เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ญี่ปุ่น TOKYO-OSAKA COLLECTION ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตจาก WINNER FURNITURE 13 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ญี่ปุ่น TOKYO-OSAKA COLLECTION ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตจาก WINNER FURNITURE

หลายคนคงเบื่อชีวิตที่วุ่นวาย ต้องตื่นแต่เช้ารีบอาบน้ำแต่งตัวไปทำงาน Work – Life Balance เริ่มไม่ลงตัว การใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายและผ่อนคลายเริ่มหายากขึ้น สิ่งที่ทำได้ง่ายที่สุดคือการจัดบ้านให้อยู่ในบรรยากาศผ่อนคลาย ให้รับรู้ได้ถึงการใช้ชีวิตที่มีความสุขกับความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน และไม่วุ่นวาย ให้ “ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตนี้” เริ่มต้นได้ทุกวันจากบ้านของเราเอง

วันนี้เลยจะพาไปทำความรู้จักกับสองคอลเลคชั่นใหม่ “TOKYO” และ “OSAKA” จาก WINNER FURNITURE ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ร่วมสมัย และใกล้ชิดธรรมชาติของคนญี่ปุ่น

เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ญี่ปุ่น TOKYO-OSAKA COLLECTION ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตจาก WINNER FURNITURE 14 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

โดยทาง WINNER เค้าแอบกระซิบมาว่าที่เลือกประเทศญี่ปุ่นเนี่ยก็เพราะเค้ามีความโดดเด่นในเรื่องของการใช้ชีวิตในที่เรียบง่าย วัฒนธรรมที่โดดเด่น และใกล้ชิดธรรมชาติในทุกๆ เมืองของประเทศญี่ปุ่น และที่น่าสนใจยิ่งกว่าคือกาลเวลาไม่เคยทำลายศิลปะ เอกลักษณ์ และวิถีชีวิตของพวกเขาได้เลย ซึ่งสังเกตได้จากเมืองโตเกียว ที่เป็นเมืองหลวง เจริญสุดๆ ด้วยตึกราอาคาร แหล่งท่องเที่ยว แสงสี ความชิคในเทคโนโลยี แต่ก็ยังมีสวนสาธารณะที่ผู้คนนิยมไปเสมอ มีต้นไม้ตามลายทางตลอด และดีไซน์ของสิ่งต่างๆ ในเมืองโตเกียวก็ยังคงไว้ซึ่งความมินิมอล เส้นสายไม่ซับซ้อน คือแบบบอกได้คำเดียวว่าเป็นวิถีคนเมืองแสนเรียบง่ายอย่างแท้จริง

เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ญี่ปุ่น TOKYO-OSAKA COLLECTION ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตจาก WINNER FURNITURE 15 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์) เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ญี่ปุ่น TOKYO-OSAKA COLLECTION ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตจาก WINNER FURNITURE 16 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์) เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ญี่ปุ่น TOKYO-OSAKA COLLECTION ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตจาก WINNER FURNITURE 17 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์) เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ญี่ปุ่น TOKYO-OSAKA COLLECTION ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตจาก WINNER FURNITURE 18 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์) เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ญี่ปุ่น TOKYO-OSAKA COLLECTION ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตจาก WINNER FURNITURE 19 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

นอกจากความเรียบง่ายที่ลงตัวในงานดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นนี่แล้ว Tokyo Collection ยังเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ ผสมผสานเข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมือง ตามแบบฉบับของชาวโตเกียว นี่จึงเป็นเหตุผลที่ WINNER เลือกโตเกียวมาเป็นแรงบันดาลใจ และตั้งชื่อเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นครั้งนี้

เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ญี่ปุ่น TOKYO-OSAKA COLLECTION ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตจาก WINNER FURNITURE 20 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

อีกหนึ่งคอลเลคชั่น WINNER ได้เลือกเอาโอซาก้า เมืองที่คงไว้ซึ่งสถาปัตยกรรม สีสันของวัฒนธรรมญี่ปุ่นมาดีไซน์ลงบนเฟอร์นิเจอร์ เพราะแม้ว่าโอซาก้าจะมีสีสันผสมอยู่มาก แต่ก็ใช่ว่าจะดูหลุดจากญี่ปุ่นเมืองอื่นๆ ในทุกวันนี้ ความลงตัวของทุกยุคสมัยที่คนญี่ปุ่นหลอมรวมส่งต่อกันมา คือความสวยงามที่ตราตรึงผู้คนให้หลงไหล

ความเหมือนกันของสองเมืองที่แตกต่างนี้ คือวิถีชีวิตที่เรียบง่าย มีความร่วมสมัยแม้กาลเวลาจะผันผ่านไปแค่ไหน และยังคงไว้ซึ่งความใกล้ชิดธรรมชาติ นี่จึงเป็นการใช้ชีวิตที่ใครต่างพากันถวิลหา…แล้วจะดีแค่ไหนถ้าเราสัมผัสมันได้ที่บ้านของเราเอง

เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ญี่ปุ่น TOKYO-OSAKA COLLECTION ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตจาก WINNER FURNITURE 21 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ญี่ปุ่น TOKYO-OSAKA COLLECTION ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตจาก WINNER FURNITURE 22 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

มาถึงตรงนี้ก็คงหายสงสัยในคำถามของเราแล้วค่ะ อย่างที่ใครเค้าว่ากันอะแหละว่า เฟอร์นิเจอร์เปรียบเสมือนชิ้นงานศิลปะของบ้าน อยากมีศิลปะแห่งการใช้ชีวิตก็แค่เลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงามมาวางมาจัดมาสร้างสรรค์อาร์ตสเปซ พื้นที่รีแล็กซ์ผ่อนคลายให้บ้านของเรานั่นเอง

เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ญี่ปุ่น TOKYO-OSAKA COLLECTION ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตจาก WINNER FURNITURE 23 - Index Living Mall (อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์)

แล้วถ้าใครหลงไหลในศิลปะแห่งความมินิมอลล่ะก็ สองคอลนี้รับรองว่าโดน! ไม่ว่าจะลายไม้เรียงตัวกันเป็นระเบียบเรียบร้อยของโตเกียวคอลเลคชั่น หรือมีลูกเล่นเก๋ๆ อย่างโอซาก้าคอลเลคชั่น ก็เชื่อเลยว่าดีไซน์มันเรียบ ทันสมัย และคู๊ล คูล ด้วยผิวสัมผัสลายไม้ ที่เชื่อเลยว่าจะทำให้ห้องดูเข้าถึงธรรมชาติสุดๆ

ยิ่งไปกว่านั้นคือฟังก์ชันที่พ่วงมาด้วย ดีไซน์มาอย่างทันสมัยให้รอบรับชีวิตคนเมือง เพราะยิ่งกว่าเฟอร์นิเจอร์คือศิลปะแห่งการใช้ชีวิต นี่แหละเฟอร์นิเจอร์คนเมืองยุคใหม่ใส่ใจศิลปะและสิ่งแวดล้อมที่แท้ทรู!

สามารถดู E-Catalog ได้ที่นี่ issuu.com/tokyo-osaka
หรือ Shop Online ได้เลย คลิก indexlivingmall.com/tokyo-osaka

#WinnerFurniture #TokyoOsaka #Japanese
#TokyoOsakaCollection #IndexLivingMall