7 คาเฟ่ อ่อนนุช บรรยากาศดีและร้านกาแฟแถว Aspire Onnut Station 13 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

7 คาเฟ่ อ่อนนุช บรรยากาศดีและร้านกาแฟแถว Aspire Onnut Station

คาเฟ่ อ่อนนุช และร้านกาแฟที่เราคัดมาวันนี้ไม่ใช่แค่สำหรับ Cafe Hopper แต่บรรยากาศและเครื่องดื่มก็ดีด้วย ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบไปคาเฟ่ดีๆ เพื่อรีชาร์จหรือนั่งทำงานเบาๆ ในบรรยายากาศที่ตื่นตัวกว่าอยู่ที่ห้อง บริเวณแถว อ่อนนุช เป็นอีกย่านหนึ่งที่มีคาเฟ่น่าสนใจจำนวนมาก

วันนี้เราได้เลือกคาเฟ่ที่เราชื่นชอบรอบอ่อนนุช 7 อันดับ แต่ละร้านมีสไตล์และบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าคุณกำลังมองหาพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ บรรยากาศที่สงบเงียบเพื่อทำงานให้เสร็จ หรือคาเฟ่ที่มีชีวิตชีวาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ แถวนี้ก็มีพร้อมสำหรับคุณทุกคนอย่างแน่นอน

มาสำรวจร้านกาแฟดีๆ รอบอ่อนนุชเหล่านี้ ที่เห็นแล้วอยากออกไปนั่งทุกวันกันได้เลย!

7 คาเฟ่ อ่อนนุช บรรยากาศดีและร้านกาแฟแถว Aspire Onnut Station 14 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

คอนโดใหม่แห่งเดียวในอ่อนนุชที่ติดริมถนนสุขุมวิท ใกล้ BTS 200 เมตร

แผนที่สำนักงานขายซอยสุขุมวิท 50
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-0038936

1. THE WOOD LAND

เดินจาก BTS อ่อนนุช ก็ถึงคาเฟ่นี้ได้

เมื่อคุณต้องการชาร์จแรงบันดาลใจใหม่ๆ ที่คาเฟ่บรรยากาศ cottage แห่งนี้สามารถให้คุณได้ ด้วยดีไซน์ที่ไม่อยู่ในกฏตั้งแต่ทางเข้าประตู มาถึงภายในเป็นลานกว้างที่รักษาต้นไม้ขนาดใหญ่ที่ให้ร่มเงาเอาไว้ 

ที่นี่เป็นเสมือนคาเฟ่แบบ Outdoor ที่คุณต้องสั่งเครื่องดื่มและขนมจากกระท่อมที่อยู่ภายนอก แล้วก็สามารถมานั่งชิลกันใต้ต้นไม้ได้ เงาของต้นไม้ใหญ่และไอเย็นที่แผ่ออกมานั้นทำให้บริเวณนี้สามารถจะนั่งชิลได้แม้ตอนกลางวัน แต่ถ้าเกิดว่าคุณชอบห้องแอร์ด้านในของคาเฟ่ก็มีโซนนั้นให้บริการ 

ในช่วงเวลาเย็นๆ อาจจะมีดนตรีอคูสติกเล่นสดให้ได้ฟัง ราวกับว่าที่นี่เป็นลานกิจกรรมขนาดย่อมๆ และด้วยทุกอย่างที่รวมกัน การไม่หยุดนิ่ง มีไอเดีย ใช้สเปซอย่างน่าสนใจ และสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ The Wood Land กลายเป็นอีก คาเฟ่ อ่อนนุช ที่สะท้อนความแอคทีฟของบุคลิกย่านอ่อนนุชได้เป็นอย่างดี 

2. เซียน | SAINTS COFFEE & BAR

คาเฟ่ในซอยอ่อนนุช 15

ถ้าหากคุณอยากไปคาเฟ่พร้อมความหิวแล้วละก็ ที่นี่จะเป็นแห่งหนึ่งที่ทำให้คุณได้อิ่มกับของอร่อยและพบกับคาเฟ่ที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร 

ร้านเซียน (Saints Coffee & Bar) นั้นตั้งอยู่ในซอยอ่อนนุช อยู่หลังร้าน “ต้มเลือดหมู” เจ้าดังที่เปิดมา 30 ปีซึ่งอยู่ริมถนน ถ้าหากคุณชอบต้มเลือดหมูร้านนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน หลังร้านมีที่จอดรถจำนวนมาก ใช้ร่วมกันกับคาเฟ่ 

