"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

“มาเหนือ” บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน

บ้านที่ “มาเหนือ” ของแท้ พหลโยธิน | วิภาวดี | รังสิต ใครชอบบ้านเอพีทำเล “กรุงเทพโซนเหนือ” อย่าพลาด

โซนเหนือกรุงเทพฯ มีหลายปัจจัยที่กำลังเติบโตเป็น New CBD ในอนาคต ด้วยการคมนาคมทั้งสถานีกลางบางซื่อ 🚝 ที่จะกลายเป็น hub of transit ของประเทศ มีสนามบินดอนเมือง ✈️ ที่รองรับการเดินทางหลายสายการบิน และออฟฟิศสำนักงานชั้นนำ 🏢 จำนวนมากบนถนนวิภาวดี – พหลโยธิน มี Future Park ที่เป็นศูนย์การค้าที่รวมธุรกิจและบริการอีกมหาศาลเข้าไว้ในที่เดียวซึ่งขยายความเจริญของเมืองออกมาทางนี้

ความสำคัญของทำเลกรุงเทพตอนเหนือนี้ทำให้ AP Thai ลงทุนอย่างเต็มที่ในการขยายพื้นบ้านแนวราบที่ทำเลนี้ และยังยกระดับคุณภาพมาพร้อมดีไซน์ใหม่ รองรับการใช้ชีวิตและมีสเปซให้ใช้งานหลากหลาย

แต่บริษัท No.1 จะมาธรรมดาไม่ได้ AP ยกบ้าน 18 โครงการแบบ “มาเหนือ” กว่าทุกมิติ มีบ้านทุกเซกเมนต์ที่ถูกใจตั้งแต่ 1.99-12 ล้าน โพสต์นี้เราจะพาคุณไปชมแบบบ้านเด่นจากแต่ละแบรนด์ของบ้านเอพี ได้แก่

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
 • บ้านกลางเมือง EDITION
  เหนือกว่าด้วย “ทำเล” กับแบบบ้าน TOPAS ให้ทุกพื้นที่ สร้างสมดุลย์เพื่อความสมบูรณ์ของชีวิตด้วย บ้าน 3 ชั้น ที่ไม่เหมือนใคร พื้นที่ 218 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • บ้านกลางเมือง
  เหนือกว่าด้วย “ทำเล” เช่นกัน กับแบบบ้าน LAPIS เติมพื้นที่ให้เต็มทุกความสุข ให้ชีวิตออกแบบได้อย่างที่ต้องการ Privacy in Privacy ความส่วนตัวที่ใครก็ให้ไม่ได้ ด้วย Premium Townhome 3 ชั้น พื้นที่ 143 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • Grande Pleno
  เหนือกว่าด้วย “ดีไซน์” กับแบบบ้าน OLIVIA บ้านหรูหลังใหญ่ ดีเทลหรู พื้นที่เต็มที่สำหรับครอบครัวด้วยบ้านแฝดสไตล์ Modern Luxury พื้นที่ 161 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • Pleno
  เหนือกว่าด้วย “บ้านหลังแรกที่ดีที่สุด” กับแบบบ้าน MARISA ความสุขที่ลงตัวให้คุณพร้อมก้าวไปในทุกจังหวะของชีวิตด้วย Premium Townhome ขนาด 2 ชั้น พื้นที่ 110 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
 • Pleno Town 
  เหนือกว่าด้วย “ราคา” กับแบบบ้าน LINA ทาวน์โฮม 2 ชั้น ฟังก์ชั่นครบ คิดเพื่อการอยู่อาศัยด้วย Modern Townhome ขนาด 2 ชั้นพื้นที่ 107 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

บ้านเอพีทุกโครงการจะมาพร้อมกับ Facilities ที่ช่วย Empower ชีวิตให้ดีมากกว่าเดิม เช่น สนามขนาดใหญ่ คลับเฮาส์ และที่สำคัญคือระบบรักษาความปลอดภัย ให้อุ่นใจเมื่อเข้ามาในรั้วโครงการ

ใครชอบโครงการไหนกดลงทะเบียนเข้ามาได้เลยที่นี่เพราะก่อนจะตัดสินใจ คุณยังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มด้วย

