5 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ Luxury ด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ ให้หรูหราดูแพงแต่งบเบาๆ 13 - Classic

5 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ Luxury ด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ ให้หรูหราดูแพงแต่งบเบาๆ

ห้องตัวอย่างสมัยนี้ส่วนใหญ่จะแต่งคอนโด แต่งบ้านสไตล์ luxury เกือบทั้งหมด เพราะดูมีราคา เพิ่มมูลค่าของบ้านที่ขายให้ดูแพงขึ้นไปอีก ทำให้ลูกค้าเห็นแนวทางการตกแต่งในอนาคต

ถ้าหากคุณอยากแต่งบ้านสไตล์ Luxury แต่ไม่อยากใช้งบเยอะ วันนี้เรามี 5 ไอเดียแนะนำการเริ่มพื้นฐานด้วยการแต่งพื้นและผนังกับกระเบื้องแผ่นใหญ่แบบ Big Slab มาให้ก่อนที่คุณจะเลือกของแต่งบ้านมาเสริมทีหลัง รับรองว่าเพียงแค่เปลี่ยนกระเบื้องตามนี้ ก็จะดูหรูหราขึ้นทันตาเห็นแน่นอน แถมงบไม่แพงด้วย

1. CLASSIC

เริ่มต้นด้วยการแต่งบ้านสไตล์ Luxury ให้ดู CLASSIC เป็นสไตล์ที่หากพูดคำว่า Luxury แล้ว คนส่วนใหญ่ต้องนึกถึงสไตล์นี้แน่นอน เพราะภาพจำชัดเจนและมี reference ให้เห็นตามโรงแรมห้าดาวส่วนใหญ่เลือกใช้ไอเดียนี้ในการตกแต่ง

5 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ Luxury ด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ ให้หรูหราดูแพงแต่งบเบาๆ 14 - Classic

ขอแนะนำให้เลือกใช้กระเบื้องลายหินอ่อนยืนหนึ่ง เดี๋ยวนี้ไม่จำเป็นต้องใช้หินอ่อนจริงแล้ว เพราะไม่เพียงราคาแพง ยังดูแลยาก สามารถเกิดเชื้อราได้ และการติดตั้งอาจต้องใช้ความชำนาญพิเศษ แต่ถ้าหากเป็นกระเบื้อแผ่นใหญ่ลายหินอ่อน ก็สามารถสร้างลวดลายและ feeling ได้ไม่ต่างจากหินอ่อนเลย

5 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ Luxury ด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ ให้หรูหราดูแพงแต่งบเบาๆ 15 - Classic

กระเบื้องสามารถเลือกสี Warm tone เช่น ขาว ครีมได้ ให้ดูหรูหรา มีระดับ สำคัญคือ ต้องเป็นกระเบื้องลายหินอ่อนแบบไร้ขอบ และถ้าจะให้ดีลองสอบถามด้วยว่ามีลายเป็นแบบต่อเนื่อง, ซ้ำกัน หรือแรนดอม พยายามหลีกเลี่ยงลวดลายแบบซ้ำกันไว้ก่อนได้ เพื่อความดูเป็นธรรมชาติ

2. LOFT

สไตล์ดิบแบบ LOFT หรือ Industrial Loft ก็สามารถดึงมาแต่งบ้านสไตล์ Luxury ได้เช่นกัน เพราะยุคใหม่นี้ LOFT ไม่ได้อยู่แค่ในโรงทอผ้าเก่าอย่างในยุคแรกแล้ว แต่ถูกนำไปใช้ในอพาร์ทเมนท์ที่ดินราคาสูงสุดฟ้าอย่างใน New York หลายที่เช่นเดียวกัน

5 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ Luxury ด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ ให้หรูหราดูแพงแต่งบเบาๆ 16 - Classic

การแต่งบ้านสไตล์ Luxury เมื่อมาแนว LOFT แล้วจะให้ความคอนทราสต์สูง ดูหรูหราแต่ดิบ เป็นสไตล์ที่สะท้อนบุคลิกเจ้าของให้ดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้นไปอีก

5 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ Luxury ด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ ให้หรูหราดูแพงแต่งบเบาๆ 17 - Classic

เลือกกระเบื้องแผ่นใหญ่ ที่เป็นลายปูนเปลือย เน้นสีน้ำตาล ขาว เทา ดำ ที่สร้าง texture ให้ความรู้สึกถึงการเปลี่ยนจากโรงงานมาเป็นที่อยู่อาศัยสุดหรู