คาเฟ่นี้ดังอย่างรวดเร็วด้วยรูปลักษณ์ภายนอกสไตล์จีนที่ไม่เหมือนใคร ราวกับการไปศาลเจ้า แต่ภายในมีบริการที่ทันสมัย ทันทีที่ก้าวเข้าไป คุณจะประทับใจกับการออกแบบภายในที่สวยงามอยู่ในตีมเหมือนจีนร่วมสมัยซึ่งรอต้อนรับคุณอยู่ ไม่ว่าคุณจะต้องการนั่งชิลล์หลังทานอาหาร หรือนั่งเคลียร์งานให้เสร็จ คาเฟ่แห่งนี้ก็สามารถช่วยคุณได้ 

บริการที่ดีและเครื่องดื่มรสเลิศด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง แม้แต่เครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟยังทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความแตกต่างแม้ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญจะสร้างความประทับใจให้กับคุณ ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบทุกครั้งที่มา

“Saints Coffee & Bar (เซียน)” เป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยม คาเฟ่ขนาดกลางภายในเย็นสบาย มีแสงธรรมชาติและบรรยากาศสบายๆ เป็นจุดที่สมบูรณ์แบบในการพบปะกับเพื่อนๆ หรือเพียงแค่เพลิดเพลินกับการพักผ่อนจิบกาแฟคนเดียว นี่เป็นอีกหนึ่งอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในย่านอ่อนนุชแห่งนี้ 

2.1 ฟู่ ฉาย ต้มเลือดหมู

แถมให้ด้วยหน้าร้านเซียน เป็นร้านเกาเหลาเลือดหมูชื่อดังเปิดมากว่า 30 ปี “ฟู่ ฉาย” หนึ่งในร้านต้มเลือดหมูที่ชวนใครมาทานรับรองว่าไม่ผิดหวัง หลังจากนั้นค่อยเดินไปจิบกาแฟต่อที่ร้านเซียนได้เลย

3. SEVENTEENth CANAL 

ร้านคาเฟ่ริมคลองเพียงแห่งเดียวในอ่อนนุช

แม้การขยายตัวของเมืองจะถมและปิดกั้นคลองโบราณไปหมดแล้ว แต่ส่วนที่อยู่บนที่ดินของร้านแห่งนี้ยังคงเก็บรักษาและและดูแลไว้ ทำให้ร้านนี้มีบรรยากาศที่เขียวขจี กลายเป็นอีกหนึ่ง คาเฟ่ อ่อนนุช ที่น่ามาพักผ่อนที่สุดอีกแห่งหนึ่ง

ทางเดินเข้าเล็กๆ เมื่อคุณก้าวเข้าไปข้างใน เหมือนการพาคุณเข้าสู่โลกแห่งความสงบ ในบรรยากาศง่ายๆ เหมือนไปสวนบ้านเพื่อน รายล้อมไปด้วยความเขียวขจี สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและเชิญชวน

Seventeenth Canal มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การดื่มกาแฟใหม่ๆ ให้กับคุณ นอกจาก House Blend ที่สั่งคั่วเองด้วยสูตรของพวกเขา เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชอบกาแฟแบบตรงไปตรงมา และยังมี Seasonal Blend นานๆ มาทีมีจำนวนจำกัด และ Demi Blend 

มีพื้นที่นั่งเล่นหลายโซน “Seventeenth Canal” เป็นร้านกาแฟที่กว้างขวางและสงบเหมาะสำหรับการพบปะกับเพื่อนฝูง และเพลิดเพลินกับกาแฟใหม่ๆ ด้วยสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและบรรยากาศสบายๆ คาเฟ่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาด

4. BETTER MOON CAFE
x REFILL STATION

คาเฟ่หัวทันสมัยในซอยหลัง BigC อ่อนนุช

ที่นี่เป็นทั้ง Guesthouse และ คาเฟ่ อ่อนนุช ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เป็นผู้นำในแนวคิด Reduce ซึ่งเป็นร้านค้าขายของ Refill แห่งแรกของประเทศไทย คุณสามารถลดการสร้างขยะพลาสติกจากห่อแพ็กเกจ ด้วยการนำขวดของตัวเองไปเติมของใช้ต่างๆ ได้จากที่นี่ เช่น น้ำยาซักผ้า แชมพู ครีมอาบน้ำ น้ำยาล้างจาน ฯลฯ ได้จากที่นี่ 

