7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 12 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน

ปี 2021 น่าจะเป็นปีดีที่สุดของการซื้อบ้านด้วย 2 ปัจจัยใหญ่ที่เป็นผลกระทบจาก Covid-19 สิ่งแรกคือ เทรนด์การทำงานที่เปลี่ยนไปตลอดกาล Working From Home มีผลทำให้คนมองหา Space เพิ่มขึ้น บ้านและห้อง Multi-Function ก็เริ่มให้ประโยชน์ชัดเจนในระยะยาว

อีกข้อคือ บ้านและที่อยู่อาศัยช่วงนี้มี Financial Offer โปรดีแบบที่ไม่มีในช่วงเวลาปกติ เช่นของ AP ที่มีโปรครบรอบ 30 ปี แล้วช่วยลูกบ้านผ่อนถึง 30 เดือน

ซื้อบ้านอย่าดูแต่ราคา

ดูที่โปรโมชั่นอย่างเดียวไม่ได้ คุณภาพของดีเวลลอปเปอร์ต้องมาเป็นอันดับ 1 เพราะสะท้อนคุณภาพของการก่อสร้าง การเลือกทำเล ส่วนกลาง การแก้ไขปัญหาหลังการขาย ระบบรักษาความปลอดภัย คุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยในอนาคต แถมธนาคารยังปล่อยกู้ง่ายด้วย

อย่าง AP (Thailand) เป็นหนึ่งบริษัทชั้นนำในวงการอสังหาฯ มีโปรเจคสำเร็จทั้งบ้านและคอนโดมาตลอด 30 ปี มีระบบจัดการที่ดีอีกระดับ จึงเป็นดีเวลลอปเปอร์ที่มั่นใจได้

สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ
อยู่สบายเข้าเมืองง่าย

ถ้าคุณต้องทำงาน ใช้ชีวิตกับโซน CBD อย่าง สาทร สีลม ราชประสงค์ ติดต่อลูกค้าหรือแม้แต่จะอยู่ออฟฟิศย่านนี้เองก็ตาม และอยากได้บ้านใหม่ทันสมัย เขยิบออกมาหน่อย “สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ” เป็นทำเลที่เข้าเมืองง่าย มีบ้านในราคาสมเหตุผล

อดีตเป็นย่านอุตสาหกรรม แต่การขยายตัวของเมืองทำให้ราคาที่ดินแพงขึ้น จนกิจการอุตสาหกรรมต้องถอยออกไป ถูกพัฒนาเป็นที่อยู่อาศัยและธุรกิจมากขึ้น โดยเฉพาะถนนสุขสวัสดิ์มีการขยายตัวที่ชัดเจน มีศูนย์การค้าเกิดขึ้นเช่น Big C และมีโรงพยาบาล สถานศึกษาจำนวนมาก

ถนนประชาอุทิศเองก็ได้รับอิทธิพลจากสุขสวัสดิ์ ทำให้ข้างถนนเต็มไปด้วยร้านค้า อาคารพานิชย์ ตลอดทั้งเส้น โซนนี้ยังได้ของแถมเป็นอากาศดีๆ จากปอดกรุงเทพอย่างบางกะเจ้า ทำให้เป็นอีกหนึ่งโซนที่น่าอยู่อาศัย

7 โครงการพร้อมเข้าอยู่

ในวันนี้เราก็จะมาแนะนำ 7 โครงการโซน “สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ” ที่เข้าร่วมแคมเปญ AP ช่วยผ่อน 30 เดือน มีดังนี้

1. บ้านกลางเมือง The Edition สุขสวัสดิ์-พระราม3
บ้านในสังคมสุดส่วนตัวเพียง 28 ยูนิต บ้านหลังใหญ่ฟังก์ชั่น Penthouse ส่วนตัว 3 ยูนิตสุดท้าย ลด 2* ล้าน เริ่ม 6.99* ล้าน

2. PLENO สุขสวัสดิ์ 70
ทาวน์โฮมฟังก์ชั่นใหม่พร้อมสวนส่วนตัว ส่วนกลาง 360 องศา สระว่ายน้ำ Half Olympic ใกล้วงแหวนฯเพียง 5 นาที* เริ่ม 2.79* ล้าน

