fbpx

อสังหาฯ เป็นสินค้าที่ถือว่ายิ่งนานนน มูลค่าก็จะยิ่งเพิ่ม แต่!! วันนี้เราขอสวนทางกับแคมเปญ FINAL CALL ราคาสุดท้ายจาก เอพี สำหรับคนที่มองหาของใหม่และของถูก ลดราคาอสังหาฯ สุดยิ่งใหญ่ บ้านเดี่ยว ทาวเฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโด ราคาถูกสุดในปี 2015 จัดเต็มสำหรับนักลงทุนหรือใครที่อยากได้ราคาที่ดีที่สุดของปี ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ

ราคาเด็ดยังไง? iURBAN ขอนำราคามาเทียบกันให้เห็นกันชัดๆ ไปเลยค่ะว่าลดเยอะแค่ไหน!!

finalcall-iurban-price

FINAL CALL ราคาสุดท้าย ถูก คุ้ม ลดสูงสุดในรอบปี จาก AP

เชื่อว่าในไตรมาสสุดท้ายแบบนี้ เราจะเห็นภาพการแข่งขันที่ดุเดือดจากทั้งผู้ประกอบการรายใหญ่ ที่เร่งเดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ตามแผนงานที่วางไว้ หรือการทำแคมเปญทางการตลาดออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อกระตุ้นการ ตัดสินใจซื้อในช่วงโค้งสุดท้ายของปี ซึ่งถ้ามองไปแล้วถือว่าเป็นผลดีของผู้บริโภคที่จะได้รับสินค้า ในแพคเก็จราคาที่สอดรับกับความต้องการจริงๆ

เอพีรุกเดินหน้าฉีดยากระตุ้นกำลังซื้อช่วงโค้งสุดท้ายของปี ส่งแคมเปญ FINAL CALL ราคาสุดท้ายจาก เอพี ซึ่งเป็นการนำ สินค้าคอนโด บ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮม กว่า 50 ทำเลทั่วกรุงเทพ มาทำราคาพิเศษสุดๆ ซึ่งจะเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่ผู้บริโภคจะได้เลือกซื้อที่อยู่อาศัยจากเอพีในราคาที่ถูกและคุ้มค่า มากที่สุดในรอบปี ซึ่งลดสูงสุดมากถึง 4 ล้านบาท ณ สำนักงานขายทุกโครงการ ตั้งแต่วันที่ 10-18 ตุลาคมนี้

อสังหาฯ ลดกระหน่ำ บ้านเดี่ยว ทาวเฮ้าส์ คอนโด ราคาถูกสุดในรอบปี

ap-finalcall1

บ้านเดี่ยว

Hightlight แบรนด์ CENTRO MIND THE CITY บ้านพร้อมอยู่ใน 11 ทำเล ส่วนลดเริ่มต้นตั้งแต่ 400,000 ถึงลดสูดสุด 2.2 ล้านบาท เริ่มต้นที่ 4.59 ล้านบาท

page 4

เปรียบเทียบราคาบ้านเดี่ยวน่าสนใจ บ้านเดี่ยว Centro วัชรพล มาในราคาสุดท้าย 4.79 ล้าน จากราคาปกติ 5.59 ล้าน เทียบกับ มัณฑนา Lake วัชรพล อยู่ที่ 6 ล้านบาท (โครงการอยู่ตรงข้ามกันเลยค่ะ) และถ้าเทียบกับบุราสิริ ไกลออกไปนอกเมืองกว่าประมาณ 6 กิโล ขายอยู่ที่ 5.5 ล้านบาท จัดว่าของ Centro จึงเป็นราคาบ้านที่คุ้มค่ามากในย่านวัชรพลตอนนี้!!

ทาวน์เฮ้าส์ และ ทาวน์โฮม

Hightlight ทาวน์โฮมส์ 2 ชั้นแบรนด์พลีโน่ ใน 9 ทำเล กับส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท เริ่มต้นที่ 1.79 ล้านบาท LuxuryTownHouse 3 ชั้นแบรนด์บ้านกลางเมือง 16 ทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้า ลดสูงสุด 2 ล้านบาท เริ่มต้นที่ 3.59 ล้านบาท และโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น District ศรีวรา ลดมากถึง 4 ล้านบาท จากราคาปัจจุบัน 26.90 ล้านบาท มาในราคาสุดท้าย 22.90 ล้านบาท

page 3

เปรียบเทียบราคาทาวน์โฮมส์น่าสนใจ บ้านกลางเมืองพระราม 9 ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น เพียง 10 นาทีจาก New CBD ใกล้ทั้งทางด่วนและ Airport Link ลดจาก 5.36 ล้าน ลดเหลือแค่ 4.59 ล้าน ด้วยทำเลนี้กับพื้นที่ทาวน์โฮม 3 ห้องนอน 149 ตร.ม. ถือว่าคุ้มค่าแก่การอยู่อาศัยหรือการลงทุนไม่น้อยเลยค่ะ

คอนโดมิเนียม

Hightlight แบรนด์ RHYTHM LIFE Aspire ใน 15 ทำเล ส่วนลดสูงสุด 1.04 ล้านบาท เริ่มต้น 1.59 ล้านบาท

page 2

เปรียบเทียบราคาคอนโดน่าสนใจ คอนโด RHYTHM สาทร มาในราคาสุดท้าย 4.55 ล้าน จากราคาปกติ 5.59 ล้าน 1 ห้องนอน 34.76 ตร.ม. เหลือตรม.ละ 130,897 บาท ซึ่งถูกมากสำหรับคอนโดย่านสาทร แบบ High-end ซึ่งปกติจะ ตร.ม.ละเกือบ 200,000 บาทค่ะ หรือแม้กระทั่งคอนโดย่านสถานี BTS วงเวียนใหญ่ ที่ตอนนี้ราคาเฉลี่ยก็อยู่ที่ 150,000 บาท/ตรม. ค่ะ ถ้าได้ไปเนี่ยคุ้มจริงๆ จ๊ะราคานี้ ^_^

FINAL CALL ราคาสุดท้ายจาก เอพี ลดเป็นล้าน คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม มากันครบลดจัดเต็ม
ดูราคาโปรโมชั่นของทุกทำเลกันได้ที่  apthai.com/finalcall/

No more articles