แผนที่บ้านเอพี 16 โครงการมาเหนือ

16 โครงการบ้านเอพี คลุมโซนพหลโยธิน / วิภาวดี / รังสิต แต่ละโครงการก็จะมีการออกแบบทั้งบ้านและส่วนกลางและการ Mix แบบบ้านที่แตกต่างกัน ชอบทำเลไหน ไปทำเลนั้น ไม่ต้องแย่งกัน 16 โครงการนี้ ต้องมีแบบที่โดนใจคุณสักโครงการแน่นอน

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 15 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Google Maps ทำเลทั้ง 16 โครงการ
https://bit.ly/ap2023n16 

แบบบ้าน TOPAS x บ้านกลางเมือง THE EDITION

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 16 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เปิดตัวชมแบบบ้านใหม่โครงการแรกที่ตัวท็อปก่อนเลย “บ้านกลางเมือง THE EDITION”

บ้าน 3 ชั้น ที่ไม่เหมือนใคร เมื่อตั้งราคาเดียวทุกหลังที่ 9.9 ล้าน กับบ้านขนาดใหญ่ ทำให้บ้านในโครงการทุกหลังจะมีความเป็นส่วนตัวแต่ละชั้น พร้อมพื้นที่สีเขียวนอกบ้านให้ความสดชื่นของชีวิต

“ทำเลเหนือกว่า ติดถนนใหญ่พหล 50”

ใน 16 โครงการมาเหนือ พร้อมอยู่รองนี้ จะมีโครงการบ้านการเมือง THE EDITION แค่โครงการเดียวคือ “บ้านกลางเมือง THE EDITION พหลฯ-รามอินทรา” ซึ่งในโครงการจะไม่มีแบบบ้านอื่นผมเลย มี TOPAS ล้วนๆ และเป็น THE PRIVATE RESIDENCE สังคมส่วนตัวเพียง 64 ครอบครัว สะดวกครบทั้งรถไฟฟ้าและทางด่วน

แต่ตัวบ้านโมเดล TOPAS จะมีที่อีก 1 โครงการคือที่ “บ้านกลางเมือง พหลโยธิน-วิภาวดี” ทั้งคู่อยู่คนละทำเลกันและคอนเซ็ปต์ต่างกันเล็กน้อย

ด้วยคอนเซ็ปต์ The Exclusive Villas ของแบบบ้าน TOPAS จะใหญ่แบบ Iconic Design พื้นที่ใช้สอยเยอะที่สุดในโซนและแบบบ้านทั้งหมดวันนี้ที่ 218 ตร.ม. ประกอบไปด้วยห้องนอนถึง 4 ห้อง + 4 ห้องน้ำ + 2 ที่จอดรถ

แบบบ้านนี้พบได้ที่บ้านกลางเมืองและบ้านกลางเมือง THE EDITION ที่ “มาเหนือ” กว่าด้วยทำเล ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษหรือดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิก >

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 17 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แน่นอนว่าพื้นที่ใช้ชีวิตใหญ่จะเป็นสิ่งที่ได้จากแบบบ้าน TOPAS ที่มาพร้อม Extra Life Space ให้สามารถใช้ชีวิตมีฟังก์ชันต่างๆ ในบ้านตัวเองได้มากขึ้น บริเวณที่ชั้นล่างก็ได้ Double Living Space ที่มีขนาดของพื้นที่ใหญ่และสามารถออกแบบจัดสัดส่วนได้ตามใจ เพื่อรองรับกับ Lifestyle ของแต่ละบ้านที่ไม่เหมือนกัน

ในรูปนี้เราจะเห็นถึงความกว้างของพื้นที่ Living ฝั่งหนึ่งของบ้านว่าสามารถวางโซฟาขนาดใหญ่มากแล้วก็ยังเหลือพื้นที่ทางเดินด้านข้าง มีช่องแสงสว่างธรรมชาติให้ชีวิตสดชื่นปลอดโปร่งอยู่ทั่วทุกบริเวณ

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 18 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

