AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 13 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ

มองหาบ้านสวยสไตล์โมเดิร์นทำเลพระราม 2 ไม่ควรพลาด

สรุปโครงการ แอริ พระราม 2 by Ananda

 • ทำเลอยู่ใกล้ทางลงวงแหวนพระราม 2 ห่างถนนเลียบวงแหวนแค่ 180 เมตร แต่สามารถเข้าออกทางถนนพระราม 2 ได้เช่นกัน
 • แอริเป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 Type บนพื้นที่ใช้สอย 220/240/285 ตร.ม. ทุกแบบมีห้องนอน 4 ห้องนอน แตกต่างที่ห้องน้ำ 3/4/5 ห้องน้ำ และแปลนบ้านที่แตกต่างกัน
 • บ้านก่อสร้างแบบ Conventional (ก่ออิฐฉาบปูน ไม่ใช้พรีแคส) ทำให้ง่ายต่อการปรับเปลี่ยนโครงสร้างการใช้งานได้ เช่น การปรับจากห้องทำงานเป็นห้องนอนในอนาคต
 • ราคาเริ่มต้น 10 ล้านบาท
 • ยังมีคอนเซ็ปต์นี้อีก 2 โครงการ คือที่ AIRI แจ้งวัฒนะ และ AIRI พระราม 5 – ราชพฤกษ์

สถาปัตยกรรมญี่ปุ่น มีสิ่งศัพท์คำหนึ่งที่เรียกว่า “Shakkei” 借景 หรือในภาษาอังกฤษว่า “Borrowed scenery” แปลตรงตัวว่า “ยืมวิวมาใช้” ในอดีตนั้นหมายถึงการแต่งสวนให้เสมือนว่าเป็นหนึ่งเดียวกันกับภูมิประเทศด้านหลัง เช่น การแต่งสวนหินให้เข้ากันกับวิวภูเขาไฟฟูจิ หากลองจินตนาการดูว่าวิวที่จะทำแบบนั้นได้ นอกจากจะต้องอยู่ใกล้วิวที่สวยงามแล้ว ระยะรั้วก็ต้องห่างจากตัวบ้านมากทีเดียว

แต่ในยุคปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่ที่อาศัยอยู่ในเขตเมืองนั้นไม่ได้มีพื้นที่กว้างพอที่จะให้เห็นถึง landscapes ภายนอกรั้วของตัวบ้านมากนัก สถาปัตยกรรมแนวร่วมสมัยจึงได้ประยุกต์ Shakkei เข้ากับการเล่น “ช่องแสง” และ “มุมเปิด” ของตัวบ้าน ซึ่งนำข้อดีของการผสานระหว่างบ้านและวิว ออกมาเป็นฟิลลิ่งการใช้ชีวิตอย่างต่อเนื่องจากการอยู่อาศัยในอาคารเชื่อมต่อไปยังการใช้ชีวิตในสวน outdoor ภายนอกตัวบ้านที่ไม่ได้อยู่ภายใต้กล่องสี่เหลี่ยมเพียงเท่านั้น

ช่องเปิดเหล่านี้ นอกจากจะช่วยผู้อาศัยให้รู้สึกผ่อนคลายจากมุมมองที่กว้างขึ้นในการใช้ชีวิตทุกวันแล้ว แสงสว่างจากธรรมชาติยังช่วยให้จิตใจเบิกบานและสุขภาพดีอีกด้วย จากการใช้ชีวิตร่วมกับธรรมชาติซึ่งเป็นจิตวิญญาณของนักออกแบบแบบตะวันออกที่สถาปัตยกรรมสมัยใหม่ยังต้องศึกษา ซึ่งในวันนี้เราจะพาคุณมาชมโครงการบ้านเดี่ยวที่ออกแบบบนคอนเซปต์ Shakkei กันที่ แอริ พระราม 2

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 14 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