5 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ Luxury ด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ ให้หรูหราดูแพงแต่งบเบาๆ 18 - Classic

3. SCANDINAVIAN

Scandinavian เป็นอีกสไตล์ที่ไม่เคยหลุดจากหนังสือแต่งบ้านได้เลย ด้วยความอบอุ่นจากการผสมผสานความรู้สึกเรียบง่ายและธรรมชาติเข้าด้วยกัน ทำให้เป็นแนวแต่งบ้านที่ง่ายต่อการใช้ชีวิตและอยู่อาศัยจริง แต่เมื่อจัดพร็อพเข้าแล้ว บ้านจะดู Luxury มากขึ้น

5 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ Luxury ด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ ให้หรูหราดูแพงแต่งบเบาๆ 19 - Classic

ถ้าหากจะมาไอเดียแนวนี้ต้องเลือกกระเบื้องแนวธรรมชาติ กระเบื้องลายไม้ หรือกระเบื้องสีเอิร์ธโทน เพื่อสร้างการผสมผสานกันระหว่าง texture ไม้ และเพิ่มความเรียบง่ายของเฟอร์นิเจอร์ ก็จะช่วยให้แต่งบ้านออกมาสไตล์นี้ได้ไม่ยาก

5 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ Luxury ด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ ให้หรูหราดูแพงแต่งบเบาๆ 20 - Classic

ปล. อย่าลืมเฟอร์นิเจอร์ไม้เนื้อที่ไม่ทาสี แสดงสีไม้เนื้ออ่อน ให้ดูเป็นธรรมชาติ

5 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ Luxury ด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ ให้หรูหราดูแพงแต่งบเบาๆ 21 - Classic

4. Retro

เป็นแนวที่ทำให้การแต่งบ้านสไตล์ Luxury ดูมีชีวิตชีวาที่สุด ใช้สีสันสดใสของกระเบื้องลายโมเสคลายต่างๆ แนวนี้จะตรงกันข้ามกับสไตล์ที่ผ่านมา คือ ไม่เน้นเรียบ แต่จะต้อง mix & match ลวดลายของกระเบื้องให้ลงตัว

5 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ Luxury ด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ ให้หรูหราดูแพงแต่งบเบาๆ 22 - Classic

ถ้าหากกระเบื้องมีลวดลายแล้ว ต้องลดความลายตาในเฟอร์นิเจอร์ลง หรือหลีกเลี่ยงการมี 2 ลวดลายในห้องเดียวกัน ไม่ถึงกับทำไม่ได้ แต่ทำให้สวยลงตัวได้ยากมาก ดังนั้น เลือกมุมที่จะเป็นพระเอก พื้น หรือ ผนังส่วนใดส่วนหนึ่งที่จะมีลวดลายที่ต้องการ และส่วนอื่นคุมโทนเรียบไว้เพื่อสนับสนุน ก็จะได้ห้องที่ดู Luxury Retro ตามที่ต้องการ

5 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ Luxury ด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ ให้หรูหราดูแพงแต่งบเบาๆ 23 - Classic

5. Minimalist

เรียบง่ายจนสะดุด น้อยจนโดดเด่น สไตล์ Minimalist เป็นที่นิยมอย่างมาในยุคปัจจุบัน คนรุ่นใหม่แต่งบ้านแบบนี้ขึ้นเรื่อย

5 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ Luxury ด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ ให้หรูหราดูแพงแต่งบเบาๆ 24 - Classic

เป็นแนวแต่งบ้านสไตล์ Luxury ที่ใช้ของตกแต่งน้อยมาก เลือกเฉพาะของที่มีความหมาย แน่นอนว่าการเลือกกระเบื้องก็ควรเลือกให้เรียบที่สุด แต่ในความเรียบยังสามารถเล่น Texture เพื่อแอบแสดงความเป็นตัวตนได้ อย่าลืมว่า ยิ่งการแต่งบ้านแบบ Minimalist แล้ว ทุกรายละเอียดที่น้อยก็จะยิ่งชัดเจนขึ้น

5 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ Luxury ด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ ให้หรูหราดูแพงแต่งบเบาๆ 25 - Classic