มีพื้นที่ให้สำหรับการ Working From Home อย่างเต็มรูปแบบ ช่วยเติมเต็มการทำงาน Empower ความสำเร็จของชีวิตด้วยฟังก์ชั่น Working Studio อย่างห้องในแบบนี้จะสงบมากกว่าห้องอื่น แต่มีช่องแสงธรรมชาติ ให้ไอเดียยังไบรท์อยู่เสมอ มีขนาดใหญ่พอจะนั่งทำงานได้หลาย Seats

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 19 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

เพราะการพักผ่อนที่ดี คือแหล่ง Energy ของชีวิต ไปพักรีสอร์ทไหนก็อยากกลับมานอนบ้าน ด้วยห้องนอนขนาดใหญ่แบบ Penthouse Master Bedroom พร้อมมุม Walk-in Closet ใช้ชีวิตร่วมกับคนที่คุณรักอย่างมีสเปซแม้ในห้องนอน เติมเต็มความสุขบนเพนท์เฮาส์ส่วนตัว

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 20 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

โต้ะแต่งหน้าในแบบนี้วางไว้ใกล้กับมุมแสงธรรมชาติ ที่จะปรับม่านเพิ่มลดแสงตามต้องการ

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 21 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

สร้างพื้นที่ในแบบที่เป็นคุณ เช่นการออกแบบมุม Walk-in Closet ในห้องนอน Master ที่ใหญ่อลังการสมแบบบ้าน และยังมีห้องสำหรับฟังก์ชันอื่นๆ อีก

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 22 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

พอหลังยุค Covid มา ตวามต้องการทำอะไรให้จบในพื้นที่ส่วนตัวก็เริ่มมีมากขึ้น แต่ทุกอย่างก็ต้องใช้สเปซ

บ้าน TOPAS มีพื้นที่ใหญ่พอให้คุณสามารถมีห้องออกกำลังในบ้านตัวเองเป็น Home Fitness แบบนี้ และสถาปนิกนั้นคิดไว้แล้วว่าการออกกำลังกายก็ต้องมีเหงื่อ ห้องนี้จึงเชื่อมต่อกับระเบียงที่มีประตูเปิดกว้าง แต่ระเบียงยังให้ความเป็นส่วนตัว สามารถระบายอากาศได้ง่าย ให้ห้องนี้ไม่อับ

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 23 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

สังเกตหน้าบ้านจะเห็นว่าบ้านที่คู่กันได้แบบบ้านที่แตกต่างกันเล็กน้อย เช่น ระเบียงชั้น 2 อีกบ้านข้างๆ ไม่มี แล้วนำสเปซไปออกแบบอย่างอื่นแทน แล้วแต่ว่าคุณชอบแบบไหน ต้องลองเข้ามาดูตัวอย่างกันนะ

แบบบ้าน LAPIS x บ้านกลางเมือง

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 24 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แบบบ้านที่ 2 วันนี้ เราขอนำเสนอ Premium Townhome 3 ชั้นแบรนด์อันดับหนึ่งอย่างบ้านกลางเมือง ใน Concept Privacy in Privacy ความส่วนตัวที่ใครก็ให้ไม่ได้ เติมพื้นที่ให้เต็มทุกความสุข ให้ชีวิตออกแบบได้อย่างที่ต้องการ

ด้วยพื้นที่ใช้สอย 143 ตร.ม. ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

หากดูในแบบจะพบว่า บ้านแต่ละหลังจะกั้นกันด้วยพื้นที่ส่วนของบันได ช่วยให้ไม่ได้ยินเสียงจากข้างบ้าน

และยังมีการตัดบล็อกเข้าไปเป็น Double Space Pocket Garden ช่องเปิดขนาดใหญ่ และพื้นที่สวนกลางบ้าน ทำให้บริเวณชั้น 2 และชั้น 3 นั้น ได้อากาศหมุนเวียน ปลอดโปร่ง แม้ว่าจะไม่ใช่บ้านหลังมุม

แถมกระจกที่ยาวเต็มผนังบริเวณชานเดอเลียยังดึงแสงธรรมชาติ ให้ความสว่างเข้ามาในพื้นที่ใช้ชีวิต เป็นดีไซน์ที่ได้รับความนิยมบ่อยครั้งเวลาที่เราโพสต์บ้านแนวสถาปนิกออกแบบ

