอียดด้านล่าง

และในปี 2019 นี้ ทางเอพี ไทยแลนด์ ก็ได้มีการเปิดตัว Aspire ออกมาอีก 2 โลเคชั่น คือ แอสปาย สุขุมวิท-อ่อนนุช และ แอสปาย อโศก-รัชดา โดยทั้ง 2 โครงการนี้มีความน่าสนใจในหลายมิติ แต่ในวันนี้เราจะพาไปชมในด้านของการดีไซน์กันเป็นพิเศษ

2019 ความพรีเมี่ยมที่มากขึ้น
ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ใน Aspire

จองก่อนใคร 2 ทำเล จาก Aspire 2019 พลิกโฉมการออกแบบใหม่ COLONIAL POP อัพเลเวลความพรีเมี่ยม 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
แม้แต่ตัว Logo Aspire เองก็ถูกออกแบบใหม่ ลดทอนแล้วดูมีความทันสมัยมากขึ้น มีเส้นฐานมารองใต้ชื่อแบรนด์ และมีการออก Brand Identity ใหม่ ด้วยสัดส่วนที่ลงตัว

ถือเป็นการอัพเกรดอีกครั้งของแบรนด์ Aspire ที่ส่งผลดีต่อคนที่กำลังจะซื้อคอนโดใหม่ในปีนี้ มีการยกระดับคอนโดแบรนด์ Aspire ให้มีความพรีเมี่ยมมากขึ้นกว่าเดิม โดยมีการปรับสไตล์ให้เหมาะกับคนรุ่นใหม่ เพิ่มภาพลักษณ์ที่มีสไตล์และบ่งบอกตัวตนได้มากขึ้น เพิ่มพื้นที่สีเขียวทั้งโครงการให้เยอะขึ้น ให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้าน เพิ่มพื้นที่การใช้ชีวิตและทำกิจกรรมมากขึ้นในพื้นที่ส่วนกลาง ทั้งหมดจึงสร้างความคุ้มค่ามากขึ้นสำหรับคนที่ซื้อ Aspire 2019 นี้ ไม่ว่าจะสำหรับอยู่อาศัยหรือลงทุน

Aspire สุขุมวิท – อ่อนนุช

คอนเซ็ปต์ของการออกแบบ Aspire สุขุมวิท – อ่อนนุช มีความโดดเด่นอย่างมาก แม้ทำเลจะตั้งอยู่ใน Prime Location ที่เดินทางสะดวก แต่เมื่อก้าวเข้ามาในคอนโดกลับรู้สึกสงบและเป็นส่วนตัว หลีกหนีจากความวุ่นวายและได้พักผ่อนทันที โดยมีการผสานระหว่าง สายน้ำ และ สวนสีเขียว ให้ความรู้สึกเหมือนเราได้เข้ามาอยู่หมู่บ้านท่ามกลางธรรมชาติที่มีทั้งพื้นที่สีเขียวและสายน้ำให้พักสายตา ซึ่งสายน้ำแห่งนี้คือ คลองพระโขนง ซึ่งเป็นคลองอนุรักษ์ จึงทำให้คลองนี้มีความสะอาดได้รับการดูแลอยู่เสมอและไม่มีกลิ่นเหม็น จึงมอบบรรยากาศสุดพิเศษให้คุณทุกครั้งเมื่อได้กลับบ้าน กับคอนเซ็ปต์การดีไซน์ทั้ง 4 คอนเซ็ปต์ที่คิดมาเพื่อคนรุ่นใหม่

จองก่อนใคร 2 ทำเล จาก Aspire 2019 พลิกโฉมการออกแบบใหม่ COLONIAL POP อัพเลเวลความพรีเมี่ยม 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

HIDDEN SANCTUARY

จองก่อนใคร 2 ทำเล จาก Aspire 2019 พลิกโฉมการออกแบบใหม่ COLONIAL POP อัพเลเวลความพรีเมี่ยม 16 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ให้ความรู้สึกพริ้วไหวดั่งสายน้ำได้ทั้งความอิสระในการใช้ชีวิตและความสงบยามต้องพัก แม้ตัวคอนโดจะตั้งอยู่ในทำเลเมือง แต่เมื่อก้าวเข้าสู่คอนโดคุณจะได้ความรู้สึกสงบ เป็นส่วนตัว และพักผ่อนแนบชิดธรรมชาติ และอีกด้านหนึ่งเมื่อคุณต้องออกไปทำงานข้างนอก ทำเลนี้ก็ยังเป็น Mass Transit ให้คุณสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกทั้งเดินการทางด้วยรถส่วนตัวหรือบีทีเอส จากถนนอ่อนนุชสู่ถนนสุขุมวิท หรือ ถนนศรีนครินทร์