3. GRANDE PLENO สุขสวัสดิ์-พระราม 3
ทาวน์โฮมและบ้านพื้นที่ใหญ่ 50 วา ฟังก์ชั่นครบ ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า* เพียง 10 นาที* ทาวน์โฮมเริ่ม 2.79 ล้าน* บ้าน เริ่ม 5.59 ล้าน*

4. PLENO สาทร-สุขสวัสดิ์
Private ทาวน์โฮมพื้นที่ใหญ่ ในสังคมส่วนตัวเพียง 117 ครอบครัว ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนเฉลิมมหานคร เพียง 10 นาที* เริ่ม 3.19 ล้าน*

5. บ้านกลางเมือง
The Edition สาทร-สุขสวัสดิ์

บ้านและทาวน์โฮมใหม่ 10นาที* ถึงทางด่วน เชื่อมต่อพระราม 3 – สาทร ใกล้ที่สุดในโซน เริ่ม 4.99-8.89* ล้าน

ลงทะเบียนเข้าชม บ้านกลางเมือง The Edition สาทร-สุขสวัสดิ์

Maingate

บ้านกลางเมือง The Edition สาทร-สุขสวัสดิ์
7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 33 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

บ้านกลางเมือง สุดยอดแห่งแบรนด์ที่สร้างชื่อให้กับโครงการแนวราบของ AP เป็นอย่างมาก จัดเต็มด้วยสถาปัตยกรรม รายละเอียด และฟังก์ชั่นเพื่อการอยู่อาศัยอย่างครบครัน

Twinhome Exterior & Facade

บ้านกลางเมือง The Edition สาทร-สุขสวัสดิ์

โครงการนี้มีบ้าน 2 Type คือ แบบบ้านแฝดด้านล่างนี้ และแบบทาวน์โฮม โดยเราจะพาคุณไปชมบ้านแฝดก่อน กับบ้านในฝันของหลายคน

7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 40 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

หน้า Facade ออกแบบเรียบง่ายแต่มีลูกเล่นมิติเหลี่ยมมุมและแพทเทิร์นที่ดูทันสมัยมากขึ้น โทนสีที่แปลกตาและความสูงแต่ละชั้นที่โปร่งโล่งสบาย

Twinhome 1st Floor

บ้านกลางเมือง The Edition สาทร-สุขสวัสดิ์

ชั้นหนึ่งเป็น Living Area ที่มีพื้นที่ให้กว้างแบบจัดเต็ม ส่วนที่น่าสนใจคือ พื้นที่ส่วน Dining Area ที่มีหลังคาแบบ Glass House ด้วย ซึ่งมุมนี้น่าจะเป็นช่องเปิดที่เพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ชีวิตได้พิเศษขึ้นมาก

7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 54 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ส่วนต่อเติมด้านหลังบ้าน บ้านตัวอย่างนี้ก็ทำไว้เป็นครัวเต็มพื้นที่

ห้องน้ำชั้นล่าง 1 ห้อง ขนาดกว้างขวาง

ห้องอเนกประสงค์ที่ชั้น 1 ห้องนี้ก็สามารถทำได้หลายอย่าง เช่น ห้องของเด็กหรือผู้สูงอายุ มีช่องเปิดด้านหน้าที่ระดับต่ำพิเศษ ให้มิติใหม่ที่น่าสนใจ

7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 64 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Twinhome 2nd Floor

บ้านกลางเมือง The Edition สาทร-สุขสวัสดิ์
7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 65 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ชั้น 2 Master Bedroom ฟังก์ชั่น Penthouse ใครอยากได้บ้านที่ห้องนอนใหญ่แกรนด์อลังการ ต้องบ้านหลังนี้เลย ใหญ่พอจะแบ่งออกเป็น 2-3 โซนได้

เชื่อมต่อกับ Walk-in Closet ขนาดใหญ่ สามารถวาง Island สำหรับคอลเลคชั่นของสะสมไว้โชว์กลางห้องได้ และเชื่อมต่อกับห้องน้ำไซส์พิเศษ ที่มีอ่างอาบน้ำให้ด้วยในตัว