Better Moon Cafe x Refill Station มีเครื่องดื่มทั้งชากาแฟและแบบไม่มีคาเฟอีนรสชาติดี พร้อมทั้งเค้กแสนอร่อย รวมทั้งขนมต่างๆ ไม่เท่านั้นก็ยังให้คุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการลงมือเพื่อสิ่งแวดล้อม โดยมีการให้หลอดพลาสติก แต่จะให้เป็นหลอดโลหะที่ทำความสะอาดแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ 

มีมุมให้นั่งหลายส่วน และบางวันก็มีลูกค้าชาวต่างชาติจาก Guesthouse นั่งอ่านหนังสือชิลสุดๆ ให้คุณไม่เหงา แต่ยังได้สมาธิถ้าต้องนั่งทำงาน หากคุณกำลังมองหา Eco-Friendly Cafe ที่มีเครื่องดื่มรสชาติดีมีที่อ่อนนุชนี้

5. ครึ้ม | KRUEM CAFE 

เขยิบจากอ่อนนุชมานิด เจอคาเฟ่ได้ที่สุขุมวิท 71

“ครึ้ม” เป็นร้านกาแฟที่มีดีไซน์ค่อนข้างแปลกและเป็นส่วนตัว เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ ที่มีสวนชุ่มชื้นสามารถนั่ง outdoor ได้บรรยากาศไม่ร้อนแม้จะตอนกลางวันครึ้มๆ หน่อยตามชื่อร้าน 

ตัวร้านเปิดมาได้ประมาณ 3 ปี ช่วงเริ่มตอนล็อคดาวน์จากเจ้าของที่เป็นสายเภสัชมาก่อน ทำให้พิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบสำหรับเครื่องดื่มและอาหารเมนูต่างๆ เช่น ยูสุนั้นก็ใช้น้ำส้มแท้แทนที่จะเป็นซอส หรืออาหารที่มีความหวานน้อยแต่กลับอร่อยกลมกล่อม และมีรสชาติของวัตถุดิบที่ดีออกมาแทน 

ที่นี่เป็นอีกหนึ่งร้านที่หาอยากหาคาเฟ่ขนาดเล็กๆ ราคาปานกลางแต่ได้คุณภาพสูงเต็มๆ แถมยังเป็นกันเองมากเพราะเจ้าของร้านเป็นเจ้าของบ้านดูแลเป็นอย่างดี มารยาทดีสุดๆ

6. THE 66 COTTAGE

คาเฟ่นี้เลยอ่อนนุชไปหน่อย ที่สุขุมวิท 66

ไม่ง่ายเลยที่จะหา Greenspace สงบๆ ภายในเมืองที่ทำไว้สะอาดสะอ้านทันสมัย แต่มีความร่มรื่นเหมือนเป็นคาเฟ่ในสวนแบบนี้ ที่ The 66 Cottage ตั้งอยู่บนซอยสุขุมวิท 66 ตามชื่อร้าน ภายในมีพื้นที่ขนาดใหญ่ที่จัดเป็นสวนสไตล์วินเทจมีพื้นที่ให้นั่งได้หลายมุม กว้างจนภายในพื้นที่คาเฟ่นี้ยังมีช็อปเล็กๆ ตั้งอยู่ข้างในด้วย

ด้วยไอเย็นของน้ำพุและร่มเงาต้นไม้ทำให้ The 66 Cottage กลายเป็นพื้นที่ที่สามารถนั่งจิบกาแฟทำงานอยู่ในพื้นที่ Outdoor ได้อย่างไม่รู้สึกร้อนแม้จะเป็นอากาศกรุงเทพตอนกลางวัน แต่ถ้าหากคุณชอบห้องแอร์ เขาก็มีโซนพื้นที่ Indoor กับกระจกใสเต็มผนังที่สามารถผ่อนคลายด้วยการชมสวนไปพร้อมกัน 

นี่เป็นอีกหนึ่งโอเอซิสสำหรับวันที่คุณต้องการมาพักผ่อน hideaway จากความวุ่นวายได้เป็นอย่างดี

7. BACKOFHOUSE 

เลยอ่อนนุชไปนิด คาเฟ่อยู่ริมถนนสุขุมวิท

ร้านกาแฟที่เริ่มต้นด้วยการขายกาแฟจากที่บ้านแบบส่ง Delivery มาก่อนในย่านนี้ พอเริ่มได้รับความนิยมจากลูกค้าก็เริ่มมาเปิดเป็นหน้าร้านให้สามารถ Walk-in เข้ามานั่งชิลๆ แล้วอาจจะออเดอร์อะไรที่ละเอียดมากขึ้นได้ด้วย 