AIRI RAMA 2
แอริ พระราม 2
ทำเลดีเดินทางง่าย อยู่อาศัยสะดวก

บริษัท Ananda Development ผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาพื้นที่สำหรับที่อยู่อาศัยอันดับต้นๆ ของประเทศไทยที่มีโครงการคอนโดหรูชื่อดังอย่าง Ashton หรือคอนโดที่หลายคนคุ้นหูในนาม IDEO และอีกหลายโปรเจคที่ประสบความสำเร็จหลังการขายเป็นอย่างดี สำหรับ AIRI (แอ-ริ) เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่เพิ่งขึ้นโปรเจคใหม่ ดีไซน์การออกแบบใหม่ทั้งหมดไม่นานนี้ ซึ่งเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มองหาบ้านทรงโมเดิร์นที่สามารถอยู่อาศัยกันได้ทั้งครอบครัว โดยมีทั้งหมด 3 ทำเลคือ AIRI พระราม 2,  AIRI แจ้งวัฒนะ และ AIRI พระราม 5 – ราชพฤกษ์ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 10 ล้านบาท โดยในวันนี้เราจะไปชม AIRI พระราม 2 กัน

AIRI พระราม 2 ตั้งอยู่ในทำเลที่ดินใหม่ที่น่าสนใจมากที่สุดจุดหนึ่งของพระราม 2 นั่นคือบริเวณชิดกับทางขึ้นลงวงแหวนกาญจนาภิเษก

เริ่มต้นคอนเซ็ปต์การสร้างวงแหวนกาญจนาภิเษกนั้นเกิดขึ้นมาเพื่อให้ผู้ใช้รถยนต์นั้นสามารถจะเดินทางข้ามฝั่งกรุงเทพได้โดยไม่ต้องเข้าไปรถติดในตัวเมืองเป็นถนน bypass ของเมืองหลวง ทำให้คนไทยสามารถจะเดินทางไปมุมไหนของกรุงเทพก็ได้สะดวก และยังเดินทางไปภาคต่างๆ ได้จากวงแหวนกาญจนาภิเษกนี้อีกด้วย

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 15 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ตำแหน่งโครงการ Airi พระราม 2 สามารถเดินทางไปมุมต่างๆ ของพระราม 2 เข้าออกได้อย่างสะดวก

ซึ่งตำแหน่งของ AIRI พระราม 2 นั้น สามารถเข้าได้หลายทาง ทั้งจากหน้าถนนพระราม 2 และเลียบถนนวงแหวน (ใกล้กว่า) ทำให้การใช้ชีวิตที่นี่ สามารถเดินทางไปทำธุระในที่ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถวิ่งเข้าถนนพระราม 2 ที่สามารถขึ้นทางด่วนเข้าตัวเมืองย่านสาทรได้อย่างสะดวก ทำเลของ AIRI พระราม 2 จึงเป็นจุดที่สะดวกในการเดินทาง

ส่วนการใช้ชีวิตก็สะดวก ความเจริญของถนนพระราม 2 ทำให้คุณสามารถซื้อของเข้าบ้านที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2 โดยขับรถแค่ 8-12 นาที (คำนวณจาก Google Maps) อีกทั้งยังมี Supermarket ขนาดใหญ่ให้คุณเลือกจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Tesco Lotus, Big-C, Index Livingmall และร้านค้าอื่นๆ อีกจำนวนมาก

AIRI แบบบ้านร่วมสมัย
โปร่งสไตล์ Shakkei เรียบง่ายแต่หรูหรา

ซึ่งในวันนี้เราจะพาท่านผู้ชมไปพบกับบ้าน 2 รูปแบบ คือ โมเดล AI-CRAF และ AI-CON ซึ่งเป็นแบบขนาดกลางและขนาดใหญ่ที่สุดในโครงการนี้ (ในโครงการมีแบบบ้าน Ai-Sty เล็กกว่า แต่อยู่ระหว่างการก่อสร้างจึงยังไม่ได้รีวิว)

สิ่งที่ทำให้บ้านโครงการ แอริ พระราม 2 แตกต่างอย่างชัดเจนตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าสู่ตัวบ้าน คือ ความรู้สึกโปร่งโล่งสบายจากช่องเปิดจำนวนมากที่สถาปนิกได้ออกแบบไว้ให้สามารถมองทะลุจากในตัวบ้าน ไปถึงบรรยากาศภายนอก ด้วยการติดตั้งกระจกบานใหญ่เต็มผนังหลายตำแหน่งได้อย่างลงตัว เพดานสูงและรายละเอียดต่างๆ ที่จะเชิญชมต่อไปนี้