มีมุมน่ารักอยู่หน้าประตูห้องนอน Master และบันไดขึ้นสู่ชั้น 3

Twinhome 3rd Floor

บ้านกลางเมือง The Edition สาทร-สุขสวัสดิ์
7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 77 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Bedroom 2 ขนาดเป็นห้องระดับที่ 2 แล้วยังได้พื้นที่ขนาดใหญ่กว่าบ้านเดี่ยวหลายที่ พร้อมทั้งห้องน้ำขนาดใหญ่ตามไปด้วย ห้องนี้ยังมีมุมเปิดที่หน้าบ้านเป็นกิมมิค

7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 83 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้อง Bedroom 3 ห้องนี้อยู่หลังบ้าน มีความ Private เยอะขึ้น และมี Layout ห้องที่ให้มุมพิเศษ ในที่นี้แต่งเป็น Walk-in Closet

Townhome Exterior & Facade

บ้านกลางเมือง The Edition สาทร-สุขสวัสดิ์
7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 88 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Type ที่ 2 เป็นบ้านทาวน์โฮม 3ชั้น ซีรีย์ใหม่ ฟังก์ชั่นและพื้นที่ใช้สอยน่าสนใจไม่แพ้แบบแรก

มิติรอบตัวบ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น

Townhome 1st Floor

บ้านกลางเมือง The Edition สาทร-สุขสวัสดิ์
7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 101 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

พื้นที่ Living Area ยาวทะลุหลังบ้าน พื้นที่เรียบง่ายมากขึ้น แต่ยังได้สเปซที่กว้างขวางจัดเต็ม

ชั้น 1 เป็นพื้นที่ Openspace เชื่อมต่อ Living Area และ Dinning to Kitchen นอกจากช่องเปิดขนาดใหญ่แบบบานเลื่อนด้านหลังบ้านแล้ว บ้านหลังมุมนี้จะมีช่องเปิดขนาดกว้างที่ด้านข้างเพิ่มมาอีก และยังมีโซน Kitchen ให้ด้วย

7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 111 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Townhome 2nd Floor

บ้านกลางเมือง The Edition สาทร-สุขสวัสดิ์

ที่ชานพักบันไดขึ้นชั้น 2 จะมีสเปซที่ถูกตกแต่งไว้เป็นมุมนั่งเล่นอีกมุมหนึ่ง

ห้องอเนกประสงค์ที่ชั้น 2 ใช้เป็นห้องทำงาน รองรับ Work From Home กว้างขวาง ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ห้อง Bedroom 2

7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 116 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้อง Bedroom 2 ห้องนอนที่ชั้น 2 นี้พิเศษตรงมีระเบียงเล็กเก๋ๆ ให้ออกไปเช็คบรรยากาศ สูดอากาศบริสุทธิ์ก็ได้อารมณ์ดีเหมือนกัน และห้องน้ำที่อยู่หน้าห้องก็ใช้ร่วมกับห้องทำงานด้วยกัน

Townhome 3rd Floor

บ้านกลางเมือง The Edition สาทร-สุขสวัสดิ์
7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 121 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Master Bedroom ให้พื้นที่กว้างเต็มฟลอร์เช่นเดียวกับแบบบ้าน Twin Home คราวนี้อยู่ที่ชั้น 3 มาพร้อมห้องน้ำในตัวและ Pocket Garden เชื่อมต่อธรรมชาติในทุกสัมผัส

ห้องน้ำมีความสนุกอยู่นิด คือ เป็นกระจกช่องเปิดขนาดใหญ่ ให้แสงธรรมชาติที่ดูโปร่งสบายตา ผสมความรู้สึกวาบหวิวเล็กน้อย แดดที่เข้ามาได้เยอะ จะช่วยให้ห้องน้ำแห้งสะอาดง่าย สามารถติดม่านได้เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว

Clubhouse & Facilities

บ้านกลางเมือง The Edition สาทร-สุขสวัสดิ์
7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 132 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

สวนส่วนกลางขนาดใหญ่มาก และตกแต่งทุกตารางเมตรไว้ด้วยดีเทลสวยงาม เหมือนเป็น Modern Resort ที่หลุดมาจากนิตยสาร Architecture ผสมกับการจัดสวนที่เลือกใช้พรรณไม้ได้อย่างยกระดับ ช่วงเวลาสั้นๆ ที่นี่ ทำให้รู้เหมือนไม่ได้อยู่ในกรุงเทพ

