fbpx

เงินกู้นั้นเป็นเรื่องปกติของธุรกิจ การบริหารหนี้เป็นสิ่งที่เจ้าของกิจการเกือบทุกคนต้องเคยผ่านมา และเกือบจะทุกธุรกิจใหญ่ก็สามารถทำกำไรไปพร้อมการบริหารหนี้เงินกู้ ดังนั้นการกู้เงินจึงไม่ใช่ผลิตภัณฑ์แค่ของคนจนอย่างที่หลายคนเข้าใจ เพราะถ้าหากบริหารให้ดีจ่ายตรงตามเวลาได้แล้ว เงินกู้หรือสินเชื่อก็จะเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือทางการเงินที่สามารถขยายขีดความสามารถของคนที่มีวินัยมากพอได้

สรุป Krungsri iFin

 • ดอกเบี้ยถูกกว่าสมัครหน้าธนาคาร 3%
 • ง่ายเวอร์ สมัครผ่านแอปมือถือได้เลย แต่ต้องมีบัญชีธนาคารกรุงศรีและแอป KMA (Krungsri Mobile App)
 • ดอกเบี้ยเริ่มที่ 9.99% ต่อปี ดอกสูงสุดไม่เกิน 28% (ซึ่งสมัครผ่านมือถือจะลด 3% เหลือ 25%)
เงินกู้ด่วน สินเชื่อ Krungsri iFin
krungsriifin6 750x501 #รู้ไว้ได้เปรียบ Krungsri iFin กู้เงินด่วนผ่านมือถือได้แล้ว ถ่าย ส่ง รอผล ปลอดภัย ดอกเบี้ยถูกกก

เงินช็อตเป็นปัญหาที่แก้ได้

ไม่ว่าคุณกำลังจะกู้เงินหรือไม่ ก็ควรรู้เรื่องนี้
เพราะเมื่อคุณจำเป็น มันจะช่วยคุณได้

เกือบทุกคนนั้นไม่อยากมีหนี้ แต่ในบางช่วงของชีวิต เงินกู้ฉุกเฉินก็ช่วยให้หลายคนสามารถผ่านวิกฤตมาได้ทั้งนั้น เพียงแต่ว่าเงินกู้ด่วนมักจะกลายเป็นตลาดของเงินกู้นอกระบบที่มีความเสี่ยงอันตรายกับผู้กู้มาก นอกจากดอกเบี้ยที่สูงแล้วยังอยู่นอกกฎหมาย

ดังนั้น การกู้เงินผ่านธนาคารจึงมีประโยชน์มากกว่า เพียงแต่ว่าหลายคนอาจจะไม่คุ้น และรู้สึกยุ่งยากกับขั้นตอนการเข้าไปหาธนาคารมากกว่า เข้าไปหาเงินกู้นอกระบบ แต่ในวันนี้ ธนาคารกรุงศรี ได้ทำช่องทางให้มันง่ายมากขึ้นไปอีก ด้วยการ กู้เงินด่วนผ่านทางมือถือ 

krungsriifin4 #รู้ไว้ได้เปรียบ Krungsri iFin กู้เงินด่วนผ่านมือถือได้แล้ว ถ่าย ส่ง รอผล ปลอดภัย ดอกเบี้ยถูกกก

บริการหนี้ให้ดี ไม่กู้เกินกำลัง ไม่พลาดนัด จะเป็นเครื่องมือที่เพิ่มศักยภาพได้อย่างดี

เงินกู้ด่วนสินเชื่อ Krungsri iFIN ดีอย่างไร?

1. สมัครเงินกู้ได้ทันทีผ่านมือถือ!

ง่ายกว่าไล่ขอยืมเงินเพื่อนทาง Line เสียอีก ด้วย Krungsri ทำออกแบบ iFin ให้สามารถกู้เงินสินเชื่อได้ง่ายผ่านมาแอป KMA (Krungsri Mobile App) ที่เป็นแอปสำหรับโอนเงิน เช็คยอดเงินของธนาคารกรุงศรี

แล้วต้องมีอะไรบ้างถึงทำได้ ?