FEEL LIKE HOME

การสร้างคอนโดที่มีพื้นที่สีเขียวเยอะทำให้พื้นที่ใช้สอยนั้นลดลง จึงทำให้ดีเวลลอปเปอร์พยายามที่จะลดทอนพื้นที่สีเขียวเหล่านี้ เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยหรือส่วนขยายให้ได้มากขึ้น ที่ผ่านมาเราจึงเห็นภาพคอนโดกลางเมืองส่วนใหญ่เป็นตึกสูงๆ แห้งๆ แทบไม่มีพื้นที่ธรรมชาติให้ได้พักผ่อน แต่ความเป็นจริงของชีวิตคนทำงานในเมืองนั้น พื้นที่สีเขียวคือส่วนสำคัญไม่แพ้กับพื้นที่ใช้สอยอื่นๆ และผู้คนตัดสินใจเลือกที่อยู่อาศัยที่ร่มรื่นและคอนเนคกับธรรมชาติกันมากขึ้น Aspire 2019 เห็นความสำคัญของพื้นที่สีเขียวและออกแบบให้มีพื้นที่สีเขียวมากถึง 33% ของพื้นที่ทั้งหมด เปลี่ยนความรู้สึกเมื่อคุณเดินเข้ามาที่คอนโด Aspire คุณจะรู้สึกเหมือนได้เดินเข้าบ้านที่มีพื้นที่สีเขียวคอยต้อนรับ

จองก่อนใคร 2 ทำเล จาก Aspire 2019 พลิกโฉมการออกแบบใหม่ COLONIAL POP อัพเลเวลความพรีเมี่ยม 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

RESORT FACILITIES

การดีไซน์ของ Aspire สุขุมวิท-อ่อนนุช ถูกออกแบบให้เหมือนกับคุณได้พักผ่อนที่รีสอร์ท โดยตัวโครงการมีพื้นที่สีเขียวเยอะและตั้งอยู่ริมน้ำ พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ให้คุณได้ทำกิจกรรมอย่างเต็มที่ ในวันหยุดคุณอาจไม่ต้องออกไปพักผ่อนข้างนอก นอนรีสอร์ทแพงๆ เพื่อหาที่ชาร์จพลัง เพราะที่โครงการโอบล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติ และ FACILITIES ต่างๆ อย่างครบครัน เปลี่ยนเป็นชวนเพื่อนมาเที่ยวที่คอนโดทำกิจกรรมร่วมกันในวันหยุดก็มีความสุขแล้ว

จองก่อนใคร 2 ทำเล จาก Aspire 2019 พลิกโฉมการออกแบบใหม่ COLONIAL POP อัพเลเวลความพรีเมี่ยม 18 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

COLONIAL POP STYLE

จองก่อนใคร 2 ทำเล จาก Aspire 2019 พลิกโฉมการออกแบบใหม่ COLONIAL POP อัพเลเวลความพรีเมี่ยม 19 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

จากที่เกริ่นไปข้างต้นว่า Aspire ในปี 2019 นี้ ได้ปรับการออกแบบให้ดูมีสไตล์และบ่งบอกความเป็นตัวเองมากยิ่งขึ้น ส่วนของ Aspire สุขุมวิท-อ่อนนุช มีการดีไซน์ภายใต้สถาปัตยกรรมแบบ COLONIAL ซึ่งเป็นคอนโดที่สะท้อนความเป็นตัวเองของคนรุ่นใหม่ที่เป็นคนสตรอง ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง น่าค้นหา เป็นตัวของตัวเองอยู่เสมอ และมีความ Independence โดยมีการใส่ความเป็น COLONIAL POP STYLE เพื่อเพิ่มความสนุกล้อไปตามจุดต่างๆ แต่ยังคงไว้ซึ่งความ Luxury

Signature Pop Pool สระว่ายน้ำที่เปลี่ยนสีตอนกลางคืน เป็นอีกดีเทลที่หยิบเอาสไตล์ COLONIAL POP มาเพิ่มลูกเล่นของสระว่ายน้ำโครงการ ให้สระสามารถเปลี่ยนเป็นสีชมพูได้ในตอนกลางคืน และ Jogging Track ยังใช้เป็นสีชมพูที่สร้างความโดดเด่น บ่งบอกความเป็นคนรุ่นใหม่ได้อย่างชัดเจน

