ประกาศครั้งสุดท้าย!! บ้านเดี่ยว ทาวเฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโด ราคาถูกสุดในปี 2015 FINAL CALL จาก AP 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ประกาศครั้งสุดท้าย!! บ้านเดี่ยว ทาวเฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโด ราคาถูกสุดในปี 2015 FINAL CALL จาก AP

อสังหาฯ เป็นสินค้าที่ถือว่ายิ่งนานนน มูลค่าก็จะยิ่งเพิ่ม แต่!! วันนี้เราขอสวนทางกับแคมเปญ FINAL CALL ราคาสุดท้ายจาก เอพี สำหรับคนที่มองหาของใหม่และของถูก ลดราคาอสังหาฯ สุดยิ่งใหญ่ บ้านเดี่ยว ทาวเฮ้าส์ ทาวน์โฮม คอนโด ราคาถูกสุดในปี 2015 จัดเต็มสำหรับนักลงทุนหรือใครที่อยากได้ราคาที่ดีที่สุดของปี ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ

ราคาเด็ดยังไง? iURBAN ขอนำราคามาเทียบกันให้เห็นกันชัดๆ ไปเลยค่ะว่าลดเยอะแค่ไหน!!

finalcall-iurban-price

FINAL CALL ราคาสุดท้าย ถูก คุ้ม ลดสูงสุดในรอบปี จาก AP

เชื่อว่าในไตรมาสสุดท้ายแบบนี้ เราจะเห็นภาพการแข่งขันที่ดุเดือดจากทั้งผู้ประกอบการรายใหญ่ ที่เร่งเดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ตามแผนงานที่วางไว้ หรือการทำแคมเปญทางการตลาดออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อกระตุ้นการ ตัดสินใจซื้อในช่วงโค้งสุดท้ายของปี ซึ่งถ้ามองไปแล้วถือว่าเป็นผลดีของผู้บริโภคที่จะได้รับสินค้า ในแพคเก็จราคาที่สอดรับกับความต้องการจริงๆ

เอพีรุกเดินหน้าฉีดยากระตุ้นกำลังซื้อช่วงโค้งสุดท้ายของปี ส่งแคมเปญ FINAL CALL ราคาสุดท้ายจาก เอพี ซึ่งเป็นการนำ สินค้าคอนโด บ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮม กว่า 50 ทำเลทั่วกรุงเทพ มาทำราคาพิเศษสุดๆ ซึ่งจะเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่ผู้บริโภคจะได้เลือกซื้อที่อยู่อาศัยจากเอพีในราคาที่ถูกและคุ้มค่า มากที่สุดในรอบปี ซึ่งลดสูงสุดมากถึง 4 ล้านบาท ณ สำนักงานขายทุกโครงการ ตั้งแต่วันที่ 10-18 ตุลาคมนี้

อสังหาฯ ลดกระหน่ำ บ้านเดี่ยว ทาวเฮ้าส์ คอนโด ราคาถูกสุดในรอบปี

ap-finalcall1

บ้านเดี่ยว

Hightlight แบรนด์ CENTRO MIND THE CITY บ้านพร้อมอยู่ใน 11 ทำเล ส่วนลดเริ่มต้นตั้งแต่ 400,000 ถึงลดสูดสุด 2.2 ล้านบาท เริ่มต้นที่ 4.59 ล้านบาท

page 4

เปรียบเทียบราคาบ้านเดี่ยวน่าสนใจ บ้านเดี่ยว Centro วัชรพล มาในราคาสุดท้าย 4.79 ล้าน จากราคาปกติ 5.59 ล้าน เทียบกับ มัณฑนา Lake วัชรพล อยู่ที่ 6 ล้านบาท (โครงการอยู่ตรงข้ามกันเลยค่ะ) และถ้าเทียบกับบุราสิริ ไกลออกไปนอกเมืองกว่าประมาณ 6 กิโล ขายอยู่ที่ 5.5 ล้านบาท จัดว่าของ Centro จึงเป็นราคาบ้านที่คุ้มค่ามากในย่านวัชรพลตอนนี้!!

ทาวน์เฮ้าส์ และ ทาวน์โฮม

Hightlight ทาวน์โฮมส์ 2 ชั้นแบรนด์พลีโน่ ใน 9 ทำเล กับส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท เริ่มต้นที่ 1.79 ล้านบาท LuxuryTownHouse 3 ชั้นแบรนด์บ้านกลางเมือง 16 ทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้า ลดสูงสุด 2 ล้านบาท เริ่มต้นที่ 3.59 ล้านบาท และโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น District ศรีวรา ลดมากถึง 4 ล้านบาท จากราคาปัจจุบัน 26.90 ล้านบาท มาในราคาสุดท้าย 22.90 ล้านบาท

page 3

เปรียบเทียบราคาทาวน์โฮมส์น่าสนใจ บ้านกลางเมืองพระราม 9 ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น เพียง 10 นาทีจาก New CBD ใกล้ทั้งทางด่วนและ Airport Link ลดจาก 5.36 ล้าน ลดเหลือแค่ 4.59 ล้าน ด้วยทำเลนี้กับพื้นที่ทาวน์โฮม 3 ห้องนอน 149 ตร.ม. ถือว่าคุ้มค่าแก่การอยู่อาศัยหรือการลงทุนไม่น้อยเลยค่ะ

คอนโดมิเนียม

Hightlight แบรนด์ RHYTHM LIFE Aspire ใน 15 ทำเล ส่วนลดสูงสุด 1.04 ล้านบาท เริ่มต้น 1.59 ล้านบาท

page 2

เปรียบเทียบราคาคอนโดน่าสนใจ คอนโด RHYTHM สาทร มาในราคาสุดท้าย 4.55 ล้าน จากราคาปกติ 5.59 ล้าน 1 ห้องนอน 34.76 ตร.ม. เหลือตรม.ละ 130,897 บาท ซึ่งถูกมากสำหรับคอนโดย่านสาทร แบบ High-end ซึ่งปกติจะ ตร.ม.ละเกือบ 200,000 บาทค่ะ หรือแม้กระทั่งคอนโดย่านสถานี BTS วงเวียนใหญ่ ที่ตอนนี้ราคาเฉลี่ยก็อยู่ที่ 150,000 บาท/ตรม. ค่ะ ถ้าได้ไปเนี่ยคุ้มจริงๆ จ๊ะราคานี้ ^_^

FINAL CALL ราคาสุดท้ายจาก เอพี ลดเป็นล้าน คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม มากันครบลดจัดเต็ม
ดูราคาโปรโมชั่นของทุกทำเลกันได้ที่  apthai.com/finalcall/