จะกู้เงินสะดวกขนาดนี้ คุณต้องมีบัญชี ออมทรัพย์กรุงศรี + แอป KMA คุณจะสามารถสมัครเงินกู้ได้ผ่านมือถือเลย ถ้าหากยังไม่มี สามารถโหลดมาได้ทั้ง iPhone และ Android ถ้าหากมีแล้ว คุณก็สามารถกดสมัครได้เลย โดยเข้าแอปแล้วกด กดเมนู “สมัครสินเชื่อ/บัตรเครดิต” > เลือก “สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล” > กดสมัคร “สินเชื่อ Krungsri iFIN” แล้วทำตามขั้นตอน

2018 07 23 14 51 26 #รู้ไว้ได้เปรียบ Krungsri iFin กู้เงินด่วนผ่านมือถือได้แล้ว ถ่าย ส่ง รอผล ปลอดภัย ดอกเบี้ยถูกกก

ขั้นตอนแบบละเอียดคลิกที่ krungsri.com

สำหรับคนที่ ไม่มีบัญชีออมทรัพย์กรุงศรี ก็สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเช่นกัน

2. อัตราดอกเบี้ยต่ำ – เริ่มต้นที่ 9.99% ต่อปี

แต่ดอกเบี้ยอัตรา 9.99% ต่อปีนั้นไม่ได้สำหรับทุกคน งั้นเรามาลองเปิดเงื่อนไขกันดูว่า กลุ่มของผู้อ่านจะได้รับดอกเบี้ยเท่าไหร่ หากกู้เงินด่วนผ่านสินเชื่อ Krungsri iFIN

 • อัตราดอกเบี้ย 9.99% ต่อปี 3 เดือนแรก
  สำหรับพนักงานประจำที่รับเงินเดือนผ่านบัญชีของธนาคารกรุงศรีอยุธยา / มีอายุงาน 1 ปีขึ้นไป / มีรายได้ตามหลักเกณฑ์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา และรับเงินกู้โดยวิธีโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารเท่านั้น
 • อัตราดอกเบี้ย 10.99% ต่อปี 6 เดือนแรก
  สำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้ประจำรวมต่อเดือน ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปและได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 60,000 บาทขึ้นไป และรับเงินกู้โดยวิธีโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารเท่านั้น
 • อัตราดอกเบี้ย 10.99% ต่อปี 12 เดือนแรก
  สำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้ประจำรวมต่อเดือน ตั้งแต่ 150,000 บาทขึ้นไป โดยได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป และรับเงินกู้โดยวิธีโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารเท่านั้น
 • อัตราดอกเบี้ยข้างต้นเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. – 31 ธ.ค. 61
 • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี ค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายอื่นๆ เป็นไปตามประกาศของธนาคาร
 • วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุด 2 ล้านบาท สำหรับพนักงานผู้มีรายได้ประจำ
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขายนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • สงวนสิทธิ์ในการอนุมัติวงเงินสินเชื่อตามรายได้และสถานภาพของผู้สมัครภายใต้หลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของธนาคารกรุงศรีอยุธยา

เงื่อนไขการรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ รายละเอียดทั้งหมดคลิก krungsri.com

3. ดอกเบี้ยน้อยกว่าสมัครหน้าธนาคาร 3% !!

สมัครง่ายขนาดนี้แล้วยังมีโปรลด 3% ต่อปีเพิ่มอีก ไม่ต้องสงสัยว่าธนาคารไปหาส่วนลดที่ไหนมาให้ 3% เพราะนี่เป็นงบการตลาดที่ช่วยให้คนย้ายมาใช้แอปมากขึ้น กู้เงินผ่านแอปมากขึ้น ซึ่งนั่นแปลว่า คนที่ทราบข่าวนี้ แล้วสมัครผ่าน iFin ก็จะได้ประโยชน์ 3% ฟรีๆ มากกว่าคนที่ไม่รู้เลย (พลังแห่งยุคข้อมูลข่าวสารจริงๆ มีข้อมูลเยอะกว่าชีวิตง่ายกว่า)

