7 ข้อดีน่าใช้ "ไม้ เฌอร่า ชายน์ ไลท์" (Shine Light) ไฉไลแวววับ วัสดุใหม่ตกแต่งบ้าน 13 - Premium

7 ข้อดีน่าใช้ “ไม้ เฌอร่า ชายน์ ไลท์” (Shine Light) ไฉไลแวววับ วัสดุใหม่ตกแต่งบ้าน

สำหรับคนรักการตกแต่งบ้านคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักไม้เฌอร่า เทคโนโลยีไฟเบอร์ซีเมนต์ที่มาทดแทนไม้จริงได้อย่างแยกไม่ออก ด้วยความทนทานและดูแลง่ายกว่า สามารถใช้ตกแต่งบ้านได้ทั้งหลัง

ส่วนหนึ่งของบ้านที่ท้าทาย คืองานภายนอกที่จะต้องเผชิญแดดและฝนอยู่ตลอด ซึ่งทำลายความสวยงามของบ้าน วันนี้เฌอร่าก็มีของใหม่ที่มาพร้อมนวัตกรรมที่ดีขึ้น เพื่อให้บ้านสวยนาน วาววับ โดดเด่นกว่าใคร

[divider]SHERA SHINE LIGHT
ไฉไล วาววับ ไม่เปลี่ยนแปลง[/divider]

ข้อดีของ ไม้เฌอร่า ชายน์ ไลท์ (Shine Light)

7 ข้อดีน่าใช้ "ไม้ เฌอร่า ชายน์ ไลท์" (Shine Light) ไฉไลแวววับ วัสดุใหม่ตกแต่งบ้าน 14 - Premium

1. ทำสีเสร็จพร้อมใช้งาน
สวยดั่งไม้ธรรมชาติ

ลายไม้ที่สวยงามและคมชัดจากเทคโนโลยีไฟเบอร์ซีเมนต์ เฌอร่า ทําให้ออกแบบบ้านในอารมณ์อบอุ่นและสวยงามได้เหมือนไม้จริง โดยเฉพาะสีที่ช่วยเพิ่มมิติของลายไม้ให้ชัดขึ้นกว่าเดิม

สําหรับ ไม้เฌอร่า ชายน์ ไลท์ นั้นทําสีสําเร็จมาจากโรงงานด้วยกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐาน เพื่อที่จะให้ได้ความรู้สึกเนื้อไม้จริงๆ ยิ่งมองยิ่งดูเนียนเสมือนไม้จริง

2. แวววาว สวยสดยาวนาน
ด้วย Crystal Coating

ให้บ้านสวยทนทาน เพราะตัวไม้เฌอร่าเฌอร่า ชายน์ ไลท์ ถูกเคลือบเงาหนาพิเศษ ด้วยเทคโนโลยี Crystal Coating ซึ่งจะเสริมความแข็งแรงในการยึดเกาะของเนื้อสี ไม่ซีดจางแม้ผ่านการใช้งานระยะยาว จึงเหนือกว่าไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์โดยทั่วไป

3. ประหยัดเวลา ไม่ต้องทําความสะอาด
ด้วย Self-Cleaning

ส่วนหนึ่งที่ทําให้บ้านหมดสวย ก็คือความหมองจากคราบฝุ่นและสภาวะอากาศ ไม้เฌอร่า ชายน์ ไลท์ ถูกเคลือบเงาหนาพิเศษ ทําให้ฝุ่นไม่เกาะ สามารถทำความสะอาดกตัวเองได้ Self-Cleaning ยิ่งทําให้บ้านสวยได้นานยิ่งขึ้นกว่าเดิม แถมคนอยู่อาศัยก็สะดวกสบายเพราะดูแลรักษาง่าย ไม่ต้องทําความสะอาดให้เสียเวลา

4. สีมีมิติเหมือนไม้ธรรมชาติ
ด้วย Nano Pigment

ด้วย Nano Pigment เทคโนโลยีสีที่ลงลึกถึงระดับนาโน ทำให้สามารถสร้างสีที่มีมิติ แวววาว โดดเด่นได้มากกว่าปกติ เรียกว่าไม้สักทองยังต้องหลบเมื่อเจอไม้เฌอร่า ชายน์ ไลท์ แวววับ จับทุกสายตา โดดเด่นไม่เหมือนใคร

7 ข้อดีน่าใช้ "ไม้ เฌอร่า ชายน์ ไลท์" (Shine Light) ไฉไลแวววับ วัสดุใหม่ตกแต่งบ้าน 15 - Premium

5. ทนทานและ
รักษาสิ่งแวดล้อม

การใช้ไม้ไฟเบอร์ซีเมนต์ทดแทนไม้จริงได้ประโยชน์หลายอย่าง โดยหลักๆ คือ ความทนทาน ปลวกไม่กินเพราะเป็นซีเมนต์ที่ผสมเยื่อไม้ธรรมชาติ จึงเหนียว ยืดหยุ่น แข็งแกร่ง และปลอดภัย นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ไม้เฌอร่า ก็ยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม ลดการตัดต้นไม้ได้อีกด้วย แถมยังสามารถติดตั้งและทํางานเสร็จได้อย่างรวดเร็ว

6. ใช้งานได้หลากหลาย
จากทั้งหมด 3 ฟังก์ชัน

ไม้เฌอร่า ชายน์ ไลท์ มีชนิดให้เลือกใช้งานทั้ง ไม้ฝา, ไม้ระแนง และไม้รั้วด้วยสีสันที่ทําเสร็จจากโรงงาน เพียงแค่ติดตั้ง ด้วยสกรูงานก็เสร็จได้ทันที

7. สวยในราคาประหยัด
งบไม่บานปลาย

การติดตั้งที่ง่ายขึ้น ทำให้งานเสร็จเร็วขึ้น และค่าแรงก็น้อยลงด้วย รวมถึงราคาของ ไม้เฌอร่า ชายน์ ไลท์ เองก็ราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับความทนทานของทั้งวัสดุ และความสวยงามที่จะสวยไปอีกนาน

[divider]SHERA SHINE LIGHT[/divider]

สำหรับใครก็ตามที่อยากจะตกแต่งหรือต่อเติมบ้าน ไม้เฌอร่า ชายน์ ไลท์ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี โดยไม่จำเป็นว่าจะต้องเอาไม้ฝามาทำฝาอย่างเดียว ยังสามารถดัดแปลงใช้ตกแต่งส่วนอื่นๆ ของบ้านอีกได้เช่นกัน เพียงพลิกแพลงไอเดียจากไม้ 3 แบบนี้ ไปใช้ทำอย่างอื่นได้ไม่จำกัด

สนใจก็หาซื้อไม่ยาก ไม้เฌอร่า ชายน์ ไลท์ หาได้ที่ร้านวัสดุก่อสร้างตัวแทนจำหน่าย เฌอร่า ทั่วประเทศ หรือร้านโมเดิร์นเทรดชั้นนํา สอบถามเพิ่มเติมได้ทาง SHERA Callcenter โทร 02 289 9888 หรือ http://www.sherasolution.com/th/residential/help/icorner/info/190/