กำไล+นาฬิกา+USB+Projector..แม่เจ้า! อะไรมันจะถูกใจสาวทำงานได้ขนาดนี้ 13 - gadget

กำไล+นาฬิกา+USB+Projector..แม่เจ้า! อะไรมันจะถูกใจสาวทำงานได้ขนาดนี้

งานจาก Prospective design Studio โดยคุณ Ngern LikeThis (http://www.facebook.com/ngern.likethis)


โอ้วว..แม่เจ้า..สิ่งนี้มันเป็นทั้งกำไลข้อมือ นาฬิกา USB และโปรเจคเตอร์ เอาไว้พรีเซ็นต์งาน..ไม่มีอะไรที่สาวๆทำงานจะต้องการมากไปกว่านี้อีกแล้ว..

ผลงานชิ้นนี้เกิดขึ้นหลังจากสำรวจความต้องการส่วนมากของสาวออฟฟิศ ก็พบว่านอกจากต้องการลดสิ่งของที่ต้องแบกไปทำงานที่แสนจะพะรุงพะรังในแต่ละวันแล้ว ยังต้องการความสะดวกสบายในการนำเสนองาน เมื่อต้องออกไปข้างนอกสถานที่ ที่อุปกรณ์ไม่เพียบพร้อม

เพราะฉะนั้นหากจะเรียกว่าเป็นอุปกรณ์ยามฉุกเฉินก็คงจะไม่ผิดนัก เพียงแต่ว่าถูกออกแบบมาในรูปแบบที่ลงตัวซึ่งสามารถสวมใส่ได้ในเวลาที่ไม่ได้ใช้ โดยเป็นกำไลข้อมือสำหรับสาวๆ ที่รวบรวมความสามารถที่จำเป็นอย่างครบครัน ประกอบไปด้วย นาฬิกา LED ที่จะแสดงผลยามเมื่ออยู่บนข้อมือของผู้สวมใส่ โดยไฟจะขึ้นมาเมื่อนำมือหรือนิ้วไปสัมผัส และจะหายไปเองเมื่อทิ้งไว้สักพัก และเมื่อแยกออกจากกันเป็น 2 ส่วน ที่ถูกยึดไว้ด้วยแม่เหล็กเล็กๆสำหรับสวมใส่ข้อมือ จะพบกับ USB 2.0 & 3.0 ซึ่งรองรับไฟล์ภาพ วิดีโอ และPresentation page อย่างเช่น Powerpoint หรือ Keynote เป็นต้น

เมื่อใส่ไฟล์ที่ต้องการแล้วก็ประกบกลับเข้าด้วยกัน ก็ใช้นิ้วแตะค้างไว้ที่นาฬิกา Projector ก็จะทำงาน โดยสามารถใช้นิ้วสไลด์ซ้ายและขวาเพื่อกลับไปยังหน้าที่แล้วหรือหน้าต่อไปตามลำดับ

 

กำไล+นาฬิกา+USB+Projector..แม่เจ้า! อะไรมันจะถูกใจสาวทำงานได้ขนาดนี้ 14 - gadget

กำไล+นาฬิกา+USB+Projector..แม่เจ้า! อะไรมันจะถูกใจสาวทำงานได้ขนาดนี้ 15 - gadget

ขอบคุณ คุณ Ngern LikeThis ที่เอาเรื่องดีๆมาฝาก ใครมีเรื่องอะไรน่าสนใจ message มาได้เลย หรือเมลล์ มาที่ [email protected] ..ขอบคุณค่ะ _/|\_