สำหรับคนที่สมัครเงินกู้ด่วนสินเชื่อผ่าน iFin ในกรณี กรณีรับเงินกู้โดยวิธีโอนเข้าบัญชีเงินฝาก จะมีอัตราดอกเบี้ย แบบลดต้นลดดอก (ต่อปี) ดอกสูงสุดไม่เกิน 28% แต่ถ้าสมัครผ่าน iFin จะลดเหลือ 25% (ต่ำกว่า 3%) ไปจนถึงดอกเบี้ยต่ำสุดคือ 19.99% สมัครผ่าน iFin ก็เหลือ 16.99% (ลด 3%) ต่อปี

อัตราดอกเบี้ยถูกกว่าดอกเบี้ยปกติ 3% ตลอดอายุสัญญา

 • วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท แต่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
 • ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน
 • เพิ่มสภาพคล่อง

ฟรี! ค่าอากรแสตมป์
ฟรี! ค่าธรรมเนียมจัดการเงินกู้
ฟรี! ค่าธรรมเนียมการโอนเงินเข้าบัญชีอื่นหลังได้รับการอนุมัติ
ฟรี! ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินหมุนเวียนตลอดชีพ

Screen Shot 2561 07 16 at 01.26.04 #รู้ไว้ได้เปรียบ Krungsri iFin กู้เงินด่วนผ่านมือถือได้แล้ว ถ่าย ส่ง รอผล ปลอดภัย ดอกเบี้ยถูกกก

อัตราดอกเบี้ย รายละเอียดทั้งหมดคลิก krungsri.com

4. กู้เงินในระบบปลอดภัยกว่า

outlines of rebellions P2R25YQ 1 750x500 #รู้ไว้ได้เปรียบ Krungsri iFin กู้เงินด่วนผ่านมือถือได้แล้ว ถ่าย ส่ง รอผล ปลอดภัย ดอกเบี้ยถูกกก

อย่าไปเสี่ยงกับเงินกู้นอกระบบดีกว่า

ในกรณีพลาดผิดนัดชำระหนี้จริงๆ ทุกอย่างก็ยังดำเนินการไปภายใต้กฎหมาย แต่ถ้าหากเป็นหนี้นอกระบบแล้วอาจต้องเสี่ยงตามที่เคยเห็นข่าวการทวงเงินนอกกฏหมายกันอย่างรุนแรง บางรายอาจถึงชีวิตกันด้วยเงินไม่เท่าไหร่

ดอกเบี้ยจากการกู้เงินในระบบผ่านธนาคารแบบนี้ นอกจากจะง่ายแล้วยังปลอดภัย เพราะอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมสินเชื่อบุคคลนั้น อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทยอีกด้วย จะไม่มีดอกแพงเวอร์เกินกฎหมายได้

krungsriifin5 #รู้ไว้ได้เปรียบ Krungsri iFin กู้เงินด่วนผ่านมือถือได้แล้ว ถ่าย ส่ง รอผล ปลอดภัย ดอกเบี้ยถูกกก

Krungsri iFin กู้ง่าย ก็ฟินง่ายยย

Krungsri iFin

เพียงเท่านี้เอง ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางให้พนักงานเงินเดือน มีทางออกในกรณีฉุกเฉิน สะดวกจนน่าไปเปิดบัญชีกรุงศรีไว้ สำหรับบริษัทไหนที่โอนเงินเดือนเข้าธนาคารอยู่แล้ว ก็น่าสนใจใช้บริการกรุงศรีนี้ เพื่อเพิ่มเป็นสวัสดิการพนักงานกรณีฉุกเฉินได้อีกช่องทางหนึ่ง ช่วยแก้ปัญหาลูกน้องยืมเงินด่วนไม่ว่าจะ เข้าโรงพยาบาล รถล้ม ลูกไม่สบาย ฯลฯ อีกหลายกรณีที่อาจเกิดขึ้นได้

Krungsri iFin
สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดและสมัครได้ที่นี่

ดูรายละเอียดและสมัคร Krungsri iFin

No more articles