ส่วนที่ลูกค้าชื่นชอบเป็น House Blend กาแฟมีบอดี้จากบราซิลที่คั่วเมล็ดแบบ Medium สามารถทำเครื่องดื่มที่ทานง่ายได้หลากหลาย และเป็นที่นิยมของลูกค้าส่วนใหญ่ แต่ถ้าหากคุณอยากลองอะไรที่พิเศษมากขึ้นที่นี่ก็มี Special Bleand ด้วยเช่นกัน แล้วก็มีเครื่องดื่มนอนคาเฟอีน หรือยูสุต่างๆ 

ร้านนั่งได้ชิลมากๆ นั่งทำงานก็ได้ มีทั้งไวไฟและปลั้กไฟให้บริการ เปิดเพลงชิคๆ สไตล์เลาจน์ๆ ให้สามารถทำงานได้ในระดับกำลังดี ราคาปานกลาง

แผนที่ทั้ง 7 คาเฟ่ อ่อนนุช

ASPIRE ONNUT STATION

ถ้าคุณรักอ่อนนุช ที่นี่เป็นคอนโดราคาไม่แพงที่สุดพีค คอนโดสร้างใหม่แห่งเดียวย่านอ่อนนุชที่ติดถนนสุขุมวิท Aspire Onnut Station อยู่ห่าง BTS 200 เมตร 

คอนโด Aspire Onnut Station เป็นโครงการใหม่ของ AP Thai บริษัทดีเวลอปเปอร์ชั้นนำของเมืองไทยที่สร้างความสำเร็จกับโครงการทั้งบ้านและคอนโดมาตลอด 30 ปี วันนี้ได้ที่ดินสุดพีคตรงสุขุมวิท 48 ข้างสำนักงานประปาสาขาสุขุมวิท 

Video Previews Aspire Onnut Station

ปกติไม่น่าจะนำมาใช้ทำโครงการในเลเวล Aspire เพราะที่ดินติดริมถนนสุขุมวิทเลย ปกติมักจะทำคอนโดขายที่ราคาเริ่มเกือบ 10 ล้าน แต่รอบนี้นำมาใช้ทำกับแบรนด์ Aspire ในราคาเริ่ม 1 Bedroom (ห้องพิเศษ) แค่ 3.59 ล้านเท่านั้นเอง แถมยังถูกยกระดับเกรดของ Aspire ขึ้นมาอย่างครบครันทั้งส่วนกลางและห้องดีไซน์ต่างๆ 

ซึ่งในวันนี้เราจะพาไปชมห้องตัวอย่าง 2 Type ที่เป็น 1 Bedroom จะเห็นได้เลยว่าพื้นที่ 27 ตร.ม. นั้นพอออกแบบดีๆ แล้วดูน่าอยู่ใช้ได้เลย ลองไปชมกัน https://apth.ly/czz 

7 คาเฟ่ อ่อนนุช บรรยากาศดีและร้านกาแฟแถว Aspire Onnut Station 80 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ภาพ Perspective แผนการสร้าง Rooftop Facilities เต็ม 3 ชั้น พร้อมสระว่ายน้ำที่มุมเห็นบางกระเจ้า ส่วนกลางต่างๆ

ห้อง 1 Bedroom 27 ตร.ม.

ห้อง 1 Bed : 27 ตร.ม. แบบแรก ครัวอยู่หน้าห้อง

7 คาเฟ่ อ่อนนุช บรรยากาศดีและร้านกาแฟแถว Aspire Onnut Station 87 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

ภายในห้องมีพื้นที่เตียงที่อยู่ริมกระจก เชื่อมต่อกับ Living Space ตรงกลาง พอรวมกันแล้วแบบไม่กั้น ให้ความรู้สึกกว้างขวางมากๆ ขนาดว่าลงโต๊ะทำงานก็แล้ว ยังรู้สึกกว้างอยู่เลย จุดสังเกตคือ ระเบียงแบบห้องนี้มีพื้นที่ขนาดใหญ่มากๆ นี่เป็นดีไซน์เจนใหม่ของ Aspire เลย

ห้อง 1 Bedroom 30.5 ตร.ม.