แบบบ้านนี้พบได้ที่บ้านกลางเมืองและบ้านกลางเมือง THE EDITION ที่ “มาเหนือ” กว่าด้วยทำเล ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษหรือดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิก >

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 25 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

พื้นที่ชั้นล่างแบบ Open Space ขนาดใหญ่ สำหรับการใช้ชีวิต ด้วยช่องเปิดจำนวนมาก

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 26 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

มุมกล้องนี้จะเห็นว่านอกจากช่องเปิดที่หน้าบ้านและหลังบ้าน ถ้าหากเป็นบ้านมุมด้วยแล้วจะได้ช่องเปิดขนาดใหญ่มาก แทบจะเป็นผนังกระจกเกือบเต็มบริเวณอยู่แล้ว ความสูงของกระจกช่องเปิดก็เกือบชิดเพดาน ลากลงมาจนถึงหน้าแข้ง ให้ความรู้สึกที่เปลี่ยนไปมากเมื่อผสมกับการจัดสวนสวยๆ

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 27 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

อีกมุมหนึ่งของการจัดแบบบ้านที่แตกต่างกัน แม้จะไม่ได้เลือกแบบบ้านมุม แต่ได้สเปซสุดปลอดโปร่งเช่นกัน มุมนี้จะเห็นห้องครัวใหญ่ ใช้งานได้จริง เป็นบ้าน Townhome ที่ช่องเปิดใหญ่มาก ต้องชื่นชมฝ่ายออกแบบโครงสร้าง

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 28 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

บริเวณ Double Space Pocket Garden ที่เข้าออกจากชั้น 2 และมีความสูงเพดานแบบ Double Volume ถึง 2 ชั้น (ถึงเพดานชั้น 3) สร้างความโปร่งและมิติการใช้ชีวิตใหม่ๆ

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 29 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Penthouse Master Bedroom ห้องนอนขนาดใหญ่เช่นกันกับแบบบ้าน LAPIS หลังนี้ ให้สเปซพื้นที่ห้องนอนหลักแบบเต็มชั้น ไม่ต้องแบ่งห้อง

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 30 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Double Space Pocket Garden ในอีกดีไซน์หนึ่ง

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 31 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

นอกจากนี้หลังบ้านแบบบ้าน LAPIS ทั้งหมด ยังตอกเสาเข็มไว้เรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องไปตอกเองให้ลำบาก พร้อมต่อเติมหากคุณต้องการ

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 32 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

บ้านทำเลดีๆ แบบแบรนด์บ้านกลางเมืองเหล่านี้ โดยทั่วไปอาจจะไม่ได้ให้ความสำคัญส่วนกลางมาเท่าไหร่ แต่บ้านของเอพีทุกโครงการ จะมีส่วนกลาง มีคลับเฮาส์มาให้ด้วย ความหรูหรา หรือสไตล์การออกแบบทุกโครงการก็จะไม่ซ้ำแบบ แตกต่างกันไปตามคอนเซ็ปต์

ทำให้การใช้ชีวิตจริงจะไม่ได้อยู่แค่ในรั้วบ้านตัวเอง คุณและครอบครัวสามารถออกมาสูดอากาศ เดินเล่น ใช้เวลากับสเปซต่างๆ ที่ออกแบบไว้เป็นอย่างดี และสิ่งสำคัญคือ ไม่ต้องห่วงความปลอดภัยของคนที่คุณรัก

แบบบ้าน OLIVIA x GRANDE PLENO

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 33 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แบบบ้านที่ 3 ของแบรนด์ Grande Pleno เป็นหนึ่งในแบบแย่งซีนตลาด ต้องยอมรับว่าดีไซน์นั้นมาเหนือจริงๆ

ใครที่ชอบบ้าน ในรูปทรงแบบที่เป็นบ้านไม่ใช่ทาวน์โฮม นี่เป็นแบบบ้านเดียวในลิสต์วันนี้ ด้วยสไตล์ Modern Luxury ให้ความหรูหราทั้งเส้นสาย ขอบคิ้ว และการเลือกโทนสีของบ้านนั้นทำออกมาได้สวยมากเกินราคา แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะคลาสสิกเกินไปแล้วเบื่อไว เพราะดึงความ Modern ด้วยการตัดองศาของเส้นต่างๆ ในทรงสมมาตรแบบ Geometric Design เข้ามาใช้

