เปลี่ยนโต๊ะธรรมดาให้กลายเป็นเกาะ ไอเดียสุดครีเอทที่ทุกคนต้องตะลึง 13 -

เปลี่ยนโต๊ะธรรมดาให้กลายเป็นเกาะ ไอเดียสุดครีเอทที่ทุกคนต้องตะลึง

Alexandre Chapelin ผู้ริเริ่มในการออกแบบผลงนนี้ โดยผลงานของเขานั้น ทำจากเรซิ่นและหินที่ได้จากธรรมชาติ ในงานแต่ชิ้นจะไม่ซ้ำกัน กล่าวง่าย ๆ เลยคือ เกาะแต่ละเกาะที่เขาออกแบบมานั้น มีเพียงชิ้นเดียวในโลก ความน่าสนใจอยู่ตรงที่ว่าความสวยงามของหิน บวกกับ เรซิ่นสีใสที่ค่อย ๆ ไล่ระดับสีลงไปจนเข้มถึงด้านล่าง ให้ความรู้สึกเหมือนมองเห็นเกาะในเขตร้อนกับน้ำทะเลสีฟ้า ผลงานของชิ้นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกาะเซนต์มาติน ในทะเลแคริบเบียน วันนี้ iUrban ก็จะพาทุก ๆ ท่านไปชมผลงานสุดครีเอทนี้ มาเปลี่ยนสถานที่ทานกาแฟ มาเป็นประสบการณ์บนเกาะที่สดใสกันเลย


เปลี่ยนโต๊ะธรรมดาให้กลายเป็นเกาะ ไอเดียสุดครีเอทที่ทุกคนต้องตะลึง 14 -

เปลี่ยนโต๊ะธรรมดาให้กลายเป็นเกาะ ไอเดียสุดครีเอทที่ทุกคนต้องตะลึง 15 - เปลี่ยนโต๊ะธรรมดาให้กลายเป็นเกาะ ไอเดียสุดครีเอทที่ทุกคนต้องตะลึง 16 -

ซึ่งแน่นอนในความครีเอทของเขาจึงได้รับการตอบรับที่ค่อยข้างดี มีคนสนใจและสั่งผลงานของเขา เพื่อใช้ตกแต่บ้านมากมาย ซึ่งก็สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ซื้อไปได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวครับ

กว่าจะได้ผลงานออกมาแต่ละชิ้น ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องอาศัยความอดทนอย่างมาก ทั้งการปรับแต่งหินให้ได้รูปทรงที่ต้องการ และการเทเลซิ่นที่เรียกได้ว่ามือต้องนิ่งพอสมควร หากใจร้อนอาจทำให้เกิดฟองได้ ปัจจุบันเขาได้พัฒนาลูกเล่นให้ผลงานของเขามีความน่าสนใจยิ่งขึ้น โดยการเพิ่มไฟ LED Magic Color ไปในตัวโต๊ะ ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนสีได้ด้วยรีโมท เปรียบเสมือนแสงแห่งใต้ทะเลลึกเลยล่ะครับ

หากใครรู้สึกว่ายังไม่จุใจ ก็สามารเข้าไปชมได้ที่ Facebook แฟนเพจ LA TABLE  ซึ่งก็จะพบเกาะเล็กเกาะน้อยอีกมากมาย รับรองได้ว่าต้องติดใจอย่างแน่นอนเลยครับ :D