Clubhouse ที่ดีไซน์แนวเรียบสงบ ได้ฟีลลิ่ง Zen ของสวนหินญี่ปุ่นที่เป็นสวนภายในแบบ Courtyard Style ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว แต่มีสไตล์ ภายในเป็นสระว่ายน้ำและฟิตเนสที่ชั้นบน

ถนนที่กว้างขวาง พร้อมปลูกต้นไม้ที่เกาะกลางให้ร่มเงา ไฟสวนและถนนหลายส่วนใช้ Solar สามารถลดค่าส่วนกลางได้ไม่น้อย

Sale Gallery

บ้านกลางเมือง The Edition สาทร-สุขสวัสดิ์

6. PLENO
สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ

ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ล่าสุด พร้อมคลับเฮ้าส์และสระว่ายน้ำ เพียง10นาที* สู่ถนนวงแหวนฯและทางด่วน เริ่ม ทาวน์โฮมเริ่ม 1.99 บ้านเริ่ม 3.59 ล้าน*

ลงทะเบียนเข้าชม PLENO สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ

Maingate

PLENO สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ
7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 159 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

หน้าโครงการมีหน้ากว้างมาก และพื้นที่โปร่งค่อนข้างเยอะ ที่โครงการนี้จะมีบ้าน 2 Type คือ บ้านแบบทาวน์โฮมและแบบบ้านแฝด เราจะพาไปชมบ้านทาวน์โฮมกันก่อน

Townhome Exterior & Facade

PLENO สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ
7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 162 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ดีไซน์หน้า Facade ที่เรียบง่าย แต่ไม่น่าเบื่อ เล่นโทนสีที่ทันสมัยเช่นเคย ประตูก็มาพร้อม Digital Door Lock เข้าออกสะดวก

Townhome 1st Floor

PLENO สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ
7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 167 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

พื้นที่ Living Area แบบกว้างขวาง ช่วยให้รู้สึกโปร่งมากกว่าปกติ มีระยะจากพื้นถึงเพดานที่โล่งโปร่งดี ยิ่งถ้าเป็นบ้านมุม ได้ช่องเปิดด้านข้างเข้าไปอีกยิ่งโปร่งมากๆ

Townhome 2nd Floor

PLENO สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ
7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 176 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ห้องนอน Master Bedroom ไซส์จุใจสำหรับบ้านทาวน์โฮม เหลือพื้นที่พอจะวางโซฟาข้างเตียงได้อีกด้วย แล้วยังมีมุมวางตู้เสื้อผ้าเป็น Walk-in Closet น่ารักๆ ให้ได้ใช้จริง

โถงชั้น 2 และ 1 ห้องน้ำชั้นบน

Bedroom 2 & Multi-Purpose Room สำหรับยุคใหม่ มีห้องก็ได้ใช้ เพราะเอามาทำอะไรเพิ่มศักยภาพได้ ในบ้านตัวอย่างแต่งเป็นห้องนอนลูกสาวน่ารักสีชมพู และห้องพักผ่อนอีก 1 ห้อง

Twinhome Exterior & Facade

PLENO สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ
7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 191 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยวหลังเดียวในโพสต์นี้ เน้นพื้นที่รอบบ้าน ใครอยากได้ฟีลแบบนี้ บ้านหลังนี้ออกแบบ layout ไม่ต่างจากบ้านเดี่ยว ครบทุกฟังก์ชั่น ลองไปชมกันเลย

Twinhome 1st Floor

PLENO สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ

พื้นที่ Living Area กว้างและยาว ได้สเปซขนาดใหญ่ พร้อมช่องเปิดที่เราจะเห็นว่าแบ่งออกเป็น 2 ช่วงเลย

7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 194 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Layout ที่แปลกตาคือ มุมวินโดว์ของห้องครัว ที่สามารถเปิดรับส่งของเสิร์ฟได้ หรือจะทำเป็นห้องอะไรตามใจนึก ก็น่าสนใจมากทีเดียว

Twinhome 2nd Floor

PLENO สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ
7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 202 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