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 16 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
แบบบ้าน  AI-CRAF แอริ พระราม 2
AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 17 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ห้องรับแขกบ้าน AI-CRAF แอริ พระราม 2
AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 18 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ห้องรับประทานอาหารบ้าน AI-CRAF ด้านซ้ายเป็นประตูห้องครัว และด้านขวาเป็นหน้าต่างบานใหญ่ที่มองสู่สวนได้เสมือนเป็นส่วนเดียวกัน
AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 19 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
มุมมอง Shakkei จากโต๊ะทานอาหารในบ้าน
AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 20 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
โครงการ AIRI RAMA 2 แบบบ้าน AI-CON
AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 21 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ห้องรับแขกเชื่อมตัวกับห้องทานอาหารและเคาเตอร์บาร์
AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 22 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
มุมมอง Shakkei จากโต๊ะทานอาหารในบ้าน

นำ “Shakkei” 借景 มาผสานกับบ้าน

ไอเดีย Shakkei นี้ได้ถูกนำมาผสานเข้ากับแบบบ้านทั้ง 2 แบบนั้น โดยชานบ้านขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับห้องรับประทานอาหารเพียงแค่เปิดประตูบานกระจกขนาดใหญ่เต็มผนัง ก็สามารถเดินออกมาที่บริเวณชานบ้านได้เหมือนเป็นส่วนเดียวกัน บ้านตัวอย่างมีการทำพื้นระดับเดียวกันยิ่งทำให้รู้สึกว่าบ้านและสวนภายนอกเป็นหนึ่งเดียวกัน

ความสำคัญคือ แม้ว่าโครงการแอริ พระราม 2 จะอยู่ใกล้วงแหวนมาก แต่เมื่ออยู่ในโครงการกลับไม่ได้ยินเสียงจากทางด่วนเลย และอากาศในโครงการก็สะอาดน่าอยู่อาศัย ส่วนนี้ต้องให้ท่านผู้ชมลองมาเยี่ยมชมที่โครงการด้วยตนเอง

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 23 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 24 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

ความสุขของคนชอบต้นไม้ ยิ่งปลูกยิ่งสวย

พื้นที่รอบบ้านของโครงการ แอริ พระราม 2 สามารถออกแบบสวนได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะลงต้นไม้ใหญ่ ไม้รั้วสีเขียว สวนแบบฮิปสเตอร์ หรือจัดเป็นสวนดอกไม้ชมเพลินๆ ระหว่างจิบชา กาแฟ

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 25 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
สวนกว้างพอที่จะเลี้ยงน้องหมา หรือสร้างสรรค์สวนสวยอลังการ
AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 26 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
หน้าต่างให้แสงสว่างและรับลมรอบตัวบ้าน
AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 27 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
พื้นสนามรอบตัวบ้าน ดีไซน์ได้หลากหลายความต้องการ

บันไดขึ้นได้ 2 คน
รายละเอียดเล็กน้อยแต่ความรู้สึกมหาศาล

ไม่เพียงแบบบ้านที่โปร่งและกว้างขวางสำหรับการใช้งาน หนึ่งในสิ่งที่ไม่ค่อยพบจากโปรเจคอื่นโดยเฉพาะบ้านทรงโมเดิร์น แม้จะเป็นบ้านเดี่ยวที่แพงกว่า 2-3 เท่า คือ บันไดขึ้นชั้น 2 ที่มีขนาดกว้างแบบขึ้นได้พร้อมกันถึง 2 คน ความรู้สึกพิเศษจะเกิดขึ้นที่บ้านคุณทุกวัน ถ้าหากพาเพื่อนขึ้นไปชมชั้น 2 ทุกคนอาจสัมผัสกับความรู้สึกโอ่อ่าได้โดยไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร ซึ่งเป็นผลจากบันไดบ้านขนาดกว้างนี่เอง นอกจากนั้นยังสามารถช่วยพยุงผู้สูงอายุขึ้นชั้นบนได้สะดวกขึ้นอีกด้วย