ห้อง 1 Bed : 30.5 ตร.ม. แบบที่สอง ครัวอยู่หลังห้อง 

7 คาเฟ่ อ่อนนุช บรรยากาศดีและร้านกาแฟแถว Aspire Onnut Station 99 - AP (Thailand) - เอพี (ไทยแลนด์)

แบบห้องนี้มีการแบ่งโซนต่างๆเรียบร้อย ครัวที่อยู่หลังห้องใกล้ระเบียงที่อาจมีขนาดเล็กกว่า แต่ก็สามารถระบายกลิ่นจากครัวได้ง่ายกว่า เป็นส่วนที่แล้วแต่คนชอบ และสังเกตว่าห้องนอนจะมีบานเลื่อนมากั้นให้เรียบร้อยมากขึ้น 

ทำเลคอนโด Aspire Onnut Station

มองจาก BTS จะเห็นอาคารสีฟ้าสำนักงานประปา คอนโดจะขึ้นข้างๆ ฝั่งใกล้กว่า (ดูภาพต่อไป) ดูด้วยตาจะเห็นเลยว่าระยะ 200 เมตรเดินได้สบาย แถมตรงนี้ก็เป็น Lotus’s สว่างคึกคักปลอดภัย  มีของให้แวะซื้อของเข้าคอนโด อยู่ง่ายกินง่าย 

อ่อนนุชเป็น Hub ที่ทำเลดีเลย ฝั่งตรงข้ามก็ยังมีโรงแรม 5 ดาว AVANI มาทำโรงแรมเอาไว้ และเมื่อรวมสินค้าบริการของทั้งฝั่ง Lotus’s และ Century ก็มีให้ครบครันต่อการใช้ชีวิตแล้ว หากจะเดินทางไป EmDistrict ก็ขึ้น BTS ไปนิดเดียวเท่านั้นเอง ยังจะยาวต่อไป CBD และทุกที่ได้ทั่วเมือง ในอนาคตการขยายตัวของเมืองก็จะดันให้อ่อนนุชยิ่งปังขึ้นไปได้อีก

ตัวคอนโดยังมีรายละเอียดอีกมากที่ไม่ได้แนะนำในโพสต์นี้ หากคุณสนใจใช้ชีวิตบนอ่อนนุชซึ่งเป็นทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อออกมาจากโซนทองหล่อ-เอกมัย 2 สถานี แต่งบคอนโด ค่าครองชีพ และการใช้ชีวิตเบากว่า อย่าลืมลงทะเบียนก่อนเข้าชมเพื่อรับสิทธิ์พิเศษได้ที่นี่

ปล. สำนักงานขาย Sale Gallery เขาไม่ได้อยู่ตรงที่สร้างคอนโดนะ เขาเข้ามาอยู่ในซอยสุขุมวิท 50 (ซอยใหญ่หลัง Lotus’s) ตาม Maps มาที่นี่ได้  : https://shorturl.asia/tJl5z

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-0038936

เว็บเราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ท่านได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถเลือกอนุญาตคุกกี้เองได้ที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเรา อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้นทั้งนี้ เราเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่ยอมรับให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่เราเสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จําเป็นสําหรับการทํางานของเว็บไซต์ (Strictly necessary cookies)
  Always Active

  คุกกี้ประเภทนี้มีความจำเป็นต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ที่ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้งานในเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย ส่วนนี้จะไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้ที่ช่วยในการใช้งาน (Functional Cookies)

  เราใช้ Cookies ประเภทนี้เพื่อช่วยจดจำอุปกรณ์หรือบราวเซอร์ของท่าน เพื่อให้เราสามารถจัดทำเนื้อหาได้อย่างเหมาะสมกับความสนใจส่วนบุคคลของท่านได้รวดเร็วขึ้น และช่วยให้การบริการและแพลตฟอร์มได้อย่างสะดวกสบายและเป็นประโยชน์ต่อท่านมากยิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์เชิงสถิติ (Analytics Cookies)

  เราใช้ Analytics Cookies ที่ให้บริการโดย Google ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของท่านบนเว็บไซต์ของเรา โดยข้อมูลนี้ประกอบไปด้วย หน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าชม ลิงค์ที่ท่านคลิก ระยะเวลาที่ท่านเข้าชมในแต่ละหน้า โดยเราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ และเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย (Targeting Cookies)

  เราใช้คุกกี้ประเภทนี้จดจำการตั้งค่าของท่านในการเข้าใช้งานหน้าเว็บไซต์ หน้าเว็บที่ท่านได้เยี่ยมชม และลิงค์ที่ท่านเยี่ยมชม เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าชมและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์และยังปรับปรุงเว็บไซต์ รวมทั้งเนื้อหาใดๆ ซึ่งปรากฏอยู่บนหน้าเว็บให้ตรงกับความสนใจของท่านมากยิ่งขึ้น และทดสอบความมีประสิทธิภาพของโฆษณาเรา และนำเสนอโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านมากที่สุดเท่าที่จำเป็น นอกจากนี้ เรายังอาจแชร์ข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว
  Cookies Details

บันทึกการตั้งค่า