การตกแต่งภายในส่วนใหญ่ยังคงเป็นแบบโมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ และมีการสอดแทรกความเป็น COLONIAL POP STYLE ไปตามจุดต่างๆ เพื่อให้ดูสดใสมีชีวิตชีวาและบ่งบอกตัวตนได้มากยิ่งขึ้น

จองก่อนใคร 2 ทำเล จาก Aspire 2019 พลิกโฉมการออกแบบใหม่ COLONIAL POP อัพเลเวลความพรีเมี่ยม 25 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
จองก่อนใคร 2 ทำเล จาก Aspire 2019 พลิกโฉมการออกแบบใหม่ COLONIAL POP อัพเลเวลความพรีเมี่ยม 26 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
จองก่อนใคร 2 ทำเล จาก Aspire 2019 พลิกโฉมการออกแบบใหม่ COLONIAL POP อัพเลเวลความพรีเมี่ยม 27 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Prime Location
Aspire สุขุมวิท-อ่อนนุช

แอสปาย สุขุมวิท อ่อนนุช ตั้งอยู่ ซ.อ่อนนุช 21 จากปากซอยเข้าไปเพียง 200 เมตรก็จะถึงตัวโครงการ สามารถเดินออกมาหน้าปากซอยได้ง่าย ใกล้ทั้งจุดขึ้นรถประจำทางและเรือ โดยมีท่าเรือถึง 14 ท่า และรถประจำทางหลายสายที่วิ่งผ่านหน้าปากซอย และที่สำคัญทางโครงการ  Aspire  สุขุมวิท-อ่อนนุช มีรถ Shuttle คอยรับ-ส่งลูกบ้านไปที่สถานีรถไฟฟ้า

อีกทั้งยังใกล้เมืองเดินทางสู่ถนนสุขุมวิทและเข้าสู่ใจกลางเมืองได้ง่าย ในโลเคชั่นใกล้เคืองยังถูกล้อมรอบด้วยคอมมิวนิตี้มอลล์มากมาย อาทิ W District, เซ็นจูรี่ อ่อนนุช, People park อ่อนนุช, และใกล้ตลาดใหญ่ๆ อย่าง ตลาดอ่อนนุช และ ตลาดพระโขนง ส่วนโรงพยาบาลที่ใกล้ๆ คือ โรงพยาบาลสุขุมวิท


Aspire อโศก – รัชดา

ถ้าหากบุคลิกของ Aspire สุขุมวิท – อ่อนนุช เป็นความพอดีระหว่างความคลาสสิกและความทันสมัยแล้ว สำหรับ Aspire อโศก-รัชดา จะมีบุคลิกที่จำกัดความไว้ว่า “More fanciful with a balance of silhouette & pop colours” บุคลิกคนรุ่นใหม่ที่มีความเป็นตัวของสูง มีความเปรี้ยวแซ่บ เฉิดฉาย ความแฟชั่นจัดกว่า ชอบความมินิมอลแต่สง่างามและซ่อนสีสันเอาไว้

จองก่อนใคร 2 ทำเล จาก Aspire 2019 พลิกโฉมการออกแบบใหม่ COLONIAL POP อัพเลเวลความพรีเมี่ยม 28 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

การออกแบบเชิง Colonial สำหรับการก่อสร้างแล้วจะใช้ต้นทุนต่อตารางเมตรที่สูงกว่า โดยปกติแล้วงานออกแบบเหล่านี้จะพบได้ในคอนโดที่มีราคาสูง 200,000 บาท/ตร.ม. แต่สำหรับโครงการนี้ Aspire อโศก-รัชดา ได้ถูกจัดให้งานออกแบบ Colonial สามารถอยู่บนพื้นที่ราคาไม่ถึง 100,000 บาท/ตร.ม. ได้ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการเติมความ POP เข้าไปในแต่ละส่วน เพื่อเพิ่มความเปรี้ยวผสมเข้าไปในความหรูหรา ให้กลายเป็นคาแรคเตอร์ใหม่ของ Aspire อโศก-รัชดา

จองก่อนใคร 2 ทำเล จาก Aspire 2019 พลิกโฉมการออกแบบใหม่ COLONIAL POP อัพเลเวลความพรีเมี่ยม 29 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Resort Retreat / The Vine Village / Social Savvy

โครงการ Aspire อโศก-รัชดา มีคอนเซปต์การออกแบบที่จะนำเสนอเป็นที่พักอาศัยที่สามารถพักผ่อนได้อย่าง Luxury Premium ท่ามกลางโลเคชั่นที่ภายนอกที่เป็นตัวเมือง และมี The Vine Village คอร์ทยาร์ดสไตล์อังกฤษ มาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการพัฒนาสถาปัตยกรรม