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 28 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
บันไดหน้ากว้างสามารถเดินขึ้นพร้อมกันได้ 2 คน

Family Space 2nd Floor
นั่งเล่นกันหน้าห้องนอนบ้างก็ได้

ห้องนั่งเล่นของ แอริ พระราม 2 ไม่ได้มีเฉพาะที่ชั้นล่างเพียงอย่างเดียว ด้วยแบบบ้านที่กว้างขวางทำให้มีพื้นที่ชั้น 2 แบบที่น่านั่งเล่นใช้ชีวิตจริงอยู่ด้วย มุมนั่งเล่นที่ชั้น 2 กว้างขวางขนาดสามารถทำเป็นห้องนอนได้อีกห้องเลยด้วยซ้ำ แต่ด้วยการออกแบบให้โปร่ง พื้นที่ตรงนี้จึงถูกจัดสรรให้เป็น living space ที่มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ด้วยการยกมาอยู่หน้าห้องนอน บางครั้งแขกของคุณแม่ที่อยู่ชั้นล่างอาจจะใช้พื้นที่อยู่ คุณลูกก็ไม่จำเป็นจะต้องอยู่แต่ในห้อง ยังสามารถมาใช้พื้นที่ตรงนี้เพื่อพบเจอคนอื่นได้

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 29 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ห้องนั่งเล่นชั้น 2 บ้าน AI-CRAF

มุมนี้น่าสนใจมาก เพราะอาจทำให้ lifestyle ของครอบครัวนั้นเปลี่ยนไปได้ จากปกติขึ้นชั้น 2 ก็แยกเข้าห้องส่วนตัวของแต่ละคน อาจมีโมเมนต์ที่เป็น family time ที่จะได้คุยกันมากขึ้น อีกทั้งระเบียงของทุกห้องมากองรวมกันที่ห้องนี้ เพื่อเพิ่มความน่าใช้เวลามากขึ้นไปอีก

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 30 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ห้องนั่งเล่นชั้น 2 บ้าน AI-CON

Master Bedroom
ห้องนอนขนาดใหญ่ที่สัมผัสถึงความผ่อนคลาย

ไม่เพียงแค่ใหญ่ แต่ยังกว้างสบาย ช่องเปิดจำนวนมากให้แสงธรรมชาติสามารถส่องเข้ามาได้เมื่อคุณต้องการ และเมื่อต้องการความเป็นส่วนตัว ห้องนอนใหญ่นี้ ก็ยังสามารถเป็นที่ใช้ชีวิตสบายๆ มีทั้ง Walk-in Closet ให้แต่งตัวสะดวก พื้นที่มากพอจะใส่เสื้อผ้าของคุณผู้หญิง และแน่นอนว่ามีห้องน้ำในตัวซึ่งมีแยกโซนเปียก-แห้ง และมีอ่างอาบน้ำในตัวด้วย

MASTER BEDROOM บ้าน AI-CRAF แอริ พระราม 2

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 31 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

MASTER BEDROOM บ้าน AI-CON แอริ พระราม 2

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 32 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

Another Bedroom x 2
ห้องส่วนตัวที่มีห้องน้ำในตัว

แม้ว่าจะเป็นห้องนอนเล็ก แต่ขนาดไม่เล็กอย่างชื่อ สามารถใส่ตู้เสื้อผ้า และมีห้องน้ำในตัวด้วย

Another Bedroom x 2 บ้าน AI-CRAF

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 33 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 34 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

Another Bedroom x 2 บ้าน AI-CON

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 35 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 36 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

Multi-Purpose Area

นอกจากนี้แปลนบ้านยังคงมีพื้นที่ชั้น 2 เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ให้อีก อาจจะเป็นจุดวางหิ้งพระในสไตล์มินิมอล หรือเป็นที่วางงานศิลปะหรือตู้โชว์ ก็มีพื้นที่ให้ใช้เพิ่มอีกตรงนี้