นี่เป็นแบบบ้านหนึ่งที่เราให้ความเห็นเลยว่าลงตัวมากๆ คุณอาจหาดีไซน์แบบนี้ได้นะถ้างบไม่จำกัด แต่ถ้างบเริ่มไม่เกิน 6 ล้าน บนทำเลพีคๆ ยากมากเลยที่ดีไซน์จะสวยและมีดีเทลขนาดนี้

แบบบ้านนี้พบได้ที่ GRANDE PLENO ที่ “มาเหนือ” กว่าด้วยดีไซน์ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษหรือดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิก >

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 34 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ไม่ต้องดูสเป็คพื้นที่ ก็รู้สึกได้ทันทีว่าบ้านหลังนี้ใหญ่ เพราะหน้ากว้างถึง 14.3 เมตร!

บ้านแฝดที่ให้สเปซและการใช้ชีวิตแบบบ้านเดี่ยว แต่อยู่บนทำเลที่น่าสนใจทุกโครงการ แล้วราคาดีด้วย จึงทำให้แบบบ้านนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก แถมจุดที่พิงแฝดกันนั้น ก็เลี่ยงการได้ยินเสียงข้างบ้านเพราะเป็นโซนห้องครัว ส่วนชั้น 2 บริเวณห้องนอนนั้น แยกกับบ้านแฝดสิ้นเชิงแถมยังมีช่องว่างขนาดใหญ่ ให้ลมโฟลว์

จุดที่โดดเด่นและจัดเป็นเอกลักษณ์การออกแบบของบ้านเอพีเจนเนอเรชั่นนี้ คือ บ้านที่ติดกันไม่ว่าจะบ้านแฝดหรือทาวน์โฮม บ้านที่ติดกันก็จะมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน เช่น 2 หลังที่คู่กันนี้ เพิ่มความเป็นตัวตนที่ไม่เหมือนกันของแต่ละครอบครัว เป็นสีสันเมื่อใช้ชีวิตจริง

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 35 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ภายในบ้านเป็น Open Space ก็จริงแต่มีการออกแบบเป็น L-Shape Design ที่มีพื้นที่ใหญ่พอทำให้สามารถแยกส่วนการใช้ชีวิตต่างๆ ออกได้มากขึ้น และมีช่องเปิดรับแสงสว่างจำนวนมากแบบเต็มๆ ทุกหลัง

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 36 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

L-Shape Design for Living and Dining เมื่อกี้เลี้ยวขวามาจะเจอโซนนี้ เป็นพื้นที่จัดสรรค์ได้ตามใจชอบ ใหญ่จนสามารถ extend เพิ่มเป็นอีกห้องได้หากต้องการ แต่ในรูปบ้านตัวอย่างนี้จะจัดไว้เป็นเค้าเตอร์และบาร์เก็บไวน์

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 37 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

พื้นที่รอบบ้านสีเขียวให้สำหรับทุกครอบครัวได้มีสเปซผ่อนคลาย และทำกิจกรรมต่างๆ ในพื้นที่ของตัวเอง แต่โครงการก็มักจะมาพร้อมกับสนามสีเขียวขนาดใหญ่มาก ไม่ต้องห่วงในเรื่องนี้กับบ้านเอพีเลย ส่วนกลางดีมาตลอด

แบบบ้าน MARISA x PLENO

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 38 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แบบบ้านที่ 4 เป็นพรีเมียมทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นบ้านหลังแรกที่ดีที่สุดคือแบรนด์ Pleno กับแบบบ้านใหม่ MARISA พื้นที่ 110 ตร.ม. ที่ออกแบบมินิมอลเรียบง่าย ลงตัว ดูแลง่าย

มีการคิดเผื่ออยู่ใส่ในดีเทลของบ้าน อาทิ กระจกตัดแสงหน้าบ้าน จะช่วยให้ได้แสงสว่างธรรมชาติเข้าบ้านเพียงพอให้สดชื่น แต่ช่วยลดความร้อนที่เข้าสู่ตัวบ้าน หรือเพดานชั้นบนที่สูง นอกจากจะโปร่งแล้ว ยังช่วยลดความร้อนจากแดดที่ลงสู่หลังคาได้ด้วย มีการออกแบบลมโฟลว์ และการระบายอากาศไว้อย่างดี