Master Bedroom ของบ้านนี้ เป็นแนวยาวแบ่งเป็น 2 ช่วง พร้อมระเบียง ขึ้นอยู่กับว่าจะเอาโซนไหนเป็นที่นอน โซนไหนใช้ทำ Walk-in Closet แต่พื้นที่เหลือๆ แน่นอน

Bedroom 2 & Bedroom 3 ก็เป็นห้องเปล่าที่มีพื้นที่กว้าง มีหน้าต่างมาให้ทุกขอบ

Clubhouse & Facilities

PLENO สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ
7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 210 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ที่นี่มีส่วนกลางที่กว้างมาก และ Clubhouse ที่มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ให้คุณใช้บริการ ตรงส่วนของสระเด็กค่อนข้างมิดชิดมาก แบ่งออกจากสระยาวชัดเจน

ส่วนกลางที่มีถนนขนาดใหญ่มาก ช่วยลดปัญหาการจอดรถหน้าบ้านได้มาก สังคมระยะยาวก็น่าอยู่ บวกกับพื้นที่สีเขียวที่กว้างขวาง เหมาะกับการทำกิจกรรมทุกรูปแบบ

Sale Gallery

PLENO สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ
7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 223 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

7. PLENO
สุขสวัสดิ์ 30 โครงการ 2

พรีเมียมทาวน์โฮมพร้อม Extra Facility ขนาดใหญ่ เชื่อมต่อสาทร ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนเฉลิมมหานครเพียง 10 นาที* เริ่ม 3.09* ล้าน

ลงทะเบียนเข้าชม PLENO สุขสวัสดิ์ 30 โครงการ 2

Maingate

PLENO สุขสวัสดิ์ 30 โครงการ 2
7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 224 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ทางเข้าที่เป็นส่วนตัวพร้อมระบบรักษาความปลอดภัย มีการติดตั้งระบบ KATSAN ให้ศูนย์กลางช่วยมอนิเตอร์ความเรียบร้อย ทำให้โครงการนี้ปลอดภัยและยากต่อการโจรกรรม

Exterior & Facade

PLENO สุขสวัสดิ์ 30 โครงการ 2
7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 228 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
PLENO สุขสวัสดิ์ 30 โครงการ 2 หน้าบ้านกว้าง 2 จอด ออกแบบเรียบง่าย ใช้สีโทนที่ดูโมเดิร์นทันสมัย

บ้านดีไซน์เรียบสวย แต่แฝงไว้ด้วยดีเทลทันสมัยมากมาย เช่น ประตูบานเลื่อนแบบที่สามารถเลือกจะเปิดด้านซ้ายหรือขวาก็ได้ การเล่นสีที่สวยงามไม่เหมือนใคร มีช่องเก็บของหน้าบ้านด้วย สำหรับบางอุปกรณ์ที่ใช้ outdoor เช่น ชุดปลูกต้นไม้หรือจะเก็บรองเท้าก็ได้

Interior Design 1st Floor

PLENO สุขสวัสดิ์ 30 โครงการ 2
7 โครงการบ้านเอพีช่วยผ่อน 30 เดือน สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ เข้าเมืองง่าย ทาวน์โฮม-บ้าน เริ่ม 1.99 ล้าน 234 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)
Living Space ชั้น 1

บ้านโมเดลนี้มีพื้นที่ใช้สอย 105.42 ตร.ม ที่ Living Space ชั้น 1 ถูกออกแบบให้มีช่องเปิดรับลมมากกว่าเดิม ซึ่งจะช่วยให้อากาศโฟลว์มากขึ้น และแสงสว่างมากพอที่ไม่ต้องเปิดไฟในช่วงกลางวัน

ห้องนั่งเล่นที่กว้างช่วยให้ทำกิจกรรมได้มากกว่าเดิม และมีห้องเก็บของไว้จัดการของให้โล่งมากขึ้นด้วย

บันไดขึ้นชั้น 2 ที Motion Sensor คอยเปิดไฟที่บันไดให้โดยอัตโนมัติ และภายในบ้านมีการใช้ไฟ LED ทุกจุดแล้วเพื่อประหยัดค่าไฟฟ้า