จองก่อนใคร 2 ทำเล จาก Aspire 2019 พลิกโฉมการออกแบบใหม่ COLONIAL POP อัพเลเวลความพรีเมี่ยม 30 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

HIDDEN SANTUARY

คอนเซ็ปต์การออกแบบความรู้สึกของผู้อยู่อาศัย ถึงแม้ภายนอกโครงการ Aspire อโศก-รัชดา จะเป็น Prime Location ที่วุ่นวาย แต่เมื่อเข้ามาในตัวโครงการแล้วจะเป็นความสงบและเป็นส่วนตัว

จองก่อนใคร 2 ทำเล จาก Aspire 2019 พลิกโฉมการออกแบบใหม่ COLONIAL POP อัพเลเวลความพรีเมี่ยม 31 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

FEEL LIKE HOME

ความรู้สึกจาก Low Rise คอนโดที่มีจำนวนเพียง 8 ชั้น ทำให้ความรู้สึกในการอยู่อาศัยเหมือนอยู่ที่บ้านมากกว่าคอนโด ตั้งแต่ก้าวเข้ารั้วมาจะเป็นพื้นที่บ้านทั้งหมด ในส่วนห้องพักก็เหมือนเป็นห้องนอน

จองก่อนใคร 2 ทำเล จาก Aspire 2019 พลิกโฉมการออกแบบใหม่ COLONIAL POP อัพเลเวลความพรีเมี่ยม 32 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

INITIAL RESORT FACILITY

โครงการจัดเต็มเรื่องของ Facility และพื้นที่ส่วนกลางอย่างเต็มที่ ไม่ใช่อยู่ในโซน prime ของ Rama9 แล้วจะเจอแต่อิฐกับปูน แต่ยังได้รับสีเขียวของธรรมชาติอย่างเต็มรูปแบบ

จองก่อนใคร 2 ทำเล จาก Aspire 2019 พลิกโฉมการออกแบบใหม่ COLONIAL POP อัพเลเวลความพรีเมี่ยม 33 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

การออกแบบความโค้งต่างๆ ของงานดีไซน์ จัดเป็นต้นทุนของคอนโดที่สูงขึ้น ซึ่งปกติจะไม่อยู่ในซีรีส์ Aspire หรือในระดับใกล้กันของเจ้าอื่นก็จะหาได้ยาก แต่ในโครงการนี้ก็เรากลับพบได้มาก

จองก่อนใคร 2 ทำเล จาก Aspire 2019 พลิกโฉมการออกแบบใหม่ COLONIAL POP อัพเลเวลความพรีเมี่ยม 34 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Location
Aspire อโศก-รัชดา

ตัวโครงการจะตั้งอยู่ในซอยรัชดา 3 (ซอยหลังสถานฑูตจีน) บนถนนรัชดา เป็นซอยที่ทะลุออกถนนได้หลากหลายเส้นทางมาก รัชดาเป็นทำเลที่ศักยภาพสูงมีออฟฟิศจำนวนมากในถนนเส้นนี้ จนบางครั้งถูกเรียกเป็น New CBD ซึ่งมีทั้ง Central Rama9, Esplanade และศูนย์การค้าจำนวนมากในย่านนี้

จากโครงการ Aspire อโศก-รัชดา สามารถนั่งวิน ประมาณ 5 นาที ก็ถึง MRT พระราม 9 ใกล้ที่สุด และ 1.2 กิโลเมตร ถึง MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม และมีทางลัดที่สามารถออกด้านหลังได้

บุ๊คก่อนมีสิทธิ์ก่อน

ด้วยชื่อเสียงด้านคุณภาพของ AP ทำให้โครงการที่ผ่านมาจำหน่ายออกอย่างรวดเร็ว ถ้าหากคุณสนใจใน 2 โครงการนี้ สามารถเข้าจองช่วง iBooking และ Presale ได้ตามเวลาด้านล่างนี้

Aspire สุขุมวิท – อ่อนนุช (เปิดก่อน) 

 • ฟรี เฟอร์จัดเต็ม*
 • ฟรี Digital Door Lock*
 • ผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 3,900 บาท*
 • ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท*
 • เริ่ม 1.89 ล้าน
 • Presale: 2-3 Mar 2019 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ https://bit.ly/2E3gsJJ

Aspire อโศก – รัชดา  

 • ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดเพิ่ม 100,000 บาท
 • ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท (ราคาเฉลี่ย 89,000 บาท/ตร.ม.)
 • iBooking 26 Mar 19.00-21.00 น.
 • Presale 30-31 Mar 2019 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ https://bit.ly/2GAPyN9