ภาพถ่าย Macro โลกของกบ สวยงาม ชวนฝัน เกินบรรยาย 13 - macro picture

ภาพถ่าย Macro โลกของกบ สวยงาม ชวนฝัน เกินบรรยาย

A Magical Miniature World Of Frogs Revealed In Wil Mijer’s Photography

ภาพถ่าย Macro ที่สวยงาม ชวนฝัน บอกเล่าเรื่องราวของกบตัวเล็กๆ สีสันสวยงามชุดนี้ เป็นผลงานของ Wil Mijer ช่างภาพที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ชาวเนเธอร์แลนด์ ผู้ที่หลงรักโลกเล็กๆของกบที่เต็มไปด้วยสีสันงดงาม เธอบอกว่า เธอชอบการถ่ายภาพ Macro และพยายามทำให้มันดูเป็นโลกแห่งความฝัน

กบเป็นสิ่งมีชีวิตที่มหัศจรรย์ มันปรับตัวได้เก่ง และสามารถอยู่ได้ในทุกสภาพภูมิอากาศ ที่มีน้ำ และดิน แต่ควต้องยกเว้นทวีปที่หนาวเหน็บมีแต่น้ำแข็งอย่างแอนตาร์คติก้า นอกนั้น ไม่ว่าจะเป็นทะเลทราย ภูเขา ป่าโปร่ง ป่าทึบ ก็ล้วนแต่มีกบดำรงชีวิตอยู่ แม้มันจะปรับตัวเก่งแบบนี้ แต่ก็ยังไม่พ้นถูกสภาวะโลกร้อนการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ และมลภาวะที่เกิดจากน้ำเสีย และสารพิษในการเกษตร คุกคามเช่นกัน

หวังว่า ภาพสวยงามของกบและโลกเล็กๆที่น่ารักของมัน จะช่วยทำให้คนตัวใหญ่ๆอย่างเราๆ หันมาสนใจกับการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศของโลกมากขึ้น และลดการสร้างมลภาวะเพิ่มเติมให้กับโลกที่สวยงามของเราและกบน้อยๆเหล่านี้

ภาพถ่าย Macro โลกของกบ สวยงาม ชวนฝัน เกินบรรยาย 14 - macro pictureภาพถ่าย Macro โลกของกบ สวยงาม ชวนฝัน เกินบรรยาย 15 - macro pictureภาพถ่าย Macro โลกของกบ สวยงาม ชวนฝัน เกินบรรยาย 16 - macro picture20140621-090320-32600775.jpgภาพถ่าย Macro โลกของกบ สวยงาม ชวนฝัน เกินบรรยาย 17 - macro picture ภาพถ่าย Macro โลกของกบ สวยงาม ชวนฝัน เกินบรรยาย 18 - macro picture ภาพถ่าย Macro โลกของกบ สวยงาม ชวนฝัน เกินบรรยาย 19 - macro picture ภาพถ่าย Macro โลกของกบ สวยงาม ชวนฝัน เกินบรรยาย 20 - macro picture ภาพถ่าย Macro โลกของกบ สวยงาม ชวนฝัน เกินบรรยาย 21 - macro picture ภาพถ่าย Macro โลกของกบ สวยงาม ชวนฝัน เกินบรรยาย 22 - macro picture ภาพถ่าย Macro โลกของกบ สวยงาม ชวนฝัน เกินบรรยาย 23 - macro picture ภาพถ่าย Macro โลกของกบ สวยงาม ชวนฝัน เกินบรรยาย 24 - macro picture ภาพถ่าย Macro โลกของกบ สวยงาม ชวนฝัน เกินบรรยาย 25 - macro picture ภาพถ่าย Macro โลกของกบ สวยงาม ชวนฝัน เกินบรรยาย 26 - macro picture ภาพถ่าย Macro โลกของกบ สวยงาม ชวนฝัน เกินบรรยาย 27 - macro picture ภาพถ่าย Macro โลกของกบ สวยงาม ชวนฝัน เกินบรรยาย 28 - macro picture ภาพถ่าย Macro โลกของกบ สวยงาม ชวนฝัน เกินบรรยาย 29 - macro picture ภาพถ่าย Macro โลกของกบ สวยงาม ชวนฝัน เกินบรรยาย 30 - macro picture ภาพถ่าย Macro โลกของกบ สวยงาม ชวนฝัน เกินบรรยาย 31 - macro picture

Read more at : http://www.boredpanda.com/frog-macro-photography-wil-mijer/