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 37 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
มุมที่สามารถออกแบบเป็นพื้นที่จัดเก็บของ หรือ Art gallery เล็กๆ โชว์ผลงานศิลปะสวยๆ
AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 38 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
มุมที่มองจากห้องนั่งเล่นชั้น 2 ประตูทางเข้า Master Bedroom และแยกไปทางด้านซ้ายสู่ 2 ห้องนอนเล็ก

Elder Bedroom

นอกจากนี้ยังมีห้องนอนอีก 1 ห้องที่ชั้นล่าง สำหรับผู้สูงอายุที่จะสามารถอาศัยได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องขึ้นบันได และอยู่ใกล้กับสวนและห้องแม่บ้าน ในบ้านตัวอย่างก็ตกแต่งเป็นห้องอ่านหนังสือ-ห้องทำงานให้ดู

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 39 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ห้องอเนกประสงค์บ้าน AI-CRAF จะอยู่ด้านหน้าบ้าน
AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 40 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ห้องอเนกประสงค์บ้าน AI-CON จะอยู่ด้านหลังบ้าน

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 41 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

Big Kitchen

ห้องครัวสามารถกั้นประตูมิดชิดกับโซนในบ้าน เพื่อป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์จากการเตรียมกับข้าวจะย้อนกลับเข้ามาในบ้าน และยังอยู่ใกล้กับโซนซักล้าง ซึ่งภายนอกได้เตรียมที่เตรียมของสดไว้ ซึ่งอาจจะใช้วางเตาสำหรับบ้านที่ชอบทำกับข้าวสไตล์ครัวไทยก็ได้ถ้าหากต้องการความเรียบร้อยมากกว่าใช้เครื่องดูดควัน

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 42 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ห้องครัวบ้าน AI-CRAF
AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 43 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ห้องครัวบ้าน AI-CON มีผนังกั้นเป็นสัดส่วน จากห้องโถงกลางบ้าน
AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 44 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ห้องครัวบ้าน AI-CON

Maid room

ถ้าหากเราดูแลลูกน้องและบริวารดี เขาก็ย่อมดูแลเราได้ดีเช่นกัน ที่นี่ห้องแม่บ้านน่าอยู่ไม่ใช่เล่น เป็นห้องที่สามารถอยู่อาศัยได้และมีช่องระบายอากาศที่ใหญ่ใช้ได้ดี

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 45 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)
ทางเข้าห้องแม่บ้านจะแยกอยู่ทางด้านหลังบ้านอย่างเป็นสัดส่วน

Facilities แอริ พระราม 2

สระว่ายน้ำซึ่งตอนนี้เป็นที่ตั้งร่วมกับ Sale Gallery อยู่บริเวณกลางโครงการ ทำให้เดินมาง่ายจากบ้านทุกหลัง ซึ่งสิ่งอำนวนความสะดวกในโครงการด้วย ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สวน, สนามเด็กเล่น ปลอดภัยด้วยระบบควบคุมการเข้า-ออกโครงการ, ระบบกล้องวงจรปิดและ รปภ. 24 ชั่วโมง

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 46 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

[divider]AIRI by Ananda[/divider]

นอกจากที่รีวิวไปด้านบน ยังมีอีกหลายส่วนที่ทำให้บ้านในโครงการ แอริ พระราม 2 เป็นบ้านที่แตกต่างจากหลายแบบที่เคยพบมา ซึ่งคุณสามารถเข้าไปเยี่ยมชมโครงการได้ด้วยตนเองที่โครงการ หรือจะลงทะเบียนก่อนไปเพื่อรับสิทธิพิเศษไว้ก่อนก็และได้รับการต้อนรับที่พร้อมกว่า ก็เชิญสามารถลงทะเบียนได้ที่นี่เลย https://www.ananda.co.th/th/house/airi-rama2

*หมายเหตุราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่สำนักงานขาย หรือ 02-3162222

AIRI แอริ พระราม 2 บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ออกแบบโปร่งสบายด้วยแนวคิดผสานการใช้ชีวิตกับธรรมชาติ 47 - Ananda Development (อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์)

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้ อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า