โทนสีที่ง่ายกับสไตล์นี้ คือ โมโนโทน (ขาว เทา ดำ) เลือกใช้บนกระเบื้องแผ่นใหญ่ Big slab คุมโทนห้องให้เรียบๆ และสีที่ 2 ที่มีในห้องนี้ ต้องคุมโทนให้ออกมาในโทนเดียวกันด้วย หลุดไม่ได้เลย ดังนั้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์แต่งห้องนี่ยากกว่าการเลือกกระเบื้องเสียอีก


เวเบอร์ไทล์ เฟล็กซ์ โฉมใหม่ถุงสีทอง คุณภาพเยี่ยม การันตีด้วย มาตรฐาน มอก. ชั้นคุณภาพสูง

5 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ Luxury ด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ ให้หรูหราดูแพงแต่งบเบาๆ 26 - Classic

webertai flex (เวเบอร์ไทล์ เฟล็กซ์) กาวซีเมนต์คุณภาพสูงชนิดยืดหยุ่น แรงยึดเกาะดีเยี่ยม สำหรับปูกระเบื้องเซรามิค แกรนิตโต้ และยังสามารถปูกระเบื้องที่มีขนาดใหญ่สูงสุดถึง 1.6 x 3.2 เมตร อย่างเช่น กระเบื้อง BIG SLAB ซึ่งช่างที่ติดตั้งต้องใช้ความพิถีพิถัน และใช้ระยะเวลาในการติดตั้งมากกว่ากระเบื้องขนาดเล็กทั่วไป

ใช้ง่าย ติดแน่น ปูทับกระเบื้องเดิมได้เลย

กาวซีเมนต์ เวเบอร์ไทล์ เฟล็กซ์  เหมาะกับงานปรับปรุง ซ่อมแซม และต่อเติม เช่น งานปูกระเบื้องทับกระเบื้องเดิม ซึ่งเป็น Solution ที่ตอบโจทย์เจ้าของบ้าน และผู้รับเหมา เพราะใช้ง่ายประหยัดเวลาไม่ต้องเสียเวลารื้อกระเบื้องเก่าออกก่อนปูกระเบื้องใหม่

ยืดหยุ่นตัวสูงกว่ากาวซีเมนต์ทั่วไป

ด้วยคุณสมบัติพิเศษยืดหยุ่นสูง ของเวเบอร์ไทล์ เฟล็กซ์ จึงเหมาะกับงานปูกระเบื้องบนพื้นผิวที่มีการแอ่นตัวสูง เช่น งานปูกระเบื้องบนไม้อัดซีเมนต์ ไฟเบอร์ซีเมนต์ และบริเวณที่มีการรับน้ำหนัก เช่น ลานจอดรถ

ได้รับมาตรฐานระดับนานาชาติ

เวเบอร์ไทล์ เฟล็กซ์ โฉมใหม่ ถุงสีทอง การันตีด้วยคุณภาพมาตรฐานนานาชาติ ISO มาตรฐานยุโรป EN  มาตรฐานอเมริกา ANSI และมาตรฐาน มอก. ชั้นคุณภาพสูง

การเลือกวัสดุมาใช้กับที่อยู่อาศัย หรือ โครงการต่างๆ นั้นถือเป็นส่วนสำคัญ ความคงทน แข็งแรง และคุณภาพ ของเวเบอร์ไทล์ เฟล็กซ์ ถือได้ว่าเป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์กาวซีเมนต์ที่ตอบโจทย์ในทุกความต้องการ เหมาะสมกับ style การแต่งบ้านของคุณ

5 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์ Luxury ด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ ให้หรูหราดูแพงแต่งบเบาๆ 27 - Classic

ดังนั้น ถ้าหากคุณเป็นคนรักบ้าน เป็นเจ้าของบ้านเอง มีโอกาสในการเลือกมาทีเรียลที่ดีมาใช้กับที่อยู่อาศัยหรือโปรเจคของคุณเอง ทั้งเหตุผลด้านความแข็งแรงทนทาน ความสวยงาม ความรวดเร็ว และความประหยัดแล้ว webertai flex โฉมใหม่ ถุงสีทอง เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่เราอยากแนะนำ ไว้ใช้แต่งบ้านสไตล์ Luxury ด้วยกระเบื้องแผ่นใหญ่ Big Slab ให้หรูหราดูแพง แต่งบเบาๆ ของคุณ จบงานดีเยี่ยม

ดูรายละเอียดและหาร้านค้า