สำหรับบ้านแปลงมุมได้บ้านพร้อมพื้นที่สีเขียวแบบมืออาชีพ ด้วยบริการฟรีจัดสวนข้างบ้านด้วยทุกหลัง

แบบบ้านนี้พบได้ที่ GRANDE PLENO ที่ “มาเหนือ” กว่าด้วยบ้านหลังแรกดีที่สุดจากเอพี ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษหรือดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิก >

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 39 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Hybrid Living and Dining ด้วยแปลนบ้านที่ไม่ขีดเส้นจำกัดการออกแบบ สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่จัดบ้านตามใจชอบของคุณได้ทุกมุมระหว่างพื้นที่ Living และโซน Dining

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 40 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

มีโซน Kitchen ขนาดใช้งานได้จริงที่เป็นหลุมเข้าไปเรียบร้อย ซึ่งพบน้อยในพื้นที่ Townhome ในเลเวลใกล้กัน ถ้าหากคุณอยากทำเป็นครัวปิด ยังสามารถใส่บานสไลด์ได้มิดชิดพอดี

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 41 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

พื้นที่ 3 ห้องนอนของแบบบ้าน MARISA ยังสามารถนำมาทำเป็นห้องอเนกประสงค์ หรือห้องทำงานได้ด้วย

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 42 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Master Bedroom มีพื้นที่เยอะ มีโซน Walk-in Closet และ Balcony

แบบบ้าน LINA x PLANO TOWN

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 43 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แบบบ้านสุดท้าย LINA ของบ้านทาวน์โฮมแบรนด์ใหม่ล่าสุดของบ้านเอพี เจาะตลาดสุดคุ้มช่วงชานเมือง แต่ได้ facilities และปัจจัยการอยู่อาศัยครบครัน

ที่มาเหนือคือ “ราคา” ด้วยเริ่มเพียง 1.99 ล้านเท่านั้นเอง ก็ได้ทาวน์โฮมและบ้านดีไซน์ใหม่ 3 นอน คุ้มที่สุดในโซน ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของเอพีในโครงการเหล่านี้

แบบบ้านนี้พบได้ที่ PLENO TOWN ที่ “มาเหนือ” กว่าด้วยราคา ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษหรือดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิก >

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 44 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

พื้นที่ใช้ชีวิตแบบ Hybrid Living and Dining ขยับจัดพื้นที่ต่างๆ ตามไลฟ์สไตล์ของคุณได้ง่าย

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 45 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Master Bedroom มีระเบียงมาให้ด้วย และมีพื้นที่ Walk-in Closet

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 46 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

รองรับไลฟ์สไตล์ใหม่ที่เป็นไปได้มากกว่าเดิม สำหรับแปลงมุมยังได้สวนสวยทุกหลังด้วย*

ทำเล มาเหนือ แบบแยกแบรนด์

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 47 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ในแบรนด์ บ้านกลางเมือง THE EDITION และ บ้านกลางเมือง มี 1+4 โครงการ ดูโครงการได้คลิก

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 48 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ในแบรนด์ Grande Pleno มีทั้งหมด 4 โครงการ จะมี

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 49 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

สำหรับ Pleno บ้านหลังแรกที่ดีที่สุด มีให้เลือกเยอะถึง 7 ทำเล ได้แก่

"มาเหนือ" บ้านเอพี 16 โครงการพร้อมอยู่ กรุงเทพฝั่งเหนือ พหลโยธิน/วิภาวดี/รังสิต เหนือกว่าทุกเซกเมนต์ 1.99-12 ล้าน 50 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แบรนด์เปิดตัวใหม่อย่าง Pleno Town ตอนนี้มีให้เลือก 2 โครงการ ได้แก่

Google Maps ทำเลทั้ง 16 โครงการ
https://bit.ly/ap2023n16 

16 โครงการมาเหนือทุกแบรนด์ พร้อมหิ้วกระเป๋าอยู่ได้ทันที ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนเข้าชมบ้านจริงกันได้เลย

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า